wc 2022 châu á Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team

Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team

 

FUT là một chế độ trò chơi cho phép bạn tạo câu lạc bộ của riêng bạn. Bạn có thể chọn một tên, hai bộ dụng cụ và một huy hiệu để làm cho nó độc đáo. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng lựa chọn trong số rất nhiều lựa chọn thay thế. Chúng tôi làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, đề xuất 25 huy hiệu tốt nhất để sử dụng trong nhóm Ultimate Ultimate FIFA 18. Tìm hiểu các huy hiệu FIFA 18 nguyên bản và đẹp nhất!

 

Các huy hiệu tốt nhất cho FIFA 19 có thể tìm thấy nhấp chuột nơi đây

 
 

Huy hiệu FIFA 18 tốt nhất

Lựa chọn các huy hiệu yêu thích của chúng tôi cho FUT 18
 

Một bản sắc hình ảnh của câu lạc bộ trong mùa được tạo ra từ ba yếu tố: tên, huy hiệu và bộ dụng cụ. Bạn cũng có thể chỉ định một quả bóng và một sân vận động cho câu lạc bộ của bạn nhưng đó không phải là cách mà đội của bạn sẽ được đối thủ của bạn biết đến.

Mỗi câu lạc bộ phải có một huy hiệu tích cực. Nó là một trong số đó sẽ được hiển thị trên hoạt hình bắt đầu của mỗi trận đấu, mọi tạm dừng và tất cả các menu của chế độ trò chơi này. Họ chỉ có chức năng thẩm mỹ. Nhiều người chơi chọn sử dụng huy hiệu sở thích câu lạc bộ của họ trong cuộc sống thực nhưng các huy hiệu được mong muốn nhất trong trò chơi không phải là những chiếc từ các câu lạc bộ phổ biến nhất mà là những người có thiết kế hiện đại và nguyên bản hơn.

Nếu bạn thích một huy hiệu cụ thể, hãy đến thị trường chuyển nhượng và lọc bởi Câu lạc bộ tương ứng. Nếu bạn cần trợ giúp để chọn một huy hiệu, hãy làm theo đề xuất của chúng tôi. Chúng tôi đang chia sẻ với bạn những gì, theo ý kiến ​​của chúng tôi, là huy hiệu FIFA 18 tốt nhất để sử dụng trong nhóm cuối cùng.

 
 
 
 
25
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Palermo
SERIE A
 

Vâng, đây không phải là huy hiệu ban đầu. Electronis Arts không có quyền sử dụng một người thực sự và vì lý do đó, họ đã tạo ra một cái giả. Đối với một huy hiệu chung, nó không có vẻ xấu

 
 
 
 
24
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Jagiellonia
Ekstraklasa
 

Một huy hiệu chung khác? Không, trái với huy hiệu trước đó, đây là cái gốc. Đó là một lựa chọn tốt cho những người muốn một sự pha trộn giữa cổ điển và sự bất kính.

 
 
 
 
23
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Brentford
Giải vô địch EFL
 

Brentford có một huy hiệu mới và có lẽ bạn sẽ thích nó. Kiểu chữ sạch sẽ và dễ đọc và số lượng năm 1889 lấy cảm hứng từ kiểu chữ bóng lịch sử. Màu sắc của đỉnh mới bắt chước màu đỏ, đen và vàng của thiết kế cũ. Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về huy hiệu này nơi đây.

 
 
 
 
22
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? SPVGG Greuther Fürth
2. Bundesliga
 

Nhắm mắt lại. Bây giờ, hãy tưởng tượng các huy hiệu từ Celtic, Panathinaikos và Boston Celtics. Mở mắt bây giờ. Đây là…

 
 
 
 
21
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? THÀNH PHỐ SWANSEA
PREMIER LEAGUE
 

Lớp học thuần túy! Không thể không thích cái này. Đơn sắc nhưng đẹp, nó là một trong những huy hiệu FIFA 18 hòa bình nhất.

 
 
 
 
20
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Portsmouth
Liên đoàn bóng đá 3
 

Không, đây không phải là cờ Mauritania. Đó là một huy hiệu rất đơn giản, không có từ nào. Nó chỉ có biểu tượng của thành phố: Ngôi sao và Lưỡi liềm. Đối với những người sáng tạo nhất, đó là một khuôn mặt tươi cười.

 
 
 
 
19
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Juventus
SERIE A
 

Chúng tôi đã cố gắng tránh các huy hiệu của các câu lạc bộ rất phổ biến nhưng mọi quy tắc đều có một ngoại lệ. Năm ngoái, đó là Manchester City. Lần này, là Juventus có một huy hiệu mới sẽ chắc chắn một trong những đội được sử dụng nhiều nhất trong FIFA 18 Ultimate Team.

 
 
 
 
18
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Ulsan Hyundai
K-League
 

Nó không hoàn toàn phổ biến ở phương Tây nhưng chúng tôi yêu thích huy hiệu này. Cách làm thế nào màu cam và màu xanh pha trộn với con hổ chỉ đơn giản là hoàn hảo.

 
 
 
 
17
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? PFC CSKA Moscow
Liên đoàn Nga
 

Huy hiệu này là duy nhất! Nó có tất cả mọi thứ: bóng, khiên, ngôi sao, văn hóa Nga, màu sắc phù hợp, nó cũng là một trong số ít có quan điểm 3D.

 
 
 
 
16
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Kaa gent
Pro League
 

Bạn có thể đang hỏi Bỉ có liên quan gì đến người Mỹ bản địa nhưng có một lời giải thích. Vào đầu những năm 1900, Buffalo Bill là người cầm đầu của một rạp xiếc hoang dã của người Hồi giáo đã đi thăm châu Âu cho họ một hương vị của biên giới mới là miền Tây hoang dã. Rạp xiếc thành công của anh ấy đã đến Ghent vào một lúc nào đó và điều đó đã xảy ra rằng một câu lạc bộ thể thao mới đã thành lập và vừa thêm một đội bóng đá.

 
 
 
 
15
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? DERBY COUNTY
Giải vô địch FL
 

Người chơi tương lai muốn các đỉnh nguyên bản và đơn giản cho các câu lạc bộ của họ và đây là một lựa chọn tốt. Nó chỉ là một ram đơn sắc, trông giống như một phim hoạt hình. Nó có thể không phải là một huy hiệu đẹp trong cuộc sống thực nhưng đối với câu lạc bộ nhóm cuối cùng của bạn, nó trông hoàn hảo.

 
 
 
 
14
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Al-Hilal
ALJ League
 

Nếu bạn là một trong những người chơi nghĩ rằng huy hiệu Trung Đông có thể hiện đại, chỉ cần tìm đến một huy hiệu này hoặc huy hiệu al-Taawoun. Bạn bị cám dỗ sử dụng nó, aren bạn?

 
 
 
 
13
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Deportivo toluca
Liga Bancomer MX
 

Câu lạc bộ này đã tạo ra một huy hiệu mới để kỷ niệm 100 năm thành lập. Đó là một quyết định lớn. Chúng tôi yêu nó.

 
 
 
 
12
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Chánh Kaizer
Nam Phi FL
 

Chúng tôi thừa nhận: Chúng tôi yêu thích các huy hiệu Nam Phi. Họ rất hoàn hảo! Nó không dễ dàng tìm thấy điều gì đó sai. Mọi thứ rất phù hợp với nhau: màu sắc, hình dạng hoàn hảo, lịch sử, phông chữ, bóng

 
 
 
 
11
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Không có gì trong rừng
Giải vô địch FL
 

Một cây Sherwood nổi lên từ những dòng lượn sóng, đại diện cho dòng sông Trent. Đó là cách mà nó trông giống huy hiệu Forest Forest. Ôi chay chờ đợi. Còn nữa. Hai ngôi sao nhắc nhở những người trẻ hơn câu lạc bộ này đã lớn như thế nào. Nếu bạn yêu thiên nhiên, đây có lẽ là huy hiệu tốt nhất cho câu lạc bộ của bạn.

 
 
 
 
10
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? FC København
Superliga
 

Nó chỉ có chúng tôi, hoặc đây là một trong những huy hiệu FIFA 18 đẹp nhất? Nghệ thuật thuần khiết! Cách sư tử lấp đầy vòng tròn là điên rồ.

 
 
 
 
9
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? New York Red Bulls
Major League Soccer
 

Đây là một trong những huy hiệu FIFA 18 phổ biến nhất. Nếu bạn thích nó nhưng muốn trở thành bản gốc, trước tiên bạn có thể nhìn vào Red Bull Salzburg hoặc Red Bull Leipzig. Tăng cường sự tự tin của bạn với ‘Red Bull mang đến cho bạn đôi cánh.

 
 
 
 
số 8
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Cướp biển Orlando
Nam Phi FL
 

Chúng ta có phải giải thích tại sao rất nhiều người chơi sử dụng huy hiệu này không? Vâng, đó là điều Cướp biển. Nó trông ốm yếu, phải không?

 
 
 
 
7
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Kashima Antlers
J1 League
 

Bạn đã thử hầu hết các huy hiệu? Đừng lo. Các câu lạc bộ J1 League có các đỉnh tuyệt vời và bạn có thể không biết họ. Yêu thích của chúng tôi là cái này. Thật không may, các câu lạc bộ Trung Quốc không có trong trò chơi,. Huy hiệu của họ thậm chí còn tốt hơn.

 
 
 
 
6
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Bruk-bet Termalica Nieciecza
Ekstraklasa
 

Huy hiệu cân bằng tốt của một câu lạc bộ từ một ngôi làng rất nhỏ. Oh! Vượt và nó có một con voi màu cam. Ai có thể cưỡng lại điều này?

 
 
 
 
5
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Thành phố Orlando
Major League Soccer
 

Orlando City Crest rất đơn giản, thanh lịch và có thể nhận ra ngay lập tức trên sân khấu toàn cầu. Nó hợp nhất con sư tử, người không bao giờ tránh xa đối thủ, với mặt trời, đại diện cho Florida, trạng thái mặt trời chiếu sáng. Nó không dễ dàng tìm thấy một huy hiệu với màu sắc rất độc đáo: màu tím.

 
 
 
 
4
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Wolverhampton Wanderers FC
Giải vô địch FL
 

Huy hiệu tối giản đáng kinh ngạc. Đầu sói sói, với những hình tam giác góc phải cho mắt và chứa trong một hình lục giác vàng cũ, trông rất tuyệt vời.

 
 
 
 
3
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Paris FC
Ligue 2
 

Chúng tôi rất vui khi thấy Paris FC trở lại Sư đoàn thứ hai của Pháp. Không, chúng tôi không hỗ trợ họ, nhưng họ có một huy hiệu tuyệt đẹp mà chúng tôi muốn sử dụng trong nhóm của chúng tôi. Cảm ơn bạn, SC Bastia.

 
 
 
 
2
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? U.N.A.M.
Liga Bancomer MX
 

Một trong những huy hiệu FIFA 18 tối giản nhất. Nó đẹp đến nỗi mọi người nên có nó. Nhân tiện: Đây không phải là một con sư tử. Nó là một puma.

 
 
 
 
1
 
 
 
 
Huy hiệu FIFA 18 - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team?? Rionegro Águilas
Liga Postobón
 

Câu lạc bộ đã đổi tên một năm trước từ Águilas Doradas nhưng huy hiệu vẫn rất phổ biến và nó dễ hiểu tại sao. Chúng tôi không có từ nào để mô tả, theo ý kiến ​​của chúng tôi, là huy hiệu FIFA 18 tốt nhất. Nhưng chúng ta có thể thử: Đơn giản là tuyệt vời, đáng kinh ngạc, hàng đầu, tuyệt vời

 
 

2 Suy nghĩ về Bad FIFA 18 Huy hiệu - Huy hiệu tốt nhất cho FIFA 18 Team Ultimate Team

Nhận xét đã đóng cửa.