vòng loai world cup 2022 Handicap, điều đó có tồn tại trong FIFA 15 không?

Handicap, điều đó có tồn tại trong FIFA 15 không?

 
 
 

Chào mừng bạn đến với Tête-à-tête với Silvio Teixeira: Một lĩnh vực rất đặc biệt mà chúng tôi tự hào đưa vào trang web của chúng tôi.

Thực hiện theo những bình luận khôn ngoan, thông minh, hài hước và sâu sắc từ Silvio. Vào cuối bài viết, bạn có thể biết anh ấy tốt hơn một chút.

Trong tập phim này, người khuyết tật, có tồn tại không ?,, tác giả bảo vệ sự tồn tại của khuyết tật. Hay anh ta không? Tiếp tục đọc và tìm hiểu.

 

Silvio Teixeira

 
 
 

Handicap, điều đó có tồn tại trong FIFA 15 không?

 

Ít nhất một lần một tuần, ai đó kêu gọi tôi bắt đầu nói về điều khuyết tật này. Vì vậy, chúng tôi đã dành một giờ trong một cuộc trò chuyện xoay quanh chủ đề này. Nhưng nó chỉ là điều này đã đến một điểm mà nó có một chút mệt mỏi đối với tôi. Bạn thấy đấy, điều này đã được thực hiện nhiều lần, và đôi khi tôi thậm chí còn có sự kiên nhẫn để nói tất cả những điều mà tôi đã nói, và sau đó giải thích tất cả các nguyên nhân và lý do, vì vậy cuối cùng tôi thật cô đọng, thực sự; Tóm lại, và thậm chí lạnh hơn một chút, khi tôi thấy sự ngu ngốc xoay quanh ý kiến ​​của những người không biết bao nhiêu lần chúng tôi thực sự tiếp cận chủ đề này. Vì vậy, tôi đã quyết định viết một bài báo về nó, điều này vẫn có thể không thuyết phục những người không sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của họ, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn, bởi vì khi ai đó hỏi tôi về điều này, tôi sẽ chỉ cho họ liên kết với điều này Và người đó sẽ biết về ý kiến ​​của tôi và động cơ dẫn tôi đến đó. Thông minh hả? Nó có lẽ là cà phê mà tôi vừa có, có lẽ.

Trước khi bất cứ điều gì tôi xem xét giải thích những gì người khuyết tật thực sự là gì. Handicap là một thuật ngữ được sử dụng trong một vài môn thể thao để xác định mức độ lợi thế hoặc bất lợi, điều này sẽ làm cho nó trở thành một trò chơi công bằng cho mọi người. Giả sử rằng bạn sắp đặt cược vào một cuộc chiến mà nhà vô địch Jon Jones đang chống lại Minotauro Brazil, một chiến binh tốt về tổng thể nhưng hiện đang ở một hạng mục hoặc cấp độ rất khác. Anh ấy gần kết thúc sự nghiệp và cho rằng anh ấy đã thua hai trận chiến cuối cùng. Anh ấy không phải là một chiến binh tồi, anh ấy có kinh nghiệm, nhưng đối mặt với Jon Jones gần như tự sát. Bạn sẽ đặt cược vào ai? Hầu như tất cả mọi người sẽ đi cho Jon Jones, nhưng nếu tôi áp dụng một khuyết tật 50 x 1, thì đó là cho mỗi một đô la bạn đặt cược cho Jon Jones Bạn sẽ nhận được thêm một lần nữa, nhưng cứ mỗi một đô la bạn đặt cược cho Minotauro, trong trường hợp anh ta thắng, bạn sẽ nhận được 50 đô la! Điều này làm cho mọi người đặt cược vào Minotauro. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ môn thể thao nào bạn muốn mang lại cho người yếu hơn để giành chiến thắng. Ví dụ, ai không bao giờ cho đội yếu hơn trong một trò chơi thân thiện với bóng đá đường phố, ví dụ, bằng cách mang lại cho họ một chút lợi thế để trò chơi sẽ vui hơn? Trên golf, khuyết tật cho phép người chơi ở các cấp độ khác nhau chơi với nhau. Không ai có thể đối mặt với Tiger Woods (mặc dù anh ta vẫn là người giỏi nhất?) Nếu có người khuyết tật. Trong trường hợp này, thật thú vị khi Tiger không có bất kỳ đối thủ nào bởi vì bằng cách này, anh ta sẽ giành được bất kỳ khoản tiền nào, vì vậy anh ta chọn cho đối thủ của mình một lợi thế nhất định, và trò chơi trở nên công bằng. Đa ro chưa?

Bây giờ, hãy để thử và xem những gì mọi người yêu cầu trên FIFA. Sự tàn tật đó sẽ ủng hộ những người yếu hơn. Và điều này sẽ là theo xếp hạng của đội hình. Do đó, mọi người sẽ sử dụng những người chơi bằng đồng được đánh giá thấp nhất có thể trên băng ghế dự bị, hạ thấp xếp hạng đội hình. Một số thậm chí sẽ tránh sử dụng các cầu thủ được xếp hạng hàng đầu nhất và xây dựng các đội khiêm tốn vì điều này được cho là mang lại cho họ lợi thế.

Như bạn có thể thấy, tất cả thậm chí bắt đầu sai cách. Điều này không nên được gọi là khuyết tật, bởi vì nó rõ ràng là một sự thay đổi có lợi cho người yếu hơn mà không mang lại cho bất kỳ lợi ích mạnh mẽ nào. Trong trường hợp này, nó không phải là người khuyết tật. Được rồi, nhưng để ngữ nghĩa sang một bên, chúng ta hãy cố gắng hiểu lý do tại sao mọi người nghĩ điều này tồn tại. Về cơ bản, bằng chứng của họ là, trong một số trận đấu, họ thua khi họ phải có, có nhiều cú sút vào cơ hội mục tiêu và lố bịch bị vứt đi trong khi đó chỉ là họ và thủ môn. Và rằng đội đối lập là yếu nhưng vẫn chiến thắng.

Những lập luận này bị hạ cấp dễ dàng, bạn chỉ cần quan sát người chơi trong Phân khu 1. Bạn hầu như không thấy mọi người sử dụng các đội hình đơn giản hoặc thấp, họ đều xuất sắc. Thường đầy những người chơi giỏi nhất từ ​​tất cả các loại giải đấu.

 

Handicap, điều đó có tồn tại trong FIFA 15 không?

 

Không hài lòng, tôi quyết định đi sâu hơn về điều này. Vì vậy, tôi đã thực hiện một số bài kiểm tra. Trong lần đầu tiên, chúng tôi đã xây dựng hai đội hình thực sự mạnh mẽ (85 được xếp hạng) cộng với một đội nữa, nhưng đội này khá đơn giản nhưng được xây dựng tốt và 78 được đánh giá (sử dụng một số thay thế bằng đồng xếp hạng 49/50). Tôi đã chọn chơi với người bạn Eduardo Romário, anh chàng là một con thú. Thông thường, với các đội của chúng tôi được thiết lập, trong số 10 trận đấu mà anh ấy thắng 8, vẽ 1 và tôi chỉ thắng 1, vì vậy anh ấy khá tốt hơn tôi. Tuy nhiên, liệu tôi có thể giành chiến thắng nếu tôi chọn đội được xây dựng để cho tôi mang lại lợi thế không?

Chúng tôi đã chơi 6 trận đấu, bản thân tôi với đội mạnh mẽ và được xếp hạng cao trong khi anh ấy sử dụng đội yếu hơn được cho là để có được lợi thế khuyết tật (bên cạnh đó, anh ấy đã tốt). Tuy nhiên, khuyết tật didn dường như giúp anh ta, bởi vì mặc dù anh ta đã đánh bại tôi một lần, tôi đã thắng 3 và chúng tôi đã vẽ hai lần. Kết luận, anh ấy đã giúp đỡ đủ để giành chiến thắng 5 trận, trận đấu mà anh ấy đã giành chiến thắng thực sự bởi vì anh ấy thực sự tốt và điều đó vượt quá đội mạnh mẽ của tôi, không có lợi thế nào, tất cả đều ở trên anh ấy.

Chúng tôi đã chuyển đổi các đội, bây giờ sẽ giúp tôi giành chiến thắng bằng cách sử dụng đội yếu hơn trong khi anh ấy là cầu thủ giỏi nhất? Không phải trong giấc mơ của tôi, tôi đã thua 5 trận đấu, chỉ có được một trận hòa sau một số bãi đậu xe nghiêm túc. Handicap didn thậm chí quan tâm để xuất hiện và nói xin chào.

Tôi tự nghĩ, có lẽ điều này chỉ xảy ra bởi vì chúng tôi đang chơi các trận giao hữu, có lẽ nó chỉ hoạt động khi nó là một cuộc thi nhóm cuối cùng thực sự.

Và đây là nơi người bạn đời thứ hai của tôi đến, người đã suy nghĩ về việc từ bỏ trò chơi và thậm chí còn đề nghị tôi các cầu thủ của anh ấy vì anh ấy chỉ phát ốm vì tất cả những điều khuyết tật này khiến anh ấy thua mọi trận đấu. Bằng một số bản chất ngẫu nhiên, chúng tôi đã tìm được nhau trong các mùa. Anh ta thực sự đã xây dựng một đội hình tên là Handcap EA LIXO (Bồ Đào Nha cho tay crap crap EA, thực sự thiếu I), nó có một người chơi, không có gì đặc biệt, cộng với một số người thay thế bằng đồng và không có người chơi tuyệt vời thực sự. Điều đó đã kết thúc như một đội hình 76 được xếp hạng. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một thử nghiệm tốt để xem liệu anh ta có bị khuyết tật về phía anh ta không, tuy nhiên những gì xảy ra tiếp theo chỉ cho câu chuyện này kết thúc. Trò chơi tương đối phù hợp nhưng anh ấy có cơ hội tốt nhất, anh ấy thực sự đã bỏ lỡ một trong những khu vực, sau đó anh ấy đã đánh bài vào phút thứ 88 và tôi đã tìm thấy một mục tiêu mang lại cho tôi chiến thắng. Chà, nếu người khuyết tật đã giúp bất cứ ai có vẻ là tôi, bởi vì tôi rõ ràng đã không xứng đáng để giành chiến thắng!

Bây giờ chúng ta có thể kết luận điều này mà không có nghi ngờ. Giảm xếp hạng đội hình của bạn đã giành chiến thắng giúp bạn giành chiến thắng. Định cư!

Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi liệu thực tế có một số lực lượng ảnh hưởng đến trò chơi của bạn khiến bạn thua khi bạn có thể không xứng đáng, câu trả lời là có, không nghi ngờ gì nữa. Nó chỉ không liên quan đến xếp hạng đội hình. Làm thế nào tôi đi đến kết luận này? Nó đơn giản, nhưng khá khó khăn để giải quyết. Trên một số trận đấu nhất định mà tôi cảm thấy như có một số bất lợi khi xảy ra, tôi thường thua 3 hoặc 4-0. Trong những trường hợp như thế này, tôi đã giải thích ý định của mình với đối thủ và sau đó thêm chúng cho một trận tái đấu bằng cách sử dụng cùng một đội, ngoại trừ trên một sự thân thiện. Trên cả hai tình huống tái đấu mà tôi đã giành chiến thắng, một trong số đó tôi thể hiện sự vượt trội tuyệt đối, nó thậm chí có vẻ như tôi đang chơi với cùng một người.

Nó cũng xảy ra theo cách khác. Tôi đã giành được một vài nhưng sau đó tôi sẽ có thể xuất hiện tốt trong các trận tái thân thân thiện, và đối thủ và tôi thậm chí sẽ thử các biến thể xếp hạng của đội. Không có gì thay đổi.

 

Handicap, điều đó có tồn tại trong FIFA 15 không?

 

Nó đã biết rằng EA dường như ủng hộ các mục tiêu phút thứ 45 và 90, và họ đã thực sự có một lời giải thích tuyệt vời cho điều đó. Một cơn thịnh nộ lớn của cảm xúc, họ nói, các cầu thủ sẽ nỗ lực thêm một số nỗ lực trong những phút cuối cùng. Giống như những gì xảy ra trong những khoảnh khắc này, tôi chắc chắn rằng có một số thợ máy đằng sau việc xác định xem bạn có nhận được lợi thế hay bất lợi hay không. Mỗi lần tôi bắt đầu một mùa, trò chơi đầu tiên dễ dàng hơn, nhưng xem xét tôi ở Phân khu 3 hoặc 2, không có gì là một trò chơi dễ dàng, vì vậy rất có thể tôi đang được trao một tay . Các yếu tố khác nên đóng góp cho điều này, nhưng thực tế là nó không bị chấp nhận và nó không có liên quan trực tiếp đến xếp hạng, và cuối cùng (và quan trọng nhất), điều này sẽ không thay đổi! EA hiểu rằng đây là điều tốt nhất nên được thực hiện và, nếu bạn không chấp nhận nó, bạn cũng có thể bỏ chơi, hãy chơi một số tetris hoặc bất kỳ trò chơi nào khác đã có bất kỳ thao tác nhất định. Nó xảy ra trên FIFA, và nó có thể sẽ giữ nguyên trên FIFA 16 và 17. Có thể trong tương lai có thể thay đổi, nhưng cho đến lúc đó, những lời phàn nàn của bạn về khuyết tật (hoặc bất cứ điều gì có thể được gọi) đã giành chiến thắng. Theo giả thuyết tốt nhất, nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, giống như những người đi chơi bóng đá để thề với các cầu thủ nhận ra rằng họ thậm chí có thể nghe thấy những lời lăng mạ.

Có, bạn vẫn sẽ tìm thấy các trang web tuyên bố A hoặc B, vì vậy mục tiêu của tôi ở đây không phải là để thuyết phục những người không chấp nhận một lời giải thích hợp lý. Một số người tuyệt vọng đi theo một số lý do cho sự mất mát của họ. Họ sẽ đổ lỗi cho bất cứ điều gì ngoài chính họ. Trong số những người chơi mà bạn sẽ phải đối mặt trong Phân khu 1, bạn sẽ thấy những người tuyệt vời chơi với các đội tuyệt vời. Họ sẽ dễ dàng nhận thấy khi họ sắp bắt đầu một trận thua trận đấu. Khi điều này xảy ra, đó là thời gian để thay đổi mạnh mẽ các chiến thuật, bởi vì bạn biết hệ thống đang cố gắng cho bạn một thời gian khó khăn, vì vậy hãy tránh những đường chuyền dài. Ngay cả những đường chuyền ngắn đôi khi cũng sẽ trở nên cẩu thả, vì vậy hãy chắc chắn rằng người chơi của bạn rất gần nhau (điều đó sẽ giúp sở hữu dễ dàng hơn) và sử dụng rê bóng. Trong tất cả các hành động mà chúng tôi có thể nhận thấy một số thao tác tử tế đang diễn ra, rê bóng là một hành động khó có thể nhận được một số. Hãy thử đến khu vực đối thủ rê bóng, don don bắn thẳng ngay cả khi mục tiêu xuất hiện dễ dàng, hãy chuyển cho đồng đội của bạn vào giây phút cuối cùng để lấy đi bất kỳ cơ hội tiết kiệm nào từ thủ môn.

Chiến thắng đã giành chiến thắng luôn luôn có thể trong các trường hợp như thế này, nhưng cơ hội của bạn tốt hơn đáng kể và nếu bạn nhìn vào điều này theo cách tích cực, bạn có thể coi đó là một thách thức mới để bị đánh bại. Đánh bại đối thủ của bạn và hệ thống.

Bây giờ khi ai đó hỏi tôi về ý kiến ​​của tôi về điều này, đây là liên kết J

Đó là nó cho ngày hôm nay, hẹn gặp lại sau!

 
 
 
 

79 Suy nghĩ về người khuyết tật, điều đó có tồn tại trong FIFA 15 không?

 1. Handicap không tồn tại

  Bất cứ ai đang cố gắng bảo vệ nói rằng khuyết tật không tồn tại là ảo tưởng. Các nhà phát triển EA đã ra mắt và nói rằng trò chơi cạnh tranh, trên thực tế, trong trò chơi. Điều đó có nghĩa là các đội được xếp hạng thấp hơn có được một tay từ EA để làm cho các trận đấu cạnh tranh hơn nên một người có đội được xếp hạng 90 sẽ không thắng tất cả các trận đấu một cách dễ dàng. Vì vậy, điểm của những người chơi được xếp hạng cao hơn là gì. Nó nói về việc bán gói và giữ cho mọi người tham gia bằng cách làm cho trò chơi không thể đoán trước hơn.

 2. Tôi chủ yếu chơi các mùa, và bạn có thể cảm nhận khi một lợi thế được trao cho bạn hoặc đối thủ của bạn. Bạn bắt đầu thấy nhiều bức ảnh đăng bài, bỏ lỡ những bức ảnh dễ dàng và những khoảnh khắc may mắn ngu ngốc hơn. Bất kể, nó rất nhiều niềm vui và tôi vẫn thích chơi. Tôi chỉ cố gắng không quá nghiêm túc và không lo lắng về nó theo cách này hay cách khác.

 3. Đội hình của tôi càng tốt thì tôi càng thấy nó để giành chiến thắng trong các trò chơi trong mùa trực tuyến và đó là đỉnh cao và dưới cùng của tôi.
  Tôi đã mua hàng triệu và hàng triệu đồng tiền trước khi thị trường thay đổi và tôi cũng đã mua hàng trăm điểm FIFA trị giá hàng trăm $$$, không ai trong số này có bất kỳ sự nhất quán nào với lối chơi của tôi chỉ tốt hơn khi đội của tôi càng khó giành chiến thắng.
  Phía huyền thoại của tôi đã bị đánh đập tốt bởi một bên thẻ bằng đồng trong quá khứ. Tất cả những gì tôi biết là nó làm tôi thích thú với niềm tin

 4. Đầu tiên, bạn sẽ muốn không đủ năng lực và mua trò chơi trong khi có 0 hiểu về cách chơi môn thể thao này. (9 trên 10 người chơi tốt)

  Thứ hai, bạn sẽ muốn mua nhóm được đánh giá cao nhất có thể. Yêu cầu chi một số tiền không biết gì cho một cái gì đó phải trả để giành chiến thắng.

  Thứ ba, tìm băng ghế tồi tệ nhất có thể hoặc xếp hạng thấp nhất có thể. Thưởng thức thuật toán định trước của bạn. Có thể yêu cầu bắt đầu 3 đồng để thực sự giảm xếp hạng dưới 5 sao.

  Thứ tư, thừa nhận bạn chỉ bị khai thác để kiếm tiền và bỏ chơi trò chơi hoặc bắt đầu tự bán tiền xu để làm mồi cho mọi người.

  Cảm ơn bạn đã ký EA

 5. Tôi không thực sự nghĩ rằng có một khuyết tật theo nghĩa mà bài viết này định nghĩa nó. Tôi nghĩ rằng xếp hạng ảnh hưởng đến các đội mà bạn phù hợp, nhưng tôi không nghĩ rằng nó khuyết tật trò chơi. Điều đó nói rằng, tôi nghĩ rằng có một số loại kịch bản hoặc tính năng động lượng. Đối với tôi, nó dường như luôn luôn khởi động khi tôi đến gần với quảng cáo hoặc tiêu đề. Tôi đang ở Division 1 ngay bây giờ, nhưng tôi đã nhận thấy tất cả trong suốt sự gia tăng của mình với Division 1. Tôi rất phổ biến để giành chiến thắng Được quảng bá hoặc giành được danh hiệu, Bam của tôi cảm thấy như họ chỉ rơi xuống một cấp độ tồi tệ hơn. Những đường chuyền của họ đã tắt mục tiêu và quá chậm hoặc vượt quá sức mạnh. Các cầu thủ của tôi đã ngừng đi bóng (ngay cả khi tôi giữ chất tương tự bên trái về phía quả bóng). Những cú chạm đầu tiên của họ là kém hoặc chậm phản ứng. Tôi nhấn bài hoặc bỏ lỡ mạng hoàn toàn quá thường xuyên hoặc thủ môn đối thủ của tôi đã cứu hầu hết mọi thứ - một vài trò chơi mà người chơi của tôi sẽ mở rộng và tôi nhấn vào cả hai với và không giữ R1 để có một mục tiêu dễ dàng và họ sẽ BLAST nó ra khỏi công viên hoặc sang một bên hoặc vào bài. Phòng thủ, tôi sẽ gặp khó khăn trong việc đưa bóng ra khỏi chân đối thủ của mình - nó giống như quả bóng là một nam châm đến chân họ. Những người giữ của tôi (Neuer, Lloris, Bravo) sẽ cho phép khá nhiều cú sút vào hoặc họ sẽ bắt đầu làm chệch hướng những cú đánh ra trước Net cho đội khác. Đối thủ của tôi sẽ nhận được 100 rebound, v.v.

  Tất cả điều này có thể chỉ là tôi gây rối dưới áp lực? Có lẽ. Tôi nghi ngờ điều đó bởi vì tôi không coi trò chơi này đủ nghiêm túc để khó chịu về nó, nhưng tôi chắc chắn có thể nhận thấy điều đó khi nó xảy ra. Tôi cũng nhận thấy khi đối thủ của tôi có vấn đề tương tự và tôi đã được ưa chuộng.

  Như tôi đã nói, nó chỉ xảy ra sau khi tôi thắng một số trận đấu liên tiếp và gần quảng cáo hoặc giành được một danh hiệu. Tôi không nhận thấy nó nhiều như trong Phân khu 1, trừ khi tôi ở gần tiêu đề, nhưng nếu tôi bị hạ bệ với Div 2, tôi sẽ nhận thấy nó một lần nữa. Cách tôi vượt qua các bộ phận 3-5 là sau khi tôi thắng 4-5 trận đầu tiên và tôi bắt đầu nhận thấy những thứ tôi đã đề cập ở trên, tôi sẽ tạm dừng trò chơi-thay đổi chiến thuật, sự hình thành và hướng dẫn của tôi về cơ bản là siêu phòng thủ và Tôi sẽ cố tình sở hữu bóng và cố gắng vẽ các trò chơi ra và lấy 1 điểm của tôi. Nó thật nhàm chán nhưng hiệu quả. Thỉnh thoảng, tôi đã lẻn ra khoảng 1 mục tiêu. Có thể những người khác không nghĩ rằng nó tồn tại, nhưng cá nhân tôi, tôi nhận thấy quá nhiều điều nhỏ bé đột nhiên thay đổi về đội của tôi để tôi không nghĩ điều gì đó đang xảy ra.

 6. Tôi đồng ý rằng có thể không có một khuyết tật nhưng có một số kịch bản liên quan nhất là một số kịch bản! Mùa trước của tôi, tôi đã có một cú sốc thua 6 trận trên Trot trong Div 4 (nơi IV bị mắc kẹt trong một thời gian) chủ yếu là do doumbia hoặc các con điếm tốc độ khác, tuy nhiên đó là vấn đề, tôi đã quản lý ba chiến thắng và một trận hòa từ các trò chơi cuối cùng !! Thật buồn cười đó chính xác là số lượng điểm tôi cần để ở lại! Bạn có thể nói cơ hội ngẫu nhiên của đối thủ vì đây không phải là một bài kiểm tra rộng rãi tuy nhiên tôi chưa thấy Sirigu chơi tốt trong một thời gian trò chơi kể từ khi tôi mang anh ấy!

 7. Tôi đánh giá cao suy nghĩ của bạn và chia sẻ một số trong số họ, trong khi những người khác dường như dựa trên một nền tảng yếu hơn. Bạn đã bao giờ quản lý để đọc bất kỳ bài viết nào của tôi về chủ đề?

  http:
  http:

  Đặc biệt liên quan đến các mục tiêu phút thứ 90, tôi nghĩ rằng có một lời giải thích tự nhiên nhưng nó không liên quan gì đến tâm lý học.

 8. Không chắc chắn về khuyết tật và không có số liệu thống kê, nó có tất cả chủ quan. Mất các cầu thủ (bạn bè bạn nhỏ) với các đội xếp hạng 85/86 (so với các đội 80/81 của tôi), những người ít có kinh nghiệm (tôi bắt đầu chơi FIFA khi họ được sinh ra). Có nhiều khả năng kiểm soát, tốc độ và cuối cùng là cơ hội ghi điểm hơn họ. Chơi với một cầu thủ giỏi với các tiền đạo triệu đô và thủ môn có thể rất khó khăn cho dù bạn có cảm thấy tốt như thế nào.

  Tuy nhiên, điều buồn cười là sự phân chia don dường như rất quan trọng. Div9 dường như không dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn so với Division 4. hiện tại của tôi trong các câu lạc bộ, nó giống nhau. Chúng tôi đã chơi trong các đội Div1 và các đội Div10 có thể cảm thấy khó khăn như vậy. Hôm qua trong FUT, tôi đã chơi với ai đó trong cùng một bộ phận và chúng tôi bắt đầu nhắn tin sau đó và hóa ra anh ấy chơi ở Division 7. Anh ấy đã giành chiến thắng với đội 85 được xếp hạng của mình (so với đội 81 của tôi), nhưng các bảng đã được quay cùng với các đội thậm chí.

  Tôi đã chơi và giành được Div1 trong FIFA 13 vì vậy tôi cảm thấy nhận ra những người chơi xuất sắc từ tầm thường (hoặc có thể giống như vậy đã tồn tại ở đó). Đôi khi trong FIFA15, cảm giác như đối thủ của tôi đến từ Div1, đôi khi từ Div9-10 (với một câu lạc bộ đã mua) và cả hai chúng tôi đều chơi trong Div 4/5, v.v.

  1. Các mùa WRT, không có sự khác biệt về độ khó ngoài số điểm bạn cần được thăng chức, các đối thủ luôn được chọn ngẫu nhiên.

 9. Tôi đã bỏ lỡ nhận xét rằng nếu FIFA chọn ai sẽ giành chiến thắng dựa trên Errror do người chơi thực hiện, thì điều Manouver này hoàn toàn không công bằng và bị bỏ lỡ. Nó không phản ánh cuộc sống. Trong Futbol thực, các lỗi không có ảnh hưởng thống kê đối với hành vi ngay lập tức của nhóm. Trừ khi chúng ta tham gia vào các giải thích sicologycal, nếu tôi không tập trung vào một khoảnh khắc và mắc lỗi, và sai lầm đó không gây ra mục tiêu, thì sai lầm như không bao giờ tồn tại. Và nếu tôi lấy lại sự tập trung và không phạm sai lầm, lỗi mà tôi đã mắc phải không có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trò chơi. Đây chỉ là để bình luận về cách FIFA quyết định ai chiến thắng, điều mà không may là đó dường như đó là những gì đang diễn ra. Đó là điều mà chúng ta không nên chấp nhận

 10. Tôi đồng ý rằng người khuyết tật không phải là những gì đang diễn ra mà tất nhiên có sự thao túng ở phía EA.
  Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc nhiều hơn vào một mô hình về cách bạn biểu diễn. Tôi thường chơi các vùng biển và đặc biệt là bạn có thể thấy loạt các trò chơi rất dễ dàng và loạt trò chơi rất khó khăn. Sê -ri có từ 3 đến 5 hoặc nhiều trò chơi rất hay hoặc các trò chơi rất tệ, kết hợp với một số mối quan hệ và vân vân với cơ hội của bạn để tăng hoặc hạ tầng của phân chia hoặc với mức độ mới của bạn với bộ phận đó. Thuật toán không nên dễ dàng nhưng mẫu được xác định rõ ràng.
  Tôi rất tiếc rằng bạn chấp nhận điều này như một thứ mà chúng ta nên chấp nhận bởi vì EA nghĩ rằng đó là tốt nhất cho trò chơi. Tôi không nghĩ rằng đây là điều tốt nhất cho trò chơi vì nó gây ra rất nhiều Cticism kỳ quặc từ người chơi khiến họ gọi các lập trình viên EA chậm phát triển hoặc ngu ngốc. Tôi nghĩ rằng thuật toán nên chọn đối thủ phù hợp với cấp độ trò chơi gần đây/hiện tại của bạn và trộn lẫn một số đối thủ ngẫu nhiên/dễ dàng cuối cùng của bạn Thử thách tầm thường để thực hiện trong lập trình, nhưng điều đó sẽ khiến mức lương của họ xứng đáng.

 11. Tôi thực sự chỉ chơi một trò chơi Tôi đang ở Div 3 và tôi đã có 12 cú đánh 10 mục tiêu với các đối thủ của mình Joe Hart nhận được xếp hạng trận đấu 9,6 và người đàn ông của trận đấu, điều này dường như xảy ra rất nhiều. Để ghi bàn, tôi đã đánh vào thanh hoặc bài viết hoặc một phát bắn sẽ đi trong bất kỳ trò chơi nào khác. Thật là bực bội vì tôi biết rằng tôi nên chiến thắng trò chơi thoải mái, và tôi khá chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất điều này xảy ra nhưng Chúa Danm thật khó chịu, đặc biệt là khi ở giai đoạn sau và thúc đẩy quảng cáo là trên thẻ.

 12. Bạn không thể chỉ im lặng và chơi

  Tôi phải bình luận cho sake sake. Đó là một trò chơi. Có nghĩa là để mô phỏng trò chơi ngoài đời thực của bóng đá. Tất nhiên mọi người đều muốn giành chiến thắng mọi lúc. Và mọi người đều muốn có con đường của họ mọi lúc. Nhưng đó không phải là cuộc sống như thế nào. Và đó không phải là cách mà trò chơi này nên được. Nếu bạn nhấn bài. Bạn nhấn bài. Nếu bạn được ghi điểm hai lần trong 90. Bạn đã ghi được hai lần trong 90. Tôi đã chơi tốt hơn 1000 trận. Tôi thường xuyên giành được danh hiệu D1 và tôi có một đội Messi được xếp hạng 87 để làm điều đó. Những thứ này xảy ra với tôi. Nhưng không thường xuyên lắm. Tôi thắng cách thường xuyên hơn tôi thua. Nhưng đôi khi tôi thua. Và đôi khi tôi không may mắn. Đây là trò chơi của bóng đá. Chơi một trò chơi khác nếu bạn có thể xử lý thua lỗ và bạn muốn chế độ Chúa mọi lúc. Không thể tin được.

  1. Tôi đồng ý rằng đó là một trò chơi mà đôi khi bạn và thua. Cuộc thảo luận là về EA quyết định ai thắng và ai thua. Đây không phải là một quyết định thuật toán EA. Và tất nhiên họ đang làm điều đó. Tôi thích mất nhiều lần trước một người chơi rất giỏi để thua so với thao tác phần mềm. Tương tự với chiến thắng, một số lần dễ dàng trở nên nhàm chán.

 13. Tìm thấy wheter có khuyết tật hoặc không đơn giản. Làm thế nào có thể biết rằng tôi rẽ trái sang trái và đột nhiên bóng dài phải ở đó để bảo vệ tôi. Nút công tắc calle của nó. Tôi thất vọng vì tôi cố gắng lừa người chơi giống như trong cuộc sống thực nhưng điều đó không thể vì mọi người sử dụng công tắc tự động để bảo vệ. Đôi khi tôi thấy mình bảo vệ đúng người chơi vì o Auto Switch khi tôi không biết đối thủ dài vượt qua tôi thấy điều đó không công bằng và nghĩ rằng khi tôi tấn công tôi nhầm lẫn người chơi nhưng tự động chuyển đổi ở đó. Tôi từ chối vì vậy tôi bảo vệ với analog. Nó mang lại cho tôi cảm giác tôi đang chơi thực sự trên một và giúp tôi mất đi dễ dàng. Tôi biết tôi tốt hơn và có thể ghi được 5-6 bàn thắng với đối thủ có công tắc tự động để biết khi tôi đang thực hiện 70yard vượt qua nghĩa là tôi cố gắng tiếp cận người chơi trên màn hình và tôi biết tôi có thể xảy ra không Nó không rê bóng, một hậu vệ đã ở đó. Làm cho tất cả mọi người chuyển đổi những gì người bảo vệ họ muốn bảo vệ bóng chứ không phải tự động chuyển đổi. Nó sẽ kết thúc tất cả những nghi ngờ là người giỏi hơn trò chơi có trí tưởng tượng để chơi bóng đá. Đơn giản là PKS U có thể ghi được 5 trên 5 với những người chơi hàng đầu vì không có cách nào để đặt bất kỳ loại khuyết tật nào giống như trong bóng đá thực sự. Vì vậy, trong trò chơi, tôi sẽ có thể lừa 5 ra 5 trên bất kỳ loại đường chuyền nào trừ khi nên bảo vệ thực sự duy nhất nên được để bắn trái hoặc phải có thủ môn của bạn không biết đi đâu bằng cách nhấn bên trái hoặc phải và trung tâm đó là một khuyết tật khác Chúng tôi thậm chí kiểm soát GK tiết kiệm không tiết kiệm bóng gần GK. Bởi vì trong bóng đá thực sự, một GK không biết cũng như chúng tôi hoặc đối thủ, vấn đề sẽ là quyết định bắn nơi để bảo vệ hoặc tiết kiệm điều đó nếu bạn đủ để di chuyển hậu vệ của bạn để bảo vệ không để x gần bạn. Ngay cả X là một người chơi thực sự khuyết tật cũng có thể cách xa 2 feet nhưng vì X để bảo vệ tôi không thể rê bóng qua người chơi cách xa 2 feet vì tôi đi bên trái và bên phải, chúng tôi không biết đối thủ sẽ bị khô ở đâu. Máy tính không bao giờ nên đánh cắp hoặc chặn ảnh hoặc chạy cùng tốc độ cho phép chúng tôi điều khiển ALL Điều đó bởi vì theo những cách, chúng được thực hiện trong trò chơi không đúng vì nó xảy ra trong cuộc sống thực. Chúng ta cần bảo vệ khi nó quan trọng khi chúng ta giải quyết khi trượt khi muốn nhận bóng không phải khi tôi áp lực với máy tính bởi vì khi tôi biết đó là đối thủ làm thế nào, nó làm cho trò chơi trở nên nhàm chán cho tôi. Tôi chơi bởi vì tôi nghiện bóng đá và tôi có thể giành được 51% thời gian với tất cả các công tắc tự động này và Auto Defende và Ultimate Team là một câu nói thuần túy của người khuyết tật chỉ vì Luis là hậu vệ tốt hơn không có nghĩa là người chơi thực tế kiểm soát Luis. Tôi chắc chắn rằng chúng ta có thể có niềm vui tương tự khi bất kỳ người chơi nào làm những gì chúng ta làm. Tôi rất thích có Neur là ST hàng đầu của tôi và có lẽ trò chơi này sẽ kiếm được nhiều gói hơn với tiền thật nếu chúng tôi được kiểm soát hoàn toàn như trong cài đặt được gọi là Hướng dẫn sử dụng.

 14. đội
  Casillas
  Alba
  Pepe
  Khác nhau
  Montoya
  Busquets (chỉ thử một con lai)
  Pedro
  ISCO
  NAVAS
  Costa
  Benzema
  Xếp hạng 83

  Phải, bắt đầu Div 4, tỷ lệ 3-1-0
  Chơi người chơi GD với các đội GD một cách dễ dàng
  Sau đó tiếp tục với chuỗi thua 3-1-3
  Vì vậy, chiến đấu để sinh tồn
  Chơi trò chơi tiếp theo,
  Xếp hạng 86
  Bundesliga
  Toty Neauer, Sweinsteiger
  Reus
  Robben
  Vân vân
  Tôi tăng 4-0 trong 30 phút, đột nhiên đội của tôi tan vỡ, giống như họ say rượu hoặc triệu hồi, sau 60 phút là 4-4, tôi đã tìm kiếm Juanfran cho Montoya với một chấn thương va chạm wi cassilas mà không có lý do gì , Không biết từ đâu trong 90+4 Juanfran Skins Schweinsteiger, nếu
  Sau trận đấu này, tất cả họ đều là một cuộc đấu tranh chống lại các đội không có hóa học cho đến khi trò chơi cuối cùng phải giành chiến thắng để thăng hạng, giảm 1-0 trong 2 giây nhưng chiến thắng cuối cùng 2-1, xảy ra mỗi mùa, đó không phải là áp lực, đó là áp lực, đó là áp lực, nó Một trò chơi, Iraq là áp lực không phải là FUT 15, một số thao tác động cơ loại ở đâu đó

 15. Tôi nghĩ rằng một cái gì đó để làm với động cơ bị thao túng ở đâu đó, trước đó với nhóm 82 BBVA của tôi, 41212 (2) với Navas và Costa, Isco và Torres để giữ hóa học với Montoya phía sau, Benzema và James, vv trên băng ghế dự bị, Div 4 3 -1-0, sau đó thua 4 trên các đội bóng tối 70 chem 80 ở khắp mọi nơi, nó đã quảng bá cho trò chơi cuối cùng, như mọi lúc, tôi đi xuống và Arrowy Scrape qua, tôi không Cảm thấy áp lực, đó là một trò chơi, Iraq bị áp lực haha, nó có vẻ rất kỳ lạ như có giác quan thứ 6 hoặc một cái gì đó kiểm soát thủ tục tố tụng, vừa trước, chống lại một đội được xếp hạng 87 với Toty Bundesliga mọi người, 4-0 lên trong 30 phút, kết thúc Lên 5-4 với tôi, chỉ là J Juanfran Skinnin Toty Schweinsteiger, Thiago Silva và phá hủy Neauer, mang theo một chấn thương lol thứ gì đó đã đi, tôi đã nhận được những tin nhắn khó chịu Aswel haha

 16. Cảm ơn Francesco.

  Bây giờ hãy nhìn vào điều này.

  Tôi đã chơi một trò chơi với một người chơi thực sự tốt (xem tôi trung bình). Đây là đội hình của anh ấy:

  Đội: Câu lạc bộ tối cao
  Tỷ lệ: 86
  Hóa học: 97
  Người chơi: Crooksxcastles23 (Tôi hy vọng bạn hoặc ai đó biết bạn đã đọc cái này)
  4-3-3

  Neuer
  Marcelo - Ramos - Thiago Silva - Dani Alves
  Schweinsteiger - Kroos - James Rodriguez
  Reus - Benzema - Bale

  Trên băng ghế: Sterling, ISCO, Alaba, Iniesta, Xavi, Pique & Casillas.

  Đội của tôi: Chiến binh Aztec
  4-2-2-2
  Tỷ lệ: 82 (nhìn vào tỷ lệ của tôi so với của anh ấy 86 so với 82)

  Bravo
  Marcelo - Ramos (Toty) - Mathieu - Alves
  Kroos & Rakitic (cả TOTW)
  ISCO (TOTW) & Iniesta
  Benzema (Totw) & Messi

  Tôi có 1 người chơi xanh và 4 người chơi da đen.

  Kết quả cuối cùng 3-3

  Anh ấy đã thất bại rất nhiều cú sút dễ dàng và các cầu thủ của anh ấy rất khủng khiếp, nhưng cuối cùng anh ấy đã có thể có được trận hòa (phút 86 Tôi đã thắng 3-1). Anh ấy đã ghi được 2 bàn thắng trong phần cuối của trò chơi vì anh ấy là một cầu thủ tốt hơn nhiều so với tôi.

  Kiểm tra số liệu thống kê này, chúng là một bằng chứng cho tôi rằng người khuyết tật không tồn tại:
  Anh ta bắn 13 lần và tôi chỉ có thể bắn 8.

  - Bắn vào mục tiêu: Tôi đã có 5 và ghi 3 bàn. Anh ấy có 8 và chỉ ghi được 3 bàn thắng -

  Bây giờ, đây là điều tuyệt vời.

  Vượt qua độ chính xác: Của tôi - 88%!!!! Của anh ấy - chỉ 66%

  Làm thế nào tôi có thể giành chiến thắng 3-1 và kết thúc 3-3 với một cầu thủ tốt hơn nhiều so với tôi ???

  Trả lời: Băng ghế của tôi. Tôi chỉ có những người chơi bằng đồng trong băng ghế dự bị của mình. Điều này làm giảm tỷ lệ nhóm của tôi xuống còn 82 vì vậy hệ thống đã lừa dối đối thủ của tôi bằng cách cho tôi một khuyết tật.

  Tôi đã gần như có thể cảm thấy sự thất vọng của anh ấy khi anh ấy là một người trước GK 3 hoặc 4 lần và Benzema hoặc Bale bắn bóng ra khỏi sân khi điểm số dễ dàng hơn, hệ thống, hệ thống thể thao EA, hệ thống thể thao EA, không muốn anh ấy ghi bàn.

  Nếu tôi có băng ghế thường xuyên của mình với Alba, James Rodriguez, Luis Suarez, Griezmann (TOTW), Carvajal (TOTW), Pique và Modric, anh ấy sẽ dễ dàng giành chiến thắng vì anh ấy là một cầu thủ tốt hơn tôi và các đội của chúng tôi sẽ thậm chí.

  Với điều này đã được nói, khi tôi sử dụng đội bóng ưu tú của mình, tôi sẽ thua nhiều hơn tôi giành chiến thắng. Khi tôi có một đội thay thế với tất cả các cầu thủ Mexico (chủ yếu là bạc), tôi giành chiến thắng hầu hết các trò chơi của mình trước các đối thủ tốt hơn nhiều nhờ người khuyết tật tôi nhận được, và bây giờ tôi đã thử kết hợp những người chơi giỏi nhất của mình chỉ với những người thay thế bằng đồng, tôi có một người thay thế bằng đồng, tôi có một 88% vượt qua tỷ lệ chính xác và tôi có thể thấy các cầu thủ của đội đối thủ chơi như thế nào nếu họ có 2 bàn chân trái.

  EA nên để khả năng của người chơi xác định ai thắng. Nếu tôi có tiền để mua bất kỳ người chơi nào mà tôi muốn (tôi không có Ronaldo, Bale hoặc Neymar vì tôi không sử dụng RW hoặc LW trong đội hình của mình nhưng tôi có thể mua chúng), nếu tôi chơi với một người chơi tốt hơn Tôi, không có vấn đề gì nếu tôi có sẵn những người chơi giỏi nhất, nếu đối thủ của tôi chơi tốt hơn tôi, anh ấy sẽ thắng và tôi sẽ thua, điều đó sẽ công bằng và trung thực.

  Axel

 17. Tôi đồng ý với Axel.
  Tôi muốn nói thêm rằng, thật không may, khuyết tật chỉ là một phần nhỏ của một trò gian lận lớn có tên là FIFA Ultimate Team. Chúng ta không bao giờ nên quên rằng đây là một trò chơi mà mọi người bị thúc đẩy để chi tiền thật với hy vọng cải thiện đội của họ để giành chiến thắng (nhiều lần không có kết quả rõ ràng): Vì vậy, càng nhiều người chi tiêu, công ty EA càng kiếm được nhiều tiền. Nhưng cũng có rất nhiều tiền xung quanh trò chơi: có những công ty và những người bán tín dụng, quảng cáo quảng bá autobuyers và các chương trình gian lận, rất nhiều trang web độc lập hoặc chính thức (những người trả tiền cho họ?), Hướng dẫn mua hàng, mọi người ăn cắp Tín dụng và người chơi
  Sẽ không có gì lạ nếu trò chơi trung thành (đội bóng có kỹ năng và đội giỏi nhất chiến thắng, điều tồi tệ nhất không có). Nhưng nó không phải là người.
  Đây là một trò chơi trong đó:
  -Từ việc bắt đầu một người chơi có thể đặt cược vào kết quả cuối cùng vì mọi trận đấu rõ ràng được sửa trước khi chơi
  -Dribne một trận đấu mà người chơi của bạn có thể xuất hiện khuyết tật hoặc pha tạp: một khi họ di chuyển chậm, không chạy trong không gian trống, không tạo cơ hội, thực hiện các đường chéo hoặc bắn sai, nhấn bài (trong khi những người thuộc đội đối thủ chơi như các vị thần) Mạnh và trong thời gian sau đây nó xảy ra ngược lại.
  - Đôi khi bạn nhận thấy rằng bạn không thể kiểm soát người chơi của mình vì anh ta chơi một mình (tốt hay xấu) và mọi thứ xảy ra (bạn thắng hoặc thua) trong trận đấu không phải là một phần khả năng của bạn.
  Bạn có thể trả lời rằng ngay cả trong bóng đá thực sự, một đội bóng mạnh mẽ và lành nghề thua trước một đội xấu. Sự khác biệt là trong một trận đấu thực sự, hiệu suất thực sự của người chơi quyết định kết quả cuối cùng trong khi ở FIFA Utit, lên đến EA Sport.
  Làm thế nào nó có thể khác nhau khi bạn và đối thủ của bạn chỉ có thể kiểm soát 1 người chơi cùng một lúc, trong khi một chương trình máy tính di chuyển tất cả các chương trình khác?
  Tôi thuộc về một thế hệ trẻ lớn lên mà không có trò chơi điện tử (tôi gần 50 tuổi) và tôi bắt đầu chơi với con mình để có cơ hội dành thời gian cho chúng. Chơi là trị liệu, hài hước và, đối với những người già như tôi, cũng là một cơ hội để trở thành trẻ em trong vài giờ. Tôi cũng muốn tiếp cận một cái gì đó mà tôi không biết mà còn khám phá những rủi ro của Hiddens của các loại trò chơi này.
  Tôi cũng thấy niềm đam mê của những người quản lý trang web này (tôi hy vọng sẽ không sai) và tôi chia sẻ một tình yêu tuyệt vời cho bóng đá với tất cả các cầu thủ FIFA.
  Mặt khác, tôi biết rằng FIFA là trò chơi có lợi nhuận cao nhất trong số những người từ EA Sport và tôi tưởng tượng rằng chiến lược của họ phải chiến thắng nếu họ đi theo cách này. Nó có thể là một trò chơi tuyệt vời. Nhưng nó không chỉ là một cơ hội bị mất. Tôi lo lắng về sự nguy hiểm của trò chơi này (nguy hiểm và nghiện ngập) và tôi xin lỗi vì một trò chơi đẹp đã thay đổi trong một cái gì đó khác biệt: một sự lừa đảo thực sự !! Nếu bạn có kỹ năng, nếu bạn đầu tư tiền và thời gian thì .. bạn không thể bị lừa dối.
  Tôi chưa bao giờ mua con trai của mình một gói hay tiền FIFA và tôi sẽ không bao giờ. Tôi cũng nhận ra rằng bạn đã luôn luôn đề xuất như vậy.
  "Vậy anh ấy muốn gì ở chúng tôi, tại sao anh ấy lại làm phiền chúng tôi?" Bạn có thể đang hỏi.
  Tôi nghĩ rằng những chủ đề này sẽ xứng đáng với ít nhất một bài viết nếu bạn thực sự độc lập. Nếu bạn chăm sóc độc giả của bạn.
  Cảm ơn đã quan tâm

  1. Bạn hoàn toàn đúng!!! Cảm ơn vì đã thêm điều đó.

   Tôi sẽ chơi trong vài phút với:

   Bravo
   Alves Mathieu Ramos (Toty) Marcelo
   CDM. Rakitic & Kross Black
   Cam. Isco Black & Iniesta
   St. Messi & Benzema Black

   Trong băng ghế dự bị, tất cả người chơi đồng.

   Để ý. Người chơi trái đều là Real Madrid và người chơi bên phải đều là Barcelona.

   Đội này với hơn 80 người chơi được xếp hạng trong băng ghế đã thua 6 trận liên tiếp. Chúng tôi sẽ xem nếu việc hạ thấp xếp hạng trong băng ghế có làm giảm khuyết tật.

 18. Handicap không tồn tại, nó ngu ngốc và nó thật tệ!

  Tôi có 2 đội được tạo ra.

  Đội A là người chơi La Liga bao gồm Gold Messi, Suarez, Alba, Alves, Bravo và Iniesta. Benzema, Griezman, Kroos và Rakitic Totw Black và nếu điều đó là không đủ, Ramos Toty.

  Đội B được tạo ra từ các cầu thủ Mexico. Chủ yếu là bạc. Điều tốt nhất tôi có ở đây là Chicharito, Gio và Ochoa. Phần còn lại, chỉ là người chơi địa phương thậm chí chúng tôi Mexico có một thời gian khó khăn để nhớ tên của họ.

  Khi tôi sử dụng Team A, từ 5 trận tôi thua 4. Thật khó chịu khi thấy Messi trước GK sẽ đập vào đầu anh ta như thế nào hoặc vượt qua Iniesta sẽ tấn công Suarez trên con bê. Vô lý.

  Khi tôi sử dụng Đội B. Tôi giành chiến thắng 4 trên 5. Các đội chơi với tôi bằng cách sử dụng Neymar, Bale, Tevez, Aguero, Rooney hoặc Balotelli thất bại một lần trước Ochoa. Tôi có thể cảm thấy sự thất vọng từ các đối thủ của mình khi họ thất bại vì tôi cũng cảm thấy điều đó.

  Nó không vô lý, thật ngu ngốc khi thấy CB của tôi Rodriguez hay Marquez chậm hơn một phụ nữ 89 tuổi có thể chạy và bắt kịp ai đó như Sturridge và đưa bóng ra khỏi anh ta.

  Nếu tôi chi tiêu tiền thật để mua gói, tôi cảm thấy tôi bị cướp khi đầu tư vào một người như Messi hoặc Ramos Toty và cuối cùng Oribe Peralta và Rafa Marquez là những người chơi tốt hơn.

  Nhóm của tôi A có thể trị giá hơn 10 triệu đồng tiền và đội B có thể dưới 10.000 đồng tiền vì vậy nó phải là của chúng tôi, khả năng của người chơi FIFA15 với trò chơi nên thắng và quyết định ai sẽ thắng hoặc thua và EA không nên gây rối Với trò chơi với điểm chấp rõ ràng này mà họ luôn phủ nhận để bình luận.

 19. Làm thế nào để mai mối hoạt động? Becoz mỗi khi tôi lên mạng, đội của tôi chỉ là 4,5, nhưng tôi có được đội 5 sao chỉ là 84. Nó có quá nhiều khoảng cách để thu hẹp

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó phức tạp và chúng tôi chỉ có một vài chi tiết. Nó phụ thuộc vào khu vực/ping của bạn, kết nối, xếp hạng sao và hình thức.

   1. Vì vậy, tôi vẫn sẽ chủ yếu thách thức các đội 5 sao? Vì vậy, sẽ tốt hơn cho tôi để sử dụng đội hình cuối cùng của mình cho trực tuyến? Tuy nhiên, tôi cảm thấy xe điện 5 sao của tôi không đủ tốt để đánh bại các đội 5 sao khác.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Vâng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đội hình tốt nhất của bạn bất kể bạn có xếp hạng ngôi sao nào. Đôi khi ngay cả với các đội Hạ sao, bạn sẽ chơi với các đội hàng đầu vì khu vực, pin và hình thức của bạn.

 20. Tôi biết mọi người đều có ý kiến ​​riêng về người khuyết tật, ý kiến ​​của tôi là người khuyết tật là có thật, tôi chơi FIFA rất nhiều và tôi biết khi nào và khi nào tôi không bị tàn tật,

  85 Đội xếp hạng Phân khu 4
  1-2-7

  78 Đội xếp hạng
  Đã đưa tôi đến Phân khu 2 và giữ ở đó một cách dễ dàng.

  Nhiều người không muốn tin vào người khuyết tật.
  Có bằng chứng về một số loại khuyết tật,
  Khi tôi di di Maria, người đi bộ của tôi, một người khác đã có đủ tốc độ để chạy nhiều người chơi. NHƯNG
  Aguero không thể vượt qua Mertasaker
  Di maria không thể ra ngoài chạy barkley
  Jori Alba và Walker được vượt qua bởi 80 người chạy cánh như Santi Cazorla

  Nếu bạn xem các hậu vệ của bạn trong chuyển động chậm, bạn có thể thấy họ tạo ra những khoảng trống và họ chạy về phía trước để cho tiền đạo của họ có một khởi đầu lớn.
  Sau đó, tất cả chỉ cần EA làm cho thủ môn của bạn hành động như một con lười mù quáng!

  Nhưng với đội xếp hạng 78 của tôi, tôi có thể thấy điều tương tự xảy ra với đối thủ, tôi biết bạn có thể nghĩ tại sao tôi phàn nàn nếu bạn có thể giành chiến thắng với đội xếp hạng 78? Nhưng tôi trả tiền và tiết kiệm cho những người chơi xếp hạng tốt, và bây giờ họ chỉ ngồi trong câu lạc bộ của tôi không được sử dụng.

  EA đã đưa người khuyết tật vào trò chơi cho một kế hoạch hoàn toàn lớn.

  Người chơi mới- Lỗ thua lỗ- không muốn chơi FIFA một lần nữa- ít điểm hơn- ít tiền mà EA đang có.

  Thay vào đó, họ cân bằng các trò chơi, ít nhất là cố gắng.
  Vì vậy, nó giữ cho tất cả mọi người không bỏ cuộc và giữ cho chúng tôi chi tiêu.

  Lý do họ không thừa nhận có một chương trình như vậy trong trò chơi là vì họ sẽ biết mọi người sẽ phàn nàn và rời khỏi trò chơi cho đến khi EA giải quyết nó.

  Nhưng họ thà giữ chúng tôi tranh luận và giữ nó như một âm mưu!
  Tôi ước tôi có thể nhấp vào ngón tay của mình và khiến mọi người nhận ra những gì họ đang làm và xem FIFA sẽ chạy xuống đất và đóng dấu trên 🙂

  1. Cảm ơn bạn Sunil, video này là từ kênh của tôi. Tôi không thể liên kết video này ở đây…

   Rodrigo… bất cứ điều gì nghiêm túc mà bạn không thích về tôi?

   Tôi cũng là một fan hâm mộ của bạn. Tôi có thể liên kết các video YouTube của mình với trang web của bạn.

   Ngay cả lợi thế cũng được chấp nhận để cân bằng chơi trò chơi nhưng gây ra bất lợi cho một đội của một người là sai, ít nhất họ nên để một số liệu thống kê người chơi của mình hoạt động, trong khi mang lại cho người chơi khác bất kỳ lợi thế nào ..

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào bạn lần nữa nhé.
    Tất nhiên chúng tôi không có gì chống lại bạn.
    Như tôi đã nói, bạn đã đăng URL trong trường Chi tiết chứ không phải trong thông điệp cơ thể. Như bạn có thể thấy Sunil đã đăng URL.
    Không ai có thể đăng video trong nhận xét nhưng bạn có thể chèn URL.
    Trân trọng

 21. Tôi nghĩ rằng FIFA Handicap sẽ không ảnh hưởng đến bạn khi bạn đã là một người chơi khéo léo và giỏi. Handicap khởi động khi bạn và các kỹ năng đối thủ của bạn ở cùng cấp độ. Đây là từ kinh nghiệm của tôi. Tôi bị mắc kẹt trên Div 1 hết lần này đến lần khác vì đối thủ của tôi cũng tốt như tôi. Ví dụ, tôi chơi Fut Seasons trên Div 1 và tỷ số 1-1 trong suốt trận đấu. Sau đó đến phút thứ 80. Đội của tôi đột nhiên trở nên chậm chạp và ra khỏi vị trí FFS. Trận đấu kết thúc 2-1 khi tôi thua ở phút thứ 90 !!

  Tôi cảm thấy như có gì đó không ổn bởi vì khi bạn chơi một trận đấu khốc liệt như thế, nó giống như có một người nào đó quyết định chiến thắng vào phút cuối.

  BTW đối thủ của tôi sử dụng Ronaldo, Bale, Messi và Gang (nếu bạn hiểu ý tôi). Vì vậy, IMO Handicap sẽ không ảnh hưởng đến bạn nếu trình độ kỹ năng của bạn là đỉnh cao.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không ý kiến. Nếu bạn đã sử dụng mũ hoặc ngôn ngữ xấu, nó sẽ tự động gửi đến hộp thư rác. Nếu không, có thể bạn đã làm điều gì đó sai khi gửi bình luận của bạn.

 22. Có thật không…. EA đã trả cho bạn bao nhiêu để viết cái này?

  FIFA 15 là người khuyết tật kịch bản trắng trợn, kết quả của bất kỳ trò chơi nhóm cuối cùng nào cũng được quyết định ngay cả trước khi khởi động, nếu được chơi đúng cách .. ví dụ. Không cố ý ghi bàn các mục tiêu của riêng mình .. cả hai chơi để giành chiến thắng ..

  EA áp dụng khuyết tật vì những người chơi nghèo không thể thắng, những người không biết làm thế nào để chơi trò chơi một cách chính xác. .. là khoảng 85% người chơi. Và hãy đối mặt với nó ai sẽ mua và chơi một trò chơi mà họ không thích chơi? Do đó EA sẽ mất tất cả các doanh số đó bởi vì mọi người sẽ không mua một trò chơi mà họ không thích chơi .. vì vậy EA Giới thiệu khuyết tật .. Để làm cho người chơi yếu hơn vui vẻ chiến thắng để tối đa hóa doanh số của nó.

  Vì vậy, có sự tàn tật tồn tại và tôi sẽ không bao giờ mua một sản phẩm EA nữa…

  Và bất cứ ai tin rằng nó không tồn tại là một kẻ ngốc.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tác giả sẽ không trả lời bạn vì anh ta sẽ không đọc điều này. Đó là một sự lãng phí thời gian khi mọi người không biết tôn trọng các ý kiến ​​khác nhau. Đó là trường hợp của bạn.

 23. Trong các mùa, họ luôn phù hợp với U cho các trận đấu tiêu đề hoặc thăng hạng chống lại đối thủ 2 bộ phận. IE Div8 vs Div 6. Infact hiếm khi trong khi chơi thường xuyên là bạn phù hợp với các đối thủ từ bộ phận chính xác mà bạn chơi. Tôi kiểm tra lịch sử trận đấu của mình sau mỗi trận đấu vì tôi cảm thấy khó chịu đặc biệt là khi tôi gần hơn với chương trình khuyến mãi, đó là một trận đấu không công bằng khi tôi muốn chơi đối thủ Trong bộ phận của tôi không cao hơn hoặc thấp hơn, rất nhiều lần tôi cảm thấy tiếc khi tôi kiểm tra lịch sử sau khi cảm thấy tự hào về một chiến thắng ở một bộ phận cao hơn chỉ để thấy tôi được kết hợp với một tên khốn tội nghiệp thấp hơn Theo cách tương tự nhưng không có cách nào để kiểm tra vì các số liệu thống kê đó bị ẩn khỏi chúng tôi.

 24. Tôi không đồng ý với bạn, có một cái gì đó trong một trận đấu, một số loại lực lượng chứng minh người chơi của bạn đã phạm phải bất kỳ loại sai lầm nào, một số điều hiển nhiên nhất, là sự suy giảm của Stamina đã hạ thấp quá nhanh. Khi người chơi bắt đầu chạy, rất chậm hoặc buồn cười. Bạn quên mất khuyết tật để giữ bạn trong một số bộ phận nhất định, không có cách nào để tránh điều đó và nhận được chương trình khuyến mãi, và không phải là về kỹ năng của người chơi.
  Những suy nghĩ khác:
  1.- Gần đây tôi đã có 8 người chơi bị thương chỉ trong 3 trận đấu ngay cả khi trong trò chơi họ không bị thương!
  2.- Có tất cả trong nhóm của tôi, một người chơi ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.
  3.- Đôi khi việc chuyền bóng rất thất thường hoặc họ không thể kiểm soát một quả bóng dễ dàng hoặc quay lại họ cần một năm.
  4.- Đôi khi tôi cảm thấy mình không có quyền kiểm soát nhóm của mình.

  Nó khá đơn giản để hạ bệ người khuyết tật ở đó, đưa cùng một đội chính xác vào một trận đấu, bạn sẽ thấy một sự khác biệt rất lớn giữa Messi Messi và và Messi.

  1. Hoàn toàn phát hiện ra. Điều này đã xảy ra kể từ ít nhất FIFA 13. Tôi vừa giành được dự thảo FIFA 16 4 lần liên tiếp và bây giờ tôi không thể giành chiến thắng một trò chơi để cứu mạng mình. Tôi có Ronaldo, Messi, Neymar ect và không ai trong số họ có thể điều khiển một quả bóng mà Vượt qua 5mph ở họ. Trò chơi FIFA này là sự ô nhục và nên bị cấm vì chỉ cần cướp tiền của người đó. Họ cũng là những kẻ đạo đức giả vì rõ ràng họ không muốn mọi người gian lận bằng cách mua tiền xu. Nhưng họ có thể bán gói LMAO. Chơi trò chơi chậm chạp là rất rõ ràng sau khi bạn giành chiến thắng một vài giải đấu. Nếu bạn tạo một tài khoản mới, nhóm của tôi là tốt không thể tin được, thì nếu tôi đi trên một chuỗi dài, trò chơi chậm chạp sẽ bắt đầu. Không kiểm soát, vượt qua ect ect khủng khiếp. Mỗi người bạn đã chán tôi với trò chơi của bạn

 25. Đây là một lời giải thích hợp lý (và nó sẽ phù hợp với số liệu thống kê trò chơi khủng khiếp của tôi đối với nhóm yếu hơn) vì tôi chưa bao giờ mua tiền FIFA.
  Vì tôi rất quan tâm đến chủ đề này, bạn có thể tin tưởng vào tôi trong số các tình nguyện viên trong nhánh thứ hai của giao thức nghiên cứu này.
  Ngược lại, tôi nhớ một bình luận về diễn đàn FIFA 14 UT của Ý, trong đó một anh chàng đã cảnh báo tất cả những người chơi bắt buộc với kinh nghiệm cá nhân của anh ta: Anh ta đã chi 3.000 euro (!!! !!!!) trong các gói được đánh giá rất cao Đội hình (với nhiều thẻ màu xanh của những người chơi hàng đầu) nhưng anh tiếp tục thua các trận đấu. Tôi không biết anh ấy có đúng không nhưng tôi nhớ tôi rất ấn tượng về những nguy hiểm tiềm tàng của trò chơi nghiện trò chơi của FIFA.

 26. Tất cả các lập luận mà tôi đã thấy cho đến nay, cả cho và chống lại sự tồn tại của khuyết tật, đã tập trung vào những gì tôi cảm thấy là điều sai trái.

  Tất cả các lập luận đã tập trung vào việc EA có mang lại lợi thế cho các đội yếu hơn hay không, để san bằng sân chơi.

  Tôi không nghĩ rằng đây là trường hợp.

  Tôi đảm nhận điều này, là EA mang lại lợi thế cho những người chơi đã chi nhiều hơn cho các điểm FIFA (tức là tiền mặt) cho những người đã chi tiêu ít hơn (hoặc không phải chi tiêu FIFA 15 chính nó).

  Để hiểu lý do tại sao điều này có thể là trường hợp, chúng ta phải thấy từ quan điểm của EA, và điều gì sẽ có lợi cho họ nhất. Bây giờ, EA kiếm lợi như thế nào từ FIFA 15. Có quảng cáo và tài trợ, nhưng điều đó đã nói và thực hiện. Sau đó, có giá của trò chơi, nhưng đó cũng là chi phí (tức là nếu bạn đã mua trò chơi, cho dù bạn đã chơi trò chơi sẽ không quan trọng như thế nào), và sau đó có điểm FIFA. Bây giờ, biến số đó, và họ càng có thể khiến mọi người chi tiêu tiền mặt thực sự cho các điểm FIFA, càng tốt cho tỷ suất lợi nhuận của họ.

  Chúng tôi đã thấy hai cách mà EA tìm cách thúc đẩy việc mua điểm FIFA.

  1. Bán hàng tiền xu và mua bất hợp pháp. Tại sao? Bởi vì tiền mặt không chảy đến EA, nhưng thay vào đó, lợi nhuận là cho các nhà giao dịch tiền xu.

  2. Làm cho dễ dàng nhận được các gói tốt nếu được mua bởi FIFA Points so với các đồng tiền. Đối với điều này, tôi thực sự đã làm một nghiên cứu. Sự khác biệt là khá quan trọng (nhưng cỡ mẫu của tôi có thể không đủ lớn). Điều thiếu sót là, các gói được mua với các điểm FIFA có xu hướng tốt hơn (về mặt tiền kiếm được từ việc bán + bán nhanh nội dung) so với những người được mua bằng tiền xu, từ đó có xu hướng tốt hơn là những người có (ví dụ: gói miễn phí đặt hàng trước hàng tuần).

  Bây giờ, với những người đã có, tại sao EA cũng sẽ mang lại lợi thế trên sân cho những người chơi đã chi nhiều tiền mặt hơn?

  Nếu bạn nhìn vào giá của người chơi (gián tiếp do nguồn cung tương ứng của họ), tương quan với chất lượng của họ (tức là xếp hạng), bạn có thể thấy rằng nếu bạn muốn cải thiện đội hình của mình, thì về cơ bản, đó là một loại lợi nhuận biên giảm dần. ví dụ. Để lắp ráp một đội hình 78 được đánh giá là khá dễ dàng. Bạn có thể nhận được nó với tối đa 400 xu mỗi người chơi. Để lắp ráp một đội hình 82 được xếp hạng (78 + 4) có phần khó hơn, nhưng vẫn không khó, có lẽ khoảng 2000 đồng tiền mỗi người chơi. Nhưng để lắp ráp một đội hình 86 được xếp hạng (82 + 4 người khác) Woah! Bạn sẽ phải tìm kiếm các đồng xu 5 con số cho mỗi người chơi.

  Điều này có nghĩa là nếu bạn đã có một mùa giải đáng thất vọng trong một bộ phận cao hơn cụ thể (nói Div 2 hoặc 3), có lẽ chỉ cần tránh xuống hạng và bạn muốn nhắm đến việc thăng chức hoặc danh hiệu, để cải thiện đội hình của bạn để có thể làm điều đó Sẽ lấy rất nhiều điểm FIFA (hãy nhớ rằng đội của bạn có thể đã là 80+ish). Bạn có thể sẽ chi tiêu tiền mặt nhưng không nhận được nhiều kết quả tích cực hơn. EA wouldn muốn điều đó. Họ muốn củng cố hành vi của bạn (chi tiêu tiền mặt) thông qua phản hồi tích cực. Vì vậy, bạn chi một số tiền mặt, nhận được một số, tốt, chỉ là những người chơi tốt hơn một chút, nhưng sau đó bạn sẽ chơi tốt hơn trong các trò chơi, sau đó khi bạn gặp một đối thủ khó khăn hơn, bạn sẽ làm gì? Bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần phải cải thiện đội hình của mình hơn nữa (bằng cách chi nhiều tiền mặt hơn).

  Thắng mà kích thích những người chưa chi tiêu (hoặc chi tiêu rất ít) cho các điểm FIFA?

  Đúng! Có thể dẫn đến một trong ba điều:

  1. Nếu bạn có thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ. Mua tiền FIFA. EA thắng.

  2. Tiếp tục chơi ở một bất lợi. EA không quan tâm.

  3. Từ bỏ, ngừng chơi. Ngừng mua FIFA 16, 17, 18, tốt, bạn có thể sod bạn là gì (và giá của FIFA) so với những người chơi có lẽ chi tiêu đó cho FIFA Points Weeks Tuần hết?

  Làm thế nào để các trận đấu của EA EA RIG để mang lại lợi thế cho một số người chơi nhất định? (Ok đây chỉ là những gì tôi nghĩ)

  Một số người (những người nói rằng có một sự tàn tật đang diễn ra), dường như cho thấy rằng EA Rigs động cơ trò chơi (tại sao những cú sút của tôi nhấn vào bài viết thường xuyên? Quay lại với đối thủ?)

  Tôi không nghĩ rằng cách mà họ làm điều đó (bằng cách trực tiếp gian lận động cơ trò chơi và vật lý). Để thiết kế một công cụ trò chơi thực tế là rất khó khăn. Để gian lận nó và vẫn có nó trông tự nhiên và thực tế là gần như không thể.

  Cách dễ dàng hơn là cung cấp điểm thưởng cho số liệu thống kê của người chơi trong thời gian trò chơi (đối với những người đã chi tiêu cho FIFA điểm), hoặc có lẽ là điểm phạt cho những người không (hoặc chi tiêu ít hơn nhiều).

  Điều này sẽ dễ dàng hơn và thực sự, tất cả các trò chơi trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm có thể được giải thích theo cách đó. Tại sao bạn thường xuyên đạt được bài viết thay vì ghi bàn? Thuộc tính hoàn thiện của bạn đã bị ảnh hưởng bởi một hình phạt. Tại sao nó thường xuyên, khi bạn thực hiện một giải quyết thành công, quả bóng sẽ quay trở lại với đối thủ? Giải quyết thường trực của bạn đã bị ảnh hưởng bởi một hình phạt, hoặc thuộc tính đánh chặn của đối thủ đã được tăng cường.

  Một phần của những gì tôi đã viết ở trên là dựa trên các quan sát. Phần đã được nghiên cứu (cái sử dụng tiền FIFA để mua gói). Nhưng một phần của nó dựa trên giả thuyết (dựa trên kinh tế và tâm lý học). Vì vậy, nó có thể đúng hoặc sai. Tôi rất thích cho một nhân viên cũ (bất mãn) đi ra ngoài và hạ thấp những gì thực sự xảy ra. Hoặc có lẽ một số nghiên cứu có thể được thực hiện (nhiều trò chơi được chơi giữa những người chơi đã mua FIFA Points và những người chơi đã trú ẩn?)

  1. tôi hoàn toàn không đồng ý
   Tôi đã mua rất nhiều điểm và vẫn cảm thấy có gì đó không ổn trong ít nhất 50% trò chơi tha. Chắc chắn là một cái gì đó ở đó nhưng tôi là 100% rằng nếu bạn mua điểm tương lai sẽ không giúp bạn…
   Trong FUT14, tôi đã có một câu lạc bộ trị giá 850 000 000
   Chỉ thực hiện các điểm mua.

 27. Tôi đồng ý khuyết tật không tồn tại. Đêm qua, Mertasacker của tôi đã vượt qua đội OP của OP Ox Oxlade Chamberlane

  Mertasacker cai trị với một tiêu đề và hai cú sút.

 28. Thưa ông, cảm ơn vì công việc thú vị của bạn nhưng bài viết này và câu trả lời cho độc giả của bạn lo ngại dường như cho thấy rằng bạn không độc lập cũng như không trung thực về tinh thần như bạn muốn xuất hiện.
  Những người chơi Fut cũng biết những gì xảy ra với người chơi của họ khi họ gặp các đội được xếp hạng thấp: tốc độ thấp, vượt qua, bắn ra hoặc trên gỗ và trận đấu bị mất.
  Trong số các độc giả của bạn, chắc chắn có tốt nghiệp thống kê sẽ cười vào các khái niệm của Silvio Texeira, liên quan đến số liệu thống kê. Dù sao thì đây là một trò chơi và chỉ để vui, tôi đã thu thập được kinh nghiệm của mình:
  Tỷ lệ đội hình 80 của tôi, 100% hóa học và huấn luyện viên từ cùng một giải đấu; Các đội đối thủ thỏa mãn cả 3 tiêu chí sau: <75 tỷ lệ, <50 hóa học và không có huấn luyện viên;
  Kết quả sau 50 trận đấu: Won 3, Draw 2 Lost 45 Bạn có cần bình luận không?
  Tại sao bạn không viết một bài viết thực sự về chủ đề này? Bạn có sợ bạn tiêu đề "Làm thế nào để xây dựng một đội chiến thắng chống lại tất cả các quy tắc chúng tôi vừa thể hiện"?
  Cách đây không lâu, một bài báo khoa học đã chứng minh rằng các bác sĩ phẫu thuật sử dụng PlayStation hoạt động tốt hơn với kỹ thuật robot so với những người không sử dụng nó. Nếu tôi vận hành bệnh nhân của mình như tôi (được cho là) ​​chơi với các đội tỷ lệ thấp trong FUT, tôi nghĩ rằng tôi sẽ giết phần lớn trong số họ !!!!!!!!!!!!
  Đó là tất cả cho đêm này

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Chúng tôi tôn trọng ý kiến ​​của bạn nhưng chúng tôi không đồng ý với ( …. Chúng tôi có hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn độc giả chia sẻ với chúng tôi rằng họ nghĩ rằng người khuyết tật không tồn tại. Không có cách nào để biết có hay không.

 29. Tôi lo lắng rằng những người chơi trò chơi trong một thời gian dài chấp nhận khuyết tật và kịch bản như một điều tốt của người Hồi giáo hay một thử thách.
  Các bộ phận được cho là đã điều chỉnh mai mối. Đối với các trận giao hữu/cốc, có thể có một bao thanh toán, như tỷ lệ w/l, để điều chỉnh mai mối. Và tại sao EA không công khai bảng xếp hạng UT, hoặc bao thanh toán cho việc mai mối? Tại sao rất nhiều bí mật?

  Động lực có thể ổn nếu bạn có các chỉ số, như tinh thần của người chơi. Nhưng nó không có ý nghĩa gì cả về cách mà nó thực hiện. Ngoài ra, cách trò chơi giúp một đội hay đội kia là vô lý. Hoặc là người chơi của bạn chuyển nó thẳng đến một đối thủ có vị trí hoàn hảo, hoặc bóng nảy nhiều lần cho đến khi nó rơi xuống dưới chân của một đối thủ.

  Một điều là khuyết tật, hoặc cố gắng thậm chí ra khỏi sân, và một điều hoàn toàn khác đang gian lận trò chơi để người chiến thắng là AI quyết định. Đó là một sự ô nhục, một travestite.

  Tôi nghĩ rằng một số người trong chúng ta đã chơi FIFA và PES kể từ các phiên bản đầu tiên, có đủ kiến ​​thức và cảm nhận cho trò chơi để biết liệu trò chơi có công bằng hay không, hoặc trò chơi được gian lận, và nó trở nên vô nghĩa khi chơi.

  Và với những người cười nhạo những người trong chúng ta chơi sp, tôi nghĩ rằng chúng ta xứng đáng có chế độ người chơi kha khá. Nhiều người trong chúng ta thích chơi Chế độ nghề nghiệp hoặc chơi vào những lúc mà mai mối khó khăn, vì vậy, thật tuyệt khi có chế độ người chơi tốt. Thay vào đó, chế độ người chơi là một POS lớn. Tôi đã từng thích chơi SP, nhưng bây giờ nó chỉ là một POS. AI cực kỳ không nhất quán và coi thường bất kỳ mức độ khó nào bạn chọn.

 30. Tại sao tôi thua với 84 đội được xếp hạng và giành chiến thắng với 79 được đánh giá gần như mọi lúc?

  Đội hình 4-2-2-2
  Cech
  Zambaleta
  Koscieliny
  Cahil
  Filip Luis
  Ramsey
  Febregas
  Juan Mata
  Rooney (Cam)
  Van Persie
  Falcao

  Tôi chơi trò chơi chuyền bóng có xu hướng tấn công với quyền sở hữu

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Vì mai mối. Các đội xếp hạng thấp hơn bạn chơi có bản ghi tốt hơn bạn.
   Bạn có thể thấy nơi đây, chúng tôi có ý kiến ​​khác nhau về ai là người chơi giỏi nhất.

   1. Đó không phải là trường hợp, khi tôi thực sự chơi với đội xếp hạng thấp của mình (79). Cannon trở lại dưới chân của một hậu vệ hoặc bàn tay của thủ môn ..

    C hèmon .. Tôi không phải là một game bắn súng tồi tệ như vậy khi Vargas bắn, mục tiêu của nó .. khi Van Persie, Falcao, Rooney thử Bummm Bummm và bóng đã trở lại.

 31. Bài viết này rất đáng thất vọng. Bạn đã bày tỏ ý kiến ​​về sự tàn tật và có rất ít bằng chứng để sao lưu các yêu cầu của bạn nhưng bạn rất vui khi đặt câu hỏi về trí thông minh của mọi người hình thành một ý kiến ​​khác với chính bạn Tốt nhất và không làm gì để sao lưu các ý kiến ​​bạn đã đưa ra trong bài viết này. Làm thế nào về việc chia sẻ một số số liệu thống kê hữu ích như độ chính xác vượt qua, độ chính xác bắn, sở hữu và các số liệu thống kê định lượng khác? Sau đó, cũng nhìn vào những thứ định tính như 90 người chơi tốc độ được điều hành bởi 30 người chơi tốc độ? Hoặc làm những người rê bóng tuyệt vời như Messi hoặc Ozil có cảm giác như họ có một đôi giày bê tông?

  Vào cuối ngày, tôi không thấy ai có thể chứng minh hoặc từ chối bất cứ điều gì về một khuyết tật FIFA. Bạn vừa bày tỏ ý kiến ​​về chủ đề và về cơ bản nói với mọi người với một ý kiến ​​khác rằng họ là một thằng ngốc. Với các kỹ năng thuyết phục và giao tiếp như thế, bạn nên xem xét một nghề nghiệp trong chính trị.

  Một lời khuyên, nếu bạn sẽ viết một ý kiến ​​và không có bằng chứng cụ thể nào để sao lưu ý kiến ​​của bạn, thì có lẽ nó không phải là một điều tốt để xúc phạm mọi người có quan điểm khác về chủ đề này.

   1. Một mảnh rất tốt bụng và được phủ quá. Tôi thậm chí không thấy làm thế nào bất kỳ bên nào có thể bị xúc phạm. Có ai muốn kết bạn với một LVL 96 EXP Futounder cho Xbox One không? Nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha xấu đang tìm kiếm bất kỳ cách nào để mang lại sự thích thú cho trò chơi này, cho dù đó là 2v2, câu lạc bộ hay giao hữu. Thực sự sẽ thích rằng bạn trên 21 tuổi vì tôi ở độ tuổi đến cuối năm 20, tôi chỉ chơi trò chơi này với lớp học và bắt chước cuộc sống thực, trong 15 năm tôi chưa bao giờ chơi một trò chơi với Ronaldo hay Messi. Nếu bạn nhìn thoáng qua các chiến thuật của tôi, bạn sẽ thấy cơ hội của tôi sẽ gần gấp đôi so với tốc độ chơi xây dựng của tôi, do đó tôi chơi trò chơi như về cơ bản không ai từng thấy. .

 32. Có vẻ như nó trùng hợp, nhưng tôi đã có thể giành chiến thắng trong giải đấu (ngoại tuyến) trong số những người khổng lồ hôm nay 3 lần liên tiếp. Tôi đã bắt đầu lại trò chơi 3 lần (bạn có thể làm điều đó trên Xbox One nếu bỏ ngoại tuyến), nhưng luôn luôn là người chơi của tôi không chơi.
  Mata và nếu Wilshere không thể truyền cho nhau trong vòng 10 mét, nếu Jagielka chạy trốn khỏi hộp, khi tôi chỉ di chuyển một chút trong chế độ chạy đua, nếu Welbeck không thể chạm bóng vào lưới trống, anh ta đã ngã Gần bóng thay thế.
  Và ở đây tôi cho rằng vấn đề là nếu người chơi, tôi đã tham gia một đội với những người chơi không hiếm và dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu từ lần thử đầu tiên của tôi. Tôi ở cuối thập niên 30 và tất cả những điều trên không chỉ phàn nàn về các lập trình viên EA ngu ngốc 🙂

 33. Tôi đã nghi ngờ một số loại khuyết tật mặc dù tôi không nghĩ rằng nó dựa trên cấp độ của đội bạn đang sử dụng, nhiều hơn so với kỹ năng của người chơi (có thể làm việc theo biểu mẫu hoặc tỷ lệ phần trăm giành chiến thắng so với đối thủ).

  Tôi đã chơi trong các trận đấu với đội 4,5* trung bình của mình, với một đội được mua rõ ràng bởi một người giàu có, người không giỏi trong trò chơi (đầy đủ các cầu thủ hàng đầu, Messi, Bale, v.v.) Tôi đã thắng một trận đấu, nhưng quản lý Để đạt được bài viết hơn 5 lần với cơ hội thường sẽ đi vào.

  Tôi đã chơi với một người mà tôi biết là tốt hơn tôi nhiều và mỗi phát bắn anh ấy bắn dường như rời khỏi bài viết. Tôi cũng hoàn toàn xóa sổ tiền đạo của anh ấy từ phía sau trong hộp và không có hình phạt nào được đưa ra, cùng với một số quyết định kỳ lạ khác.

  Tôi đã thuyết phục trọng tài tinh ranh và những phát súng vào bài là một phần của một số loại khuyết tật, nhưng thiên đường đã thấy nó quá thường xuyên. Thật là buồn cười khi giành chiến thắng theo cách này.

 34. Rodrigo, đó là lần đầu tiên tôi viết ở đây trên trang web của bạn, mặc dù đọc nó một cách thường xuyên, vì vậy xin chúc mừng công việc tuyệt vời mà các bạn đã làm ở đây.

  Mặc dù tôi hiểu rằng không có điểm nào trong việc hạ thấp xếp hạng của nhóm của bạn để bị tàn tật bởi hệ thống trực tuyến, nhưng tôi có phải đối mặt với các đội yếu hơn (xếp hạng thấp hơn) bằng cách bảo vệ người chơi yếu hơn không?

  Vào đầu mùa giải, tôi thường chơi với 80-82 đội (của tôi là 80, với 54 cầu thủ trong băng ghế dự bị), nhưng sau khi thắng 5 trận liên tiếp, tôi thường có được một đội khó khăn hơn, khoảng 88. Tôi sẽ chơi với?

  Cảm ơn!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn rất nhiều.
   Bạn có một cái tên Bồ Đào Nha, tôi nghĩ vậy. Vì vậy, nếu bạn muốn bạn cũng có thể truy cập trang web Bồ Đào Nha của chúng tôi: pt.fifauteam.com
   Vâng, tôi nghĩ rằng bạn có thể và bạn nên hạ thấp các nhóm xếp hạng xếp hạng của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các lần nó không xảy ra vì có những yếu tố khác: ping, hình thức, v.v ...
   Tôi không có chắc chắn 100% về cách thức hoạt động của nó, vì vậy tôi sẽ làm việc về cách thức hoạt động của mai mối. Ngay sau đó tôi nhận được câu trả lời từ EA (tôi đã chờ đợi nó từ mùa hè này), tôi sẽ xuất bản nó.
   Trân trọng

Nhận xét đã đóng cửa.