viet nam vs thai lan vong loai world cup 2022 FIFA 21 Kết nối khắc phục sự cố

Hầu hết các lần, có nhiều cách để cải thiện kết nối trò chơi của bạn. Trong trang này, bạn có thể tìm thấy 20 cái quan trọng nhất.

Các vấn đề kết nối FIFA 21

Có hàng ngàn game thủ có vấn đề kết nối với máy chủ FIFA 21. Trong số các dị thường phổ biến nhất là các giọt kết nối quá thường xuyên (bao gồm cả ở cuối mỗi trận đấu), độ trễ cao, sự cố tìm đối thủ để chơi và gặp sự cố khi kết nối với FUT 21 ngay cả khi máy chủ EA đang bật. Đúng là các máy chủ EA còn lâu mới tuyệt vời. Nhưng, không giống như ý tưởng mà cộng đồng thường có. Lỗi lớn nhất không phải là từ EA. Nó là những người chơi. Nhà cung cấp dịch vụ Internet kém hoặc cấu hình sai của cài đặt kết nối là những lý do chính cho những vấn đề này. Nhiều trong số những tình huống này có thể được sửa chữa mà không gặp khó khăn lớn. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi làm theo những lời khuyên này cải thiện trải nghiệm trò chơi của họ.
Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪

Hướng dẫn xử lý sự cố kết nối FIFA 21

Trước bất cứ điều gì khác, bạn nên chắc chắn rằng các máy chủ EA đang chạy mà không gặp vấn đề gì. Nó rất dễ kiểm tra nó:

1 Nhấp chuột nơi đây;
2 Bấm vào 'trạng thái máy chủ‘;
3 Kiểm tra xem máy chủ của bảng điều khiển của bạn có hoạt động hay không.


Bạn cũng nên kiểm tra trạng thái giao diện điều khiển. Một lần nữa, nó rất dễ dàng để làm điều đó:

1 Nhấp chuột nơi đây (Xbox) hoặc nơi đây (PlayStation), tùy thuộc vào nền tảng của bạn;
2 Xác nhận nếu máy chủ là ‘bình thường trong‘ trò chơi, (Xbox) hoặc nếu ‘trò chơi và mạng xã hội có màu xanh lá cây (PlayStation).
Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21


Trước khi dành một lượng thời gian tốt để kiểm tra tất cả các bước của hướng dẫn này, bạn nên chắc chắn rằng vấn đề nằm trong kết nối của bạn chứ không phải trong tài khoản của bạn.

Nếu bạn không thể vào tài khoản nhóm cuối cùng hoặc tài khoản EAS của mình, hãy tạo tài khoản mới và kiểm tra nó trên cùng một bảng điều khiển để xem liệu tài khoản đầu tiên của bạn có phải là CORRUPTING/BẮT ĐẦU . Nếu không, thì nó được xác nhận rằng vấn đề thực sự nằm trong kết nối của bạn.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21


Nếu bạn chỉ gặp vấn đề với kết nối FIFA 21 của mình ngay bây giờ, vì vậy đây sẽ là bước đầu tiên của bạn trong nỗ lực giải quyết chúng. Thực hiện theo các bước tiếp theo và cuối cùng, hãy kiểm tra lại kết nối của bạn:

1 Tắt bảng điều khiển và phần cứng mạng của bạn (ví dụ: modem và bộ định tuyến của bạn);
2 Chờ 30 giây;
3 Bật modem của bạn và chờ nó trở lại trên đường (khoảng một phút);
4 Bật phần phần cứng tiếp theo (ví dụ: bộ định tuyến) và đợi một phút nữa;
5 Lặp lại bước cuối cùng cho mỗi phần phần cứng mạng bổ sung.

Đảm bảo bộ định tuyến hoặc trình điều khiển modem của bạn được cập nhật. Để làm như vậy, bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ từ trang web của nhà sản xuất bộ định tuyến của bạn.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Mặc dù không có khả năng bạn đi và tìm giải pháp cho vấn đề của mình trong việc đơn giản hóa cấu hình mạng, nhưng điều quan trọng là phải sàng lọc mọi cơ hội.

Bộ định tuyến hoặc cổng của bạn có thể gặp sự cố khi chia sẻ kết nối Internet. Để xem liệu điều này có đúng hay không, hãy cố gắng thực hiện một trong những điều sau đây và cuối cùng, hãy kiểm tra lại kết nối của bạn:

Có dây sự liên quan
Tạm thời rút phích cắm mọi thứ từ bộ định tuyến của bạn, ngoại trừ cáp đến modem của bạn và cáp đến bảng điều khiển Xbox của bạn hoặc đến bảng điều khiển PlayStation của bạn.

Không dây sự liên quan
Tạm thời tắt mọi thứ mà kết nối với mạng không dây của bạn ngoại trừ bảng điều khiển Xbox hoặc bảng điều khiển PlayStation của bạn.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Tín hiệu không dây yếu có thể gây ra hiệu suất FIFA 21 kém. Kiểm tra của bạn Độ bền tín hiệu không dây và làm theo những lời khuyên sau:

1 Di chuyển bộ định tuyến hoặc cổng của bạn ra khỏi sàn và cách xa các bức tường và vật kim loại.
2 Di chuyển bảng điều khiển của bạn ra khỏi sàn và cách xa các bức tường và vật kim loại. Loại bỏ bảng điều khiển của bạn khỏi một trung tâm giải trí kín, giá sách hoặc giá đỡ TV.
3 Giảm thiểu các vật cản dọc theo một con đường thẳng giữa bảng điều khiển của bạn và bộ định tuyến không dây hoặc cổng. Các vật cản có thể bao gồm TV, tủ, thiết bị, thiết bị điện tử và đồ nội thất khác.
4 Rút ngắn khoảng cách giữa bảng điều khiển của bạn và bộ định tuyến không dây hoặc cổng. Lý tưởng nhất, phần cứng mạng của bạn phải ở gần trung tâm nhà của bạn.
5 Tắt thiết bị không dây. Nếu bộ định tuyến của bạn sử dụng băng tần 2,4 GHz, hãy thử tắt các thiết bị không dây, chẳng hạn như điện thoại không dây 2,4 GHz, thiết bị Bluetooth và màn hình trẻ em. Nếu bạn đang sử dụng tai nghe không dây với trạm gốc, hãy thử di chuyển bộ phát ra khỏi bảng điều khiển của bạn hoặc tạm thời tắt nó để xem tín hiệu mạng không dây của bạn có cải thiện được không.
6 Hãy thử thay đổi kênh không dây của bạn. Bộ định tuyến và cổng không dây có thể phát trên các kênh khác nhau và một kênh có thể rõ ràng hơn một kênh khác. Ví dụ: hãy thử kênh 1 hoặc 11. Xem tài liệu phần cứng của bạn để được trợ giúp thay đổi các kênh không dây.
7 Thêm một bộ lặp không dây để mở rộng phạm vi mạng không dây của bạn. Bạn có thể tăng cường sức mạnh tín hiệu của mình bằng cách đặt một bộ lặp không dây giữa bộ định tuyến hoặc cổng và bảng điều khiển của bạn.
Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Hầu hết người chơi sử dụng chức năng cho phép họ kết nối bảng điều khiển với Internet thông qua kết nối không dây. Nó chắc chắn là thiết thực hơn, nhưng thông thường, các kết nối không dây cũng chậm hơn. Hơn nữa, các kết nối không dây cũng có nhiều khả năng kết nối xung đột và lỗi.

Cố gắng kết nối bảng điều khiển của bạn với bộ định tuyến bằng cách tốt Cáp Ethernet Và, nếu cần thiết, hãy thiết lập quyền truy cập Internet của bạn trên bảng điều khiển của bạn. Nếu bạn đã sử dụng kết nối có dây, hãy thay đổi cáp Ethernet của bạn.
Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Nếu vấn đề lớn nhất của bạn là tìm một đối thủ để chơi, thì bạn nên cố gắng thay đổi các tùy chọn mai mối. Matchmaking vị trí gần đúng sử dụng địa chỉ IP của bạn để tìm đối thủ gần bạn hơn để chơi trực tuyến trong các chế độ từ đầu đến đầu.

Để thay đổi nó, bạn chỉ cần bắt đầu FIFA 21 và làm theo đường dẫn Tùy chỉnh> Cài đặt trực tuyến> Tùy chọn mai mối và chọn ‘Có, với MatchMaking Vị trí gần đúng. Trò chơi sẽ cố gắng tìm đối thủ gần bạn.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Băng thông là lượng thông tin được truyền qua kết nối Internet của bạn. Nếu băng thông của bạn bị hạn chế hoặc dao động đáng kể, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của các trận đấu FIFA 21 của bạn.

Khi ai đó trong nhà bạn duyệt Internet, họ sử dụng băng thông có thể đi đến bảng điều khiển của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra, khi ai đó sử dụng một hộp thiết lập chẳng hạn.

Nếu bạn gặp vấn đề khi chơi FIFA 21, hãy đảm bảo rằng các máy tính khác trong nhà bạn không tải xuống hoặc chuyển tệp trong khi bạn đang cố gắng chơi và các thiết bị khác không kết nối với Internet.
Khó khăn: ⚫⚫⚫⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Nếu bạn đang gặp sự cố kết nối, bạn có thể muốn kiểm tra tốc độ kết nối của mình. Đó là những gì họ sẽ yêu cầu bạn làm nếu bạn liên hệ với hỗ trợ EA. Có một số cách để thực hiện việc này bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn trên máy tính của bạn hoặc với một chương trình mạnh mẽ có tên UOTRACE sẽ cung cấp thêm thông tin bạn có thể gửi cho một cố vấn. Tuy nhiên, cách dễ nhất để làm điều đó là bằng cách sử dụng công cụ mới được tạo bởi nghệ thuật điện tử và bạn có thể tìm thấy NƠI ĐÂY.

Trang web này tạo ra một báo cáo chất lượng kết nối, dựa trên các trận đấu trực tuyến FIFA của bạn. Các báo cáo cho thấy bạn:

- Điểm kết nối của bạn
Điểm kết nối là một giá trị từ 0-100 bao gồm một bản tóm tắt ba số liệu chất lượng kết nối chính: ping, mất gói và jitter. Nó được dự định để cung cấp một cảm giác chung về chất lượng và sự ổn định của kết nối liên quan.

- Điểm kết nối ISP của bạn
Nó cho thấy ping trung bình, mất gói và jitter cho các trận đấu trực tuyến FIFA áp dụng được phát trên ISP đó, từ vị trí của bạn khi sử dụng kết nối Ethernet (có dây).

- Bảng xếp hạng so sánh ISP
Nó cho phép bạn so sánh điểm kết nối, ping, mất gói và dữ liệu jitter cho các ISP khác đang được sử dụng trong vị trí của bạn.Điểm kết nối nhằm cung cấp một bản tóm tắt dễ hiểu về các số liệu chất lượng kết nối có thể ảnh hưởng đến sự ổn định và chất lượng của kết nối trực tuyến. Dưới đây là sự cố của các giá trị điểm kết nối:

95+ | Tuyệt quá
Rất khó có khả năng chất lượng kết nối của bạn đang gây ra sự suy giảm đáng kể hoặc liên tục đối với trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến của bạn. Bạn rất có thể hiếm khi trải nghiệm một số khoảnh khắc suy thoái chính hoặc nhỏ.

80-94 | Tốt
Không chắc rằng chất lượng kết nối của bạn đang gây ra sự suy giảm đáng kể hoặc liên tục cho trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến của bạn. Bạn hiếm khi có thể trải nghiệm một số khoảnh khắc suy thoái lớn hoặc nhỏ

65-79 | ĐƯỢC RỒI
Có thể là chất lượng kết nối của bạn đang gây ra sự suy giảm đáng kể hoặc liên tục cho trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến của bạn. Đôi khi bạn có thể trải nghiệm một số khoảnh khắc suy thoái chính hoặc nhỏ.

0-64 | Nghèo
Có khả năng chất lượng kết nối của bạn đang gây ra sự suy giảm đáng kể hoặc liên tục cho trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến của bạn. Bạn thường có thể trải nghiệm một số khoảnh khắc, hoặc liên tục, suy thoái chính hoặc nhỏ.
Bạn có thể bật giám sát kết nối (Tùy chỉnh> Cài đặt> Cài đặt trò chơi> Visual), sẽ cho phép hình ảnh trong trò chơi hiển thị trong trận đấu để cung cấp cho bạn thông tin về chất lượng kết nối của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi EA tin rằng bạn có thể gặp phải các vấn đề chất lượng kết nối có khả năng tác động trò chơi.Trong trường hợp bạn không biết, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của các số liệu chất lượng kết nối:

- Ping
Ping là phép đo dữ liệu trò chơi mất bao lâu để được gửi từ bảng điều khiển hoặc PC của bạn đến các trung tâm dữ liệu trò chơi FIFA và trở lại. Điều này đôi khi được gọi là độ trễ của người Viking. Một ping thấp có nghĩa là các gói dữ liệu trò chơi đang được gửi đến và từ các trung tâm dữ liệu trò chơi FIFA một cách nhanh chóng.

- Mất gói
Mất gói là phép đo số lượng, hoặc tỷ lệ phần trăm của các gói không thực hiện thành công chuyến đi khứ hồi đến các trung tâm dữ liệu trò chơi FIFA và trở lại. Không mất gói có nghĩa là các gói dữ liệu trò chơi đang được gửi đến và từ các trung tâm dữ liệu trò chơi một cách đáng tin cậy.

- Jitter
Jitter là phép đo các thay đổi đối với giá trị ping của bạn theo thời gian. Nếu một giây ping của bạn là 20ms, thì giây tiếp theo thì nó là 90ms, thì nó là 120ms, bạn đã trải nghiệm jitter. Thấp hoặc không jitter có nghĩa là các gói dữ liệu trò chơi đang được gửi đến và từ các trung tâm dữ liệu trò chơi một cách nhất quán.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Đôi khi, khi bạn có nhiều thiết bị - chẳng hạn như bảng điều khiển, máy tính, máy tính bảng và điện thoại - tất cả đều đồng thời trên cùng một mạng, đặc biệt là khi cố gắng kết nối với một máy chủ trò chơi, có một cơ hội là một hoặc nhiều người chơi sẽ bị ngắt kết nối với máy chủ. Điều này thường có thể được giải quyết bằng cách kích hoạt UPNP trên bộ định tuyến của bạn, cũng như đảm bảo rằng tất cả các thiết bị trên mạng đều có hỗ trợ UPNP và nó được thiết lập thành hoạt động. Universal plug and play (UPNP) là một tiêu chuẩn giúp các bộ định tuyến giao tiếp hiệu quả.

Nếu bộ định tuyến hoặc cổng của bạn hỗ trợ UPNP, hãy đảm bảo cài đặt này được bật. Thực hiện theo các bước bên dưới để bật UPNP trên phần cứng mạng của bạn:

1 Đăng nhập vào trang quản trị bộ định tuyến của bạn;
2 Tìm kiếm UPNP, thường được tìm thấy trong các cài đặt nâng cao;
3 Bật tất cả các chức năng UPNP;
4 Khởi động lại giao diện điều khiển của bạn và khởi động lại FIFA 21.

Mặt khác, đôi khi người chơi trải qua kết nối không liên tục hoặc độ trễ trong trò chơi chơi và một trong những cách giải quyết là tắt UPNP. Thực hiện theo các bước bên dưới để tắt UPNP trên phần cứng mạng của bạn:

1 Đăng nhập vào trang quản trị bộ định tuyến của bạn;
2 Tìm kiếm UPNP, thường được tìm thấy trong các cài đặt nâng cao;
3 Tắt tất cả các chức năng UPNP;
4 Khởi động lại giao diện điều khiển của bạn và khởi động lại FIFA 21.

Nếu bạn đang gặp sự cố kết nối khi chơi FIFA 21, hãy kiểm tra xem UPNP có hoạt động hay không và bật / tắt.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Nếu bảng điều khiển của bạn được kết nối với Internet thông qua bộ định tuyến hoặc cầu, hãy thử kết nối bảng điều khiển trực tiếp đến modem, thay vì thông qua các thiết bị đó.

Để làm điều đó, cắm một đầu của cáp mạng vào mặt sau của bảng điều khiển và đầu kia trực tiếp vào modem của bạn.

Nếu hiệu suất được cải thiện, vấn đề là với bộ định tuyến hoặc cầu của bạn. Trong trường hợp đó, thay đổi nó cho những cái mới hoặc nghiên cứu cơ hội kết nối bảng điều khiển của bạn trực tiếp với modem của bạn.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Bước này dành cho máy tính Chỉ người chơi. Nếu bạn chơi FIFA 21 trên PC, hãy thêm trò chơi như một ngoại lệ cho tường lửa của bạn hoặc, nếu bạn không được tự do về bảo mật, hãy tắt hoàn toàn tường lửa của bạn. Thực hiện theo các bước bên dưới để thêm FIFA 21 vào danh sách ngoại lệ của tường lửa Windows của bạn:

1 Tìm kiếm cho Tường lửa trên mạng trong menu bắt đầu Windows 8/10 và chọn nó;
2 Nhấp vào trên mạng cho phép một ứng dụng hoặc tính năng thông qua Windows Firewall, trong cửa sổ Tường lửa Windows;
3 Nhấp vào Thay đổi Cài đặt Thay đổi Cài đặt trong cửa sổ tiếp theo. Nhấp vào cho phép một ứng dụng khác ở góc dưới bên phải;
4 Chọn FIFA 21 và sau đó nhấp vào Thêm Thêm vào đó để thêm ngoại lệ vào danh sách.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Đây là một bước khác cho máy tính Chỉ người chơi.

Mặc dù có nhiều ứng dụng chạy đồng thời có thể chỉ đơn giản là làm chậm máy tính của bạn một chút, dẫn đến việc chơi trò chơi khung hình hoặc độ trễ, một số ứng dụng thậm chí có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như kết nối hạn chế và sự cố trò chơi. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi khuyên bạn nên đóng bất kỳ và tất cả các ứng dụng nền mà trước khi bạn có thể khởi chạy Origin để đảm bảo hiệu suất chơi trò chơi tốt nhất và tính ổn định có thể.

Nếu một chương trình có khả năng gây ra sự can thiệp với các trò chơi của bạn hoặc có nguồn gốc, bạn có thể chỉ cần đóng hoặc vô hiệu hóa chúng, hoặc đặc biệt là trong trường hợp của các ứng dụng bảo mật, có thể thêm nguồn gốc và các trò chơi riêng lẻ của bạn là ngoại lệ , Cho phép hoặc cho phép, các quy trình của họ bị bỏ qua bởi chương trình hoặc chương trình của bạn.

Các ứng dụng và loại chương trình sau đây đã được báo cáo để gây ra các vấn đề về nguồn gốc và chơi FIFA 21:

Các ứng dụng chống vi-rút và chống phần mềm
Bất kỳ chương trình chống vi-rút nào cũng có khả năng chặn truy cập trò chơi gốc và nguồn gốc, đặc biệt là khi không được cấu hình đúng để sử dụng với nguồn gốc. Đảm bảo rằng Origin và FIFA 21 được liệt kê là ngoại lệ cho các chương trình này để chúng có thể chạy tự do. Nếu các vấn đề vẫn tồn tại, hãy thử vô hiệu hóa hoặc thậm chí tạm thời gỡ cài đặt chương trình, để kiểm tra vấn đề.

FTP và các chương trình máy chủ web khác
Giống như phần mềm ngang hàng, FTP hoặc các chương trình máy chủ web khác có thể ăn hết băng thông internet của bạn, ảnh hưởng đáng kể đến trò chơi trực tuyến của bạn hoặc thậm chí chiếm rất nhiều tài nguyên hệ thống của bạn, dẫn đến trò chơi chậm lại hoặc chậm trễ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thoát khỏi bất kỳ FTP hoặc chương trình tương tự nào trước khi chơi hoặc tối thiểu đảm bảo rằng không có bản tải xuống hoặc tải lên nào đang hoạt động.

Tải xuống các ứng dụng quản lý
Tải xuống các chương trình quản lý, phổ biến nhất trong số đó là máy gia tốc tải xuống, có thể ảnh hưởng đến FIFA 21 tải xuống hoặc cập nhật của bạn. Trước khi cố gắng mở Origin, bản thân nó có thể yêu cầu cập nhật hoặc tự động bắt đầu tải xuống các bản cập nhật trò chơi, hãy đảm bảo đóng phần mềm quản lý tải xuống của bạn.

Ứng dụng VPN
Các mạng riêng ảo cho phép người dùng truy cập vào các mạng riêng, an toàn, chẳng hạn như mạng nội bộ kinh doanh, trên các mạng công cộng, như Internet. VPN chiếm một số băng thông kết nối Internet bổ sung cũng như sức mạnh xử lý máy tính, cả hai đều có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và khả năng đáp ứng của các trò chơi của bạn, trong khi một số mạng riêng có thể có các biện pháp bảo mật bổ sung cũng sẽ hạn chế khả năng chơi trò chơi. Đảm bảo ngắt kết nối với bất kỳ VPN nào bạn có thể được kết nối trước khi bắt đầu trò chơi của mình.

Proxy, lọc IP và các chương trình mặt nạ IP
Sử dụng proxy, hoặc sử dụng bất kỳ loại bộ lọc IP hoặc mặt nạ IP nào, có thể ảnh hưởng đến cách máy tính và trò chơi của bạn kết nối với các máy chủ trò chơi Orior và EA. Tắt bất kỳ proxy, lọc IP hoặc che giấu IP trước khi nhảy vào máy khách gốc hoặc trò chơi của bạn. Lưu ý, việc sử dụng máy chủ proxy không được hỗ trợ bởi máy khách gốc.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Một số mẹo khắc phục sự cố cho đóng băng trò chơi, tải trò chơi chậm hoặc không thành công và các vấn đề khác khuyên bạn nên xóa dữ liệu trò chơi trên PlayStation hoặc xóa bộ đệm trên Xbox. Việc sử dụng Internet thường xuyên khiến máy tính của bạn tự động lưu trữ địa chỉ IP và kết quả hệ thống tên miền khác. Xóa bộ đệm này sẽ làm mới dữ liệu, loại bỏ dữ liệu lỗi thời có thể gây ra các vấn đề kết nối. Thực hiện theo các bước dưới đây tùy thuộc vào nền tảng của bạn.

PlayStation
1 Mở menu Cài đặt ở đầu bảng điều khiển;
2 Chọn ứng dụng Quản lý dữ liệu đã lưu;
3 Chọn dữ liệu đã lưu trong lưu trữ hệ thống trong menu Quản lý dữ liệu đã lưu ứng dụng;
4 Chọn Xóa;
5 Chọn một trò chơi để truy cập vào trò chơi dữ liệu đã lưu;
6 Chọn các mục từ danh sách các trò chơi để xóa. Mở menu Tùy chọn để sắp xếp hoặc xem thêm thông tin về một tệp.

Xbox
1 Nhấn và giữ nút nguồn ở mặt trước của bảng điều khiển cho đến khi nó cấp nguồn hoàn toàn;
2 Rút phích cắm cáp nguồn từ phía sau của bảng điều khiển để gạch nguồn không được kết nối với bảng điều khiển;
3 Nhấn nút nguồn trên bảng điều khiển ba hoặc bốn lần. Điều này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ công suất còn lại trong pin đều được thoát ra, xóa bộ đệm trên bảng điều khiển;
4 Cắm cáp nguồn trở lại vào bảng điều khiển;
5 Chờ ánh sáng trên gạch điện thay đổi từ màu trắng sang cam;
6 Bật bảng điều khiển bằng nút nguồn.

máy tính
1 Điều hướng đến máy tính để bàn. Giữ phím Windows và nhấn R. (Điều này sẽ mở cuộc đối thoại chạy);
2 Nhập CMD, và nhấn Enter (điều này sẽ mở một dấu nhắc lệnh);
3 Nhập ‘ipconfig /flushdns, và nhấn‘ Enter
4 Nhập ‘ipconfig /registerdns, và nhấn‘ nhập vào;
5 Nhập ‘ipconfig /phát hành, và nhấn‘ Enter;
6 Nhập ‘IPConfig /Renew, và nhấn‘ Nhập vào;
7 Loại Reset Winsock Reset, và nhấn ‘Nhập vào;
số 8 Khởi động lại máy tính.
Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

FIFA 21 sử dụng kết nối ngang hàng hoặc kết nối được chia sẻ giữa bạn và một hoặc nhiều người chơi khác, để chơi trò chơi trực tuyến và mai mối. Người chơi có bộ định tuyến của họ được thiết lập để sử dụng giao thức Internet phiên bản 6 (IPv6) cho các kết nối của họ có xu hướng có vấn đề tương thích với người chơi sử dụng IPv4 phổ biến hơn. Chẳng hạn, nếu một người chơi nằm trên kết nối IPv6 đã nghèo thì tất cả người chơi thường bị ngắt kết nối.

Người chơi PC Có thể thay đổi phiên bản giao thức Internet của hệ thống của họ bằng:

1 Trên PC của bạn, mở bảng điều khiển và sau đó tìm kiếm bộ điều hợp. Trong kết quả tìm kiếm của bạn trong Mạng và Trung tâm chia sẻ, bấm Xem kết nối mạng;
2 Nhấp chuột phải vào kết nối mạng hoạt động của bạn và chọn Thuộc tính;
3 Trong các thuộc tính, bạn nên xem các hộp kiểm cho cả giao thức Internet phiên bản 4 (TCP/IPv4) và giao thức Internet phiên bản 6 (TCP/IPv6);
4 Nếu bạn đã gặp sự cố kết nối thường xuyên và IPv6 sẽ được kiểm tra, hãy bỏ chọn nó;
5 Nếu bạn đã gặp sự cố kết nối thường xuyên và IPv4 được kiểm tra, hãy kiểm tra nó.

Nếu bạn gặp phải các vấn đề kết nối mới sau khi vô hiệu hóa IPv6 trên PC của bạn, hãy thử lại nó để loại bỏ các vấn đề mới của bạn.
Khó khăn: ⚫⚫⚫⚫⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Việc gán một địa chỉ IP vĩnh viễn cho bảng điều khiển của bạn đảm bảo rằng nó luôn có cùng địa chỉ IP nội bộ ngay cả sau khi nó được khởi động lại. Một địa chỉ IP tĩnh sẽ đảm bảo rằng bộ định tuyến của bạn luôn biết nơi có thể tìm thấy bảng điều khiển của bạn. Một số bộ định tuyến cho phép bạn gán thủ công một địa chỉ IP, vì vậy bạn nên kiểm tra xem đó có phải là tùy chọn trong bộ định tuyến của bạn không. Nếu bộ định tuyến của bạn không cho phép gán thủ công, bạn có thể thiết lập địa chỉ IP tĩnh trong bảng điều khiển của mình.

Các hướng dẫn để thiết lập một địa chỉ IP tĩnh trên bảng điều khiển của bạn quá dài để được xuất bản trong hướng dẫn này. Vì lý do đó, chúng tôi yêu cầu bạn theo các liên kết bên dưới tùy thuộc vào nền tảng của bạn:

PlayStation
Xbox

Sau khi bạn gán địa chỉ IP tĩnh trên bảng điều khiển của mình, bạn cần đặt bảng điều khiển thành DMZ. Khu vực phi quân sự hóa là một nơi không được bảo vệ bởi bất kỳ tường lửa/bộ định tuyến nào từ một cuộc tấn công. Một máy tính trên DMZ dễ bị bất kỳ nỗ lực hack nào và sẽ dựa vào tường lửa và chống vi-rút để bảo vệ bạn. Không ổn đối với bảng điều khiển nhưng thường không khôn ngoan khi sử dụng phương pháp này cho máy tính. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

1 Mở PC của bạn và bắt đầu trình duyệt Internet của bạn;
2 Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ IP mặc định cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn, sau đó nhấn Enter;
Nếu bạn không biết cách truy cập trang Quản trị viên Bộ định tuyến của mình, hãy giữ phím Windows và nhấn R, sau đó nhập ‘CMD, nhấn Enter, nhập‘ IPConfig /All, trong cửa sổ lệnh và nhấn lại Enter. Nó sẽ cho bạn thấy một cái gì đó như 192.168.1.254 hoặc tương tự;
3 Ở đâu đó trong cài đặt bộ định tuyến của bạn, có một tùy chọn để gán ‘DMZ. Tìm nó và đặt vào địa chỉ IP mà bạn đã đưa cho bảng điều khiển của bạn sớm hơn;
4 Lưu cài đặt của bạn và khởi động lại cả bộ định tuyến và bảng điều khiển của bạn trước khi kiểm tra lại kết nối.
Khó khăn: ⚫⚫⚫⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Đối với những người chơi gặp khó khăn khi kết nối với chơi trực tuyến hoặc với những người chơi khác, có khả năng họ cần phải mở hoặc chuyển tiếp, các cổng trực tuyến của họ.

Các cổng về cơ bản là ‘điểm cuối giữa hai kết nối. Một số cổng cổng được gán cho mỗi đầu, giống như một địa chỉ, để hướng luồng lưu lượng truy cập Internet.

Nếu bạn đang gặp phải sự cố kết nối với FIFA 21 trên Bảng điều khiểnvà bạn đã cạn kiệt tất cả sự cố kết nối cơ bản mà chúng tôi đã mô tả, bạn có thể cần làm theo các hướng dẫn này để tìm hiểu cách mở các cổng bộ định tuyến hoặc cổng:

1 Mở PC của bạn và bắt đầu trình duyệt Internet của bạn;
2 Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ IP mặc định cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn, sau đó nhấn Enter. Nếu bạn không biết IP mặc định, hãy thử tìm nó trên tài liệu của bạn hoặc trên trang web của nhà sản xuất phần cứng. Phổ biến nhất là Belkin (192.168.2.1), Linksys (192.168.1.1), D-Link (192.168.0.1) và Netgear (192.168.0.1. Hoặc 192.168.1.1). Nếu bạn vẫn không biết cách truy cập trang Quản trị viên Bộ định tuyến của mình, hãy giữ phím Windows và nhấn R, sau đó nhập ‘CMD, nhấn Enter, nhập‘ IPConfig /tất cả trong cửa sổ lệnh và nhấn lại Enter. Nó sẽ cho bạn thấy một cái gì đó như 192.168.1.254 hoặc tương tự;
3 Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn), sau đó bấm OK. Nếu bạn không biết tên người dùng và mật khẩu mặc định, hãy tham khảo tài liệu của nhà sản xuất phần cứng của bạn;
4 Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ xem trang cấu hình bộ định tuyến hoặc cổng của bạn. Làm theo các mẹo của Portfoward về cách mở các cổng của mô hình cụ thể của bạn. Không thể hiển thị ở đây vì có hàng trăm mô hình khác nhau với các quy trình khác nhau;
5 Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, hãy chèn các cổng sau trên trang chuyển tiếp của bạn về phía trước:

PlayStation
UDP: 3074, 3478-3479, 3659, 6000
TCP: 80, 443, 1935, 3478-3480, 3659, 10000-10099, 42127

Xbox
UDP: 53, 88, 500, 1863, 3074, 3544, 3659, 4500
TCP: 53, 80, 1863, 3074, 3659

Nguồn gốc PC
UDP: 3659, 9565, 9570, 9000 - 9999
TCP: 3569, 9946, 9988, 10000 - 2000, 42124

Nếu bộ định tuyến của bạn là mới, bạn có thể không phải thực hiện quá trình này. Kiểm tra xem nó có hỗ trợ cài đặt cổng chơi game trực tuyến được cấu hình sẵn không, chọn cài đặt Xbox Live/PlayStation Network được cấu hình sẵn và gán nó cho bảng điều khiển của bạn.


Nếu bạn đang gặp phải sự cố kết nối với FIFA 21 trên máy tính, bạn có thể cần làm theo các hướng dẫn này để tìm hiểu cách mở các cổng bộ định tuyến hoặc cổng:

1 Trên Windows 7, hãy mở menu bắt đầu máy tính để bàn của bạn, sau đó nhấp vào tùy chọn ‘Điều khiển bảng điều khiển để mở nó. Trên Windows 8 /10, nhấn Windows Key + X và sau đó nhấp vào bảng điều khiển, để mở nó;
2 Trong hộp tìm kiếm ‘Tường lửa. Nhấp vào tùy chọn ‘Windows Firewall, xuất hiện và sau đó trong‘ Cài đặt nâng cao;
3 Nếu bạn được nhắc nhập mật khẩu hoặc xác nhận quản trị viên, hãy nhập mật khẩu để xác nhận. Nếu không, xin vui lòng bỏ qua bước tiếp theo. Ở khung bên trái của Tường lửa Windows với hộp thoại Nâng cao bảo mật, nhấp vào ‘Quy tắc trong nước;
4 Trong khung bên phải, nhấp vào ‘Quy tắc mới. Điều này sẽ khiến một trình hướng dẫn quy tắc gửi đến mới chạy ở nơi bạn sẽ có thể nhập các cổng được chỉ ra ở trên.
Khó khăn: ⚫⚫⚫⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Đơn vị truyền tối đa của giao thức truyền thông của một lớp là kích thước của đơn vị dữ liệu giao thức lớn nhất mà lớp có thể truyền đi. Giới hạn MTU được đặt quá cao có thể gây ra các gói bị phân mảnh và mất gói trên kết nối của bạn.

Điều đầu tiên cần làm là tìm MTU tối ưu của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần đặt giá trị đó trên cài đặt bảng điều khiển của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn này để tìm hiểu cách thực hiện:

1 Mở PC của bạn và điều hướng đến máy tính để bàn. Giữ phím Windows và nhấn R (điều này sẽ mở cuộc đối thoại chạy);
2 Nhập CMD, và nhấn Enter (điều này sẽ mở một dấu nhắc lệnh);
3 Nhập ping www.google.com -F -L 1500. Bạn sẽ thấy một tin nhắn nói rằng ‘100% mất gói.
4 Bây giờ, bạn muốn hạ giá trị cuối cùng từ 10-15 hoặc hơn, hãy tiếp tục hạ thấp cho đến khi các gói của bạn không còn bị phân mảnh và nhận được 100%. Cuối cùng, bạn sẽ muốn tăng giá trị cuối cùng, từng chút một, cho đến khi các gói của bạn bắt đầu phân mảnh một lần nữa. Vd: 1421, 1422, 1423, v.v. Thêm 28 vào giá trị cuối cùng của bạn và lưu ý đến giá trị MTU tối ưu của bạn;
5 Chuyển đến menu Cài đặt trên bảng điều khiển của bạn và sau đó thiết lập kết nối Internet mới hoặc chỉnh sửa một kết nối hiện có. Thay đổi tùy chọn từ tự động sang tùy chỉnh, sau đó đặt MTU thành giá trị MTU tối ưu của bạn.
Khó khăn: ⚫⚫⚫⚫⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Có lẽ phần quan trọng nhất và bị bỏ qua của kết nối chất lượng là loại NAT của bạn. Dịch địa chỉ mạng (NAT) là quá trình sửa đổi thông tin địa chỉ IP trong các tiêu đề gói IP trong khi quá cảnh qua thiết bị định tuyến giao thông. Trên NAT Type 1 NAT Type 1 thường là địa chỉ IP tĩnh với PAT (Dịch địa chỉ cổng) và modem kết nối trực tiếp với bảng điều khiển của bạn. NAT Type 2 là địa chỉ IP động với PAT và bộ định tuyến được sử dụng để kết nối modem với bảng điều khiển của bạn.

Loại NAT của bạn là Mở, vừa phải hoặc nghiêm ngặtvà kiểm soát những loại NAT khác mà bạn có thể kết nối. Một loại NAT mở có nghĩa là bạn có thể kết nối khá nhiều với bất kỳ ai nhưng là ít phổ biến nhất trong ba loại có. Một loại NAT vừa phải, phổ biến nhất trong ba loại, có nghĩa là bạn chỉ có thể kết nối với những người khác mở hoặc vừa phải. Một loại NAT nghiêm ngặt có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể kết nối với những người khác đang mở.

Như bạn có thể tìm ra, nếu bạn có một loại NAT nghiêm ngặt, bạn có thể sẽ có một thời gian tồi tệ, ít nhất là khi cố gắng chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè của bạn. Trên hết, đôi khi nó rất khó để các trò chơi của bạn tìm ra loại của bạn và sẽ kết nối bạn không chính xác, đôi khi ISP của bạn có một loại NAT riêng biệt và đôi khi các máy chủ EA hoặc kết nối của bạn có thể bị giảm.

Nếu bạn đến đây mà không khắc phục vấn đề của mình, đừng lo lắng: Có nhiều cơ hội tốt để có được thành công với mẹo này nếu bộ định tuyến của bạn hỗ trợ DMZ. Chúng tôi để mẹo này đến cuối cùng vì nó có một nhược điểm lớn: bạn sẽ không thể sử dụng Internet ở nhà trong khi chơi FIFA 21. Nhưng ít nhất, bạn sẽ chơi hoàn hảo.

Một modem có bộ định tuyến được tích hợp luôn là một giải pháp để tránh. Đó là lý do tại sao bạn nên cố gắng để có được NAT Type 1. Nó sẽ tránh được nhiều vấn đề về bộ định tuyến, vì những vấn đề xảy ra khi nó không lưu các thay đổi cổng mở. Để kiểm tra loại NAT của bạn, hãy làm theo các bước sau:

PlayStation
1 Chuyển đến Cài đặt và sau đó cài đặt mạng;
2 Chạy trạng thái kết nối Internet;
3 Loại NAT của bạn sẽ được liệt kê gần dưới cùng của màn hình.

Xbox
1 Chuyển đến Cài đặt và sau đó tất cả các cài đặt;
2 Đi đến mạng;
3 Loại NAT của bạn sẽ thuộc trạng thái mạng hiện tại.


Để tìm hiểu cách định cấu hình kết nối NAT Type 1 trên PlayStation Thực hiện theo các bước sau:

1 Mở PC của bạn và bắt đầu trình duyệt Internet của bạn. Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ IP mặc định cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn, sau đó nhấn Enter. Nếu bạn không biết IP mặc định, hãy thử tìm nó trong tài liệu của bạn hoặc trên trang web của nhà sản xuất phần cứng;
2 Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn), sau đó bấm OK. Nếu bạn không biết tên người dùng và mật khẩu mặc định, hãy tham khảo tài liệu của nhà sản xuất phần cứng của bạn hoặc hỏi ISP của bạn;
3 Ngắt kết nối Internet thông qua một đường dẫn phụ thuộc vào mô hình bộ định tuyến của bạn nhưng phải tương tự như kết nối băng thông rộng -> Dịch vụ Internet -> Ngắt kết nối;
4 Trên bảng điều khiển của bạn, hãy chuyển đến Cài đặt mạng -> Cài đặt kết nối Internet;
5 Chọn Tùy chỉnh -> Không dây -> Nhập cài đặt WLAN của bạn -> Chèn khóa WLAN của bạn (nếu được kết nối không dây) hoặc chọn tùy chỉnh -> Cáp mạng -> Phát hiện tự động (nếu được kết nối bằng cáp);
6 Chọn PPPOE và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (cài đặt PPPOE). Nếu bạn không biết tên người dùng, mật khẩu hoặc tên dịch vụ (cài đặt PPPOE), vui lòng liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn;
7 Theo dõi đường dẫn tự động DNS -> tự động mtu -> không sử dụng proxy -> vô hiệu hóa upnp;
số 8 Lưu và kiểm tra kết nối của bạn;
9 Mỗi khi bạn bật bảng điều khiển, bạn phải tắt internet trong bộ định tuyến (Bước 1 đến 3). Chỉ sau đó, bảng điều khiển mới có thể kết nối với Internet. Mỗi khi bạn ngắt kết nối bảng điều khiển, bạn phải kết nối internet trong bộ định tuyến để có nó trên các thiết bị khác.


Để tìm hiểu cách định cấu hình kết nối NAT Type 1 trên Xbox Thực hiện theo các bước sau:

1 Mở PC của bạn và bắt đầu trình duyệt Internet của bạn. Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ IP mặc định cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn, sau đó nhấn Enter. Nếu bạn không biết IP mặc định, hãy thử tìm nó trong tài liệu của bạn hoặc trên trang web của nhà sản xuất phần cứng;
2 Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn), sau đó bấm OK. Nếu bạn không biết tên người dùng và mật khẩu mặc định, hãy tham khảo tài liệu của nhà sản xuất phần cứng của bạn hoặc hỏi ISP của bạn;
3 Ngắt kết nối Internet thông qua một đường dẫn phụ thuộc vào mô hình bộ định tuyến của bạn nhưng phải tương tự như kết nối băng thông rộng -> Dịch vụ Internet -> Ngắt kết nối;
4 Trên bảng điều khiển của bạn, đi đến Xbox của tôi, sau đó chọn Cài đặt hệ thống;
5 Chọn Cài đặt mạng và sau đó chọn WiredNetwork hoặc tên của mạng không dây của bạn, nếu bạn được nhắc làm như vậy;
6 Chọn Cấu hình mạng và trên tab Cài đặt bổ sung, chọn Cài đặt PPPOE;
7 Chọn Tên người dùng, nhập nó và chọn Xong. Nhập mật khẩu và tên dịch vụ của bạn. Nếu bạn không biết tên người dùng, mật khẩu hoặc tên dịch vụ (cài đặt PPPOE), vui lòng liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn;
số 8 Nhấn nút B trên bộ điều khiển của bạn, sau đó kiểm tra kết nối của bạn;
9 Mỗi khi bạn bật bảng điều khiển, bạn phải tắt internet trong bộ định tuyến (Bước 1 đến 3). Chỉ sau đó, bảng điều khiển mới có thể kết nối với Internet. Mỗi khi bạn ngắt kết nối bảng điều khiển, bạn phải kết nối internet trong bộ định tuyến để có nó trên các thiết bị khác.
Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 21

Nếu không có mẹo nào trước đó đã giúp bạn, xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn. Phơi bày vấn đề và yêu cầu giúp đỡ. Yêu cầu cập nhật chương trình cơ sở cho bộ định tuyến của bạn hoặc chuyển sang thiết bị khác.

Nếu vấn đề vẫn còn, hãy xem xét thay đổi thành ISP khác. Trước khi bạn làm, hãy cố gắng nói chuyện với những người chơi khác và phân tích phản hồi mà họ cung cấp cho bạn về các ISP khác. Nó không phải là giải pháp hoàn hảo, nhưng nếu chơi FIFA 21 thực sự quan trọng đối với bạn, nó có thể là giải pháp duy nhất.

Nếu bạn không có may mắn theo hướng dẫn khắc phục sự cố kết nối FIFA 21 này, hãy liên hệ với Hỗ trợ EA.