tỷ số bóng đá hôm nay Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

 

Nếu bạn chưa quen với FUT hoặc nếu bạn không quen với các ứng dụng FIFA 19 và đồng hành, có lẽ bạn cần thêm trợ giúp để hiểu cách chúng hoạt động. Hướng dẫn này là tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu thành thạo các ứng dụng này.

 

FIFA 19 Ứng dụng Web và đồng hành Giới thiệu

Những ứng dụng này làm gì?

Ứng dụng FUT Web và ứng dụng FUT Companion là các tiện ích mở rộng trực tuyến, nơi bạn có thể quản lý câu lạc bộ FUT của mình thông qua PC và thiết bị di động tương ứng. Đó là một cách nhanh hơn và thoải mái hơn để tìm kiếm, bán và mua thẻ. Đây là những tính năng chính:

Tìm kiếm, bán và thẻ thương mại;
Tổ chức và kiểm tra hóa học của các đội;
Chia sẻ đội của bạn với bạn bè của bạn;
Mua và mở gói;
Kiểm tra nhóm của tuần;
Tham khảo ý kiến ​​và tương tác với tất cả các thẻ bạn có trong câu lạc bộ;
Tham khảo các bảng xếp hạng;
✅ hoàn thành mục tiêu;
Gửi các thách thức xây dựng đội hình;
✅? Đổi phần thưởng hàng tuần từ các trận chiến đội hình, đối thủ phân chia và nhà vô địch FUT;
✅? Sử dụng các bộ lọc nâng cao.

Chúng tôi đã xuất bản một Hướng dẫn rộng rãi về các ứng dụng này. Chúng có cả hai tính năng giống nhau, vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ giải thích từng bước cách sử dụng chúng.

 
 

Ứng dụng Web và đồng hành FIFA 19

Làm thế nào để truy cập các ứng dụng này?

Để truy cập ứng dụng Web FIFA 19, chỉ cần làm theo Liên kết này. Hãy nhận biết chỉ tin tưởng các liên kết ứng dụng web từ các tên miền thể thao EA chính thức. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng đồng hành trên thiết bị di động của mình để tìm kiếm ‘EA Sports FIFA 19 Đồng hành trên Google Store hoặc App Store.

Xác minh đăng nhập là một bước bắt buộc trước khi bạn có thể truy cập ứng dụng Web FIFA 19. Nếu bạn chưa bao giờ kích hoạt, chỉ cần vào tài khoản gốc của bạn nơi đây và kích hoạt nó. Sau đó, chỉ cần xác nhận email hoặc SMS mà họ đã gửi cho bạn, xác minh câu hỏi và trả lời của nhóm Ultimate Team của bạn và lưu trữ mã của bạn ở nơi an toàn. Đơn giản vậy thôi. Nếu bạn đã làm điều đó trong quá khứ, tất cả sẽ cần là địa chỉ email, mật khẩu và câu trả lời cho câu hỏi bí mật của bạn.

Ứng dụng FIFA 19 và ứng dụng đồng hành Truy cập sớm, còn được FUT Webstart biết, chỉ có sẵn cho người chơi trả lại. Điều đó có nghĩa là chỉ những người chơi đã tạo ra một câu hỏi/câu trả lời bảo mật trước ngày 1 tháng 8 năm 2018 mới có thể sử dụng nó. Truy cập sớm này đã hết hạn vào ngày 6 tháng 10.

 
 

Thực đơn chính

Nhà của bạn
 
Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Nhấp vào IMGE để tối đa hóa

 

Mỗi khi bạn đăng nhập vào ứng dụng FUT Web hoặc đồng hành, bạn sẽ chuyển hướng đến menu chính. Bạn có thể thấy trong hình bảy khu vực chính của nó:

1 CHI TIẾT TÀI KHOẢN
Bạn có thể thấy ở đây các đồng tiền và các điểm FIFA bạn sở hữu, cũng như ID của bạn, ngày được thiết lập, huy hiệu câu lạc bộ của bạn và nút Changer Chế độ xem thẻ.

đồng xu
Số lượng tiền bạn sở hữu trên mỗi khoảnh khắc. Nó có loại tiền ảo được sử dụng trong trò chơi để mua thẻ hoặc chơi Fut Draft.

Điểm FIFA
Số tiền có sẵn trên tài khoản của bạn trên mỗi khoảnh khắc. Bạn có thể sử dụng chúng để mua gói trên cửa hàng FUT hoặc phát dự thảo tương lai.

Câu lạc bộ tên
Tên được gán cho câu lạc bộ của bạn trên truy cập FUT đầu tiên của bạn. Bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào trên các mục tiêu khởi động hoặc thông qua danh mục EASFC.

Ngày est
Một tháng và năm bạn lần đầu tiên chơi FUT. Nếu bạn đang chơi từ năm đầu tiên, bạn là người sáng lập.

Huy hiệu câu lạc bộ
Huy hiệu hoạt động trong câu lạc bộ của bạn. Bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào trên menu ‘Câu lạc bộ của bạn.

Thay đổi chế độ xem mục
Một nút cho phép bạn thay đổi chế độ xem của các mục khi bạn ở trong menu đội hình. Có bốn quan điểm: quan điểm chính, thuộc tính hóa học, kỹ năng và sức khỏe, và cuối cùng là phong cách hóa học.

2 THANH ĐIỀU HƯỚNG
Nó cho phép bạn truy cập các menu ứng dụng web và đồng hành và tất cả các tính năng của nó: home (nhấp vào đây bạn quay lại menu chính), Squads, SBC, Chuyển khoản, Cửa hàng, Câu lạc bộ, Bảng xếp hạng và Cài đặt.

3 Mục tiêu
Nó liệt kê cả mục tiêu hàng ngày và hàng tuần. Nó cũng cho phép bạn xem cái nào được hoàn thành.

4 Phím tắt
Nhấp vào ở đây, bạn có thể truy cập trực tiếp đến ba tính năng được sử dụng nhiều nhất của ứng dụng đồng hành: các thách thức xây dựng đội hình, danh sách chuyển nhượng và đội hình hoạt động. Bạn không thể tùy chỉnh các phím tắt này.

5 Thanh trượt
Điều này được sử dụng bởi Electronic Arts để thông báo cho các cầu thủ về những tin tức mới nhất, như các đội TOTW mới, các bản phát hành thẻ đặc biệt, gói quảng cáo có sẵn trên cửa hàng FUT và các sự kiện sắp tới.

6 Cơ sở dữ liệu FUT
Nó bật lên một cửa sổ mới với cơ sở dữ liệu EA EA. Bạn có thể tìm thấy các chi tiết của mỗi thẻ ở đó.

7 Liên đoàn cuối tuần
Tính năng này cho bạn thấy có bao nhiêu điểm Fut Champions mà bạn sở hữu, cho phép bạn đổi chúng và đăng ký cho giải đấu cuối tuần sắp tới.

 
 

Thực đơn đội hình

Nơi mọi thứ diễn ra
 
Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Nhấp vào IMGE để tối đa hóa

 

Menu Squad cho phép bạn quản lý mọi thứ liên quan đến đội. Bạn có thể thấy trong hình ba khu vực chính của nó:

1 Đội hình hoạt động
Bạn có thể sở hữu một số đội trong câu lạc bộ của bạn nhưng chỉ có một người có thể hoạt động tại một thời điểm. Trong menu phụ này, bạn có thể quản lý cái đó.

2 Quản lý đội hình
Điều này được sử dụng để tạo ra các đội mới, bao gồm các đội khái niệm. Bạn cũng có thể đổi tên họ, chia sẻ chúng với bạn bè của bạn và chọn cái nào hoạt động. Đối diện với những gì xảy ra trên menu Squad hoạt động, ở đây bạn có thể quản lý bất kỳ đội hình nào.

3 Đội ngũ của tuần
Nó liệt kê mỗi TOTW kể từ khi trò chơi được phát hành. Tại đây bạn có thể thấy các chi tiết của từng người chơi bao gồm giá của họ trên thị trường chuyển nhượng.

 

Màn hình Active Squad là màn hình quan trọng nhất và vì lý do đó, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn.

Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Menu Squad cho phép bạn quản lý mọi thứ liên quan đến đội. Bạn có thể thấy trong hình ba khu vực chính của nó:

1 KHU VỰC CHÍNH
Đây là nơi bạn thực sự ‘nhìn thấy đội hình của bạn: Cách người chơi của bạn liên kết lẫn nhau, sự hình thành bạn đang sử dụng và cả người quản lý, xếp hạng, nhóm và hóa học cá nhân của bạn. Nhấp vào chế độ xem mục thay đổi, bạn cũng có thể biết thêm về từng người chơi. Các chất thay thế và dự trữ được ẩn ở dưới cùng của màn hình.

2 Chi tiết đội hình
Nó cho phép bạn thay đổi sự hình thành của đội của bạn, đổi tên nó, chia sẻ nó hoặc sử dụng nhà xây dựng đội hình để tạo ra đội hình tốt nhất có thể từ người chơi trong câu lạc bộ của bạn bằng các tùy chọn đặt trước.

3 Chi tiết người chơi
Khi bạn nhấp vào người chơi, chi tiết đội hình được thay thế bằng chi tiết người chơi. Từ đây, bạn có thể thực hiện nhiều thay đổi cho nhóm của mình, bao gồm cả những người chơi niêm yết trên thị trường chuyển nhượng, kiểm tra sinh học của họ và loại bỏ chúng. Quan trọng hơn thế, bạn có thể trao đổi người chơi từ mười một lần bắt đầu, thay thế và dự trữ bởi bất kỳ người chơi nào khác mà bạn sở hữu. Cũng có thể áp dụng chúng hàng tiêu dùng, như hợp đồng, thể dục và các mặt hàng chữa bệnh.

 
 

Menu SBC

Một cách khác để chơi FUT
 
Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Nhấp vào IMGE để tối đa hóa

 

Menu SBC, cho phép bạn hoàn thành mọi thử thách duy nhất được phát hành trong trò chơi. Bạn có thể thấy trong hình hai khu vực chính của nó:

1 THỂ LOẠI
Với hàng tá thử thách để hoàn thành, EA đã cung cấp một thanh điều hướng cho phép bạn tìm thấy dễ dàng hơn SBC bạn muốn làm.

2 Thách thức
Đây là nơi bạn có thể thấy danh sách các thách thức tích cực. Bạn có thể bắt đầu nhấp vào nó hoặc thêm vào mục yêu thích của bạn nhấp vào ngôi sao (góc trên bên phải). Những thách thức bạn đã gửi cũng có thể được tìm thấy ở đây.

 
 

Chuyển menu

Bán và mua mọi thứ
 
Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Nhấp vào IMGE để tối đa hóa

 

Menu Chuyển cho phép bạn quản lý mọi thứ liên quan đến việc mua và bán thẻ. Bạn có thể thấy trong hình ba khu vực chính của nó:

1 Thị trường chuyển nhượng tìm kiếm
Đây là nơi bạn mua thẻ (người chơi, nhân viên, các mặt hàng câu lạc bộ và hàng tiêu dùng). Bạn có thể sử dụng các bộ lọc để tìm những gì bạn muốn dễ dàng hơn. Sau khi bạn nhấp vào nút ‘Tìm kiếm, bạn được chuyển hướng đến một màn hình mới, nơi bạn có thể thấy kết quả từ tìm kiếm của mình. Từ đó, bạn có thể trả giá, mua ngay lập tức hoặc thêm thẻ vào danh sách đồng hồ của bạn.

2 Danh sách chuyển nhượng
Đây là nơi bạn bán thẻ của bạn. Bạn sẽ tìm thấy ở đây tất cả các thẻ bạn đã gửi đến thị trường chuyển nhượng. Bạn có thể đưa họ trở lại câu lạc bộ hoặc đội hình hoạt động của bạn, cũng như thiết lập danh sách chúng trên thị trường, so sánh giá của họ hoặc loại bỏ chúng.

3 Chuyển mục tiêu
Bạn tìm thấy ở đây các mặt hàng bạn hiện đang đấu thầu, các mặt hàng bạn đang xem nhưng chưa đặt giá thầu, các mặt hàng bạn đã giành được thông qua đấu thầu (nếu bạn đã sử dụng tùy chọn Mua ngay, các mặt hàng được chuyển đến phần không được chỉ định) và cuối cùng là Các mục mà bạn đã không giành được một giá thầu.

 
 

Lưu trữ menu

Tìm kiếm may mắn
 
Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Nhấp vào IMGE để tối đa hóa

 

Menu cửa hàng cho phép bạn mua gói. Bạn có thể trả bằng cả hai đồng tiền hoặc điểm FIFA (những điểm này chỉ được bán trên bảng điều khiển của cửa hàng). Bạn có thể thấy trong hình hai khu vực chính của nó:

1 THỂ LOẠI
Các loại vàng, bạc và đồng luôn có sẵn. Tuy nhiên, cửa hàng chỉ có các gói quảng cáo trong thời gian cụ thể. Đó là nơi bạn có thể tìm thấy các gói tốt nhất.

2 Gói
Đây là nơi bạn mua gói. Nó cho thấy các gói có sẵn, mô tả ngắn và giá của họ. Trong trường hợp gói quảng cáo, bạn cũng có thể thấy bạn có thể mua bao nhiêu gói và khi chúng hết hạn. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng trên bên phải, bạn cũng có thể kiểm tra tỷ lệ cược của mỗi gói.

 
 

Menu câu lạc bộ

Hàng tồn kho của bạn
 
Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Nhấp vào IMGE để tối đa hóa

 

Thực đơn câu lạc bộ cho phép bạn trực quan hóa và tương tác với tất cả các thẻ của bạn: người chơi, vật tư tiêu hao, nhân viên, bộ dụng cụ, huy hiệu, bóng và sân vận động.

Trong trường hợp người chơi, bạn sẽ tìm thấy được lưu trữ ở đây tất cả các thẻ bạn sở hữu nhưng bạn không sử dụng trong bất kỳ đội nào của bạn (những chiếc bạn đang sử dụng cũng có thể được tìm thấy ở đây). Trực tiếp từ màn hình câu lạc bộ, bạn có thể, ví dụ, gia hạn hợp đồng của một trong những cầu thủ của bạn hoặc thay đổi sân vận động, bóng hoặc sân vận động.

 
 

Bảng xếp hạng menu

Ai là người chơi giỏi nhất?
 
Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Nhấp vào IMGE để tối đa hóa

 

Menu bảng xếp hạng là một màn hình thông tin được tạo ra để cải thiện sự cạnh tranh trên FUT. Nó không có gì để làm với bảng xếp hạng Fut Champions, không có sẵn trên các ứng dụng web và đồng hành. Bạn có thể thấy trong hình hai khu vực chính của nó:

1 THỂ LOẠI
Có bốn bảng xếp hạng trong bảng xếp hạng FUT và bạn có thể điều hướng giữa chúng bằng cách sử dụng các nút này: thu nhập phù hợp (tổng số tiền kiếm được từ các trận đấu); lợi nhuận chuyển nhượng (lợi nhuận tiền xu từ mua hàng, bán hàng và loại bỏ); Giá trị câu lạc bộ (tổng giá trị của tất cả các cầu thủ trong câu lạc bộ của bạn); và đội hình hàng đầu (kết hợp hóa học và điểm đánh giá của đội hình tốt nhất của bạn).

2 Bảng xếp hạng
Bảng có những người chơi giỏi nhất cho mỗi bảng xếp hạng trong mỗi tuần, tháng hoặc mọi thời đại. Chúng được xác định bởi ID trực tuyến của họ. Bạn có thể so sánh bản thân với bạn bè của mình, thay đổi từ ‘Top 100 thành‘ Bạn bè.

 
 

Menu Cài đặt

Lựa chọn của bạn
 
Hướng dẫn ứng dụng Web và đồng hành của FIFA 19

Nhấp vào IMGE để tối đa hóa

 

Nút Cài đặt được đặt ở góc dưới bên trái của cửa sổ ứng dụng. Có một vài tính năng ở đây, như có quyền truy cập vào Thỏa thuận người dùng và Chính sách Quyền riêng tư và Cookie, nhưng các tính năng nhất là hai điều này là hai điều này:

1 SỰ LỰA CHỌN NGÔN NGỮ
Nó thay đổi ngôn ngữ của toàn bộ ứng dụng. Bạn có thể chọn giữa tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Ả Rập, tiếng Nga và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

2 Persona
Khi bạn nhấp vào nút ‘Thay đổi (góc trên bên phải), bạn có thể thay đổi giữa các personas khác nhau được liên kết với tài khoản của bạn. Thay đổi một persona sẽ không khiến bạn mất bất kỳ dữ liệu FUT nào.