trang chủ fifa online 3 mobile FUT 13 Wishlist - 13 cải tiến quan trọng

FIFA 13 mang đến một phiên bản đồng đội cuối cùng của FIFA. Cộng đồng game thủ thảo luận về những gì họ muốn thấy đã thay đổi trong FUT13. Chúng tôi đã thực hiện một danh sách mong muốn và cho bạn thấy 13 cải tiến FUT 13 quan trọng nhất.

 
 

FUT 13 Wishlist

Chúng tôi mang đến cho bạn mười ba đề xuất cải tiến. Đọc toàn bộ bài viết để hiểu những gì chúng tôi đề xuất.

 

 • Remearters loại bỏ
 • Cải thiện máy chủ
 • Cho phép đặt cược
 • Cho phép bỏ học theo thỏa thuận chung
 • Tân trang các giải đấu
 • Đánh giá xếp hạng của người chơi
 • Quản lý tốt hơn các thẻ đào tạo của người chơi
 • Tân trang của giờ hạnh phúc
 • Cải thiện bộ lọc tìm kiếm
 • Nhiều tùy chỉnh câu lạc bộ
 • Cải thiện số liệu thống kê người chơi
 • Loại bỏ khuyết tật
 • Cải thiện menu Squad

 
 

FUT 13 Wishlist - Số một

Remearters loại bỏ

Tính toàn vẹn của FIFA Ultimate Team là một trong những thế mạnh của nó. Sự mạnh mẽ của nó chống lại gian lận đóng góp rất lớn cho điều này. Bằng cách là cải tiến đầu tiên mà chúng tôi đề xuất trong danh sách của chúng tôi, điều đó không có nghĩa là FUT12 đã nghèo ở khía cạnh này. Chúng tôi không muốn những kẻ lừa đảo bắt đầu sinh sôi nảy nở, điều đó có nghĩa là việc từ bỏ nhiều người chơi trung thực. FIFA Ultimate Team chỉ là một trò chơi và vì vậy nó nên được chơi với chơi công bằng và theo các quy tắc.

Bên cạnh việc củng cố Những hành động thông thường chống lại những kẻ lừa đảo, điều quan trọng là EA đã ngăn chặn chắc chắn hai cách gian lận phổ biến nhất: nhân phần mềm nhân tài và phần mềm tự động mua. Một số người không xem xét việc gian lận này, nhưng đối với chúng tôi, mọi thứ mang lại lợi thế cho một số người chơi nên được loại bỏ. Đó là một chủ đề cho một bài viết khác.

 FUT 13 Wishlist - Cheater

 
 

FUT 13 Wishlist - Số hai

Cải tiến máy chủ

Tất cả những người đã chơi FIFA Ultimate Team, đều biết rằng các máy chủ có thể và nên tốt hơn. Ai không bao giờ thua một trò chơi vì điều này?

Trong suốt các phiên bản FUT khác nhau, không có sự cải thiện nào trong một trong những yêu cầu lớn nhất được thực hiện bởi cộng đồng người chơi. Nếu EA muốn cải thiện một cái gì đó thực sự quan trọng trong FIFA Ultimate Team, thì đây chắc chắn là một trong số đó.

 Danh sách mong muốn FUT 13 - Máy chủ

 
 

FUT 13 Wishlist - Số ba

Cho phép đặt cược

Cho phép đặt cược vào các trận đấu, đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời sẽ mang lại khả năng cạnh tranh hơn cho đội cuối cùng của FIFA. Hai người chơi sẽ có thể đồng ý rằng bất cứ ai thắng một trận đấu, hoặc một số lượng trận đấu được xác định trước, sẽ nhận được từ người thua một số tiền được đặt sẵn.

EA có thể không quan tâm đến việc thực hiện tính năng này, vì lý do an toàn, nhưng nó có thể bỏ qua vấn đề bằng cách đặt giới hạn tối đa cho các cược.

 
 

FUT 13 Wishlist - Số bốn

Cho phép bỏ học theo thỏa thuận chung

Đôi khi gần như không thể chơi một số trận đấu do độ trễ của máy chủ EA. Điều này cũng xảy ra trước khi trận đấu bắt đầu, khi menu với nhóm đối thủ được hiển thị. Ngoài ra còn có những trường hợp như cả hai đội sử dụng bộ dụng cụ rất giống nhau. Thật đau đớn khi không từ bỏ các trò chơi này chỉ để không tăng DNF% hoặc làm tổn thương bảng xếp hạng W-D-L của chúng tôi.

Cần có một tùy chọn cho phép cả hai đội từ bỏ bằng thỏa thuận chung. Trò chơi kết thúc ngay lập tức và người chơi không bị tổn hại (hoặc được hưởng lợi) cho giải thưởng, DNF% hoặc xếp hạng.

 Danh sách mong muốn Fut 13 - Người bỏ cuộc

 
 

FUT 13 Wishlist - Số năm

Tân trang các giải đấu

Quan điểm của chúng tôi là các giải đấu nên trải qua một cuộc tân trang. Thứ nhất, các giải thưởng cho người chiến thắng nên cao hơn. Sẽ có nhiều người chơi các giải đấu hơn là cá cược trên thị trường. Thứ hai, nên có nhiều giải đấu vĩnh viễn hơn. Có hai lý do để không có nhiều giải đấu như thế này: vấn đề kinh tế (buộc người chơi phải mua gói để tuân thủ các yêu cầu của các giải đấu không cố định) và vấn đề hậu cần (nhiều giải đấu có nghĩa là kết hợp tồi tệ nhất). Tuy nhiên, một giải đấu vĩnh viễn mà không có bất kỳ yêu cầu nào sẽ rất quan trọng để thêm vào ba giải đấu hiện đang tồn tại (vàng, bạc và đồng).

Cuối cùng, nên có sự đa dạng hơn. Sẽ rất thú vị khi giới thiệu các yêu cầu đặc biệt, chẳng hạn như tuổi của người chơi, hoặc các giải đấu với một vòng nữa.

 
 

Danh sách mong muốn Fut 13 - Số sáu

Đánh giá xếp hạng của người chơi

Trong mỗi phiên bản của FIFA Ultimate Team, người chơi sẽ ngày càng tốt hơn Xếp hạng. Có nhiều nâng cấp hơn so với xếp hạng hạ cấp. Chúng tôi đã vô lý khi được phát hành một thẻ người chơi, trong đó hầu hết các thuộc tính của anh ấy đạt đến mức tối đa, vì nó đã xảy ra với thẻ đặc biệt Messi 99. Một đánh giá về xếp hạng của người chơi có thể mang lại sự đa dạng và sự thật hơn cho trò chơi.

Những người chơi giỏi nhất nên được phát hành với số lượng ít hơn, làm cho họ hiếm hơn và đắt hơn. Do đó, cộng đồng chơi game sẽ bị buộc phải trải nghiệm số lượng người chơi lớn hơn trước khi họ trang bị tốt nhất. Nhiều giải đấu được cấp phép hơn và nhiều người chơi cũng là một trong những yêu cầu phổ biến nhất và EA có thể cố gắng thỏa mãn.

Danh sách mong muốn FUT 13 - Xếp hạng

 
 

FUT 13 Wishlist - Số bảy

Quản lý tốt hơn các thẻ đào tạo của người chơi

Nói chung, hầu hết các cầu thủ tin rằng đó là không công bằng khi chơi với một đội mà các thuộc tính của người chơi đã bị thổi phồng. Chúng tôi tin rằng EA nên giảm số lượng Thẻ đào tạo của người chơi Phát hành để tăng giá của nó. Vì vậy, sẽ có ít người cải thiện người chơi của họ và những người muốn làm sẽ phải trả tiền tốt cho nó.

Danh sách mong muốn FUT 13 - Thẻ đào tạo

 
 

FUT 13 Wishlist - Số tám

Tân trang của giờ hạnh phúc

Nhiều người chơi Fut không biết giờ hạnh phúc là gì hoặc khi nào nó xảy ra. Loại thông tin này dường như được ẩn trong Twitter FIFAFIFA Facebook trang. Có thể truy cập được cho tất cả các nền tảng của riêng họ (PS3, PC hoặc Xbox). Và nhất quán. Cần có một không gian cố định dành riêng để hiển thị khi nào sẽ là giờ hạnh phúc tiếp theo và nếu đó là ‘Cơ hội 2x.

 
 

FUT 13 Wishlist - Số chín

Cải thiện bộ lọc tìm kiếm

Đôi khi cần phải tìm kiếm những gì chúng ta muốn trên thị trường. Hệ thống bộ lọc nhóm FIFA Ultimate không đầy đủ nhưng nó có lý do như vậy. Thêm các bộ lọc để tìm kiếm theo tên hoặc bằng Thẻ người chơi Lớp học (thường xuyên hoặc nếu), sẽ trở thành thị trường quá cân bằng và các cơ hội kinh doanh tốt, mang lại rất nhiều niềm vui để tìm thấy, sẽ biến mất.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng có chỗ để cải thiện công cụ tìm kiếm FUT, giữ cho thị trường hấp dẫn. Tăng số lượng bộ lọc cho Thẻ đào tạo định vị và cho Thẻ đào tạo hình thành là những ví dụ tốt.

Danh sách mong muốn FUT 13 - Bộ lọc tìm kiếm

 
 

FUT 13 Wishlist - Số mười

Nhiều tùy chỉnh câu lạc bộ

Nếu FIFA Ultimate Team dựa trên việc xây dựng câu lạc bộ của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ có thể tùy chỉnh bộ dụng cụ, huy hiệu và sân vận động của mình. Trong trường hợp đó, ba loại thẻ này nên được gỡ bỏ. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng việc thực hiện những cải tiến này có thể quá phức tạp, cả về mặt kỹ thuật và kinh tế (chúng không thể lãng phí các giấy phép đã được thanh toán!).

Chúng tôi nghĩ rằng sẽ hợp lý hơn để thêm bộ thứ ba và cho phép gán số bộ dụng cụ của người chơi.

 
 

FUT 13 Wishlist - Số mười một

Cải thiện số liệu thống kê người chơi

Người chơi FUT yêu thích số liệu thống kê và cần họ quản lý tốt hơn các đội của họ và đặt mục tiêu mới. Theo quan điểm của chúng tôi, mỗi thẻ người chơi nên chứa số liệu thống kê tổng thể của người chơi đó và cả những người liên quan đến giai đoạn mà anh ấy chơi cho câu lạc bộ của chúng tôi.

Ngoài ra, thông tin mới nên được thêm vào Người chơi Thẻ, chẳng hạn như số lượng hỗ trợ mà họ đã thực hiện hoặc số lượng các giải đấu họ giành chiến thắng.

Danh sách mong muốn FUT 13 - Thống kê

 
 

FUT 13 Wishlist - Số mười hai

Loại bỏ khuyết tật

Chúng ta hãy giả sử rằng có khuyết tật. Nó nên được loại bỏ. Với khuyết tật, EA dự định ngăn chặn sự mất cân bằng lớn và tăng khả năng cạnh tranh. Nhưng có lẽ họ đang nghĩ sai.

Điều quan trọng hơn là giữ cho người chơi cộng đồng hài lòng và họ nhất trí không muốn người khuyết tật. Nếu nó tiếp tục, nhiều người sẽ từ bỏ đội FIFA Ultimate, bởi vì họ mất động lực để đầu tư vào những người chơi tốt hơn, như IF.

 
 

FUT 13 Wishlist - Số mười ba

Cải thiện menu Squad

Rất nhiều người có một đội bóng tạo thành hai đội: một người được sử dụng cho các trận đấu quan trọng và được sử dụng khác cho các trận đấu ít quan trọng hơn. Nếu đây là trường hợp của bạn, thì bạn sẽ biết rằng việc phải kéo thẻ vào thẻ đến các vị trí mà chúng tôi muốn như thế nào. Cần có một tùy chọn từ menu Squad cho phép chúng tôi lưu và tải cấu hình, tiết kiệm cho chúng tôi những rắc rối.

Cũng sẽ rất thú vị khi thêm tùy chọn lựa chọn đội trưởng, người có thể có ảnh hưởng nhỏ đến hóa học đội. Và, để kết thúc, trong thực đơn trước trận đấu, thật tốt nếu chúng ta có thể nhìn thấy băng ghế của đội đối thủ.

FUT 13 Wishlist - Menu Squad

 
 

Cũng biết một số cải tiến được yêu cầu nhiều nhất bởi cộng đồng người chơi Fut mà chúng tôi không đồng ý, bao gồm tân trang hóa học, kết thúc hệ thống thuế và thay đổi thẻ vị trí.

EA sẽ giữ FUT 13 tương tự như FUT 12. Tuy nhiên, thật tốt nếu họ thực hiện một số cải tiến của danh sách mong muốn của chúng tôi. Những người còn lại có thể ở lại cho FUT 14.

 

Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với chúng tôi. Bạn nghĩ sao? Bạn có đề xuất khác để cải thiện mà bạn muốn chia sẻ không? Chúng tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn!

 
 

19 Suy nghĩ về Danh sách mong muốn của FUT FUT 13 - 13 cải tiến quan trọng

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Đúng. Chúng tôi ghét họ. Nhưng đôi khi chúng tôi trừng phạt họ: chúng tôi lấy bóng và ghi bàn. Khi điều đó xảy ra don don quên chọn áp lực cao.

 1. Những điều tôi muốn cho việc chơi FUN hàng ngày:

  Tại sao bộ dụng cụ nhà và bộ dụng cụ của tôi phải là bộ dụng cụ về nhà và sân khách? Tại sao hai bộ dụng cụ của tôi có thể trở thành bộ dụng cụ của Barcelona và LA Galaxy, bộ dụng cụ?

  Có thể các cuộc tấn công được thiết lập sẵn dựa trên thủ môn của tôi bắt bóng, như chế độ xây dựng cú đá phạt, nếu mọi lúc, thủ môn của bạn bắt được quả bóng của bạn, những kẻ tấn công được chỉ định của bạn ngay lập tức khởi hành trò chơi nhanh hơn và giống như cuộc sống

  Khả năng thay đổi vị trí của người chơi hoặc có thể cung cấp thẻ vị trí chung, biến RB thành RM sẽ ổn, cung cấp thẻ RM/LM để người chơi có thể chơi ở cả hai vị trí cũng ổn. Cho phép một tiền đạo được biến thành CDM là điên rồ! Tôi có thể đặt tên cho bạn mười cầu thủ đã đi từ RB/LB đến RM/LM nhưng chỉ có một tiền đạo đã trở thành một tiền vệ phòng ngự (Ruud Gullit).

  Hạn chế về số lượng thẻ bạn có thể dự trữ nên được mở rộng, nếu bạn cho phép 12 đội gồm 23 người chơi, theo lý thuyết đó là 276 người chơi khác nhau nhưng chỉ có 75 mặt hàng cùng một lúc! Nó thực sự ngăn tôi mua gói!

  Cần có một trò chơi không an toàn trong trò chơi trong đó nếu người chơi chỉ quyết định đặt bộ điều khiển đó xuống và không chơi (chiến thuật khó chịu nhất) thì bạn sẽ có thể tạm dừng trò chơi, sau đó nhấn một tùy chọn để tạo Người chơi trả lời, nếu họ không trong 15 giây họ sẽ tự động thua, mặc dù mọi người vẫn sẽ trả lời và sau đó không di chuyển thì hy vọng sẽ cắt giảm điều này.

  Dải quốc tế, huy hiệu ?? Tại sao tôi có thể mặc đồ Anh?

  Những cú đá phạt, khi bạn lăn một quả bóng cho một người chơi khác để tấn công, họ phải chạm vào nếu không cú sút của họ là yếu nhất từ ​​trước đến nay !! Điều này không giống như cuộc sống thực.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Điểm rất tốt. Chúng tôi đồng ý với (gần như) tất cả mọi người. Có thể với tất cả mọi người, nhưng một số hơn những người khác. Chúng tôi yêu thích mẹo về người chơi Stop để đặt bộ điều khiển xuống. Cảm ơn!

 2. Tôi có tìm hiểu một số công cụ tốt ở đây. Tất nhiên, việc đánh dấu sẽ rất có ích khi xem lại. Tôi tự hỏi bạn đã nỗ lực như thế nào để tạo ra một trang web thông tin tuyệt vời như vậy.

 3. Danh sách rất tốt!

  Tôi muốn nói thêm rằng tôi, cá nhân, xếp hạng người chơi chi tiết. Ví dụ, tôi muốn kiểm tra số liệu thống kê dài và chuyền. Chúng không dễ dàng được xem bên trong FUT, và không thể theo hiểu biết của tôi trước khi mua.
  Tôi cũng muốn xem các đặc điểm và kỹ năng như ‘Flair, v.v. vì nó đưa ra một bức tranh sắc thái hơn về người chơi.

  Ngoài ra tôi bỏ lỡ một sự lựa chọn lớn hơn của sự hình thành. Tôi chưa quyết định về sự hình thành tùy chỉnh, nhưng ít nhất cung cấp cho chúng tôi tất cả các thành tạo có sẵn cho sự lựa chọn trong các chế độ khác.
  Một số thành tạo dường như bị lỗi: CF và ST có thể sinh sản ở cùng một vị trí và va chạm.
  Một số thành tạo có vị trí cho LF và RF trong khi các vị trí này có thể đạt được trên người chơi. Điều này làm cho việc đạt được xếp hạng hóa học là khó khăn hơn.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Cám ơn bạn đã góp ý.
   Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Số liệu thống kê người chơi nên được hiển thị cho tất cả. Sáu thuộc tính cơ bản không tạo ra một người chơi. Chúng tôi cần thêm thông tin. Có thể trên màn hình sinh học…
   Và vâng. Đội hình có một số lỗi…
   Tốt đẹp để có bạn ở đây.

 4. Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng tôi chỉ là người mới cho weblog và chắc chắn đã thưởng thức blog web của bạn. Nhiều khả năng tôi đã lên kế hoạch đánh dấu bài đăng trên blog của bạn. Bạn hoàn toàn đi kèm với các bài viết được viết tốt ấn tượng. Đánh giá cao nó để tiết lộ trang web của bạn.

 5. Tôi nghĩ rằng quan trọng nhất là máy chủ, nhưng một điều khác tôi nghĩ nên được nghĩ đến là tại sao các trò chơi trực tuyến với bạn bè không tính bạn không kiếm được tiền nhưng nếu bạn chơi comp trên nghiệp dư thì vẫn tính tiền của mọi người có 500 chiến thắng mà không thua Làm theo cách này, tôi nghĩ rằng tên các đội nên có hai màu một cho những người mua theo cách của họ đến một đội hàng đầu bằng tiền thật Thực tế) và một cho những game thủ thực sự thích đạt được những thứ nhiều hơn là mua đồ. Cũng đọc Sum nơi trận đấu duy nhất của họ có nghĩa là bạn không bao giờ có thể chơi bạn bè của mình?

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. Cám ơn bạn đã góp ý. Iy sườn đúng. Không còn trận đấu duy nhất trên FUT. Chỉ là chế độ mùa và chế độ giải đấu, trực tuyến và ngoại tuyến. Trong FUT 13, bạn sẽ có danh mục EASFC để mua những thứ như bạn đã nói.

 6. Bạn thực hiện một số điểm đáng nể đó. Tôi đã xem xét trên web về vấn đề này và thấy hầu hết mọi người sẽ liên kết với trang web của bạn.

 7. Traduceri Romana Italiana ở Iasi

  Cảm ơn bạn đã nói một số ý nghĩa! Đây thực sự là tôi hy vọng mọi người cung cấp điểm bạn làm ở đây. Tôi không có manh mối về một số mục được đề cập trước đó, cảm ơn!

 8. Tôi thích cách bạn viết bài này. Đây là điều tuyệt vời. Tôi hy vọng bạn có ý định viết thêm các loại bài viết này. Cảm ơn bạn cho nội dung thú vị này!

Nhận xét đã đóng cửa.