thi đấu của đội tuyển việt nam Ứng dụng web cho EA Sports FIFA 23 hiện đang hoạt động!

Ứng dụng Web FIFA 23

Ứng dụng Fut Web hiện đang trực tiếp! Xin vui lòng dành hai phút để đọc lời khuyên đơn giản của chúng tôi về những gì đang mong đợi bạn. Mùa FIFA 23 bắt đầu ngay bây giờ!

 

Ứng dụng Web Fut cho FIFA 23 hiện đang hoạt động!

Bây giờ bạn có thể truy cập https://www.ivc4.com/en-gb/fifa/ultimate-team/web-app/ Và bắt đầu mùa giải FIFA 23 của bạn. Trước khi bạn làm điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét những lời khuyên của chúng tôi. Nó không mất hơn hai phút và nó sẽ rất quan trọng, đặc biệt nếu đó là ứng dụng FUT Web đầu tiên của bạn truy cập sớm.

 
Ứng dụng web ở đâu?
Nếu bạn là một trong những người không thể tham gia vào ứng dụng FUT cho FIFA 23, hãy thử làm những điều này: kiểm tra lại URL, hãy thử sử dụng trình duyệt khác, hãy làm sạch bộ nhớ cache của cái bạn đang sử dụng và kiểm tra xem Trình duyệt web hỗ trợ WebGL (Google Chrome, Safari, Firefox, Edge và Opera DO) và tắt các phần mở rộng trình duyệt. Hãy nhớ rằng nhiều ngàn game thủ đang cố gắng truy cập ứng dụng. Nếu bạn có thể tham gia, hãy thử sau.

Bật xác minh đăng nhập
Xác minh đăng nhập là bắt buộc trước khi bạn có thể truy cập ứng dụng FUT Web cho FIFA 23. Thật dễ dàng. Chỉ cần nhập vào tài khoản gốc của bạn nơi đây và kích hoạt nó. Sau đó, sử dụng Google Autenticator Hoặc xác nhận email hoặc SMS họ đã gửi cho bạn và lưu trữ mã của bạn ở một nơi an toàn.

Tôi mới đến FUT!
Xin lỗi, nhưng nếu bạn chưa quen với Team Ultimate, APP FUT Web Access Early không dành cho bạn. Chỉ những người chơi đã tạo ra một câu hỏi/câu trả lời bảo mật trên bảng điều khiển của họ trước ngày 1 tháng 8 năm 2022, đủ điều kiện để bắt đầu ứng dụng web ngay bây giờ. Bạn sẽ cần phải bắt đầu đầu tiên trong bảng điều khiển.

Có bao nhiêu gói?
Bên cạnh gói khởi động, bạn sẽ nhận được ít nhất một gói chào mừng. Số lượng gói FUT bạn nhận được phụ thuộc vào hoạt động FUT 22 của bạn chứ không phải vào thời cổ đại của bạn. Nếu tài khoản của bạn bị cấm, bạn sẽ phải kiếm được quyền truy cập lại.

XUI XẺO?
Không, nó không phải là xấu. Nó là như thế này với tất cả mọi người. Để đóng gói Neymar hoặc bất kỳ người chơi tuyệt vời nào khác trong gói khởi đầu là hầu như không thể. Vì vậy, hãy mơ ước với những tấm thiệp tuyệt vời vì bạn sẽ thất vọng. Gói chào mừng là tốt hơn một chút nhưng giữ cho kỳ vọng của bạn thấp.

Nhiều gói hơn
Nếu bạn muốn mua gói, bạn phải sử dụng vài đồng tiền của mình. Bạn chỉ có thể chuyển các điểm FIFA trên bảng điều khiển có truy cập sớm hoặc phiên bản bán lẻ của FIFA 23. Nếu bạn là người đăng ký EA Play, bạn có thể chuyển FIFA 22 điểm của mình sang FIFA 23 điểm trong giai đoạn truy cập sớm.

 

Ứng dụng Web Fut cho EA Sports FIFA 23 hiện đang trực tiếp! 
Nhấp vào hình ảnh để được chuyển hướng đến Hướng dẫn bắt đầu FUT 23 của chúng tôi

 

Tôi có thể kiếm được lợi nhuận
Mua thấp và bán cao hơn là khó khăn hơn trong những ngày đầu tiên so với phần còn lại của trò chơi vì dòng tiền trên thị trường rất thấp. Kiên nhẫn. Ngay khi trò chơi được ra mắt, mọi thứ sẽ thay đổi.
 
CẦN GIÚP ĐỠ!
Nếu bạn cảm thấy lạc lõng, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu FUT 23, như đây một hoặc đây một. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với chính ứng dụng Web Fut 23, hãy bỏ lỡ sửa chữa của chúng tôi.
 
Nó trong trò chơi
Don Tiết quên rằng nó chỉ là một trò chơi. Ăn, uống và ngủ như bạn thường làm vào bất kỳ ngày nào khác. Có những thứ khác quan trọng hơn trong cuộc sống.

 

Cố gắng bắt đầu mùa giải càng sớm càng tốt. Quan trọng hơn tất cả mọi thứ, hãy vui vẻ!