world cup năm 2022 FIFA 22 FUT Co-op

Đó là một tính năng được thêm vào trong FIFA 21 cho phép bạn hợp tác với một người bạn trực tuyến trong các đối thủ của Division với các bản solo hoặc bộ đôi khác, trong các trận chiến với AI, hoặc quay trở lại với các quy tắc nhà của Futles Friendlies và hợp tác công khai chống lại những người chơi khác.
Trong FIFA 22, có một tiện ích bạn bè mới, có thể truy cập được thông qua hầu hết các nhóm FIFA Ultimate bằng cách chỉ cần đánh R2 hoặc RT. Từ tiện ích này, bạn có thể chọn một người bạn để chơi một trò chơi và được đưa thẳng đến sảnh co-op.

Mời bạn bè
Người thiết lập sảnh sẽ trở thành đội trưởng, có nghĩa là họ có quyền kiểm soát đội hình nào của họ sẽ được sử dụng cho trận đấu và chế độ trò chơi bạn sẽ chơi. Từ sảnh, cả hai người chơi sẽ thấy các cầu thủ được xếp hạng hàng đầu của đội trưởng từ đội hình hoạt động hiện tại của họ và khi cả hai người chơi đã sẵn sàng, đội trưởng sẽ có khả năng bắt đầu trò chơi ở chế độ đã chọn.

FIFA 22 FUT Co-op
FUT Co-op có sẵn cho cả hai thế hệ nhưng bạn sẽ không thể chơi qua các thế hệ console hoặc chơi chéo trong FIFA 22. Bạn và bạn của bạn sẽ phải chơi trực tuyến trên cùng một bảng điều khiển (ví dụ: bạn không thể bật Một PS4 và anh ấy/cô ấy đang ở trên PS5).
Trên màn hình trước trận đấu, bạn có thể thấy các thanh kết nối của cả hai kết nối (bạn và bạn của bạn).
Sử dụng Huấn luyện viên FIFA trong một trò chơi hợp tác sẽ hiển thị các đầu vào cho cả hai người chơi trong đội khi họ xảy ra. Điều này sẽ cho phép người chơi xem đối tác của họ sắp làm gì, cho phép họ phản ứng với màn hình trên màn hình. Điều này giúp thiết lập các lần chạy đúng mà không cần phải dựa vào giao tiếp bằng giọng nói riêng.
FUT 22 không có hỗ trợ cho lời mời trò chơi từ các phiên co-op, thậm chí không phải trên các giao hữu tương lai. Nói cách khác, bạn không thể chơi với những người bạn khác do bạn chọn. Bạn sẽ luôn phải đối mặt với đối thủ ngẫu nhiên.
Đúng. Có một chuyển đổi cho phép bạn chọn giữa một hỗn hợp của người chơi solo và các nhóm hợp tác trong các trận đấu của bạn, hoặc chỉ so với người chơi solo.

FIFA 22 FUT Co-op
Chơi trực tuyến hợp tác với một người bạn chỉ có thể trong các trận chiến, các đối thủ phân chia và các bạn bè tương lai. Bạn không thể chơi FUT Co-op trên Fut Champions hoặc FUT Draft.
Trong các trận giao hữu, bạn có thể kết hợp để chơi cùng nhau và sử dụng mai mối trong trò chơi, tìm mọi người để chơi bất kỳ trải nghiệm giao hữu cơ sở nào của chúng tôi. Các trận đấu sẽ theo quy tắc được chọn và phần thưởng sẽ giống như chơi solo Friendlies. Đây là một cách tuyệt vời để thử một số kết hợp người chơi mới, các đội hoặc chỉ làm việc trong nhóm của bạn chơi trong một môi trường thân thiện không có rủi ro.
Cổ điển, bóng bí ẩn, hoán đổi, King of the Hill, Max Chemistry, Headers & Volleys, Survival, Long Range, Không có quy tắc và kết hợp hợp tác (bổ sung mới trong FIFA 22).
Nó có một chế độ co-op mới trong các giao hữu tương lai. Mục tiêu của chế độ này là có trải nghiệm thả vào tình cờ chơi FUT với một đối tác mới chống lại các đối thủ hợp tác khác.

Trong các trận giao hữu trực tuyến, bạn sẽ thấy chế độ trò chơi mới. Từ đây, bạn sẽ tham gia vào một nhóm mới chọn màn hình với danh sách các đội được tạo sẵn. Bạn đã giành chiến thắng khi sử dụng đội hình FUT của mình trong trận đấu công cộng, thay vào đó, chúng tôi sẽ có các đội độc đáo sẽ thay đổi một cách thường xuyên.

Điều này tránh được một tình huống mà cả hai đối tác hợp tác đều muốn sử dụng đội hình của riêng họ. Nó cũng là một cơ hội tuyệt vời để thử một số người chơi giỏi nhất trong FUT. Các đội sẽ phản ánh các mục người chơi được phát hành gần đây trong trò chơi, vì vậy bạn sẽ thấy các đội cân bằng thích hợp.

Mời bạn bè
Đối với các đối thủ phân chia cụ thể, việc mai mối sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng các bộ phận của bộ đôi. Trong Co-op công cộng, bạn sẽ chơi với những người chơi đã chọn cùng một đội hình ưa thích.

Làm mai mối
Chọn một trong các đội sẽ bắt đầu tìm kiếm đối tác và sự lựa chọn của bạn đóng vai trò là đội hình ưa thích của bạn để chơi. Nếu trò chơi có thể tìm thấy một đối tác muốn sử dụng cùng một đội hình ưa thích, nó sẽ mở rộng tìm kiếm để tìm kiếm các đối tác bằng tất cả các đội có thể. Khi tất cả các đội có thể được chọn, lựa chọn đội sẽ được chỉ định ngẫu nhiên, do đó, có một cơ hội bạn có thể chơi với một đội hình khác nếu tìm kiếm đối tác được mở rộng. Khi bạn đã tìm thấy một đối tác, hệ thống sau đó sẽ kết hợp với bạn với một cặp co-op khác, người cũng đang sử dụng các đội được làm sẵn để chơi chống lại. Nếu một trận đấu có thể được tìm thấy, AGME sẽ mở rộng tìm kiếm cho bất kỳ ai chơi kết bạn với co-op trước khi mở rộng hơn nữa để tìm kiếm một trận đấu cổ điển thân thiện trực tuyến nơi bạn sẽ chơi 2v1.

Đội hình hợp tác công cộng
Trong các trận chiến và các đối thủ, dựa trên kết quả của trò chơi, mỗi người tham gia sẽ kiếm được tiền của họ cho trận đấu bằng cách sử dụng các tính toán trong trò chơi thông thường. Trong các cuộc giao hữu hợp tác, phần thưởng giống như chơi solo bạn bè.
Chơi cùng nhau giành chiến thắng chỉ diễn ra trên sân chơi để chơi trò chơi. Trong các sự kiện FUT, bạn có thể hợp tác và cạnh tranh bằng cách hoàn thành các mục tiêu trong trò chơi để mở khóa phần thưởng như một cộng đồng. Trong FIFA 21, hai loại sự kiện mới đã được đưa vào các mục tiêu:

Sự kiện cộng đồng
Với các sự kiện cộng đồng, mỗi người chơi hoàn thành các mục tiêu trong các nhóm được chỉ định sẽ đóng góp cho nhóm XP toàn cầu. Khi nhóm XP này phát triển, cộng đồng sẽ tiến tới các ngưỡng mở khóa phần thưởng cho tất cả những người đã hoàn thành ít nhất một mục tiêu trong sự kiện này.

Sự kiện nhóm
Các sự kiện nhóm sẽ chia cộng đồng thành các đội khác nhau để cạnh tranh để đối đầu để nhận phần thưởng. Tham gia một nhóm rất dễ dàng, khi bạn bắt đầu sự kiện, bạn sẽ được lựa chọn để hỗ trợ một trong số tối đa năm đội, mỗi đội có bộ mục tiêu và phần thưởng riêng. Các cuộc thi được cân bằng dựa trên đó các thành viên của đội bóng đang đóng góp trung bình XP cao nhất cho sự kiện này. Vì vậy, một khi bạn đã chọn nhóm của mình, hãy bắt đầu hoàn thành các mục tiêu để giúp bên bạn chọn trong bảng xếp hạng. Vào cuối cuộc thi, đội chiến thắng sẽ được thưởng các mục tùy chỉnh mới để thể hiện sự trung thành, tiền xu hoặc gói của bạn. Các loại phần thưởng có sẵn sẽ thay đổi với mỗi sự kiện trong suốt cả năm.Sự kiện