ty le chau a FIFA 22 Truy cập sớm - Cách chơi trước

FIFA 22 Truy cập sớm - Cách chơi trước

Ai muốn có được FIFA 22 tiếp cận sớm? Có một số cách để thử nó trước ngày phát hành chính thức và chúng tôi sẽ chỉ cho tất cả các bạn!

 

FIFA 22 Truy cập sớm

Đã bắt đầu đếm ngược. FIFA 22 chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào thứ Sáu ngày 1 tháng 10 trên khắp PlayStation 5, Xbox Serie X | S, PlayStation 4, Xbox One, PC và Nintendo Switch (Phiên bản di sản). Trò chơi sẽ ra ngoài ở khắp mọi nơi cùng một lúc.

Nếu bạn không muốn chờ đợi quá lâu, có một vài cách để chơi nó trước. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể chơi FIFA 22 trước ngày phát hành chính thức với các phương thức truy cập sớm của FIFA 22. Ở đây chúng tôi trải qua những cách bạn có thể tải xuống FIFA 22 trước khi nó phát hành và chơi nó trước.

 

Playtests
Từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2021

FIFA 22 Truy cập sớm - Cách chơi trước

EA đã tổ chức một trò chơi FIFA từ xa bí mật vào tháng Năm. Đó là lần đầu tiên ai đó không kết nối với EA chơi trò chơi. Tuy nhiên, vì Covid-19, ngay cả những trò chơi playtest ở Guildford sẽ diễn ra. Họ đã được thay thế bằng các bài kiểm tra từ xa khác có sẵn cho những người chơi sống ở Bắc Mỹ.

Ai muốn được chọn để thử phiên bản alpha, chỉ cần truy cập Trang PlayTesting. Sau khi tạo hồ sơ của họ, họ có thể kiểm tra lịch trình và đăng ký cho các playtest có sẵn. Nếu không có bất kỳ điều gì có sẵn, sau đó họ sẽ nhận được email cho các cơ hội playtest sắp tới. Nếu họ quyết định tham gia, họ sẽ cần điền vào một cuộc khảo sát cụ thể. Lời mời thường được gửi một tuần trước khi chơi. Hãy nhớ rằng những người tham gia được chọn có thể là người thay đổi trò chơi, sẽ phải ký một thỏa thuận không tiết lộ và sẽ được thưởng 3 trò chơi EA mà họ lựa chọn.

Ngày có sẵn: ngày 8 đến 16 tháng 6; Ngày 14 đến 18 tháng 6; Ngày 25 đến 27 tháng 6; 23 đến 27 tháng 6.

 
 

Kiểm tra beta
Tháng 8 năm 2021

FIFA 22 Truy cập sớm - Beta

Đối với hầu hết các cầu thủ, FIFA 22 đã đóng Beta là cơ hội đầu tiên của họ để chơi danh hiệu EA mới. Bên cạnh việc được sử dụng để quảng bá trò chơi, mục đích chính của bản beta là cho phép người chơi kiểm tra trò chơi. Bằng cách này, họ có thể cung cấp cho nhà phát triển phản hồi về sự bất thường tiềm năng và đề xuất thay đổi. Mỗi lời mời bao gồm quyền truy cập vào chế độ khởi động và các câu lạc bộ chuyên nghiệp, chế độ nghề nghiệp, nhóm cuối cùng hoặc Volta. Tất cả các chế độ trò chơi này được mở khóa trong những ngày cuối cùng.

Tuy nhiên, nó không dễ dàng được chọn. Người chơi phải ít nhất 18 tuổi và tài khoản console của họ phải đến từ Vương quốc Anh hoặc Bắc Mỹ. Do không gian hạn chế trong bản beta đã đóng, chỉ có một vài người chơi đã chọn nhận email EA, sẽ nhận được mã PlayStation hoặc Xbox trong hộp thư đến mà liên kết với tài khoản EA của họ. Bằng cách chấp nhận lời mời, người chơi có nghĩa vụ phải thực hiện thỏa thuận của bản beta khép kín, bao gồm một thuật ngữ bảo mật. Về cơ bản, nó buộc những người tham gia không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến trò chơi bên ngoài diễn đàn được tạo ra cho mục đích này. Truyền phát trực tiếp và chụp ảnh của trò chơi beta khép kín là trái với các quy tắc.

 
 

THỬ NGHIỆM
Thắng được phát hành | Thường là hai tuần trước ngày phát hành

FIFA 22 Truy cập sớm - Bản demo

Bản demo là một phiên bản giới hạn của toàn bộ trò chơi. Nó được thiết kế để hiển thị cho người dùng trò chơi đầy đủ sẽ như thế nào, thể hiện các tính năng mới và cải tiến trò chơi. Bất cứ ai có kết nối Internet và sở hữu PlayStation, Xbox hoặc PC đều có thể đến cửa hàng, tải xuống bản demo và thử các chế độ trò chơi đặc trưng: Kick-Off và Volta Football. Đúng như dự đoán, chỉ có một lựa chọn hạn chế của các đội và sân vận động phổ biến nhất có sẵn trên phiên bản này. Bên cạnh đó, và khi nó xảy ra với phiên bản beta, bất kỳ tiến trình nào sẽ không chuyển từ bản demo vào toàn bộ trò chơi.

Năm ngoái, vì Covid-19, EA đã quyết định cắt bản demo khỏi danh sách và lần đầu tiên trong 20 năm qua, họ đã không phát hành nó. Bằng cách đó, trọng tâm duy trì việc cung cấp phiên bản tốt nhất có thể của toàn bộ trò chơi. Một lần nữa, chu kỳ FIFA 22 được thực hiện đầy đủ với nhóm Dev làm việc tại nhà, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã giành chiến thắng có một bản demo để chơi trong năm nay.

 
 

Ứng dụng Web & Companion
Từ ngày 21 tháng 9 năm 2021

Ứng dụng web & đồng hành

Mùa mới bắt đầu trên web và ứng dụng đồng hành khởi động. Đó là cơ hội đầu tiên người chơi phải bắt đầu tạo ra các đội mà họ sẽ sử dụng trong toàn bộ trò chơi. Tuy nhiên, truy cập sớm không có sẵn cho tất cả mọi người. Chỉ có những người chơi FUT 21 có tài khoản có vị thế tốt và đã tạo ra các câu lạc bộ FUT của họ trước ngày 14 tháng 8 năm 2021, có quyền truy cập vào nó. Những người chuyển sang các nền tảng khác, đã bị cấm hoặc có những hành động khác được thực hiện trên tài khoản của họ trong FUT 21, đã giành chiến thắng. Những người không đặt trước đặt hàng trước trò chơi sẽ phải đăng nhập trên bảng điều khiển hoặc PC của họ ít nhất một lần để tiếp tục sử dụng cả hai ứng dụng sau ngày 21 tháng 10.

Truy cập sớm này chỉ được áp dụng cho chế độ nhóm cuối cùng. Nó cũng rất hạn chế, bởi vì người chơi chỉ có thể thực hiện các hành động có sẵn trên ứng dụng web & đồng hành. Nói cách khác, họ có thể yêu cầu các gói trở lại chào mừng, giao dịch và hoàn thành các SBC và mục tiêu đầu tiên, nhưng họ không thể kiểm tra đội hình của họ trên sân.

 
 

EA chơi
Từ ngày 22 tháng 9 năm 2021

EA chơi

EA Play là một dịch vụ thay thế truy cập EA và truy cập nguồn gốc vào tháng 8 năm 2020. Bằng cách thanh toán và đăng ký cho nó, người chơi sẽ có thể tải xuống FIFA 22 chín ngày và chơi trước khi các thành viên không chơi. Tất cả những gì họ phải làm là đi đến Trang web EA Play và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Thanh toán sẽ được tự động gia hạn mỗi tháng hoặc năm tùy thuộc vào thời hạn thành viên họ chọn. Điều đó có nghĩa là họ có cơ hội chỉ trả một tháng, tận dụng quyền truy cập sớm và sau đó bỏ cuộc. Họ không cần phải mua trò chơi để chơi nó. Là người đăng ký EA Play, người chơi cần đến cửa hàng, tìm kiếm bởi ‘FIFA 22, chọn một trong các phiên bản và sau đó là‘ dùng thử. Năm nay, EA đang bán EA Play chỉ với 1 đô la, vì vậy không đảm bảo rằng cửa hàng sẽ xử lý lưu lượng hàng ngàn người chơi muốn trở thành người đầu tiên chơi. Thông qua FIFA 22 Truy cập sớm, người đăng ký có thể chơi toàn bộ trò chơi trước khi trò chơi ra mắt các cửa hàng, bao gồm chơi trực tuyến và các tính năng của FIFA Ultimate Team. Tuy nhiên, có tổng giới hạn 10 giờ của trò chơi. Có thể chơi, giao dịch, bán, mua thẻ và điểm FIFA, có thể là một lợi thế rất lớn so với những người chơi khác mà không cần truy cập sớm. Các trò chơi đã lưu và thành tích/người đăng ký danh hiệu kiếm được trong thời gian truy cập sớm FIFA 22, trong khi kết nối với các máy chủ EA, sẽ mở khóa khi họ mua và đăng nhập vào máy chủ EA với phiên bản cuối cùng của trò chơi. Những người muốn truy cập sớm vào trò chơi mà không có bất kỳ giới hạn nào sẽ phải đăng ký kế hoạch chuyên nghiệp. Trò chơi đầy đủ sẽ đến từ họ trong khi đăng ký của bạn đang hoạt động. Tuy nhiên, kế hoạch này chỉ có sẵn trên nền tảng PC-Windows.

 
 

Phiên bản cuối cùng
Từ ngày 27 tháng 9 năm 2021

Ấn bản đặc biệt

FIFA 22 có hai phiên bản có các ưu đãi và giá đơn đặt hàng trước khác nhau. Phiên bản Ultimate bao gồm bốn ngày truy cập sớm. Ưu đãi này độc lập với EA Play Access Early Access, điều đó có nghĩa là những người đăng ký đặt hàng trước phiên bản này sẽ có cơ hội chơi 10 giờ cho đến 4 ngày trước ngày phát hành và sau đó có quyền truy cập hoàn toàn không giới hạn vào trò chơi.

Những người đã đặt hàng trước FIFA 22, có thể đi bất cứ lúc nào đến thư viện giao diện điều khiển để xem khi nào tải xuống trước. Thông thường, tải xuống Xbox được cung cấp vài tuần trước đó (đối với FIFA 22, nó trực tiếp kể từ ngày 26 tháng 8), trong khi người dùng PlayStation phải đợi gần như cho đến ngày truy cập sớm. Những người đã tải xuống trước hoặc chơi thử nghiệm EA Play, chỉ phải đến cửa hàng vào lúc nửa đêm vào ngày phát hành và tải xuống tệp cần thiết để mở khóa trò chơi. Ngay sau khi họ ra mắt trò chơi lần đầu tiên, họ sẽ chơi toàn bộ trò chơi.

2 Suy nghĩ về FIFA FIFA 22 Access sớm - Cách chơi đầu tiên ”

Nhận xét đã đóng cửa.