vòng loại world cup 2022 việt nam FIFA 18 Cuối tuần Liên đoàn - Câu hỏi thường gặp

FIFA 17 Cuối tuần Liên đoàn - 20 câu hỏi phổ biến nhất (Câu hỏi thường gặp)

 
 

Fut Champions, và FIFA 18 cuối tuần nói riêng, là một thành công lớn. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn không biết mọi thứ hoạt động như thế nào. Để dừng lại với những câu hỏi như ‘Tại sao tôi không đủ điều kiện?” Hoặc ở đâu là phần thưởng hàng tháng của tôi, chúng tôi đang xuất bản FIFA 18 cuối tuần này các câu hỏi thường gặp bao gồm các câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến nhất.

 
 
 
 

FIFA 18 Cuối tuần Liên đoàn - Câu hỏi thường gặp

 

Mỗi ngày chúng tôi nhận được hàng chục câu hỏi về giải đấu cuối tuần FIFA 18. Chúng tôi đã chọn những cái phổ biến nhất và bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn câu trả lời cho những câu hỏi này.

 
1

Làm thế nào tôi có thể đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần FIFA 18?

Bạn có thể đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần tiếp theo bằng một trong những cách sau:
- chiến thắng một trong hai loại trực tiếp hàng ngày có sẵn (bốn chiến thắng liên tiếp);
- được thăng cấp từ Phân khu 2 sang Phân khu 1 trong các mùa Fut;
- Giữ trên Fut mùa 1 Phân khu 1;
- Giành được danh hiệu FUT Seasons Division 1;
- đạt được bạc 2 trở lên, trong giải đấu cuối tuần trước.
Để biết thêm chi tiết về cách đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần FIFA 18, vui lòng nhấp vào nơi đây.

 
 
 
2

Tôi đang ở Fut Seasons Division 1. Điều đó có nghĩa là tôi đã đủ điều kiện cho cuối tuần?

Không. Để có đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần, bạn cần hoàn thành ít nhất một mùa và không được chuyển sang Sư đoàn thứ hai.

 
 

FIFA 18 Cuối tuần Liên đoàn - Câu hỏi thường gặp

 
 
3

Điều gì xảy ra nếu tôi bị xuống hạng vào Mùa FUT Division 2? Tôi có mất trình độ cho giải đấu cuối tuần tới không?

Phụ thuộc. Nếu trong tuần đó, bạn đã đáp ứng một trong những yêu cầu về trình độ, thì đó không phải là vấn đề tiếp theo. Ví dụ: nếu bạn được thăng hạng Phân khu 1 và sau đó xuống hạng Phân khu 2, bạn sẽ đủ điều kiện tham dự Liên đoàn cuối tuần FIFA 18.

 
 
 
4

Tôi đủ điều kiện thông qua các bộ phận FUT trong khi một giải đấu cuối tuần đang chạy. Tôi có thể chơi nó không?

Không. Trong trường hợp đó, bạn đã giành được quyền chơi vào cuối tuần tới. Sau khi một giải đấu cuối tuần bắt đầu, không ai khác có thể vào.

 
 
 
5

Tôi đã đạt được Gold 3 vào cuối tuần này nhưng nó vẫn nói tôi không đủ điều kiện. Tại sao?

Nếu bạn đã lừa dối, bạn có trình độ và bạn không cần phải cố gắng đủ điều kiện. Bạn sẽ nhận được trình độ tự động của mình với phần thưởng hàng tuần của mình.

 
 
 
6

Tôi đã đạt được Gold 3 vào cuối tuần trước nhưng tôi đã không có thời gian để yêu cầu trình độ của mình. Tôi vẫn có thể chơi nó chứ?

Vâng bạn sẽ như thế.

 
 
 
7

Nhà bình luận nói rằng tôi đã đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần tới, nhưng khi tôi đi kiểm tra nó nói rằng ‘không đủ điều kiện. Tại sao?

Bỏ qua những gì họ nói. Đây không phải là lần đầu tiên họ nói điều gì đó không tương ứng với sự thật. Nếu bạn đã gặp ít nhất một trong các yêu cầu để đủ điều kiện, thì bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác.

 
 

FIFA 18 Cuối tuần Liên đoàn - Câu hỏi thường gặp

 
 
số 8

Có giới hạn cố gắng để đủ điều kiện thông qua các trận đấu loại trực tiếp hàng ngày không?

Đúng. Bạn chỉ có thể chơi mỗi lần loại trực tiếp hàng ngày lên đến 8 lần. Vì có hai giải đấu 48 giờ mỗi giải, bạn có mười sáu cơ hội để đủ điều kiện tham dự giải đấu cuối tuần tới.

 
 
 
9

Tôi đã đủ điều kiện. Tôi vẫn có thể chơi các loại trực tiếp hàng ngày?

Không. Bạn chỉ có thể giành chiến thắng một lần loại trực tiếp hàng ngày một lần.

 
 
 
10

Có lúc nào giải đấu FIFA 18 cuối tuần cùng tồn tại với các trận đấu loại trực tiếp hàng ngày không?

Không. Knockout hàng ngày đầu tiên được mở từ thứ Hai đến thứ Tư và lần thứ hai giữa thứ Tư và thứ Sáu. Giải đấu cuối tuần bắt đầu khi trận đấu loại trực tiếp hàng ngày thứ hai kết thúc và nó hết hạn khi lần loại trực tiếp hàng ngày đầu tiên của tuần sau bắt đầu.

 
 
 
11

Theo lịch giải đấu cuối tuần của FIFA 18, chỉ còn một vòng nữa. Tại sao?

Fut Champions là một khoản đầu tư lớn cho nghệ thuật điện tử và không có lý do gì để kết thúc nó. Giải đấu cuối tuần FIFA 18 diễn ra không ngừng trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 8 năm 2018. Lịch trình đang được công bố khi cuộc thi diễn ra, và vì lý do đó, đôi khi nó cho thấy một vòng nữa và trong những lần khác, nó cho thấy hai vòng.

 
 
 
12

Tôi đã chơi một vài trò chơi vào cuối tuần nhưng tôi đã xếp hạng. Tại sao?

Bạn cần hoàn thành ít nhất năm trận đấu để xếp hạng. Nó không quan trọng kết quả. Nếu bạn chơi ít hơn năm trận đấu, bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào trong tuần đó. Nó giống như bạn đã chơi.

 
 
 
13

Tháng này tôi đã đạt được vàng 1 ba lần và tôi chỉ bỏ lỡ một giải đấu cuối tuần. Tại sao tầng hàng tháng của tôi không phải là vàng 1?

Cấp hàng tháng của bạn phụ thuộc vào các trò chơi bạn giành chiến thắng mỗi tháng. Nếu bạn bỏ lỡ một ngày cuối tuần, nó sẽ giống như bạn đã thua tất cả những trò chơi đó, vì vậy tự nhiên mức độ hàng tháng của bạn sẽ giảm. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chơi tất cả các trò chơi bạn có thể thậm chí nếu bạn không thể tiếp cận được ở tầng hàng tuần tới. Để biết bạn cần bao nhiêu chiến thắng để đạt được một cấp nhất định, nhấp vào nơi đây.

 
 
 
14

Tôi đã chơi tất cả các trận đấu cuối tuần nhưng tôi đã nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Tại sao?

Phần thưởng hàng tuần không được giao ngay khi bạn kết thúc trận đấu. Theo Electronic Arts, bạn sẽ nhận được chúng trước khi bắt đầu giải đấu cuối tuần tiếp theo. Nhiều khả năng, chúng sẽ được giao vào khoảng 6 giờ tối (giờ Anh) vào mỗi thứ Năm. Bạn có thể đi theo tui Lịch của chúng tôi Để biết thời gian chính xác cho mỗi vòng.

 
 
 
15

Tôi đã chơi tất cả các giải đấu cuối tuần của tháng này nhưng tôi đã nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Tại sao?

Phần thưởng hàng tháng không được giao ngay khi bạn kết thúc trận đấu. Theo nghệ thuật điện tử, bạn sẽ nhận được chúng trước khi kết thúc tháng sau. Nhiều khả năng, chúng sẽ được giao vào khoảng giữa tháng. Bạn có thể đi theo tui Lịch của chúng tôi Để biết thời gian chính xác cho mỗi tháng.

 
 

FIFA 18 Cuối tuần Liên đoàn - Câu hỏi thường gặp

 
 
16

Tôi biết rằng nghệ thuật điện tử đã cung cấp phần thưởng nhưng khi tôi đi đến ứng dụng của mình, tôi có thể tìm thấy chúng. Tại sao?

Phần thưởng Fut Champions chỉ có sẵn trên bảng điều khiển/PC. Bạn sẽ không tìm thấy chúng trên ứng dụng web hoặc trên ứng dụng đồng hành.

 
 
 
17

Không có sự khác biệt giữa phần thưởng vàng 1 và vàng 3. Điều này có đúng không?

Không. Mỗi cấp độ có phần thưởng riêng. Bạn có thể kiểm tra phần thưởng hàng tuần và hàng tháng cho ba nền tảng, nhấp vào nơi đây. Hãy nhớ rằng các thẻ bạn nhận được trên phần thưởng hàng tháng là không thể vượt qua.

 
 
 
18

Có phần thưởng hàng tháng cho game thủ PC không?

Đúng. Cho dù bạn chơi trên PC, Xbox One hay PlayStation 4, bạn sẽ luôn được hưởng phần thưởng hàng tuần và hàng tháng, theo hiệu suất của bạn.

 
 
 
19

Tại sao giải đấu cuối tuần FIFA 18 cho PC ngắn hơn?

Giải đấu cuối tuần cho bảng điều khiển có 40 trận đấu, trong khi đối với PC, nó chỉ có 25. Không cần phải tăng số lượng trận đấu trên PC vì trong nền tảng này, phân phối hoàn hảo hơn vì có ít người chơi hơn.

 
 
 
20

Tại sao trình độ trực tiếp của giải đấu cuối tuần khó khăn hơn đối với các game thủ PC?

Trước tháng 1 năm 2017, người chơi PC cần phải tiếp cận Elite 3 trở lên để đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần tới. Đối với bảng điều khiển, họ chỉ cần vàng 3. Điều này được giải thích bởi thực tế là đối với PC, có sự tập trung cao hơn của người chơi ở cấp độ ưu tú. Tuy nhiên, kể từ ngày đó, các yêu cầu đối với PC và đối với bảng điều khiển là giống nhau.

 
 
 
21

Có rủi ro nào để mất gói nếu tôi không mở khi tôi nhận được chúng không?

Không. Các gói bạn nhận được khi phần thưởng cuối tuần có thể được mở bất cứ lúc nào. Họ không hết hạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể lưu chúng để mở khi thẻ tốt hơn trong gói, như trường hợp của nhóm của năm.

 
 
 
22

Tôi sẽ ra ngoài khi EA phát hành phần thưởng hàng tuần. Tôi sẽ mất phần thưởng?

Không. Bạn không phải nhận phần thưởng hàng tuần của mình trước khi vòng tiếp theo bắt đầu. Họ sẽ đợi bạn ngay khi bạn mở FUT trên bảng điều khiển của bạn vào lần tới.

 
 
 
23

Có phải những thẻ tôi nhận được là phần thưởng không thể vượt qua?

Phụ thuộc. Các thẻ từ phần thưởng hàng tuần có thể giao dịch. Bạn có thể bán chúng trên thị trường chuyển nhượng. Các thẻ từ phần thưởng hàng tháng là không thể vượt qua. Bạn không thể bán chúng và bạn không kiếm được lợi nhuận khi bạn cố gắng loại bỏ chúng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để hoàn thành các thử thách xây dựng đội hình.

 
 

89 Suy nghĩ về trò chơi FIFA 18 cuối tuần - Câu hỏi thường gặp

 1. Tôi vừa nhận được 1979 điểm trong các đối thủ phân chia với tư cách là người có trình độ cho các nhà vô địch FUT. Ngày mai có phần thưởng đối thủ phân chia được trao và tôi sẽ nhận được 80 điểm. Với điều đó tôi sẽ đạt tới 2000 điểm. Theo kiến ​​thức của tôi, quá trình trình độ vẫn còn khi 80 điểm được trao. Vậy tôi có đúng rằng tôi sẽ đủ điều kiện vào cuối tuần này là nhà vô địch Fut không? Tất nhiên nếu tôi chơi hôm nay hoặc sáng mai nhiều trò chơi trong các đối thủ phân chia và nhận thêm 21 điểm, tôi sẽ đạt đến năm 2000 trước đó và từ 3 trận đấu, tôi sẽ nhận được 21 điểm trong Phân khu 7 bất kể kết quả nếu tôi sẽ không tham gia Trò chơi. Một câu hỏi khác là: Có thể tiến lên phía trước Place Place Place không? Vì vậy, nếu tôi đủ điều kiện trong tuần này, tôi có thể bắt đầu giải đấu vào tuần tới không? Hiện tại tôi bị cúm nhẹ vì vậy trong trường hợp nó đã giành được phương pháp chữa bệnh trước cuối tuần có cơ hội chơi vào tuần tới nếu bạn không khỏe vào cuối tuần này không? Cảm ơn trước. Nhìn về phía trước nhà vô địch FUT đầu tiên của tôi cho dù đó là cuối tuần này hay tiếp theo.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   1) Có, bạn sẽ đủ điều kiện trong số 80 điểm đó. Don Tiết quên đổi điểm vô địch Fut của bạn trước khi bắt đầu giải đấu cuối tuần.
   2) Vâng, điều đó có thể. Trong trường hợp đó, chọn giữ những điểm đó để tham gia vào giải đấu cuối tuần trong một tuần khác, chỉ cần lưu ý rằng bạn không thể nắm giữ hơn 2.000 điểm vô địch Fut Các trận đấu của các đối thủ, hoặc có được từ phần thưởng của đối thủ phân chia, có thể bị mất nếu bạn đã nắm giữ tối đa 2.000 điểm.

 2. Xbox Live Gold của tôi đã hết sáng nay và khi tôi đi nhận phần thưởng của tôi từ cuối tuần, nó nói rằng tôi cần vàng sống cho tính năng đó. Có cách nào để yêu cầu chúng mà không có vàng sống?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Matchmaking chưa bao giờ được giải thích cho giải đấu cuối tuần nhưng chúng tôi tin rằng đối thủ trở nên tốt hơn khi bạn có nhiều chiến thắng hơn.

 3. Này, tôi đã chơi trò chơi của mình vào cuối tuần. Là lần đầu tiên của tôi trong comp. Làm thế nào để tôi yêu cầu tiền thắng của tôi. Tôi có bạc 2

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Phần thưởng được giao hàng mỗi thứ Năm. Chỉ cần truy cập menu đầu tiên của bạn và nhấp vào hộp dưới cùng bên trái để yêu cầu chúng.

 4. Nếu bạn đã đủ điều kiện tham gia WL cho cuối tuần sắp tới, thì bạn cũng được thăng cấp từ Phân khu 2 lên 1 Điều gì xảy ra.

 5. Tôi chơi Fut Champions, và tôi giành được 14 chiến thắng .. Nhà vô địch FUT đã hoàn thành trong tuần của tôi.
  Vì vậy, tôi chờ đợi phần thưởng của mình và tôi không nhận được bất cứ điều gì, phần thưởng có phải là hàng tháng không? hoặc …. Tôi không biết những gì xảy ra với tôi.
  Tôi nhận được phần thưởng ở đâu và làm thế nào.

 6. Hei, tôi đã đạt được Silver 2 nhưng họ cho tôi chơi giải đấu loại trực tiếp hàng ngày. Tại sao? Tôi có phải là người yêu thích WL tiếp theo không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Điều đó có nghĩa là nếu bạn thắng giải đấu loại trực tiếp hàng ngày, bạn sẽ không thể chơi lại trong tuần đó. Bạn chỉ có thể giành được nó một lần.

 7. Tôi đã hoàn thành cuối tuần đầu tiên của mình và đủ điều kiện cho tuần tới, tôi sẽ nhận được thẻ Jose Callejon Tots để đủ điều kiện theo cách này

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Có, nếu bạn giành được DKT đang chạy từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5, thì thẻ đó sẽ là của bạn.

 8. Chào. Vì vậy, nó 40 trò chơi trong 3 ngày. Gần 13 mỗi ngày. Và đó là 12 phút mỗi lần. Điều đó chỉ là quá nhiều đối với tôi, có thể giảm thời gian không? Hay tôi có thể chơi các nhà vô địch PC?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó quá nhiều cho hầu hết mọi người. Không, nó không thể được giảm. Tuy nhiên, cuối tuần là ‘chỉ có 25 trận đấu trên PC.

 9. Tôi đã có được 11 chiến thắng vào cuối tuần trước nhưng theo lịch Fut Champs, tôi không đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần tới?

 10. Xin chào, Rodrigo
  Cầu thủ giải đấu cuối tuần mới

  Cuối tuần trước, tôi đã chơi hơn 5 trận, tôi đã thắng 2 trận, điều đó có nghĩa là tôi có tầng thấp nhất (đồng 3) và sau đó tôi nhận được phần thưởng hàng tuần (tôi nghĩ khoảng 2 gói vàng), câu hỏi của tôi là, tôi vẫn sẽ nhận được 2 gói vàng Tuần sau ngay cả khi tôi không đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần tới

 11. Xin chào, Rodrigo

  Tôi có một câu hỏi về cách mà EA tạo ra mai mối.
  Tôi là một người chơi Elite 3. Thông thường, trong 20 trận đầu tiên của tôi, tôi đã đạt được một kỷ lục như 18/20 hoặc 17/20.
  Sau đó, việc mai mối trở nên thực sự tồi tệ. Tôi chơi với các cầu thủ với đội hình đầy đủ. Nhiều người trong số họ nằm trên 500 đầu tiên của lãnh đạo Fut Champions. Tôi không thể hiểu tại sao điều này xảy ra. Bạn có thể cho tôi một lời giải thích về điều đó?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Chúng tôi rất thích làm rõ điểm này nhưng thật không may, không có chi tiết chính thức nào về việc mai mối cho các nhà vô địch Fut. Chúng tôi biết rằng đó là hoạt động giống như cách nó hoạt động cho các chế độ trò chơi khác nhưng đó là tất cả những gì chúng tôi biết.

 12. Nếu bạn không yêu cầu phần thưởng của bạn, thì đó là trình độ của bạn cho giải đấu cuối tuần? Tức là bạn mở phần thưởng của mình vào thứ Hai sau khi nhận được chúng?

 13. Tại sao dễ dàng hơn không loại bỏ điều động lực lố bịch và xin đừng cố gắng từ chối nó, nó rõ ràng như nó có thể. Thất vọng, có thể bỏ FIFA vì điều tốt

 14. Tôi tò mò tại sao mọi người đặt người chơi bằng đồng làm người phụ để hạ thấp xếp hạng đội tổng thể của họ. EA có phù hợp với người chơi với xếp hạng tương tự không?

 15. Chào Rodrigo,
  Tôi đã thắng 11 trận trên WL (Bạc 2) nhưng tôi đã có thời gian chơi nhiều hơn!
  Tôi có đủ điều kiện cho tuần tới không? Cảm ơn

 16. Tuần tới bạn có thể nhận được bộ hashtag United nếu bạn giành được DKT nhưng nếu tôi tự động đủ điều kiện, tôi đã có 18 chiến thắng trong tuần đó tôi vẫn nhận được miễn phí hay tôi có cần phải giành được DKT không?

   1. Ý bạn là gì? bạn có thể cố gắng lấy thông tin về nó vì tôi không thể tôi thực sự muốn bộ đó khi nó ra mắt không, tôi không nghĩ rằng tôi có thể giành được DKT Tôi có thể giành được rất nhiều trong Fut Champ nhưng tôi vẫn không thể giành được DKT

 17. Chào Rodrigo. Tôi phải nói rằng kiến ​​thức và hiểu biết trò chơi của bạn là tuyệt vời !! Bạn có thể cho tôi một số lời khuyên về cách thành công trong thị trường chuyển nhượng không ??

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn rất nhiều.
   Chúng tôi sẽ bắt đầu vào ngày mai để xuất bản một vài hướng dẫn về thị trường chuyển nhượng. Tôi nghĩ rằng họ có thể giúp bạn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không. Nó được cho là cung cấp cho bạn trình độ chỉ cho các giải đấu cuối tuần được chơi vào tháng Hai.

 18. Chào Rodrigo

  Sry nếu điều này đã được giải thích, nhưng tôi sẽ không thể nhận được phần thưởng FUT của mình vào thứ Năm tuần này, và sẽ không thể làm như vậy trong 2 tuần tới vì đi du lịch.
  Bạn có biết nếu nó vẫn còn ở đó được yêu cầu 2-3 tuần sau khi được phát hành? Tôi đặc biệt quan tâm đến phần thưởng vàng 1 tháng của mình.

  Cảm ơn.

 19. Chào Rodrigo,

  Bạn sẽ nhận được điều này không có nghi ngờ gì. Nhưng trong giải đấu cuối tuần trước của tôi, tôi đã chịu 3 trận thua DNF do đối thủ ngắt kết nối khi tôi chiến thắng! Đó là 3 tổn thất mà tôi có thể làm mà không cần trong khi cố gắng tăng trong bảng xếp hạng, có bất kỳ hệ thống báo cáo nào để cố gắng khắc phục điều này khi nó xảy ra! Nó cực kỳ không công bằng với những người chơi thực sự muốn trở nên tốt hơn.

  Cảm ơn

 20. Xin chào

  Tôi đã chơi tổng cộng 7 trận đấu trong tuần này - chiến thắng 5 (1 trận thua cuối cùng) vẫn nói rằng tôi không được xếp hạng trên bảng lãnh đạo với 0 trận đã chơi và giành chiến thắng, v.v.

  Làm thế nào để tôi có được xung quanh này?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không nên nói điều đó nhưng hãy đợi đến thứ Năm 6 giờ chiều Thời gian UK để xem họ có sửa nó không khi phần thưởng ra ngoài.

 21. Tôi đã tham gia giải đấu cuối tuần lần đầu tiên của mình, tôi đã thắng 18 trận đấu với 40 trận đấu Gold 3, tôi sẽ nhận được một gói hàng tháng chứ? Hay tôi phải tham gia giải đấu trong 4 tuần liên tiếp?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Vâng, bạn sẽ nhận được. Bạn chỉ cần chơi 5 trận trong một tuần để giành được phần thưởng hàng tháng, ngay cả khi bạn không chơi bất kỳ tuần nào khác.

 22. Nếu tôi nhận được Gold 3 và tôi đã không đổi giải thưởng của mình vào thứ năm và reddem vào thứ Hai, tôi có nhận được mã thông báo Leageu cuối tuần đủ điều kiện vào cuối tuần tiếp theo hay không?

 23. Tôi đã giành chiến thắng trong một trận đấu cuối tuần 4-2 trong thời gian dài, nhưng tôi chưa nhận được chiến thắng của mình, tôi nên làm gì?

 24. Tại sao bạn không thể sử dụng các thuộc tính của người chơi trong giải đấu cuối tuần nhưng có thể đủ điều kiện đó là một trò đùa và không công bằng với ppl có một Chúa Giêsu với 99 mọi thứ

 25. Tuần tới tôi không thể đổi phần thưởng Vàng 3 của mình vào thứ năm và nếu tôi đổi nó vào Sarurday, tôi có thể chơi vào cuối tuần tương lai đó không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là một quyết định của EA. FIFA cạnh tranh là độc quyền cho PlayStation 4 và Xbox One. Có lẽ họ không tin tưởng vào PC như một nền tảng an toàn cho trò chơi của họ.

Nhận xét đã đóng cửa.