xem trực tiếp bóng đá đêm nay Hướng dẫn thẻ thể dục FIFA 19

Guia de Cartas de Fitness Para FIFA 19 Đội cuối cùng

 

Tìm hiểu tất cả mọi thứ về FIFA 19 Thẻ thể dục, bao gồm cả cách chúng làm việc, một danh sách với tất cả các thẻ này và hướng dẫn để giúp bạn quyết định xem bạn có nên sử dụng chúng hay không.

 
Thẻ thể dục FIFA 19
Vai trò | DANH SÁCH | TẦM QUAN TRỌNG


 
 

Vai trò

Thẻ thể hình FIFA 19 làm gì?
 

Mỗi khi một người chơi tham gia vào một trận đấu, anh ta cảm thấy mệt mỏi.Sự suy giảm về mức độ thể lực của anh ấy có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy trong các trận đấu sau.Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn biết cách quản lý thể lực của người chơi.

Cách nhanh nhất nhưng cũng là cách đắt nhất để làm điều này là thông qua việc áp dụng thẻ thể dục.Vai trò duy nhất của các thẻ này là thêm các điểm thể dục được chỉ định trên vật phẩm vào điều kiện vật lý được in trên thẻ người chơi.Tuy nhiên, ngay cả khi tổng của hai giá trị cao hơn 99, thể lực luôn bị giới hạn bởi giá trị này.Một người chơi có thể lực thấp có thể được phục hồi nhanh chóng bằng thẻ thể dục.

Có hai loại thẻ thể dục: thẻ cá nhân và đội hình. Những cái đầu tiên, cho phép bạn chỉ phục hồi một người chơi. Những người khác làm tăng thể lực của tất cả 23 người chơi của bạn - bắt đầu mười một, thay thế và dự trữ.

Nếu người chơi không bị thương, bạn có thể áp dụng thẻ thể dục nhiều lần bạn muốn. Nói cách khác, bạn có thể áp dụng một thẻ lần lượt. Hiệu quả của nó tích lũy. Nếu bạn áp dụng thẻ thể dục cho người giữ dự trữ hoặc trên băng ghế dự bị, anh ta sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ hiệu ứng cho đến khi anh ta chơi.

 

Hướng dẫn thẻ thể dục FIFA 19 cho FIFA 19 Ultimate TeamThực hiện theo con đường này để mua thẻ thể dục: Chuyển khoản - vật tư tiêu hao - Thể dục


 
 
 

Danh sách FIFA 19 Thẻ thể dục

Tất cả các thẻ thể dục có trong FIFA 19
 

Chỉ có sáu thẻ thể dục vào FIFA 19:

Thẻ thể hình
VÀNG
MÀU BẠC
Đồng
NGƯỜI CHƠI +60 +40 +20
Đội hình +30 +20 +10 
 
 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua FIFA 19 Thẻ thể dục không?

Hướng dẫn thẻ thể dục FIFA 19 cho FIFA 19 Ultimate Team

 

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng người chơi có ít hơn 80 điểm thể dục. Lý tưởng là thay thế họ bằng những người khác khi thể lực của họ thấp hơn 90. Do đó, điều quan trọng là phải có một đội đủ tốt để cho phép xoay vòng mà không mất nhiều chất lượng. Của chúng tôi Hướng dẫn tập thể dục Giải thích rất rõ về cách bạn nên quản lý thể lực của đội hình của bạn.

Tuy nhiên, đôi khi trong các trận đấu quan trọng cụ thể, rất hữu ích khi phục hồi một thành viên quan trọng trong nhóm của chúng tôi. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng thẻ thể dục.

Nếu bạn có ngân sách rất tốt và muốn chơi luôn luôn với mười một tốt nhất, việc mua thẻ thể dục dường như là một chiến lược tốt.

Nói chung, thật lãng phí khi mua thẻ vàng và bạc thể dục để áp dụng người chơi. Rất hiếm khi tìm thấy một người chơi cần cải thiện 60 hoặc 40 điểm thể dục, vì vậy bạn nên phân tích nhu cầu của mình trước khi mua các thẻ này. Các thẻ cá nhân bằng đồng tăng mức độ thể dục lên 10 điểm, không tính hiệu quả có thể của nhân viên được lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn, vì vậy chúng thường đủ tốt để nâng cao thể lực của người chơi của bạn lên mức tối đa.

Nói chung, tốt hơn là áp dụng một thẻ đội hình duy nhất hơn là thực hiện nó với ba hoặc nhiều thẻ riêng lẻ. Nó rẻ hơn. Bạn sẽ chỉ làm điều đó nếu bạn không ngại chi tiêu tiền xu với thẻ thể dục, điều gì đó có thể tránh được. Nếu đó là chiến lược của bạn, làm cho sự phục hồi của người chơi độc quyền với chi phí của các thẻ đó, bạn sẽ có chi phí xấp xỉ 400 xu mỗi trò chơi.

Nếu bạn đã lưu trữ Huấn luyện viên thể dục Trên câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 50% khi bạn áp dụng thẻ thể dục.

 

5 Suy nghĩ về Hướng dẫn Thẻ Thể dục FIFA 19

  1. Tôi không đồng ý với bạn nói rằng thẻ thể dục là một sự lãng phí. Tất cả các cầu thủ Pro xây dựng đội 1 với 3-4 subs và sử dụng thẻ thể dục. Tại sao? Bạn muốn có đội mạnh nhất của bạn mỗi trận đấu trong giải đấu cuối tuần. Mỗi mất mát là một đối với nhiều. Trong các đối thủ, bạn có thể chơi tối đa 2 trận đấu trước khi áp dụng thẻ thể dục nhưng cũng trong các đối thủ, bạn muốn có đội mạnh nhất chơi với các đội đó.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào. Bạn đang nói về những điều này? Nói chung, thật lãng phí khi mua thẻ vàng và bạc thể dục để áp dụng một người chơi.
      Nếu bạn là, chúng tôi đã nói về các mặt hàng thể dục vàng và bạc. Nói cách khác, các mặt hàng thể dục bằng đồng không phải là một sự lãng phí.

Nhận xét đã đóng cửa.