vòng loại Hướng dẫn thẻ Huấn luyện viên FIFA 19 Physio

Hướng dẫn thẻ Huấn luyện viên FIFA 19 Physio

 

Bạn có muốn biết thêm về Huấn luyện viên FIFA 19 Physio, phải không?Sau đó, tiếp tục đọc.

 
Huấn luyện viên FIFA 19 Physio
Vai trò | Chữa bệnh tăng cường | TẦM QUAN TRỌNG | DANH SÁCH


 
 

Vai trò

Huấn luyện viên FIFA 19 Physio làm gì?

Không ai thích dành cho người chơi giỏi nhất của họ.Tất cả chúng ta đều muốn chơi hết sức mạnh.Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng mọi thứ diễn ra như kế hoạch và đôi khi, người chơi bị thương.Khi điều này xảy ra, bạn chỉ có hai lựa chọn: đợi chúng nghỉ ngơi giữa các dự trữ để họ có thể quay lại hình thức một cách tự nhiên hoặc bạn áp dụng thẻ chữa bệnh trên chúng.Trong trường hợp thứ hai, việc sở hữu một hoặc nhiều huấn luyện viên vật lý trong câu lạc bộ của bạn cho bạn cơ hội để tăng tốc độ phục hồi của các cầu thủ bị thương của bạn.Họ có trách nhiệm làm cho các thẻ chữa bệnh hiệu quả hơn.Nhân tiện, đây là nhân viên này chỉ có chức năng.

 
Hướng dẫn thẻ Huấn luyện viên FIFA 19 Physio cho FIFA 19 Ultimate Team

 
 

Chữa bệnh tăng cường

Làm thế nào lớn là tăng cường chữa bệnh?

Thẻ chữa bệnh nên được áp dụng cho một người chơi bị thương khi bạn muốn anh ta nhanh hơn. Trên giới hạn của nó, một thẻ chữa bệnh có thể khiến người chơi đi từ bị thương đến có sẵn ngay lập tức. Chúng cho phép tăng tốc của thời gian chữa bệnh cho tối đa 5 trận đấu. Họ có thể làm tốt hơn nữa nếu bạn có một vài huấn luyện viên vật lý được lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn.

Các huấn luyện viên vật lý không giống nhau. Thẻ của họ khác nhau bởi đặc sản (chân, chân, đầu gối, cánh tay, đầu, lưng và phần trên) và phần trăm tiền thưởng. Mỗi huấn luyện viên vật lý chỉ đóng góp cho một loại chấn thương, và cho mỗi bộ phận của cơ thể có sáu huấn luyện viên vật lý với tỷ lệ phần trăm tiền thưởng khác nhau (5 đến 15%).

Mỗi khi bạn áp dụng thẻ chữa bệnh cho người chơi, việc giảm thời gian chữa bệnh của anh ấy không phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị thẻ mà còn vào số lượng huấn luyện viên vật lý mà bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của tôi. Hệ thống tự động thêm tất cả các tỷ lệ phần trăm được hiển thị trên mỗi thẻ Huấn luyện viên Physio và sau đó cung cấp cho bạn tổng tiền thưởng theo đó. Tổng số của các hệ số này không bao giờ có thể vượt qua 50% vì đây là giá trị tối đa theo số lượng huấn luyện viên vật lý của mỗi chuyên ngành có trong trò chơi.

Khi chúng tôi tìm cách chữa lành một người chơi, trước tiên chúng tôi cần xác minh loại chấn thương là gì và thời gian chữa bệnh dài bao nhiêu trận đấu. Trong trường hợp bạn có thể tìm thấy nó, nó trong bộ đồ sinh học của người chơi. Thông thường chúng tôi áp dụng một thẻ chữa bệnh dành riêng cho bộ phận cơ thể. Tuy nhiên, điều này cũng có thể được thực hiện bằng một thẻ chữa bệnh hiếm gặp, điều đó chữa cho người chơi bất kể loại chấn thương. Cách các huấn luyện viên Physio làm việc cho một trường hợp là nghiêm ngặt bằng một trường hợp khác. Ngay trước khi thẻ chữa bệnh có hiệu lực, hệ thống tính toán tiền thưởng theo các huấn luyện viên vật lý cho mỗi chuyên ngành.

Thẻ Huấn luyện viên Physio
TĂNG
Vàng hiếm 15%
Vàng chung 10%
Bạc hiếm 10%
Bạc chung 5%
Đồng hiếm 5%
Đồng commmon bằng đồng 5%


 

Khi bạn đang áp dụng một thẻ chữa bệnh, bạn có thể kiểm tra mức độ lớn của Huấn luyện viên Physio hiện tại của câu lạc bộ của bạn. Bạn chỉ cần xem xét tỷ lệ phần trăm được hiển thị trong thẻ thưởng chữa bệnh. Nếu bạn tổng hợp các hệ số của tất cả các huấn luyện viên vật lý mà câu lạc bộ của bạn có, bạn sẽ nhận được cùng một tỷ lệ phần trăm.


 
 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua Huấn luyện viên FIFA 19 Physio không?

Nếu bạn giữ đội hình của mình trong vòng quay, chấn thương không phải là một vấn đề lớn. Bạn luôn luôn có một giải pháp thay thế cho người chơi bị thương vì vậy bạn đã giành chiến thắng để sử dụng thẻ chữa bệnh. Bạn sẽ tiết kiệm được các đồng tiền mà bạn cần cho các huấn luyện viên vật lý, hoàn toàn vô dụng trong những tình huống này.

Mặc dù, điều này luôn luôn có thể. Đôi khi bởi vì người chơi bị thương là một trong những người chính cho đội của bạn, hoặc vì bạn đang tính vào anh ấy trong trận chung kết giải đấu hoặc một trận đấu quyết định. Trong những trường hợp này, việc sở hữu các huấn luyện viên vật lý có thể là quyết định đúng đắn. Nhưng chỉ rõ ràng. Mỗi huấn luyện viên vật lý chỉ chữa lành một loại chấn thương. Vấn đề là trang bị cho câu lạc bộ của bạn các huấn luyện viên Physio với 50% tiền thưởng cho mỗi chuyên ngành sẽ khiến bạn mất hàng ngàn đồng tiền. Nếu bạn muốn đầu tư vào đội ngũ nhân viên này, về cơ bản, bạn sẽ phải mua hầu hết các huấn luyện viên vật lý vì bạn không bao giờ biết bạn sẽ gặp phải loại chấn thương nào.

Bên cạnh đó, nó gần như chắc chắn rằng khoản đầu tư này sẽ không bao giờ có được lợi nhuận đầy đủ. Thứ nhất vì chênh lệch giá giữa các loại thẻ chấn thương khác nhau là tương đối nhỏ. Và cũng bởi vì nếu bạn quản lý thể lực của mình tốt và tránh tiếp xúc trực tiếp với những người chơi hung hăng nhất, chấn thương sẽ khó xảy ra. Họ sẽ ngắn và ít. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được tiền của mình. Và cuối cùng vì các thẻ chữa bệnh sẽ chữa lành người chơi của bạn chỉ trong một hoặc hai trận đấu - cũng có những chấn thương kéo dài 4 hoặc 5 trận đấu nhưng chúng rất hiếm - vì vậy phần thưởng 50% không nên có bất kỳ hiệu ứng thực tế nào.

 
Hướng dẫn thẻ Huấn luyện viên FIFA 19 Physio cho FIFA 19 Ultimate Team

Để mua Huấn luyện viên Physio, bạn cần phải đi chuyển nhượng - Thị trường chuyển nhượng - Tìm kiếm nhân viên


 
 

Danh sách các huấn luyện viên FIFA 19 Physio

Mỗi huấn luyện viên vật lý duy nhất bao gồm trong trò chơi

Dưới đây là danh sách tất cả các huấn luyện viên FIFA 19 Physio:

Cánh tay
15 C. Constantin
15 D. Doherty
15 T. Goesen
10 A. Colef
10 A. Koulikov
10 S. iliescu
05 A. Gine
05 B. Haunz
05 E. Chan
05 M. Ene
05 M. Mueller
05 P. Ebear
05 R. Icusca

BACKE
15 A. Marinescu
15 L. Shier
15 R. Mattia
10 A. Banuleasa
10 A. Georgescu
10 V. Georgescu
05 A. Simon
05 G. Jones
05 J. Rodriguez
05 M. Militaru
05 S. Lee
05 T. Koke
05 T. Nordin

Chân
15 S. Murray

Cái đầu
15 C. cho anh ấy
15 M. Chiang
15 N. Forjan
15 N. Wlodyka
15 S. Friesen
15 S. Tjendana
10 A. Irimescu
10 E. ologanu
10 E. Sendroiu
10 O. Hodea
05 A. Bergstrom
05 A. Chesnoiu
05 C. Manila
05 C. Segarceanu
05 H. Barbaran
05 J. Zheng
05 S. Bredonia

Đầu gối
15 A. Swain
15 C. Taylor
15 K. Moskowitz
15 R. Warriner
10 A. Olmez
10 G. Torok
05 A. Marinescu
05 C. Redmond
05 D. Hinz
05 D. Hinz
05 D. Jaragai
05 M. Duffy
05 O. Hallereau
05 P. Lennaour
05 T. O'Louchlin
05 V. Mazilu

Chân
15 C. Robbins
10 A. Chung
10 A. Maniu
10 C. Ciubuc
10 C. Ioanitescu
10 C. Pintilie
10 I. Nistor
10 J. Zhao
10 K. Jayaraman
10 M. Poernbacher
05 A. Gavrish
05 A. LICA
05 A. Mihai
05 B. Raud
05 C. Popescu
05 C. Woo
05 D. Radu
05 E. Mar
05 G. Martinuk
05 H. Lin
05 M. Castiello
05 M. Luther
05 M. Raphael
05 M. Gỗ
05 R. Baker
05 R. Baker
05 S. Bernal Koelma
05 S. ologanu

Upbody
15 A. TRIF
15 C. McCord
15 D. Rutter
15 D. Williams
15 J. Jiang
15 N. Teja
10 C. Bowden
10 Thẻ G.
10 R. Feng
05 A. Rokus
05 A. Tomescu
05 J. Cunha
05 M. Davies
05 M. Liao
05 M. Majeri
05 N. Diekmann
05 T. Wetzer
05 V. Escubia