vong loai chau a FIFA 18 Truy cập sớm - Cách chơi trước

FIFA 18 ngày truy cập và phát hành sớm

 
 

FIFA 18 đang đến và chúng tôi chắc chắn rằng bạn muốn chơi nó càng sớm càng tốt. Trong trang này, bạn có thể thấy ngày phát hành FIFA 18 và tìm hiểu cách truy cập sớm FIFA 18.

 
 

Ngày phát hành FIFA 18

Khi nào trò chơi sẽ được ra mắt?
 

Đếm nó xuống, FIFA 18 chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào thứ Sáu ngày 29 tháng 9 trên khắp PlayStation 4, Xbox One, PC, PlayStation 3, Xbox 360 và Nintendo Switch. Lần này sẽ có một vài thay đổi. Không giống như đã xảy ra trong những năm trước, tiêu đề mới sẽ được phát hành vào thứ Sáu. Bên cạnh đó, nó sẽ được phát hành cùng một lúc ở mọi quốc gia.

Được cung cấp bởi Frostbite ™, FIFA 18 làm mờ ranh giới giữa ảo và thực sự mang lại cuộc sống cho các anh hùng, đội và bầu không khí của trò chơi thế giới.

 

FIFA 18 Truy cập sớm và ngày phát hành FIFA 18

 
 

FIFA 18 Truy cập sớm

Làm thế nào để chơi FIFA 18 đầu tiên?
 

FIFA 18 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 9 nhưng có nhiều cách để chơi nó trước. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể chơi FIFA 18 trước ngày phát hành chính thức với các phương thức truy cập sớm của FIFA 18. Ở đây chúng tôi trải qua những cách bạn có thể tải xuống FIFA 18 trước khi nó phát hành và chơi nó trước.

Playtests | Tháng 6 năm 2017
Bạn thật may mắn nếu bạn sống ở Vương quốc Anh. EA đã tổ chức FIFA Playtesting bí mật tại studio của họ ở Guildford và bạn có cơ hội tham dự. Đó là lần đầu tiên ai đó không kết nối với EA chơi trò chơi. Những người tham gia được chọn phải ký một thỏa thuận không tiết lộ.

Thử nghiệm besta | Tháng 8 năm 2017
Đối với hầu hết các cầu thủ, Beta đóng cửa FIFA 18 là cơ hội đầu tiên của họ để chơi danh hiệu EA mới. Mục đích chính của nó là kiểm tra trò chơi. Nó cho người chơi thử chế độ trò chơi FIFA 18 và đưa ra phản hồi của nhà phát triển về sự bất thường mà họ có thể tìm thấy, và cũng đề xuất những thay đổi tiềm năng. Bản beta này cũng có tính đặc biệt của việc quảng bá trò chơi. Giống như các playtest, có một thỏa thuận không tiết lộ để tuân theo.

THỬ NGHIỆM | Ngày 12 tháng 9 năm 2017
Bản demo FIFA 18 sẽ là phiên bản giới hạn của toàn bộ trò chơi. Nó được thiết kế để hiển thị cho người dùng trò chơi đầy đủ sẽ như thế nào, thể hiện các tính năng mới và cải tiến trò chơi. Bất kỳ tiến bộ sẽ không chuyển từ bản demo vào toàn bộ trò chơi. Có hai chế độ trò chơi có sẵn trên bản demo của FIFA 18: Khởi động và Hành trình. Nó cũng có các màn hình mô tả các tính năng mới của trò chơi và cho bạn cơ hội mua toàn bộ trò chơi.

Truy cập EA | Ngày 21 tháng 9 năm 2017
Bằng cách thanh toán và đăng ký để truy cập EA, bạn sẽ có thể tải xuống và chơi FIFA 18 trước và chơi trước khi thành viên không truy cập không EA có thể chơi nó. Thông qua FIFA 18 Truy cập sớm, người đăng ký có thể chơi toàn bộ trò chơi trước khi trò chơi truy cập các cửa hàng, bao gồm cả chơi trực tuyến và các tính năng của FIFA Ultimate Team. Tuy nhiên, có tổng giới hạn 10 giờ của trò chơi. Có thể chơi, giao dịch, bán, mua thẻ và điểm FIFA, có thể là một lợi thế rất lớn so với những người chơi khác mà không cần truy cập sớm. Các trò chơi đã lưu và thành tích/người đăng ký danh hiệu kiếm được trong thời gian truy cập sớm FIFA 18, trong khi kết nối với các máy chủ EA, sẽ mở khóa khi họ mua và đăng nhập vào máy chủ EA với phiên bản cuối cùng của trò chơi. Truy cập EA chỉ có sẵn trên Xbox One.

Truy cập nguồn gốc | Ngày 21 tháng 9 năm 2017
Bằng cách thanh toán và đăng ký vào Access Access, bạn sẽ có thể tải xuống và chơi FIFA 18 trước và chơi nó trước khi thành viên truy cập không phải nguồn gốc có thể chơi nó. Thông qua FIFA 18 Truy cập sớm, người đăng ký có thể chơi toàn bộ trò chơi trước khi trò chơi truy cập các cửa hàng, bao gồm cả chơi trực tuyến và các tính năng của FIFA Ultimate Team. Tuy nhiên, có tổng giới hạn 10 giờ của trò chơi. Có thể chơi, giao dịch, bán, mua thẻ và điểm FIFA, có thể là một lợi thế rất lớn so với những người chơi khác mà không cần truy cập sớm. Các trò chơi đã lưu và thành tích/người đăng ký danh hiệu kiếm được trong thời gian truy cập sớm FIFA 18, trong khi kết nối với các máy chủ EA, sẽ mở khóa khi họ mua và đăng nhập vào máy chủ EA với phiên bản cuối cùng của trò chơi. Truy cập nguồn gốc chỉ có sẵn trên nền tảng PC-Windows.

Icon / Ronaldo Editions | Ngày 26 tháng 9 năm 2017
Nếu bạn đặt trước biểu tượng hoặc phiên bản Ronaldo, bạn sẽ sớm được truy cập sớm ba ngày vào FIFA 18, cho phép bạn chơi từ ngày 26 tháng 9 (3 ngày trước khi phát hành chính thức), lên tới 40 FIFA Ultimate Team Pack Pack Pack, Cristiano Các mặt hàng cho vay tương lai của Ronaldo và Ronaldo Nazário, nhóm của những người chơi cho vay trong tuần và nội dung tuyệt vời khác. Bất kể bạn đã đăng ký hay không đăng ký truy cập EA hay truy cập nguồn gốc, phiên bản đặt hàng trước của ICON/RONALDO bao gồm truy cập sớm FIFA 18 3 ngày.

 
 
 

14 Suy nghĩ về “FIFA 18 Truy cập sớm - Cách chơi đầu tiên”

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó phụ thuộc vào cửa hàng của bạn. Truy cập bảng điều khiển của bạn và bạn sẽ thấy một chiếc đồng hồ.

 1. Ive đã đặt trước phiên bản biểu tượng trên 3 ngày truy cập của tôi nếu tôi mua gói liệu họ có chuyển đến phát hành đầy đủ vào ngày 29

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đúng. Bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào phiên bản cuối cùng của trò chơi. Sự khác biệt duy nhất là bạn sẽ chơi nó trước đó 3 ngày.

 2. Bạn có biết cách truy cập sớm sẽ hoạt động như thế nào nếu bạn mua phiên bản Rolando trong cửa hàng với tư cách là trợ lý cửa hàng trong trò chơi được nói là tôi chỉ có thể nhận nó vào ngày 29 không? Vì tôi đã nói rằng, nó chỉ để tải xuống?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chúng tôi vẫn không biết chính xác nó sẽ hoạt động như thế nào, nhưng nếu bạn đang trả tiền cho một phiên bản Ronaldo, thì bạn sẽ có thể chơi trò chơi ba ngày trước đó. Điều còn thiếu ở đây là cách bạn sẽ làm điều đó.

 3. Không chắc chắn liệu bạn có biết kế hoạch thông thường hay không nhưng đã hy vọng rằng bạn có thể cho tôi biết: Nếu bạn đặt trước một phiên bản của trò chơi cho phép thời gian truy cập sớm 3 ngày, trò chơi sẽ được giao cho bạn 3 ngày trước khi nó được Được phát hành trong các cửa hàng hoặc nó sẽ là một phiên bản có thể tải xuống?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là câu hỏi mà mọi người đang thực hiện!
   Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được một mã để tải xuống trò chơi 3 ngày trước đó nhưng chúng tôi thực sự không biết.

 4. Rất nhiều thông tin và hữu ích như mọi khi!
  Giữ công việc tuyệt vời của bạn!
  Tôi có một câu hỏi: Phiên bản biểu tượng/Ronaldo không có giới hạn 10 giờ như truy cập EA? Vì vậy, nếu bạn nhận được một trong những phiên bản này, nó có thể là một chi phí sử dụng tốt hơn!
  chào từ Áo ??

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Cảm ơn bạn đã hỏi điều này.
   Không, các phiên bản biểu tượng/ronaldo don don có bất kỳ giới hạn thời gian nào. Bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi, thời gian bạn muốn, tăng ba ngày trước đó.

Nhận xét đã đóng cửa.