xem bóng đá tv Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

 
 

Nếu bạn muốn bắt đầu bằng chân phải, hãy làm theo lời khuyên và lời khuyên của chúng tôi về cách bạn nên bắt đầu chơi trò chơi này.Chào mừng bạn đến với hướng dẫn bắt đầu nhóm Ultimate FIFA 15 của chúng tôi.

 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 16, vui lòng nhấp vào nơi đây


 
 

CẬP NHẬT

Ngày 13 tháng 9 năm 2014
Gói trở lại chào mừng hiện chỉ được chỉ định dựa trên hoạt động chơi game FUT 14 của bạn chứ không phải trong thời cổ đại Fut

 
 
 

Một vài mẹo để kiểm tra, cùng với hướng dẫn

 

-Nếu bạn sẽ mua trò chơi, hãy đặt hàng trước trong cửa hàng chính thức để nhận được 15 gói vàng miễn phí.

- Nếu bạn có vé mùa hoạt động hoặc đăng ký EA Access, đừng quên rằng bạn sẽ có thể chơi FIFA 15 sớm hơn.

- Truy cập ứng dụng web mỗi ngày cho đến ngày phát hành trò chơi để đổi gói của bạn.

- Hoàn thành 18 nhiệm vụ người quản lý càng sớm càng tốt.

- Nếu bạn không tiêu tốn tiền thật, hãy mua điểm FIFA ngay khi chúng được phát hành.

-Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm FIFA, hãy xem các hướng dẫn trong trò chơi và thực hành trong đấu trường.

- Sử dụng mục 99 hợp đồng trên một người chơi giỏi mà bạn không có kế hoạch bán.

- Mua tất cả các mục cho vay có sẵn trong danh mục EASFC.

- Mua tất cả các mục tăng xu trước khi bạn bắt đầu chơi trận đấu.

- Yêu cầu bạn bè của bạn cung cấp cho bạn khoản vay và các mặt hàng tăng xu.

- Trả giá thấp nhất có thể cho phần thưởng của người quản lý 50%.

- Sử dụng đội hình khái niệm để lập kế hoạch cho nhóm của bạn, thay vì thực hiện nó trên một người xây dựng đội hình bên ngoài.

- Don lồng tập trung vào việc xây dựng một đội bóng hàng đầu ngay bây giờ. Cố gắng xây dựng một đội yếu hơn, trong đó người chơi có thể được sử dụng làm chất thay thế hoặc dự trữ trong đội cuối cùng của bạn.

- Chọn người chơi theo số liệu thống kê của họ (chứ không phải bằng xếp hạng của họ), vị trí của họ, sự hình thành đội hình và hóa học.

- Tập trung vào việc xây dựng chỉ một đội. Ban đầu, bạn chỉ nên dành tài nguyên của mình cho những gì thực sự cần thiết. Các đội, huy hiệu và bộ dụng cụ khác có thể được mua sau này trong trò chơi.

- Mua thẻ hợp đồng vào ngày trước khi phát hành truy cập sớm.

- Bán mọi thứ bạn sở hữu và xây dựng một nhóm từ đầu.

- Sử dụng tất cả các hợp đồng của những người chơi không thể vượt qua.

- Tiếp tục giao dịch đơn giản: Mua thấp, bán cao hơn.

-Chơi với thực tế là phần lớn giá đạt đến đỉnh điểm vào giữa tháng 10.

- Hãy chú ý đến thị trường, đặc biệt là trong giờ giao thông cao vào ngày phát hành.

- Không bao giờ đầu tư mọi thứ bạn có. Luôn đặt một vài đồng tiền sang một bên.

- Nếu bạn có một người chơi hàng đầu trong một gói, hãy đợi một vài ngày để kiếm tiền từ anh ta.

- Chơi các trò chơi đầu tiên của bạn ở mức độ khó thấp và tập trung vào việc thích nghi với trò chơi mới.

- Nếu bạn đã bắt đầu FUT 15 vào giữa mùa, hãy đợi cho đến khi Toty hoặc Tots vài tuần. Giá sẽ thấp hơn nhiều.

 
Đọc toàn bộ bài viết để giải thích chi tiết hơn về những gì bạn cần làm để có một khởi đầu tốt cho 15 FIFA Ultimate Team.

 
 
 
 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

 

Đối với những người chơi hoặc đã chơi các phiên bản trước của FIFA Ultimate Team, thì luôn luôn có cảm giác tích cực rằng mọi thứ sẽ bắt đầu lại. Bạn cuối cùng cũng có cơ hội bắt đầu lại từ đầu, không kém với những người khác, biết rằng bạn đã thắng được những sai lầm tương tự một lần nữa. Tất cả mọi thứ bây giờ phải là hoàn hảo cho bạn để có thể đạt được vinh quang cao hơn, sớm hơn và lâu dài. Đọc tiếp nếu bạn chuẩn bị cho Rocket trước gói hoặc nếu bạn sẽ có một khởi đầu sai khác.

Đối với những người đang chơi FUT lần đầu tiên, bằng cách đọc hướng dẫn này, bạn đang chuẩn bị cho những vấn đề bạn có thể gặp phải. Rốt cuộc, những người chơi đồng đội cuối cùng không quá khác biệt với nhau. Một số là thương nhân tốt hơn; Một số người kiểm soát người chơi tốt hơn trên sân, nhưng mọi người phải là người quản lý câu lạc bộ tốt.

Mỗi câu lạc bộ có mong muốn thành công phải tạo ra một cơ sở bền vững. Bạn phải làm mọi thứ vào đúng thời điểm. Sự khởi đầu của FIFA 15 Team Ultimate là khoảnh khắc quan trọng nhất của trò chơi.

 

Tại đây, danh sách kiểm tra của chúng tôi về mười điều cần làm khi bắt đầu FIFA 15 Ultimate Team-Cách hoàn hảo:

 
 

 
 
 
 

Chuẩn bị cho mình

 

Trước khi bắt đầu mùa, bạn phải chuẩn bị cho mình. Bạn phải lên kế hoạch cho nó.

Điều đầu tiên cần làm là cố gắng làm quen với trò chơi. Có ai đã từng thắng một trận đấu cờ mà không biết các quy tắc không? Chắc là không. FUT 15 là một trò chơi như bất kỳ trò chơi nào khác và nó có (nhiều) quy tắc. Sự thật là bạn không cần phải biết tất cả trong số họ, nhưng bạn càng biết nhiều cơ hội của bạn càng thành công hơn.

Nếu đó là lần đầu tiên bạn chơi FUT, hãy thử tìm hiểu một số điều cơ bản trên trang web của chúng tôi vì đây là điểm thông tin lớn nhất về trò chơi. Sẽ dễ dàng hơn để làm theo lời khuyên của chúng tôi nếu bạn đã có một số kiến ​​thức.

Nếu bạn đã chơi FUT 14 hoặc phiên bản trước, bạn sẽ mong muốn được xem những gì đã thay đổi và những gì mới. Không biết các đội khái niệm hoạt động như thế nào hoặc những gì bạn phải làm để khiến người chơi cho mượn có thể khiến bạn phải trả giá thấp hơn một khởi đầu hoàn hảo. Bạn sẽ muốn điều đó mà bạn sẽ?

 

Trong giai đoạn lập kế hoạch, thật tốt khi biết kỳ vọng của bạn. Nó có vẻ không cần thiết và thậm chí quá lý thuyết nhưng tất cả chúng ta nên mất vài phút để lý tưởng hóa những gì chúng ta muốn cho câu lạc bộ của mình. Chúng ta có muốn một hoặc nhiều đội không? Là mục tiêu của chúng tôi để có những người chơi giỏi nhất hay chúng tôi muốn thử những người chưa biết? Chúng ta sẽ gắn bó với những người chơi thường xuyên hay chúng ta sẽ nâng cao chúng cho các phiên bản IF? Chúng ta sẽ chơi với đồng, bạc, vàng hay tất cả chúng? Chúng ta sẽ chơi bao nhiêu thời gian? Chúng tôi sẽ mua gói? Chúng ta sẽ cần bao nhiêu đồng tiền?

Càng nhiều câu hỏi bạn có thể trả lời tương đương với cách tiếp cận của bạn tốt hơn với trò chơi. Việc hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê ở trên sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cho cách tiếp cận của bạn sẽ bằng kết quả nâng cao bằng nhau.

 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Nếu đây là trải nghiệm FIFA đầu tiên của bạn, bạn nên xem các hướng dẫn trong trò chơi


 
 
 

 
 
 
 

Bắt đầu càng sớm càng tốt

 

Bạn càng sớm bắt đầu chơi FIFA 15 Team Ultimate, cơ hội của bạn lớn hơn là thành công. Điều này là do sự khởi đầu của trò chơi là thời điểm quan trọng nhất.

Trò chơi bắt đầu với ứng dụng web và bạn phải truy cập nó ở đó. Quá khó để thực hiện các giao dịch tốt vào thời điểm đó, nhưng nó sẽ cho bạn thời gian để nghiên cứu thị trường đúng cách trước khi phát hành trò chơi.

Với thời gian trôi qua, thị trường sẽ có xu hướng ngày càng ổn định hơn. Hãy ghi nhớ ngay từ đầu, nó sẽ rất không ổn định, đây là thời điểm tốt nhất để thực hiện những ưu đãi tuyệt vời, nếu bạn biết bạn đang làm gì, bạn sẽ có một khởi đầu tốt, đó chỉ là một câu hỏi về việc biết cách xác định cơ hội và có thể dự đoán thị trường sẽ phát triển như thế nào.

Lợi nhuận của bạn đã giành chiến thắng chỉ phản ánh trong tiền xu. Nếu bạn làm mọi thứ sớm hơn, bạn sẽ có cơ hội thành lập một đội vượt trội hơn so với đối thủ và với khả năng chiến thắng nhiều trò chơi hơn, điều đó có nghĩa là nhiều tiền hơn. Với nhiều đồng tiền hơn, bạn sẽ xây dựng một đội ngũ tốt hơn và như vậy.

 

Bắt đầu sớm là bước đầu tiên để thành công, vậy làm thế nào để bạn làm điều đó? Đơn giản, chúng tôi sẽ cho bạn thấy với các lựa chọn thay thế khác nhau theo ý của bạn:

 • Ứng dụng web Fut 15
 • Nếu bạn là một người chơi trở lại, nó không thể bỏ lỡ cơ hội bắt đầu mùa giải sớm hơn. Các Ứng dụng web Fut 15 sẽ có sẵn từ ngày 17 tháng 9 (1), dành riêng cho người chơi FUT 14 đã tạo ra một câu hỏi và trả lời bảo mật trên bảng điều khiển FUT trước ngày 1 tháng 8 năm 2014. Đây là điều này xác định sự khởi đầu của trò chơi với sự khởi đầu của thị trường, cho những người không muốn mất địa hình . Bạn phải ở đó. Bạn sẽ nhận được một gói khởi động và một số gói chào mừng chỉ dựa trên hoạt động chơi game FUT 14 của bạn. Trong những ngày đầu tiên, những món quà hàng ngày cũng sẽ được cung cấp, vì vậy bạn càng bắt đầu càng sớm, bạn càng có thể giành chiến thắng. Don Tiết quên truy cập vào ứng dụng web của bạn mỗi ngày. Mỗi ngày bạn bỏ lỡ, nó là một gói ít hơn bạn nhận được. Ban đầu, bạn sẽ cần tất cả các thẻ bạn có thể bắt đầu đầu tư đầu tiên. Nếu bạn đã mua trò chơi, hãy tham gia ứng dụng web FUT 15. Có quá nhiều lợi ích bị đe dọa không.

 • Vé mùa và truy cập EA
 • Nếu bạn có thể sẵn sàng đạt được một khởi đầu cho cuộc thi bằng mọi giá bạn có thể đầu tư vào vé mùa hoặc truy cập EA. Bạn đã giành được lợi thế của thị trường khi xem ứng dụng web FUT 15 sẽ hoạt động như thế nào (trừ khi bạn là người chơi lần đầu tiên), nhưng bạn sẽ dự đoán trò chơi có giá trị từ ba đến năm ngày. Nếu bạn là một cầu thủ giỏi, bạn có thể đạt được những chiến thắng quý giá nhất của mùa giải. Nếu bạn muốn biết thêm về vé mùa hoặc truy cập EA, vui lòng nhấp vào nơi đây.

 • Đặt hàng trước
 • nếu bạn đặt hàng trước Trò chơi, bạn sẽ nhận được 15 gói vàng, một mỗi tuần. Đúng là mỗi gói chỉ có một thẻ hiếm nhưng miễn phí tốt hơn là không có gì.

 • Mua gói hoặc tiền xu
 • Nếu tiền không phải là một vấn đề đối với bạn, thì có một cách đơn giản hơn nhiều để có được tiền cho khoản đầu tư đầu tiên của bạn: mua chúng. Nếu bạn chọn con đường này, hỏi chúng tôi cho một người bán đáng tin cậy. Xem như thế nào hầu hết người bán là nghệ sĩ lừa đảo. Thậm chí còn có một cách khác dễ chịu hơn đối với các môn thể thao EA và chịu trách nhiệm cho tình huống không cân bằng của thị trường vào những ngày đầu tiên của cuộc đời: mua gói. Sau khi tất cả, bạn đã giành được tiền là mua tiền xu trực tiếp nhưng trả tiền cho các thẻ sẽ chuyển đổi thành tiền trong thị trường chuyển nhượng. Nếu có bất kỳ thời điểm thích hợp để làm điều này, thì nó ở đầu trò chơi.

 • Phát hành trò chơi
 • Nếu bạn đã không theo dõi bất kỳ trong ba lựa chọn thay thế đầu tiên cho một khởi đầu tốt, ít nhất hãy cố gắng hoạt động khi trò chơi được phát hành. Tệ hơn là không thể dự đoán được cuộc thi là cho phép bản thân vượt qua đa số. Đây là thời gian mà hơn 60% game thủ bắt đầu chơi. Họ không chỉ là người chơi ngẫu nhiên. Nhiều người trong số họ là những người mới đến, háo hức chơi nhưng đủ chưa trưởng thành để nhấn chìm thị trường với thẻ có giá trị với giá chi phí thấp. Bạn phải ở đó để nắm bắt cơ hội này. Và phải hoạt động càng lâu càng tốt trong khi nó dễ dàng mua và bán với tỷ suất lợi nhuận lớn. Đó là lý do tại sao nó cũng rất quan trọng để bắt đầu trước ngày này để có thời gian nghiên cứu thị trường và sẵn sàng tấn công nó.

Nếu bạn không bắt đầu đủ sớm hoặc nếu bạn vừa phát hiện ra những điều kỳ diệu của Team Ultimate giữa mùa giải, thì đừng lo lắng vì bạn sẽ có cơ hội xây dựng một câu lạc bộ tốt. Không tuyệt vời, nhưng vẫn tốt.

 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Có thể bắt đầu chơi sớm hơn với vé mùa và có quyền truy cập EA
 
 

 
 
 
 

Chọn tên

 

Khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu duy trì tên câu lạc bộ của bạn (độc quyền để trả lại người chơi) hoặc nếu bạn chọn chọn một người khác. Nếu bạn chọn thoái vị thời cổ đại của bạn sẽ được thiết lập lại.

Chèn tên bạn đã chọn nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi nó mà không cần đúng mục từ Danh mục EASFC. Bạn chỉ có một lần thử và thậm chí vì vậy nó yêu cầu bạn đã đạt đến cấp 22 của kinh nghiệm XP mà bạn có thể không có. Đặc biệt chú ý đến bước này. Bạn muốn một câu lạc bộ hoàn hảo và chỉ cần nhớ, ít hơn tốc độ.

 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Khi bạn bắt đầu Fut 15 vào lần đầu tiên, nó sẽ được yêu cầu kiểm tra địa chỉ email, tên câu lạc bộ và viết tắt


 
 
 

 
 
 
 

Bán tất cả thẻ của bạn

 

Sau khi chèn tên câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ được tặng một số gói. Đầu tiên, một gói khởi động, bao gồm 34 thẻ, chủ yếu là đồng (hơn 29 2 bạc và 3 vàng). Gói này, bên cạnh đủ người chơi để bắt đầu chơi, trong đó bạc và vàng được bao gồm với 45 hợp đồng mỗi hợp đồng, cũng sở hữu mọi thứ mà câu lạc bộ của bạn cần để bắt đầu. Nói cách khác, các thẻ vật phẩm câu lạc bộ sẽ là một phần của gói sẽ là: ít nhất một sân vận động, một quả bóng, một huy hiệu và hai bộ dụng cụ (nhà và xa). Tất cả các thẻ của gói đầu tiên này là không thể vượt qua, điều đó có nghĩa là bạn không thể bán nó.

Bán mọi thẻ bạn có và bắt đầu nhóm của bạn từ đầu mà không bị giới hạn bởi các thẻ bạn nhận được

Hoạt động chơi game FUT 14 của bạn cũng có giá trị thẻ. Hầu hết 12 thẻ trong mỗi gói sẽ là vàng, trong đó những điều này cung cấp những điều này có tầm quan trọng đặc biệt khi bắt đầu câu lạc bộ của bạn. Bạn cũng sẽ được khen thưởng với hai gói tất cả người chơi, mỗi gói có 4 thẻ người chơi bằng đồng, 4 thẻ người chơi bạc và 4 thẻ người chơi vàng (ít nhất là một thẻ hiếm).

Ngay khi bạn mở tất cả các gói của mình, đây là khi trò chơi thực sự bắt đầu. Xem như thế nào khi bạn sẽ phải đưa ra quyết định đầu tiên. Bạn đã được cung cấp các điều kiện tối thiểu để tạo ra câu lạc bộ của bạn và bạn sẽ phải biết cách quản lý nó với những gì bạn có. Đây là nơi mà hầu hết người chơi mắc lỗi đầu tiên của họ, đôi khi gây chết người. Họ bắt đầu chơi và sau bảy trận, họ có thể tiến bộ vì giải thưởng trò chơi không đủ để mua hợp đồng. Họ vẫn bị mắc kẹt kể từ khi họ bắt đầu với số tiền không có đồng tiền mà họ không có cách nào để trả tiền cho họ. Đây là một trở ngại mà hầu hết mọi người chơi đều có thể vượt qua.

Để tránh điều này xảy ra, chúng tôi khuyên các cầu thủ nên giữ bình tĩnh và để lại những trò chơi đầu tiên đó sau này. Bạn có thể bắt đầu chơi sau khi bạn kết thúc tất cả các giai đoạn trong danh sách kiểm tra. Đầu tiên bạn phải làm cho câu lạc bộ của bạn tự cung cấp, và điều đó được thực hiện với tiền xu. Đây là bước tuyệt vời đầu tiên: chuyển đổi tất cả những gì bạn có theo ý của bạn trong tiền xu. Ít như chúng ta cần một cái gì đó để biến nó thành nhiều hơn. Bạn có thể chọn đi theo một con đường khác nhưng chúng tôi đề xuất cái này: Bán tất cả các thẻ bạn nhận được, ngoại trừ rõ ràng là những thẻ không thể vượt qua. Nhưng nó không có nghĩa là bạn phải làm điều đó với giá bán. Mặc dù thời gian là tiền mà bạn không muốn ở lại với các hoạt động của bạn để bị kẹt lâu, nhưng xác minh nếu không có bất kỳ thẻ có giá trị nào bạn có thể bán với giá cao hơn dự kiến. Thủ tục này cũng sẽ cho phép bạn tạo một nhóm từ đầu. Nhiều game thủ cuối cùng xây dựng một đội xung quanh một hoặc hai người chơi mà họ có được trong một gói. Tại sao bạn nên làm điều đó nếu, bởi cùng một số tiền, bạn có thể xây dựng một nhóm mà không có bất kỳ giới hạn nào ?!

 

TIỀN BOA

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn ngắn hơn và dễ dàng hơn về cách bắt đầu FUT 15, hãy đọc Silvio Teixeira có gì được phát hành về nó.


 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Thẻ Gói khởi động không thể vượt qua để tránh các game thủ có nhiều tài khoản chuyển lợi nhuận của họ giữa chúng


 
 
 

 
 
 
 

Thu thập nhiều tiền hơn nữa

 

Các thẻ bạn đã bán đã đủ tốt cho một khởi đầu tốt nhưng nếu bạn có thể thu thập thêm một số sự phát triển của bạn trong trò chơi sẽ còn nhanh hơn. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để bạn lãng phí không có khả năng.

Bắt đầu bằng cách vào danh mục EASFC và trao đổi tín dụng của bạn để tăng tiền xu. Ngay khi bạn chơi các trận đấu đầu tiên, bạn sẽ nhận được phần thưởng cơ bản cho Sức khỏe Tài chính Câu lạc bộ của bạn. Thậm chí tốt hơn, hãy yêu cầu bạn bè của bạn cung cấp cho bạn những món đồ này và làm điều tương tự với họ. Trong trường hợp đó, mọi người sẽ giành chiến thắng vì giá của các mặt hàng này sẽ bị giảm 50%. Cố gắng có hoạt động tăng đồng xu trong trận đấu đầu tiên của bạn. Bạn có thể mua cùng một lúc tất cả các mặt hàng cấp XP của bạn cho phép bạn mua. Hệ thống sẽ làm cho quản lý và sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền thưởng trong mỗi trận đấu cho đến khi các mục hết hạn.

Nếu bạn có đồng xu FUT 14 hoặc một nền tảng khác, hãy cố gắng tìm một người nào đó quan tâm đến việc giao dịch cho FUT 15 tiền. Nó đã giành được rất dễ dàng và bạn chắc chắn sẽ làm điều đó cho một tỷ lệ bất lợi. Nhưng ít nhất nó sẽ có giá trị thêm một số đồng tiền cho khoản đầu tư đầu tiên của bạn.

Đặc biệt là ở giai đoạn này, bạn nên tận dụng mọi thứ miễn phí Nhiệm vụ của người quản lý Phần thưởng có thể được truy cập thông qua ‘Câu lạc bộ của tôi. Một vài phút là đủ để thực hiện 18 nhiệm vụ dễ dàng và để có được một gói vàng miễn phí. Các thẻ của gói này không thể được bán, nhưng chúng sẽ giúp bạn giảm chi phí.

Giá của FIFA Points luôn giống nhau nhưng chúng có giá trị hơn nhiều khi bắt đầu trò chơi

Nếu bạn không có ý định chi tiền thật, mua phiên bản Team Ultimate và đăng ký chương trình vé mùa cũng là những lựa chọn hợp lệ. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ nhận được một gói vàng với 12 thẻ mỗi tuần. Điều tương tự là nói rằng bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một gói thêm. Nó có thể là hai gói vì bạn có thể có cả hai dịch vụ cùng một lúc. Cái đầu tiên cung cấp cho bạn 24 gói vàng với ba thẻ hiếm và thẻ thứ hai cung cấp cho bạn 40 gói vàng chỉ với một thẻ hiếm. Nó có thể là một cách để có một lợi thế khi bắt đầu trò chơi, nhưng chúng tôi không giới thiệu các dịch vụ này. Lợi thế sẽ là nhỏ, vì lời đề nghị được trải đều trong nhiều tuần và cũng vì đơn đặt hàng trước cho phép bạn nhận được gần như điều tương tự miễn phí.

Bạn cũng có thể tìm kiếm cho Aways nhưng giải pháp phổ biến nhất sẽ là mua các gói có điểm FIFA hoặc tiền xu bằng tiền. Những người theo dõi chúng tôi biết rằng chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên mua Điểm FIFA Nhưng nếu có một khoảnh khắc tốt để làm điều đó, khoảnh khắc tốt nhất là vào đầu trò chơi. Chúng không có sẵn trong khi truy cập sớm hoặc thông qua ứng dụng web, vì vậy nếu bạn muốn làm điều đó, bạn nên làm ngay khi trò chơi được phát hành. Cơ hội nhận được một thẻ tốt là như nhau, nhưng giá của chúng sẽ tăng từ một đến hai tuần sau khi có nhiều dòng tiền hơn trên thị trường. Ở giai đoạn này của trò chơi, bạn không bao giờ nên mua gói với tiền xu.

 
 

TIỀN BOA

Mua tiền hoặc điểm FIFA là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để làm giàu. Nếu bạn có kế hoạch mua hơn 15.000 điểm FIFA, hãy đăng ký chương trình vé mùa. Bạn sẽ cần phải mua hơn 30.000 điểm FIFA trong mùa giải để khiến EA truy cập trở thành một lựa chọn tốt.


 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Trước khi bạn bắt đầu chơi các trận đấu, bạn cần mua mặt hàng này


 
 
 

 
 
 
 

Bắt đầu giao dịch

 

Bây giờ bạn đã có một số đồng tiền, thời gian để bắt đầu nhân chúng. Bạn nên bắt đầu với các khoản đầu tư an toàn nhưng luôn để một số đồng tiền sang một bên trong trường hợp có bất cứ điều gì sai. Don Tiết lo lắng khi bắt đầu chậm. Bạn có cả một mùa giải phía trước của bạn. Doanh số đầu tiên luôn khó thực hiện hơn nhưng khi bạn trở nên giàu có hơn, bạn sẽ phải tái đầu tư hầu hết những gì bạn kiếm được nhưng luôn để một số tiền để mua thẻ đầu tiên của bạn. Nếu bạn bắt đầu chơi ngay từ đầu và nó hoạt động rất tốt và sau hai ngày, bạn đã tập trung đủ để xây dựng đội của mình. Nhưng không bao giờ ngừng giao dịch: nó là một phần của trò chơi vì vậy bạn nên làm điều đó từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng.

Mua thấp, bán cao hơn. Đó là công thức ma thuật để trở nên giàu có. Bạn chỉ cần nghiên cứu giá cẩn thận.

Chúng tôi biết bạn muốn chúng tôi nói với bạn những thẻ nào để đặt cược nhưng điều đó không thể. Đầu tiên, bài viết này sẽ được đọc khoảng 400 nghìn lần, điều đó có nghĩa là bất kỳ đề nghị nào chúng tôi đưa ra sẽ trở nên lỗi thời. Thứ hai, có một công thức ma thuật. Hầu như mọi thẻ đều có khả năng tạo ra lợi nhuận miễn là bạn biết giao dịch và vì điều đó không có gì hoạt động tốt hơn so với một số đề xuất chúng tôi đã công bố trên trang web của chúng tôi.

Mặt khác, có những biến thể trên thị trường trong những ngày đầu của trò chơi. Nếu đây là thời gian bạn tham gia trò chơi thì nó thuận tiện mà bạn biết họ.
Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng trong những ngày đầu tiên của thị trường, trùng với những ngày đầu tiên của ứng dụng web, thị trường thực sự khan hiếm. Trong thời gian này, thực sự rất khó để tìm thấy các giao dịch tốt bởi vì tất cả các game thủ đều có kinh nghiệm từ những năm trước và vì dòng tiền trên thị trường quá thấp. Họ đều đang chờ phát hành FIFA Points và các trận đấu đầu tiên. Nó rất bình thường khi thấy những người chơi lớn như Messi và Ronaldo được bán với giá 200 nghìn xu. Giá của họ không phải là vượt trội vì không có ai có đủ tiền để mua chúng. Nếu bạn là một trong số ít người may mắn nhận được một trong những người chơi này trong một gói, điều này rất khó có thể bán chúng. Trong một vài tuần, họ sẽ có giá trị nhiều lần và bạn có thể tận dụng tài sản của mình.
Hiệu ứng này bao gồm tất cả các thẻ khác mặc dù biến thể sẽ kém hơn rất nhiều. Tất cả đều bắt đầu với giá thấp hơn nhiều và chỉ trong vài ngày, giá tăng vọt. Điều này có thể thấy rõ hơn với các thẻ bắt đầu có giá hơn 10 nghìn đồng xu. Nói một cách chung sau một tháng, họ đạt được giá tối đa của nó. Cho đến khi kết thúc trò chơi, giá dần dần, với một số biến động do TOTW, TOTY, TOTY, TOTS, Thị trường chuyển nhượng, Cập nhật trò chơi, Giải đấu phổ biến, v.v ...

Nó có thể vì tác dụng ban đầu của tình trạng thiếu tiền mà nó rất quan trọng để tấn công thị trường càng sớm càng tốt. Nếu bạn trở nên giàu có đủ nhanh để vẫn bắt được mùa thấp, bạn sẽ có tương lai trong trò chơi được đảm bảo.
Đối với các khoản đầu tư đầu tiên của bạn, chúng tôi đề nghị thẻ đầu tiên của bạn có giá từ 150 đến 300 đồng tiền mà bạn có thể bán với lợi nhuận khoảng 50%. Các vật tư tiêu hao thường là mục tiêu tuyệt vời cho kết thúc này và vì FUT 14, chúng đã trở nên hấp dẫn hơn vì đống hàng tiêu dùng đã bị loại bỏ. Bạn có thể biết Mua tất cả những gì bạn có thể khi bắt đầu trò chơi với giá bán và nếu bạn không bán tất cả chúng, bạn có thể tiếp tục lưu trữ chúng trong đống hàng tiêu dùng của mình theo cách bạn không làm phiền giao dịch bạn làm với các thẻ khác . Hãy nhớ rằng nó rất quan trọng không bao giờ có tiền hoặc thẻ bị giữ. Điều này có thể cản trở thành công của bạn.
Bắt đầu bằng cách nghiên cứu thị trường. Tread cẩn thận, đặc biệt là trong những ngày đầu tiên của thị trường, bạn không nên hạn chế bán và mua thẻ trong một lịch trình nhất định. Giao dịch nên liên tục.

Ngay khi nhân viên và thẻ tiêu thụ của bạn đã mang lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn 30K, sau đó bạn có thể thử mở rộng giao dịch của mình cho người chơi và chi một số tiền đó cho những thứ còn lại cho danh sách kiểm tra của chúng tôi.

 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Nếu tiền đó không phải là vấn đề với bạn, hãy mua FIFA điểm càng sớm càng tốt


 
 
 

 
 
 
 

Quản lý thuê

 

Bây giờ bạn có một số đồng tiền đó là thời gian để đầu tư đầu tiên cho sự hài lòng độc quyền của câu lạc bộ của bạn. Các nhà quản lý và hợp đồng nên là người đầu tiên, bởi vì họ thường đại diện cho các khoản đầu tư nhỏ.

Các nhà quản lý có thể đảm bảo tính bền vững của nhóm của bạn

Người quản lý là những nhân viên quan trọng nhất trong đội FIFA 15 cuối cùng và nó dễ hiểu tại sao. Chúng có thể là giải pháp cho một vấn đề bạn nên quản lý một cách thận trọng: Hợp đồng. Đây là những hàng tiêu dùng duy nhất bạn buộc phải mua để có thể chơi. Do vị trí chiến lược của nó trong trò chơi, chúng có xu hướng cực kỳ tốn kém. Chúng đắt đến mức rất nhiều người có thể thu thập đủ tiền để hỗ trợ họ. Quan trọng hơn là nhận được hợp đồng giá rẻ là đảm bảo nó ảnh hưởng đến năng lực đến mức tối đa. Điều này là nhờ các nhà quản lý trong câu lạc bộ của bạn.

Mỗi người quản lý đóng góp với tỷ lệ tăng lên trên tất cả các hợp đồng: vàng với 3%, bạc với 2%và đồng với 1%. Bạn có thể thuê người quản lý để tổng tỷ lệ của bạn bằng 50%. Điều này có nghĩa là khi áp dụng thẻ hợp đồng cho người chơi, số lượng trò chơi trên thẻ sẽ được thêm 50%. Trong một bước dài hạn, điều này sẽ cực kỳ có lợi và trong ngắn hạn, nó sẽ đảm bảo các giải thưởng trận đấu của bạn vượt trội hơn so với các hợp đồng đã chi tiêu của bạn. Tính bền vững của nhóm của bạn sẽ được đảm bảo.

Mặc dù vậy, tất cả các hành động đầu tiên của bạn trong trò chơi phải được suy nghĩ và thận trọng. Người quản lý mua phải được thực hiện theo cách thông minh nhất có thể. Luôn luôn chọn giá rẻ nhất và ví dụ kiểm tra xem liệu có ba người quản lý bằng đồng rẻ hơn so với vàng không. Điều duy nhất quan trọng là đạt 50% tiền thưởng với giá rẻ nhất có thể. Vì vậy, sau đó, khi xây dựng đội ngũ của bạn để có lợi cho hóa học mà bạn sẽ phải quan tâm đến việc mua một người quản lý có quốc tịch hoặc một giải đấu phù hợp nhất giữa các cầu thủ bạn muốn. Hầu hết các thẻ này đắt hơn ngay từ đầu và bạn nên cân nếu bạn nên đợi thêm một vài cho đến khi giá của chúng giảm hay không. Để tham khảo, 50% tiền thưởng có thể đạt được với khoản đầu tư 12.000 đồng xu, sẽ giúp bạn tiết kiệm 40 đồng mỗi trò chơi.

 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Trong giai đoạn đầu tiên, bạn chỉ nên tập trung vào việc tăng hợp đồng 50%


 
 
 

 
 
 
 

Mua thẻ hợp đồng

 

Như chúng tôi đã nói với bạn, hợp đồng Thẻ có một vai trò chiến lược quan trọng trong trò chơi. Nếu một người chơi bị thương hoặc mệt mỏi về thể chất, bạn có thể đặt anh ta vào băng ghế dự bị hoặc trong dự trữ cho đến khi anh ta hồi phục thay vì áp dụng thẻ chấn thương hoặc thẻ thể dục. Tuy nhiên, điều đó không hợp lệ khi người chơi không có hợp đồng. Cách duy nhất để khiến anh ấy chơi lại là áp dụng thẻ hợp đồng. Điều này phải được thực hiện.

Đó là lý do tại sao nó có ý nghĩa hoàn hảo để mua hợp đồng càng sớm càng tốt. Tốt nhất là trước khi hầu hết người chơi thực hiện 7 trò chơi, vì vì thẻ người chơi được đặt với 7 hợp đồng (trừ gói khởi động), chúng sẽ được thèm muốn ngay khi chúng hết hạn, đó là lý do tại sao bạn nên mua hợp đồng trong khoảng thời gian độc quyền của Ứng dụng web FUT 15 trước khi ra mắt trò chơi.

Với phần thưởng 50%, các nhà quản lý cung cấp cho bạn và với các hợp đồng giá rẻ, bạn đã giành chiến thắng bao giờ cần phải suy nghĩ nếu giải thưởng trò chơi là đủ để trang trải chi phí của bạn.

 

TIỀN BOA

Nếu bạn sở hữu một người chơi giỏi mà bạn dự định sử dụng nhiều lần, hãy truy cập danh mục EASFC, đổi mục 99 hợp đồng và áp dụng nó lên anh ta. Bạn sẽ cần Cấp XP 15.


 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Phân tích nếu người chơi trong người bạn sẽ áp dụng mục này sẽ sử dụng tất cả các hợp đồng này


 
 
 

 
 
 
 

Thành lập nhóm của bạn

 

Bây giờ ngôi nhà sạch sẽ, cuối cùng bạn cũng có thể bắt đầu xây dựng nhóm mơ ước của mình. Đó là lý do tại sao nó là tốt để lên kế hoạch cho những gì bạn làm. Rốt cuộc, đây là nhiệm vụ sẽ cắt một lát cắt lớn hơn khỏi ngân sách của bạn.

Sử dụng các đội khái niệm để lên lịch mua hàng của bạn và thực hiện nó để làm cho những người chơi đầu tiên của bạn trở thành người thay thế hoặc dự trữ trong đội cuối cùng của bạn

Có lẽ bạn đã có một ý tưởng về những người chơi mà bạn muốn chơi với nó ít nhất là thuận tiện, trừ khi bạn là một chuyên gia xây dựng đội hình, giữa đây có một yếu tố chung. Trong FUT 15, nó không đủ để tập hợp một nhóm người chơi giỏi. Bạn cần phải có một lưới tốt giữa chúng. Nói cách khác, hóa học tốt. Tốt nhất là những người chơi có cùng quốc tịch hoặc ít nhất là chơi trong cùng một giải đấu. Nếu họ chơi trong cùng một câu lạc bộ, bạn thậm chí có thể không cần phải đặt họ bên cạnh các đồng đội khác của họ.

Nhưng hóa học không phải là điều duy nhất bạn phải có trong đầu khi chọn người chơi. Bạn cũng nên có trong tâm trí đặc điểm của họ. Đối với mọi vị trí đều xác minh các thuộc tính mà bạn đánh giá cao hơn trong phong cách chơi của bạn và xác nhận rằng người chơi có các thuộc tính đó. Có một đội có xếp hạng tốt sẽ vô dụng nếu bạn giành chiến thắng có thể tận dụng lợi thế của người chơi và nếu họ không phù hợp với phong cách chơi của bạn. Mỗi người chơi là duy nhất, vì vậy bạn sẽ cần tìm đúng người chơi cho đội của bạn. Don Tiết tìm kiếm những người chơi như bạn đã từng làm và không bỏ qua tầm quan trọng của vật lý chỉ số cơ sở mới. Hơn bao giờ hết, tốc độ và thể chất là hai thuộc tính người chơi quan trọng nhất.
Trong trường hợp bạn đã chọn đội hình mà bạn sẽ chơi, hãy cẩn thận khi chọn những người chơi có vị trí giành được điều chỉnh. Ví dụ: nếu nó trong số 4-1-2-1-2 (2), bạn sẽ chơi, hãy tránh mua những người chơi là RM/LM/RW/LW/RF/LF.

Nếu bạn muốn có một đội ngũ tốt trong thời gian ngắn nhất có thể, bạn sẽ phải mua với trí thông minh. Quan trọng nhất là ngay từ đầu, nếu bạn đưa ra quyết định sai, bạn có thể thế chấp tương lai của mình. Bây giờ, bạn đã tiết kiệm một số đồng tiền, hãy thử bắt đầu lấp đầy các địa điểm trong đội hình của bạn với những người chơi trung bình sẽ đóng vai trò là người thay thế hoặc dự trữ trong tương lai. Mỗi khi số dư của bạn cho phép, hãy mua một người chơi đội một. Từng người một bạn sẽ thành lập nhóm của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thời gian để phân tích hành vi trên thị trường mua tiếp theo của bạn và bạn sẽ có thể mua những người chơi giỏi với giá thấp hơn. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng tính năng mới ‘Đội hình khái niệm. Lý tưởng hóa nhóm bạn muốn xây dựng và thiết lập thứ tự mua hàng của bạn theo mức độ liên kết của người chơi với các đồng đội trong mỗi giai đoạn xây dựng đội của bạn.

Nếu bạn bắt đầu chơi khi bắt đầu ứng dụng Web FUT 15, thì bạn sẽ có 15 ngày để thành lập đội đầu tiên. Nếu bạn đã bắt đầu sau đó trong năm, hãy phân tích nếu bạn có thể đợi đến tháng 1, khi Toty được phát hành. Trong trường hợp đó, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền.

 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Khái niệm Squads là một công cụ rất mạnh mẽ để lên kế hoạch cho đội của bạn mà bạn nên sử dụng mọi lúc


 
 
 

 
 
 
 

Chơi

 

Khoảnh khắc để tìm kiếm vinh quang trong lĩnh vực cuối cùng cũng ở đây. Nếu bạn đã làm theo tất cả các mẹo chúng tôi để lại ở đây, bạn có thể thư giãn vì câu lạc bộ của bạn có mọi thứ cần thiết để thành công. Chỉ để chắc chắn, nó thuận tiện để diễn tập trước khi thách thức những kẻ thù mạnh mẽ. Điều này là do các trò chơi chiến thắng là một cách tuyệt vời để chiến thắng tiền xu nhưng thua cũng không hoạt động.

Bắt đầu bằng các trò chơi dễ dàng, chơi với những người chơi không thể vượt qua của bạn và khiến người chơi cho mượn. Nó sẽ cho bạn thời gian và các đồng tiền bạn cần để bắt đầu xây dựng nhóm của bạn.

Ngay cả khi bạn đã chơi các chế độ khác trong FIFA 15, bạn nên thử nghiệm Ultimate Team ở chế độ chơi đơn. Trò chơi hơi khác nhau và bạn sẽ muốn chuẩn bị không lãng phí tiền thưởng trò chơi. Bạn có thể có cơ hội kiểm tra người chơi và lưới của bạn với đội hình và đội, nhưng quan trọng nhất là bạn sẽ có cơ hội thích nghi với FIFA mới, nhưng don lồng chơi nhiều trận đấu. Nó chỉ là các giải thưởng trận đấu vượt trội ở chế độ trực tuyến và ban đầu, mọi đồng xu đều có giá trị.

Bạn nên bắt đầu bằng cách chơi dễ nhất Giải đấu Trước khi đi đến các thử thách TOTW và một hoặc hai mùa giải đơn lẻ với mức độ khó thấp. Tại thời điểm này, hãy cố gắng tránh các trận đấu thân thiện hoặc mùa thân thiện vì họ không được thưởng. Đó là một thời điểm tốt để sử dụng những người chơi đầu tiên của bạn, những người bạn có trong gói khởi đầu và điều đó không thể được bán. Vì họ chủ yếu là người chơi bằng đồng, những trò chơi dễ dàng này là hoàn hảo cho họ. Sử dụng chúng cho đến khi hợp đồng của họ hết hạn. Đó là một cách thông minh để làm quen với trò chơi chơi mà không áp lực, để tránh chi phí và cũng để tiết kiệm một vài đồng tiền từ phần thưởng trận đấu. Ngay khi hợp đồng của họ kết thúc, bạn sẽ cần mua một người chơi khác. Sử dụng chúng cho đến khi chúng chỉ giữ một hợp đồng, đi đến thị trường chuyển nhượng và cố gắng giao dịch chúng bằng cùng một người chơi với nhiều hợp đồng hơn với cùng một mức giá. Một chiến lược tốt khác là sử dụng người chơi cho mượn, đặc biệt trong các trận đấu trực tuyến đầu tiên của bạn. Bạn không phải chi tiêu cho các hợp đồng và bạn sẽ cung cấp chất lượng hơn cho nhóm của mình. Điều gì có thể cứu họ sau này nếu bây giờ bạn cần tiết kiệm mọi đồng tiền bạn có thể? Với chất lượng của họ, họ sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhiều trận đấu hơn, điều đó có nghĩa là kiếm được nhiều tiền hơn.

Khi chúng ta bắt đầu chơi tất cả những gì chúng ta muốn là giữ một lịch sử tốt đẹp. Chúng tôi cố gắng duy trì sự bất khả chiến bại càng lâu càng tốt nhưng chúng tôi quên rằng sớm hay muộn kết quả xấu sẽ xuất hiện và sổ đăng ký Wins-Lapses sẽ ngày càng ít quan trọng hơn. Mong muốn này muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo ngay từ đầu không phù hợp với những gì chúng tôi muốn cho nhóm trong dài hạn. Để những lo lắng này sang một bên và tập trung vào trò chơi chơi. Các chi tiết như hóa học và phong cách có thể được để lại cho sau này.

Để nâng cao cơ hội thành công của bạn, chúng tôi để lại hai lời khuyên của bạn.
Đầu tiên, chiếm giữ những người thay thế của bạn, người mà bạn không nghĩ về việc sử dụng với những người chơi có thứ hạng thấp nhất trong câu lạc bộ của bạn. Bằng cách này, nó sẽ cho phép bạn hạ thấp xếp hạng nhóm của bạn và điều này sẽ có lợi cho bạn với một mai mối đẹp hơn thông qua việc phù hợp với bạn với các đối thủ với các đội yếu hơn.
Bất cứ điều gì bạn làm không bao giờ bị mất. Ngay cả khi bạn bị sỉ nhục. Tiếp tục chơi bởi vì nếu bạn thoát khỏi %DNF của bạn sẽ thấp hơn từ 1,00 ban đầu của bạn xuống các giá trị sẽ xử phạt số tiền bạn nhận được dưới dạng giải thưởng vào cuối mỗi trò chơi. Và trong trường hợp đó, bạn sẽ phá hỏng tính bền vững mà bạn đã chinh phục.

 

TIỀN BOA

Bạn phải mua các mặt hàng người chơi cho vay từ Danh mục EASFC ngay bây giờ. Bạn cần chúng ngay bây giờ. Sau đó, họ có thể làm hỏng hóa học, một cái gì đó không thực sự quan trọng ở giai đoạn này. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho đội hình cuối cùng của mình, bạn nên kiểm tra những người chơi này càng sớm càng tốt. Ít nhất, chúng có thể hữu ích để lấp đầy băng ghế trống cho đến khi bạn mua 18 người chơi đầu tiên của mình. Truy cập danh mục EASFC và mua tất cả các mục cho vay của người chơi cấp độ của bạn cho phép bạn. Các cầu thủ có sẵn là Killain Brennan (24 trận), Sam Winnall (24), Luca Toni (15), Jonathan Soriano (14), Raheem Sterling (11), Aaron Ramsey (9), Blaise Matuidi (8), Wesley Sneijder ( 7), James Rodríguez (5), Arturo Vidal (5), Gareth Bale (4) và Robert Lewandowski (4). Sẽ có nhiều người chơi được thêm vào cho mượn trong mùa giải. Nếu bạn đã đạt đến cấp độ XP, bạn cần mua một trong những mặt hàng này, hãy yêu cầu một người bạn cung cấp cho bạn. Anh ta sẽ chỉ trả một nửa giá cho mỗi người.


 

Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của FIFA 15

Neymar không có sẵn trong danh mục FC FC


 
 
 

Thực hiện theo các mẹo của chúng tôi để bắt đầu FIFA 15 Team Ultimate theo cách tốt nhất có thể.

 
 
(1) Ngày có thể thay đổi. EA đã công bố phát hành ứng dụng web vào ngày 17 tháng 9, nhưng có lẽ để tránh các máy chủ bị quá tải. Nó có thể là trước đó.
 
 
 
 

163 Suy nghĩ về Hướng dẫn bắt đầu nhóm cuối cùng của nhóm FIFA 15

 1. Xin chào, tôi đang chơi FIFA 15 trên Android Asus Zenfone 5 nhưng tôi có thể mua những người chơi mới khi tôi đi đến thị trường chuyển nhượng, nó nói rằng thị trường chuyển nhượng hiện không có sẵn .. Làm ơn giúp tôi mua những người chơi mới

 2. Bạn có loại bỏ các cầu thủ cho vay khỏi đội sau khi các hợp đồng đã cạn kiệt, hoặc vẫn còn một số giá trị của họ trong việc giữ họ?

 3. Tôi có 22k, và tôi vẫn có những người chơi có thể giao dịch từ các gói chào mừng
  Sau khi tôi bán chúng, tôi nên sử dụng phương pháp giao dịch nào?
  Tôi biết mua thấp bán thấp là cơ bản, nhưng bất kỳ chi tiết hoặc bất cứ điều gì bạn có thể đề xuất?

  Ngoài ra, tôi nên sử dụng cơ sở dữ liệu nào nơi tôi có thể tra cứu tên người chơi và thấy giá bán của anh ấy?

 4. Bài báo tuyệt vời. Là một người chơi FUT lần đầu tiên, điều này đã giúp ích rất nhiều.

  Đây có lẽ là một câu hỏi ngu ngốc nhưng tôi đã nghe những người chơi khác nói rằng người chơi giỏi như Messi, Ronaldo, v.v. Có sự thật này? Hay tỷ lệ bạn kéo một người chơi tuyệt vời bây giờ giống như họ vào tháng 9?

 5. Tôi muốn biết nơi tôi có thể mua FIA điểm cho PS4, Eveytime Tôi đến FIFA Points, nó nói rằng Nội dung này không có sẵn. Bất kỳ game thủ nào, có thể kết bạn với tôi và chúng tôi có thể gửi mọi thứ cho nhau trên FIFA. Shubo7

 6. Tôi đã mua FIFA 15 chỉ hôm nay. Tôi đã chơi đội cuối cùng trước đây, tuy nhiên tôi đã chơi FIFA trong 3 năm qua thường xuyên, rõ ràng là các phiên bản bị nứt! Tôi có cơ hội nào thành công từ bây giờ trở đi không? Bất kỳ gợi ý làm thế nào tôi có thể bắt đầu?

 7. Tôi có thể làm gì khi nói rằng tôi có thể mua các mặt hàng vì tôi phải có nhiều người trong danh sách theo dõi.
  Tôi thậm chí còn có một!

 8. Tôi đã có 25k ngay bây giờ nhưng tôi muốn lên tới khoảng 100k làm thế nào tôi có thể đạt được phương pháp giao dịch này là tốt nhất, v.v.

 9. Này anh bạn, tôi đã hy vọng bạn có thể giúp đỡ.
  Làm thế nào để bạn hoàn thành quản lý nhiệm vụ, chia sẻ một đội hóa học 100 với bạn của bạn? PS4

  Tôi đã cố gắng vào đội hình của mình, báo chí chia sẻ và chia sẻ nó trên Facebook như 100 lần và nhiệm vụ vẫn chưa được thực hiện

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tất nhiên tôi có thể giúp đỡ. 🙂
   Chúng tôi sẽ xuất bản vào ngày mai một hướng dẫn giải thích từng bước mỗi nhiệm vụ.
   Cho đến đó, hãy cố gắng chia sẻ một đội hình khái niệm. Hầu như chắc chắn nó sẽ hoạt động.

 10. Chào Rodrigo,
  Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm cho các mồi Liga! 🙂
  Bạn đề xuất hình thành nào? Yêu trang web này, có thể chờ đợi các hướng dẫn viên.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là một giải đấu tốt để thử với ngân sách thực sự thấp.
   Tôi luôn nói rằng bạn nên chọn đội hình tốt nhất cho bạn, bất kể giải đấu bạn đang chơi.

   1. Xin chào,
    Giá có ngừng tăng không? Bởi vì tôi đã mua Depay với giá 10k chỉ chưa đầy một tuần trước và bây giờ anh ấy chỉ 7/8K. Trong hướng dẫn này, bạn đã nói rằng giá sẽ tăng trong một vài tuần sau khi phát hành.

  2. Này Patrick, bạn có phiền khi nhấn trả lời và bình luận về cùng một bình luận nếu bạn đã đăng một bình luận về điều này? Điều này sẽ đảm bảo có rất nhiều bình luận để các bình luận không bị đóng sau 350. Lần trước tôi không thể xóa nhiều nghi ngờ của mình do những vấn đề như vậy. Cảm ơn bạn.

   P.S. Tôi đã đề cập đến bạn có một bức tranh thực sự thú vị?

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Không ý kiến. Nó không liên quan gì đến chúng tôi.
     Khi nó xảy ra, chúng tôi xóa một trong những bình luận lặp đi lặp lại.

 11. Chào Rodrigo,
  Tôi đã mua hàng tấn người quản lý nhưng sửa đổi nhân viên tối đa cho các hợp đồng là 10%.
  Bạn sẽ kiểm tra kỹ xem nó có thực sự làm lại 50% như trong FIFA 14 không?
  Cảm ơn bạn!

  1. Không, tôi có 20% từ những người quản lý tôi đã mua. Có lẽ bạn đã mua các nhà quản lý mà không có tiền thưởng hoặc có thể là một trong những lỗi ’ea hiếm (rõ ràng là mỉa mai)

  2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Cảm ơn bình luận của bạn. Bạn là người thứ hai nói điều đó. Tuy nhiên, có một vài người chơi nói rằng họ có 50%.
   Chúng tôi sẽ kiểm tra nó tối nay và cung cấp cho bạn phản hồi càng sớm càng tốt.
   Trân trọng

  3. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào bạn lần nữa nhé. Chỉ cần nói rằng chúng tôi đã có kiểm tra nó. Việc sửa đổi nhân viên MAX cao hơn 10% chắc chắn và nó rất có thể là 50%. Chúng tôi sẽ biết nó sớm.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: sở thích của bạn, phong cách chơi, sự hình thành, người chơi yêu thích, ngân sách ước tính trong tương lai, v.v ...
   Serie A có rất nhiều người chơi giỏi với giá rất đẹp. Nếu bạn muốn một cái gì đó thậm chí rẻ hơn hãy thử Primeira Liga (Bồ Đào Nha).

   1. Hoặc bạn có thể xây dựng một đội hình bằng đồng/bạc thô (tôi đã xây dựng một bản lai Ba Lan/Đức bằng cách sử dụng những người chơi mà tôi có được từ các gói không thể ngăn chặn) và sau đó đợi cho đến khi Rodrigo phát hành một hướng dẫn đội hình. Serioulsy, tôi không cố gắng gây áp lực hay gì đó mà là xin vui lòng. Phát hành hướng dẫn của bạn nhanh chóng! Tôi không muốn lãng phí tiền như tôi đã làm trong FUT 14 cho đến khi tôi tìm thấy trang web này vào tháng 12 năm 2013.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     🙂
     Thật dễ dàng để chúng tôi xuất bản một hướng dẫn mới vào ngày mai. Nhưng bạn cần hiểu rằng chúng tôi kiểm tra mọi người chơi và cần có thời gian.
     Hướng dẫn đầu tiên sẽ không được phát hành trong vòng chưa đầy 15 ngày

     1. Tôi có sai khi đợi cho đến khi bạn phát hành một hướng dẫn? Chỉ 15 ngày nữa. Cho đến khi tôi sẽ chơi các trận đấu dễ dàng hơn như các giải đấu và Div 8,9 trong các mùa. Lần trước tôi đã lãng phí nửa năm với một đội hóa học thấp thực sự ngu ngốc và ngay cả sau khi tôi thấy hướng dẫn hóa học của bạn, tôi chỉ xây dựng một đội hình từ những người chơi tôi có được từ các gói (tôi có rất nhiều cầu thủ Đức và xây dựng một đội Bundesliga - nhưng những gì tôi Did chỉ là những người chơi ngẫu nhiên lên với giá rẻ để lấp đầy các vị trí trống mà không biết số liệu thống kê của họ hoặc w/r) sau đó tôi nhận ra về các hướng dẫn của đội Ur.
      Nếu bạn không đề nghị chờ đợi hướng dẫn của bạn, tôi nên làm gì cho đến lúc đó? Shold tôi xây dựng một đội hình của riêng mình?
      Ngoài ra, một số người chơi u * có thể * bao gồm trong hướng dẫn? Tôi sẽ cố gắng mua chúng ngay bây giờ hoặc ít nhất là phân tích giá của chúng để tôi có thể cố gắng để chúng với giá rẻ. .
      Xin đừng khó chịu vì tôi liên tục đề cập đến các hướng dẫn viên của đội (thật không may, các bình luận khác yêu cầu họ cũng là của tôi). Tôi thực sự muốn hoàn tác những sai lầm của Fut AMD trước đây có được một câu lạc bộ tốt hơn nhiều lần này.

     2. Tại sao lại có một nút trả lời trên bình luận của tôi bên dưới cái này? Và tại sao bạn lại trả lời tôi? Có vẻ như trước đây tôi đã hỏi bạn, nhưng chỉ sáu ngày đã trôi qua.

      Hãy nhìn xem tôi đã nói với bạn tại sao tôi muốn một hướng dẫn đội hình rất tệ. Tôi hiểu rằng bạn kiểm tra mọi người chơi nhưng bạn có thể cho tôi biết những người chơi của các vị trí bạn đã hoàn thành không?

      Đang chờ hướng dẫn BPL của bạn, tôi đã mua Mertesacker và Fernando. Nếu bạn không đề xuất họ, tôi có thể bán chúng vì tôi có chúng với giá rẻ. Ngoài ra, bạn đề xuất thủ môn nào cho một đội hình ngân sách thấp (khoảng 40k)?

      Cảm ơn và Trân trọng
      Ahil

     3. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào.
      Tôi không thể nhận được bất kỳ người chơi nào cho đến khi tôi kiểm tra mọi người.
      Xin hãy là bệnh nhân. Chúng tôi cần thời gian để xuất bản một hướng dẫn chất lượng cao.
      Vâng, bạn nên đợi thêm 15 ngày.
      Trân trọng

     4. Bạn nói gì về Mertesacker và Fernando? Tôi nên giữ chúng hay bán chúng? Ngoài ra tôi sẽ mua Begovic cho thủ môn.

      Xin lỗi vì sự bất tiện. Tôi hy vọng bạn không giận tôi.

 12. Bối rối về việc bán tất cả các thẻ của bạn

  Ý bạn là 34 thẻ trong gói khởi động? Làm thế nào tôi có thể tạo nhóm của mình từ đầu nếu tôi bán tất cả các thẻ người chơi của mình và sau đó tôi có thể chơi bất kỳ trò chơi nào trong danh sách kiểm tra để kiếm thêm tiền.

  Và tôi sẽ có thể bán chúng nếu chúng không thể tin được? Ngoài ra, bán nhanh cho tôi 0 đồng tiền cho họ.

  Tôi đã nhầm lẫn về việc bán tất cả các thẻ của bạn, bạn có thể được chỉ định nhiều hơn về chính xác những gì bạn khuyên bạn nên bán không?

  Như một câu hỏi khác, 15 gói Gold Gold chỉ có sẵn trên đơn đặt hàng trước và/hoặc mua nguồn gốc? Tôi thu hút chìa khóa hợp pháp của mình từ một trang web (rẻ hơn) khác. Như vậy, tôi không được hưởng các gói vàng miễn phí, phải không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Olá Ricardo.
   Khi tôi nói ‘Bán tất cả thẻ của bạn, tôi muốn bán tất cả các thẻ có thể giao dịch. Những người không thể ngăn được mà bạn giữ với chúng và sử dụng chúng cho đến khi hết hạn các hợp đồng.
   Đề xuất của tôi về việc bán thẻ của bạn (chào mừng gói trở lại và quà tặng hàng ngày) là vì nhiều người cố gắng xây dựng các nhóm dựa trên các thẻ này. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn có thể bán chúng và mua những cái bạn muốn.
   Vâng, bạn không được hưởng các gói vàng miễn phí.

   1. Nhưng chỉ có thẻ người chơi, phải không? Ý tôi là, thẻ tiêu thụ như hợp đồng và thương tích luôn có ích

    Đối với gói vàng, tôi không biết tại sao nhưng tôi có một ngày hôm nay. Didn lồng làm bất cứ điều gì để giành được nó, theo như tôi có thể nhớ.

     1. Không, tôi không nghĩ rằng đó là.

      Ý tôi là, tôi tình cờ bắt đầu FIFA 15, đăng nhập vào UT và thấy một biểu tượng số trên cửa hàng, đi xem và đó là một gói vàng. Sau đó, sau một thời gian, tôi đã đăng xuất và vào ứng dụng web và nhận được một gói quà tặng bạc của tôi.

      Tôi đã mở gói vì tôi muốn xóa câu lạc bộ của mình và bắt đầu lại từ đầu nhưng tôi đã nhầm 2 thẻ vào danh sách chuyển nhượng trong khoảng thời gian 3 ngày và bây giờ tôi cần họ hết hạn trước khi tôi có thể xóa câu lạc bộ. Có phải những gói của tôi có gắn liền với tài khoản của tôi hay câu lạc bộ của tôi không? Họ sẽ ở lại cửa hàng khi tôi xóa câu lạc bộ của mình hay tôi sẽ mất họ?

     2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Nó có thể là một món quà hàng ngày của một ngày hôm trước mà bạn đã mở. Nhiều khả năng hơn so với phần thưởng nhiệm vụ của người quản lý.
      Gói của tôi được gắn với câu lạc bộ của bạn.

     3. Có lẽ. Nếu tôi đã mua nó từ Origin, tôi đã có một gói mỗi tuần, phải không? Chúng tôi sẽ xem điều đó có xảy ra hay không

      Chà, điều đó thật tệ, tôi đoán tôi sẽ mất những gói này sau đó, 🙁 Tôi sẽ mở chúng trước khi xóa câu lạc bộ của mình chỉ trong trường hợp tôi nhận được một cái gì đó tuyệt vời 😀

 13. Khi nào bạn phát hành một hướng dẫn đội hình? Ngoài ra, đó là giải đấu nào? Không thể chờ đợi 4 hướng dẫn đội của bạn, họ là người giỏi nhất. Nhân tiện, bạn nghĩ bao nhiêu tiền là cần thiết cho các nhà quản lý đủ cho phần thưởng 50 phần trăm? Tôi có thể thấy các nhà quản lý đồng hiếm bán với giá hơn 1k. Ngoài ra, tôi không thể mua bất cứ ai vì, bất cứ khi nào tôi tìm thấy một thỏa thuận tốt và báo chí mua ngay bây giờ, nó nói rằng một nhóm khác đã đưa ra một đề nghị cao hơn và đối tượng được bán. Nó đã xảy ra với hơn 10 mặt hàng (người quản lý, người chơi, mọi thứ). Có phải là bot autobuyer?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Chúng tôi cần thời gian và tiền xu để kiểm tra tất cả các cầu thủ trước khi xuất bản hướng dẫn đội hình của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ xuất bản Hướng dẫn đầu tiên, có lẽ là Hướng dẫn BPL, trong ba tuần.
   Tôi tin rằng AB vẫn đang hoạt động, vâng. Để nhận được phần thưởng 50%, bạn sẽ cần phải trả một cái gì đó như 15k.
   Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Giá cả vẫn sẽ tăng trong vài tuần tới. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể kiếm được lợi nhuận, hãy làm ngay bây giờ và sử dụng tiền đó để đầu tư vào một người chơi khác.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Trong vòng chưa đầy 24 giờ, chúng tôi sẽ xuất bản một bài báo giải thích những người chơi giỏi nhất để đầu tư.

 14. Chào người anh em !! Bạn có thể giúp tôi. Tôi muốn cài đặt FIFA cho Android và tôi bối rối vì tôi có nên cài đặt FIFA 14 hoặc FIFA 15: UT ?? Tôi muốn tự chơi hơn là quản lý đội. Vì vậy, tôi nên làm gì? Tôi có thể cài đặt cả hai. Xin vui lòng. Giúp đỡ sớm.

 15. Này anh bạn, tôi đã hy vọng bạn có thể giúp đỡ. Tôi dường như có thể nhận được gói miễn phí từ các nhiệm vụ của người quản lý bởi vì tôi không thực sự chắc chắn làm thế nào tôi phải chia sẻ đội cuối cùng của mình với bạn bè và đó là nhiệm vụ cuối cùng của tôi mà tôi phải làm.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn phải chọn đội của mình và sau đó nhấn Y (bộ điều khiển Xbox) để bạn có một số tùy chọn đội hình và bạn có thể chia sẻ nó

 16. Cảm ơn tất cả các mẹo tôi đã cố gắng tìm hiểu về Fut một cách chậm chạp trong vài năm qua nhưng chưa thực hiện nó với bất kỳ hướng dẫn hoặc cấu trúc thực sự nào.

  Câu hỏi nhanh: Khi bạn nói, Bán tất cả các thẻ, ngay từ đầu, có thực tế khi mong đợi mọi người mua thẻ người chơi bằng đồng hay bạn chỉ có nghĩa là bán tất cả các thẻ vàng/bạc của bạn có giá trị? Và nếu mọi người không mua người chơi đồng của tôi, tôi có nên bán nhanh các cầu thủ bằng đồng của mình hay giữ họ để chơi các chế độ FUT ngoại tuyến không?

  Cảm ơn rất nhiều Rodrigo.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Nếu bạn đã có trò chơi, hãy chơi với các thẻ đó cho đến khi họ còn một hợp đồng và sau đó bán chúng.
   Thẻ bằng đồng và thậm chí cả bạc nên được bán càng sớm càng tốt vì giá của chúng sẽ không tăng. Bạn cần kiếm tiền với họ để đầu tư vào thẻ mà giá dự kiến ​​sẽ tăng lên. Tôi không khuyên bạn nên bán nhanh nhưng nếu không ai mua chúng, bạn có thể cần phải làm điều đó. Tôi đã bán gần như tất cả các thẻ của tôi. Chỉ cần nhớ làm mới nó mỗi giờ. Sớm hay muộn, ai đó sẽ mua chúng.
   Nếu bạn là một nhà giao dịch giỏi, tôi cũng khuyên bạn nên bán thẻ vàng. Tôi biết rằng giá sẽ tăng lên trong thời gian ngắn nhưng nó cần có thời gian và chúng tôi không bao giờ nên có đồng tiền dừng trong tài khoản của chúng tôi.
   Trân trọng

 17. Tôi đã có trò chơi hôm nay và tôi chỉ có thể chơi trong nửa giờ. Vì vậy, tôi đã đến EASFC và mua tất cả các công cụ tăng tiền xu cho tôi cùng một lúc. Sau đó, bạn tôi nói với tôi rằng việc mua một cái mới ghi đè cái cũ là điều này đúng. Nếu có, tôi có thể đổi mua hàng của mình hay gì đó không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Điều đó không đúng.
   Đổi tất cả các mặt hàng tăng xu đồng xu cùng một lúc. Chỉ có một người sẽ hoạt động tại một thời điểm nhưng trò chơi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được thưởng cho đến khi hết các mục.

 18. Chào Rodrigo và cảm ơn vì đã hướng dẫn. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra với giá thẻ vàng midtier sau khi phát hành? Tôi đang hỏi điều này bởi vì tôi tự hỏi liệu tôi nên bắt đầu mua các cầu thủ cho đội vàng đầu tiên của tôi bây giờ hoặc sau khi phát hành.

  cảm ơn!

 19. Xin chào Rodrigo, bạn có bất kỳ mẹo giao dịch nào trước khi trò chơi ra mắt vào thứ ba sẽ giúp nhận được một số tiền trước khi nó ra mắt không? Giống như ai hoặc tôi nên mua gì sẽ khiến tôi có lợi khi trò chơi ra mắt và giá tăng?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đúng. Chúng tôi sẽ xuất bản một bài viết vào lúc nửa đêm (Thứ Hai đến Thứ Ba) với các mẹo và ví dụ về người chơi bạn nên đầu tư. Đó là một tete một tete của tuần này.

 20. Tôi có một câu hỏi nếu bạn có một người chơi cho vay trên băng ghế dự bị và đưa anh ta vào bất cứ lúc nào sẽ được tính là 1 của hợp đồng phải không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Một cách chính xác. Cũng giống như bất kỳ người chơi nào khác. Nếu anh ấy chơi một phút, anh ấy sẽ dành một hợp đồng.

 21. Xin chào, bạn có nghĩ rằng tôi chỉ nên làm người phụ cho đội Serie A của tôi hoặc sử dụng một đội phụ và nếu một đội phụ thì giải đấu. cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chúng tôi sẽ xuất bản trong một vài tuần một bài viết rất hay về cách quản lý điều đó.
   Tại thời điểm này, có thể dễ dàng hơn để làm cho một đội của một giải đấu khác. Bạn đã thử Liên đoàn Bồ Đào Nha chưa? Người chơi đàng hoàng với một mức giá tuyệt vời.

   1. Xin lỗi vì đã hỏi rất nhiều câu hỏi nhưng tôi không chắc hình thành nào tôi sẽ sử dụng nhưng tôi biết nó sẽ có phần giữa và bên trái, và bốn hậu vệ nhưng tôi không biết tôi sẽ sử dụng 2 tiền đạo hay 1, CMS hoặc CDM và máy quay . Vì vậy, bạn có thể giới thiệu một đội hình phù hợp với điều này và những người chơi Bồ Đào Nha giỏi. cảm ơn

    1. Ngoài ra, nếu tôi đi và đầu tư vào người chơi, tôi có nên trực tiếp cố gắng bán chúng thêm một chút hay tôi nên đợi? Giống như khi giá ở đó tối đa. BTW Tôi thực sự thích tất cả các bài viết của bạn và mong chờ các hướng dẫn viên của giải đấu!

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào Patrick. Thứ ba này, chúng tôi sẽ xuất bản một bài viết trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn.
      Trân trọng

 22. Chào Rodrigo,

  Tôi chỉ tự hỏi liệu tôi có nên bán người chơi của mình bây giờ trên ứng dụng web trong khi họ có giá tốt (không phải là người không nói) và sau đó từ việc bắt đầu giao dịch đó? Vì tôi không nghĩ rằng giá của họ sẽ tăng, có thể đối với De Sciglio, người là RB cho Milan và tôi biết từ năm ngoái, giá của họ có thể tăng nhưng những người có thể không, có đáng để bán chúng bây giờ không? Thêm vào đó, bạn có nghĩ rằng giá hợp đồng sẽ tăng?

 23. Chào Rodrigo
  Nếu tôi đã chơi FIFA 14 trên Xbox 360 năm ngoái và tôi sẽ nhận được Xbox One để chơi 15, những thứ tôi đã mở trên chuyển đổi ứng dụng web.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chờ đợi. Kiếm tiền ngay bây giờ. Giá cả sẽ tăng nhưng nếu bạn là một nhà giao dịch giỏi, thì đó không phải là vấn đề.
   Serie A là giá trị tốt nhất cho tiền.

 24. Soooo Nếu tôi là một cấp độ XP đủ cao (mà tôi nghĩ tôi có thể) sẽ nên xây dựng một đội hình được cho vay đầy đủ cho đến khi tôi có được một số tiền tốt với thời gian có hợp đồng cho vay? Ngoài ra, bạn có thể cho người chơi cho vay hai lần không?
  Cảm ơn 🙂

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn chỉ có thể cho người chơi mượn một lần. Chúng tôi đề nghị cho vay một số người chơi, có. Don Tiết phải là một đội bóng được mượn đầy đủ.
   Trân trọng

 25. Xin chào Rodrigo,
  Tôi rất vui mừng về FUT mới này, và tôi muốn bắt đầu nó theo cách tốt nhất có thể!

  Theo lời khuyên của bạn, tôi đã cố gắng bán tất cả các cầu thủ tôi tìm thấy trong các gói, nhưng hiện tại tôi không thể bán bất cứ ai trên thị trường. Tôi tìm thấy những người chơi khá tệ, và có rất ít tiền xung quanh. Bạn có đề nghị bán chúng trực tiếp (nhận được khoảng 300 cho vàng, 600 cho một vàng hiếm) hoặc tôi nên đợi một số ngày, khi nào mọi người sẽ có nhiều tiền hơn để đầu tư?

  Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Vâng, tôi đã cảnh báo rằng có rất ít dòng tiền trên thị trường lúc đầu. Ngày mai với mùa tiếp cận sớm ở châu Âu, nó sẽ dễ dàng hơn.

 26. Trong ứng dụng Web Fut15 có cách nào để xem phần thưởng bạn nhận được cho một người quản lý cụ thể không? Có thể thấy bất kỳ.
  (trên PC BTW)

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Có, có.
   Truy cập ‘Câu lạc bộ của tôi -’ nhân viên và trao đổi trạng thái ở bên trái màn hình. Thẻ sẽ hiển thị ‘đàm phán

 27. Tôi vừa đọc bài viết của bạn và nó rất hay, chỉ là một câu hỏi nhanh mặc dù liên quan đến việc bán tất cả những người chơi chúng tôi nhận được trong các gói khởi đầu, chúng tôi nên đợi cho đến khi chúng tôi đã sử dụng hết tất cả các hợp đồng trên Cho đến khi giá tăng?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó phụ thuộc vào thẻ nào và bạn tốt như thế nào trong giao dịch.
   Thẻ bằng đồng, trừ khi chúng có tốc độ tốt hoặc xếp hạng 64, sẽ luôn được bán bởi 150/200 tiền. Bạn nên cố gắng bán chúng để có tiền để đầu tư vào thẻ mà giá có thể tăng lên.

 28. Xin chào, tôi ở Nam Phi N FIFA 15 Willl chỉ được phát hành vào ngày 26 và ở các quốc gia khác vào ngày 23, điều đó có nghĩa là những người khác sẽ có lợi thế cho chúng tôi hoặc sẽ chỉ giao dịch chỉ bắt đầu vào ngày 26?

  1. Tôi đã chơi cả FIFA 13 và 14 Ultimate Team một tấn, nhưng tôi đã mua một chiếc Xbox One cho Giáng sinh. Tôi đã tạo một tài khoản Origin mới vào tháng Hai, nhưng tôi chưa bao giờ mua một trò chơi FIFA trên Xbox One. Tôi đã tự hỏi liệu tôi có thể phát trên ứng dụng web không khi nó ra mắt ngày hôm nay và có cách nào để liên kết tài khoản PS3 của tôi với cấp độ EASFC của tôi và tôi đã chơi hai năm qua cho các gói, hoặc tôi sẽ có Để bắt đầu tất cả mới và không thể tham gia ứng dụng web.
   -Có cho bất kỳ câu trả lời nào

 29. Thời hạn ngày 1 tháng 8 có được liên kết với ngày được tạo ra câu lạc bộ gốc của bạn không? Gần đây tôi đã thay đổi bảng điều khiển từ Xbox 360 thành PS4. Tôi có thể sử dụng ứng dụng web cho PS4 của mình không? Tôi đã mượn FIFA 14 từ một người bạn và tạo tài khoản FUT cho PS4, nhưng không phải trước ngày 1 tháng 8. cùng một tài khoản gốc như FUT năm trước của tôi trên Xbox.

  1. Có, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng web, nhưng rất có thể không nhận được hoặc nhiều gói vì EA sẽ thưởng cho các gói trở lại chào mừng dựa trên hoạt động chơi game dường như là trò chơi thực sự được chơi

 30. Hướng dẫn tuyệt vời tôi đã chơi FUT kể từ khi nó xuất hiện, thật thú vị khi đọc rằng những gì tôi đã làm rất giống với điều này .. và bây giờ câu hỏi mà bạn đã nói mua tất cả những người chơi cho vay mà bạn có thể bắt đầu tôi đồng ý với điều này Nhưng họ .. họ sẽ xếp chồng lên nhau và cho phép một sự lựa chọn khổng lồ của những người chơi cho vay trong đội của bạn cùng một lúc hay họ sẽ chỉ làm việc cùng một lúc như những người tăng cường tiền xu?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cám ơn về những lời nói của bạn.
   Bạn có thể có nhiều hơn một người chơi cho mượn cùng một lúc.
   Trân trọng

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Vâng đúng. Nhưng cho đến khi nó xảy ra, bạn có thể sử dụng tiền đó để giao dịch. Nếu bạn không tin tưởng vào kỹ năng giao dịch của mình, có thể tốt hơn là bán chúng sau này.

 31. Xin chào Rodrigo… bạn có khỏe không?
  Năm ngoái, bạn đã cho tôi một số lời khuyên tuyệt vời liên quan đến FIFA 14 và là người mới đến UT, tôi đã làm khá tốt, cảm ơn rất nhiều cho bạn vì điều đó.

  Bạn có thể vui lòng khai sáng cho tôi về câu nói này của bạn?
  Các gói trở lại chào mừng hiện chỉ được chỉ định dựa trên hoạt động chơi game FUT 14 của bạn chứ không phải trong thời cổ đại Fut

  Và có ai có thể nhận được một thẻ tốt trên ứng dụng web không ?? (Tôi có một vài thẻ tuyệt vời trong trò chơi nhưng không bao giờ trong ứng dụng web)
  Một lần nữa, cảm ơn vì những gợi ý của bạn và ngón tay cái cho trang web tuyệt vời của bạn, hãy tiếp tục công việc tốt

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cám ơn về những lời nói của bạn.
   Rất hiếm khi nhận được một thẻ tốt nhưng cơ hội nhận được một là giống hệt nhau nếu bạn làm điều đó thông qua ứng dụng web hoặc thông qua bảng điều khiển.
   Năm ngoái, số lượng gói chúng tôi có được khi chúng tôi bắt đầu trò chơi phụ thuộc vào số năm chúng tôi đã chơi Team Ultimate. Năm nay nó sẽ khác. Nếu bạn đã chơi rất nhiều trận đấu FUT 14, bạn sẽ nhận được một số gói (tôi tin rằng 5 là tối đa).

   1. Cảm ơn bạn như mọi khi, bạn thực sự là một cố vấn tuyệt vời cho tôi…
    Tôi đến từ Ấn Độ, bạn có thể cho tôi biết khi nào tôi có thể mong đợi ứng dụng web sẽ hoạt động không? Nó chắc chắn sẽ là trước thứ Tư ngày 17 tháng 9 khi bạn suy đoán…

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Như bạn đã nói, nó chỉ là suy đoán. Tôi vẫn tin rằng nó có nhiều khả năng là hôm nay hoặc ngày mai hơn thứ Tư.

 32. Tôi có một câu hỏi về ứng dụng web:
  Tôi đã chơi FUT 14 trên PS3 và đặt hàng trước FIFA 15 cho PS4 mới của tôi-tôi có thể thay đổi bảng điều khiển trên ứng dụng web không ?! Bởi vì nếu tôi bắt đầu xây dựng và quản lý câu lạc bộ của mình bằng tài khoản FUT 14-PS3 của mình, tôi đã giành được sự tiến bộ của mình trên phiên bản FUT 15-PS $?!?!
  Là tôi đúng hay sai? Xin vui lòng giúp đỡ!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó đơn giản hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng web ngay bây giờ và sau đó mọi thứ sẽ được chuyển cho PS4 của bạn nếu bạn sử dụng cùng một ID PSN trong bảng điều khiển mới.
   Kiểm tra thêm về nó nơi đây, làm ơn.

   1. Cảm ơn !!!
    Hướng dẫn này mà bạn đã yêu cầu chứa mọi câu trả lời tôi cần. Bạn làm một công việc tuyệt vời - cảm ơn bạn!

 33. Xin chào FIFA-U, bây giờ tôi có một câu hỏi rằng các gói khách hàng thân thiết dựa trên hoạt động FUT 14. Có phải nó giống như 1 gói khách hàng thân thiết trên 100 trò chơi hay chúng ta có thể hiểu gì về tất cả những điều này. Tôi đã chơi tổng cộng 1152 trận đấu, vậy tôi sẽ nhận được bao nhiêu gói? Nó không thực sự rõ ràng với chúng tôi.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chúng tôi vẫn không biết. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một cái gì đó như bạn đã nói nhưng chúng tôi không có thông tin chi tiết về nó. Nhưng don sắt mong đợi 1 gói cho mỗi 100 trận đấu. Họ có thể sẽ là: từ x đến y, 1 gói; Từ Z đến H, 2 gói, v.v ...

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tôi nghĩ rằng bạn đang hỏi về ‘Chào mừng bạn trở lại, còn được biết đến bởi các gói khách hàng thân thiết.
   Bản cập nhật duy nhất về đó là bản này: Đối với người chơi FUT trở lại của chúng tôi, số lượng gói phần thưởng người dùng trả lại mà bạn nhận được chỉ dựa trên hoạt động chơi game FUT 14 của bạn. Thật không may, chúng tôi sẽ không phát hành nhiều gói phần thưởng hơn thế này ”

   1. Không tốt hơn khi sử dụng những người chơi cho vay khi bạn đã xây dựng đội của mình ?? Tôi nghĩ rằng nếu bạn sử dụng chúng sớm, họ sẽ không thực sự giúp đỡ vì bạn sẽ có một đội yếu hơn. Tôi đang lên kế hoạch cho một đội BPL đầu tiên Và một La Liga yếu hơn cho thể dục nhưng cũng như đưa vào những người chơi cho vay từ La Liga (Messi, Alves, Neymar, Bale sau đó). Thời điểm tốt nhất để mua đội của tôi ??

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Mọi người có ý kiến ​​khác nhau. Tôi tôn trọng của bạn nhưng của tôi là khác nhau. Cho đến khi bạn có tiền để mua một nhóm tốt, bạn cần một cái gì đó giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp nhóm của bạn giành chiến thắng và cung cấp cho bạn nhiều tiền hơn.
     Nếu bạn có thời gian, bởi họ trong Xmas khi họ sẽ rẻ hơn nhiều.

 34. Tôi đã phải tạo một tài khoản Origin mới vào ngày 5 tháng 8, điều đó có nghĩa là tôi có thể sử dụng ứng dụng web cho đến khi phát hành chính thức của trò chơi?

 35. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại tăng đồng xu cùng một lúc không ?? Hay bạn sẽ mất chúng nếu bạn sử dụng nhiều hơn 1 cùng một lúc?

 36. Nếu tôi mua một mặt hàng từ Danh mục EAS FC, bạn bè của tôi có thể tặng tôi cùng một mặt hàng? Có nghĩa là tôi có thể sử dụng một mặt hàng hai lần?

   1. Tôi có ý định hỏi tôi có mua một mặt hàng và một trong những người bạn của tôi gửi cho tôi cùng một món đồ như một món quà nói ví dụ 99 hợp đồng, tôi có thể sử dụng cả hai mặt hàng không?

    1. Hướng dẫn thực sự tốt! Nhưng tôi có một câu hỏi ngớ ngẩn, tôi đã chơi FIFA 14 trên Xbox 360 của mình và tôi đã bán Xbox 360 của mình để nhận PS4 vào cuối tuần này. Vì vậy, nếu tôi sử dụng ứng dụng web và mở gói khởi động và những thứ khác. Tôi sẽ có những người chơi tôi nhận được từ Gói khởi động khi tôi sử dụng FIFA 15 trên PS4 chứ?

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Đây không phải là một câu hỏi ngớ ngẩn. Thật không may, bạn sẽ không thể sử dụng nhóm ứng dụng web trong PS4 của mình.
      Thông tin chi tiết về hướng dẫn mang theo nơi đây.

    2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Tôi đã hiểu câu hỏi của bạn ngay lần đầu tiên bạn hỏi: Không, bạn chỉ có thể nhận được một mục một lần.

Nhận xét đã đóng cửa.