t20 world cup Hướng dẫn giao hữu tương lai cho FIFA 20

Futleslies là trung tâm mới để chơi FIFA 20 với bạn bè của bạn tại địa phương hoặc trực tuyến, cũng như hướng tới trực tuyến trong trò chơi 11v11 truyền thống, có hoặc không có quy tắc nhà.

 

Tương lai bạn bè cho FIFA 20

Những gì bạn nên biết về Futles Friendlies cho FIFA 20 Ultimate Team
 
Tương lai bạn bè cho FIFA 20

Một trong những nhược điểm chính trong Đội cuối cùng trong nhiều năm trôi qua là không có khả năng chơi các trận đấu thư giãn với bạn bè của bạn. Vâng trên FIFA 20, những thay đổi đó khi EA đã công bố ra mắt các cuộc giao hữu tương lai.

Để truy cập Futles Friendlies, bạn chỉ cần truy cập tab ‘Play, và chọn Fut Cá nhân.

Các trận đấu trong Futles Friendlies không tiêu thụ hợp đồng hoặc thể dục, hoặc tính vào hồ sơ câu lạc bộ của bạn và họ không mang theo thương tích và thẻ đỏ khiến chúng trở thành nơi hoàn hảo để thử nghiệm những người chơi mới của bạn.

EA Hóave cũng kết hợp chế độ với các số liệu thống kê sâu hơn trong Futles Friendlies, để bạn có một điểm dừng để biết bạn bè của bạn thực sự là người giỏi nhất ở Ultimate Team. Sử dụng các số liệu thống kê để phân tích và tinh chỉnh kế hoạch trò chơi của bạn, điều chỉnh các chiến thuật trước trò chơi của bạn và chuẩn bị cho mỗi trận đấu. Với một loạt các thông tin chi tiết, nhập vai, FIFA 20 cho phép bạn tiếp cận mọi trận đấu giống như một trò chơi bóng đá thực sự, sử dụng các chiến thuật và chiến lược lượm lặt được từ các số liệu thống kê của bạn. Các số liệu thống kê được theo dõi bao gồm chiến thắng, thua lỗ, rút ​​thăm, thắng %, ghi bàn, mục tiêu cho phép, khác biệt mục tiêu, loại mục tiêu (bên trong hộp, bên ngoài hộp, hình phạt, đá phạt), mục tiêu nhiệt trên mạng, bắn vào %mục tiêu, tổng số cú sút trên mục tiêu, tổng số ảnh, sở hữu trung bình %, sở hữu trung bình % trong các khu vực và vượt qua % hoàn thành.

 
 

Cách chơi

Chọn cách bạn muốn chơi chế độ
 
Tương lai bạn bè cho FIFA 20

Khi bạn bắt đầu Fut Friendlies, bạn phải chọn một trong ba tùy chọn này:

Couch chơi
Chơi địa phương với tối đa bốn người bạn của bạn. AI sẽ chăm sóc phần còn lại.

CHƠI TRỰC TUYẾN
Chơi trực tuyến với một người chơi cộng đồng tương lai khác.

Chơi một người bạn
Chơi trực tuyến với một trong những người bạn của bạn. Cửa sổ này cho bạn thấy có bao nhiêu bạn bè trực tuyến. Nếu không có ai trực tuyến, tùy chọn này sẽ bị vô hiệu hóa.

 
 

Chế độ giao hữu tương lai

Chế độ phù hợp
 
Chế độ

Chế độ có trò chơi cổ điển 11V11, nhưng niềm vui thực sự xuất hiện khi bạn phân nhánh vào một số quy tắc nhà tùy chỉnh. Trong FutLies, bạn có thể xây dựng danh sách phát của riêng mình bằng cách chọn một loạt các quy tắc nhà cho danh sách phát tùy chỉnh của riêng bạn hoặc chọn loại phù hợp chính xác bạn muốn chơi. Hãy cùng xem tất cả các tùy chọn có sẵn để chơi trong FutLies cho FIFA 20.

Fut Pro KIC Trận đấu cổ điển
Một trận đấu cổ điển với các quy tắc chính thức. Đây là tùy chọn mặc định và là một trong những người chơi trường học cũ.

Fut Pro KIC Vua của ngọn đồi
King of the Hill kết hợp sức mạnh của việc rê bóng trong một khu vực điều khiển với đồng hồ đo giá trị mục tiêu làm cho trọng tâm của trò chơi khác hơn bao giờ hết. Một vùng điều khiển sẽ sinh sản trong khu vực tấn công mà bạn sẽ phải đưa bóng vào trong và sau đó tiếp tục kiểm soát nó khi không gian co lại và đồng hồ ghi bàn của bạn bắt đầu lấp đầy. Cân bằng cơ hội của bạn giữa việc giữ lại sở hữu và thúc đẩy giá trị mục tiêu tối đa là 3, sau đó làm việc theo cách của bạn lên sân và cố gắng ghi điểm. Chế độ này là mới trong FIFA 20.

Fut Pro KIC Bóng bí ẩn
Bóng bí ẩn mang đến yếu tố bất ngờ mỗi khi quả bóng rời khỏi nó như một loại bóng bí ẩn mới. Mỗi quả bóng có một giá trị mục tiêu tùy chỉnh dao động từ 1-3 bàn và thúc đẩy người chơi sở hữu với các hiệu ứng hàng đầu để bắn, rê bóng, chuyền, tốc độ chạy nước rút hoặc tất cả bóng mạnh mẽ, mang lại cho từng người khác hiệu ứng cùng một lúc. Chế độ này cũng mới trong FIFA 20.

Fut Hoán đổi
Hoán đổi mang đến một đội xây dựng đội bóng cho trận đấu. Khi bắt đầu mỗi trò chơi, bạn sẽ có 3 người chơi được hoán đổi ngẫu nhiên từ đội hình của bạn với đối thủ của bạn. Bạn sẽ có được đối thủ của bạn tốt nhất 3 và thay thế chúng bằng một số người mới bắt đầu bằng đồng của bạn? Hay bạn sẽ chỉ trải nghiệm những gì nó thích chơi với một số người chơi khác nhau mà bạn chưa từng sử dụng trước đây? Là một lợi ích bổ sung, nếu bạn quản lý để ghi điểm cho bạn của mình với một trong những cầu thủ của họ, bạn sẽ được trao 2 điểm cho mục tiêu đó. Mỗi trận đấu trong các giao dịch hoán đổi sẽ mang lại một số cơ hội thú vị để sử dụng bạn bè của bạn, người chơi của bạn chống lại họ. Chế độ này là mới trong FUT 20.

Fut Hóa học tối đa
Trong Max Chemistry, các hạn chế của việc xây dựng nhóm đã bị lấy đi và thêm một sự thúc đẩy đầy đủ cho người chơi hóa học, bất kể vị trí của họ trong đội hình hay liên kết của họ. Mỗi người chơi sẽ chơi ở 10 hóa học và đội sẽ có 100 hóa học đội, cho phép bạn thử nghiệm các kết hợp đội hình mới với toàn bộ sức mạnh của phong cách hóa học.

Fut Pro KIC Tiêu đề & Volleys
Bạn chỉ có thể ghi điểm trong loại trận đấu này với tiêu đề hoặc một cú vô lê. Đá phạt và hình phạt cũng được tính, nhưng bất kỳ mục tiêu nào khác được ghi bằng cách sử dụng bàn chân của bạn bên ngoài một cú vô lê sẽ không được phép.

Fut Pro KIC TẦM XA
Bất kỳ mục tiêu nào ghi được trong hộp sẽ được tính là một mục tiêu, nhưng các bàn thắng ghi được từ bên ngoài số lượng là hai bàn thắng.

Fut Pro KIC KHÔNG CÓ QUY TẮC
Bất cứ điều gì đi trong loại trận đấu cổ điển này, trong đó không có cuộc gọi, phạm lỗi hoặc đặt phòng.

 

9 Suy nghĩ về Hướng dẫn giao hữu tương lai cho FIFA 20 ”

 1. Tôi đã cố gắng cài đặt FIFA 2020, trên điện thoại Android của mình nhưng nó vẫn không hoạt động, vì vậy nó rất khó để tôi khởi chạy nó
  và bắt đầu chơi nhưng quá trình xác minh không hiển thị bất cứ điều gì
  Nó sử dụng để bảo tôi tải xuống hai ứng dụng
  Nhưng tôi không biết quảng cáo tiếp tục hiển thị
  Vui lòng hỗ trợ tôi về vấn đề này

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Không có FIFA 2020 cho Android. Những gì bạn có thể tìm thấy trên cửa hàng là FIFA Mobile hoặc ứng dụng đồng hành. Chúng tôi tin rằng bạn muốn chơi cái đầu tiên.

 2. Mức độ khó khăn trên các giao hữu tương lai là gì? Bởi vì tôi giành chiến thắng gần như hàng ngày nhưng ngay bây giờ tôi đã để thủng lưới 7 bàn thắng và có vẻ như tôi thậm chí không chạm vào bộ điều khiển của mình. Họ chỉ ghi bàn như thể đó là đội của họ trên sân.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Sagar. Nó phụ thuộc vào chế độ Futl Friendlies mà bạn đã chọn nhưng đối với các trận đấu một người chơi, nó sẽ được sử dụng hoặc mức độ khó mặc định.

Nhận xét đã đóng cửa.