ty le keo banh Hướng dẫn chuyển giao hàng cuối cùng của FIFA 15

Guia de Passagem Para FIFA 15 Đội cuối cùng: Irá Motor như Suas Cartas, Tiền xu E FIFA Points? Porque Tem de Começar de Novo? O Que Poderá Manser?

 
 

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn chuyển đổi nhóm Ultimate FIFA 15 của chúng tôi.Nếu bạn đang nghĩ về việc có được trò chơi FIFA EA Sports mới, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài này trước.Đó là cho những người bạn hào hứng, lo lắng hay nói cách khác.Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thay đổi thành Team Ultimate FIFA 15?Vâng, đây là hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.Điều này đã được kết hợp với nhau để bạn tránh những bất ngờ khó chịu và chi tiêu không cần thiết.Chuẩn bị bản thân đúng cách cho FUT mới!

 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm chi tiết chuyển đổi FIFA 16, vui lòng nhấp vào nơi đây


 
 
 
Truy cập nhanh

 
 
 

 
 

Giới thiệu về Hướng dẫn chuyển giao Team Ultimate FIFA 15

 

Chúng tôi nghĩ rằng việc tạo ra một hướng dẫn như thế này sẽ thực sự cần thiết vì hầu hết người chơi đã biết những gì họ sẽ có thể chuyển sang FUT 15. Tuy nhiên, chúng tôi bắt đầu nhận được một số yêu cầu trợ giúp liên quan đến chủ đề này. Rất nhiều người theo dõi chúng tôi đã bắt đầu chơi FUT trong năm nay, vì vậy điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Ngay cả bản thân chúng tôi đã ở vị trí này năm năm trước khi chúng tôi mới bắt đầu chơi và tìm kiếm những câu trả lời tương tự. Chúng tôi đã nhận được những câu hỏi này thường xuyên đến mức chúng tôi cảm thấy cần phải xem qua internet và xem liệu có thực sự có nhiều người trong cùng một tình huống hay không và có. Điều tồi tệ là trong số tất cả các câu trả lời được đưa ra bởi những người chơi có kinh nghiệm nhất trong cộng đồng, có rất nhiều, rất nhiều sự không chính xác và mâu thuẫn.

Bất cứ ai quen thuộc với chúng tôi đều biết rằng chúng tôi không muốn để lại những câu hỏi nhỏ nhất chưa được trả lời. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ khám phá mọi thứ cần biết về nhóm Ultimate FIFA 15 mang theo: những gì bạn sẽ giữ từ trò chơi trước, điều gì xảy ra nếu bạn chuyển đổi bảng điều khiển, tại sao bạn phải bắt đầu từ phía dưới, những gì bạn Cần làm để chuyển sang FUT 15 và cách giao dịch FIFA Points hoạt động. Nếu bạn là một game thủ thông thường FUT 14 hoặc mới tham gia trò chơi, hãy theo kịp chúng tôi khi chúng tôi giải tỏa mọi thứ. Như mọi khi, chúng tôi sẽ tìm hiểu kiến ​​thức của bạn và đưa bạn đến ngay với những gì đang diễn ra!

 

Hướng dẫn chuyển giao hàng cuối cùng của FIFA 15

 
 
 

 
 

Điều gì đã mang đến cho FIFA 15 Team Ultimate?

 

Đây là câu hỏi quan trọng nhất. Tôi sẽ giữ tiền xu và người chơi của mình khỏi FUT 14 chứ? Tôi có thể mang đến điều gì cho FUT 15? Chúng tôi sẽ rõ ràng nhất có thể:

 

Này KHÔNG được chuyển sang FUT 15:
- Đồng xu;
- Thẻ;
- Các mục Danh mục EASFC;
- Lịch sử phù hợp;
- Bộ phận hiện tại;
- Danh hiệu;
- Thành tích Xbox hoặc danh hiệu PSN.

 

Này Được mang qua đến FUT 15:
- XP;
- Tín dụng FC;
-Tên câu lạc bộ có thể thay đổi một lần;
- Điểm FIFA (1).

 
 
 

đồng xu

 

Nếu bạn không biết tiền có thể được chuyển sang FUT 15, thì bạn phải thất vọng. Tất cả chúng tôi đã ở đó vì vậy đừng lo lắng, cuối cùng bạn đã vượt qua nó. Cộng với việc mua thẻ đã giành được sự giúp đỡ vì họ cũng có thể được chuyển giao. Bạn có biết phải làm gì với những đồng tiền mà bạn đã thu thập được trong một năm không? Chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó.

 
 
 

thẻ

 

Nếu bạn đã có Messi trong nhóm của mình và bạn Mua FIFA 15, Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Không có thẻ nào bạn hiện có trong câu lạc bộ của bạn sẽ được chuyển sang FUT 15: không phải người chơi, nhân viên, hàng tiêu dùng hoặc thậm chí các mục câu lạc bộ của bạn. Không.

 
 
 

Các mặt hàng danh mục EASFC

 

Danh mục EASFC là một cửa hàng nơi người chơi có thể trao đổi tín dụng FC cho hàng trăm mặt hàng. Đối với Team Ultimate, có thể tăng các mục tiêu và danh sách chuyển nhượng, nhận tiền thưởng tiền xu, thay đổi tên câu lạc bộ, tăng số lượng đội tối đa và thậm chí mua hợp đồng Super Super 99 cho người chơi của bạn. Vì danh mục này thay đổi từ FIFA đến FIFA, bạn đã giành chiến thắng để có thể mang các mặt hàng bạn mua trên các trò chơi trước.

 

Hướng dẫn chuyển giao hàng cuối cùng của FIFA 15

Nếu bạn muốn biết thêm về danh mục EASFC, hãy nhấp vào hình ảnh trên


 
 
 

Lịch sử phù hợp

 

Bạn có phải là người đã hoàn thành 10 nghìn chiến thắng? Xin chúc mừng. Thời gian để chụp ảnh màn hình, nếu không, hành động tuyệt vời này sẽ dễ dàng bị lãng quên, bị bỏ lại phía sau. Lịch sử/trận thắng/trận thua của bạn sẽ bị mất khi bạn ngừng chơi FIFA 14. Nó sẽ không được tính vào FIFA 15. Và ngay cả khi bạn quyết định tiếp tục chơi nó, EA sẽ chấm dứt nó trong vòng chưa đầy 2 năm bởi vì, Chà, họ chỉ không tiếp tục chi tiền cho máy chủ mà ít người sẽ chơi. Theo cách nói của họ, họ làm điều này để họ có thể nâng cao trải nghiệm của người dùng. Tốt hơn là chỉ cần chụp ảnh màn hình rồi, phải không?

 
 
 

Bộ phận hiện tại

 

Tiếp cận Division 1 chưa bao giờ khó khăn như trong FUT 14. Nếu bạn đã thực hiện nó, bạn có thể liên tục đấu tranh để không bị xuống hạng 2. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị xuống hạng vào Phân khu 10? Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu FIFA 15 Team Ultimate. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ chỉ làm nhục đối thủ của mình, hãy quên nó đi. Mọi người bắt đầu tại Phân khu 10: Người chơi tốt và xấu.

 
 
 

Danh hiệu

 

Danh sách những điều bạn sẽ mất cho FUT 15 chỉ là vô tận, phải không? Giống như đội Juventus 2006-2007, bạn sẽ mất tất cả các danh hiệu giải đấu và mùa giải nếu bạn bắt đầu FIFA mới. Ngoại trừ thực tế là bạn đã làm bất cứ điều gì sai.

 
 
 

Xbox 360 thành tích hoặc danh hiệu PSN

 

Đạt được các mục tiêu mà mỗi giao diện điều khiển cấp cho bạn sẽ không liên quan đến FIFA 15, một cách tự nhiên, bởi vì chúng cụ thể cho mỗi trò chơi. Đang chờ thẻ TOTW từ một gói? Ea cảm ơn nỗ lực của bạn. Hay không.

 
 
 

XP

 

Xp Santhing là một hệ thống đo lường mức độ kinh nghiệm của bạn trong vũ trụ FIFA. Nó không phải là vấn đề về chế độ trò chơi, nền tảng hoặc trò chơi của riêng mình, về cơ bản, bạn sẽ duy trì trên FIFA 15, XP bạn có vào thời điểm đó. Bạn thậm chí có thể quay lại FIFA 14 và vẫn kiếm được XP. Nó hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình, được đặt bên dưới ID của bạn. Duy trì XP của bạn sẽ cung cấp cho bạn một số lợi thế so với người mới bắt đầu vì bạn sẽ có quyền truy cập vào một số mục Danh mục EASFC mà họ không ủng hộ.

 
 
 

Tín dụng FC

 

Tín dụng FC (Tín dụng Câu lạc bộ bóng đá; FCC) là đồng xu được sử dụng trên EA Sports Football Club. Hoạt động giống hệt XP, được liên kết với tài khoản gốc của bạn và không liên quan trực tiếp đến FIFA mà bạn đang chơi. Nó về cơ bản được sử dụng để mua các mặt hàng danh mục EASFC và nó được hiển thị ngay trước XP.

 
 
 

Tên câu lạc bộ có thể thay đổi một lần

 

Một trong những điều EA Sports cho phép bạn tiếp tục trên FUT 15 là tên câu lạc bộ của bạn. Khi bạn bắt đầu nó lần đầu tiên, bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn thay đổi nó hay chỉ để nó như vậy. Nếu bạn chọn có, bạn đã có quyền giữ nó. Bạn chỉ có thể thay đổi nó sau khi mua tên câu lạc bộ thay đổi mục danh mục EASFC. Nếu bạn chọn không, bạn sẽ tạo ra một tên mới và tên cũ sẽ có sẵn cho người khác chọn.

 
 
 

Điểm FIFA (1)

 

Điểm FIFA là một thay thế cho các đồng tiền được sử dụng để mua gói. Nếu bạn không có ý định dành tất cả các điểm FIFA của mình cho FUT 14, bạn có thể chuyển chúng sang FUT 15. Bạn thậm chí có thể mua một số vào cuối FUT 14 để bạn có thể sử dụng trong ngày phát hành FUT 15, vì nó sẽ thắng ' T được mua vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đây là một lần chuyển nhượng một lần, vì vậy bạn đã phải cẩn thận khi bạn bắt đầu trò chơi lần đầu tiên.

Các điểm FIFA chỉ có thể được chia sẻ giữa các nền tảng giống nhau, vì vậy nếu bạn mua chúng trên Xbox 360 cho FUT 15, bạn có thể sử dụng chúng trên PlayStation 4, nhưng bạn có thể trên Xbox One.

 

Hướng dẫn chuyển giao hàng cuối cùng của FIFA 15

Nếu bạn muốn biết thêm về điểm FIFA, hãy nhấp vào hình ảnh trên


 
 
 

 
 

Tại sao bắt đầu từ phía dưới?

 

Người chơi FUT 14 và tiền của bạn là vô dụng trong FUT 15

Rất nhiều nỗ lực cho không có gì. Cả một năm cố gắng để có được những người chơi giỏi nhất cho đội của bạn. Vì vậy, nhiều giờ dành cho việc thiết lập đấu giá và sau đó bạn mất tất cả. Đây có lẽ là những gì mà diễn ra trong đầu bạn bây giờ, tất cả những người đã trải qua điều này đều biết cảm giác. Nhưng tin hay không, sự thật là nó sẽ biến mất ngay khi bạn bắt đầu một FIFA mới và bạn trở lại để theo đuổi đội hoàn hảo đó một lần nữa. Bạn sẽ thấy…

Nhưng tại sao chúng ta thực sự phải bắt đầu từ phía dưới và không thể giữ thẻ và tiền của chúng ta? Nó về cơ bản vì ba lý do:

  Thách đấu
  Chơi cùng một trò chơi một lần nữa có thể không rất kích thích. Thật đúng là bạn có thể đã có một đội ngũ tốt và tất cả, nhưng quay trở lại Square, người ta có thể thú vị hơn nhiều so với dường như, đặc biệt là khi mọi người đang làm như vậy. Năm nay, bạn có thể đã phạm một vài sai lầm và bây giờ là thời gian để tận dụng những gì bạn đã học được. Đó là một cơ hội để làm điều đó đúng cách để đạt được sự hoàn hảo. Bạn có thể mua một số người quản lý ngay khi bắt đầu và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tấn tiền trong suốt cả năm; Bạn có thể mua người chơi tuyệt vời đó trước khi giá của anh ấy bắt đầu tăng lên điên cuồng. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ được tuân thủ và sẽ tự nói với mình rằng tôi sẽ theo dõi trang web tuyệt vời này và lần này tôi sẽ nhận được Messi.

  Tiền bạc
  Hãy để không phải là những kẻ đạo đức giả. Như, người chơi, có động lực xây dựng một đội hoàn toàn mới và điều đó khá đủ, EA Sports, chỉ có lý do thực sự để thực hiện sẽ là tiền. Ngay khi họ biến mất, tất cả các thẻ và tiền xu giả sử FUT 15 là một trò chơi hoàn toàn mới, họ đã nhận được một số lợi nhuận cao một cách lố bịch. Nó không chỉ về việc buộc người chơi phải đi cho các gói mới. Nó là một thế giới mới hoàn chỉnh cho cộng đồng chơi game Fut, mọi thứ đều mất đi giá trị của nó từ giây phút khác; Tất cả các thẻ và tiền cũ đều lãng phí. Don Tiết nghĩ rằng chúng tôi nói chuyện với các cổ phiếu nhỏ của doanh nghiệp. Tốc độ tăng trưởng hàng năm của trò chơi kỹ thuật số FIFA đã tăng lên tới 80% và EA Sports đã kiếm được nhiều tiền hơn Bán gói FUT hơn trò chơi thực tế.

  Vấn đề hậu cần
  Nếu mọi người giữ trong FUT 15, mọi thứ họ đã trở lại trong FUT 14, sẽ có những vấn đề khác liên quan đến cơ học trò chơi. Nó sẽ là kết thúc của nó, nhưng điều đó chắc chắn sẽ làm cho trò chơi khó hiểu và không công bằng hơn. Những gì logic logic về việc có một số thẻ được xếp hạng khác nhau của cùng một người chơi chỉ vì mùa giải đã kết thúc? Có công bằng không khi các cầu thủ của bạn bị đánh giá thấp chỉ vì họ đã có một mùa giải tồi tệ hơn? Trường hợp chơi công bằng khi bạn bắt đầu trò chơi có hàng triệu đồng tiền trong khi những người khác không có gì? Điều này sẽ làm cho trò chơi không bền vững cho người mới bắt đầu vì tất cả giá sẽ rất cao. Theo một cách nào đó, nó thực sự cần thiết rằng dòng tiền được quản lý để chúng ta có thể có một trò chơi công bằng, cạnh tranh và bền vững. Và điều này chỉ có thể được thực hiện khi chúng tôi bắt đầu một trò chơi mới.

 
 
 

 
 

Làm gì với tất cả các thẻ và tiền xu?

 

Bây giờ bạn đã biết bạn sẽ có những lá bài và tiền xu vô dụng, đó là thời gian để bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm với họ. Hầu hết người chơi cố gắng và tận hưởng chúng cho đến khi kết thúc. Cũng có những người quyết định chi tiêu tất cả cho các gói - đủ công bằng.

Nếu bạn mua PS4 hoặc Xbox One, đừng quên sử dụng cùng một id psn hoặc gamertag

Sự thật là những đồng tiền đó có thể được chuyển đổi thành tiền thật, nhưng ngay bây giờ đây không phải là một thỏa thuận tuyệt vời. Trong hai tháng trước khi phát hành trò chơi mới, bạn đã giành được hơn 5-6 euro cho mỗi triệu đồng tiền, và trong một tháng nữa, điều này đã giảm xuống một nửa. Vì vậy, đây là một bài học: Nếu bạn muốn được khen thưởng tốt nhất cho nỗ lực của mình, bạn sẽ phải suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh sớm hơn vào lần tới.

Nếu bạn là một người bạn hào phóng, hãy tìm một người mà không nhận được FIFA 15 và cung cấp cho họ những đồng xu của bạn. Họ chắc chắn sẽ rất biết ơn. Nếu bạn không biết ai trong tình huống này, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể chuyển tiếp họ cho một người cần. Hãy nhớ rằng rất ít người quay lại chơi FIFA cũ sau khi họ bắt đầu chơi một cái mới, vì vậy đừng lo lắng về việc hối hận về một sự đóng góp có thể.

 
 
 

 
 

Bắt đầu FIFA 15 Đội cuối cùng

 

Sau rất nhiều nhược điểm, bạn có thể tự hỏi liệu nó có xứng đáng hay không nhận được FIFA 15 mới không, nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện, thì nó an toàn khi nói rằng chúng tôi giới thiệu nó. Bên cạnh trải nghiệm mới trong sân, bạn sẽ có thể xây dựng đội ngũ của mình dựa trên những gì diễn ra trong bóng đá ngoài đời thực. Thị trường chuyển nhượng sẽ cho phép kết hợp mới của người chơi và xếp hạng của họ sẽ được cập nhật. Trước khi bạn biết bạn sẽ quên những gì bị bỏ lại phía sau.

Để bắt đầu chơi Fut 15, bạn rõ ràng cần phải Mua FIFA 15. Sử dụng cùng một tài khoản gốc mà bạn đã sử dụng để hệ thống nhận ra tất cả dữ liệu của bạn: FCC, XP, tên câu lạc bộ và điểm FIFA. Người chơi lớn tuổi hơn, Fidelity sẽ được khen thưởng bằng cách truy cập sớm vào ứng dụng web khoảng 3 tuần trước ngày phát hành trò chơi chính thức; Tất cả những gì tiếp theo là các gói khởi đầu miễn phí.

 

Hướng dẫn chuyển giao hàng cuối cùng của FIFA 15

Nếu bạn muốn biết thêm về doanh số của FIFA 15, hãy nhấp vào hình ảnh trên


 
 
 

 
 

FIFA 15 Ultimate Team trên một bảng điều khiển mới

 

Nhiều người chơi sẽ sử dụng FIFA 15 như một lý do để nâng cấp lên thế hệ bảng điều khiển mới. Nếu đó là trường hợp của bạn, hãy tìm hiểu những gì bạn phải làm để mọi thứ đều ổn. Chủ đề này phức tạp hơn một chút so với dường như, vì vậy chúng tôi sẽ chia nó trong ba tình huống có thể:

  Chuyển đổi nền tảng
  Nếu bạn đi từ Xbox 360 đến PlayStation 4 hoặc từ PlayStation 3 đến Xbox One, bạn sẽ chỉ giữ những gì mà liên kết với tài khoản gốc của bạn. Đó là XP và FCC của bạn. Điều này có thể không có gì mới liên quan đến những gì chúng tôi đã nói trong hướng dẫn này, nhưng vẫn có giá trị như nhau đối với những người đã chơi FUT 15 và sẽ chuyển đổi nền tảng.

  FUT 14 đến FUT 15 trên thế hệ mới
  Chuyển đổi bảng điều khiển không có nghĩa là bất kỳ nhược điểm nào vì bạn sử dụng cùng một nền tảng (PlayStation hoặc Xbox) và tài khoản Origin. Chúng tôi đã nói về những gì mà bị mất và được giữ trước đó trong bài viết này.

  FUT 15 đến FUT 15 trên thế hệ mới
  Bất cứ ai chơi FUT 15 trên bảng điều khiển sẽ có thể giữ hoàn toàn mọi thứ khi họ chuyển sang một giao diện điều khiển khác của cùng một nền tảng. Thắng nhìn thấy một sự khác biệt. Ví dụ, chỉ cần sử dụng cùng một tài khoản gốc và bạn có thể thấy hệ thống nhận ra XP của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại Ultimate Team nếu bạn không đăng nhập với ID PSN hoặc Gamertag của mình. Don lồng bỏ qua bước đơn giản này.

   
   
   
  (1)
  Quá trình chuyển các điểm FIFA từ FUT 14 sang FUT 15 đã được EA Sports xác nhận cho chúng tôi.

   
   
   

222 Suy nghĩ về Hướng dẫn chuyển giao của nhóm FIFA 15

 1. Tôi không có kế hoạch mua FIFA 16 bất cứ lúc nào sớm. Nếu bất cứ ai đang tìm cách không giữ số tiền FIFA 15 của họ, tôi sẽ sẵn sàng lấy chúng. Tôi chỉ bắt đầu chơi Ultimate Team 2 tháng trước và có một đội BPL khá tốt kết hợp với nhau. Tôi chỉ có thẻ vàng, đó là những gì tôi chỉ có thể đủ khả năng ngay bây giờ. Tôi không có nhiều tiền thêm để mua FIFA điểm ngay bây giờ. Vì vậy, nếu bất cứ ai đang tìm cách đổ các đồng tiền FIFA 15 của họ để chuyển sang đến16, xin vui lòng cho tôi biết. Tôi sẽ rất biết ơn. Tôi thực sự không biết cách chuyển tiền mặc dù vậy nếu có ai biết chỉ bình luận và cho tôi biết.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Để chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác, chỉ cần tìm một thẻ được bán theo mức giá thấp nhất và bán nó với giá cao nhất có thể.
   Bất cứ ai ở đây có thể giúp Neil?

 2. Chào Rodrigo,

  Ngày tốt. Tôi muốn kiểm tra xem người chơi nghề nghiệp chuyên nghiệp của tôi và tiến bộ nghề nghiệp có thể được chuyển đến PS4 FIFA15 từ PS3 FIFA15 hay không. Tôi đã di chuyển phần còn lại của công cụ UT. Cảm ơn trước.

  VL

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tôi nghĩ rằng bạn có thể. Nhưng tôi không chắc chắn về cách nó hoạt động cho người chơi chuyên nghiệp.
   Để xem về chế độ nghề nghiệp, nhấp vào nơi đây.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là chống lại các điều khoản sử dụng để bán tiền xu. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn làm điều đó, bạn sẽ cần tìm ai đó để bán chúng.

 3. Nếu tôi không tải xuống FIFA 16 từ App Store, tôi vẫn có thể chơi phiên bản FIFA 15 Ultimate Team mà tôi hiện đang cài đặt trên thiết bị iOS của mình chứ?

 4. Chào! Tôi có một câu hỏi. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi vẫn chơi FUT 14, và tôi thực sự rất thích bỏ qua Fut 15, và bắt đầu lại với FUT 16 khi nó được phát hành. Tôi có thể nhận được trong khi bắt đầu FUT16 một số khoản bồi thường cho nhóm FUT14 của tôi không? Cảm ơn về câu trả lời)

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Thông thường EA không có bất kỳ khoản bồi thường nào trong trường hợp đó. Tuy nhiên, bạn có thể giữ với tên câu lạc bộ, cấp độ XP và tín dụng FC của bạn.

 5. Nếu tôi sở hữu một PS3 với FIFA 15 và bây giờ tôi muốn mua PS4
  Liệu câu lạc bộ của tôi sẽ phát triển khi tôi mua và sử dụng PS4 FIFA 15

 6. Này..Tôi vừa có PS4 mới và tôi đã cố gắng thiết lập chính FIFA 15 .. và không biết tôi đã sử dụng tài khoản gốc của mình với thẻ trò chơi khác để đăng nhập .. nhưng bây giờ tất cả người chơi của tôi .. Tiền đã biến mất. . Tôi bắt buộc phải bắt đầu mới .. Tất cả những người chơi và tiền xu của tôi đã biến mất hoặc tôi có thể đăng nhập vào PSN cũ của mình, tôi đã sử dụng cho PS3 của mình để đăng nhập N mọi thứ đã trở lại?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Bạn đã đề cập đến ‘Gamer Tag, nhưng có lẽ bạn đã nói về‘ PSN ID.
   Nếu đó là trường hợp, bạn cần tạo một người dùng mới trong PS4 của mình. Liên kết nó với ID PSN cũ của bạn. Đó là tất cả những gì bạn cần để lấy lại người chơi và tiền xu của mình.

 7. Oi Rodrigo, Bom Dia, Sabes Dizer SE, No FIFA 15, é sở hữu que eu repasse fifa points para o meu irmão. Não Jogo o Fut, Não Tenho Interesse, Mas Ele é Fanáttico Pelo Fut. Seria bom poder dar os os fifa points de para ele. Ou moedas, se cho o caso. Ou mesmo os chạy bộ. EU bao gồm hệ điều hành gói e repassaria a ele là cartas.
  Obrigado!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Olá.
   FIFA Points Só Mesmo Dando A Sua Conta Ao Seu Irmão. Ou entr então, usando os fifa points para bao gồm pacotes e passar o conteúdo a ele.
   Quanto a moedas e a chạy bộ é Questão de ele pôr uama carta dem valor à Venda e Voê comprá-la com như suas tiền xu por um valor muito inflacionado.
   Cumprimentos

 8. Tôi có FUT 15 cho iOS và bây giờ tôi đã mua nó cho Play4, có cách nào để chuyển tiền của tôi, hoặc bán chúng và đi mua những cái mới cho Play4 không?
  Cảm ơn

 9. Bất kỳ ý tưởng nào nếu bạn có thể sử dụng cùng một người chơi FUT/COIN/Hợp đồng trên phiên bản PC của FIFA 15?

  Tôi đã thực hiện thay đổi từ PS3 sang PS4, có vẻ như nó sẽ dễ dàng như vậy? Nhưng EA là những con dicks nên có lẽ là không.

   1. Nếu tôi cố gắng thiết lập tài khoản FIFA 15 trên PC, tôi có phải sử dụng cùng một tài khoản gốc và có nguy cơ mất tất cả người chơi, v.v. không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không có. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cùng một tài khoản gốc, bạn có thể giữ với các khoản tín dụng XP và FC của mình.

 10. Bất cứ ai cũng muốn giao dịch đồng xu 670K trong FIFA 14 cho FIFA 15 Tiền xu trên Xbox 360 nếu vậy hãy cho tôi biết Gamertag của tôi là SilenceKiller45

 11. Tôi đã mua 24,99 đô la trên FIFA Points trên FIFA 15 trên iPad của tôi và nó nói rằng việc mua hàng đã thành công nhưng kể từ đó, trò chơi của tôi đã bị sập và tôi đã nhận được điểm của mình. Tôi có thể làm gì không?

 12. Tôi có một đội Xbox One với rất nhiều người chơi.

  Tất cả người chơi sẽ ở đó với tài khoản của tôi, nếu tôi mua/chơi phiên bản PC?

 13. Chào Rodrigo
  Tôi đã chuyển đổi từ Xbox 360 sang PS4 Xmas này.

  Tôi có 2 đội và 250k trên UT, tôi sẽ có điều đó khi tôi lên PS4 của mình chứ?

 14. Làm ơn làm thế nào tôi có thể đăng nhập vào FIFA 15 thông qua Facebook khi tôi đăng nhập thông qua Erong ID. Làm ơn cho tôi biết làm thế nào để thay thế ID đó.
  Xin vui lòng

 15. Trên thực tế, tôi đã đặt sai ID trên FIFA 15 của em gái tôi bằng cách đăng nhập qua Facebook nhưng bây giờ tôi muốn thay đổi ID đó và chuyển đổi đăng nhập của tôi sang ID của tôi. Vì vậy, làm thế nào tôi có thể thay thế ghe id og của tôi. plzzzz giúp tôi

 16. Này Rodrigo,
  Xin lỗi nếu tôi bỏ lỡ bài viết này nếu nó ở đây!
  Tôi chơi FUT 15 trên PC và gần đây đã có PS4, nếu tôi đi và mua trò chơi cho PS4, tôi có thể sử dụng nhóm FUT 15 của mình trên đó không?
  Tài khoản PSN và nguồn gốc của tôi được liên kết.
  Trân trọng,
  Dan

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không may măn. FIFA 15 cho PC là một trò chơi khác với FIFA 15 cho bảng điều khiển và bạn không thể chia sẻ người chơi và tiền xu của mình.

 17. Tôi đã nhận được Xbox One và tôi có FIFA 15 trên Xbox 360 nhưng tôi có thể nhận được một tài khoản gốc vì tuổi hồ sơ của tôi được đặt trên tuổi teen. Tôi có cần Xbox Live Gold để tạo tài khoản Origon và chuyển tất cả dữ liệu của đội từ 360 sang tài khoản không? Hay tôi thậm chí cần một tài khoản gốc để chuyển tất cả dữ liệu?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể tạo một người dùng mới trong bảng điều khiển mới của mình với cùng một gamertag bạn đã sử dụng trong Xbox 360 của mình không? Đó là điều duy nhất bạn cần làm

 18. Lopes thân mến

  Tôi đã mua Yestray FIFA 15 cho PS4 và mọi thứ đều tốt cho đến khi tôi gặp lỗi này (tên câu lạc bộ hoặc chữ viết tắt của bạn có chứa một từ bị kiểm duyệt, vui lòng thay đổi nó. Nhưng tôi vẫn không thể truy cập vào FUT ngay cả bằng mobail của tôi. Bạn có thể vui lòng hướng dẫn tôi đến ai đó hoặc bất kỳ ý tưởng nào vì frinde của tôi đang đặt bên cạnh tôi và anh ấy đã có thể chơi FUT bằng PS4 của riêng mình

  Cảm ơn sự hợp tác của bạn

 19. Xin chào, tôi chơi trên iPad thông qua Facebook (email trên Facebook giống như ID gốc của tôi), nếu tôi chơi trên PC hoặc PS4/PS3, nhóm của tôi có giống nhau không?

  Lưu ý: Trên FIFA 14 (iPad) đăng nhập là nguồn gốc, nhưng FIFA 15 (iPad) Facebook của nó.

  cảm ơn rất nhiều.

 20. Chào Rodrigo.

  Tôi đã tìm kiếm trên internet để biết câu trả lời cho câu hỏi của tôi, nhưng tôi đã dừng lại khi tôi xem bài viết này. Chỉ cần xác nhận, không thể chuyển FUT 14 (mọi thứ, không chỉ điểm) trên PS3 sang FUT 15 trên PS4. Câu nói này có đúng không?

 21. Chào Rodrigo,

  FIFA 15 đã bối rối chúng tôi .. Chúng tôi có thể có những gì chúng tôi phải trả khoảng một năm .. và lãng phí rất nhiều

  Điều gì xảy ra khi FIFA 16 sẽ ra mắt? Chúng ta cần mua lại?

  Vì vậy, có lẽ tôi chỉ chơi FIFA14 ..

 22. Xin chào Rodgrigo, tôi chơi FUT trên iPad của mình. Sẽ có các bản cập nhật TOTW cho FIFA 14 hay nữa Gói Gói Gói? Về cơ bản sẽ còn có các bản cập nhật FIFA 14 nữa?

   1. Cảm ơn Rodrigo. Tôi có kế hoạch ở lại FIFA 14. Nếu có ai có bất kỳ đồng tiền hoặc thẻ nào họ sẽ không còn sử dụng vào ngày 14 và họ muốn quyên góp tôi, tôi sẽ quan tâm. Cảm ơn!

 23. Chào Rodrigo!
  Bạn nói rằng trong vòng chưa đầy 2 năm, EA sẽ chấm dứt FIFA 14. Điều đó có nghĩa là chúng ta không bao giờ có thể chơi FIFA 14 nữa? BTW, Rodrigo, bạn thật đẹp trai. *chạy trốn*

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Có, thông thường các máy chủ bị ngắt kết nối sau 2 năm. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể chơi FIFA 14 nữa sau đó. Bạn sẽ có thể chơi ngoại tuyến / một người chơi.

 24. Tôi đã đọc tất cả các ý kiến ​​nhưng tôi muốn chắc chắn 100%.
  Tôi đang chuyển từ Xbox 360 sang PS4. Cấp độ EASFC của tôi sẽ giống nhau trên PS4 nếu tôi đăng nhập bằng tài khoản gốc cũ của mình (tài khoản mà tôi đã sử dụng trên Xbox 360)?

 25. Bạn có thể chuyển tất cả các mặt hàng của mình qua các thiết bị khác nhau cho ứng dụng di động (FUT 15 sang FUT 15) không? Tôi sẽ sớm nhận được một chiếc điện thoại mới vì vậy tôi muốn biết liệu tôi có thể sử dụng cùng một tài khoản không.

 26. Chào Rodrigo
  Bài viết hay 🙂

  Tôi là người mới trong điều tương lai này, tôi chỉ tự hỏi làm thế nào mọi người có thể nhận được Ronaldo hoặc lộn xộn trong trò chơi rất sớm nếu thẻ và tiền xu không thể chuyển từ FUT 14?
  Có cách nào có thể để có được hàng triệu đồng xu trong một vài tuần không?

  Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đúng. Một số người theo dõi chúng tôi đã làm theo lời khuyên của chúng tôi và có hơn 2 triệu đồng tiền. Nó là có thể, có.
   Bắt đầu bằng cách xem xét ở đây.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không, no không thể. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tìm một người có đồng tiền FIFA 15 vẫn chơi FIFA 14. Nhưng tỷ lệ rất thấp.

 27. Vì vậy, tôi đã có một PS4 tiếng Anh và mua một phiên bản Canada của FIFA 15. Tôi có thể quay lại điểm số FIFA 14 của tôi và sau đó chuyển chúng sang FIFA 15 Canada của tôi không? ghi nhớ tôi đã bắt đầu một đội cuối cùng của FIFA 15

 28. Đối với ứng dụng di động FIFA 15, tôi chơi trên điện thoại Android của mình. Nếu tôi mua điểm FIFA trên iPad của mình trong khi đăng nhập vào cùng một tài khoản (vì vậy tôi có thể sử dụng thẻ quà tặng iTunes), sau đó tôi có thể truy cập lại các điểm FIFA đó trên điện thoại Android của mình không?

 29. Không biết tại sao nhưng tên nhóm của tôi không mang theo, bây giờ, Bon Bon Borussia, và đó không phải là tên tôi có được điều gì về điều mà bất cứ ai khác có điều này xảy ra? Nó có năm câu lạc bộ của tôi được thành lập chính xác mặc dù

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Còn mức tín dụng XP và FC của bạn thì sao? Nếu họ không mang theo quá đó vì bạn đang sử dụng một tài khoản khác.

 30. Xin chào, tôi đã mua vé mùa EA vào năm ngoái và đã mua New1 vì tôi có PS4 và obvs nó không có trên nền tảng đó, bạn có thể cho tôi biết lý do tại sao khi tôi đăng nhập vào ứng dụng web mới, tôi vẫn nhận được gói miễn phí cuối cùng của mình Vé mùa năm ???

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn sẽ nhận được gói của bạn cho đến khi bạn nhận được tất cả 40 gói. Có lẽ, ứng dụng web vẫn được liên kết với PS3 của bạn.

 31. Này anh bạn, tôi lo lắng liệu bạn có thể chuyển người chơi vào ngày 14 - 15 hay không. bởi vì tôi đã chi 60 triệu đồng tiền cho một mình bắt đầu 11 .. và tôi không muốn lãng phí nó 🙁

 32. Tôi có một vấn đề với tùy chọn nhóm cuối cùng, nó không chấp nhận tên của câu lạc bộ của tôi, khẳng định nó có một từ xấu trong tên hoặc tên viết tắt, tôi không biết nếu bạn có thể giúp tôi hoặc người khác có thể. Cảm ơn bạn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Từ EA:
   Phạm tội nàyChúng tôi đã nhận được báo cáo rằng người chơi đang gặp lỗi từ bị kiểm duyệt khi đặt tên cho nhóm cuối cùng của họ ngay cả khi sử dụng các từ có vẻ không gây khó chịu: tên câu lạc bộ của bạn hoặc viết tắt có chứa một từ bị kiểm duyệt, vui lòng thay đổi nó.
   Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Nhóm của chúng tôi đang điều tra vấn đề này và hy vọng sẽ giải quyết nó càng sớm càng tốt. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng FUT Web, bạn có thể đặt tên cho nhóm cuối cùng của mình từ đó. Vui lòng kiểm tra lại để biết thêm thông tin và cập nhật.
   Phạm tội này

 33. Ok, tôi đã đọc qua các bình luận ở đây rất nhiều, nhưng tôi không chắc chắn 100%
  Tôi đã giao dịch rất nhiều trên ứng dụng web kể từ khi nó được phát hành trước đó. Điều đó là, tôi sẽ chuyển từ x360 sang PS4.
  Điều này có lẽ có nghĩa là tôi vẫn còn trên thị trường Xbox Xbox và tôi không nhận được bất cứ thứ gì khi tôi bắt đầu FUT15 trên PS4.
  Nếu vậy, có thể thay đổi hệ thống của bạn trong ứng dụng không?

 34. Này Rodrigo, tôi lại chỉ tự hỏi khi nâng cấp từ FIFA 14 Xbox 360 lên FIFA 15 Xbox One, bạn vẫn có thể nhận được gói khách hàng thân thiết của mình và tôi nhận được email về phần thưởng của người chơi trở lại, bạn có thể cho tôi một chút thông tin về điều này vì tôi không rõ ràng về nó

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Vâng, bạn vẫn nhận được gói lòng trung thành của bạn.
   Tôi không biết gì về email đó. Nó có thể là lừa đảo. Hãy cẩn thận.

 35. Tôi không có nhiều tiền, 'vì tôi chưa bao giờ chơi Ultimate và vì tôi không thể sử dụng chúng trong FIFA 15, tôi muốn loại bỏ chúng, có lẽ là với một anh chàng không có nhiều đồng tiền và đã thắng' T có được FIFA 15. Làm thế nào để tôi cho chúng đi? Tôi không bao giờ làm điều này, nhưng tôi đã nghe một vài người bạn đang bán của họ, không phải IMO công bằng.

   1. Xin vui lòng, và tôi không biết cách quyên góp những đồng tiền đó. Có thể các bước hoặc một hướng dẫn để cho chúng đi cũng sẽ giúp rất nhiều. Cảm ơn.

 36. Xin chào, kể từ FIFA 11, tôi đã chơi trên Xbox 360. Gần đây tôi đã đổi thành PS4 và đang lang thang những gì sẽ xảy ra với đội tôi vừa mua trên ứng dụng web. Tôi sử dụng cùng một tài khoản gốc cho cả hai bảng điều khiển và tôi chỉ chơi bản demo trên PS4. Nhóm của tôi sẽ hoạt động trên Xbox, PS4 hay cả hai?

 37. Xin chào, tôi đã chuyển từ PS3 sang Xbox One, tôi đã sử dụng cùng một địa chỉ email để đăng ký tài khoản EA của mình để tôi có thể mang theo cấp độ trò chơi của mình ở FIFA và cả các điểm FCC của tôi. Tuy nhiên, tôi có thể đăng nhập vào ứng dụng Web FIFA 15, các bạn có biết tại sao điều này lại xảy ra không? Trong Origin, tôi thấy cả tài khoản PS3 và Xbox được kết nối.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Vì lý do bảo mật, bạn cần tạo ra một câu hỏi và trả lời bảo mật trên bảng điều khiển FUT 14 trước ngày 1 tháng 8 năm 2014.

 38. Xin chào 🙂
  Tài khoản FIFA của tôi hiện đang vào phần Xbox360, khi tôi đăng nhập vào ứng dụng web. Có thể sử dụng ứng dụng web (FIFA 15), nhận được thẻ, tiền xu và công cụ, và sau đó khi trò chơi thực sự ra mắt, mua một PlayStation 4 và FIFA 15, sau đó lấy tất cả các đồng tiền giao dịch của tôi, thẻ cho PlayStation 4 mới của tôi?

  Thực sự hy vọng rằng bạn có thể giúp trả lời câu hỏi của tôi - cảm ơn.

 39. Câu hỏi nhanh. Tôi đã luôn chơi Team Ultimate trên PlayStation. Năm nay tôi đang chuyển sang PC và FIFA 15 đã được đặt hàng trước. Khi tôi tạo nguồn gốc của mình cho PC, tôi đã sử dụng cùng một email như FIFAS và UT trước đó.

  Nếu tôi sử dụng ứng dụng web trước khi phát hành, liệu điều này có mang theo phiên bản PC trước orederd của tôi của FIFA 15 không?
  Khi tôi đăng nhập, tôi đã có tên nhóm từ phiên bản năm ngoái trên bảng điều khiển
  Cảm ơn đống.

 40. chào erm điều này nghe có vẻ khó hiểu nhưng

  Tôi đã có FIFA 12 trên PS3 nhưng sau đó, một số cách tôi không biết mình đã thay đổi actin accont thành Xbox để tôi có thể sử dụng nó trên Xbox nhưng bây giờ tôi có PS4 nhưng trên ứng dụng web, nó vẫn nói Gammer Tagg của tôi để nhận ra nó Vì Xbox vẫn còn một cách để biến nó thành Relisese Iam trên mạng PS một lần nữa như trước khi cổ vũ

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể truy cập cài đặt gốc của mình và liên kết lại với PS4 của bạn. Tuy nhiên, tôi không biết nếu bạn sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng web sớm.

 41. Tôi hiện đang chơi FUT trên 360, nhưng đang nâng cấp lên PS4; Và lên kế hoạch chơi FIFA 15 về điều đó. Tôi có đúng khi đoán rằng trong trường hợp này không có lợi thế trong việc sử dụng ứng dụng web FUT 15 (trước khi trò chơi thực tế xuất hiện), như bất kỳ thẻ nào (từ Gói khách hàng thân thiết ET.) Mà tôi nhận được sẽ được gắn với tài khoản 360 của mình và không thể được chuyển sang PS4?
  Tôi thậm chí sẽ nhận được các gói khách hàng thân thiết trong trường hợp này, vì điều đó hiện đang được xác định bởi FIFA 14 Playtime và EA có thể không thể tương quan với nền tảng chéo đó?
  Chúc mừng.

  1. Này nev,

   Tôi đã có cùng vấn đề y hệt. Trên PS4 của tôi, tôi có thể điền vào tài khoản gốc của tôi.
   Tôi đã điền vào cùng một tài khoản như trên Xbox của mình và tôi hy vọng nó sẽ hoạt động.
   Có lẽ bạn có thể thử như vậy? Bởi vì tôi thậm chí không biết nếu nó sẽ hoạt động, tôi cũng không biết về các gói khách hàng thân thiết.

   1. Cảm ơn vi đa trả lơi. Tôi đã tạo một tài khoản thử nghiệm và chơi một vài trò chơi với điều đó. Tôi sẽ thấy những gì xảy ra khi tôi đăng nhập vào ứng dụng web sau ngày hôm nay với tài khoản đó - trước khi tôi thử với tài khoản thực của mình.

 42. Xin chào, tôi có FIFA 14 trên PS3 và tôi đã nhận được PS4 và tôi đã đặt hàng FIFA 15 cho PS4. Nếu tôi mua FIFA điểm trên FIFA 14 trên PS3, tôi có thể chuyển chúng sang FIFA 15 trên PS4 không? .
  Ngoài ra, việc chuyển điểm FIFA này sẽ có sẵn khi ứng dụng web xuất hiện hay không cho đến khi tôi nhận được trò chơi thực tế?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động. Nhưng tôi không chắc chắn 100%.
   Nó sẽ chỉ có sẵn khi trò chơi đầy đủ ra mắt.

 43. Bạn có thể mua tiền từ các trang web? Nếu không thì bạn có thể mua những người chơi giỏi như thế nào khi bạn có thể gặp may mắn trong một gói vàng có nhiều tiền? Tôi vẫn không có đủ tiền và tôi ở Sư đoàn 3 trong FUT 14. Làm thế nào để mọi người có được nhiều tiền mà nhóm của tôi rẻ? Tôi chỉ thắng trò chơi vì tôi phải chơi tốt. Tôi đã hỏi điều này bởi vì tôi muốn có được những người chơi tuyệt vời trên FUT 15

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Họ đã rơi. Hầu hết các giá sẽ cao hơn so với trong các tots. Sau khi FIFA 15 ra mắt, giá FIFA 14 don don có những thay đổi lớn.

 44. Chào,
  Tôi muốn chuyển từ PS3 sang PC.
  Tôi muốn sử dụng ứng dụng web.
  Nhưng điều đó có thể đối với tôi (ứng dụng web trước khi trò chơi thực sự được thực hiện)?
  Bởi vì nếu tôi đăng nhập vào Câu lạc bộ bóng đá Easports, làm sao nó biết rằng tôi muốn sử dụng PC.
  Vì vậy, nếu tôi đăng nhập lại, tôi sẽ tham gia PS3 Market và PS3 Fut một lần nữa, sẽ không?
  Tôi phải làm gì để tránh điều này

 45. Này đó,

  Tôi đã nghe từ một người bạn trên FIFA rằng anh ấy tạo ra tiền bằng cách đăng các trận đấu tương lai của anh ấy trên mạng. Điều này có đúng không?

 46. Chào. Giả sử email ID PSN của tôi là 1@mail.com. Tôi đã chơi FIFA 14 trên PC trên tài khoản Origin 2@mail.com. Tôi đã chơi các trò chơi gốc khác trên PS4 bằng cách sử dụng 2@mail.com. Nếu tôi bắt đầu sử dụng ứng dụng web giao dịch sớm, liệu bất cứ người chơi nào tôi có có sẵn cho tôi khi tôi chơi FIFA 15 trên PS4? Nếu không, tôi thực hiện các bước nào để đảm bảo tôi có thể sử dụng ứng dụng web giao dịch sớm và có tiến độ trên PS4 của mình?

   1. Cảm ơn. Vì vậy, về cơ bản, nền tảng đầu tiên bạn ký vào Origin và chơi FIFA 15 trên sẽ nhận được ứng dụng web của bạn. Tôi có cần phải làm bất cứ điều gì khi tôi đăng nhập vào ứng dụng web để liên kết nó với PSN của mình không?

 47. Xin chào, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mua FIFA15 cho Xbox và tuyên bố các huyền thoại và đồ đạc, liệu tôi có thể sử dụng thẻ trên PC không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không. Bạn sẽ cần mở Xbox360 của mình để nhận các gói và giảm giá miễn phí và sau đó mở Xbox One để sử dụng nó.

 48. Tôi có cả hai truy cập EA trên một và mùa giải trên 360. Season Pass cung cấp tùy chọn phát hành trước hấp dẫn hơn. Nếu tôi sử dụng mùa giải phát hành trước, tôi có thể chuyển tiến độ của mình khi tôi mua trò chơi trên một cái không?
  Chúc mừng

   1. Nếu tôi mua một phiên bản cuối cùng cho 360, tôi sẽ giữ các gói và huy hiệu và bộ dụng cụ lịch sử nếu tôi đến XB1? Tôi vẫn sẽ nhận được paks hàng tuần

 49. Nếu bây giờ tôi nhận được điểm FIFA vào ngày 14, tôi có thể chuyển chúng sang ứng dụng web cho FIFA 15 không, trước khi trò chơi được phát hành?

 50. Này Rodrigo, chỉ để chắc chắn .. nếu tôi chuyển từ PS3 sang Xbox One trên FIFA 15, tôi có giữ FCC và XP tôi có trong FIFA 14 (PS3) không?

  1. Vâng, bạn sẽ làm, tôi đã làm nó năm ngoái từ PC đến Xbox One. Chỉ cần đảm bảo địa chỉ email gốc là địa chỉ trên PS3 và XBO (tất cả phải giống nhau)

 51. Chào Rodrigo,

  Hãy nói rằng tôi mua một số đồng tiền FIFA hôm nay cho FUT14, tôi có thể sử dụng chúng khi ứng dụng WEP sẽ ra mắt vào thứ Sáu này không? Hoặc tôi có thể sử dụng chúng khi trò chơi ra mắt ngày 25?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không không không! Tiền xu FUT 14 chỉ có thể được sử dụng trong FUT 14. Tiền xu FUT 15 chỉ có thể được sử dụng trong FUT 15.
   Nhân tiện, ngày ứng dụng web chỉ là ngày ước tính. Nó không phải là chính thức.

   Nếu bạn đã hỏi về FIFA Points, trong trường hợp đó bạn có thể mua ngay bây giờ để chuyển sang FIFA 15 khi trò chơi bán lẻ ra mắt.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không. Không. Bạn không thể chuyển đồng xu FUT 14 từ bất kỳ nền tảng nào sang FUT 15 trên bất kỳ nền tảng nào.

 52. Xin chào, tôi đã tự hỏi liệu FIFA Points sẽ được chuyển từ PlayStation của tôi từ FIFA 14 đến ứng dụng web FIFA 15 khi phát hành. Cảm ơn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không. Nó sẽ được chuyển từ FUT 14 đến FUT 15 khi bạn chơi đĩa bán lẻ lần đầu tiên. Nó không có sẵn trong ứng dụng web.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   FUT 15 là một trò chơi khác với FIFA 14, vì vậy điều duy nhất bạn sẽ mang theo là XP Cấp độ, Tín dụng FC và ưu tiên tên.

   1. Chúc mừng nó đã làm phiền tôi kể từ khi tôi đặt hàng trước nó. Tôi biết bạn nhận được một gói mã thông báo và huyền thoại trong gói Xbox One bạn có biết nếu có bất cứ thứ gì khác trong đó không và nếu tôi đặt trước phiên bản cuối cùng tôi có thể sử dụng mã tiền thưởng cho Messi khi cho vay không. Trò chơi trở lại trong 4 MS Tín dụng và nhận được rất nhiều điểm FIFA Tôi sẽ không đi 2 giữ 2 bản sao Tôi biết nó có thể nhưng tôi đã dành ít nhất 2000 euro mỗi năm cho FUT và hầu như không chơi bất kỳ trò chơi nào khác.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Gói huyền thoại? Không thực sự. Bạn nhận được Messi được cho mượn với Ultimate Edition. Mọi thứ bạn cần biết về việc mua FIFA 15 là nơi đây.

     1. Đã trên điện thoại của tôi 2 ea và họ nói rằng bạn nhận được 1 gói huyền thoại trong gói FIFA 15 Xbox One và mã thông báo cho bạn cơ hội tốt hơn để có được những người chơi được xếp hạng hàng đầu cũng như truyền thuyết. Rất hạnh phúc và 2 sống ở châu Âu. Theo trang web, tôi đã kiểm tra nó trong vài ngày qua. Các game thủ đồng nghiệp đã chơi FIFA kể từ bóng đá quốc tế trên SNES, bạn có thể tưởng tượng Fut với 2 ngày hiện đại trở lại trong NinTys với các cầu thủ mà chúng tôi có thể chờ đợi 4 Roy Keane 🙂

 53. Xin chào,
  Nếu tôi có ngay bây giờ UT14 (PS3) của tôi với 10K Fifapoints, tôi có thể chuyển chúng sang UT15 (PS4) mới của tôi không? Nếu vậy, tôi phải làm gì?
  Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đúng. Chỉ cần sử dụng cùng một ID PSN và tài khoản gốc. Lần đầu tiên bạn chơi phiên bản bán lẻ của FIFA 15, nó sẽ được hỏi liệu bạn có muốn chuyển điểm FIT 14 FIFA của mình không. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn trả lời ‘Có, vì nó là chuyển nhượng một lần.

 54. Xin chào, tất cả lịch sử FIFA của tôi nằm trên X Box 360, gần đây đã mua PS4 và sẽ đầu tư vào FIFA 15, nếu tôi truy cập ứng dụng web sớm thông qua tài khoản Origin của tôi sẽ xuất hiện khi tôi bắt đầu phát Fut 15 trên PS4?

  1. Cá nhân tôi đã chuyển vào năm ngoái từ PC sang Xbox One. Bí quyết về cơ bản là tất cả ID hệ thống (orgin und psn trong trường hợp của bạn) là cùng một địa chỉ email. Nếu bạn truy cập FIFA với cùng một email (gốc) thì FIFA sẽ chuyển cấp FIFA của bạn và điểm FC EAS

 55. Vì vậy, đối với những gì nó sẽ tốt, ý tôi là truy cập sớm, nếu tôi có thể sử dụng đồng tiền FIFA14 của mình để mua? Tiền sẽ đến từ đâu?

  1. Đáng buồn là trong mỗi phần FIFA/FUT mới, bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Điều này có ý nghĩa bằng cách nào đó, bởi vì sau một hoặc hai phần, mọi người đều có hàng triệu đồng tiền. Ở giai đoạn này, đồng tiền của bạn có thể/sẽ chỉ đến từ giao dịch và sau đó là chơi trò chơi. Tôi khuyên bạn nên tìm hiểu một số điều cơ bản về giao dịch. Theo dõi chúng tôi, chúng tôi sẽ bao gồm chủ đề này thường xuyên.

 56. Xin chào, có một công tắc chính thức qua ngày mà ứng dụng web sẽ đi từ FIFA 14 đến FIFA 15 không? Dường như nhớ năm ngoái, đó là một vài tuần trước ngày phát hành.

 57. Chào,
  Nếu tôi mua FIFA 15 trên Xbox 360 và tôi sẽ mua Xbox One, liệu tôi có thể nâng cấp trò chơi không, và nếu vậy thì bao nhiêu?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn sẽ cần phải mua FIFA 15 cho cả hai bảng điều khiển. Trong trường hợp đó, bạn có thể mang tiến trình của mình từ Xbox 360 đến Xbox One.

 58. Xin chào, tôi không có kế hoạch mua FIFA 15. Tôi có một đội có giá trị khoảng 5 triệu người tôi nên bán người chơi và sau đó mua lại sau? Giá sẽ giảm sớm?

  Cảm ơn

 59. Gần đây tôi đã mua PS4 của mình và tôi đã chơi FIFA 14 trên PS4 hoặc PS3 của tôi nhưng tôi đã chơi FIFA 13 trên PS3 của mình.
  Để có quyền truy cập sớm vào ứng dụng web, tôi có thể mượn bạn bè FIFA 14 của mình không Tài khoản PS3 cũ của tôi?
  Hay là tôi cần tài khoản FIFA 14 hoạt động và không phải tài khoản gốc của tôi được tạo sớm hơn ngày 1 tháng 8? 🙂

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Cảm ơn bạn đã hỏi chúng tôi.
   Bạn sẽ cần một tài khoản hoạt động được tạo trước ngày 1 tháng 8 năm 2014.

 60. Chào.
  Khi nào thì bản demo FIFA 14 sẽ ra mắt và với vé mùa EA, tôi sẽ có quyền truy cập sớm ngay cả khi tôi không có tư cách thành viên vàng và khi nào mọi người có thể mua tiền FIFA hoặc FIFA và tôi biết quy tắc về FIFA Coins Nhưng tôi sẽ mua chúng một lần nhưng rất nhiều vì vậy tôi nhận được một cảnh báo và sau đó sẽ là nó.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là rất nhiều câu hỏi.
   FIFA 15 bản demo (không phải FIFA 14 như bạn đã nói) sẽ ra mắt vào ngày 9/10 tháng 9.
   FIFA 15 Chi tiết truy cập sớm chưa được xác nhận.
   Điểm FIFA sẽ chỉ có sẵn trong ngày phát hành trò chơi.
   Nó không được phép mua tiền FIFA. Chúng sẽ có sẵn trong tuần đầu tiên của trò chơi.

   1. Whoops didn nhận ra tôi đã nói FIFA 14. Cảm ơn câu trả lời. Và như tôi đã nói rằng họ không cho phép bạn nhận được cảnh báo sau đó đặt lại sau đó là lệnh cấm perm. Tôi sẽ chấp nhận rủi ro một lần nhưng sau đó không phải là một lần nữa.

 61. Này Rodrigo Lopes, nếu tôi có vô số tiền FIFA 14 và tôi không mua FIFA 15, tôi vẫn sẽ giữ số tiền đó chứ? Và nếu tôi bắt đầu vào FIFA 15 thông qua ứng dụng web sẽ loại bỏ đồng tiền FIFA 14 của tôi? Cảm ơn bạn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Dạo này bạn thế nào ?
   Các điểm FIFA là của bạn. Nếu bạn không có kế hoạch chơi FIFA 15, bạn sẽ giữ điểm FIFA của mình trên FUT 14. Bạn có thể truy cập ứng dụng web vì nó sẽ không ảnh hưởng đến điểm FIFA của bạn.
   Trân trọng

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Xin lỗi. Tôi nghĩ rằng bạn đã hỏi tôi về điểm FIFA. Lỗi của tôi.
     Có, bạn không thể mang theo tiền của mình cho FUT 14 đến FUT 15, vì vậy bạn an toàn. Bạn sẽ giữ tiền của bạn trên FUT 14.
     Bạn có thể truy cập ứng dụng web vì nó sẽ không ảnh hưởng đến đồng tiền FUT14 của bạn.
     Trân trọng

 62. Bạn có thể vui lòng xác nhận một lần nữa rằng các điểm FIFA sẽ mang từ 14 đến 15 như họ đã làm năm ngoái. Nó nói EA đã xác nhận điều đó với bạn nhưng đây là 100%?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó đã được xác nhận bởi sự hỗ trợ của EA Sports và rõ ràng tôi có bằng chứng với tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm bởi những gì EA nói. Vì vậy, chúng tôi không thể đảm bảo với bạn rằng các điểm FIFA của bạn sẽ mang theo. Hầu như chắc chắn họ sẽ làm.

 63. Vâng, trước tiên cảm ơn vì thông tin. Tôi tự hỏi về điều này và tìm kiếm Google đã dẫn tôi đến đây.
  Nhưng tôi phải nói, làm thế nào tôi thất vọng với hệ thống này. Sẽ thú vị hơn bao nhiêu nếu bạn chọn một số lượng thẻ hạn chế và nếu người chơi bạn mua khi họ còn trẻ với ít điểm hơn, sẽ tốt hơn khi những năm trôi qua.

  Điều đó sẽ làm cho hệ thống chuyển nhượng thú vị và bằng cách nào đó còn sống. Ngay bây giờ, nó chỉ nhảm nhí để nỗ lực trong một đội hoặc mua các cầu thủ trẻ kể từ khi họ bị xóa sau một năm. Cho đến nay để đầu tư vào FUT.

 64. Xin chào Rodrigo, tôi có ít nhất 3 triệu đồng xu và người chơi có bất kỳ đề xuất nào mà bạn có thể cho tôi giúp tôi tiết kiệm một số tiền hoặc bất cứ điều gì có thể giúp tôi tốt hơn cho FIFA mới xin vui lòng bạn đời tốt đẹp

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể chia sẻ một vài liên hệ có thể trả tiền cho bạn cho tiền của bạn. Nhưng họ sẽ chỉ cung cấp cho bạn một vài đô la

  2. Thêm tôi vào ps4, tôi sẽ mua cho bạn đồng xu thông qua pay pal hoặc giao dịch gặp mặt nước mà bạn muốn vì tôi không nghĩ rằng tôi sẽ nhận được FIFA 15

     1. Xin chào chỉ là một câu hỏi nhanh vì vậy tôi đã chơi FIFA 15 trên iOS nhưng cũng trên một máy tính bảng sử dụng Windows và khi tôi đăng nhập vào Facebook thông qua cả hai ứng dụng cho trò chơi, tôi có nhóm tích hợp của mình, tôi đang nghĩ về Gettin An Xbox và Gettin FIFA 15 Tôi sẽ vẫn có thể có được nhóm tích hợp của mình nếu tài khoản Windows FIFA của tôi được kết nối với Origins?

Nhận xét đã đóng cửa.