xem lịch bóng đá Cách bảo vệ chống lại các đội Pace trong FIFA 13

Cách bảo vệ chống lại các đội Pace trong FIFA 13

 
 

Bạn có thể tìm thấy ở đây một số lời khuyên về cách bảo vệ các đội tốc độ và người chơi Pace trong các trận đấu FIFA 13.

 
 
 
 

Cách bảo vệ chống lại các đội Pace trong FIFA 13

 

Dưới đây là một số lời khuyên mà bạn nên thử để biết cách bảo vệ chống lại các đội Pace trong các trận đấu FIFA 13:

 • Giảm không gian giữa bốn người trở lại và thủ môn của bạn
 • Nếu bạn thấy mình chống lại một đội nhanh chóng, hãy giảm không gian giữa bốn người và thủ môn của bạn. Thả phòng thủ của bạn sâu hơn theo một số cách. Sử dụng một đội hình tùy chỉnh với một tuyến phòng thủ sâu hơn, thiết lập một chiến thuật tùy chỉnh để các hậu vệ của bạn chơi hẹp hơn hoặc đặt chúng để che chắn thay vì đẩy ra khỏi việt vị. Thả tâm lý của bạn để phòng thủ trong trò chơi bằng cách sử dụng miếng đệm định hướng để mang lại bốn lưng của bạn sâu hơn.

 • Sử dụng mẹo chơi trò chơi của chúng tôi
 • Sử dụng Team Mate chứa (RB) để gây áp lực lên cầu thủ với quả bóng và di chuyển cầu thủ mà bạn đang kiểm soát sâu hơn để bảo vệ chống lại bất kỳ quả bóng hoặc lướt qua các quả bóng trên đỉnh. Phù hợp với việc chạy của tiền đạo và sử dụng cơ thể của bạn để cản trở người chơi tấn công. Sử dụng đẩy và kéo để làm chậm một đối thủ. Don lồng chấp nhận bất kỳ rủi ro. Rõ ràng những quả bóng nguy hiểm thay vì cố gắng kiểm soát chúng và vượt qua thứ ba cuối cùng của bạn. Hãy chắc chắn rằng những người bảo vệ nhanh nhất của bạn đang chống lại trung tâm nhanh về phía trước. Quét với người giữ nếu bạn chắc chắn rằng bạn có thể vào bóng kịp thời.

   
   
   
   

  Cách bảo vệ chống lại các đội Pace trong video FIFA 13

   

  Tuần này lời khuyên về phòng khởi động, Darren Cross từ tạp chí Match chia sẻ cách bảo vệ các đội Pace trong FIFA 13.

   

  Video YouTube

   
   

  Chúng tôi sẽ xuất bản một số bài viết giúp bạn cải thiện trò chơi của bạn. Cảnh giác!