tỷ số trận đấu Cố định giá trên FIFA 13 Ultimate Team

Cố định giá trên FIFA 13 Ultimate Team

 
 

Cố định giá là một kỹ thuật tiên tiến cho người muốn kiếm được tiền đồng đội cuối cùng của FIFA 13.

Tìm hiểu những gì bạn phải làm để kiếm tiền với phương pháp này và cách tối đa hóa lợi nhuận.

 
 
 
 

Việc sửa giá trên FIFA 13 Team Ultimate là bao nhiêu

 

Việc sửa giá, còn được gọi là Monopoly, được một số người chơi coi là gian lận nhưng sự thật là đó là một chiến lược tiếp thị tốt.

Việc sửa giá bao gồm việc mua một số lượng lớn của cùng một thẻ, để sửa chữa giá thị trường của nó và nhận được lợi nhuận cao.

 
 
 
 

Cách kiếm tiền với việc sửa giá

 

Để áp dụng phương pháp này, bạn nên biết thị trường rất rõ và chọn thị trường mà bạn sẽ tấn công.

Tập trung ưu tiên vào một thẻ duy nhất. Cố gắng mua tất cả chúng trên thị trường ngoại trừ những người có giá cao phi thực tế. Sau khi mua gần như tất cả các thẻ, lưu trữ chúng trong ít nhất một vài giờ. Điều này sẽ làm cho thị trường cảm thấy thiếu những lá thư này và người chơi sẽ sẵn sàng trả một mức giá tốt cho họ.

Bước tiếp theo là kiếm tiền từ khoản đầu tư của bạn. Bạn có thể đặt các thẻ được bán với giá bạn muốn. Khi bạn giữ hầu hết mọi thẻ, bạn có thể đặt giá của mình. Rõ ràng nếu bạn quá tham vọng, bạn có thể không tìm thấy ai sẽ trả tiền cho họ.

Vì mục tiêu là trở thành người giữ thẻ duy nhất, bạn nên tiếp tục mua nó ngay cả sau khi bắt đầu bán hàng. Trong trường hợp đó, mua tất cả các thẻ được bán với giá thấp hơn so với thẻ bạn đặt.

Để áp dụng phương pháp này đúng cách, hãy đọc các mẹo mà chúng tôi đưa ra sau trong bài viết này.

 
 
 
 

Phương pháp 3 bước

 

Dưới đây là các bước để áp dụng việc sửa giá trên FIFA 13 Ultimate Team:

 • Bước 1 - Chọn

Bước đầu tiên là chọn thẻ mà bạn sẽ áp dụng việc sửa giá.

 • Bước 2 - Mua

Mua tất cả các thẻ mà bạn đã chọn.

 • Bước 3 - Sellr

Đặt giá thẻ và bán chúng.

 
 
 
 

Tối ưu hóa việc sửa giá trên FIFA 13 Team Ultimate

 

Việc sửa giá rất phổ biến đối với các cầu thủ đội cuối cùng của FIFA 13. Tuy nhiên, do sự phức tạp của nó, nó rất hiếm khi được áp dụng.

Vui lòng đọc kỹ các mẹo của chúng tôi để có được thành công với phương pháp này.

 

 • Bạn không cần phải mua tất cả các thẻ
 • Nhiều người mới bắt đầu sửa giá nghĩ rằng để đặt giá, họ cần mua tất cả các thẻ. Đây không phải là sự thật.
  Nếu bạn đang áp dụng phương thức vào một thẻ cụ thể, bạn không cần phải mua các thẻ có giá cao hơn mà bạn đã đặt.

  Hãy tưởng tượng, ví dụ, bạn đang mua tất cả các thẻ hình thành 4-4-1-1. Nếu mục tiêu của bạn là đặt giá tại X Coins, thì tất cả các thẻ đều có mặt trên thị trường với mức giá cao hơn không liên quan đến bạn vì chúng sẽ không cung cấp cho bạn lợi nhuận và họ sẽ không làm phiền kế hoạch của bạn.

 

 • Don lồng làm cho việc sửa giá một mình
 • Phương pháp này cung cấp rất nhiều công việc, vì bạn phải giám sát tất cả các thẻ được phát hành trên thị trường và nó yêu cầu bạn có ngân sách rất lớn. Làm điều đó một mình chỉ là cho một số.

  Nhiều người chơi chọn áp dụng nó trong quan hệ đối tác với những người khác vì cơ hội thành công là lớn hơn. Họ có thể theo dõi thị trường theo ca và họ có thanh khoản cao hơn cho các khoản đầu tư.

 

 • Lưu trữ số lượng thẻ lớn nhất có thể
 • Một trong những vấn đề sửa chữa giá có liên quan đến nơi lưu trữ tất cả các thẻ đó. Các giải pháp phổ biến nhất là:

  Để sửa chữa giá hợp tác với những người chơi khác;

  Để có được trong danh mục EASFC, các mặt hàng tăng kích thước của danh sách đồng hồ, đống thương mại và đống hàng tiêu dùng;

  Để sử dụng các tài khoản khác để lưu trữ thẻ tạm thời (chúng tôi không đề xuất thủ thuật này vì chúng tôi tin rằng đó là thiếu công bằng);

 

 • Chọn tốt các thẻ mà bạn sẽ đặt giá
 • Hầu hết người chơi chọn thẻ sai để sửa giá. Họ làm điều đó bởi vì họ không nhận ra rằng thị trường FUT 13 hoạt động như một thị trường thực sự.
  Càng ít thẻ ở đó trong các cuộc đấu giá, sẽ càng dễ dàng đặt giá cao.

  Để chọn thẻ vàng hoặc thẻ rất phổ biến là một chiến lược xấu. Chúng liên tục được phát hành trong các gói và bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong việc theo dõi chúng và mua tất cả.

  Nếu bạn có đủ ngân sách, mục tiêu lý tưởng để sửa giá là trong thẻ mẫu. Chúng được phát hành trong các gói trong một thời gian rất hạn chế, điều đó có nghĩa là bạn cực kỳ dễ dàng để kiểm soát chúng và đặt giá bạn muốn.

 

 • Không bán nhiều thẻ cùng một lúc
 • Khi bạn bắt đầu bán các thẻ mà bạn đã mua, bạn không nên đặt trong cuộc đấu giá nhiều thẻ cùng một lúc. Hãy nhớ rằng là hiếm là những gì làm cho chúng có giá trị.

  Cũng tránh để bán trên thị trường một số thẻ liên tiếp. Nó sẽ trở nên rõ ràng rằng bạn đang sửa chữa giá, có thể được chứng minh bằng tên của ‘người bán. Trong trường hợp đó, người mua sẽ có xu hướng từ bỏ các thẻ.

   

  FIFA 13 Cố định giá đội cuối cùng

  Cố định giá được sử dụng rộng rãi trong các huấn luyện viên đầu bạc.


   
   
   
   

  Tôi có thể kiếm được bao nhiêu đồng xu với việc sửa giá trên FIFA 13 Ultimate Team?

   

  Trong FIFA 13 Team Ultimate, bạn có thể kiếm được hàng trăm ngàn đồng tiền với phương pháp này.

   
   
   
   

  Ưu điểm và nhược điểm của việc sửa giá

   

  Việc sửa giá được sử dụng rộng rãi vì nó cho phép đạt được lợi nhuận mà một vài phương pháp khác cung cấp. Chỉ có điều đó biện minh cho tất cả các công việc mà nó đòi hỏi.

  Ngoài kiến ​​thức tốt về thị trường và ngân sách hào phóng để mua tất cả các thẻ tồn tại và đang xuất hiện, phương pháp này đòi hỏi sự nghiêm ngặt và sẵn có lớn. Nếu bạn bị phân tâm trong vài giờ, khi bạn quay lại, bạn có thể tìm thấy thị trường đầy đủ các thẻ giá rẻ làm giảm giá trị của toàn bộ cổ phiếu của bạn.

   
  Nếu được áp dụng tốt, nó là một trong những thứ được trả lương cao nhất.
  Được bảo vệ để biến động thị trường

  Đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc về thị trường.
  Yêu cầu một ngân sách lớn.
  Rất công sức.

   
   
   
   

  Tôi có nên sử dụng phương pháp thời gian không?

   

  Đúng.

  Nếu bạn có tiền, thời gian và sự kiên nhẫn có sẵn, đây có lẽ là một trong những phương pháp tốt nhất tồn tại. Nó cung cấp cơ hội để đạt được lợi nhuận triệu phú.
  Như trong cuộc sống thực, độc quyền có nghĩa là lợi nhuận. Bạn chỉ cần loại bỏ sự cạnh tranh.

  Nếu bạn không đáp ứng ba yêu cầu đó, tốt nhất là bỏ thuốc. Để không áp dụng phương pháp này có thể khiến bạn mất nhiều tiền.

   
   
   

10 Suy nghĩ về Sửa lỗi trên mạng trên FIFA 13 Team Ultimate Team

 1. Có đúng là tất cả các thông tin trên thị trường mà bạn mong đợi sẽ dành cho giá loại bỏ nhưng thực sự có giá ở mức giá 20k được cố định?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Xin lỗi về sự chậm trễ.
   Bạn có thể nhấp vào đây để đọc nó nhưng bạn sẽ cần một ứng dụng dịch như Google Translator nếu bạn đang sử dụng Chrome.
   Trân trọng

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn không bao giờ biết. Cố gắng sửa chữa giá với người chơi vàng không phải là một ý tưởng tốt, vì có những thẻ mới trong các gói mọi lúc. Nhưng nếu bạn chọn sửa chữa giá nếu thẻ, sẽ dễ dàng hơn để kiểm soát thị trường.
   Thứ bảy tới, chúng tôi sẽ xuất bản một bài viết tuyệt vời giải thích chính xác cách sửa giá. Chỉ cần kiểm tra phiên bản Bồ Đào Nha của chúng tôi của trang web (www.fifauteam.com/pt) và sử dụng Google dịch.

   Trân trọng

 2. Vì vậy, đó là những gì xảy ra với thẻ hợp đồng vàng? 2 tuần trước, nó là 600 xu tối đa. Bây giờ là Lile 1100. May mắn thay, tôi đã nhận được một số và thực sự kiếm được một khoảnh khắc lợi nhuận. 🙂

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó là như thế này mỗi năm. Họ rẻ tiền ngay từ đầu nhưng vào cuối mùa giải, chúng trở nên đắt đỏ hơn nhiều. Tại sao? Nhiều lý do. Khắc phục giá, ví dụ.

 3. Đây có vẻ như là một phương pháp tốt cho lợi nhuận. Vì vậy, tôi có 50k. Sửa chữa giá được thực hiện với những người chơi hiếm nhất vì vậy ai là người chơi hiếm nhất tôi có thể mua với số lượng lớn nếu tôi có 50k và sửa giá?

  Ngoài câu hỏi đầu tiên, tôi còn có một người có 250k để giúp tôi trong PriceFixing. Vậy chúng ta có thể mua ai với số lượng lớn để sửa chữa giá khi xem xét chúng ta có 300k?

  Vui lòng trả lời cả hai câu hỏi (ai là người giỏi nhất trong 50k và 300k). Cảm ơn!

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào.
   Chúng tôi không khuyên bạn nên sửa chữa giá chỉ với 50k. Bạn cần nhiều hơn.
   Với 300K, dễ dàng hơn để làm điều đó. Cố gắng tìm một người chơi có giá giống như 10k, phổ biến (hoặc với một số thuộc tính tốt) và với trọng lượng thấp. Bất kỳ người chơi nào đáp ứng điều kiện này là một lựa chọn tốt.
   Trân trọng

Nhận xét đã đóng cửa.