việt nam đá vòng loại world cup Hướng dẫn giao dịch FUT 14 - Cách tạo tiền trong FIFA 14 Team Ultimate Team

Hướng dẫn giao dịch FUT 14 - Cách tạo tiền trong FIFA 14 Team Ultimate Team

 
 

Có hai cách để trả lời câu hỏi thường gặp nhất về nhóm cuối cùng của FIFA 14: Làm thế nào để làm tiền? Giao dịch là cái đầu tiên. Các phương pháp khác ngoài giao dịch là câu trả lời thay thế.

Trong hướng dẫn giao dịch này, chúng tôi sẽ giải thích mọi chi tiết bạn cần. Chủ đề này rất dài, nhưng, nếu bạn thực sự muốn giàu FUT 14, bạn nên đọc nó cho đến khi kết thúc. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ nơi nào khác với nội dung được tổ chức tốt và chi tiết về vấn đề này.

Nếu bạn chỉ muốn đọc về một vấn đề cụ thể, bạn có thể sử dụng các vết cắt ngắn sau đây

 
 
Truy cập nhanh

 
 

 
 

Cách tốt nhất để trở nên giàu có trong FIFA 14 Team Ultimate

 

Cuối cùng, bạn đã tìm thấy bài báo sẽ giải thích cho bạn cách trở nên giàu có trong đội cuối cùng của FIFA 14. Khi sự phấn khích của bạn xây dựng để bắt đầu xây dựng đội Fut Dream Fut của bạn, chúng tôi biết và bạn biết làm thế nào có rất nhiều đội đáng kinh ngạc với những người chơi không thể tin được. Điều này khiến tất cả chúng ta nghĩ rằng nó không thể mua được nhiều người chơi tuyệt vời. Phải có một mẹo hay bí mật lớn?

Nếu điều này là nhiều hoặc ít hơn những gì bạn nghĩ, bạn sẽ rất thất vọng với chúng tôi. Chúng tôi đã giành chiến thắng mang đến cho bạn bất kỳ bí mật lớn nào về cách trở nên giàu có nhanh chóng. Vì vậy, don don giả mạo chính mình. Bạn đã thắng được tìm thấy nó ở đây, không ở bất kỳ nơi nào khác. Mỗi khi ai đó nói rằng bạn có thể ngay lập tức nhận được tất cả các đồng tiền bạn muốn, chỉ cần biết rằng bạn sẽ bị lừa.

Sự thật đáng buồn là thế này: Bạn đã giành được sự giàu có trong đội cuối cùng của FIFA 14 mà không có nhiều công việc. Quên đi Máy phát điện tiền xu, bộ sao chép thẻ hoặc khác Phương pháp gian lận Mọi người nói với bạn về. Họ không hơn gì các chiến thuật lừa đảo sẽ khiến bạn thậm chí còn nghèo hơn.

Nhưng cuối cùng, bạn cần phải giàu có trong đội cuối cùng của FIFA 14? Đây là một câu hỏi quan trọng bởi vì nếu bạn có thể thực hiện các yêu cầu cơ bản, bạn sẽ không bao giờ có thể xây dựng nhóm mơ ước của mình.
Đây là những gì thực sự không thể thiếu:

 • Thời gian
 • Thời gian là tiền ở khắp mọi nơi. Và trong FIFA 14 Team Ultimate, nó không khác nhau. Bạn sẽ cần thời gian rảnh để áp dụng một số chiến thuật thu nhập tiền xu. Bạn càng có nhiều thời gian, sau đó có khả năng bạn sẽ phải kiếm được rất nhiều tiền.

 • Công việc
 • Đó là một sự thật: 90% người chơi đọc loại bài viết này đang tìm kiếm một giải pháp kỳ diệu cho các vấn đề tài chính của họ. Phần lớn đã giành chiến thắng vượt qua giai đoạn này bởi vì họ không được xử lý để làm việc.

 • Tính kiên nhẫn
 • Giữ bình tĩnh, bạn cần phải kiên nhẫn. Bạn đã thắng được làm giàu vào ngày mai hoặc thậm chí vào ngày hôm sau. Nhiều phương pháp được sử dụng để kiếm tiền yêu cầu bạn có rất nhiều kiên nhẫn. Tất cả những người giàu có trong đội cuối cùng của FIFA 14 cũng bắt đầu vì gần như không có gì.

 • Kiến thức thị trường
 • Biết thị trường trong nhóm Ultimate FIFA 14 là rất quan trọng. Sử dụng cơ sở dữ liệu hoặc thêm mục tiêu của bạn vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng của bạn và giám sát hành vi của các thẻ này và xem thị trường. Kiên thức là sức mạnh.

 

Nếu bạn đáp ứng những điều kiện này, bạn có thể sẵn sàng trở nên giàu có. Và cách tốt nhất để làm điều đó là với giao dịch.

 
 

 
 

Giới thiệu về giao dịch trong FIFA 14 Team Ultimate

 

Giao dịch là cách tốt nhất để trở nên giàu có trong nhóm Ultimate FIFA 14. Nhưng không ai nói nó dễ dàng. Nó cần thiết để biết chính xác mọi thứ hoạt động như thế nào.

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trong hướng dẫn này. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã thực hiện điều tra và kiểm tra nghiêm ngặt để mang đến cho bạn thông tin tốt nhất có thể.

Giao dịch là một từ có nghĩa là mua và bán một tài sản hoặc dịch vụ. Ý tưởng cơ bản nhất mà bạn nên có là để kiếm tiền trong nhóm FIFA 14 Ultimate, bạn sẽ phải bán một thẻ với mức giá cao hơn so với số tiền bạn đã trả để có nó. Và nó sẽ phải cao hơn ít nhất 5% để trang trải các loại thuế mà EA giữ lại trên tất cả các doanh số.

Hầu hết người chơi không thể mua và bán thẻ có đủ lợi nhuận để xây dựng các đội tuyệt vời vì họ không hiểu thị trường và cách các giao dịch được thực hiện. Nhiều don don thậm chí còn biết các quy tắc cơ bản của kinh tế. Và điều đó không giúp ích gì cả. Thực tế là thị trường Đội Ultimate FIFA 14 rất lớn theo cách mà hành vi của nó tương tự như một thị trường thực và toàn cầu.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thực sự trong FIFA 14 Team Ultimate, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng tìm hiểu một số khái niệm cơ bản về kinh tế vi mô. Nếu bạn là một người tò mò, bạn có thể mở rộng nghiên cứu của mình về toán học được gọi là lý thuyết trò chơi và bạn sẽ thấy nó cũng áp dụng như thế nào cho thị trường FUT 14. Vì chúng tôi muốn giữ cho bài viết đơn giản, chúng tôi sẽ hạn chế bản thân về những gì cần thiết để biết để có được thành công với tư cách là một nhà giao dịch.

Một trong những khái niệm cơ bản này là tất cả về luật cung và cầu. Luật này ổn định mối quan hệ giữa nhu cầu của một sản phẩm và số lượng của nó được cung cấp. Nói cách khác, với luật đó, nó có thể mô tả hành vi của người tiêu dùng về việc mua lại các sản phẩm trong các giai đoạn xác định, theo số lượng và giá cả.
Trong các giai đoạn khi đề nghị của một sản phẩm xác định vượt quá nhu cầu, giá của nó có xu hướng giảm. Trong các giai đoạn khi nhu cầu bắt đầu vượt quá ưu đãi, xu hướng tăng giá.
Sự ổn định của mối quan hệ giữa ưu đãi và nhu cầu thường xác định giá mà một sản phẩm sẽ được giao dịch, một khi người mua và người bán phù hợp với nó. Nó được gọi là cân bằng thị trường.

 

FIFA 14 Quy tắc thị trường nhóm cuối cùng

Đường cung và cầu


 

Ưu đãi là mối quan hệ giữa giá sản phẩm và người bán số lượng được bán. Giá cả là một sản phẩm có thể được bán, nhiều người bán sẽ được xử lý để cung cấp nó.
Luật cung cấp nói rằng giá cả và số lượng được cung cấp trong một thị trường xác định tỷ lệ nghịch. Nói cách khác, giá của một sản phẩm càng cao, ít người sẽ được xử lý hoặc sẽ có thể mua nó. Khi giá của một sản phẩm tăng, sức mạnh bán của nó giảm và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm rẻ hơn.

Giá của một sản phẩm có thể là một động lực tích cực hoặc tiêu cực để người tiêu dùng có được những gì họ cần, nhưng đây không phải là sản phẩm duy nhất. Giống như nó xảy ra trong nhóm cuối cùng của FIFA 14, quyết định có thể phụ thuộc vào người mua, mong muốn và nhu cầu, sự đồng tình và sự tồn tại của các lựa chọn thay thế hoặc thay thế bổ sung. Theo cách tương tự, các bài tập cung cấp ảnh hưởng đến nhu cầu của người tiêu dùng, tần suất mọi người tìm kiếm các sản phẩm xác định cũng có thể tăng và giảm giá.

Trong một cấu trúc thị trường hoàn hảo, cạnh tranh độc quyền hoặc độc quyền, người tiêu dùng là những người quyết định giá cả. Trong một tình huống cartel hoặc độc quyền, điều ngược lại xảy ra.

Nếu bạn hiểu những ý tưởng này, bạn sẽ có một nhận thức rộng hơn về hành vi của thị trường nhóm cuối cùng của FIFA 14.

 
 

 
 

Quy tắc giao dịch FUT 14

 

Như chúng tôi đã nói, cách tốt nhất để kiếm tiền trong nhóm FIFA 14 là mua giá rẻ và bán đắt. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào, ở đâu và mua và bán?

Nếu bạn tuân theo mười quy tắc vàng, bạn chắc chắn sẽ là một nhà giao dịch thành công.


 
 
 

Quy tắc số 1: Nghiên cứu cẩn thận thị trường

 

Biết thị trường là cơ bản để có được thành công với tư cách là một nhà giao dịch trong đội cuối cùng của FIFA 14.

Ý tưởng cơ bản nhất về giao dịch là bán với giá vượt trội so với mức bạn trả tiền. Nếu bạn mua một thẻ với hy vọng tìm ai đó để mua nó để có nhiều tiền hơn bạn đã mua, bạn sẽ không bao giờ thành công. Mọi thứ không chỉ xảy ra như thế này. Thị trường có phần có thể dự đoán được. Bạn phải nghiên cứu nó để bắt đầu nhận ra một mức giá thấp hơn mức giá cân bằng và để dự đoán giá mà nhu cầu sẵn sàng cung cấp.

Để nghiên cứu thị trường, bạn có thể dành hàng giờ để xem các thẻ để xem những thẻ được bán và những cái được phát hành. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hữu ích hơn trong quá trình này. Nó có trường hợp của cơ sở dữ liệu Team Ultimate FIFA 14. Với họ, bạn có quyền truy cập dễ dàng vào thông tin có giá trị về bất kỳ thẻ nào trong trò chơi: giá bán trung bình, số tiền giao dịch, lịch sử giá, đồng thời, thẻ mới, v.v.

Có một chiến thuật khác, nó đơn giản, có kết quả tốt khi bạn muốn nghiên cứu một thị trường cụ thể. Bạn chỉ cần thêm một lượng lớn thẻ giống nhau vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng của bạn và quan sát giá cuối cùng của họ ..

Cuối cùng, đây là thông tin cơ bản nhất mà bạn sẽ phải biết: với giá thẻ xác định được mua/bán trong nhóm Ultimate Ultimate. Đó là phân tích này bạn sẽ phải nghiên cứu rất cẩn thận. Rõ ràng, với rất nhiều thông tin có sẵn, bạn có thể thực hiện một cuộc điều tra sâu hơn về thị trường và sau đó tối đa hóa khả năng lợi nhuận của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên phân tích các khía cạnh sau của thị trường mà bạn sắp nghiên cứu:

 • Nếu sự phát triển của giá là thường xuyên hoặc nếu có nhiều đỉnh cao nhất;
 • Sự thay đổi giá trong giờ trong ngày;
 • Sự thay đổi giá trong các ngày trong tuần;
 • Sự thay đổi giá theo các kiểu hóa học thẻ, có thể định vị khác nhau, vv;
 • Sự tồn tại và hành vi của giá của các thẻ có thể thay thế cho thị trường mà bạn sắp nghiên cứu;
 • Số lượng thường được giao dịch;
 • Việc giới thiệu các thẻ mới trên thị trường (lên, nếu, v.v.).
 • 

  Như bạn có thể thấy, bạn đã tìm thấy một số tiện ích thực tế cho các khái niệm cơ bản của nền kinh tế. Bất cứ ai có thể quản lý tất cả thông tin này sẽ có lợi thế so với sự đồng tình, có thể biến thành lợi nhuận.

   

  FIFA 14 Thị trường Đội Ultimate

  Bạn không cần phải bắt kịp tất cả các cuộc đấu giá để biết nhu cầu là gì đối với một số loại thẻ nhất định. Sử dụng nútThêm vào mục tiêu chuyểnTrên tất cả các thẻ tương tự bạn tìm thấy và sau đó bạn sẽ có thể thấy họ đã bán được bao nhiêu.   
   
   

  Quy tắc số 2: Tập trung vào một bưu kiện của thị trường

   

  Nền kinh tế thế giới Thành công lớn đã đạt được bởi những người trở nên chuyên biệt trong các lĩnh vực quyết tâm. Amazon, ví dụ, bắt đầu bán sách. Chỉ sau khi trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này, họ đã mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm khác.

  Nếu bạn muốn trở thành nhà giao dịch giỏi nhất, bạn sẽ phải tập trung vào một phần của thị trường chứ không phải chính nó nói chung. Một người nào đó không thể có quyền kiểm soát tốt tất cả các thẻ trong Đội Ultimate FIFA 14. Vì thị trường này được sống với nhiều sự sẵn có và sự lựa chọn, nên ai đó sẽ không thể cố gắng và theo kịp động lực đầy đủ của nó.

  Chọn một chi nhánh mà bạn cảm thấy thoải mái, nghiên cứu nó và cập nhật bản thân về những thay đổi xảy ra trong thị trường cụ thể này. Nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để biết về giá bạn nên mua hoặc bán thẻ. Hãy nhớ rằng nhanh chóng là một đặc điểm rất quan trọng mà một nhà giao dịch phải có: nhanh chóng để thực hiện một động thái và không bỏ lỡ cơ hội, được bán nhanh để tăng số lượng doanh số, nhanh chóng nhận thấy những thay đổi của thị trường, v.v.

   

  Giao dịch nhóm cuối cùng của FIFA 14

  Khi chọn chi nhánh của bạn làm cho mọi thứ có thể làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ, nếu bạn chọn Tévez làm mục tiêu, bạn sẽ có Agüero giữa các kết quả tìm kiếm của bạn vì không có đủ bộ lọc để phân biệt chúng. Benzema, chẳng hạn, là kẻ tấn công duy nhất của Pháp trên Real Madrid, vì vậy, nó là một lựa chọn tốt. Trong bảng điều khiển, bạn có thể nhập trực tiếp tên của người chơi.   
   
   

  Quy tắc số 3: Biết những gì để mua và bán

   

  Đây là một trong những nghi ngờ phổ biến nhất của thương nhân. Tôi nên mua và bán thẻ nào để có lợi nhuận? Những cái nào là tốt nhất?"

  Có rất nhiều cuốn sách và trang web tận dụng những người chơi này mong manh để bán những gì họ muốn nghe. Ví dụ tốt nhất về điều đó là một số danh sách chỉ ra những người chơi được cho là tốt nhất có để bán.

  Quên đi. Điều này không tồn tại. Nhiều người sẽ không đồng ý vì ý tưởng đã được bán cho họ nhưng sự thật là không có thẻ tốt nhất để mua và bán. Tất cả các thẻ có thể tạo ra lợi nhuận nếu bạn hoàn toàn hiểu hành vi của họ trên thị trường. Đó là những gì thực sự quan trọng. Rõ ràng là có những thẻ có thể được mua và bán trong một khoảng thời gian hạn chế, như các thẻ IF hoặc IRL đã làm nổi bật người chơi, nhưng ngoại trừ điều đó không có thẻ nào có thể mua được. Don Tiết quên rằng thị trường Đội Ultimate FIFA 14 có nhiều hàng ngàn người chơi và nó liên tục ở trạng thái gần như bão hòa. Bạn đã giành chiến thắng để tìm ra tất cả một thẻ bất ngờ sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận vĩnh cửu.

  Nhiều người chơi đồng đội cuối cùng của FIFA 14 khẳng định rằng có những chi nhánh bạn nên đặt cược: người chơi nhanh, chợ bạc, giải đấu thứ cấp của Anh, người chơi Brazil bạc và vàng, v.v ... Tất cả đều là mục tiêu rất hấp dẫn vì giá của họ thường cao hơn. Nhưng họ không chỉ cao hơn cho những người mua mà còn cho những người bán. Hãy tự lừa mình.

  Quy tắc này Ý tưởng chính là bạn sẽ có thể nhận được lợi nhuận từ bất kỳ thẻ nào. Nhưng don không quên điều chỉnh mục tiêu với tính khả dụng của bạn. Nếu bạn đặt cược vào các thẻ được tung ra với số lượng lớn, hãy chuẩn bị cho nhiều lợi nhuận nhỏ. Nếu bạn đặt cược vào các thẻ được tung ra với số lượng nhỏ, hãy chuẩn bị cho một vài doanh số nhưng với lợi nhuận đáng kể.

   

  Giao dịch nhóm cuối cùng của FIFA 14

  Như hình ảnh minh họa, một số người chơi bạc Brazil đạt giá ấn tượng. Dù sao, họ không phải lúc nào cũng lựa chọn tốt hơn các thẻ khác vì chúng có thể được bán với giá cao nhưng cũng không được mua với giá thấp hơn nhiều.   
   
   

  Quy tắc số 4: Luôn có nhiều thẻ để bán

   

  Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một cửa hàng. Mỗi khi ai đó đi trong cửa hàng của bạn sẵn sàng mua và bạn có những kệ của bạn trống, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội kiếm được lợi nhuận.

  Trong FIFA 14 Team Ultimate, điều tương tự cũng xảy ra. Bạn luôn cần thẻ có sẵn để bán. Luôn luôn, luôn luôn.

  Ở nơi đầu tiên, danh sách chuyển nhượng của bạn phải luôn luôn đầy đủ. Mỗi khi bạn bán một số thẻ, bạn nên chiếm ngay lập tức các không gian khác của danh sách chuyển nhượng với thẻ mới. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các mục Danh mục EASF để cải thiện kích thước của danh sách chuyển nhượng của bạn. Bạn càng có nhiều thẻ để bán, bạn sẽ bán nhiều hơn và nhiều lợi nhuận mà bạn sẽ nhận được.

  Để thay thế cổ phiếu danh sách chuyển nhượng của bạn, bạn sẽ luôn cần phải có thẻ có sẵn. Thông thường các thay thế này đã được áp dụng thông qua các mục tiêu chuyển nhượng nhưng bạn cũng có thể giữ một số thẻ để bán trong câu lạc bộ của bạn hoặc thậm chí trong một tài khoản khác. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng khi bạn sử dụng các mục Danh mục EASFC để tăng kích thước của danh sách chuyển nhượng của bạn.

  Về việc cố gắng bán các thẻ tối đa có thể, don don làm cho nó dễ dàng. Ngay cả với danh sách chuyển nhượng của bạn đầy đủ, nó vẫn có giá trị nếu bạn có 10 hoặc 20 thẻ trong danh sách mục tiêu chuyển nhượng của mình. Xác định là giới hạn tối thiểu có danh sách ưu tiên của bạn được lấp đầy 80%. Trong thời gian nhu cầu cao, như vào cuối tuần, nó khuyến nghị rằng giới hạn này ít nhất là 90%. Nếu bạn là một nhà giao dịch rất giỏi, bạn sẽ bán tất cả danh sách chuyển nhượng của mình và chuyển thẻ mục tiêu.

   

  Giao dịch nhóm cuối cùng của FIFA 14

  Luôn có một danh sách chuyển nhượng đầy đủ. Các thẻ bạn mua, trước khi chúng được gửi đến danh sách chuyển nhượng, có thể được lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn hoặc tạm thời được giữ trong danh sách mục tiêu chuyển nhượng của bạn.   
   
   

  Quy tắc số 5 - Cung cấp cho thẻ của bạn khả năng hiển thị

   

  Nếu bạn sở hữu một cửa hàng, nó càng mở nhiều thời gian, bạn sẽ phải bán nhiều cơ hội hơn. Nó giống nhau trong đội cuối cùng của FIFA 14. Bạn càng có nhiều khả năng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn.

  Hầu hết các cầu thủ đội cuối cùng của FIFA 14, khi tìm kiếm một thẻ, don lồng vượt ra ngoài trang 60 phút. Là một nhà giao dịch giỏi mà bạn dự định, công việc của bạn là cung cấp cho thẻ của bạn khả năng hiển thị lớn hơn. Càng nhiều người nhìn thấy họ, bạn sẽ bán nhiều thẻ hơn. Để làm điều đó, bạn nên có sẵn chúng có thời gian cao hơn có thể giữa các cuộc đấu giá giờ đầu tiên.

  Vì dường như nó rõ ràng, bạn chỉ cần liệt kê các thẻ của mình với thời lượng được xác định trước, một giờ và liệt kê lại chúng khi đấu giá hết hạn. Thậm chí tốt hơn, hãy liệt kê lại chúng khi không có nhà thầu và chuyển ngay sang một người khác ngay sau khi nó được bán, nếu điều đó xảy ra trước 60 phút. Đây là một trong những tình huống lý tưởng. Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn sẽ trở nên giàu có trong giây lát.

  Mặc dù, không ai có đủ khả năng để gia hạn các cuộc đấu giá mỗi giờ, trong cả ngày. Đây là những gì nên được thực hiện luôn luôn là nó có thể. Khi nó không thể, bạn nên xác định thời gian đấu giá theo thời gian bạn sẽ đi. Ví dụ: nếu bạn đi ngủ, hãy xác định thời gian đến 6 giờ. Làm điều đó, bạn sẽ làm cho các thẻ có sẵn trong một khoảng thời gian lớn hơn trên thị trường và bạn sẽ có thể gia hạn chúng khi bạn thức dậy.

  Về cơ bản, đây là hai quy tắc vàng về định nghĩa thời lượng đấu giá: cung cấp khả năng hiển thị thẻ bằng cách xác định các cuộc đấu giá với thời lượng một giờ và luôn tiếp tục bán. Mặc dù, có những trường hợp ngoại lệ cho các quy tắc này. Hãy tưởng tượng, ví dụ, bạn sẽ đi trong 6 giờ. Tình huống bình thường sẽ xác định thời gian 6 giờ cho cuộc đấu giá của bạn. Nhưng nếu bạn nhận thấy rằng giờ cuối cùng của phiên đấu giá sẽ là trong một thời gian giao thông nhỏ, có thể tốt hơn nếu bạn chọn thời gian một giờ để có được khả năng hiển thị nhiều hơn. Một ví dụ khác là sự xuất hiện của các gián đoạn được lập trình trên truy cập thị trường. Nếu thẻ của bạn sẽ hết hạn trong thời gian gián đoạn, bạn nên thay đổi thời gian đấu giá để điều đó không xảy ra.

   

  Giao dịch nhóm cuối cùng của FIFA 14

  Liệt kê một thẻ ba lần liên tiếp với thời lượng một giờ làm tăng xác suất bán của bạn trong khoảng 60% khi liệt kê nó vào một cuộc đấu giá 3 giờ.   
   
   

  Quy tắc số 6 - Xác định giá bắt đầu theo thời gian có sẵn của bạn

   

  Biết cách xác định giá bắt đầu cho một thẻ bạn đặt trên đấu giá là vô cùng quan trọng để có được lợi nhuận. Chúng tôi có thể cố gắng cho bạn thấy giá lý tưởng cho mỗi thẻ là bao nhiêu, theo số tiền bạn đã trả cho nó, nhưng chúng tôi sẽ phải sử dụng một số mô hình toán học phức tạp.

  Giá trị thực sự quan trọng là giá cuối cùng. Mặc dù, giá bắt đầu có ảnh hưởng lớn đến giá cuối cùng sẽ là gì, vì vậy định nghĩa chính xác của nó là rất quan trọng.

  Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta phải bán với giá cao hơn ít nhất 5% so với mức chúng tôi đã trả để trang trải thuế EA và không mất tiền. Mặc dù, mọi người chơi đều muốn, ở nơi đầu tiên, tạo ra tiền. Nếu bạn xác định giá bắt đầu rất vượt trội so với mức bạn đã trả cho thẻ, điều chắc chắn nhất là bạn sẽ không bao giờ bán bất cứ thứ gì.

  Mặt khác, nếu bạn xác định giá bắt đầu rất thấp, bạn sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn vào thẻ của mình, nhưng bạn cũng sẽ có nguy cơ bán nó với mức giá thấp hơn giá thị trường thực tế. Thẻ của bạn sẽ được đấu thầu thường xuyên hơn vì nó xuất hiện thường xuyên hơn giữa các kết quả tìm kiếm với các bộ lọc tối đa. Điều này sẽ làm cho nhiều người chơi xem thẻ của bạn cho đến khi kết thúc cuộc đấu giá. Trong những tình huống này, nó rất bình thường xảy ra một hiện tượng tò mò: vì có nhiều người chơi xem thẻ của bạn, một số người có thể gặp tranh chấp cho nó, đấu thầu các giá trị cao hơn so với những người ban đầu họ sẵn sàng. Ngay cả với khả năng lợi nhuận tăng cao này, chúng tôi không khuyên bạn nên xác định giá bắt đầu thấp vì hai lý do:

  • Ở nơi đầu tiên cho một vấn đề rủi ro. Bạn có thể thắng, nhưng bạn có thể thua. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền, bạn sẽ phải làm điều đó với một số an toàn.
  • Ở vị trí thứ hai vì mỗi lần EA ngắt những người chơi truy cập vào thị trường, để bảo trì được lập trình hoặc bất kỳ lý do nào khác, các giá thầu vẫn giữ nguyên cho đến khi kết thúc cuộc đấu giá, xem xét giá thầu cuối cùng trước khi gián đoạn bắt đầu đấu thầu. Nếu bạn có may mắn khi có đấu giá với giá khởi động thấp trong quá trình gián đoạn dịch vụ, thì đôi khi bạn có thể mất một lượng tiền đáng kể.
  • Trong kịch bản thứ ba, nếu bạn xác định mức giá cao hơn một chút so với giá bạn đã trả cộng với 5%, thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để bạn kiếm được một số tiền. Bạn chắc chắn sẽ bán rất nhiều thẻ nhưng lợi nhuận sẽ không đáng kể đến nỗi bạn sẽ không bao giờ mơ ước có được đội bóng hàng đầu đó.

   Điều khó khăn là để biết giá bắt đầu sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận. Không có câu trả lời chính xác vì nó phụ thuộc vào một số yếu tố, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn bạn tốt nhất có thể. Nguyên tắc chung, chúng tôi nghĩ rằng bạn phải cung cấp cho một thẻ bắt đầu theo những gì thị trường quan tâm. Don Tiết quên rằng một công việc của thương nhân bắt đầu trước đó, khi mua thẻ trên giá thị trường bình thường. Mặc dù, giá bắt đầu mà bạn xác định phải liên quan đến tính khả dụng của bạn: bạn càng phải thực hiện một thỏa thuận, giá thấp hơn bạn nên xác định cho giá bắt đầu. Gây nhầm lẫn? Một chút. Don Tiết lo lắng, sau khi đọc các ví dụ về các trường hợp thực tế, bạn sẽ chú ý tốt hơn đến cách mọi thứ hoạt động.

    

   Giao dịch nhóm cuối cùng của FIFA 14

   Nếu ai đó thực hiện giá thầu 150C cho thẻ này và sau đó sự gián đoạn dịch vụ xảy ra, người bán có thể bị tổn thất rất lớn. Chúng tôi không tư vấn cho định nghĩa về giá bắt đầu thấp.    
    

   Quy tắc số 7 - Xác định một thùng gần với giá bắt đầu

    

   Định nghĩa về một người mua nó ngay bây giờ giá là bắt buộc nhưng nó có thể thú vị đối với nhiều tình huống.

   Nếu bạn xác định một thùng cao hơn nhiều so với giá thị trường, nó sẽ giống như bạn chưa bao giờ định nghĩa nó. Không ai sẽ trả giá đó.

   Bạn có thể xác định nó cao hơn một chút hoặc vừa phải so với giá thị trường. Chọn phương pháp đầu tiên. Sự thật là, không giống như bạn được cho là nghĩ, các bài kiểm tra của chúng tôi chỉ ra rằng nếu giá bin gần giá bắt đầu, cơ hội bán thẻ của bạn là lớn hơn. Trong thời điểm này, bạn có thể nghĩ rằng, nó rõ ràng là tôi sẽ bán được nhiều hơn nếu giá bin thấp hơn. Đây là những gì chúng tôi đã nói. Đọc lại lần nữa. Những gì chúng tôi truyền cho bạn là, ví dụ, nếu bạn đặt thẻ vào đấu giá với giá bắt đầu 150C và giá bin 200c, bạn sẽ bán nhanh hơn và nhanh hơn. Và điều đó thật tuyệt, vì bạn thậm chí còn bán nó với giá cao.

   Ngoại trừ một số trường hợp, bạn nên xác định mức giá mua ngay bây giờ khi bạn đặt thẻ vào đấu giá. Bạn chỉ có một cái gì đó để mất nếu bạn đã xác định giá mua ngay bây giờ thấp hơn so với những gì người mua sẵn sàng trả. Nếu bạn đã xác định giá bắt đầu được điều chỉnh, bạn chỉ cần tăng khoảng 10% để có thùng mà chúng tôi xem xét lý tưởng. Don Tiết đi dưới tỷ lệ phần trăm này vì bạn cho người mua ý tưởng rằng bạn đã xác định giá bắt đầu quá cao.

    

   Giao dịch nhóm cuối cùng của FIFA 14

   Cách tốt nhất để nhận được lợi nhuận từ các thẻ không quan trọng với chúng tôi nữa mà không cần loại bỏ chúng (bán nhanh) là đưa họ vào đấu giá với giá bắt đầu 150C và giá mua 200c bây giờ. Đó là kịch bản lý tưởng cho các mặt hàng câu lạc bộ mà không quan tâm đến chúng tôi và cả thị trường. Mặc dù, bạn nên luôn luôn kiểm tra xem tốt nhất nên có các thẻ này trên đấu giá hoặc nếu bạn chỉ nên loại bỏ chúng để dự phòng trong danh sách chuyển nhượng của bạn cho các thẻ khác có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn.    
    
    

   Quy tắc số 8 - Tránh trông giống như bạn đang sửa chữa giá

    

   Rất nhiều lần chúng tôi đi mua một thẻ và, ngay trước khi chúng tôi làm như vậy, chúng tôi thấy có những thẻ bằng nhau được bán với cùng một mức giá bởi cùng một người bán. Nó đủ để chúng tôi hủy bỏ thỏa thuận.

   Khi điều này xảy ra, chúng tôi phải đặt câu hỏi nếu chúng tôi tìm thấy giá tốt nhất có thể. Nếu ai đó đang bán nhiều thẻ bình đẳng, người này đang tính đến lợi nhuận. Và bạn chỉ có thể kiếm được lợi nhuận nếu bạn mua với giá thấp hơn bạn sẽ bán. Và nếu họ có thể, chúng ta cũng có thể làm điều đó.

   Chúng tôi biết rằng chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược vào các chi nhánh. Nhưng nếu bạn muốn có thành công, bạn nên cẩn thận để không phạm sai lầm này. Khi đặt thẻ của bạn vào đấu giá, don lồng đặt thẻ bằng nhau cùng một lúc. Trộn chúng với các thẻ khác hoặc mất vài giây. Nếu bạn có số lượng lớn ba hoặc bốn thẻ khác nhau, quy trình này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

   Ngoài ra còn có những người sử dụng một chiến lược hơi khác nhau. Họ có nhiều thẻ bằng nhau để bán đấu giá và quyết định sửa chữa giá cho 80% trong số họ và một thẻ khác thấp hơn một chút cho 20% còn lại. Với điều này, họ thao túng ý tưởng mà người chơi có về giá thị trường thẻ này và đảm bảo việc bán ít nhất 20% thẻ. Các thử nghiệm chúng tôi thực hiện với chiến lược này cho thấy lợi nhuận thấp hơn dự kiến.

    

   FIFA 14 Cố định giá đội cuối cùng

   Khi có nhiều thẻ bằng nhau trên đấu giá từ cùng một người bán và với cùng một mức giá, chúng tôi gần như chắc chắn về một trường hợp sửa chữa giá. Tránh mua trong những trường hợp này.    
    
    

   Quy tắc số 9 - Nhầm lẫn người mua

    

   Nhầm lẫn người mua là một chiến lược thực tế thông thường sử dụng thị trường.

   Trong FIFA 14 Team Ultimate, ngày càng có nhiều người chơi cố gắng làm cho người mua bối rối. Thông thường điều này được thực hiện bằng cách bán thẻ giá thấp với các đặc điểm tương tự với các thẻ mà người mua có quan tâm một cách hiệu quả.

   Bạn đã thử mua puyol mà không cần sử dụng bộ lọc theo tên (nó chỉ có sẵn trong bảng điều khiển) chưa? Bạn phải tìm kiếm các cuộc đấu giá thêm các bộ lọc câu lạc bộ, vị trí và quốc tịch. Nó hoàn toàn điên rồ với số lượng thẻ trở lại của Trung tâm Tây Ban Nha Gold Barcelona mà bạn sẽ tìm thấy với giá cắt cổ. Tại sao? Bởi vì Piqué có giá quá nhiều và Puyol không có. Những người bán sẽ cố gắng nhầm lẫn người mua bằng cách đặt giá bắt đầu cho Puyol thấp hơn một chút so với giá Piqué. Vì các thẻ rất giống nhau và người chơi biết rằng họ phải nhanh chóng khi tìm thấy những cơ hội tốt, nên có một rủi ro rất lớn để họ phạm sai lầm lớn.

    

   FIFA 14 Ultimate Team - Giao dịch

    

   Với việc giới thiệu tùy chọn tìm kiếm theo tên mới, chiến lược tốt nhất là tận dụng lợi thế của người chơi với nhiều hơn một phiên bản biểu mẫu. Nếu bạn so sánh hai thẻ IF có cùng màu và người chơi, bạn sẽ thấy rằng sự khác biệt là rất nhỏ. Nó khá dễ dàng để trả giá sai thẻ.

    

   FIFA 14 Ultimate Team - Giao dịch

   Ví dụ này là từ FUT 13 vì không có bất kỳ người chơi FUT 14 nào có hai thẻ nếu thẻ    
    
    

   Quy tắc số 10: Sử dụng các phương thức giao dịch

    

   Nếu bạn muốn tăng lợi nhuận của mình hơn nữa, bạn nên cố gắng áp dụng các phương thức giao dịch cho FUT 14, chúng tôi sẽ mô tả trong chương tiếp theo.

   Họ là một cách tốt để giúp bạn hiểu thị trường trong nhóm FIFA 14 Ultimate một cách sâu sắc hơn. Sử dụng chúng một cách riêng biệt hoặc hoàn toàn.

    
    

    
    
    

   Giao dịch trong FIFA 14 Team Ultimate - Phương pháp

    

   Các mẹo chúng tôi cung cấp cho bạn là điều cần thiết để giao dịch chính xác. Nhưng có những phương pháp khác mà bạn sẽ có thể sử dụng để cải thiện thành công của bạn hoặc làm cho các quy trình này nhanh hơn.

   Chúng tôi sẽ giải thích bây giờ tất cả các phương pháp này, từng người một. Ngay cả khi bạn đã biết những phương pháp này là gì, hãy chắc chắn đọc nó vì bạn sẽ tìm thấy một số mẹo sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình.


    
    
    

   Phương pháp giờ

    
   Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

   Nếu bạn phân tích cẩn thận thị trường FIFA 14 Team, bạn sẽ nhận thấy rằng giá dao động tùy thuộc vào một số yếu tố. Một số ít nhiều có thể dự đoán được, những người khác thì không.

   Thị trường ở FIFA 14 Team Ultimate có nhiều cung và cầu hơn trong những giờ xác định trong ngày. Luật kinh tế vi mô cho chúng ta biết rằng điều này có nghĩa là một biến thể giá cho một thẻ. Thời gian chúng tôi mua hoặc bán thẻ là một trong những yếu tố mà chúng tôi có thể kiểm soát.

   Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể mua tại một thời điểm khi giá cao hơn và bán khi giá thấp hơn. Nó rất quan trọng là bạn biết khoảnh khắc tốt nhất để mua và bán. Nếu bạn biết chính xác khi nào những giờ này, bạn luôn có thể mua giá rẻ và bạn luôn có thể bán đắt. Đây là lợi nhuận đảm bảo.

   Thông tin về chủ đề này lưu hành giữa cộng đồng nhóm Ultimate FIFA 14, trên các trang web hoặc trên các diễn đàn, thường không chính xác. Họ đơn giản hóa quá mức nói rằng thời gian có lưu lượng truy cập thấp là tốt nhất để mua và thời gian có lưu lượng truy cập cao là tốt nhất để bán. Điều này không chính xác. Thực sự có một mối quan hệ trực tiếp giữa giao thông và giá cả nhưng nó phức tạp hơn một chút so với người chơi FIFA 14 Team Ultimate Team nghĩ.
   Một lần nữa, chúng tôi phân biệt chính mình: chúng tôi nghiên cứu hành vi của hàng trăm giá để kết luận những gì thực sự là thời gian tốt nhất để mua và thời gian tốt nhất để bán.

   Điều quan trọng là bắt đầu bằng cách giải thích ý nghĩa của chúng tôi giao thông. Lưu lượng truy cập là số lượng người chơi tại bất kỳ thời điểm nào, tích cực trong thị trường Đội Ultimate FIFA 14. Đó là, những người chơi đang mua hoặc bán thẻ.
   Đừng nhầm lẫn điều này với số lượng thẻ đang được giao dịch tại bất kỳ thời điểm nào. Sự khác biệt giữa điều này và một điều khác có liên quan đến thực tế là nhiều người chơi đặt các mặt hàng của họ để bán trong một khoảng thời gian tương ứng với lưu lượng truy cập thấp.

   Các thị trường lớn nhất cho đội cuối cùng của FIFA 14 là những người xác định giờ giao thông cao điểm. Hầu hết người chơi đến từ Vương quốc Anh. Ngay cả các tài liệu tham khảo Múi giờ là London. Với một số trường hợp ngoại lệ cũng phát sinh các nước Bắc Âu, như Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Hà Lan. Vì múi giờ của họ rất giống nhau, không có gì đáng ngạc nhiên khi có ít người chơi hơn trong thị trường FUT 14 khi nó vào ban đêm ở các quốc gia này.

   Thời gian lưu lượng truy cập cao và thấp được biểu diễn bằng đồ họa trong hình sau.

    

   Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

   Nhấp vào phía trên hình ảnh để tối đa hóa nó

    

   Hình ảnh trên là kết quả của một nghiên cứu sâu rộng mà chúng tôi đã thực hiện. Nó cho thấy sự phát triển của giao thông trên thị trường FUT 14 trong 24 giờ một ngày (múi giờ London). Thời gian có nhiều người chơi có lưu lượng truy cập gấp ba lần so với thời gian có lưu lượng truy cập ít hơn.
   Để phân tích tốt hơn thời gian tốt và thời gian tốt nhất để mua hoặc bán thẻ, chúng tôi chia lưu lượng thành năm loại tương ứng với năm màu.

   • Loại 1 (Orange)
    Giờ lưu lượng rất thấp (từ 02 giờ sáng đến 09 giờ sáng)
   • Thời gian để mua: Tốt
    Thời gian để bán: xấu
    Vì có rất ít người chơi tích cực trên thị trường, rất khó bán.
    Ngoài ra còn có ít thẻ hơn để mua nhưng, vì cạnh tranh thấp, có thể tìm thấy những cơ hội tốt.
    Chúng tôi đề nghị rằng, ngay cả khi bạn không hoạt động trên thị trường trong giai đoạn này, bạn nên đấu thầu trước một số mặt hàng mà bạn nghĩ là rẻ. Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để có được chúng.

   • Loại 2 (Vàng)
    Giờ lưu lượng thấp (từ 09 giờ sáng đến 02 giờ chiều và từ 00 sáng đến 02 giờ sáng)
   • Thời gian để mua: Trung bình
    Thời gian để bán: xấu
    Tại thời điểm này, có rất ít người mua và doanh số rất khó thực hiện.
    So với loại 1, có nhiều cạnh tranh hơn và do đó mua hàng không tốt.

   • Loại 3 (màu xanh lá cây nhạt)
    Giờ giao thông vừa phải (từ 02 giờ tối đến 4 giờ chiều và từ 11 giờ tối đến 12 giờ sáng)
   • Thời gian để mua: xấu
    Thời gian để bán: Trung bình
    Tại thời điểm này, có đủ lưu lượng truy cập để bán hầu hết các thẻ của chúng tôi.
    Cuộc thi quá khốc liệt để mua tốt.

   • Loại 4 (màu xanh lá cây)
    Giờ lưu lượng truy cập cao (từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều và từ 21 giờ tối đến 11 giờ tối)
   • Thời gian để mua: Trung bình
    Thời gian để bán: Tốt
    Nhiều giao thông có nghĩa là bán.
    Mặc dù cạnh tranh rất lớn, có thể mua nhiều thẻ với giá tốt vì có rất nhiều thẻ khác nhau được bán mà những người mua không thể nhìn thấy tất cả. Đó là, người mua không thể làm mới trang đủ nhanh để xem tất cả các thẻ đang hết hạn và một số cuối cùng đã kết thúc với giá rất thấp.

   • Loại 5 (màu xanh đậm)
    Giờ lưu lượng rất cao (từ 6 giờ tối đến 9 giờ tối)
   • Thời gian để mua: Tốt
    Thời gian để bán: Rất tốt
    Với lưu lượng truy cập nhiều nhất, doanh số tăng đáng kể.
    Hiện tượng xảy ra trong loại 4 thậm chí còn mạnh hơn lần này. Trên hết là khi hầu hết người chơi thiếu kinh nghiệm đến và do đó xuất hiện những món hời lớn nhất.

    

   Một trong những cảnh báo mà chúng tôi làm về phương pháp này có liên quan đến giá của các thẻ. Chỉ vì bạn đang mua vào những giờ mà chúng tôi xác định là thấp trung bình Giá cả, điều đó không có nghĩa là bạn đang hành động mua hàng tốt. Hãy chắc chắn rằng thực sự giá bạn đang trả bằng thẻ thấp hơn so với thường được thực hành. Điều ngược lại là đúng cho doanh số.

   Phương pháp giờ rất đơn giản. Bạn có thể áp dụng nó thường xuyên như bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn và nó hoạt động rất tốt kết hợp với các phương pháp khác. Giàu có luôn là một lợi thế nhưng bạn không cần phải giàu có để kiếm tiền với phương pháp này.

   Ngay cả khi bạn biết rõ về thị trường, đó là một yêu cầu, bạn có thể bị tổn hại bởi sự biến động giá đột ngột của các thẻ. Bạn nên luôn luôn thận trọng khi thẻ đến với giá thấp. Thị trường có thể đã thay đổi và bạn đã không nhận ra. Bạn có thể nghĩ rằng giá thấp là do thời gian bạn đang mua.

   Hầu như không giới hạn.
   Nó không yêu cầu ngân sách lớn.

   Nó đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc về thị trường.
   Nhạy cảm với biến động giá.

    

    
    
    

   Phương pháp thời gian

    
   Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

   Thậm chí vô thức, hầu hết chúng ta sử dụng phương pháp thời gian.
   Chúng tôi biết rằng, để kiếm lợi nhuận, chúng tôi cần bán các mặt hàng với giá cao hơn so với giá chúng tôi đã trả cho nó.

   Phương pháp thời gian bao gồm tận dụng thời gian tốt nhất để mua và thời gian tốt nhất để bán.

   Giống như cách có nhiều giờ trong ngày khi các thẻ cung cấp và nhu cầu khác nhau, cũng có những sự kiện có thể thay đổi hành vi của thị trường. Biết cách xác định những sự kiện này và ảnh hưởng của chúng đối với giá của thẻ phải là đặc điểm của người giao dịch tốt. Nếu bạn muốn trở thành một về thị trường từ đầu đến cuối trò chơi, các bản phát hành trong các thẻ hình thức và lên, những người chơi được chuyển thẻ mới, những khoảnh khắc mọi người mua nhiều gói hơn (như Giáng sinh và giờ hạnh phúc), các giải đấu mới và những gì đang diễn ra Trên thế giới thực.

   Theo một cách rất chung chung, chúng ta có thể nói rằng giá thẻ đồng đội FIFA 14 giảm theo thời gian. Tuy nhiên, sự tiến hóa của chúng không thể được biểu diễn bằng đồ họa bằng một đường thẳng với độ dốc âm. Đây thực sự là xu hướng, nhưng trên đường đi có một số biến động. Để áp dụng phương pháp thời gian bạn cần biết khi nào việc giảm giá đảo ngược xu hướng.

    

   Nếu bạn biết cách xác định các sự kiện được thiết lập khi thị trường quan tâm đến việc mua (giá cao hơn) và khi nó quan tâm đến việc bán (giá thấp hơn), bạn có thể tạo ra rất nhiều lợi nhuận. Dưới đây là những sự kiện mà bạn nên chú ý:

   • Ngày trong tuần
   • Ba ngày trong tuần có lưu lượng truy cập cao nhất trong thị trường Đội Ultimate FIFA 14 lần lượt là Chủ nhật, Thứ Bảy và Thứ Hai.

    Như chúng tôi đã giải thích trong phương pháp giờ, thời gian lưu lượng truy cập cao là tuyệt vời để mua nhưng cũng để bán. Bất cứ ai bán trong những ngày này có nhiều bên quan tâm hơn làm tăng giá thẻ. Bất cứ ai mua trong những ngày này, lợi ích của số lượng thẻ cao để bán. Có rất nhiều người mà hầu hết người chơi không tìm thấy chúng vì họ không làm mới trang đủ nhanh.

    Nếu cuối tuần đang đến gần, bạn nên điền vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng của mình bằng thẻ để bán.

   • Sự khởi đầu và kết thúc của trò chơi
   • FIFA 14 Ultimate Team Start là thời điểm tốt nhất cho một nhà giao dịch kiếm lợi nhuận.

    Khi trò chơi được ra mắt, thị trường rất bất thường. Không có sự khác biệt lớn giữa các thẻ người chơi Giá Giá: Giá người chơi được xếp hạng thấp hơn bị tăng cao; Những người chơi hàng đầu có giá rẻ vì không có nhiều tiền lưu hành.
    Ví dụ, nếu bạn có may mắn mua thẻ Messi trong những ngày đầu, sau một tháng, bạn có thể bán anh ta với giá cao hơn gần gấp mười lần.

    Một tháng trước khi phát hành FIFA 15 là thời điểm thích hợp để bán. Chẳng mấy chốc, giá thẻ sẽ đạt giá tối thiểu.

   • Bản phát hành thế hệ tiếp theo
   • PlayStation 4 và Xbox One mang đến những người chơi FUT mới và nó có thể có nghĩa là lợi nhuận. Thông thường đây là loại người chơi mà don don biết thị trường và không quan tâm nhiều đến giao dịch. Những ngày cuối cùng của tháng 11 là thời điểm tốt để tận dụng một số món hời.

   • Totw
   • Thứ Tư hàng tuần, tại 6 giờ tối của Luân Đôn Thời gian F GMT, một TOTW mới (nhóm của tuần) được ra mắt.

    Giá thẻ thông thường có xu hướng giảm bất cứ khi nào một phiên bản biểu mẫu của nó được ra mắt trong TOTW gần đây nhất. Điều này xảy ra bởi vì có nhiều người cố gắng bán NIF để mua thẻ cải tiến và, như bạn biết, khi thị trường có xu hướng bán giá giảm.

    Nếu bạn sở hữu một trong những thẻ thông thường này, hãy cố gắng bán nó càng sớm càng tốt. Nếu bạn chắc chắn rằng một người chơi cụ thể, trong người bạn quan tâm, sẽ là người tiếp theo, hãy đợi thêm vài ngày để có thể mua thẻ thông thường của anh ta rẻ hơn.

   • Toty và Tots
   • Việc phát hành một toty hoặc một tots có tác dụng hơi khác về những gì xảy ra với TOTW.

    Vào những thời điểm như vậy, có rất nhiều người mua gói để thử vận ​​may của họ. Hầu hết trong số họ phải bán thẻ của họ để nhận tiền đầu tư. Những gì kết thúc xảy ra là việc giảm giá đáng kể của tất cả các thẻ nhóm Ultimate FIFA 14.

   • LÊN
   • Bất cứ khi nào xếp hạng và các thuộc tính của người chơi được sửa đổi lên trên, thường xảy ra vào tháng 1 hoặc tháng 2, thẻ thông thường trước đây này đã trải qua sự mất giá mạnh. Việc giảm này thậm chí còn lớn hơn nếu nó được tung ra thẻ UP cho người chơi đã có thẻ IF.

   • Chuyển giao
   • Nếu một người chơi chuyển đến một câu lạc bộ hoặc giải đấu phổ biến hơn, giá thẻ mới của anh ta sẽ cao hơn. Nếu không, nó sẽ thấp hơn.

    Thẻ cũ sẽ ngày càng trở nên hiếm, vì nó sẽ không có trong các gói nữa, vì vậy giá của nó sẽ tăng sau một vài tuần.

   • Mới nếu
   • Mỗi khi một thẻ mới được phát hành cho một người chơi đã có một người, các phiên bản trước đó sẽ bị mất giá.

   • Giáng sinh
   • Có một vài lần trong năm mà doanh số gói cao hơn. Giáng sinh là lớn nhất trong số họ.

    Khi nó xảy ra, giá giảm vì nhiều người chơi đã bán các thẻ mà họ nhận được trong các gói.

   • Giờ hạnh phúc
   • Trong giờ hạnh phúc, các gói đặc biệt được bán, tăng theo cấp số nhân số lượng doanh số.

    Ngoài ra, trong thời gian này, giá, giá, giá trị thấp hơn trở lại bình thường sau khi nó.

   • Giải đấu
   • Trong những giờ đầu của một giải đấu và trong những giờ đầu tiên sau đó, giá trung bình của thẻ thường thay đổi rất nhiều. Giá trị của giải thưởng càng cao, những thay đổi sẽ càng lớn.

    Các yêu cầu của các giải đấu ảnh hưởng đến giá thẻ. Ví dụ: nếu giải đấu yêu cầu người chơi bạc, xu hướng là có nhiều người mua người chơi bạc khi bắt đầu giải đấu và loại bỏ chúng với giá cả khi kết thúc.

   • Hiệu suất IRL
   • Ai nghĩ rằng những gì xảy ra IRL (trong cuộc sống thực) không ảnh hưởng đến thị trường Đội Ultimate FIFA 14, là vô cùng sai.

    Những màn trình diễn tốt của người chơi trong các trận đấu lớn làm tăng số lượng người muốn chơi với họ và do đó giá cả trên thị trường.
    Ngay cả những chiến thắng tuyệt vời của một số câu lạc bộ, vì họ có tác động trung gian, làm cho giá của các cầu thủ của họ tăng trong thị trường Đội Ultimate FIFA 14.

    

   Việc tối ưu hóa chính mà bạn có thể thực hiện trong phương pháp này có liên quan đến thời gian phản ứng.
   Cố gắng càng nhanh càng tốt khi cơ hội được tạo ra. Nhiều người chơi khác có cùng một ý tưởng mà bạn có nhưng chỉ có người đầu tiên có thể áp dụng phương pháp thành công.

   Phương pháp thời gian dựa trên việc biết thị trường và hành vi của nó.
   Một thương nhân giỏi không thể sống mà không có nó. Đặc biệt bởi vì nó cung cấp một số cách để đạt được lợi nhuận và nó hoạt động rất tốt kết hợp với các phương pháp khác.

   Ngay cả khi bạn biết rõ về thị trường, đó là một yêu cầu, bạn có thể bị tổn hại bởi sự biến động giá đột ngột của các thẻ. Bạn nên luôn luôn thận trọng khi thẻ đến với giá quá thấp. Thị trường có thể đã thay đổi, và bạn chưa nhận ra và bạn có thể nghĩ rằng giá thấp là ảnh hưởng của thời gian bạn mua.

   Đa dạng
   Tỷ lệ thành công cao

   Nó đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc về thị trường.
   Nhạy cảm với biến động giá.

    

    
    
    

   Phương pháp phút thứ 59

    
   Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

   Trong FIFA 14 Team Ultimate, đồng thời, hàng trăm ngàn mặt hàng được bán. Nói chung, luật thị trường hoạt động hoàn hảo và đường cầu vượt qua đường cung trong một điểm đặt giá của mặt hàng.

   Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, người bán đặt giá thấp hơn nhiều so với bình thường. Nếu trong các cuộc đấu giá này, thì Mua Mua ngay bây giờ được kích hoạt, thì nó sẽ tạo ra một cơ hội kinh doanh tốt. Chỉ cần tìm hiểu các thẻ này và thực hiện mua hàng trước khi ai đó dự đoán. Vấn đề là mọi người sẽ muốn mua những món hời và, để có được chúng, bạn sẽ phải rất nhanh chóng và thông minh.

   Theo mặc định, thời lượng của bất kỳ mặt hàng nào được bán đấu giá là một giờ. Điều này có nghĩa là các thẻ cuối cùng được đưa vào lưu thông có thể được tìm thấy trên phút thứ 59 của danh sách BIDS. Nếu bạn cập nhật trang nhiều lần, bạn có thể tìm thấy các thẻ được bán và mua chúng.

   Ai đặt các mặt hàng được bán với giá thấp hơn nhiều so với những gì người mua sẵn sàng trả cho họ. Họ làm điều đó thông qua sự thiếu hiểu biết của thị trường hoặc đơn giản là do nhầm lẫn. Bạn có biết rằng có những thẻ bạc trị giá hơn nửa triệu đồng xu? Rõ ràng bạn cũng có thể thoát khỏi một thẻ mà những người khác sẽ xem xét một món hời. Và, nhờ tốc độ siêu âm mà chúng tôi đặt các mặt hàng để bán, ai không bao giờ phạm sai lầm trong việc cho họ một mức giá sai?

    

   Hầu hết những người chơi đặt cược trên phương pháp phút thứ 59 đều tin rằng đây là cách duy nhất để xây dựng một đội hình tốt. Họ dành một chút thời gian để cố gắng tạo ra một gia tài nhỏ và hầu hết trong số họ chỉ từ bỏ. Phải mất quá nhiều thời gian và sự kiên nhẫn.

   Nếu bạn muốn tận dụng thời gian dành để áp dụng phương pháp, hãy luôn tuân theo ba quy tắc vàng: lọc với trí thông minh, là bản gốc và sử dụng các biến thể.

    
    

   Lọc thông minh với phương pháp phút thứ 59

   Một trong những khuyến nghị mà chúng tôi thực hiện là không tìm kiếm tất cả các cầu thủ nhóm Ultimate FIFA 14 trên trang 59 phút và 50 giây. Thứ nhất, vì cách để đến trang này quá dài và bạn có thể sẽ bỏ cuộc. Thứ hai, bởi vì thông tin bạn sẽ cần kiểm tra rất rộng rãi đến mức gần như không thể để bạn biết giá thị trường thực sự của tất cả các thẻ.

   Để sử dụng các bộ lọc một cách thông minh là một nửa để thành công. Đây là những gì quan trọng để làm:

   • Xác định một mẫu thị trường mà bạn biết rõ

   Chọn một quốc tịch duy nhất, một giải đấu duy nhất hoặc thậm chí là một người chơi. Nếu bạn biết rõ về thị trường đó, bạn đang lấy mẫu, bạn có thể dễ dàng xác định các mục tiêu để mua và làm chủ thủ tục này nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nếu bộ lọc quá hạn chế, thì tốc độ sẽ không quan trọng vì bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ thẻ thú vị nào. Bí quyết là tạo ra một bộ lọc cân bằng cho một thị trường mà bạn là một chuyên gia và liên tục cập nhật trang gần hơn 59 phút và 59 giây. Để tiếp cận trang này, có những người sử dụng phần mềm đặc biệt như tự động nhấp. Một tùy chọn hiệu quả hơn nhưng ít trung thực nhất là việc sử dụng các phần mềm cụ thể như Cheat Engine.

   • Không tìm kiếm điều tương tự như những người khác

   Không cần phải nói rằng đó là một chiến lược xấu để tạo ra một bộ lọc chỉ cho một thẻ Messi thông thường. Có nhiều game thủ tìm kiếm lợi nhuận cao nhất có thể. Vì vậy, có nhiều người làm bộ lọc cho thẻ Messi. Thử thứ gì khác. Hãy thử lọc một cái gì đó bạn có cơ hội thực sự để có được.

   • Hãy chú ý đến số lượng thẻ lưu hành trên thị trường

   Tỷ lệ kinh doanh hoạt động cao hơn nếu bộ lọc được chọn bao gồm các thẻ giao dịch rất nhiều trên thị trường. Ví dụ, đặt cược tốt hơn, trên các thẻ người chơi thông thường như Torres, Fabregas và Tevez, đạt hơn 1.000 giao dịch mỗi ngày, so với nó với Lampard và Pique, những người thường không vượt quá 400 thẻ được trao đổi.

   • Chú ý đến giá trị của các thẻ được lọc

   Đương nhiên, việc áp dụng phương pháp phút thứ 59 cho các thẻ trị giá 1.000 hoặc 2.000 đồng là rất không được nhận. Những người mất rất nhiều thời gian mong đợi một phần thưởng nhất quán. Khi bạn áp dụng bộ lọc, bạn phải cẩn thận chọn thẻ với một số biểu thức tiền tệ. Tìm một Thiago Silva với giá một nửa không hoàn toàn giống với việc tìm kiếm một Mario Gomez với giá một nửa

    
    

   Là bản gốc với phương pháp phút thứ 59

   Trong một thị trường đầy người mua đói vì kinh doanh tốt, việc thành công trong phương pháp phút thứ 59 là không đủ nhanh chóng. Bạn phải dự đoán hầu hết các game thủ suy nghĩ và có được các lựa chọn thay thế. Về cơ bản, cạnh tranh rê bóng.

   Cố gắng đặt cược, ví dụ, trong các bộ lọc của các giải đấu ít được biết đến. Nếu bạn có thành công, hãy duy trì và giữ bí mật này. Nếu không, hãy tiếp tục cố gắng đổi mới.

   Trừ khi bạn coi mình là người được chăm sóc bởi sự may mắn, đừng cố gắng lọc bởi những người chơi hiện đang nổi bật trong thế giới thực. Những người chơi này là những người có nhiều tìm kiếm hơn. Hãy nhớ rằng những người chơi FIFA 14 Team Ultimate, cũng yêu bóng đá.

   Bỏ qua cảm xúc của bạn là một yêu cầu khác để tăng cơ hội thành công của bạn với phương pháp phút thứ 59. Quên sở thích của bạn cho người chơi và câu lạc bộ. Bằng cách đó, bạn sẽ không chỉ tăng kích thước mẫu, vì bạn sẽ tránh xa hầu hết các xu hướng.

   Một trong những mẹo quan trọng nhất là về loại thẻ. Phần lớn người dùng tìm kiếm lợi nhuận cao. Họ được giới hạn cho người chơi. Tuy nhiên, số người loại bỏ các mặt hàng thuộc loại khác với giá bán là rất lớn.

   Hãy thử tìm kiếm các sân vận động, hợp đồng hoặc nhân viên mới ra mắt và bạn sẽ nhận ra rằng không khó để tìm thấy chúng ở mức giá thấp hơn nhiều. Bên cạnh sự tồn tại của ít cạnh tranh, giúp bạn thực sự có thể mua dễ dàng hơn, việc đi đến trang 59 phút là ít đau đớn hơn rất nhiều. Rõ ràng là tỷ suất lợi nhuận nhỏ hơn, nhưng tốt hơn là mua 10 mặt hàng với 1.000 lợi nhuận, so với một với 5.000 đồng tiền.

    
    

   Sử dụng các biến thể cho phương pháp phút thứ 59

   Phần lớn thành công của phương pháp phút thứ 59 có liên quan đến thực tế là thời hạn mặc định cho một cuộc đấu giá là một giờ. Nhưng chúng ta có thể thay đổi điều đó.

   Nhóm FIFA U ước tính rằng hơn hai phần ba người chơi thay đổi giai đoạn này thành 3, 6, 12, 24 hoặc 72 giờ. Điều này có nghĩa là nếu bạn thuộc nhóm tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp phút thứ 59, bạn đang mất một phần lớn các giao dịch. Thay vì nhìn vào trang 59 phút, hãy thử thực hiện nó với các trang trước thời lượng khác trên đấu giá. Mặc dù số lượng mặt hàng được bán với giá mặc cả thấp hơn, bạn sẽ có ít cạnh tranh hơn. Và nó sẽ thậm chí còn thấp hơn vì có rất ít người có thể điều hướng các trang cho đến nay. Ở đây, bạn phải áp dụng lại bộ lọc và các quy tắc độc đáo và đánh bại đối thủ của bạn.

    

   Thật dễ dàng để hiểu những lợi thế của việc áp dụng phương pháp này. Với nó, chúng ta có thể mua những món hời, nếu không thì không thể. Nếu chúng ta rất kiên trì, chúng ta thậm chí có thể tạo ra một đội ngũ tuyệt vời chi tiêu quá ít. Về cơ bản, chúng tôi đến đúng nơi để chờ đợi sự xui xẻo hoặc thiếu hiểu biết của một số người.

   Nhược điểm chính của phương pháp này là nó đòi hỏi nhiều thời gian. Thứ nhất, chúng ta phải có được trang 59 phút, đôi khi nó có vẻ như là một sự vĩnh cửu. Đã đến, chúng tôi phải đầu tư nhiều thời gian để kiểm tra tất cả các thẻ vừa được ra mắt trên thị trường. Chúng tôi có thể dành hàng giờ mà không cần mua một mua tốt.

   Nếu bạn đang xem xét thử phương pháp này, chúng tôi cảnh báo bạn rằng bạn phải có sẵn nhiều thời gian và cực kỳ kiên nhẫn, đặc biệt là trong trường hợp bạn mất một thỏa thuận tốt chỉ sau vài giây.

   Phương pháp này cũng đòi hỏi một cái gì đó cần thiết: một kiến ​​thức sâu sắc về thị trường. Nếu bạn không biết giá bình thường của thẻ, làm thế nào bạn có thể nhanh chóng xác định xem giá mặt hàng được phát hành gần đây có phải là cơ hội tốt hay không? Nếu bạn quen thuộc với các giá trị tham chiếu của thẻ thì bạn có thể tránh được sự do dự tại thời điểm mua hàng thường chịu trách nhiệm mất thỏa thuận. Không biết giá hợp lý của thẻ có thể dẫn đến mua hàng xấu và do đó tổn thất.

   Trong một số trường hợp, lợi nhuận có thể cực kỳ cao.

   Đòi hỏi một kiến ​​thức rất sâu sắc về thị trường và các quy tắc trò chơi.
   Yêu cầu rất nhiều thời gian để có được trang 59 phút và nghiên cứu các thẻ.
   Áp lực để hành động nhanh chóng có thể gây ra sai lầm.

    

    
    
    

   Phương pháp vào phút cuối

    
   Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

   Trong phương pháp phút cuối, bạn cố gắng tận dụng một số cơ hội tốt trong phút cuối cùng của đấu giá.

   Nếu bạn chú ý đến các cuộc đấu giá đang kết thúc và nếu bạn có kiến ​​thức tốt về thị trường Đội Ultimate FIFA 14, bạn có thể lọc và đặt giá thầu các thẻ hấp dẫn nhất.

   Phương pháp này chỉ hoạt động nếu có thẻ có giá rất hấp dẫn vào phút cuối của các cuộc đấu giá. Và vâng, có. Nhiều lần giá vẫn thấp cho đến khi kết thúc bởi vì, có ý thức hay không, hầu hết mọi người áp dụng phương pháp này. Họ biết rằng nếu họ đấu thầu rất lâu trước khi kết thúc cuộc đấu giá, cuối cùng họ sẽ được khắc phục. Đó là lý do tại sao họ chờ đợi trong vài giây cuối cùng để cố gắng mua thẻ họ muốn.

   Có ba lý do chính cho người bán đặt thẻ với giá dưới giá trị thị trường thực tế.
   Điều đầu tiên là không biết thị trường. Thứ hai là do nhầm lẫn. Và thứ ba là bằng chiến lược. Sự thật là nó được chứng minh rằng các thẻ có giá ban đầu thấp hơn là những thẻ cuối cùng được bán với giá cao hơn. Điều này thường xảy ra bởi vì những thẻ này kêu gọi một số người chơi bắt đầu một cuộc thi, vượt quá số tiền mà họ thường cung cấp bằng một thẻ giống hệt nhau.

    

   Có hai điều quan trọng cần thành công trong phương pháp này: để biết cách lọc và hiểu rất rõ về nhóm FIFA 14 Team

   Đầu tiên bạn nên biết rằng cố gắng tìm cơ hội giữa tất cả các thẻ người chơi gần như là một nhiệm vụ bất khả thi. Có quá nhiều thẻ, vì vậy bạn sẽ không thể theo dõi tất cả và cũng sẽ không biết giá cả hợp lý cho tất cả chúng. Bí quyết là lọc các thẻ, chỉ tập trung vào một phân khúc cụ thể. Chọn một giải đấu, quốc tịch hoặc thậm chí là một câu lạc bộ, và cố gắng tìm các thẻ có đấu giá kết thúc và có giá tốt.

   Áp dụng bộ lọc sẽ giúp bạn phát hiện cơ hội tốt hơn. Bạn nên nghiên cứu thị trường thẻ được lọc rất tốt. Làm cho nó thông qua cơ sở dữ liệu hoặc thông qua danh sách mục tiêu chuyển nhượng của bạn. Biết rõ giá mà các thẻ thường được bán sẽ cho phép bạn nhanh chóng và không do dự trong những giây cuối cùng của phiên đấu giá.

   Có những chiến thuật tối ưu hóa nhỏ khác nhưng với biểu hiện nhỏ.
   Khi một thẻ không có giá thầu, tốt hơn là thực hiện nó ở mức 15 giây kể từ cuối. Đấu thầu càng muộn càng tốt sẽ thu hút ít sự chú ý hơn, mà không quay lại đồng hồ.
   Khi một thẻ có nhiều giá thầu, tốt hơn là nên đấu thầu nhiều lần vào giây cuối cùng để cố gắng làm cạn kiệt sự kiên nhẫn của cạnh tranh.

    

   Phương pháp này rất dễ áp ​​dụng và gần như vô tận. Nhưng nó chỉ hoạt động nếu người chơi có kiến ​​thức sâu sắc về thị trường Đội Ultimate FIFA 14. Lợi nhuận sẽ phát sinh nhưng luôn luôn với liều lượng nhỏ. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để thu thập tiền xu trong các vụ nổ nhỏ.

   Phương pháp này có một bất lợi khác: sự nguy hiểm của Đấu thầu. Bạn phải cẩn thận để đảm bảo rằng giá mà bạn sẽ trả giá thực sự là một giá mà bạn sẵn sàng trả.

   Dễ áp dụng.
   Hầu như vô hạn.
   Yêu cầu kiến ​​thức rất sâu sắc về thị trường
   Mất thời gian.
   Nguy hiểm của đấu thầu.
    

    
    
    

   Phương pháp nâng cao

    
   Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

   Khi bạn bán một người chơi, bạn nên phản ánh về giá các tính năng mà thẻ của bạn có. Họ càng tốt, họ sẽ càng đắt tiền.

   Phương pháp nâng cao bao gồm mua thẻ bình thường và coi trọng chúng bằng cách áp dụng thẻ đào tạo và phát triển.

   Điều đầu tiên cần làm trong phương pháp nâng cao là xác định những người chơi có thẻ cải tiến có thể có nhiều nhu cầu hơn trong đội cuối cùng của FIFA 14. Sau khi bạn mua thẻ bình thường của người Viking, hãy cải thiện nó thông qua ít nhất một trong các phương pháp sau:

   • tăng hợp đồng bằng cách áp dụng thẻ hợp đồng;
   • Tăng thể lực bằng cách áp dụng thẻ thể dục;
   • Tăng thể lực tự nhiên bằng cách đặt người chơi trên băng ghế của bạn hoặc trong dự trữ của bạn
   • sửa đổi vị trí yêu thích của người chơi bằng cách áp dụng thẻ vị trí đào tạo;
   • Sửa đổi tạm thời của ít nhất một trong các thuộc tính của người chơi bằng cách áp dụng thẻ đào tạo;
   • sửa đổi phong cách hóa học của người chơi bằng cách áp dụng thẻ kiểu hóa học;
   • sửa đổi giải đấu của người quản lý bằng cách áp dụng thẻ giải đấu của người quản lý;

   Để có lợi nhuận, chi phí của các cải tiến phải thấp hơn ít nhất 5% so với mức tăng giá mà bạn đặt cho thẻ đó.

    

   Một trong những ý tưởng quan trọng nhất trong việc tối ưu hóa phương pháp này có liên quan đến việc lựa chọn thẻ mà bạn sẽ cải thiện.
   Phương pháp nâng cao hoạt động tốt hơn nhiều khi được thực hiện với các thẻ có giá ban đầu cao. Thật dễ dàng để tưởng tượng tại sao. Ai mua một người chơi cho 300k xu sẽ không quá lo lắng về việc chi thêm 1k đồng tiền để nhận tiền thưởng hợp đồng. Ai mua một người chơi cho các đồng tiền 1k sẽ không tăng gấp đôi chi phí chỉ để có được sự cải thiện này. Cải thiện những người chơi luôn đắt tiền nếu bạn muốn thực sự kiếm tiền với phương pháp này. Nhưng tối ưu hóa không kết thúc ở đây.

   • Sự khỏe khoắn
   • Sự cải thiện thể lực của người chơi là người có biểu hiện kinh tế ít hơn trong đội cuối cùng của FIFA 14. Mặc dù nó rất dễ thực hiện, và trong một số trường hợp thậm chí miễn phí, chúng tôi không khuyên bạn nên dành quá nhiều thời gian cho nó.

   • Thuộc tính
   • Nếu bạn nhận được thẻ đào tạo giá rẻ, bạn có thể cố gắng cải thiện các thuộc tính của người chơi trước khi bán chúng.
    Tuy nhiên, vì hiệu ứng này chỉ kéo dài một trận đấu, hầu hết mọi người không sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho loại người chơi này có thẻ cải tiến.
    Mục tiêu chính của loại thẻ này là những người chơi bị hiểu sai, những người nghĩ rằng hiệu ứng này tồn tại mãi mãi.

   • Người quản lý giải đấu
   • Đây là một cái gì đó mới trong FUT 14, vì vậy sẽ không có nhiều sự cạnh tranh ngay từ đầu.
    Trong FUT 14, có một điểm hóa học cá nhân bổ sung cho người chơi có cùng quốc tịch của người quản lý hoặc chơi trong cùng một giải đấu. Ví dụ, để xây dựng một đội hình lai, bạn sẽ cần một người quản lý với đúng giải đấu và quốc tịch đúng. Cố gắng mua các thẻ của các giải đấu phổ biến nhất, như BPL hoặc BBVA, và áp dụng chúng cho các nhà quản lý với các quốc tịch phổ biến nhất.

   • Hợp đồng
   • Các nhà quản lý chịu trách nhiệm cho việc tối ưu hóa mà bạn có thể thực hiện liên quan đến các hợp đồng.
    Nếu bạn có đủ các nhà quản lý trong câu lạc bộ của mình để tăng 50%hợp đồng, điều đó có nghĩa là chi phí của bạn để cải thiện thẻ người chơi có thể thấp hơn chi phí mà người mua có. Nếu nó xảy ra, bạn có thể dễ dàng bán người chơi với giá cao hơn vì cả hai bên đều thu lợi nhuận.

   • Phong cách hóa học
   • Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền làm việc này.
    Cố gắng mua các thẻ Hóa học có cải thiện tốc độ cao hơn (3 điểm), chẳng hạn như Shadow hoặc Hunter, với giá thấp, áp dụng chúng cho người chơi và bán chúng cho bất cứ ai muốn tối ưu hóa hóa học của họ.

   • Chức vụ
   • Đây có lẽ là sự cải thiện có lợi nhất với phương pháp này.
    Thứ nhất, bởi vì có nhiều người không biết cách thay đổi vị trí ưa thích của người chơi. Những người biết cách làm điều đó, không phải lúc nào cũng có sự kiên nhẫn để tìm đúng thẻ tại một cuộc đấu giá với hệ thống lọc rất không hiệu quả.
    Để tối ưu hóa phương pháp này, bạn nên chọn có phải là bản gốc hay không.
    Trong trường hợp đầu tiên, sự khác biệt có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Hãy tưởng tượng có bao nhiêu David Luiz nếu có St. Ít hoặc không có. Nếu bạn có người duy nhất trong danh sách chuyển nhượng, điều đó có nghĩa là bạn không có cạnh tranh và vì vậy bạn có thể đặt giá bạn muốn.
    Nếu bạn không muốn quá nguyên bản, bạn có thể tập trung vào các vị trí được sử dụng thường xuyên nhất. Cố gắng tìm những người chơi giỏi được phát hành trong các gói ở các vị trí không mong muốn. Áp dụng thẻ CF-ST cho Rooney hoặc thẻ LW-LM vào Nguy hiểm Có thể là một giá trị gia tăng cho hầu hết các cầu thủ đội cuối cùng của FIFA 14.

    

   Phương pháp nâng cao có thể cung cấp cho bạn một số lợi nhuận đáng kể nhưng yêu cầu, ngoài một số công việc, bạn thành thạo nó tốt.
   Để đạt được lợi nhuận tốt, bạn nên có một ngân sách thoải mái và bạn nên nghiên cứu rất rõ thị trường để biết những gì họ sẵn sàng cung cấp cho mỗi cải tiến.

   Lợi nhuận hợp lý lợi nhuận nếu được thực hiện tốt.
   Yêu cầu một số công việc.
   Đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc về thị trường.
    

    
    
    

   Phương pháp thẻ trong mẫu

    
   Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

   Có những thị trường dễ dự đoán hơn những thị trường khác. Khả năng dự đoán này là những gì khác nhau một thị trường rủi ro từ một thị trường an toàn để bạn đầu tư. Trong FIFA 14 Team Ultimate, thị trường hình thức ít nhiều có thể dự đoán được, vì vậy nó sẽ tốt cho bạn đầu tư. Nhiều người chơi FUT 14 không biết hành vi tiêu chuẩn này mà thị trường có, vì có rất nhiều sự đồng tình. Một thị trường rủi ro thấp với rất ít sự đồng tình là mong muốn cho mọi nhà giao dịch tốt. Bạn chỉ cần bán khi giá cao và mua khi chúng thấp.

    

   IF CARD là phiên bản đặc biệt của các thẻ người chơi, những người nổi bật trong thế giới thực cho những màn trình diễn tốt của họ. Các thẻ này, được phát hành giới hạn trên các gói trong tối đa một tuần, đã cải thiện các thuộc tính của người chơi và do đó là khuôn mặt cực kỳ quý giá cho phiên bản bình thường của nó. Có một số loại trong thẻ mẫu, tùy thuộc vào sự cạnh tranh mà người chơi nổi bật: Totw, Toty, MOTM hoặc TOTS. Để tìm hiểu thêm về nếu thẻ, vui lòng đọc ĐÂY hướng dẫn.

   Những người cẩn thận nghiên cứu các thẻ này sẽ nhận ra rằng giá của tất cả chúng có hành vi ít nhiều có thể dự đoán được theo thời gian.
   Nếu bạn biết khi nào giá của một thẻ biểu mẫu sẽ thấp và khi nào nó sẽ cao, bạn có thể mua và sau đó bán nó với đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có lợi nhuận.

    

   Đúng là có một mô hình trong hành vi của giá thẻ trong hình thức nhưng bạn cần rất nhiều sự chú ý đến tất cả các yếu tố có thể làm cho nó khác nhau.
   Ví dụ về những người chơi mẫu có giá có thể bị thổi phồng vì những lý do khác:

   • Người chơi với một sự cải thiện tuyệt vời về thuộc tính PACE;
   • Người chơi rất nổi tiếng hoặc người chơi của các giải đấu rất phổ biến;
   • Người chơi có xếp hạng tăng lên 74 (mức bạc cao hơn)
   • Người chơi có vị trí đã được thay đổi;
   • Người chơi đã có xếp hạng rất cao;
   • Người chơi đã có một thẻ khác trong thẻ mẫu;
   • Người chơi không có sự cạnh tranh ở một vị trí nhất định cho một giải đấu hoặc quốc tịch cụ thể;

   Nếu bạn chú ý đến thế giới thực của bóng đá, bạn có thể đoán một số cầu thủ sẽ được phát hành trong phiên bản IF. Dự đoán kiến ​​thức này cũng có thể được kiếm tiền trong tiền xu. Thẻ NIF có xu hướng rẻ hơn khi thẻ IF của người chơi đó được tung ra. Và thật dễ dàng để biết lý do tại sao: Ai muốn nâng cấp, bán thẻ không trong mẫu rất rẻ để có tiền để đầu tư vào thẻ trong mẫu.

   Điều quan trọng nhất trong phương pháp này là biết mô hình của giá thẻ trong nhóm FIFA 14 Ultimate. Chúng tôi đã phân tích hành vi của hàng trăm trong giá thẻ biểu mẫu trong 12 ngày trước khi phát hành. Nhưng chúng tôi chỉ tìm thấy một mẫu rất thường xuyên trên thẻ TOTW.

    

   FIFA 14 Ultimate Team - Trong phương thức thẻ mẫu - giao dịch

   Nhấp qua hình ảnh để tối đa hóa nó

    

   Hình ảnh trên là kết quả của một nghiên cứu sâu rộng mà chúng tôi đã thực hiện. Nó cho thấy sự phát triển của các thẻ TOTW giá trung bình trong 12 ngày sau khi ra mắt.
   Để phân tích tốt hơn, chúng tôi chia sự tiến hóa thành bốn loại tương ứng với bốn màu.

   • Loại 1 (Orange)
    Ngày 1 đến ngày 2
   • Mỗi khi một thẻ mới được phát hành, nó sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi ai đó đưa nó vào thị trường đấu giá. Vào thời điểm đó, không có ai bán nó, người bán có thể đặt giá mà họ muốn cho nó. Giá của các thẻ này tại thời điểm này là không thực tế cao.

   • Loại 2 (Vàng)
    Ngày 2 đến ngày 5
   • Trong tuần TOTW, nhiều hơn nếu thẻ được phát hành trong các gói và nhiều hơn nếu thẻ xuất hiện trên thị trường đấu giá. Giá có xu hướng giảm liên tục, nhưng trơn tru hơn so với ngày thứ nhất đến ngày thứ hai.

   • Loại 3 (màu xanh lá cây)
    Ngày 5 đến ngày 7
   • Đây là thời điểm thích hợp để làm kinh doanh. Giữa ngày thứ năm và thứ sáu, thị trường được bão hòa với thẻ mẫu và đạt giá tối thiểu. Đó là thời điểm thích hợp để mua.
    Nhưng, vào ngày thứ bảy, các thẻ trong biểu mẫu ngừng được phát hành trong các gói và thị trường cảm thấy nó. Các thẻ nếu trước đây với giá thấp sẽ không còn có sẵn ngoại trừ trên thị trường và với số lượng thấp hơn. Người chơi nhận ra rằng và giá của các thẻ này tăng trở lại. Đó là thời điểm thích hợp để bán.

   • Loại 4 (màu xanh)
    Ngày 7 đến ngày 12
   • Sau ngày thứ bảy, các thẻ trong mẫu trở nên hiếm và hiếm hơn, vì chúng không xuất hiện trong các gói nữa. Điều này là do nhiều người chơi đã có được họ cho các đội của họ. Tuy nhiên, giá của nó có xu hướng giảm chậm vì tính tổng quát của thẻ đồng đội Ultimate FIFA 14.
    Tùy thuộc vào thẻ trong câu hỏi, giá dài hạn có thể tăng lên. Có nhiều người chơi đầu tư và chờ đợi vài tuần để kiếm tiền từ nó.

    

   Ưu điểm chính của phương pháp này là trở nên có thể đạt được lợi nhuận không thể đạt được với hầu hết các phương pháp khác. Vì các thẻ IF đắt tiền, tỷ suất lợi nhuận của phương pháp này cao.

   Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu trong FIFA 14 Team Ultimate, bạn có thể gặp một số khó khăn để áp dụng nó. Bạn phải có kiến ​​thức tốt về thị trường và bạn nên biết cách bảo vệ khỏi sự khó lường của hành vi giá cả. Mặc dù có một mô hình, nó luôn luôn có sự biến động có thể làm hỏng doanh nghiệp của bạn.

   Cơ hội lợi nhuận rất cao

   Nó đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc về thị trường.
   Nhạy cảm với biến động giá.

    

    
    
    

   Khắc phục giá

    
   Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

   Bất kỳ công ty nào đều mơ ước về việc có thể giành chiến thắng trước sự đồng tình, ngay cả khi để làm điều đó, cần phải mua công ty khác, để họ có thể cai trị thị trường. Điều này có nghĩa là, như chúng ta đã thấy, rằng người tiêu dùng sẽ không phải là người xác định giá của sản phẩm nữa. Giá bây giờ sẽ được cố định bởi người bán, điều này tự nhiên ngụ ý các khả năng lợi nhuận rất đáng kể.

   Việc sửa giá, còn được gọi là Monopoly, được một số người chơi coi là gian lận nhưng sự thật là đó là một chiến lược tiếp thị tốt. Đây là một trong những kỹ thuật giao dịch tiên tiến nhất trong nhóm Ultimate FIFA 14. Nó bao gồm việc có được một số lượng lớn của cùng một thẻ để bạn có thể sửa chữa giá của nó trên thị trường và nhận được lợi nhuận cao. Nó không phải là một phương pháp dễ dàng, ngay cả vì nó ngụ ý nhiều sự sẵn có và ngân sách lớn, nhưng lợi nhuận có thể là tuyệt vời.

   Để áp dụng phương pháp này, bạn nên biết thị trường rất rõ và chọn thị trường mà bạn sẽ tấn công. Tập trung ưu tiên vào một thẻ duy nhất. Cố gắng mua tất cả chúng trên thị trường ngoại trừ những người có giá cao phi thực tế. Sau khi mua gần như tất cả các thẻ, lưu trữ chúng trong ít nhất một vài giờ. Điều này sẽ làm cho thị trường cảm thấy thiếu những lá thư này và người chơi sẽ sẵn sàng trả một mức giá tốt cho họ.
   Bước tiếp theo là kiếm tiền từ khoản đầu tư của bạn. Bạn có thể đặt các thẻ được bán với giá bạn muốn. Khi bạn giữ hầu hết mọi thẻ, bạn có thể đặt giá của mình. Rõ ràng nếu bạn quá tham vọng, bạn có thể không tìm thấy ai sẽ trả tiền cho họ. Vì mục tiêu là trở thành người giữ thẻ duy nhất, bạn nên tiếp tục mua nó ngay cả sau khi bắt đầu bán hàng. Trong trường hợp đó, mua tất cả các thẻ được bán với giá thấp hơn so với thẻ bạn đặt.

   Việc sửa giá rất phổ biến đối với các cầu thủ đội cuối cùng của FIFA 14. Tuy nhiên, do sự phức tạp của nó, nó rất hiếm khi được áp dụng. Vui lòng đọc kỹ các mẹo của chúng tôi để có được thành công với phương pháp này:

   • Bạn không cần phải mua tất cả các thẻ
   • Nhiều người mới bắt đầu sửa giá nghĩ rằng để đặt giá, họ cần mua tất cả các thẻ. Đây không phải là sự thật.
    Nếu bạn đang áp dụng phương thức vào một thẻ cụ thể, bạn không cần phải mua các thẻ có giá cao hơn mà bạn đã đặt.
    Hãy tưởng tượng, ví dụ, bạn đang mua tất cả các thẻ quản lý Bundesliga. Nếu mục tiêu của bạn là đặt giá tại X Coins, thì tất cả các thẻ đều có mặt trên thị trường với mức giá cao hơn không liên quan đến bạn vì chúng sẽ không cung cấp cho bạn lợi nhuận và họ sẽ không làm phiền kế hoạch của bạn.

   • Don lồng làm cho việc sửa giá một mình
   • Phương pháp này cung cấp rất nhiều công việc, vì bạn phải giám sát tất cả các thẻ được phát hành trên thị trường và nó yêu cầu bạn có ngân sách rất lớn. Làm điều đó một mình chỉ là cho một số.
    Nhiều người chơi chọn áp dụng nó trong quan hệ đối tác với những người khác vì cơ hội thành công là lớn hơn. Họ có thể theo dõi thị trường theo ca và họ có thanh khoản cao hơn cho các khoản đầu tư.

   • Lưu trữ số lượng thẻ lớn nhất có thể
   • Một trong những vấn đề sửa chữa giá có liên quan đến nơi lưu trữ tất cả các thẻ đó. Các giải pháp phổ biến nhất là:

    Để sửa chữa giá hợp tác với những người chơi khác;

    Để có được trong danh mục EASFC, các mục tăng kích thước của danh sách chuyển nhượng và các mục tiêu chuyển nhượng;

    Để sử dụng các tài khoản khác để lưu trữ thẻ tạm thời (chúng tôi không đề xuất thủ thuật này vì chúng tôi tin rằng đó là thiếu công bằng);

   • Chọn các thẻ tốt mà bạn sẽ đặt giá của
   • Hầu hết người chơi chọn thẻ sai để sửa giá. Họ làm điều đó bởi vì họ không nhận ra rằng thị trường FUT 14 hoạt động như một thị trường thực sự.
    Càng ít thẻ ở đó trong các cuộc đấu giá, sẽ càng dễ dàng đặt giá cao.
    Để chọn thẻ vàng hoặc thẻ rất phổ biến là một chiến lược xấu. Chúng liên tục được phát hành trong các gói và bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong việc theo dõi chúng và mua tất cả.

    Nếu bạn có đủ ngân sách, mục tiêu lý tưởng để sửa giá là trong thẻ mẫu. Chúng được phát hành trong các gói trong một thời gian rất hạn chế, điều đó có nghĩa là bạn cực kỳ dễ dàng để kiểm soát chúng và đặt giá bạn muốn.

   • Không bán nhiều thẻ cùng một lúc
   • Khi bạn bắt đầu bán các thẻ mà bạn đã mua, bạn không nên đặt nhiều thẻ trong phiên đấu giá cùng một lúc. Hãy nhớ rằng là hiếm là những gì làm cho chúng có giá trị.

    Cũng tránh đặt một số thẻ vào hàng để bán trên thị trường chuyển nhượng. Nó sẽ trở nên rõ ràng rằng bạn đang sửa chữa giá, có thể được chứng minh bằng tên của ‘người bán. Trong trường hợp đó, người mua sẽ có xu hướng từ bỏ các thẻ.

     

    Cố định giá được sử dụng rộng rãi vì nó cho phép đạt được lợi nhuận mà một số phương pháp khác cung cấp. Chỉ có điều đó biện minh cho tất cả các công việc mà nó đòi hỏi.
    > Ngoài kiến ​​thức tốt về thị trường và ngân sách hào phóng để mua tất cả các thẻ tồn tại và xuất hiện, phương pháp này đòi hỏi sự nghiêm ngặt và sẵn có lớn. Nếu bạn bị phân tâm trong vài giờ, khi bạn quay lại, bạn có thể tìm thấy thị trường đầy đủ các thẻ giá rẻ làm giảm giá trị của toàn bộ cổ phiếu của bạn.

    Nếu được áp dụng tốt, nó là một trong những thứ được trả lương cao nhất.
    Được bảo vệ để biến động thị trường

    Đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc về thị trường.
    Yêu cầu một ngân sách lớn.
    Rất công sức.

     

     
     
     

    Phương pháp bảo trì

    Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

    Thị trường không hoàn hảo. Ngay cả trong thực tế, cả trong FIFA 14 Team Ultimate.
    Thẻ bị mắc kẹt trong danh sách mục tiêu chuyển nhượng, người chơi biến mất, FIFA không bao giờ nhập vào tài khoản của chúng tôi. Tất cả những người chơi FIFA 14 Team Ultimate đều biết về những vấn đề này và các vấn đề khác với chế độ trò chơi này. Cách duy nhất mà EA phải cố gắng giải quyết chúng là thực hiện bảo trì hệ thống của họ. Như thể điều đó không đủ tệ, EA cũng thực hiện các hành động thường xuyên định kỳ. Không ai thích bị tước quyền tạm thời của trò chơi mà chúng tôi phải biết để tận dụng thời gian xấu. Đó là những gì phương pháp này làm.

    Khi EA thực hiện một hoạt động bảo trì ngăn người chơi truy cập vào nhóm Ultimate FIFA 14, thị trường không dừng lại.
    Đây là cửa sổ của cơ hội phải được thu giữ.

    Nếu một cuộc đấu giá hết hạn trong thời gian ngừng hoạt động hoặc bảo trì, cuộc đấu giá sẽ được hoàn thành và chấp nhận giá thầu cuối cùng được thực hiện trước khi ngừng hoạt động hoặc bảo trì.

    EA khuyến nghị rằng đối với bất kỳ mặt hàng có giá trị cao nào, người chơi nên sử dụng tùy chọn giá thầu tối thiểu để họ có thể đặt số tiền tối thiểu mà họ sẽ sẵn sàng chấp nhận cho mặt hàng. Điều này sẽ đảm bảo họ có được một mức giá hợp lý cho mặt hàng của họ, nếu đấu thầu sẽ bị dừng lại do thời gian chết với FUT 14. Tuy nhiên, nhiều người không làm theo khuyến nghị này. Hầu hết trong số họ không biết khi nào sự bảo trì. Điều này là do nhiều trong số những gián đoạn này không được công bố. Nhiều người chơi khác không biết các quy tắc đấu giá trong các điểm dừng này, cho phép thẻ của họ được bán với giá mặc cả.

    Phương pháp bảo trì bao gồm để biết khi nào sự gián đoạn sẽ diễn ra và giảm bớt càng nhiều thẻ giá rẻ càng tốt. Nếu không có ai khác trả giá cho đến khi bắt đầu bảo trì, các thẻ sẽ là của bạn.

     

    Việc tối ưu hóa phương pháp này là vô cùng quan trọng. Điều này cho phép bạn chuyển từ lợi nhuận hợp lý cho lợi nhuận triệu phú.
    Hầu như tất cả các tối ưu hóa được thực hiện tại thời điểm đấu thầu. Bạn nên tập trung vào các mặt hàng mà bạn sẽ đấu thầu và thời gian đấu thầu. Đây là hai khía cạnh chính mà chúng tôi sẽ bao gồm một chút chi tiết hơn.

     
     

    Lọc các mặt hàng để đấu thầu

    Để lọc các mục mà bạn sẽ đặt giá thầu là rất quan trọng để thành công trong phương pháp này.

    Chúng tôi khuyến khích bạn đấu thầu một số lượng lớn thẻ, bởi vì nhiều người trong số họ cuối cùng sẽ được khắc phục. Tuy nhiên, có thể có một vấn đề: Ngân sách của bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải trả giá một cách thông minh. Làm theo lời khuyên của chúng tôi:

    • Thẻ giá thầu có tỷ suất lợi nhuận lớn
    • Tại sao giá thầu cho các hợp đồng trong đó bạn có thể kiếm được 100 hoặc 200 xu khi bạn có toàn bộ thị trường đầy đủ thẻ, trị giá hàng ngàn đồng xu, chờ đợi bạn?
     Cách ngược lại không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất. Đó là, Messi và Ronaldo hiếm khi được bán với giá khởi điểm thấp, vì vậy sẽ rất khó để tìm thấy một thứ mà bạn có thể trả giá.
     Trong số những người chơi trị giá hàng chục ngàn đồng xu, hãy cố gắng tìm những người giá của họ ít nhất 50% và trả giá cho họ.

    • Giá thầu trên các thẻ có số lượng lớn trên thị trường
    • Bằng cách lọc các thẻ tồn tại với số lượng lớn trên thị trường, bạn sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Sẽ dễ dàng hơn để xác định giá trị bình thường của các thẻ này và tìm thấy nhiều món hời hơn.

    • Giá thầu trên thẻ mà những người chơi khác thường không ủng hộ
    • Phương pháp này được biết đến kém nhưng có lẽ có những người sử dụng nó. Để đánh bại cuộc thi, ý tưởng là đấu thầu các thẻ mà người chơi thường chỉ đấu giá khi kết thúc phiên đấu giá. Ưu đãi của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để không vượt quá. Phân biệt bản thân trong các bộ lọc mà bạn sử dụng và bạn có thể có toàn bộ thị trường chỉ dành cho bạn.

    Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hiểu lời khuyên của chúng tôi, một ví dụ sẽ giúp ích.
    Hãy suy nghĩ về thị trường của thẻ định vị. Ví dụ, các thẻ CF-ST có thể được bán từ 8k đến 4K, tùy thuộc vào độ tuổi đồng đội cuối cùng của FIFA 14. Chúng là một mục tiêu tuyệt vời cho phương pháp này.
    Đầu tiên để cho phép một lợi nhuận hợp lý, vì nhiều người được đưa ra để bán cho 150 xu. Sau đó cho tồn tại với số lượng lớn để có thể đấu thầu hàng chục thẻ này chỉ trong vài phút. Cuối cùng, họ cũng là một thích hợp tốt vì hầu hết người chơi chỉ trả giá cho các thẻ này trong những giây cuối cùng của một cuộc đấu giá, giữ giá thấp cho đến khi ở đó. Nếu cuộc đấu giá kết thúc trước khi kết thúc mất điện, bạn có thể mua hàng tá thẻ với lợi nhuận vài nghìn đồng xu cho mỗi người. Dễ dàng, không?

     
     

    Chọn một thời gian tốt để trả giá

    Để chọn đúng thời gian để đấu thầu là quan trọng hơn là sử dụng tốt các bộ lọc ..

    Phương pháp này dựa trên việc là phương pháp cuối cùng đấu thầu một mặt hàng trước khi bảo trì. Có một số biện pháp phòng ngừa cực kỳ quan trọng:

    • Bắt đầu sớm
    • Đừng đợi phút cuối cùng để đấu thầu. Cố gắng thực hiện 30 phút trước khi bắt đầu bảo trì theo lịch trình. Bạn sẽ cần thời gian để tìm kiếm các thẻ mà bạn quan tâm. Khi thời gian bảo trì được phân bổ đến gần hơn, có ít thời gian để người chơi khác vượt qua giá thầu của bạn và cơ hội thành công của bạn tăng theo cấp số nhân. Đặt thời gian này cho các mục tiêu mà bạn coi là quan trọng nhất.
     Nếu bạn muốn tận dụng tối đa, bạn có thể thực hiện một số công việc chuẩn bị trước khi bắt đầu đấu thầu, lưu ý các mục tiêu tiềm năng và giá thị trường bình thường của họ trong FIFA 14 Team Ultimate.

    • Sử dụng danh sách mục tiêu chuyển nhượng
    • Đây có lẽ là lời khuyên có giá trị nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Hai hoặc ba phút trước khi bắt đầu ngừng hoạt động, khi bạn đã đấu thầu hàng chục vật phẩm, hãy thoát khỏi danh sách chuyển nhượng và chỉ tập trung vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn vì bạn nhanh chóng xác định các giá thầu đã được khắc phục.
     Luôn luôn trả giá cho đến khi bắt đầu bảo trì. Trong FIFA 14 Team Ultimate, hầu hết các lần, nó trì hoãn 10 đến 15 phút.

    • Tận dụng toàn bộ thời gian bảo trì
    • Thông thường, sự bảo trì kéo dài một vài giờ. Phần lớn các cuộc đấu thầu xảy ra trong giờ cuối cùng mà các thẻ đã được bán đấu giá. Nó có một động thái thông minh để đấu thầu thẻ với hơn một giờ trước khi đấu giá hết hạn và ít hơn thời gian dự kiến ​​của việc bảo trì. Xác suất vượt quá sẽ rất thấp.
     Chúng tôi khuyên rằng, nếu bạn tìm thấy các ưu đãi tốt, bạn nên đặt giá thầu vào các thẻ hết hạn chỉ vài phút sau khi kết thúc bảo trì. Trong những khoảnh khắc đầu tiên này, số người trong thị trường rất thấp.

     

    Đây chắc chắn là một trong những phương pháp có lợi nhất trong nhóm Ultimate FIFA 14. Lợi nhuận lợi nhuận là rất lớn. Hơn nữa, thực tế là hầu hết các bảo trì theo lịch trình sẽ được thực hiện trong thời gian lưu lượng truy cập thấp, có nghĩa là sự cạnh tranh thấp hơn.

    Khía cạnh ít tích cực hơn của phương pháp này có liên quan đến thực tế là nó chỉ có thể được áp dụng vào những thời điểm nhất định. Tuy nhiên, ít nhất hai lần một tháng có sự gián đoạn dịch vụ có thể được khai thác cho các ưu đãi lớn. Vấn đề chính là được thông báo khi nào việc bảo trì sẽ xảy ra.

    Lợi nhuận lợi nhuận là rất lớn.
    Tỷ lệ lớn thời gian chi tiêu so với lợi nhuận.
    Phụ thuộc vào hiệu suất của sự bảo trì.
    Khó có thể biết khi nào sẽ có sự bảo trì.
     

     
     
     

    Phương pháp bảng điều khiển

     
    Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team: The Fut 14 Trading Guide Ultimate Guide

    Trong bất kỳ thị trường nào khác, bất cứ ai có thông tin đặc quyền sẽ ở một vị trí tốt để có được lợi nhuận lớn. Trong trường hợp của FIFA 14 Ultimate Team, nó không tồn tại nhưng có thể được tìm thấy thông qua các mô hình giá so sánh hành vi của PS3 với thị trường Xbox360.

    Nếu bạn biết thị trường sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai, bạn có thể tận dụng việc này và mua và bán thẻ để trở nên giàu có. Phương pháp bảng điều khiển bao gồm việc tận dụng khả năng dự đoán hành vi của giá thẻ của một nền tảng tùy thuộc vào những gì xảy ra với phương pháp khác.

    Nếu bạn đã từng phân tích cẩn thận sự phát triển của giá nhóm cuối cùng của FIFA 14 trên các nền tảng khác nhau, bạn sẽ nhận thấy rằng hành vi của họ là giống nhau đối với PS3 và đối với Xbox 360. Thị trường PC quá bất thường. Giá thẻ trung bình cao hơn đối với PS3 nhưng sự phát triển theo thời gian cho thấy gần như là một bản sao carbon cho cả hai bảng điều khiển.
    Hầu hết thời gian, các thẻ trở nên đắt hơn hoặc rẻ hơn đồng thời trên PS3 và Xbox. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng một mức giá đã thay đổi trên bảng điều khiển mà bạn làm không phải Thường chơi, bạn biết rằng nó sẽ xảy ra rất sớm trên bảng điều khiển của bạn.
    Thông tin là sức mạnh. Mua thẻ với giá sẽ tăng và bán thẻ với giá sẽ giảm. Đây là lợi nhuận…
    Nếu bạn thường chơi FIFA 14 Team Ultimate trên Xbox, thì bạn có một lợi thế nhỏ. Sự khác biệt là rất nhỏ nhưng dường như thị trường PS3 thường là thị trường đầu tiên phản ứng.

     

    Để tối ưu hóa phương pháp này, điều quan trọng là phải cải thiện kiểm soát giá thẻ trên cả hai nền tảng.
    Có hai cách để làm điều đó:

    • Giảm số lượng thẻ được phân tích

    Không thể kiểm soát tất cả các giá đội cuối cùng của FIFA 14. Nếu bạn muốn tăng cơ hội thành công của mình, hãy chọn một thị trường ngách và làm theo giá phát triển từ nhóm thẻ này. Tốt hơn là, chọn thẻ thông thường (không phải nếu) với trọng lượng thẻ cao.

    • Sử dụng cơ sở dữ liệu

    Trong một số trường hợp, cơ sở dữ liệu có thể cực kỳ hữu ích. Đây là một trong số họ. Để dễ dàng theo dõi giá phát triển trên thị trường PS3 và Xbox, hãy sử dụng cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như ultimatedb.nl. Điều này cho phép bạn biết lịch sử giá của bất kỳ thẻ. Nó có nhược điểm là không được cập nhật trong thời gian thực, điều này có thể rất quan trọng trong nhiều trường hợp, nhưng ít nhất công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.
     

    FIFA 14 Ultimate Team Trading- Phương pháp máy chơi game

    Nếu bạn sử dụng cơ sở dữ liệu để so sánh giá của cùng một thẻ trong thị trường PS3 và Xbox, hãy luôn luôn ở mức giá trung bình (dòng màu xanh)


     

    Phương pháp này rất nguyên bản và hiếm khi được sử dụng, vì vậy cuộc thi gần như bằng không.
    Một người biết cách sử dụng hoàn hảo có thể tạo ra một gia tài.

    Đại đa số người chơi chỉ có đội cuối cùng của FIFA 14 cho một trong những nền tảng. Họ phải sử dụng một cơ sở dữ liệu để theo dõi giá thị trường trên một giao diện điều khiển khác. Điều này có nghĩa là họ sẽ luôn bị trì hoãn nhờ vào cơ sở dữ liệu.
    Phương pháp bảng điều khiển đòi hỏi những người chơi có kinh nghiệm cao với một tâm trí phân tích tuyệt vời. Do đó, rất khó để áp dụng.

     
    Cơ hội lợi nhuận tốt
    Cạnh tranh thấp

    Rất khó áp dụng
    Yêu cầu những người chơi có kinh nghiệm cao
    Tốt nhất là người chơi phải có FIFA 14 Ultimate Team trên cả hai bảng điều khiển

     
     

     
     
     

    Giao dịch trong FUT 14 - Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

     

    Q: Cách nào là cách tốt nhất để kiếm tiền trong đội FIFA 14 Ultimate?
    Trả lời: Đối với hầu hết các trường hợp, giao dịch là cách tốt nhất để kiếm tiền.

    Q: Làm thế nào tôi có thể biết giá một thẻ thường được bán cho?
    A: Sử dụng một cơ sở dữ liệu Hoặc, thậm chí tốt hơn, sử dụng danh sách mục tiêu chuyển nhượng của bạn.

    Q: Tôi không có nhiều thời gian để giao dịch. Tôi có nên bỏ cuộc ?
    Trả lời: Nếu tính khả dụng của bạn bị hạn chế, nó sẽ dễ dàng kiếm được nhiều tiền. Đặt cược vào các thẻ được ra mắt với số lượng nhỏ. Thậm chí có ít thời gian, hãy cố gắng luôn luôn bán hàng. Điều chỉnh thời gian đấu giá cho điều này.

    Q: Làm thế nào để tôi tăng kích thước của danh sách chuyển nhượng và danh sách mục tiêu chuyển nhượng?
    Trả lời: Mua các mặt hàng phóng viên của họ trong danh mục EASFC. Nhìn thấy NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó. Cọc hàng tiêu dùng không có giới hạn trong FUT 14.

    Q: Tôi có nên đầu tư vào người chơi, nhân viên, hàng tiêu dùng hay câu lạc bộ vật phẩm không?
    A: Không có thẻ tốt hơn. Bạn có thể kiếm lợi nhuận với hầu hết mọi thẻ. Các mục Câu lạc bộ có lẽ là khó khăn nhất vì bạn sẽ không giàu có chỉ giao dịch các thẻ này. Các vật tư tiêu hao dường như là một lựa chọn tốt hơn so với thẻ nhân viên vì trong FUT 14, bạn có thể lưu trữ số lượng thẻ bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn kiếm lợi nhuận khổng lồ, bạn nên thử thẻ người chơi.

    Q: Danh sách mục tiêu chuyển nhượng của tôi đã đầy đủ. Tôi có thể làm gì ?
    Trả lời: Mục tiêu chuyển nhượng của bạn chỉ hiển thị 10 trang nhưng bạn vẫn có thể mua thẻ. Chỉ cần xóa những cái hết hạn, đi đến menu khác và quay lại danh sách mục tiêu chuyển nhượng của bạn. Các thẻ mới sẽ lấy các khe trống.

    Q: Với giá nào tôi nên bán thẻ của mình?
    Trả lời: Bạn nên chọn giá bắt đầu cho phiên đấu giá của bạn theo số lượng thẻ bạn có để bán, tính khả dụng của bạn và chủ yếu là nghiên cứu bạn đã thực hiện trên các thẻ bạn đã bán.

    Q: Tại sao tôi không nên đặt giá khởi động thấp?
    Trả lời: Bởi vì nếu một cuộc đấu giá hết hạn trong thời gian ngừng hoạt động hoặc bảo trì, cuộc đấu giá sẽ được hoàn thành và chấp nhận giá thầu cuối cùng được thực hiện trước khi ngừng hoạt động hoặc bảo trì.

    Q: Tôi có nên đặt mua nó ngay bây giờ?
    A: Theo ý kiến ​​của chúng tôi, có. Để có kết quả tốt hơn, hãy sửa một thùng cao hơn khoảng 10% so với giá bắt đầu.

    Q: Trong số 9 phương pháp được trình bày, phương pháp nào tốt hơn?
    A: Không có phương pháp tốt nhất. Một số có thể kết quả tốt hơn cho bạn và những người khác cho chúng tôi. Đọc từng phương pháp và lời giải thích tương ứng và bạn sẽ biết những ưu điểm và nhược điểm mà mỗi người có.

     
     
     
     

358 Suy nghĩ về Hướng dẫn giao dịch của FUT FUT 14 - Cách tạo tiền trong FIFA 14 Ultimate Team

 1. Tôi đã thử thực hiện chiến lược của bạn với TOTW nhưng nó không hoạt động. Tôi đã mua một thông tin vào thứ Hai rằng khoảng 26k tôi đã nhận được anh ta khoảng 23k và tôi giữ anh ta cho đến thứ Tư và bây giờ giá của anh ta là 12k. Có điều gì tôi đã làm sai không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chắc chắn rồi. Bạn đã làm.
   Bạn vẫn ổn với phương pháp TOTW nhưng bạn quên phân tích thị trường. Giá đang giảm do bản phát hành Demo FIFA 15. Họ sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới.

 2. Cảm ơn đã trả lời. Bạn có thể kiểm tra trước đây của tôi, trong đó tôi chỉ cố gắng kiếm lợi nhuận 1k đến 2k mỗi ngày. Nhưng nhờ hướng dẫn của bạn, tôi đã kiếm được lợi nhuận này. Mong các hướng dẫn của bạn và cảm ơn vì hướng dẫn tuyệt vời này.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Theo tôi, nó là một số tiền kha khá. Đó là những gì tôi đã làm khi tôi đang làm điều đó. Bây giờ tôi không có thời gian cho nó.

 3. Chào Rodrigo
  Đánh giá tuyệt vời, tôi hoàn toàn đồng ý với bạn và tôi đã thực hiện rất nhiều phương pháp của bạn trong giao dịch của riêng tôi và hoạt động của nó, đã kiếm được 500.000 trong 5/6 tuần qua
  Những gì tôi đã nhận thấy gần đây mặc dù là kỳ lạ, rất nhiều người chơi đã tăng giá trị một cách kịch tính. Đối với Examply Tots Ramsey đã tăng khoảng 200.000 trong 3 tuần qua.
  Bạn có nghĩ rằng xu hướng này có khả năng tiếp tục? Tôi tự hỏi có nên đầu tư nhiều vào người chơi và giữ chúng hay giữ lại một chút và chờ giá giảm! Cũng quan tâm đến việc biết lý do tại sao bạn nghĩ rằng sự gia tăng giá trị đã xảy ra.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Trước hết, cảm ơn bạn vì những lời tốt đẹp của bạn.
   Giá đang ngày càng cao hơn do lạm phát. Dự kiến ​​sẽ thấy giá tăng, bởi vì FUT WC và TOT đã kết thúc và giá cần thiết để quay trở lại ’bình thường. Những gì không ai mong đợi là một mức giá như vậy tăng lên rất nhiều. Nó có một lời giải thích dễ dàng: mọi người đã mua nhiều gói hơn trong năm nay, điều đó có nghĩa là có nhiều đồng tiền được lưu hành hơn nhiều. Nếu bạn biết điều gì đó về kinh tế vĩ mô, bạn nên biết rằng khi có nhiều tiền hơn trong lưu hành, lạm phát tăng lên. Đó là lý do tại sao
   Chúng tôi tin rằng giá sẽ sớm giảm. Có lẽ sẽ có thể thấy một sự thay đổi nhỏ trong GamesCom.
   Trân trọng

   1. Giá người chơi đã phát điên, tôi đã kiếm được 3 triệu lợi nhuận cho Bale, Messi và Ronaldo. Tôi quyết định bán tất cả những người chơi đắt tiền của tôi và rút tiền. Rodrigo là đúng, có thể giảm giá một lần nữa nhưng tôi cũng tin vào lạm phát. Có rất nhiều gói được mở và giá cho tiền xu đã giảm 500%.
    Với FUT 15 trên đường, hầu hết mọi người cũng sẽ cố gắng bán các cầu thủ của họ ngay bây giờ.

    1. Không có vấn đề gì Rodrigo! Cảm ơn vì đã trả lời cũng như hody 🙂
     Ah tôi nhận được nó, cảm ơn bạn đã giải thích.
     Tại sao bạn nghĩ rằng giá có khả năng Decarese? Tôi không hiểu tại sao mọi người sẽ bán với FUT 15 sắp tới? Nó không giống như bạn có thể mang theo những đồng tiền.
     Xin lỗi vì là một nỗi đau, tôi chỉ bị cuốn hút bởi tất cả !!!
     Cảm ơn các bạn

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Có lẽ bởi vì tiền của họ sẽ vô giá trị trong một vài tuần và đó là cơ hội để tạo ra một vài con cá heo với nó hoặc thử vận ​​may của họ làm tăng tất cả các đồng tiền của họ trong gói.

     2. Không, bạn có thể mang theo đồng tiền FUT, bạn chỉ có thể mang theo cấp độ XP và các đồng tiền EAS của bạn - cả hai chỉ dành cho các mặt hàng sậy tại cửa hàng trò chơi EAS FC FC.
      Mọi người cố gắng lấy tiền mặt bằng cách bán tiền của họ cho tiền tệ thực tế hoặc cố gắng tìm ai đó để giao dịch sau đó một lần nữa FIFA 15 COIN (như 1:10 hoặc 1:20).

      Bởi vì trang web của người bán tiền xu bây giờ cũng vượt qua các đồng tiền thực sự rẻ, có một lạm phát lớn trong trò chơi bây giờ, khiến giá người chơi tăng trở lại, vì mọi người hiện có rất nhiều tiền.

     3. Ah hiểu rồi, cảm ơn các bạn!
      Bạn có nghĩ rằng xu hướng người dân này có rất nhiều tiền có khả năng tiếp tục vào FUT 15? Cảm thấy như những trang web người bán tiền xu làm hỏng Fut một chút

 4. Này Rodrigo,
  Hướng dẫn tuyệt vời. Nó đã giúp tôi rất nhiều.
  Tôi không chắc chắn nếu tôi giao dịch đúng điều này mặc dù. Tôi mua khoảng 10 chiếc defoe vàng hiếm hoi với giá khoảng 950-1000 mỗi cái và bán chúng với giá 1200 nhưng không ai mua chúng. Tôi đã kiểm tra thùng trung bình và 1250. Tôi thực sự cần tiền. Một câu trả lời sẽ là tuyệt vời!
  Cảm ơn vì hướng dẫn tốt giúp cộng đồng

  1. Nếu gần đây, các thẻ defoe gần đây, chúng sẽ là thẻ MLS được chuyển, chỉ có giá trị 750 đồng vào thời điểm này, trong khi thẻ BPL được bán với giá khoảng 1,5k vì nó không còn có trong gói nữa.

   1. Tôi kiểm tra nếu họ là MLS hoặc BPL vào ngày mai, cảm ơn vì phản hồi 🙂 và có đáng để bạn bán hàng để bán cho lợi thế ngay bây giờ

 5. Giá trong UT không được xác định bởi cung và cầu, bởi vì nguồn cung được xác định bởi khả năng nhận được một thẻ nhất định trong một gói. Vì vậy, các kỹ thuật này thực sự hoạt động?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Tôi tôn trọng ý kiến ​​của bạn nhưng tôi nghĩ rằng bạn đang thiếu một điểm. Cung cấp được xác định bởi người chơi. Xác suất nhận được một thẻ nhất định trong một gói luôn giống nhau. Những thay đổi là số lượng thẻ trên thị trường. Ví dụ: Trong các tuần TOTS, nguồn cung cấp cao hơn vì có nhiều người mua gói nhưng rất có thể.
   Nó hoạt động hoàn hảo. Mỗi năm tôi có thể kiếm được 4/5 triệu đồng tiền mà không cần nỗ lực nào.

 6. Hướng dẫn tuyệt vời
  Tôi muốn 2 hỏi bạn:
  Tôi chơi trên PC của mình (OK không phải FIFA 14 mà là FIFA World)
  Tôi chỉ mới bắt đầu và cần 2 người kiếm được nhiều tiền
  Tôi muốn 2 biết: Cơ sở dữ liệu nào là tốt nhất?
  Tôi đã thử Futhead nhưng đây là những gì đã xảy ra một lần -> blazchotowski: giá db: 1,3k; Giá thấp nhất thực tế: 10k

  Ngoài ra, những người chơi tốt nhất để mua?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Futhead là cơ sở dữ liệu tồi tệ nhất đối với giá cả. Don lồng sử dụng nó. Trong FAC, không có cơ sở dữ liệu cho FUT World.
   Người chơi tốt nhất để giao dịch? Hãy xem các tập 9 và 15 của Myfut14.

   1. Cảm ơn 4 Câu trả lời nhanh chóng.
    Nhưng tôi có một vấn đề: Tôi không có nhiều tiền.

    Ok, tôi vừa mua Mandzukic cho đội Bundesliga của tôi và bây giờ chỉ có 2k.
    (Hướng dẫn Bundesliga của bạn rất tuyệt; tôi đã tạo một chiếc trên FUT 14 và bây giờ nó là đội hình tốt nhất của tôi)

    Tôi chắc chắn có thể mua người chơi thậm chí hơi đắt. Ngoài ra, tôi đã cố gắng cho Blazchotowski, người khoảng 8-10k.
    Tôi chỉ nhận được 500 đồng tiền mỗi trận (600 xu khi tôi chơi trực tuyến thân thiện nhưng tôi thường chơi một người chơi)
    Có điều gì tôi có thể làm để có được nhiều tiền hơn nhanh hơn không?

    P.S. Tôi đã đi nghỉ vào tháng 7 và có thời gian, chỉ có tôi không có tiền để đầu tư.

     1. Tôi đọc nghệ thuật của bạn. Đó là GR8 đối với tôi khi tôi ở trên iPad. Bây giờ tôi kiếm được rất nhiều tiền thông qua các mùa (Div. 1). Nhưng tôi không có kỹ năng về điều này khi trên máy tính của tôi. Tôi chưa quen với nền tảng này và thường chỉ chơi nghiệp dư.

      Tôi có thể sử dụng thành tích như một cách tốt để có được tiền không? Ngoài ra, sẽ có bất kỳ thành tích hạn chế nào hơn hoặc họ đã kết thúc với WC? Ltd. Achs. rất dễ dàng để hoàn thành và cho rất nhiều tiền. Chỉ tự hỏi…

 7. Xin chào, cảm ơn hướng dẫn của bạn, nhưng tôi nghĩ thật khó để tìm ra thời gian bảo trì, khi nào nó sẽ là ext. Vâng, tôi đã tạo ra một phương pháp mà bạn đã không viết nó hướng dẫn của bạn, đó là để mua các đội và sau đó bán chúng, tôi thường mua nhiều đội như tôi đã mua một đội sau đó bán nó có nhiều tiền hơn bây giờ tôi có 300k, tôi thấy rằng phương pháp bảo trì là con chuột tốt nhất mà bạn có thể nhận được lợi nhuận 500k ++ mỗi lần, nhưng vấn đề lớn nhất là mỗi tháng hoặc 2 tháng, 1 thời gian bảo trì và làm thế nào chúng ta có thể biết khi nào và mất bao lâu

  1. Và tôi gia hạn nó trong gần như mỗi giờ .IM cố gắng hết sức để làm cho thẻ của tôi hiển thị trong thời gian tối đa.

  2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Rigt bây giờ EA Máy chủ đã giảm nhưng tôi mỏng bạn chưa mua nó với giá tốt nhất. 1000 xu? Nó quá đắt cho EVRA. Hầu như chắc chắn.

  3. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Ngay bây giờ các máy chủ EA đã giảm nhưng tôi mỏng bạn chưa mua nó với giá tốt nhất. 1000 xu? Nó quá đắt cho EVRA. Hầu như chắc chắn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Vâng, họ đã lỗi thời như chúng tôi đã nói. Bạn đã đọc tập 9? Nó giải thích rất tốt giá bạn nên sử dụng.

   1. Vâng tôi đã đọc nó. Tôi đã mua hơn 20 thẻ EVRA và tôi đã đặt chúng cho 200-300 xu nhiều hơn thùng tối thiểu và thậm chí không một thẻ nào được bán.

  1. Và bạn có thể vui lòng cho tôi tên của một số thẻ hoặc một thẻ để giao dịch. Và cũng vui lòng đề cập đến giá cả và số lượng thẻ mà tôi có thể đủ khả năng và bán cùng một lúc.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chúng tôi đã cung cấp thông tin bạn đang hỏi chúng tôi bây giờ trong MyFut14 Tập 15 (tất nhiên là giá khác nhau!) Và chúng tôi giải thích cách thực hiện nó trong tập 9.

 8. Chào Rodrigo
  Tôi có thêm một đội tiếng Anh với trung bình 82 xếp hạng. Tôi không cần nó bởi vì tôi có một đội bóng dựa trên giải đấu Tây Ban Nha. Tôi sẽ bán nó hoặc giữ nó

  1. và một câu hỏi khác.
   Tôi chỉ có khoảng 30 nghìn đồng tiền. Tôi có một vấn đề. Tôi kiếm được một chút lợi nhuận nhưng tôi không thể tiến bộ vì tôi không thể ngừng mua người chơi. Tôi đã mua những người chơi như Modric, Fabregas, Pique, Benzema, Pedro, v.v. 84 Xếp hạng. Nhưng tôi có rất ít tiền. Tôi nên làm gì? Tôi có nên dừng hoàn toàn để mua người chơi.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   1K đến 2K mỗi ngày là không được chấp nhận. Nó quá thấp. 30 phút mỗi ngày là đủ để làm dễ dàng 10k mỗi ngày.

   1. Nhưng bằng cách nào. Tôi có ngân sách thấp 5k. Và sai lầm của tôi cho đến bây giờ là tôi đã mua một người chơi mới trên những đồng tiền tôi có được sau khi giành được một mùa

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Chắc chắn rồi. Nhưng bạn sẽ cần phải mua hàng trăm thẻ này. Đó là một bước đầu tiên tốt. Nếu bạn thấy rằng bạn có thể bán chúng nhanh, hãy tăng giá bán của bạn.

 9. Xin chào, bạn có vẻ như là một người chơi FUT rất có kinh nghiệm Tôi đã tìm kiếm người chơi Tots và người chơi MOTM, 1 câu hỏi. Có phải tất cả những loại người chơi trong gói vàng cao cấp?
  Cảm ơn bạn 🙂

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Chào mừng bạn đến với trang web tốt nhất về chế độ nhóm tối thượng.
   Bạn có thể tìm thấy nếu thẻ (MOTM, TOTS, TOTW, TOTY,) trong bất kỳ gói nào với những người chơi hiếm. Don Tiết cần phải ở trong các gói vàng cao cấp.

 10. Tôi đã tìm thấy một phương pháp khác để kiếm tiền và vui lòng cho tôi biết ý kiến ​​của bạn. Tôi mua các nhà quản lý hiếm vàng với giá 200-250 và bán chúng với giá cao hơn hoặc thậm chí nhanh chóng bán chúng và kiếm được 50 đồng xu. Tóm lại cho một lợi nhuận lớn hơn. Nếu tôi thích 50 như thế này mỗi ngày 50 × 100 = 5000C mỗi ngày. Bạn nói gì ??

 11. Chào Rodrigo,
  Trước hết, cảm ơn tất cả những nỗ lực của bạn. Mỗi liên kết tôi nhấp vào, giúp tôi rất nhiều.
  Đêm qua lúc 4:30 sáng tại London giờ, tôi đã mua Hazard lúc 396K. Bây giờ tôi có thể thấy rằng nguy cơ có thể được bán với giá 460k. Nếu tôi bán anh ta bây giờ, đó sẽ là 45k chiến thắng trong một ngày sau khi xem xét %5 thuế. Nhưng tôi không muốn bán anh ta.
  Bạn có nghĩ rằng tôi có nên bán anh ấy không?
  Ngoài ra, tôi có câu hỏi về TOTW, nếu thẻ, sau khi đọc ý kiến ​​của bạn ở trên. Có lẽ Hazard sẽ có giải thưởng TOTW trong tuần này sau chiến thắng 6-0 của Chelsea trước Arsenal. Điều gì sẽ là sự thay đổi về giá của Hazard vàng (88). Bạn có thể giải thích thêm một chút?
  Cảm ơn trước.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Cảm ơn bình luận của bạn.
   Không ai có thể biết giá nào một người chơi sẽ nhận được. Nó không được thiết lập bởi EA. Giá được thực hiện bởi cộng đồng. Quy tắc thị trường.
   Nếu bạn có một đội BPL hàng đầu, bạn nên giữ anh ấy vì anh ấy rõ ràng là LM/LW tốt nhất của giải đấu đó.
   Hazard đã có 3 nếu thẻ mùa này. Vì vậy, nếu anh ta nhận được một thẻ, tổng thể sẽ là 92. Giá sẽ cao hơn 2 triệu đồng tiền.
   Trân trọng

 12. Bạn là Kỹ sư thông minh Cảm ơn vì những lời khuyên! Sử dụng một số trong số họ bằng cách không biết người chơi sử dụng chiến thuật này.

 13. Xin chào!

  Tôi chỉ tìm thấy bài viết này và những phương pháp này thực sự hoạt động rất tốt. Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì thông tin này. Tôi đã tìm thấy một người chơi tuyệt vời, mỗi người bán làm cho tôi một số lợi nhuận.

 14. Bài viết tuyệt vời nhưng tôi đã tự hỏi liệu bạn có giao dịch trong một thị trường có ít người hơn (FIFA 14 Mobile) Mẹo của bạn sẽ là gì.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tôi nghĩ rằng không có nhiều việc phải làm. Hãy thử các chiến thuật tương tự nhưng don không mong đợi lợi nhuận tương tự.

 15. Xin chào,
  Tôi có câu hỏi khác. Là thị trường chuyển nhượng giống nhau cho tất cả các nền tảng? Ý tôi là X Box Player có thể trả giá cho các thẻ được liệt kê bởi người chơi trên các nền tảng như PS, Android, iOS không? Hy vọng bạn sẽ trả lời cả hai câu hỏi của tôi sớm nhất. Cảm ơn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Các thị trường là khác nhau cho mỗi nền tảng. Các thị trường được chia sẻ duy nhất là PS3/PS4 và Xbox One/Xbox 360.

    1. Cảm ơn một lần nữa vì đã hồi âm. Bạn cũng có thể cho tôi biết FIFA 14 được chơi nhiều nhất? BTW, bài viết này đã giúp tôi rất nhiều.

 16. Xin chào,
  Tôi có một thẻ Memphis Depay hiếm hoi mà tôi không muốn khi tôi đang xây dựng đội tuyển quốc gia Brazil. Hôm qua, một thẻ như vậy đã đi cho Bin 50k! Bây giờ bạn nghĩ rằng giá thùng mà tôi nên đặt cho thẻ tôi có? Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi một bản nâng cấp vàng cho Depay sớm không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không, bạn sẽ không bán anh ta với giá đó. Có lẽ đó là ai đó làm cho giá thầu nhảy. Bạn có thể nhận được 13k cho anh ấy.

 17. Chào,
  Bây giờ tôi giao dịch với thẻ điều kiện nhóm. Nhưng đó là một cách chậm để kiếm tiền, tôi đã thực hiện hầu hết các phương thức giao dịch của bạn. Bạn có phương pháp dễ thực hiện không?
  Tôi cũng làm việc với phương pháp giờ. Bây giờ tôi có 100 nghìn xu để giao dịch với

   1. Ý kiến ​​của bạn về phương pháp gói đồng là gì? Về cơ bản, bạn mua gói đồng và đặt tất cả các thẻ để bán với giá 150 mua ngay bây giờ 200. Nó có thể nhét danh sách chuyển nhượng của bạn nhưng chỉ cần 3 thẻ để bán hoặc 4 để bán cho gói cao cấp để kiếm lợi nhuận để bạn có thể bán nhanh các sản phẩm bổ sung .

    1. Rất tiếc đã hiểu lầm bạn. Nó sẽ cần phải là 2 tài khoản của tôi để tôi lấy lại 30k. Và giá thầu làm việc trên thiết bị di động. Phương pháp yêu thích của bạn là gì nếu bạn có 200 nghìn xu để bắt đầu? Sửa giá một số người chơi có thể làm việc

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Nó phụ thuộc vào hồ sơ của bạn. Sửa giá là tuyệt vời nhưng bạn cần tiền xu và một chút may mắn. Nó quá rủi ro đối với tôi.
      Tôi không có sẵn nhiều thời gian, vì vậy tôi sử dụng kỹ thuật giao dịch cơ bản nhất, mua thấp hơn, với phương pháp giờ, phương pháp lịch, v.v ...

 18. Ở đây tôi đang hỏi một câu hỏi khá khó khăn. Tại sao mọi người muốn đấu thầu nhảy? Cơ hội mà bất cứ ai cũng sẽ trả giá cao hơn một người nhảy là thấp và một cuộc đấu thầu có nguy cơ mất rất nhiều tiền. Tôi cũng không thấy những gì một người nhảy đạt được nếu vượt xa. Tại sao bất cứ ai sẽ đấu thầu nhảy?
  Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Họ không có đồng xu lỏng lẻo. Nếu không ai vượt xa một người nhảy, họ sẽ thực hiện một đề nghị chuyển nhượng với một tài khoản thứ hai và họ có thể lấy lại thẻ mà không phải trả thuế.

   1. Ước gì tôi có thể làm điều đó trên điện thoại di động vì tôi gặp tai nạn khi tôi đấu thầu 30000 khi tôi định giá 10000. Có nghĩa là không có nhiều Jackers trên thiết bị di động. Tại sao trò chơi không cho phép bạn rút giá thầu?

 19. Xin chào Rodrigo, Cảm ơn hướng dẫn. Nó cực kỳ hữu ích. Tôi hiện đang bán một vài thông tin nhưng giá của họ đã giảm so với giá trị thông thường của họ, tôi có nên tiếp tục bán chúng với giá bình thường hay giảm nó không? Tôi cũng có một câu hỏi khác, nếu một người chơi thực hiện xấu trong cuộc sống thực, thì giá của người chơi đó cũng có thể giảm?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Giữ giá. Giá đã giảm do một số giờ hạnh phúc và thẻ Messi mới này. Họ sẽ đi lên trong một hoặc hai tuần.
   Có, nếu người chơi thực hiện IRL xấu hoặc don thậm chí chơi giá của anh ta bị ảnh hưởng.

 20. Xin chào, tôi có khoảng 2 triệu đồng xu và đã tự hỏi bạn muốn giới thiệu phương pháp nào cho tôi nhất? Tôi đang tìm cách tăng số lượng tiền tôi có nhưng tôi không muốn mua gói hoặc mua số điểm FIFA để mở gói. Cảm ơn.

   1. Nếu bạn có 2 triệu, bạn có thể định giá các hợp đồng vàng hiếm gặp ở mức 2200 hoặc lâu hơn. Bạn có thể nhận được tới 100% lợi nhuận trên mỗi thẻ.

 21. Vì không có hướng dẫn Ligue 1 nhưng tôi sẽ hỏi ở đây: Ligue 1 tốt như thế nào về mặt sử dụng trong các giống lai? Họ có người Brazillian giỏi và nhiều người chơi Pháp chơi ở các giải đấu khác, nhưng tôi không biết nhiều về chủ đề này. Bạn có tình cờ biết không?

 22. Xin chào Rodrigo, tôi thấy hướng dẫn của bạn rất hữu ích. Tôi mới giao dịch, tôi quyết định bắt đầu vào đầu tháng Hai. Phải mất một thời gian để biết thị trường, nhưng sau một số ngày tôi bắt đầu kiếm được lợi nhuận tốt, đặc biệt là với phương pháp phút thứ 59 và đấu thầu vào ban đêm.
  Tôi nghĩ rằng tôi bắt đầu hiểu rõ về thị trường, nhưng cuối tuần trước, giá bắt đầu giảm rất nhiều (tôi đã ở trên thị trường PC) và khiến tôi có một số tổn thất. Hơn nữa, bây giờ tôi không còn tự tin nữa và tôi không biết người chơi nào đầu tư.
  Chỉ để làm ví dụ về Liên Hợp Quốc, tôi đã mua Pique với giá 6500 và bán nó với giá 7200. Khi tôi bắt đầu thấy một số Piqué ở 6000, tôi đã mua rất nhiều. Nhưng giá vẫn giảm, và bây giờ bạn có thể tìm thấy ít hơn 5000.
  Vấn đề là tôi có thể giải thích rằng giảm giá và tôi không biết khi nào (và nếu) chúng sẽ tăng trở lại. Có bình thường khi thị trường có biến động lớn và bất ngờ như vậy?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Rất vui được gặp bạn.
   Của bạn đang diễn ra tốt đẹp. Don Tiết sợ. Vấn đề duy nhất là bạn đã học mọi thứ. Bạn cần chú ý đến những giờ hạnh phúc. Đó là lý do tại sao giá đã giảm. Không có HH trong một thời gian và trong một vài ngày họ đã phát hành một vài HH. Ngay sau đó họ dừng giá sẽ tăng trở lại. Phải mất một thời gian để hiểu rất rõ mọi thứ hoạt động như thế nào, nhưng ngay sau đó, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận khổng lồ trở lại.
   Trân trọng

   1. Cảm ơn bạn đã giải thích tốt. Thật vậy, ngày hôm qua tôi đã xoay sở để làm lợi nhuận tốt. Nhưng hôm nay, một giờ hạnh phúc mới đã hết, và không ai mua lại người chơi của tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn không phải là giảm giá của tôi, mà giữ cho thẻ của tôi cho đến khi thị trường trở lại bình thường? Hơn nữa, bạn có nghĩ rằng đó là một khoảnh khắc tốt để mua và bán trong những ngày tiếp theo không?

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Nó luôn luôn là thời điểm tốt để mua và bán. Bạn chỉ cần làm điều đó một cách nhanh chóng và cập nhật giá nhiều lần. Cố gắng mua thẻ giá rẻ và bán chúng với 15% đến 20%. Nếu bạn mua và bán chúng ngay hôm nay, bạn sẽ không bị tổn hại bởi sự biến động của thị trường.

 23. Chỉ tự hỏi những gì người chơi tôi nên mua bây giờ để bán trong một vài tuần và làm thế nào để bạn biết người chơi nào sẽ mua và bán

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nếu bạn đã đọc hướng dẫn này, bạn có thể biết rằng, theo ý kiến ​​của chúng tôi, không có người chơi nào tốt hơn để mua và bán.

   1. Xin lỗi, tôi đã đọc hướng dẫn đúng cách bằng cách đó là rất tốt. Chỉ là tôi đã thấy bạn liệt kê một loạt người chơi trên một trong những bài viết khác của bạn

    1. Có những người có thể làm cho lợi nhuận nhanh hơn. Đầu tiên, khi bạn đi lên giá cả những người có thể đủ khả năng cho người chơi của bạn (và có thể sẽ được điều trị nếu dựa vào người mua để phạm sai lầm) trở nên ít phổ biến hơn. Thật kỳ lạ, có rất nhiều người chơi coi 10k là một kỳ nghỉ trong mơ. Thứ hai, bạn sẽ tìm thấy một số thẻ nhất định có thể được mua để giá thầu thấp hơn nhiều so với mua bây giờ, nhiều hơn 300-500 đồng tiền mà hầu hết người chơi đều rẻ hơn. Mua bằng cách sử dụng giá thầu, bán bằng cách sử dụng Mua ngay. Đây là lý do tại sao Rodrigo sử dụng Valencia, và tôi cũng vậy, cũng như Nani và trước đó, Soldado. Thẻ nếu thẻ của anh ấy đã mang lại mua hàng bây giờ nhiều hơn chi phí đấu thầu của anh ấy. Chiến lược có thể khác là sử dụng các thẻ thường bị đánh giá sai. Lấy Jese Rodriguez. Anh ta là một thẻ bạc hiếm có tốc độ cao, nhưng giá trung bình của bạc hiếm với tốc độ cao có lẽ là dưới 2K. Jese là 60k. Mặc dù anh ta không thường được giới thiệu ra thị trường (rất ít gói bạc mở) vì một người chơi thẻ thiếu niên thiếu niên có thể định giá anh ta rất thấp. Tôi tình cờ gặp anh ấy ở 5000 đồng tiền. Bán với giá 30000 trong vài giây. Đây là lý do tại sao nhiều người như Silvers Brazil-họ bị đánh giá sai. Tóm tắt: Người chơi có giá cao đòi hỏi phải chịu, giảm doanh thu hàng giờ. Người chơi rẻ hơn nhiều với giá thầu là mục tiêu tốt. Người chơi thường bị đánh giá sai cũng là mục tiêu tốt. Nếu bạn muốn khám phá thị trường không chơi, hãy hỏi người khác.

 24. Đã thử phương pháp 59 phút hôm nay, nhưng trang làm mới vẫn bị trục trặc. Tôi thực sự đã viết ra giá trị thị trường của tất cả các BPL phổ biến nhưng tất cả những gì tôi nhận được là 3K trên một Willian rẻ tiền khi nó hoạt động. Tôi đã làm gì sai? Hay tôi nên thử một phương pháp mới? Tôi đang xem xét việc cố gắng bán một thẻ IF ngay dưới giá thẻ SIF nhưng thẻ đắt tiền mất một thời gian để bán. Thẻ 4K là sweetspot của tôi. Tôi nên làm gì với đồng xu 20k của mình? Nhân tiện, tôi div1.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Tôi đã không may mắn. Máy chủ EA bị hỏng tại thời điểm này. Đây không phải là thời điểm tốt cho phương pháp này.
   Kiểm tra tập 9 của Myfut14 để biết điều tốt nhất để làm với tiền của bạn.
   Trân trọng

   1. Cảm ơn. Sử dụng NANI ngay bây giờ, khoảng 1,3k lợi nhuận một thẻ. Bất cứ điều gì tôi nên làm để chuẩn bị cho hành trình tôi sẽ được tiếp tục? Không có Internet, và do đó không có FIFA, trong 5 ngày (18-22 tháng 2).
    Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Sử dụng AB là một rủi ro rất lớn vì bạn cần cung cấp thông tin chi tiết của mình. Về mặt lý thuyết, bạn không hiển thị cho không ai vì nó không được lưu trữ và bạn cần phải chèn mỗi khi bạn đăng nhập. AB cần chi tiết của bạn vì họ sẽ hành động như thế là bạn. Họ cần phải ở trong tài khoản của bạn để làm việc. Nếu bạn không chắc chắn nếu AB có an toàn hay không, hãy nhờ chúng tôi giúp đỡ.

 25. Xin chào, tôi đã thử nếu phương thức thẻ. Tôi đã mua ngày thứ 6 nếu Turan, anh ấy là 45k. Nhưng bây giờ (ngày thứ 8) anh ấy là 41k. Bạn đã viết rằng sau ngày thứ bảy của các thẻ sẽ đắt hơn. Tôi nên làm gì?

 26. Xin chào. Tôi đang có kế hoạch sử dụng phương pháp Thẻ IF. Tôi có Sif Griezmann với giá 25k và 3 nếu Aduriz cho 15k trên 2 người trong số họ, 14750 ở bên kia. Đây là những mức giá rất tốt để mua trên iOS nhưng tôi muốn biết bán anh ta với giá gì.

 27. Tôi đọc bài báo, và tôi nghĩ rằng tôi nắm bắt các khái niệm chính. Tuy nhiên, bạn cần một số tiền để bắt đầu, một vài chục nghìn ar lét. Tôi có thể lấy chúng từ đâu? Cảm ơn các bài viết, thực sự là người phụ nữ. Liên quan đến.

 28. Xin chào. Tôi muốn biết thêm một chút về phương pháp 59 phút. Cụ thể hơn, mức độ hạn chế để tạo bộ lọc của tôi. Bộ lọc của tôi nên cụ thể như thế nào? Một câu lạc bộ? Một quốc tịch duy nhất trong một giải đấu (có lẽ là một giải thứ cấp hơn, như Brazil hoặc Ba Lan ở Bundesliga)? Tôi không tốt lắm với phương pháp này, và trong khi tôi biết bất kỳ thẻ nào cũng có thể có lãi nếu bạn cũng có thể chỉ định các bộ lọc chính xác sau đó sẽ tăng gấp đôi mức lương của bạn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tôi không biết chính xác ý bạn là gấp đôi mức lương: 0 x 2 = 0.
   Để chọn bộ lọc, điều quan trọng là phải biết một thị trường cụ thể. Tôi thường sử dụng một bộ lọc theo giải đấu. Biết tất cả giá của những người chơi phổ biến nhất của Serie A, ví dụ, là một chiến lược tốt. Phương pháp phút 59 bây giờ khó khăn hơn nhiều nhờ autobuyers.

   1. Chính xác lý do tại sao tôi tăng gấp đôi tiền lương của bạn. Nó không cần nỗ lực từ tôi. 🙂 autobuyers phổ biến như thế nào trên iOS?

 29. Tôi nghĩ về việc sửa giá một người chơi với bạn tôi và tôi đã tự hỏi tôi nên đi loại người chơi nào. Giống như RB Silver tốt nhất trong một giải đấu nhất định hoặc một người chơi bằng đồng xấu. Xin bạn có thể cho tôi một ý tưởng về loại người chơi nào để sửa giá và có khả năng chi phí bao nhiêu? Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Chúng tôi đề nghị nếu thẻ. Nó dễ dàng hơn để kiểm soát nhu cầu của thẻ.
   Kiểm tra ở đây một hướng dẫn tuyệt vời để chọn đúng thẻ để sửa giá (bạn sẽ cần sử dụng Google dịch).

 30. Rodrigo giúp tôi tôi đã mua nếu Vidal với giá 200k và cố gắng bán anh ta với giá 225-240k. Tôi không biết những gì hạnh phúc cho thị trường. Giá xuống.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Thị trường của Thẻ là khác nhau. Thật dễ dàng để nói những gì sẽ xảy ra. Cuối tuần là thời gian tốt để bán.

 31. Xin chào, Bạn có đề nghị mua thẻ nếu thẻ Toty sẽ được phát hành vào cuối tuần này không? Bạn có nghĩ rằng họ sẽ đi lên như sau phần đầu tiên của Toty?
  Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là một khó khăn.
   Tôi thích Hazard và tôi nghĩ anh ấy là lựa chọn đúng đắn cho nhóm của bạn. Trong một 442 (2) bạn có nhiều người chơi bảo vệ. Chỉ có bốn người chơi đang trong cuộc tấn công. Vì vậy, bạn cần một LM tấn công nhanh. Cazorla không quá nhanh và tỷ lệ làm việc của anh ấy là MED/MED.
   Trân trọng

 32. Giá thực sự giảm ngay trước khi Toty và những ngày sau đó
  Bây giờ họ đã lên một lần nữa .. họ sẽ tiếp tục đi lên? Và khi nào họ có thể giảm trở lại? Cảm ơn

  1. Vâng, khi Toty chuyển tiếp đến. Tôi đã mua Hazard với giá 107k và Van Persie với giá 109k và hôm nay tôi đã bán Hazard với giá 139k và Van Persie với giá 149k. Tôi kiếm được lợi nhuận 72k.

  2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chúng sẽ thấp hơn tuần TOTY nhưng cao hơn các tuần trước Toty.
   Họ nên tăng một lần nữa vào cuối tuần này nếu EA không phát hành thẻ Toty một lần nữa.
   GAEGRDS

   1. làm sao chuyện đó có thể xảy ra? Tuần lễ Toty là phần thấp nhất .. Tôi đã không nhận được nó .. Làm thế nào có thể thấp hơn mức tối thiểu và cao hơn mức trung bình (những tuần trước TOTY)?

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Lỗi của tôi. Hãy thử lại lần nữa:
     Họ sẽ cao hơn tuần TOTY nhưng thấp hơn những tuần trước Toty.
     Họ nên tiếp tục nâng cao vào cuối tuần này nếu EA không phát hành thẻ Toty một lần nữa.
     Trân trọng"

    2. Bây giờ tôi đã nhận được nó. Nếu vậy, khi nào họ sẽ phát hành? Tôi chỉ muốn biết để tôi có thể bán người chơi của mình và sau đó mua lại với giá rẻ hơn .. Bạn có nghĩ đó là một ý tưởng hay không?

   2. Tôi hy vọng nếu EA phát hành thẻ Toty một lần nữa. Vì vậy, tôi có thể mua với giá thấp và bán với giá cao hơn 50-70%. Cách dễ dàng và nhanh chóng và tốt để trở nên giàu có.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Hãy chú ý đến tỷ lệ làm việc của CB của bạn. Đó có thể là lý do tại sao họ ra khỏi vị trí rất nhiều lần.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Xin chào!
   Chúng tôi mạnh mẽ chống lại các phương pháp lừa đảo.
   Don Tiết quên rằng nó chỉ là một trò chơi. 10k mỗi ngày là quá đủ để xây dựng một đội ngũ tuyệt vời.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn đang làm gì với nhóm của bạn. Hóa học là khủng khiếp. Bạn cần bán Di Maria, Lahm và Thiago Siva. Mua Dani Alves, Navas, Kompany và sáo rỗng (đến nơi Marcelo) và sửa nó.
    Trân trọng

    1. Tôi chỉ đặt giá bắt đầu của Alves 150 và được bán với giá 22k dù sao tôi cũng sẽ nhưng anh ấy lại
     tôi đã sẵn sàng có kompany, navas

   2. Không có Hamudi xúc phạm, nhưng bạn tốt hơn nên học cách chơi tốt thay vì làm tiền xu. Tôi không thể tưởng tượng được bạn không hài lòng như thế nào với đội đó ..

 33. Xin chào. Bạn nghĩ gì về ý tưởng giao dịch trên nhiều tài khoản để tăng hiệu quả? Sau đó, để chuyển tiền, bạn có thể mua một người chơi trên tài khoản chính và bán anh ta cho người cấp liệu. Vd: Hãy nói rằng tôi có 50k trên mỗi tài khoản. Tôi giao dịch và kiếm được 30k trên cả hai. Bây giờ, trên tài khoản chính, tôi mua một người chơi bằng đồng với giá 150 xu. Tôi đưa anh ta ra thị trường cho 80000 đồng tiền và tìm thấy anh ta trên thị trường trên tài khoản thứ 2. Trên tài khoản thứ 2 tôi mua và tài khoản chính của tôi nhận được tiền. Mặc dù thuế 5%, sản xuất thương mại sẽ tăng. Trên thiết bị di động, đó là phương thức giao dịch hàng đầu.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Nó không được cho phép bởi EA Sports. Bạn có thể làm được ? Vâng, bạn có thể. Điều đó được cho phép ? Không có nó không phải là. Chúng tôi nói về hướng dẫn gian lận của chúng tôi (nhấp vào NƠI ĐÂY).

   1. Tôi không thấy tại sao nó sẽ được cho phép. Tôi có 2 tài khoản ngay bây giờ vì trên tài khoản đầu tiên của tôi (trước khi tôi bắt đầu đọc nội dung ở đây hoặc giao dịch) Tôi không thể theo kịp chi phí hợp đồng và 1k tiền có vẻ như là một kỳ nghỉ Địa Trung Hải đắt tiền: p. Bây giờ tôi giao dịch trên cả hai để có được tiền. Đôi khi tôi thậm chí chơi các trận đấu thay thế. Dù bằng cách nào tôi vẫn đang làm việc vì số tiền tôi nhận được. Tôi không thấy tại sao đó sẽ là một vấn đề đối với EA.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Họ có nhiều lý do: để tránh người chơi nhận được nhiều quà tặng hàng ngày; Yo tránh người chơi nhận được nhiều gói chào mừng và gói khởi đầu; Để tránh người chơi mua nhiều gói hơn họ được phép; và quan trọng nhất, để tránh nhảy giá thầu.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Nó phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Bạn cần kiểm tra giá của người chơi vào ban đêm và ban ngày. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tốt cho việc này. Tôi đang làm với Torres và Valencia.
   Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Có thật không ?
   Bạn có rất nhiều thông tin về điều đó trong trang web này!
   Đọc các bình luận (như số 59) và xem tập 9 của Myfut14, Ví dụ.

 34. Này Rodrigo,
  Cảm ơn bài viết, nó được tổ chức rất tốt và hữu ích. Tôi chỉ có một vài câu hỏi để hỏi về giao dịch trong FIFA 14. Trong FIFA 13, tôi là một nhà giao dịch khá chậm, nhưng tôi muốn cải thiện nó. Trong FIFA 14, tôi bắt đầu giao dịch hummels và nghiên cứu mức giá mua của anh ấy như thế nào, giá thầu như thế nào và phong cách hóa học ảnh hưởng đến giá như thế nào. Tôi sẽ chỉ kiếm được khoảng 200-600 đồng xu cho anh ta, nhưng tôi đã dừng lại kể từ khi Toty xuất hiện. Bất kỳ ý tưởng về cách tăng lợi nhuận của tôi? Ngoài ra, tôi nên ngừng giao dịch kể từ khi Toty ra mắt, giá cho người chơi đã giảm ồ ạt. Tôi có nên mua người chơi và bán chúng sau khi giá của họ tăng lên không? Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Rất vui được gặp bạn.
   Mẹo đầu tiên: Chọn một người chơi khác. Lời khuyên của tôi là nghiên cứu thị trường của một tiền vệ hoặc chuyển tiếp từ BPL.
   Về thị trường, giá sẽ tăng ngay sau khi Toty kết thúc. Nhưng don hy vọng sẽ có được mức giá tương tự so với trước đây.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Mua thấp, bán cao hơn. Họ cũng đầu tư vào thẻ. Và nhiều người giàu sử dụng các kỹ thuật lừa đảo để trở nên giàu có hơn.

  1. If = ở dạng. Đó là những người chơi trong mẫu được phát hành mỗi tuần. (Thẻ đen).
   NIF = không ở dạng. Chỉ là những thẻ thông thường

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Có một số trang web đó nhưng hầu hết trong số chúng cũng không đáng tin cậy. Phổ biến nhất, Futhead, có một số vấn đề. Don Tiết tin tưởng vào những gì bạn đọc ở đó. Yêu thích của chúng tôi là UltimatedB.
      Không ai có thể cho thấy có bao nhiêu thẻ được bán vì chúng chỉ làm việc với một mẫu, không phải tất cả các thẻ. Bạn có thể thấy NƠI ĐÂY Một danh sách các cơ sở dữ liệu tốt nhất.
      Trân trọng

 35. Xin chào, bài viết rất hay. Bạn đã làm một việc rất tuyệt vời. Cảm ơn vì những thông tin. Tôi có một vài câu hỏi mà tôi muốn hỏi.
  Bạn có hướng dẫn nào về các đội và người chơi không?
  Ngoài ra, tôi đã nhận thấy rằng đôi khi các cầu thủ đang được bán thực sự đắt tiền và trong những trường hợp đó, họ đặt 150 giá bắt đầu.
  cho người yêu cũ. Tôi đã thấy Aguero được bán ở mức khoảng 500k khi giá thị trường là 200-250k và giá bắt đầu là 150 với BN 750K .. và tôi đã thấy rất nhiều lần trên các cầu thủ khác nhau ..
  thế nào?
  Và, tôi đã thấy những người chơi vàng NR có giá 300-500, được bán ở mức 150k: Giá bắt đầu 150 với BN 150k. Là người mua chỉ mua do nhầm lẫn? (Tôi đã nghĩ rằng nó chỉ giao dịch với tiền thật)

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn rất nhiều.
   Về các bài viết khác, chỉ cần nhấp vào NƠI ĐÂY. Bạn sẽ tìm thấy liên kết cho một số bài viết hay, bao gồm hướng dẫn viên và người chơi.
   Về những gì bạn đã mô tả, bạn cần phải rất cẩn thận. Đó là những gì chúng tôi gọi là nhảy giá thầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó NƠI ĐÂY. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về nó, chỉ cần hỏi chúng tôi.
   Trân trọng

   1. Tôi chỉ thấy ở đó về BPL, tất cả những người khác chưa sẵn sàng. Sẽ có một bản cập nhật? Ngoài ra, thị trường dường như thực sự không ổn định trong vài ngày qua và tôi nghĩ đó là vì Toty. Bạn có tư vấn tạm thời dừng phương thức giao dịch không?
    .

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Không bao giờ ngừng giao dịch. Bạn chỉ cần theo dõi giá tốt hơn. Nếu bạn không có thời gian để làm điều đó, vì vậy sẽ tốt hơn để dừng lại. Đó là một thời gian của Chúa để mua, tôi nghĩ vậy. Người chơi như Busquets hoặc Torres dưới 1K là một cơ hội thực sự tốt. Giá của họ sẽ tăng, gần như chắc chắn.
     Chúng tôi không nghĩ rằng để thực hiện một bản cập nhật cho hướng dẫn. Chỉ cần thêm giá mới sau Toty.

     1. Cập nhật tôi có nghĩa là trong các đội vì chỉ có về BPL.
      Được rồi, cảm ơn bạn rất nhiều vì lời khuyên. Và có cơ hội mà giá Walker Walker và Jarvis sẽ tăng trở lại không?

     2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào. Hơn bạn để trả lời và bằng cách giúp đỡ người dùng khác ở đây trong trang web.
      Bạn có thể đã cố gắng truy cập các hướng dẫn thông qua FUT 14 Home. Vui lòng thử lại vì các liên kết chỉ được cập nhật ngày hôm nay. Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn Bundesliga, BBVA và Brazil, cũng như các trang mới khác có sẵn.
      Có, giá của những người chơi nên tăng trở lại nhưng sẽ không đạt được giá cũ.

 36. Xin chào, trong vài tuần qua, tôi đã nhận thấy Lavezzi giảm từ năm mới là thùng thấp nhất ở mức 27,5 K. 2 ngày sau lúc 22k và bây giờ bạn có thể mua với giá thầu tốt nhất 17,5k. Tại sao giá người chơi sẽ giảm rất nhiều trong một hai tuần và nó sẽ tăng trở lại cao một lần nữa

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Theo tôi, giá của anh ấy sẽ không trở lại 27,5k một lần nữa. Đó không chỉ là anh ấy. Hầu hết các thẻ đang trở nên rẻ hơn với Toty.

 37. Tôi không biết nếu tôi giải thích quan điểm của mình tốt..và Torris tôi đã hiểu điểm..nhưng vì không có lợi nhuận..Tôi sẽ giải thích thêm ..

  1. Tôi đã từng đấu thầu các hợp đồng, thể dục và tất cả các thẻ đào tạo với giá 150 và bán nó với giá 250 và tôi hài lòng với lợi nhuận mỗi 150*40 = 6000 của chúng tôi cho mỗi giờ (tôi đã mở rộng đống) ngoài một số Người chơi khi tôi có cơ hội.

  Bây giờ, tôi không thể..Coz mỗi khi tôi tìm kiếm hợp đồng hoặc thể lực, tôi thấy rằng mọi người đã được trả giá cho họ với giá 150 ngay cả khi bạn đạt được trang 12 giờ? !!!! Tất cả thời gian như thế này !!! Vì vậy, tôi đã dừng lại vì nó vô dụng của nó bây giờ.

  2. Tôi đã cố gắng tìm kiếm người chơi và tôi tìm thấy một số (không giỏi ở người chơi) như Remy và Hernandez và Lukaku:

  Tôi đã từng trả giá cho Remy cho năm 1800 và thùng của anh ấy là 2100-2200 và tôi bán nó với giá 2000-2100 (lợi nhuận từ 150 đến 200)
  Lukaku và Hernandez: Giành cho anh ta với giá 850 và bán anh ta với giá 1000

  Nhưng bây giờ: Tôi cũng làm như vậy, mỗi lần tôi trả giá cho chúng với khoảng 100 thẻ cho mỗi cái..nhưng tôi không giành được bất kỳ.. từ 100 thẻ tôi nhận được gần 2-3 thẻ !!!

  3. Khi tôi phát điên vì Soldado nếu và tôi đã nhận được anh ta với giá tốt 95000 và anh ta khoảng 105k, đó là lợi nhuận khoảng 5000 .. anh ta đã giảm đáng kể xuống còn 50k với ít hơn một ngày !!!
  Bây giờ tôi không thể bán anh ta nếu không tôi sẽ mất khoảng 45k (tôi đã không hiểu tại sao và làm thế nào?)

  4. Tôi có khoảng 500K tiền và nó như thế này kể từ 2 tuần và tôi không thể tăng nó một xu 🙁

  Vui lòng pleeeease sau khi bạn cho tôi ý kiến ​​của bạn về những điều trên..nếu bạn cho tôi một gợi ý về một số thẻ để vào trò chơi một lần nữa..Tôi sẽ được đánh giá cao, xin lỗi vì tin nhắn dài. Cảm ơn một lần nữa

  1. Ý kiến ​​của tôi sẽ là chờ đợi cho đến khi Toty và cũng nhắn tin cho TOTW và mất ít hơn một chút so với bạn sẽ bán bây giờ. Bạn cũng có thể thử giữ anh ta cho đến giữa tháng Hai và có thể anh ta có thể đi lên một lần nữa tuy nhiên tôi nghi ngờ điều này vì anh ta là một người chơi có thể có được một TOTW khác trong tháng tới

 38. Này Rodrigo, đây là một bài viết tuyệt vời, tôi hiểu nó rất rõ nhưng tôi đang gặp vấn đề tương tự như mọi khi, tôi không biết người chơi nào nên mua, bạn có thể cho tôi biết đó là giải đấu tốt nhất để giao dịch không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Theo tôi, BPL là một giải đấu tốt cho giao dịch vì có nhiều người xây dựng đội hình của giải đấu đó, điều đó có nghĩa là có nhiều người mua.
   Bạn có thể làm điều đó với bất kỳ người chơi nào và tôi sẽ cho bạn một ví dụ. Torres hiện đang có thùng tối thiểu 2000-2100. Giá thầu Evry Torres bạn tìm thấy bởi 1800 xu. Bạn sẽ nhận được một vài Torres trong một giờ. Sau đó, bán chúng với giá bắt đầu là 2200 và thùng là 2300. Bạn sẽ thấy rằng sẽ dễ dàng bán nhiều Torres với lợi nhuận 400 xu. Mua và bán 30 Torres theo ngày, sẽ cung cấp cho bạn 12k tiền trong một ngày. Nó không khó. Chỉ cần chú ý để kiểm tra xem giá thầu tối thiểu của anh ấy có thay đổi không.
   Trân trọng

   1. Cảm ơn vì đã trả lời, bạn nghĩ gì về điều này? Tôi nghĩ vào tháng 3, có một giải đấu St Patrick nên tôi đã mua như 6 McGeady, để bán chúng cho giải đấu, vì trước đây tôi đã thấy mọi người bán chúng với giá 5k, bạn có nghĩ rằng điều này sẽ hoạt động trong năm nay không?

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Bạn không cần phải mua chúng ngay bây giờ. Nếu giải đấu là vào tháng 3, bạn có thể mua chúng vào tháng Hai. Nhưng đó là một ý kiến ​​hay. Lợi nhuận được đảm bảo.
     Trân trọng

  2. Rodrigo thân mến,

   Tôi không thể hiểu được giao dịch nữa ..

   Tôi đã từng làm cho đống giao dịch của mình đầy đủ, nhưng bây giờ tôi thậm chí không thể nhận được 150 lợi nhuận 🙁

   Tôi đã mua Soldado nếu trong 95000 trong một phút sau khi họ phát hành IF Team (anh ấy ở khoảng 110k và bây giờ anh ấy là 55000 🙁

   Đối với câu trả lời của bạn ở đây..Nếu Torris Tối thiểu là 2100 .. Làm thế nào chúng ta có thể bán anh ta với giá 2300 thùng? !!

   Về mặt logic, không ai nên mua anh ta nếu thùng của anh ta 2100, bạn có thể giải thích điều này cho tôi không?

   Thứ 2: Bây giờ tôi có vòng 550K .. Bạn có thể tư vấn làm thế nào để kiếm lợi nhuận với số tiền này không?

   Cảm ơn bạn trước.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên: Có, nó là có thể. Tôi làm cho nó hàng ngày với hàng tá thẻ. Chỉ cần tuân theo các quy tắc vàng của chúng tôi Hướng dẫn giao dịch: danh sách lại mỗi giờ, nếu có thể; Đặt giá bắt đầu đúng; tăng kích thước danh sách chuyển nhượng của bạn; Luôn luôn có danh sách mục tiêu chuyển nhượng của bạn đầy đủ, v.v ... Họ mua nó ngay cả với giá cao hơn thùng tối thiểu vì nhiều người không nhìn vào giá thấp nhất. Câu trả lời cho câu hỏi thứ hai là như nhau. Bạn cần phải làm cho nó với hàng tá thẻ để có lợi nhuận.
    Trân trọng

 39. Này Rodrigo, tôi mới sử dụng FUT và tôi đã thử một vài phương pháp nhưng dường như không có phương pháp nào hoạt động, ví dụ như phương pháp nâng cao mà tôi đã mua wylde trên PC với giá 550 và LM-LW với giá 350 nhưng tôi không biết giá bán nó ở mức giá nào Để làm cho lợi nhuận làm ơn giúp đỡ, cảm ơn

 40. Xin chào, vào thứ Hai, một số ISCO đã mua với giá khoảng 4k mỗi cái thấp hơn 1 k so với thùng thấp nhất. Tôi đã mua lúc 4 giờ sáng London và cố gắng bán chúng với giá cao hơn thùng thấp nhất nhưng chỉ có 2 trong số 15 được bán. Sau đó tôi trở lại vào tối thứ ba và thùng thấp nhất của anh ấy đã giảm xuống còn khoảng 2k và tôi mất tiền từ thẻ. Bạn không có lý do tại sao giá của anh ấy giảm quá nhanh trong 24 giờ

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Vâng tôi biết.
   Bạn nên chú ý đến những giờ hạnh phúc. Có một. Đó là lý do tại sao giá đã giảm.
   Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đúng. Nhưng không có gì thực sự nghiêm trọng. Chỉ là một vài bài kiểm tra.
   Nhưng chúng tôi đã giúp rất nhiều người trên trang Facebook của chúng tôi đang sửa chữa giá.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Tôi biết rằng nó hoạt động. Nhưng điều đó không dễ chút nào.
     Chúng tôi đã xuất bản một bài viết giải thích từng bước làm thế nào để làm điều đó nhưng nó bằng tiếng Bồ Đào Nha. Nhiều người đã thành công với việc theo dõi nó.
     Bạn có thể sử dụng Trình dịch Google trên đó.
     Kiểm tra nó ở đây.
     Trân trọng

 41. Ngoài ra: một cái gì đó không rõ ràng với tôi trên phương pháp 59 phút-nó chỉ là đối với các giao dịch bin hoặc cho đấu thầu quá? Nếu nó chỉ là thùng, bạn không thể hạ thấp bộ lọc thùng tối đa của mình cho đến khi bạn nhận được 1 trang thẻ mà bạn có thể chọn mua tốt nhất từ ​​trên bất kỳ người chơi nào? Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một phương pháp tốt hơn, vì vậy xin vui lòng làm rõ phương pháp 59 phút là tốt hơn.
  Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Hãy xem nào…
   Về Totw bạn đúng. Khoảng phút thứ 59, nó chỉ hoạt động với bin Bin. Bạn có thể thử những gì bạn đã nói nhưng nó sẽ không hoạt động như bạn nghĩ. Bạn sẽ cần tiếp tục tìm kiếm cả ngày để tìm một thỏa thuận tốt. Thử nó.
   Về cách tốt nhất để có được những đồng tiền bạn cần, chỉ cần chọn một tiền vệ hoặc tiền vệ từ BPL và trả giá cho anh ta nhiều lần bằng thùng tối thiểu của anh ta ít hơn 200 đồng xu. Sau đó bán anh ta bằng thùng tối thiểu cộng với 200 đồng xu. Nó dễ dàng và hoạt động rất tốt, đặc biệt nếu bạn sử dụng phương pháp thời gian. Ví dụ: Torres hiện đang có thùng tối thiểu 2000 đồng. Giá thầu mỗi thẻ Torres, bằng 1800 đồng xu được bán đấu giá trong 5 phút cuối cùng. Sau đó, bạn chỉ cần bán anh ta bằng 2200 xu. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể tạo ra một cái gì đó như 20 đến 30k tiền mỗi ngày. 5% là cho chúng tôi. 🙂
   Trân trọng

 42. Xin chào một lần nữa Rodrigo! Tôi có một đội dựa trên Bundesliga và những người chơi tiếp theo của tôi để mua là Reus, M. Götze và Hummels. Tôi có 41k tiền. Như bạn có thể thấy, tôi chưa có đủ. Tổng cộng họ có thể sẽ có giá 140k tiền. Tôi không có Twitter nên tôi không thể thấy thời gian phá vỡ bảo trì (họ có trên trang web EA, không?) Nhưng tôi có thể tạo ra giao dịch lợi nhuận tốt. Bạn có thể vạch ra một khóa học hành động thô sơ mà tôi nhận được từ 41k đến 140k xu (hoặc tìm những người chơi đó rẻ tiền) không?

 43. Bạn có thể tạo một trang web với giá người chơi cho iPad không, tôi mới ở iPad và giá rất cao so với pc.llike higuan có giá 4,5k soldado với giá 5k. Xin vui lòng tạo một trang web có giá cho iPad

 44. Tôi chỉ chuyển đổi 9k thành 55k trong 3 ngày bằng cách giao dịch! Nhưng tôi cần giao dịch 100k mỗi ngày, tôi có tham lam hay có phương pháp nào để làm điều này không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tiền 100k hàng ngày là gần như không thể.
   Bạn nên tiếp tục làm những gì bạn đang làm bây giờ. Nếu bạn muốn làm nhiều hơn, bạn sẽ cần thử các phương pháp rủi ro hơn, như sửa giá bằng thẻ.

 45. IK Điều này có liên quan, nhưng bạn nghĩ Bale sẽ xuất hiện bao nhiêu sau khi thị trường sụp đổ vào Giáng sinh? Anh ấy 855 ngay bây giờ và tôi đã tự hỏi liệu tôi có nên bán anh ấy và quở trách anh ấy không.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Câu hỏi hay.
   Chúng tôi nghĩ rằng nó là không thể. Chỉ khi bạn sử dụng các kỹ thuật lừa đảo hoặc một cái gì đó tương tự.
   Trân trọng

 46. Chào Rodrigo,
  Tôi chỉ tự hỏi rằng trên PS3, giá người chơi đã giảm mạnh sau TOTW gần đây, ví dụ tôi đã mua Thiago Silva với giá 30k và những người khác như Di Maria, Ramos, Casillas với giá rất rẻ (dưới 35K) và tôi đang tự hỏi liệu Giá cả sẽ tăng hoặc không…
  Vì điều này, tôi không biết nếu tôi nên bán nhóm của mình ngay bây giờ hay đợi nếu giá có tăng và sau đó bán với lợi nhuận cao hơn không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Không ai có thể chắc chắn về những gì sẽ xảy ra.
   Giá cả đang giảm kể từ khi bắt đầu trò chơi và nó sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi kết thúc. Có một số trường hợp ngoại lệ như thẻ đắt nhất và nếu thẻ.
   Theo chúng tôi, mọi người nên chơi trò chơi và không luôn luôn nghĩ liệu họ có nên bán hay không đội của họ. Giá sẽ giảm một lần nữa với Toty nhưng năm ngoái, ví dụ, giá bắt đầu thấp hơn một vài tuần trước đó.
   Trân trọng

   1. Có giá giảm mọi lúc nhưng tôi nghĩ về việc giảm giá và nhận ra rằng giá giảm trước khi phát hành Toty vì mọi người bán đội của anh ấy. Vì điều này tôi đã bán nhóm của mình

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     ĐÚNG VẬY. Mọi người nghĩ rằng giá sẽ giảm ngay trước khi phát hành Toty nhưng nó xảy ra nhiều thời gian trước đó.

 47. Chào Rodrigo,

  Bạn có thể cho chúng tôi một số ví dụ về những người chơi mà bạn đã mua trên FUT14 và được bán để kiếm lợi nhuận bằng phương pháp giờ không? Hoặc bạn sẽ là một ngư dân, người đã giành được những lời khuyên của anh ấy, rất nhiều người đã hỏi và bạn luôn nói rằng điều đó vẫn có thể nhưng không bao giờ đưa ra ví dụ về những người chơi mà bạn đã sử dụng.

  Trân trọng,
  G.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Chúng tôi không gặp rắc rối với điều đó. Nhưng chúng tôi chỉ muốn mọi người hiểu rằng có thể kiếm được lợi nhuận với hầu hết mọi người chơi. ~
   Chúng tôi đã chia sẻ một vài thẻ mà chúng tôi thường thực hiện Myfut14.

   Ngay bây giờ, tôi đang kiếm được lợi nhuận tốt với (mua/bán):
   Willian (25k/29k)
   Fernando Torres (1.6/2K)
   Turan (950C/1,4K)

   Trân trọng

   1. Bạn đúng rồi!
    Tôi giao dịch với hơn 50 người chơi khác nhau.
    Bạn có thể sử dụng mọi người muốn nhưng tôi đã giới thiệu các if và người chơi dưới 2K

 48. Xin chào, chỉ cần đọc trang của bạn và yêu thích từng chút một của nó, nó hiện đang làm cho tôi 50k mỗi ngày với 4 giờ làm việc. Chỉ tự hỏi nếu có một mô hình khi bảo trì phá vỡ xảy ra. Cảm ơn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Nathan. Cảm ơn rất nhiều. Có lẽ bạn có thể gợi ý chúng tôi cho bạn bè của bạn.
   Không có một mô hình về sự bảo trì nhưng chúng tôi nhận thấy rằng chúng thường diễn ra vào thứ Hai hoặc thứ Tư.
   Bạn có thể xem xét NƠI ĐÂY. Đó là danh sách tất cả các hệ thống bảo trì của FUT 14. Họ luôn cập nhật nó.
   Trân trọng

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Thật khó khăn nhưng thường EA Sports Post trên mạng xã hội của họ một vài giờ trước khi bắt đầu.
     Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chuẩn rồi. Mặc dù vào cuối tuần qua, sẽ có những giờ hạnh phúc tuyệt vời (thậm chí có thể là 100 nghìn gói) tôi nghĩ rằng nó có thể kiếm được lợi nhuận ngay bây giờ, giá đó thấp và bán vào cuối tuần.
    Se gostar da nossa página pode acompanhar a Versão Bồ Đào Nha da mesma Aqui.
    Cumprimentos

 49. Xin chào, tôi muốn biết liệu tôi có nên lo lắng với những giờ hạnh phúc sẽ xảy ra trong tuần tới không. Tôi đã mua 40 người chơi (cùng một người chơi Có vẻ như bán, tôi không biết phải làm gì, bởi vì tôi sợ giá sẽ giảm với tất cả các giờ hạnh phúc, và tôi dường như không thể bán nó với giá 2000 thùng, bạn có bất kỳ đề xuất nào không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Nó có thể giảm nhưng không ai có thể biết bao nhiêu và cho đến khi nào.
   Sử dụng cuối tuần để bán chúng. Nó dễ hơn.
   Trân trọng

 50. Này, vì vậy tôi đã thử mua người chơi bằng phương pháp giờ, nhưng ngay cả khi tôi đang thử nó lúc 4 giờ sáng, giá không bao giờ thực sự xứng đáng, tôi đã liệt kê và nghiên cứu hơn 15 người chơi và không thể nhận được nhiều hơn hai Phiên giao dịch hai giờ, tôi nên làm gì ??

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Tôi sẽ cho bạn một ví dụ. Đêm nay tôi đã mua 30 lá bài của Antonio Valencia vào 1800 đồng. Tôi đã làm điều đó bằng thùng nhưng thậm chí sẽ rẻ hơn khi làm điều đó bằng cách đấu thầu. Bây giờ, tôi đã bán hầu hết trong số họ với 2400 đồng. Bạn có thể không có may mắn. Nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó hoạt động.
   Sử dụng người chơi từ các giải đấu phổ biến và cố gắng làm điều đó bằng cách trả giá. Chỉ cần chọn một người chơi, đặt giá hợp lý mà bạn không thể trả tiền và trả giá một số người chơi kết thúc đấu giá vào giờ giao thông thấp (ví dụ 4 giờ chiều).
   Trân trọng

   1. Tôi chỉ không hiểu mức giá của Valencia, ví dụ, đã thay đổi ở thùng từ 1800 lên 2400 xu và khi tôi cố gắng nghiên cứu giá của anh ấy, nó vẫn ở mức 2000 bin trong tất cả các giờ trong ngày và tất cả những người chơi tôi kiểm tra giá bin là Điều tương tự vào bất cứ lúc nào thì đó là cách bạn có thể bán nhiều hơn nữa? Khi đối với tôi, tất cả đều giống nhau

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Không phải ai cũng nhìn bằng giá tốt nhất khi mua một người chơi. Thật dễ dàng để mua 200 đồng xu so với thùng thấp hơn và bán nó bằng 300 đồng tiền trên thùng thấp hơn. Nó hoạt động rất tốt với tất cả những người chơi với giá trung bình từ 1000 đến 5000 xu.

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Nhưng tại sao ai đó sẽ trả nhiều hơn thùng? Đó là một câu hỏi thực sự tốt. Nhiều người là người mới trong trò chơi. Những người khác, chỉ muốn chơi. Họ không quan tâm nếu có thẻ rẻ hơn hay không. Và có những người nghĩ rằng họ biết thùng thấp hơn nhưng vì thị trường luôn thay đổi, hãy mua những tấm thiệp đắt tiền hơn khi nghĩ rằng họ đang kiếm được một thỏa thuận tốt.
      Làm thế nào để bán ? Chúng tôi giải thích trong hướng dẫn của chúng tôi làm thế nào để làm điều đó. Tập trung vào Quy tắc 6 và 7.
      Trân trọng

 51. Xin chào, ai đó đã phản bội tôi trong việc chuyển người chơi. Anh ấy hỏi tôi rằng tôi có muốn thực hiện một số lời đề nghị giao dịch với các cầu thủ của anh ấy David Luiz, Ramires và Sturridge và anh ấy muốn hai cầu thủ từ tôi Lloris và Nani. Chúng tôi chỉ cần đặt một quả bóng để mua ngay bây giờ giá 60k và tôi gửi cho anh ấy hai cầu thủ của tôi nhưng anh ấy đã không gửi cho tôi ba cầu thủ của anh ấy. Tôi đã mất hai cầu thủ của mình, tôi không biết tôi nên làm gì bây giờ? Tôi không biết nếu Easports có thể làm điều gì đó xin lỗi vì tiếng Anh kém của tôi đang chờ câu trả lời của bạn xin vui lòng giúp tôi.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Đội của tôi là NƠI ĐÂY. Bạn có thể thấy tôi kiếm được bao nhiêu tiền mỗi ngày. Ngay bây giờ tôi không có nhiều thời gian làm tiền. Tôi đã làm một cái gì đó giống như 100k tiền mỗi tuần. Hôm nay, ví dụ, tôi đã thực hiện 40k.
   Trân trọng

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Đội bóng tốt quá. Điểm yếu duy nhất là có Thiago với Hóa học 4. Tại sao bạn không cố gắng với Miranda nếu?
     Trân trọng

 52. Cuối tuần là tốt nhất để bán có được điều đó, cũng lúc 6 giờ chiều đến 9 giờ tối là thời gian tốt nhất để mua và bán vì tôi sẽ không thức dậy sớm vào buổi sáng cho FIFA!
  Nếu tôi bắt đầu mua nhiều cổ phiếu vào khoảng 6 giờ tối vào thứ Tư, như sau khi các gói bắt đầu được bán, tôi nên nhận được nhiều thẻ rẻ hơn đáng kể so với bất cứ nơi nào khác tôi có đúng không? Vì nhiều thẻ sẽ được bán để tôi có thể nhận được thẻ rẻ hơn và bán chúng để có thêm vào cuối tuần.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đúng. Nhưng nó không quá đơn giản. Có những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thẻ. Hôm nay, ví dụ, nó đã được phát hành một trong những TOTW tốt nhất. Giá đã giảm một lần nữa.
   Trân trọng

 53. Cuối tuần có thực sự là thời điểm tốt nhất để bán không? Thẻ như Cole và Pedro như tôi đã đề cập trước đây thậm chí còn đi lên nhiều hơn vào cuối tuần.
  Ôi thời điểm tốt nhất để mua thẻ sau đó là gì?
  Cảm ơn sự giúp đỡ bằng cách này!

 54. Những ngày tốt nhất để giao dịch là gì? Tôi nhận thấy rằng Cole đã bán gần 4300 vào cuối tuần và anh ấy đã tăng đột ngột. Pedro có cùng một mô hình cũng như giá của anh ta tăng đáng kể, tại sao điều này xảy ra?

  Những ngày tốt nhất để giao dịch là gì? Vì tôi đã làm 50k vào cuối tuần thay vì không có gì vào các ngày trong tuần. Không có phương pháp nào có vẻ phù hợp với tôi, tôi có 65k, tôi nên làm gì! Tôi thử đấu thầu bên dưới thùng nhưng dường như nó không bao giờ hoạt động, nó đã từng sử dụng trong FIFA cũ.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Kết thúc tuần là những ngày tốt nhất để bán. Thật khó để giải thích tại sao giá giảm hoặc tăng: Mẫu IRL, HH, PS4 và Xbox ra mắt, TOTW, v.v.
   Kiểm tra tập cuối của Myfut 14 Để biết những gì đang làm việc cho chúng tôi.
   Trân trọng

 55. Chào các cậu,
  Tôi có một câu hỏi. Tôi có khoảng 200k và vì vậy tôi đã cố định định giá một người chơi bạc (Chinedu Ede, Bundesliga, Mainz 05) nhưng nó không hoạt động tốt cho tôi, tôi đã làm theo các bước của bạn. Bây giờ tôi muốn biết phương pháp wich tôi nên sử dụng với các đồng xu 200000 của mình để kiếm được lợi nhuận lớn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cố định giá là một kỹ thuật nâng cao không dễ thực hiện. Hầu hết các lần, nó hoạt động tốt hơn khi chúng ta làm điều đó với nhiều người hơn. Nếu thẻ tốt hơn bạc.
   Có lẽ bạn nên thử mua thấp và bán kỹ thuật cao hơn, sử dụng phương pháp giờ.
   Trân trọng

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     "chỉ" ? Phụ thuộc vào thời gian bạn dành bao nhiêu thời gian, nhưng 10k một ngày không phải là xấu. 300K mỗi tháng là đủ để mua một đội rất tốt. Nếu bạn cần thêm, bạn sẽ phải thử các kỹ thuật khác, như sửa giá.

     1. Tôi đã có đội ngũ tốt với Reus, Lewandowski và nếu Sahin, nhưng với 300k mỗi tháng tôi sẽ không bao giờ có thể sử dụng Reus nếu, Lewandowski Sif, Alaba nếu, Robben nếu cùng một lúc.

     2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Hãy tin chúng tôi: Nếu thẻ không tốt như mọi người nghĩ. Các số liệu thống kê bạn tìm thấy trên Futhead và các trang web khác là sai. Cố gắng xây dựng một nhóm với thẻ thực sự tốt. Nó không phải là do không có nếu bạn sẽ lỏng lẻo.
      Trân trọng

     3. Tôi đang giao dịch khoảng 2 hoặc 3 giờ mỗi ngày và kiếm được 10 đến 20 nghìn lợi nhuận
      Đó là tốt hay tôi nên cố gắng giao dịch tốt hơn?

     4. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chúng tôi tin rằng đó là tốt. Lợi nhuận 20K theo ngày là 600K mỗi tháng. Đó là nhiều hơn nhiều người cần để xây dựng một đội ngũ tốt.

 56. Khi bạn nói về những người chơi TOTW sắp ra mắt và phiên bản thông thường của họ giảm giá, điều này không đúng với những người chơi phổ biến nhất. Khi TOTW được công bố vào lúc 3 giờ chiều theo giờ UK vào thứ Tư trên trang Twitter @easportsfifa, hãy nhìn vào những người chơi đã rất phổ biến. Ví dụ, tuần này, Pogba và Fabregas nổi bật là IFS phổ biến. Sau đó, đầu tư bao nhiêu tiền như bạn muốn vào thẻ thông thường của họ trong suốt tuần, họ sẽ tăng giá. Tôi đã đầu tư vào 9 Fabregas 'tất cả vào năm 18750 và họ hiện đang bán vào lúc 24000. Tôi cũng đã mua 11 chiếc Pogba của 4000, hiện được bán với giá 5500. Trong trường hợp bạn không thể giải quyết được, đó là lợi nhuận lớn 49925 cho sẵn sàng vào đúng thời điểm để mua những người chơi đó

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Chúng ta sẽ phải viết lại phần đó. Giá thẻ thông thường giảm nhưng chỉ sau khi phát hành thẻ TOTW. Đó là những gì chúng tôi muốn nói. Sự thật là, như bạn đã nói, giá của họ tăng lên khi TOTW được công bố nhưng chỉ trong 3 giờ đó. Trên thực tế, giá bắt đầu tăng trong cùng ngày các cầu thủ chơi tốt.
   Trân trọng

   1. Tôi thấy rằng họ tăng giá cho đến Chủ nhật, sau đó đạt đến đỉnh điểm mà họ ở lại cho đến thứ Tư. Chỉ cần mua một tải Nasri, trong tuần này, 45 phút trước và họ đã tăng 1500 đồng.

 57. Xin chào, tôi đã cố gắng bán Sergio Ramos. Nhưng bất kể tôi đặt giá của mình vào ai, không ai sẵn sàng mua anh ta. Xin vui lòng giúp đỡ, cảm ơn bạn,

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tôi mua nó! Làm cho tôi 5k và tôi mua anh ta. 🙂
   Quy tắc thị trường. Nếu bạn có thể bán cho anh ấy thì đó là vì giá của bạn quá cao.
   Trân trọng

  2. Đôi khi bạn chỉ thua, anh bạn. Tôi đã mua những người chơi đắt tiền trong những tuần đầu tiên, bây giờ tôi đã bị ràng buộc với họ mãi mãi, ít nhất là nếu thị trường không tốt hơn. Hoặc bạn cố gắng thu hồi một số tiền của bạn.

 58. Lời chào Rodrigo. Tôi đã phải vật lộn với thị trường trong những tuần cuối cùng của tháng Mười. Thị trường không giống như những tuần đầu tiên của FUT. Giá tiếp tục giảm xuống. Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, EA chịu trách nhiệm cho sự nứt của thị trường, giới thiệu số lượng lớn người chơi với các gói vui vẻ hoặc tăng cường của chúng tôi. Rất khó để chiến đấu với điều đó. ¿Có cần thiết phải nhảy đến một loại giá cao hơn để có được thu nhập thực sự không? Tôi có phải bán những người chơi hơn 15K của mình không? Nó có khả thi hơn việc mua và bán những cái nhỏ? Tôi háo hức với lời khuyên của bạn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Santiago. Chào mừng trở lại.
   Những gì bạn nói là đúng. Tôi đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về nó trong một trong những tập cuối của Myfut14.
   Sẽ không dễ dàng bán những người chơi đắt tiền hơn. Thị trường là khó khăn nhưng vẫn có thể kiếm được lợi nhuận tốt. Chỉ cần chọn một thẻ từ BPL, ví dụ, tìm ra thùng tối thiểu và vào ban đêm, mỗi thẻ bạn tìm thấy với giá thấp hơn 20%. Nếu bạn trả giá hàng tá thẻ, một vài người trong số họ sẽ dành cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần bán chúng bằng thùng tối thiểu cộng với 10%. Nếu bạn không chọn một hậu vệ, bạn sẽ thấy rằng nó hoạt động.
   Trân trọng

   1. Cảm ơn, Rodrigo. Tôi làm việc với Evra và đang làm việc như một sự quyến rũ. Cũng như một sự hỗ trợ Metod, không phải là chính. Lợi nhuận là cho đến khi cận biên nếu so sánh với các trận đấu chơi, nhưng tiền được hoan nghênh! Tôi sẽ thông báo cho bạn.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Chào Santiago. Rất vui được gặp các bạn ở đây.
     Tôi đang làm việc với EVRA trong một thời gian dài, vì vậy tôi có một ý tưởng tốt. Giá của anh giảm rất nhiều vào thứ Tư tuần trước. Tôi đã tìm thấy thẻ có thùng 1500. Tôi đã mua hàng chục thẻ này và bây giờ tôi đã bán vào cuối tuần này với lợi nhuận tối thiểu là 500C bởi mỗi thẻ.
     Trân trọng

 59. Điều này có nghĩa là chúng tôi không thể cạnh tranh với các chương trình như vậy.

  Và không cần phải nghĩ về phương pháp 59, chúng tôi sẽ giữ với giao dịch thông thường.

  Trân trọng

 60. Chào..

  Tôi không thể hiểu phương pháp 59 phút ..

  Ý tôi là..tại sao lãng phí thời gian để lật các trang cho đến khi chúng ta đạt đến 59 phút.

  Chúng tôi chỉ có thể đặt số vào Mua ngay tối đa cho đến khi chúng tôi nhận được mức giá tối đa cho mặt hàng chúng tôi muốn..nếu một thứ nào đó không có mặt hàng, nó sẽ được hiển thị ngay cả khi nó 59 trở lên..b Một khái niệm khác trong 59 phút?

  Trân trọng.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn tìm các hợp đồng người chơi GOLS hiếm giá rẻ. Bạn có thể đặt một thùng 250, hợp đồng vàng như bạn đã nói nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều hợp đồng không hiếm có và rất nhiều hợp đồng quản lý. Cách duy nhất để tìm các hợp đồng mà bạn muốn là lật các trang cho đến khi bạn tìm thấy các hợp đồng bạn muốn và gần như chắc chắn rằng các hợp đồng đó sẽ nằm trong hơn 50 trang.
   Những gì bạn nói là đúng nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy. Phút thứ 59 bây giờ khó khăn hơn do các chương trình Autobuyer.
   Trân trọng

 61. Xin chào,

  Tôi có một câu hỏi liên quan đến các nền tảng khác nhau về chơi FUT. Tôi hiểu rằng giá thẻ khác nhau trên PS3 và Xbox. Tuy nhiên tôi muốn biết liệu giá sẽ khác khi tôi giao dịch trực tiếp trên PS3 của mình hay khi tôi sử dụng ứng dụng PC (https://www.ivc4.com/nl/fifa/football-club/ultimate-tam). Nó có vẻ hợp lý với tôi rằng khi tôi đăng nhập vào ứng dụng PC, nó nhận ra thông tin đăng nhập của tôi và liên kết nó với nhóm FUT PS3 của tôi; Vì vậy, tôi sẽ nghĩ rằng đã giành được một sự khác biệt về giá. Bạn có thể xác nhận?

  Cảm ơn trước - mong được đọc câu trả lời của bạn!

  Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đã xác nhận. Thị trường là giống nhau cho cùng một nền tảng. Vì vậy, không có vấn đề gì nếu bạn đang chơi trên ứng dụng Fut Web, trên bảng điều khiển hoặc thậm chí trên ứng dụng đồng hành (di động), giá sẽ luôn giống nhau.
   Trân trọng

 62. Xin chào

  Tôi muốn biết làm thế nào để thêm bạn bè vào FIFA 14. Trên thực tế, tôi có thể tìm thấy bất kỳ người bạn nào trong FIFA 14, vì vậy tôi không thể chơi co op mùa .. Có cách nào tôi có thể kết bạn như chúng tôi trên các trang web xã hội như FB. Tôi đã cố gắng tìm kiếm trên FB nhưng không ai trong số bạn bè của tôi chơi FIFA.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Để thêm ai đó làm bạn là dễ dàng: Chỉ cần thêm họ vào danh sách bạn bè của bảng điều khiển của bạn và Voilá,
   Nếu không ai trong số bạn bè của bạn chơi FIFA, chúng tôi có thể cho bạn một lời khuyên: Tìm một người bạn khác 🙂
   Nghiêm túc: Mỗi khi bạn thích chơi với ai đó, hãy mời anh ấy vào danh sách bạn bè của bạn. Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm.
   Trân trọng

 63. Này, tôi không tệ trong việc giao dịch ở FUT 13 nhưng năm nay rất khó khăn với tôi. Tôi có khoảng 40k. Ai đó có thể giúp tôi được không? Tôi trên PS3

 64. Nó cũng giúp tôi rất nhiều.

  Có một bản phát hành TOTW mới ngày hôm nay.

  Vì vậy, xin vui lòng giải thích một chút dễ dàng hơn khi mua người chơi và bán chúng!

 65. Bài viết này được viết rất tốt và đã cung cấp cho tôi tất cả thông tin tôi cần để trở nên tốt hơn trong giao dịch, vì vậy cảm ơn bạn! Chỉ trong 3 giờ, tôi đã kiếm được khoảng 10k, và điều đó thật tuyệt vời cho một người chơi như tôi, người chưa bao giờ dành thời gian giao dịch! Một lần nữa, cảm ơn bạn!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là những thứ chúng tôi muốn đọc. Nó cho chúng tôi thấy rằng chúng tôi đang giúp đỡ người thật. Nhưng nếu bạn đã làm 10k chỉ trong 3 giờ, đó là vì bạn có một món quà tự nhiên. 🙂

 66. Chào Rodrigo,
  Tôi trở lại!
  Q Lừa: i. Tại sao đồng hồ quay lại ngay khi tôi đặt giá thầu vào một mặt hàng?
  ii. Tôi nên đợi bao lâu để một trong những người chơi/vật phẩm của tôi được bán trên thị trường chuyển nhượng?
  Tôi đã đợi 3 ngày nhưng không có may mắn. Vì vậy, tôi đã đi mua nhanh. Đó là ok hay tôi đã chờ đợi lâu hơn.
  Lời khuyên của bạn được đánh giá cao. Cảm ơn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   i) Nó chỉ xảy ra trong những giây cuối cùng của phiên đấu giá. Đó là một cách để cung cấp cho người bán một mức giá tốt hơn cho thẻ của mình.
   ii) Chúng tôi không bao giờ chờ đợi hơn 2 ngày. Bạn có thể bán nhanh nhưng chỉ khi bạn đã cố gắng bán thẻ đó với giá loại bỏ.
   Trân trọng

 67. Cũng có điều gì đó kỳ lạ tôi nhận thấy..Tôi có Naymar với giá 402k

  Và tôi đã theo dõi anh ấy cho một wile bây giờ..có thẻ giờ hiện tại khoảng 415k

  Nhưng tôi nhận thấy một số thẻ của anh ấy bắt đầu với 150k và kết thúc với 987k? !!

  Và đột nhiên tôi thấy ai đó đã trả giá cho 650k điều đó thật kỳ lạ !!

  Bạn nghĩ gì về vấn đề này?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Những gì bạn đã thấy được gọi là tăng giá, nhảy giá hoặc nhảy giá thầu. Ba từ có nghĩa là cùng một điều.
   Chúng ta có thể giải thích nó ở đây nhưng dễ dàng hơn để xem xét ĐÂY.
   Bất cứ điều gì bạn cần, chỉ cần hỏi.
   Trân trọng

 68. Chào..
  Tôi đã không hiểu nếu rất rõ..Tôi có khoảng 90k
  và tôi muốn thử theo cách nếu ..

  Bạn có thể làm rõ nó bằng một ví dụ ..

  1. Ngày mai họ nên thông báo cho thẻ mới nếu thẻ..có bạn có nghĩa là chúng tôi chọn một thẻ vào ngày mai và mua nó vào Chủ nhật sau đó giữ nó nói với thứ Tư và bán nó, vui lòng giúp tôi ..

  2. Tôi đang nhận được 200-300 đồng tiền lợi nhuận từ hầu hết các giá thầu đang kiếm được ..

  Tôi rất khó để có được nhiều hơn nhưng tôi không thể ở trong FIFA 13, tôi đã nhận được lợi nhuận khoảng 5k đến 7k !!

  Có thể kiếm được lợi nhuận như vậy trong FIFA 14.

  Trân trọng,

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Hãy bắt đầu vào cuối: Có thể kiếm được lợi nhuận đó trong FIFA 14 nhưng nó khó hơn nhiều. Ví dụ: Trong một trong những bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã khuyên những người theo dõi chúng tôi đầu tư vào RVP. Trong ít hơn một tuần, giá của anh ta đã tăng hơn 30 nghìn xu.
   Về phương pháp IF, đó chính xác là cách bạn đã nói. Nhưng don không quên rằng thị trường rất không ổn định ngay bây giờ. Nó nên hoạt động nhưng nó có thể thất bại vài lần.
   Trân trọng

 69. Xin chào, hướng dẫn tuyệt vời và được viết tốt! Tôi đã đọc qua tất cả và dự định sử dụng nó như một tài liệu tham khảo nhiều lần trước khi tôi nghi ngờ. Tôi đã kiếm được một vài ngàn đồng xu bằng phương pháp của bạn!

  Nhưng nếu tôi đưa ra cho bạn một số lời chỉ trích mang tính xây dựng thì tôi nghĩ rằng rất nhiều nhà giao dịch mới đang tự hỏi cùng một câu hỏi: Tôi nên đầu tư bao nhiêu ở các giai đoạn nhất định của trò chơi?
  Ý tôi là ở đây là bạn nên tìm kiếm bao nhiêu lợi nhuận trong các mục tiêu đầu tư của mình? Khi bạn hoàn toàn mới, bạn có nên mua nhiều thẻ 400c và bán với giá 600c không? Hoặc mua ít thẻ hơn cho 700C và bán cho 1100? Bạn nên xây dựng bao nhiêu tiền trước khi kiếm được lợi nhuận lớn hơn hàng ngàn mỗi thẻ?

  Cá nhân tôi có ATM CA 30.000C nhưng cũng là 20-30.000 đầu tư vào thẻ tôi cố gắng bán, lợi nhuận tôi nên nhắm đến vào lúc này là gì? Vẫn dành cho lợi nhuận nhỏ 100-500C trên thẻ giá rẻ, hoặc thử vận ​​may của tôi ở mức giá 5000-10.000C và kiếm được lợi nhuận 1000-2000C?

  Tôi đoán có nhiều chiến lược trong lĩnh vực này, nhưng là một người mới để giao dịch, tất cả chúng sẽ là một bài đọc tốt nếu bạn đã có một thời gian để sửa đổi hướng dẫn này, tôi khuyên bạn nên bao gồm một phần cho một cái gì đó như thế. Nếu không, dù sao thì hướng dẫn tuyệt vời!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn bạn!
   Thật tuyệt khi có được một số lời chỉ trích mang tính xây dựng giúp chúng tôi cải thiện công việc của mình.
   Chúng tôi hiện đang viết một số hướng dẫn (bao gồm hướng dẫn BPL và hướng dẫn hóa học) nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm theo đề xuất của bạn khi chúng tôi có sẵn một thời gian.
   Trân trọng

 70. Xin chào,
  Tôi đã xem một số người chơi.
  ví dụ. Schurrle, anh ấy đã đi giá 24k khi tôi xem đã liệt kê anh ấy nhưng giá mua rẻ nhất của anh ấy bây giờ là 26k. Vì vậy, đã cố gắng để có được Schurrle trong đêm (lúc 4 giờ sáng) khoảng 24k nhưng mọi người vẫn đang cố gắng ra ngoài trả giá cho tôi.
  Xin vui lòng giúp đỡ?
  Ngoài ra, khi nào là thời điểm tốt nhất để xem danh sách một số người chơi vì tôi đã xem họ liệt kê chúng vào các thời điểm khác nhau.
  Ok, vì Schurrle đã không làm việc, tôi đã có mặt vào ban đêm (lúc 4 giờ sáng và khoảng 6 giờ tối đến 9 giờ tối)
  xin vui lòng giúp đỡ

  Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Mohammed: Bạn đã làm mọi thứ đúng.
   Bạn đã thêm anh ấy vào danh sách xem vào các thời điểm khác nhau (thời gian của bạn là OK) và bạn đã nghiên cứu thị trường. Giá của bạn cũng ổn, vì thùng luôn cao hơn một chút so với giá thầu trung bình.
   Bạn đã không may mắn. Nhưng chúng tôi có thể cố gắng cung cấp cho bạn một mẹo: Trước khi đi ngủ, hãy tìm Schurrle giá rẻ mà đấu giá kết thúc vào thời gian giao thông thấp (ví dụ 3-6 sáng) và trả giá 21k. Nếu bạn có đủ tiền, bạn có thể đấu thầu một số Schurr. Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn làm điều này mỗi đêm, bạn sẽ nhận được một thẻ leat sau một vài ngày. Ít nhất, nó hoạt động với chúng tôi.
   Trân trọng

 71. Xin chào,
  Tôi không thể giao dịch, vì vậy ví dụ Busquets đã bán (tối thiểu Mua ngay) 2500
  Tôi cố gắng mua anh ta với giá thầu cho 2300 để kiếm lợi nhuận 70coin (LOL) nhưng những người khác đã chờ đợi nhiều hơn. Tôi không hiểu họ kiếm được lợi nhuận gì. Tương tự cho người chơi khác, vui lòng giúp đỡ

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Vâng chúng tôi biết. Nhưng bạn có thể mua anh ta bằng 2100 đồng vào ban đêm, ví dụ. Sử dụng phương pháp giờ.
   Trân trọng

 72. Chào,
  Năm ngoái, tôi đã từng giao dịch rất nhiều Zabaletas (LOL) và đã từng nhận được lợi nhuận 200-400 mỗi cái (mua chúng với giá 500 và được bán với giá 800-1.000). Năm nay tôi có thể dường như tìm thấy bất kỳ người chơi nào như vậy, hoặc các nhà quản lý, v.v., tôi hiện đang cố gắng để có được nhiều Robinhos nhưng họ không có lợi nhuận như vậy:/

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Năm nay có lẽ khó khăn hơn một chút nhưng vẫn có thể kiếm được lợi nhuận. Hãy rất chú ý đến những giờ bạn đang mua và giờ bạn đang bán.
   Trân trọng

 73. Xin chào,
  Tôi đã đấu thầu một số người chơi theo thang thời gian của bạn theo phương pháp giờ nhưng tôi luôn trả giá cao hơn những người chơi mà tôi trả giá. Tôi tự hỏi nếu bạn có thể cho tôi một gợi ý về những việc cần làm ???
  Ngoài ra, tôi nhận ra rằng thị trường đang dao động rất nhiều và giá cả ngày càng giảm. Tôi muốn giao dịch ngay bây giờ để tôi có đủ tiền khi giá có thể/không thể tăng ngay trước khi bảng điều khiển thế hệ tiếp theo ra mắt.
  Bạn có thể cho tôi bất kỳ lời khuyên?

  Cảm ơn bạn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Vâng, năm nay thị trường khó hiểu hơn nhưng phương pháp giờ đang hoạt động tốt cho chúng tôi. Những giờ mà chúng tôi thể hiện là giờ London.
   Chọn bất kỳ thẻ nào, đặt nó vào danh sách theo dõi và xem giá nào của nó đã được bán. Làm điều đó AR 5-7pm và vào ban đêm. Bạn sẽ thấy rằng có một cơ hội để kiếm lợi nhuận tốt.
   Theo nhóm của tôi NƠI ĐÂY để nhiều lời khuyên hơn.
   Trân trọng

 74. Xin chào,

  Với phương thức IF Thẻ khi bạn có nghĩa là tôi nên bán vào ngày 7, bạn có nghĩa là vào thứ ba hoặc thứ tư trước khi TOTW mới được công bố và đến ngày 5-6, đó là thời gian mua của bạn có nghĩa là Chủ nhật và Thứ Hai.
  Ngoài ra, bạn có nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để mua nếu Sanchez hoặc Kroos để thử phương pháp trên là lần đầu tiên tôi sẽ thử nó.

  Cảm ơn bạn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào George.
   Nếu bạn muốn ý kiến ​​của chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn nên đợi một vài tuần để thử phương pháp này lần đầu tiên. Thị trường quá không ổn định và nó có thể ảnh hưởng đến thử của bạn.

   Với phương pháp IF Thẻ khi bạn có nghĩa là tôi nên bán vào ngày 7, bạn có nghĩa là vào thứ ba hoặc thứ tư trước khi TOTW mới được công bố và đến ngày 5-6, đó là khoảng thời gian mua hàng mà bạn có nghĩa là Chủ nhật và Thứ Hai.
   Một cách chính xác

   Trân trọng

 75. Cảm ơn rất nhiều vì một nỗ lực tuyệt vời và hướng dẫn dành thời gian, chỉ cố gắng nắm bắt hoàn toàn với nó và tôi bối rối với 2 đoạn văn của Quy tắc số 4 nếu bạn có thể giải thích rõ ràng hơn một chút cho tôi, nó sẽ được đánh giá cao

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Thông thường chúng tôi lưu trữ các thẻ mà chúng tôi muốn bán trong danh sách đồng hồ (mục tiêu chuyển nhượng mới). Nhưng nó có kích thước giới hạn. Vì chúng tôi có thể muốn lưu trữ nhiều thẻ hơn kích thước của mục tiêu chuyển nhượng, chúng tôi nên làm điều đó trong câu lạc bộ của chúng tôi hoặc có một tài khoản thứ hai để làm điều đó. Chúng ta nên cố gắng điền vào mục tiêu chuyển và danh sách chuyển giao bằng thẻ để luôn có thẻ để bán. Chúng tôi có thể sử dụng danh mục EAS FC để tăng quy mô của các danh sách này. Kiểm tra nó NƠI ĐÂY làm thế nào để làm nó.

 76. Tôi đã tự hỏi phương pháp tốt nhất là gì cho những người có khoảng 25k-50k. Tôi đã mua những người chơi được xếp hạng cao và bán chúng với lợi nhuận khoảng 1k nhưng điều này là mỗi giờ. Trên YouTube, tôi thấy hàng tấn người kiếm được lợi nhuận từ các thẻ được đánh giá cao, nhưng vì một số lý do, tôi đã không thành công. Bất kỳ lời khuyên về những người chơi được xếp hạng thấp có thể có lợi nhuận? (Lưu ý đây là cho Xbox)

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chúng tôi luôn nói điều tương tự: bạn có thể kiếm được lợi nhuận với (gần như) bất kỳ thẻ nào. Sử dụng phương pháp giờ và phương pháp thời gian và mọi thứ sẽ ổn. Kiểm tra Tương lai của tôi 14 cũng
   Trân trọng

 77. Một bài viết thực sự tốt đã giúp tôi rất nhiều.

  Tôi có một câu hỏi về các hình thức. TOTW 4 đã được công bố vào khoảng 3 giờ chiều ngày hôm nay và giá của phiên bản NIF của Neymar gần như ngay lập tức tăng từ 340k lên 400k. Vào khoảng 5:30 chiều (ngay trước khi TOTW mới được phát hành thành gói), giá trị của anh bắt đầu giảm và đến 6:30 chiều đã giảm xuống còn 350k. Có vẻ như một cơ hội lợi nhuận khá tốt.

  Trong bài viết của bạn, bạn đề cập rằng thẻ NIF có xu hướng rẻ hơn khi thẻ IF của người chơi đó được ra mắt, điều này có ý nghĩa hoàn hảo. Những gì sau đó có thể giải thích bước nhảy từ 340k đến 400k khi TOTW được công bố?

  Cảm ơn,
  Kai

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn rất nhiều!
   Đó là hoàn toàn đúng những gì bạn nói. Nó có thể là một chút kỳ lạ xảy ra và chúng tôi không có lời giải thích mạnh mẽ cho điều đó.
   Nếu bạn phát hiện ra, xin vui lòng đưa ra phản hồi cho chúng tôi.
   Trân trọng

   1. Giá của một thẻ NIF giảm khi một thẻ nếu được phát ra, bởi vì trong tuần đó, NIF sẽ không được phát hành trong các gói (thay vào đó, nếu có) để cung cấp ít hơn tăng giá.
    Ngoài ra, tôi đang đấu tranh để giao dịch trong năm nay FIF FIFA - ví dụ, phương pháp tăng cường của Cameron không giống như tạo ra bất kỳ khoản tiền nào vì thẻ tăng cường (ví dụ: phong cách hóa học) và người chơi luôn có giá cao hơn khi mua riêng.
    Mọi sự trợ giúp sẽ rất được trân trọng.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Chào. Cảm ơn vì bài đăng của bạn.
     Đó là một lời giải thích tốt nhưng nó khó hiểu. Hãy xem nào:
     -A: Giá thẻ NIF tăng vì có ít nguồn cung hơn, như bạn đã nói rất tốt (thẻ TE không được phát hành trong các gói trong tuần đó)
     -B: Nếu không, với thẻ nếu thẻ mới, nhiều người chơi đã sở hữu thẻ NIF bán nó và nó làm cho giá giảm.
     Những gì bạn đang nói, và có lẽ tốt, là một hiệu ứng lớn hơn hiệu ứng B. Bạn có đồng ý không ?

     Về phương pháp nâng cao, chúng tôi sẽ xuất bản một bài viết về nó vào thứ Bảy nhưng chỉ trong trang web Bồ Đào Nha của chúng tôi (www.fifauteam.com/pt). Có lẽ bạn có thể xem và sử dụng Google Translator.

     Trân trọng

    2. Bạn nói rằng giá đã tăng sau khi TOTW được phát hành nhưng trước khi người chơi được đưa vào gói. Tôi đoán là giá trị của anh ấy tăng lên vì tầm nhìn và mức độ phổ biến tăng lên nhưng vẫn không có thẻ để