web xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 
 

Trong những năm qua, chúng tôi đã chuẩn bị ra mắt cột này, nơi chúng tôi sẽ trình bày các trang web, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho FIFA.Vào thời điểm chúng tôi quyết định một cách hiệu quả đã đến lúc xuất bản đánh giá đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã bị bất ngờ khi thấy rằng nhiều trang web chúng tôi dự định viết một bài đánh giá về đã tồn tại không còn nữa.Thật khó tin khi họ xuất hiện nhanh chóng và biến mất khỏi internet.Nhiều người trong số họ là những người chất lượng, đó là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy đó là công việc của chúng tôi để trả cho họ một cống phẩm, trước khi chúng tôi tiếp tục với các đánh giá của những người vẫn còn trực tuyến.Vì lý do đó, ngày hôm nay, định dạng cột của cột sẽ có một chút khác biệt.Thay vì chỉ một đánh giá, theo ý kiến của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy mười trang web FIFA tốt nhất, điều đó đã dừng lại.Nhận biết thêm một chút về lịch sử của trò chơi, hiểu sự tiến hóa của nó và sống lại một số khoảnh khắc.

 
 


 
Thêm đánh giá
FIFA 17 triệu phú
Danh sách FIFA
FIFA Gamers Pub
Trang web cũ

 

Đánh giá FIFA 17 là một không gian mới mà chúng tôi tự hào khi trình bày trong trang web của chúng tôi.

Mặc dù chúng tôi chắc chắn đã cung cấp nội dung nhóm Ultimate FIFA tốt nhất trên internet, nhưng sự thật là một phần của cộng đồng sẽ chỉ tiếp cận với trải nghiệm chơi game tốt nhất một khi họ sử dụng một số công cụ khác làm bổ sung cho trang web của chúng tôi. Mục tiêu chính của chúng tôi ở đây là chính xác để phục vụ bạn, cộng đồng và vì lý do đó, chúng tôi bắt đầu các đánh giá hàng tháng này sẽ cho bạn thấy các sản phẩm và dịch vụ mới nhất cùng với tiềm năng chưa biết của những sản phẩm bạn đã biết.

Nhóm của chúng tôi đã làm việc hàng ngày trong gần năm năm với các đối tượng theo một cách nào đó liên quan đến trò chơi này. Ngoại trừ cơ sở dữ liệu, chúng tôi là người chơi trang web gặp nhiều nhất khi họ muốn biết điều gì đó về FIFA. Nó nói về thời gian chúng tôi truyền một số kiến ​​thức tích lũy này cho cộng đồng, phân tích sách, ứng dụng, trang web và nhiều dịch vụ. Tất cả điều đó để trải nghiệm trò chơi FIFA 17 của bạn không kết thúc ở đây và thậm chí còn hài lòng hơn. Chúng tôi sẽ xuất bản các đánh giá hoàn toàn độc lập, tư vấn hoặc khuyên nhủ các sản phẩm và dịch vụ xác định theo hồ sơ của họ. Chúng tôi không giới hạn bản thân để chỉ đưa ra ý kiến ​​của mình. Chúng tôi phân tích mọi thứ và cho tất cả mọi người.
 
 
 
 
 

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 
 

10 Fifanow.com
2011-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

Nhiều trang web được dành riêng cho nhượng quyền EA lớn nhất của thế kỷ đã bị đóng cửa. Fifanow.com là một trong số ít người có thể chống lại trong hơn nửa thập kỷ. Nó thu thập một số lượng đáng kể người theo dõi, người đánh giá cao, hướng dẫn và tài nguyên được xuất bản. Một trang web khác có lịch sử tương tự là fifamonster.com. Cả hai đã kết thúc là nạn nhân của thành công của chúng tôi.

 
 

9 Fifaguide.com
2013-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

Đây có lẽ là trang web khó nhất để mô tả trong số mười. Bên cạnh cơ sở dữ liệu, Fifaguide.com được biết đến với các ứng dụng, sẵn sàng để được sử dụng bởi các nhà phát triển phần mềm. Đối với tính đặc thù của nó, đây là một trang web sẽ làm hài lòng chủ yếu là một nhóm người chơi đặc biệt hạn chế. Đối với phần lớn cộng đồng, có nhiều trang web khác có thể thay thế trang này. Fut-Wagers.com, FutTradingManager.fr và Fifalytics.com chỉ là một vài ví dụ.

 
 

số 8 Ultimateteamtrading.net
2013-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

Cho đến ngày nay, rất ít trang web có thể chỉ ra giá chính xác của thẻ trên thị trường. Một trong những người có thể làm như vậy một cách thỏa đáng là Ultimateteamtrading.net. Bên cạnh việc liệt kê hàng chục thẻ cuối cùng (!) Của một người chơi xác định, trang web tối giản này thậm chí còn có thể làm điều tương tự với hàng tiêu dùng. Mặc dù có những thông tin có giá trị mà nó cung cấp, trang không bao giờ có thể tự thiết lập trong cộng đồng và cuối cùng đã chết với việc phát hành FIFA 16.

 
 

7 Futdb.net
2013-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

FUTDB.NET là một trong những trang web giá đầu tiên và là trang web đáng tin cậy nhất vào thời điểm đó, nhờ một số tài khoản mà nó đã liên tục theo dõi người chơi trên thị trường. Dự án thực sự thú vị và có tiềm năng lớn, sau khi tất cả các khoản đầu tư thực sự được đền đáp: cộng đồng yêu thích độ chính xác và trang web phổ biến của trang web ngày càng tăng theo cấp số nhân. Thật không may, vào tháng 7 năm 2014, Electronic Arts đã quyết định cấm trang web mà không đưa ra nhiều lời giải thích. Có phải họ đang cố gắng mang lại lợi ích cho các đối tác chiến lược mà người sói có thể theo kịp dịch vụ được cung cấp bởi trang web này?

 
 

6 Futpc.com
2014-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

Bạn hiện đang tham khảo trang web nào khi bạn muốn biết giá của thẻ cuối cùng cho nền tảng PC? Không có. Có một người duy nhất. Tuy nhiên, trong thực tế đã từng có một. Quay lại khi Futbin.com được ra mắt, có một phiên bản cho PC, được lưu trữ trong một miền khác. Trang web cực kỳ đơn giản, nhưng đã cho bạn giá chính xác của bất kỳ thẻ nào bạn yêu cầu. Sự phổ biến nhỏ của trò chơi cho nền tảng đó cuối cùng đã gây ra sự ngừng sớm của dịch vụ.

 
 

5 Futscope.com
2014-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

Trong một từ duy nhất: Bản gốc. Trang web này nguyên tắc rất đơn giản. Bạn có thể chọn một nền tảng và chỉ ra tên người dùng. Từ đó, tùy thuộc vào futscope.com để điều tra mức độ tốt của người chơi, cho thấy lịch sử và kết quả của họ và xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ. Đó là một công cụ không thể thiếu, cả cho đội cuối cùng và mùa, cho những người muốn biết đối thủ của họ trước.

 
 

4 Futf Focus.com
2014-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

Có vẻ như đối với mỗi trang web tốt tồn tại ngày nay, có một người tiền nhiệm. Về trường hợp Futbin, đó là Futf Focus.com. Mặc dù nó có một số hạn chế, chẳng hạn như thực tế là nó chỉ cập nhật giá cứ sau 15-30 phút, nhưng sự thật là đây là một công cụ quan trọng cho bất kỳ nhà giao dịch nào. Bên cạnh việc cho bạn biết thùng của bất kỳ thẻ nào của trò chơi, trang web đã đưa ra công cụ ‘Pulse, có thể đánh giá tình trạng của thị trường. Futf Focus đủ tốt để trở thành số 4 trong danh sách các trang web FIFA tốt nhất của chúng tôi.

 
 

3 Fut-Score.com
2014-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

Nếu có những trang web xứng đáng với những lời khen ngợi cho tinh thần sáng tạo của họ, thì đây là một trong số đó. Mặc dù đó là một dự án đã tồn tại lâu dài, Fut-score.com là người đầu tiên nhận ra rằng có thể đi xa hơn với thông tin mà EA cung cấp. Thay vì xây dựng cơ sở dữ liệu hoặc theo dõi giá thị trường, các tác giả của nó đã quyết định xử lý dữ liệu có được từ tất cả các thẻ có trên thị trường. Bên cạnh việc phân tích trung bình của các mục tiêu được ghi và hỗ trợ được thực hiện bởi mỗi người chơi, trang web đã đứng lên với tên của nó và phân loại người chơi bằng cách sử dụng logarit. Một vài năm trôi qua, tất cả các cơ sở dữ liệu hoạt động chính đã khai thác ý tưởng này và thêm điều này vào số lượng lớn thông tin họ đã có, số liệu thống kê của mọi người chơi có trụ sở trong các trò chơi được chơi một cách hiệu quả. Các ý tưởng ban đầu khác xứng đáng với sự đề cập của chúng tôi ở đây là myfifapace.com, nơi bạn có thể tìm ra tốc độ nào bạn được đưa ra trong trò chơi và Futbeast.com, giúp bạn chọn người chơi tốt nhất cho từng vị trí và vai trò trên sân.

 
 

2 Chuzzz.com
2012-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

Khác với những gì bạn có thể nghĩ, Futhead không phải là một ý tưởng ban đầu. Chuzzz.com siêu nổi tiếng thực sự là người tiên phong ở nhiều đặc điểm chúng ta thấy ngày nay trong cơ sở dữ liệu FIFA. Quay trở lại FIFA 12, bạn đã có thể tìm kiếm người chơi hoặc sử dụng người tạo đội hình. Thật không may, dự án này không có khả năng theo kịp các trang web khác mà cuối cùng được đưa ra ánh sáng. Đây là một trong những trang web sẽ luôn ở trong ký ức của những người chơi đồng đội FIFA Ultimate lâu đời nhất.

 
 

1 Loolatedb.nl
2011-2016

Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện có

 

Và cuối cùng, trang web mà chúng tôi bỏ lỡ nhiều nhất. Nếu nó vẫn tồn tại ngày nay, nó sẽ được coi là lỗi thời, rõ ràng, nhưng chúng tôi đã đưa ra vị trí đầu tiên do tinh thần tiên phong của nó. Ban đầu là một trang tiếng Hà Lan, UltimatedB.NL về cơ bản là cơ sở dữ liệu nhóm Ultimate FIFA theo định dạng danh sách. Mô tả đơn giản này kết thúc làm mất đi trang web một chút, bởi vì đằng sau bố cục tầm thường như vậy, bạn có thể tìm thấy hàng tấn chức năng rất thú vị. Để bắt đầu, nó sẽ theo dõi giá thị trường cho PlayStation, Xbox và PC. Ngoài ra, nó cung cấp một danh sách tất cả các thẻ nhân viên, thiết bị và các mặt hàng khác. Như thể đó là đủ, cũng có một người sáng tạo đội hình. Cho đến ngày nay, không có trang web nào khác có thể đạt được rất gần với trọng lượng thẻ thực của mỗi người chơi. Chỉ vì điều đó, nó xứng đáng với lời khen ngợi đặc biệt của chúng tôi. Nó thật xấu hổ khi nó đi ngoại tuyến!

 
 
Lưu ý: Các ngày được chỉ định trong bài viết này liên quan đến giai đoạn các trang web này trực tuyến,
độc lập nếu chúng được cập nhật và làm việc chính xác.

 
 

7 Suy nghĩ về Mười trang web FIFA tốt nhất đã dừng hiện tại

  1. Xin chào Mate, vẫn còn một trang web nơi bạn có thể các số liệu thống kê đối lập như Futscope hoặc một trang web tương tự như Futscore, nơi bạn có thể người chơi thực hiện cho mọi người

Nhận xét đã đóng cửa.