tỷ lệ hôm nay Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

Fitness FIFA 15 Đội cuối cùng

 
 

Biết cách quản lý người chơi của bạn Thể dục là một trong những chìa khóa để trở nên thành công trên FIFA 15 Ultimate Team. Chúng tôi ở đây để giúp bạn với hướng dẫn tập thể dục này.

 
 
Truy cập nhanh

 
 
 

 
 

Giới thiệu về Hướng dẫn thể dục FUT 15

 

Hướng dẫn này được tạo ra để lấp đầy khoảng trống của việc thiếu thông tin liên quan đến chủ đề này. Nó được dành cho những người ít kinh nghiệm hơn, những người sẽ có thể làm theo một số lời khuyên có giá trị sẽ giúp họ cải thiện câu lạc bộ của họ, nhưng cũng có nhiều kinh nghiệm hơn có thể có một vài suy nghĩ sai.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy thể lực là gì, tầm quan trọng của nó trong trò chơi và các yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến nó cũng như biến thể của nó. Chúng tôi sẽ giải mã khái niệm sức chịu đựng và mô tả mọi thứ liên quan đến chủ đề này, bao gồm thẻ huấn luyện viên thể dục, đào tạo thể dục và liên quan đến một mối quan hệ nhẹ ở đó giữa chấn thương và thể dục. Và quan trọng hơn: chúng tôi sẽ liệt kê, đề xuất và giải thích chi tiết mỗi một số phương pháp có để giữ một nhóm mới. Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả mọi thứ, không có gì sẽ không được chú ý.

 
 

 
 

Thể hình - Định nghĩa và các khái niệm cơ bản

 

Thể hình là một từ tiếng Anh có nghĩa là có hình dạng tốt. Nó liên quan trực tiếp đến một sự nhanh nhẹn, tốc độ, cân bằng cơ thể và phối hợp vận động.

Trong FIFA 15 Team Ultimate, giống như những người tiền nhiệm của nó, thể lực được đo bằng số theo thang điểm từ 1 đến 99. 99 tương ứng với điều kiện thể chất lý tưởng của người chơi. Nó có thể tập thể dục cao nhất có thể. 1 tương ứng với một trạng thái quan trọng mà bạn sẽ không muốn làm quen.

Có một số cách để hình dung một người chơi thể dục:

 

 • Trước khi bắt đầu trận đấu
 • Màn hình Squad hoạt động - RS phải hoặc trái

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

   

  Màn hình Active Squad - Chọn Người chơi - Chi tiết người chơi (RS/R3)

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

   

 • Trong game
 • Blue Bar trên tên người chơi

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

   

  Tạm dừng - thanh màu xanh lá cây trên tên người chơi

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

   

  Tạm dừng - Quản lý đội - Đội hình - (chọn người chơi)

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

   

  Trong một trận đấu, mỗi người chơi có hai thanh thể dục: thanh tức thì, được biểu thị bằng một thanh màu xanh có màu đỏ trong các tình huống cực đoan; và tích lũy, được đại diện bởi một thanh màu trắng được phủ bởi Blue Bar. Lần đầu tiên giảm trong các lần chạy nước rút, tranh chấp bóng hoặc những nỗ lực khác, và sau đó nó tái tạo. Thứ hai sẽ dần dần giảm trong một trò chơi và phục vụ như một trần cho thanh tập thể dục tức thì.

  Một phân tích cẩn thận cho hình ảnh sau đây giúp làm rõ bất kỳ câu hỏi. Trò chơi chạy từ 1 đến 5 và, như bạn có thể thấy, lớn nhất trong số các thanh ngày càng nhỏ hơn. Trong 1, thanh gần như hoàn thành. Lý do duy nhất để không hoàn toàn đầy đủ là vì người chơi đã không bắt đầu trò chơi với Fitness 100. Không giống như những gì xảy ra trong 3, trong 2 người chơi đang chạy và do đó mệt mỏi hơn trong giây lát, tức là ít có khả năng tiếp tục nỗ lực. Tuy nhiên, White Bar lớn hơn, điều đó có nghĩa là với một chút nghỉ ngơi, anh ta sẽ ở trong tình trạng tốt hơn so với 3. Trong 4, anh ta rất gần phải rời khỏi trò chơi vì anh ta không thể nỗ lực trong một thời gian dài nữa. Anh ấy dễ dàng mệt mỏi. Cuối cùng, trong 5 người chơi đạt đến tình huống giới hạn. Anh ta phải rời đi nếu không anh ta sẽ bị thương.

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

  Nhấp vào hình ảnh để tối đa hóa nó


   
   

  Hiệu suất của người chơi trên sân về cơ bản phụ thuộc vào bốn yếu tố:

   - Bộ điều khiển và các kỹ năng của đối thủ;
   - thuộc tính (bao gồm tỷ lệ làm việc, kỹ năng chân và sao yếu);
   - Hóa học (cá nhân và đội hình, ngoài phong cách hóa học);
   - và thể dục.

  Có rất nhiều cuộc thảo luận về ba yếu tố đầu tiên. Người chơi có xu hướng cải thiện kỹ năng chơi của họ để tìm kiếm các thẻ người chơi tốt nhất và các đội xây dựng với hóa học tối đa, nhưng không phải lúc nào họ cũng dành sự chú ý của người chơi. Đây chắc chắn là người bị bỏ qua nhất nhưng nó không nên. Một người chơi có thể lực rất thấp sẽ có hiệu suất kém. Chuyển động của anh ấy sẽ chậm hơn và rõ ràng anh ấy đã giành chiến thắng để có thể theo kịp các đồng đội và đối thủ. Bên cạnh đó, anh ấy có nhiều khả năng bị thương. Với thể dục khiếm khuyết, Cristiano Ronaldo có thể trông giống như một người chơi đồng.

   
   

   
   
   

  Làm thế nào để thể dục khác nhau?

   

  Thông thường, một cầu thủ thông thường mất 3 đến 5 điểm thể dục mỗi trận và một thủ môn thua 0 đến 1

  Một người chơi thể dục được cải thiện bằng cách nghỉ ngơi và tập thể dục vừa phải, và nó trở nên tồi tệ hơn với quá nhiều tập thể dục và chấn thương tiềm năng. Đó là những gì xảy ra cả trong đời thực và FUT 15. Khi người chơi tiếp tục chơi, mức độ thể dục của họ giảm. Nghỉ ngơi và đào tạo cụ thể có thể cung cấp cho thể lực lý tưởng của họ trở lại.

   

  Mức độ thể dục của một người chơi cùng một trận đấu phụ thuộc vào số lượng nỗ lực của anh ấy. Nói chung, nó an toàn khi nói rằng nó sẽ cao hơn hoặc thấp hơn theo các yếu tố sau:

   Giờ chơi
   Một người chơi đã dành tập thể dục tỷ lệ thuận với thời gian anh ấy trên sân. Nếu anh ấy chơi chỉ trong một nửa, anh ấy sẽ dành một nửa thể dục mà anh ấy sẽ dành cho chơi 90 phút. Rõ ràng đây là yếu tố duy nhất vì có các loại trận đấu đòi hỏi ít nhiều nỗ lực. Bạn có thể thay thế nếu bạn cảm thấy muốn dành một số người chơi thể dục, một người bạn muốn sử dụng trong trận đấu tiếp theo, nhưng nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ chi tiêu thêm một hợp đồng. Ngoài ra, người thay thế sẽ có thể lực của anh ấy giảm vào cuối trận đấu.

   

   Sự bền bỉ
   Stamina khác nhau từ người chơi đến người chơi. Nó nói với bạn rằng một người chơi tập thể dục nhanh như thế nào. Thật dễ dàng để hiểu rằng những người chơi có sức chịu đựng cao sẽ mất ít thể lực hơn trong trò chơi so với những người có sức chịu đựng thấp. Vì lý do đó, họ hoàn thành trò chơi ít mệt mỏi hơn, tức là, với mức độ thể dục cao hơn. Nếu bạn muốn thấy người chơi của mình chạy ở cuối các trận đấu như lúc đầu, bạn nên kiểm tra xem họ có một Stamina hồi IG Stat hay không.

   

   Nỗ lực được thực hiện
   Người chơi cảm thấy mệt mỏi khi họ nỗ lực. Tỷ lệ nỗ lực này được đo trong FUT 15 bằng số lượng mét đi qua và cường độ và tần suất của công việc cơ thể. Những người chơi như thủ môn có xu hướng di chuyển ít hơn trên sân và thường không thách thức bóng, do đó chi tiêu ít hơn về thể lực của họ. Bằng cách này, họ có thể tiếp tục chơi lâu hơn nhiều so với người chơi trung bình mà không thể tập thể dục. Dù sao, nỗ lực của một người chơi được thực hiện hoàn toàn phụ thuộc vào người kiểm soát. Trong trường hợp đó, chính bạn.

   

   Chấn thương
   Có hai loại chấn thương: những người làm cho người chơi được thay thế trong trận đấu và những người chỉ giảm thể lực của họ. Trong trường hợp thứ hai, nó sẽ tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể giữ anh ta trên sân hay không, biết rằng anh ta sẽ không chơi tốt nhất. Ngay cả khi anh ta vẫn ở trên sân, khoảnh khắc anh ta tham gia vào một thử thách mà anh ta sẽ có thể lực gay gắt, đặc biệt là nếu điều đó chống lại một hậu vệ mạnh mẽ. Bạn có thể muốn tránh những người hung hăng nhất. Thông thường những gì gây ra loại chấn thương này là những cú tắc bóng từ phía sau. Khi bạn lạm dụng một người chơi thể dục khiến anh ta đi cùng một con đường mệt mỏi mỗi lần, bạn sẽ cung cấp cho anh ta những gì cần thiết cho một chấn thương cơ bắp xảy ra.

   

   Tỷ lệ công việc
   Một tỷ lệ làm việc của người chơi, có thể thay đổi trong nhóm FIFA Ultimate, ảnh hưởng đến số lượng điểm tập thể dục mà anh ấy sẽ thua. Nó xác định khuynh hướng mà người chơi có liên quan đến các khu vực trường khác nhau mà anh ấy sẽ chiếm giữ. Đó là cách anh ấy sẽ cư xử khi bạn không kiểm soát anh ấy. Nó độc lập với những nỗ lực được thực hiện bởi vì một người tùy thuộc vào bạn. Ngay cả khi bạn muốn dành cho một người chơi một số công việc, bạn không thể làm bất cứ điều gì vì tỷ lệ làm việc là điều quyết định nếu anh ta chạy hay không trong khi anh ta không bị kiểm soát bởi bạn và bạn không thể kiểm soát một trong một trận đấu , bên phải?! Người chơi có tỷ lệ làm việc cao, người bảo vệ hoặc kẻ tấn công, là những người có nhiều khả năng trở nên mệt mỏi nhanh hơn.

   

  Để bạn khôi phục lại thể lực của người chơi, bạn phải đặt chúng trong số các khoản phụ hoặc dự trữ. Người chơi bên ngoài đội, chính 23, không thể khôi phục tình trạng thể dục của họ

  Ngay sau một trò chơi, bạn có thể hình dung sự giảm thể dục và tăng cho mỗi người chơi, ngay cả đối thủ của bạn, trên menu / Thể hình xếp hạng người chơi, chẳng hạn như hình ảnh dưới đây minh họa. Nó không chỉ có thể cho bạn thấy có bao nhiêu điểm thể dục mà mỗi người chơi đã mất, mà bạn cũng có thể thấy mỗi lần thay thế được khôi phục bao nhiêu điểm (góc dưới bên trái). Mặc dù vậy, dự trữ phục hồi vật lý được chỉ định trong menu này. Ngoài ra, không có điều này nào có sẵn khi nó là một sự thân thiện, mà bằng cách này không có ý nghĩa gì với chúng tôi vì cũng có sự giảm thể lực cho họ.

   

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

  Trong trường hợp đó, người giữ kết thúc trò chơi với nhiều điểm như anh ta đã bắt đầu


   

  Mất và phục hồi thể lực phụ thuộc vào loại trận đấu mà bạn đang chơi

  Nếu bạn đặt chúng trong số các dự trữ hoặc người thay thế, họ sẽ có thể mất và khôi phục các điểm thể dục khi nó là một trong những chế độ sau trong FUT 15:

   Mùa chơi đơn
   Các giải đấu người chơi
   Mùa trực tuyến
   Giải đấu trực tuyến
   Trận đấu trực tuyến
   Thử thách TOTW

  Nếu bạn đặt chúng trong số các dự trữ hoặc người thay thế, họ sẽ có thể mất nhưng không phải Khôi phục các điểm thể dục khi nó là một trong những chế độ sau trong FUT 15:

   Những người bạn trực tuyến
   Chơi một đội hình của đội

  Bất kể người chơi chế độ phù hợp luôn có thể mất điểm tập thể dục. Mặc dù, phục hồi thể dục chỉ có thể nếu nó không phải là một trận đấu thân thiện.

   

  Nguyên tắc chung, một người chơi trường có thể thua từ 7 đến 0 điểm thể dục cùng với trận đấu, mặc dù chỉ trên hầu hết các trường hợp 3 đến 5 điểm bị mất. St Lau là những người mất ít điểm hơn. Ở rìa khác của sân, các thủ môn không thể mất hơn 2 điểm, đôi khi họ không thể thua một điểm nào.

  Một người chơi có thể khôi phục hơn 35 điểm thể dục trong một trận đấu nghỉ ngơi. Họ không thể có nhiều hơn thể dục 99 ngay cả khi họ áp dụng thẻ thể dục

  Nghỉ ngơi bên ngoài 23 người chơi được chọn cho một đội không cho phép phục hồi thể lực. Nếu bạn muốn một người chơi tập thể dục để khôi phục, bạn sẽ phải đặt anh ta trong số những người thay thế hoặc dự trữ. Nó giống nhau cho cả hai, loại phục hồi thể dục này hoàn toàn bằng nhau. Hầu hết các lần, một người chơi mà không được sử dụng trong trận đấu khôi phục 15 điểm thể dục, ngoại trừ khi sự khác biệt giữa các điểm thể dục tối đa (99) và giá trị hiện tại của anh ta là dưới 15, tất nhiên. Trong trường hợp đó, nó phục hồi những gì đủ để đạt được 99.

  Thể dục của người chơi thấp hơn đã giảm xuống lâu hơn họ sẽ phải ngồi ngoài. Tỷ lệ phục hồi ước tính là tỷ lệ của bảng sau:

  Chất lượng thể dục Thể dục hiện tại TỶ LỆ THU HỒI
  Rất cao  85 - 100 +10
  Cao 70 - 85 +15
  Thấp 50-69 +20
  Rất thấp 35-49 +25
  Phê bình 0-34 +35


   
   

  TIỀN BOA

  Nếu bạn muốn biết có bao nhiêu điểm thể dục mà một người chơi sẽ khôi phục, hãy đặt anh ta trong số những người thay thế và ở cuối trận đấu, trước khi tiến lên, hãy đến người chơi xếp hạng của người chơi.


   
   

   
   

  Sự bền bỉ

   

  Stamina bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết và chúng tôi sẽ giải thích tại sao. Nhưng chủ đề này đòi hỏi phải giải thích cẩn thận. Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra chương riêng của nó.

  Stamina đo lường xếp hạng biến thể thể dục của người chơi trong một trận đấu. Nó đo lường xu hướng người chơi phải mất điểm thể dục. Một người chơi có sức chịu đựng thấp có xu hướng mệt mỏi nhanh. Đến cuối trận đấu, anh ấy đã giành chiến thắng có thể chạy nước rút và tất cả các chuyển động của anh ấy sẽ rất chậm. Mặt khác, những người chơi có tải trọng công việc cao nên có khả năng chống chịu đựng cao hơn, có sức chịu đựng cao hơn, để họ có thể chủ động hợp tác trên tất cả các vở kịch như nhau, bất kể nó có ở đầu hay kết thúc trận đấu.

  Phục hồi thể lực của người chơi là giống với họ là một trong những người thay thế hoặc dự trữ

  Vì một cầu thủ có sức chịu đựng ảnh hưởng đến thể lực của anh ấy trong một trận đấu, tự nhiên nó cũng tham gia vào mức độ tập thể dục còn lại của anh ấy sau trận đấu.

  Vậy thì tại sao nó lại quan trọng hơn so với những năm trước? Về cơ bản vì không có sức chịu đựng trong FIFA Ultimate Team. Nói cách khác, tất cả người chơi đã mệt mỏi với cùng tốc độ. Đó là một cái gì đó mà các nhà phát triển đã nghĩ ra, tranh luận và hoàn toàn có chủ ý. Bằng cách này, trò chơi nhanh hơn vì các cầu thủ đã không mệt mỏi thường xuyên trong trò chơi. Thực tế là trên các chế độ trò chơi khác, tất cả người chơi bắt đầu với 99 thể dục nhưng trên FUT, điều này không nhất thiết phải xảy ra, đã đủ để vô hiệu hóa tốc độ tăng tốc này.

  Sự vắng mặt của sức chịu đựng trong FUT trước đây cũng cho phép giải thích tốt hơn cho những thứ khác thường được cộng đồng chứng minh bằng các nguyên nhân sai lầm. Nó có những gì xảy ra với Tốc độ lạm dụng, Những người chơi dựa trên tất cả chiến lược của họ về vận tốc của người chơi. Những người chơi này rất phổ biến trong đội cuối cùng bởi vì họ chỉ cần chọn những người chơi nhanh nhất có thể lực tối đa và điều đó hầu như luôn luôn đủ để giành chiến thắng. Họ hầu như không mệt mỏi và chạy tất cả các trận đấu lâu như ở đó không có ngày mai.

  Một điều rất phổ biến khác trong đội cuối cùng là những mục tiêu vào phút cuối. Trên các chế độ khác, người chơi thường kiệt sức vào thời điểm của trận đấu. Cả người bảo vệ và kẻ tấn công. Tuy nhiên, công việc của những người bảo vệ đã được thực hiện dễ dàng hơn vì họ không cần phải chạy nhiều như những kẻ tấn công đối thủ. Trong nhóm cuối cùng, những kẻ tấn công vẫn còn mới do đó có nhiều cơ hội gây rắc rối cho những người bảo vệ đối thủ.

  Vâng chúng tôi biết. Bạn đang đọc điều này và bạn đang nghĩ rằng trò chơi sẽ nhanh hơn trong năm nay. Và bạn nói đúng không. Nhưng nó không phải vì sức chịu đựng. EA Sports đã cố gắng cân bằng sự giới thiệu về sức chịu đựng với tốc độ tăng nhưng rõ ràng họ đã thất bại. Chiến lược EA EA là về sự khác biệt của một trò chơi ’mới: Trong một trò chơi duy nhất, bạn có các chế độ chậm thường xuyên hơn và sau đó bạn có một tùy chọn nhanh hơn (Team Ultimate).

  Trong nhiều năm, cộng đồng đã yêu cầu EA Sports làm cho trò chơi chiến lược hơn và ít tập trung hơn vào tốc độ của người chơi. Họ có thể dễ dàng thực hiện nó, sẽ không có vấn đề gì trong việc thêm sức chịu đựng vào chế độ trò chơi này mà không thay đổi tốc độ trò chơi. Tuy nhiên, họ đã quyết định giữ trò chơi gần như trong FUT 13. Có lẽ vì tốc độ cao bán nhiều gói hơn thẻ sức chịu đựng cao tiềm năng.

  Tất cả điều này có thể là mới đối với bạn, nó có thể mang lại một số nghi ngờ, và chúng tôi ở đây để trả lời chúng như chúng tôi vẫn luôn làm. Quan niệm sai lầm đầu tiên mà bạn có thể có nên là về thực tế là các cầu thủ đã không mệt mỏi trong trận đấu. Trên thực tế, họ đã mệt mỏi trong trận đấu, luôn tham gia các thử thách trong một thời gian dài hoặc khi bạn liên tục nhấn LB hoặc L1 với hy vọng thấy họ chạy nhanh hơn. Quầy bar màu xanh đã tạo ra một màu trắng chuyển sang màu đỏ khi bạn đạt đến giới hạn của nó. Điều thực sự xảy ra là đây chỉ là một sự mệt mỏi ngay lập tức. Một vài giây đủ để người chơi phục hồi tất cả năng lượng của mình và có thể lực tối đa một lần nữa. Chỉ sau một vài trong số các vở kịch pacey này, bạn sẽ bắt đầu giảm một chút thể lực. Giống như tất cả các cầu thủ đều có sức chịu đựng tối đa, giống như họ kháng thuốc đến nỗi họ gần như không bao giờ mệt mỏi.

  Sức chịu đựng tồn tại trên FIFA 15 Team Ultimate

  Nếu bạn không tin vào tất cả những điều này, hoặc nếu bạn không hoàn toàn bị thuyết phục, thì không có gì giống như một kiểm tra tốt cho chính mình. Bắt đầu Team Ultimate, tạm dừng, đi đến menu thay thế, chọn bất kỳ người chơi nào và xem các thuộc tính vật lý của anh ta. Anh ta có sức chịu đựng gì ở đó? Nó giống nhau từ những gì trên thẻ, phải không? Nó khác với cái mà bạn đã thấy trong một số cơ sở dữ liệu, phải không? Nếu bạn nhìn kỹ, sức chịu đựng thể hiện ở đó bằng mức độ thể dục mà anh ấy đã bắt đầu trò chơi. Và nếu bạn tiếp tục kiểm tra khi trận đấu tiếp tục, bạn sẽ thấy nó không thay đổi. Thậm chí cố gắng chọn một người chơi có tỷ lệ làm việc cao và tiếp tục chạy nước rút với anh ta rất lâu. Làm thế nào anh ta thậm chí còn chạy? Tươi như một loại rau diếp, phải không? Bây giờ hãy cố gắng làm điều này trên một chế độ trò chơi khác. Thấy sự khác biệt? Đúng vậy, không có sức chịu đựng trong đội cuối cùng của FIFA. Nó không phải là thứ gì đó đi từ người chơi này sang người chơi khác vì nó không có vai trò nào.

  Bây giờ bạn có nhận thấy lý do tại sao có giá trị sức chịu đựng cho các thẻ thông thường khi nhìn vào chúng trên cơ sở dữ liệu, nhưng hình thức của chúng đã nói một cái gì đó như ‘99,‘ 80, hoặc ‘-? Chúng tôi sẽ giải thích. Tất cả họ đều phạm sai lầm khi đặt các giá trị sức chịu đựng cho các thẻ thông thường vì những thuộc tính đó đến từ các chế độ trò chơi khác. Trên thực tế, sức chịu đựng này đã không tồn tại và sẽ tốt hơn nếu họ không đặt bất cứ thứ gì để không có sự nhầm lẫn. Họ không thể làm điều tương tự cho hình thức bởi vì những lá bài đó đã tồn tại bên ngoài đội cuối cùng. Những người chính xác nhất nói rằng không có sức chịu đựng. Những người khác nói rằng đó là ’99, vì tất cả người chơi đều có sức chịu đựng tối đa, đó là một lời nói dối hoàn toàn. Những người đặt ‘80, đã làm điều đó bởi vì đây là giá trị thể dục cho các thẻ vừa được phát hành. Huyền thoại đã tiết lộ?

  Kết luận: Trong FUT 15 có sức chịu đựng, người chơi dễ dàng mệt mỏi và bạn sẽ phải biết làm thế nào để xử lý với.

   

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

  Nếu bạn muốn xem sức chịu đựng của một trong những người chơi của bạn, hãy tạm dừng một trận đấu và đi theo con đường này:
  Quản lý đội - Đội hình - Chi tiết người chơi (R3) - So sánh tinh thần / thể chất - sức chịu đựng


   
   

   
   
   

  Vật tư và nhân viên

   

  Giống như chúng tôi đã nói, có hai cách để khôi phục một người chơi thể dục: bạn có thể đưa anh ấy nghỉ ngơi hoặc bạn có thể áp dụng thẻ tiêu thụ thể dục để giúp anh ấy mới. Ngay cả anh ta bị thương cũng không có nghĩa là bạn có thể sử dụng anh ta, bạn chỉ cần các phiên thể chất phù hợp để phục hồi. Những cải tiến này được thực hiện bởi việc áp dụng các loại thẻ sau:

   - Sự khỏe khoắn
   - Huấn luyện viên thể dục
   - Thẻ chữa bệnh của người chơi
   - Thẻ vật lý trị liệu

   
   

  Thẻ thể hình

   

  Để khôi phục lại thể lực của người chơi ngay lập tức, bạn phải áp dụng cho anh ta một thẻ thể dục. Có hai loại: cá nhân và đội hình. Bạn có thể tìm thấy chúng trên thị trường hoặc bên trong gói. Miễn là người chơi không bị thương, bạn có thể áp dụng cho anh ta thẻ thể dục không giới hạn.

  Thẻ thể hình, có thể là cấp vàng, bạc hoặc đồng, tăng thể lực được hiển thị trên thẻ người chơi. Nếu nó là một cá nhân, nó chỉ phục hồi thể lực của một người chơi. Nếu nó là một loại đội, nó sẽ phục hồi thể lực của tất cả 23 cầu thủ của đội.

  Thẻ thể hình là một cách đắt tiền để cải thiện thể lực của người chơi

  Khi bạn áp dụng thẻ thể dục trên người chơi, giá trị của anh ấy có thể vượt qua 99, ngay cả khi giá trị hiện tại cộng với giá trị thẻ thể dục bằng nhiều hơn thế. Vì lý do này, chúng tôi không đề xuất việc áp dụng thẻ thể dục vàng cho người chơi của bạn vì họ tăng quá nhiều thể lực, hầu hết họ sẽ lãng phí. Thẻ thể dục cá nhân bằng đồng tăng 10 điểm thể dục và thường là đủ, đặc biệt là khi có tác dụng của nhân viên để tối đa hóa kết quả.

  Sử dụng thẻ đào tạo thể dục là phương pháp hợp lệ nhất để phục hồi thể dục nhưng nó đòi hỏi một vài đồng tiền. Trong chương sau, bạn sẽ biết về các phương pháp đầy đủ hơn khác để quản lý thể lực của người chơi.

  Nếu bạn muốn biết thêm về loại thẻ này, hãy nhấp vào nơi đây.

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

   
   
   

  Huấn luyện viên thể dục

   

  Hiệu quả của thẻ thể dục có thể được tối đa hóa nếu bạn có một vài huấn luyện viên thể dục trong câu lạc bộ của bạn. Họ giúp người chơi tăng cường thể lực của họ thông qua phần thưởng được áp dụng cho hiệu ứng cuối cùng của Thẻ Thẻ thể dục.

  Huấn luyện viên thể dục, có thể là vàng, bạc, đồng, hiếm hay không, có một tỷ lệ phần trăm được viết trên chúng từ 1 đến 5%. Khi bạn áp dụng thẻ thể dục trên cầu thủ hoặc đội hình, số lượng điểm thể dục được thêm vào nhận được phần thưởng cho tất cả các giá trị của huấn luyện viên thể dục mà bạn có trong câu lạc bộ của bạn, mà bản thân họ có thể vượt qua 50%.

  Huấn luyện viên thể dục don don tăng tốc độ phục hồi thể lực tự nhiên của người chơi

  Nếu bạn là loại người chơi thường xuyên sử dụng thẻ thể dục, thì điều đó thực sự quan trọng là bạn có loại nhân viên này trong câu lạc bộ của mình. Họ tương đối rẻ và don lồng yêu cầu hợp đồng, và họ vẫn khiến người chơi của bạn phục hồi thể lực trở thành một quá trình dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, đây là công việc duy nhất của họ. Không giống như nhiều người nghĩ rằng, việc huấn luyện viên thể dục không ảnh hưởng đến các cầu thủ phục hồi thể lực tự nhiên. Mặc dù họ đang nghỉ ngơi giữa các trận đấu không có gì khác biệt xảy ra, nhưng nó đi với tốc độ giống như không có huấn luyện viên trong câu lạc bộ.

  Nếu bạn muốn biết thêm về loại thẻ này, hãy nhấp vào nơi đây.

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

   
   
   

  Thẻ chữa bệnh

   

  Khi một người chơi bị thương, có hai thông tin cụ thể được viết trên thẻ của anh ta: số lượng trận đấu anh ta sẽ không thể chơi và loại chấn thương mà anh ta gặp phải. Nếu bạn để anh ta nghỉ ngơi giữa các khu bảo tồn miễn là thời gian chấn thương, anh ta sẽ chữa lành một cách tự nhiên và trở lại.

  Thẻ thể hình là vô dụng nếu người chơi bị chấn thương. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải áp dụng thẻ chữa bệnh nếu bạn muốn sử dụng người chơi này ngay lập tức hoặc ít nhất bạn có thể giảm thời gian chữa bệnh của anh ấy.

  Có hai loại thẻ chữa bệnh: những loại đặc hiệu cho từng loại chấn thương (chân, chân, đầu gối, cánh tay, đầu, vai) Vấn đề là loại chấn thương mà anh ta gặp phải, giảm tối đa 4 trận đấu. Khi bạn sử dụng một trong những thẻ này, số lượng trận đấu được viết trên thẻ người chơi sẽ giảm theo cấp độ của nó. Nếu sự khác biệt giữa chúng bằng hoặc nhỏ hơn 0, bạn sẽ có thể sử dụng trình phát ngay. Nếu sự khác biệt là vượt trội, bạn có thể tiếp tục áp dụng thẻ chữa bệnh cho đến khi bạn có người chơi hoàn toàn được chữa lành.

  Các thẻ chữa bệnh, có thể là vàng, bạc hoặc đồng, chỉ nên được sử dụng nếu bạn thực sự cần một người chơi đặc biệt mà Lọ bị chấn thương. Nó khuyến nghị để tránh tiếp xúc trực tiếp với những người chơi hung hăng và sử dụng những người chơi có thể lực rất thấp, đây là cách tốt nhất để bạn tránh bị thương người chơi.

  Nếu bạn muốn biết thêm về loại thẻ này, hãy nhấp vào nơi đây.

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

   
   
   

  Thẻ vật lý trị liệu

   

  Hiệu quả của thẻ chữa bệnh có thể được tối đa hóa nếu bạn có một vài nhà vật lý trị liệu trong câu lạc bộ của bạn. Chúng giúp người chơi của bạn chữa lành khỏi chấn thương thông qua phần thưởng được áp dụng trên các thẻ chữa bệnh hiệu ứng cuối cùng.

  Thẻ vật lý trị liệu, có thể là vàng, bạc, đồng, hiếm hay không, có tỷ lệ phần trăm được viết trên chúng từ 5 đến 15%. Khi bạn áp dụng thẻ chữa bệnh cho một cầu thủ trong đội của bạn, số lượng trận đấu cần nghỉ ngơi sẽ nhận được phần thưởng cho tất cả các giá trị vật lý trị liệu mà bạn có trong câu lạc bộ của bạn, điều mà bản thân họ có thể vượt qua 50%.

  Nếu bạn là loại người chơi thường xuyên sử dụng thẻ chữa bệnh, thì điều đó thực sự quan trọng là bạn có loại nhân viên này trong câu lạc bộ của mình. Họ tương đối rẻ và don yêu cầu hợp đồng, và họ vẫn khiến người chơi của bạn chữa lành trở thành một quá trình dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, đây là công việc duy nhất của họ. Không giống như nhiều người nghĩ, có các nhà vật lý trị liệu không ảnh hưởng đến người chơi chữa bệnh tự nhiên. Mặc dù họ đang nghỉ ngơi giữa các trận đấu không có gì khác nhau xảy ra, nhưng nó đi với tốc độ giống như không có nhà vật lý trị liệu trong câu lạc bộ.

  Nếu bạn muốn biết thêm về loại thẻ này, hãy nhấp vào nơi đây.

  Hướng dẫn tập thể dục đội cuối cùng của FIFA 15

   
   

  TIỀN BOA

  Nếu bạn thường xuyên cần thẻ thể dục và chữa bệnh, hãy tận dụng những giờ hạnh phúc để mua chúng với giá tốt hơn


   
   

   
   
   

  Làm thế nào để quản lý người chơi của bạn thể dục?

   

  Người chơi bắt đầu mất hiệu suất rõ ràng hơn khi thể lực của họ thấp hơn 90

  Tất nhiên, biết rằng thể dục thay đổi như thế nào, rất quan trọng, nhưng trên thực tế, những gì thực sự quan trọng là biết bạn nên quản lý thể lực của người chơi như thế nào. Họ mệt mỏi mọi lúc và bạn sẽ phải biết cách đối phó với nó. Nó không thể giữ chính xác cùng một đội chơi liên tiếp mà không làm bất cứ điều gì để khôi phục thể lực của họ, bởi vì sớm hay muộn họ sẽ bị mệt mỏi và bắt đầu đi bộ thay vì chạy, và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

  Mặc dù có thể chơi với thể lực thấp, chúng tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng người chơi có thể dục dưới 90 nếu bạn không muốn mất hiệu suất.

  Hãy để phân tích tất cả các tùy chọn bạn có để quản lý đội hình tập thể dục của bạn đúng cách:

   - Sử dụng thẻ thể dục
   - Các loại trận đấu xen kẽ
   - Sử dụng các sản phẩm thay thế
   - Sử dụng một đội độc lập của cùng một giải đấu/quốc tịch
   - Sử dụng một đội độc lập của một giải đấu/quốc tịch khác

   
   
   

  Tùy chọn 1 - Sử dụng thẻ thể dục

   

  Hầu như mọi người chơi đã bắt đầu chơi Ultimate Team đều theo một chiến lược rất cơ bản: mỗi khi người chơi thấy mình có thể lực thấp, bạn áp dụng cho anh ta một thẻ thể dục. Cứ hai hoặc ba trận đấu đều chơi bạn khôi phục thể lực của anh ấy. Mặc dù, nhanh chóng bạn sẽ nhận ra điều này là rất đầy đủ về mặt kinh tế. Ngay cả là một thẻ đồng thể dục trị giá khoảng 300 đến 400 đồng cho toàn bộ đội Thẻ một giải pháp thay thế đắt tiền hơn so với việc mua thẻ cá nhân cho những người chơi mà trước đó mệt mỏi. Nếu bạn thêm điều này vào các hợp đồng bạn chi tiêu, bạn sẽ nhận ra lợi nhuận của bạn bị vô hiệu hóa.

  Sử dụng thẻ thể dục rất dễ dàng, nhanh chóng và cực kỳ đơn giản vì nó không yêu cầu bạn có một đội hình lớn. Sẽ luôn có những người chơi giống nhau. Mặc dù chiến lược này có thể không được khuyến nghị vì chi phí của nó, nhưng sự thật là nó là một lựa chọn tốt cho các tình huống nhất định. Giống như khi bạn tham gia trận chung kết của một giải đấu hoặc sắp chơi các trận đấu quyết định khác, khi có những phần thưởng liên quan, trong những trường hợp này, họ nên được xem là một khoản đầu tư tốt. Bạn có thể muốn có được những người chơi giỏi nhất của bạn mới và sẵn sàng.

  Khác với những gì xảy ra với thẻ hợp đồng, thẻ thể dục có thể phân phối nếu bạn chọn một cách khác để quản lý thể lực của người chơi.

  - Những người chơi giỏi nhất luôn có sẵn
  - Quản lý dễ dàng
  - không yêu cầu một đội hình lớn
  - Sự quen thuộc tốt hơn với người chơi

  - Không bền vững về mặt kinh tế
  - Luôn có nhu cầu mua/áp dụng thẻ thể dục mới
  - Có huấn luyện viên thể dục trong câu lạc bộ gần như bắt buộc

   
   
   

  Tùy chọn 2 - Các loại trận đấu xen kẽ

   

  Nếu bạn đã đọc hướng dẫn này đủ cẩn thận, bạn có thể nhận thấy rằng khi một người chơi nghỉ ngơi trong trận đấu, thể lực của anh ta được khôi phục, ngoại trừ nếu nó thân thiện. Vậy thì tại sao không sử dụng các trận đấu ít quan trọng hơn như một cơ hội để cho người chơi chính của bạn nghỉ ngơi? Đây là những gì nhiều người làm. Họ sử dụng những người chơi chính của họ, những người chơi chính, để chơi trong các cuộc thi quan trọng nhất như vào mùa giải và các giải đấu, và ngay khi họ cần nghỉ ngơi, thường là sau hai trận đấu liên tiếp, họ sử dụng các đội thay thế trong các giải đấu khó khăn thấp , giống như những người chơi đơn. Để hoạt động này, những người chơi cần phục hồi thể dục phải nằm trong số các đội thay thế hoặc dự trữ của đội.

  Đây là một phương pháp rất phổ biến, đặc biệt là đối với những người thích luôn sử dụng những người chơi yêu thích của họ. Nó cho phép những thay đổi mà don lồng ảnh hưởng đến hóa học đội hình, nó không yêu cầu tiền xu và nó là một quá trình dễ dàng nói chung. Vấn đề lớn nhất là phải làm gián đoạn cuộc thi mà bạn đang chơi. Hầu hết thời gian chơi các loại trận đấu khác này rất thú vị vì bạn có thể muốn tiếp tục chơi cạnh tranh theo trình tự. Mặt khác, điểm số có thể là một thảm họa bởi vì các trận đấu với những khó khăn rất khác nhau có xu hướng ảnh hưởng đến sự tập trung và động lực của chúng tôi: các trận đấu dễ dàng làm giảm cam kết của chúng tôi với điểm tiếp theo trong khi rất khó khăn đối với sự tự tin của chúng tôi. Điều tồi tệ nhất là khi bạn thua một trận đấu được cho là dễ dàng. Chúng tôi rất tức giận đến nỗi nó chắc chắn ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng tôi cho trận đấu tiếp theo và nó tiếp tục như thế này. Khi chúng tôi chơi cùng một cuộc thi liên tiếp, điều này không xảy ra thường xuyên.

  - Chơi các trận đấu quan trọng nhất với những người chơi giỏi nhất của bạn
  - Không chi tiêu
  - Quản lý đội hình đơn giản

  - phải làm gián đoạn cuộc thi
  - phải chơi các trận đấu ít thú vị hơn
  - Các vấn đề tập trung và động lực tiềm năng

   
   
   

  Tùy chọn 3 - Sử dụng các sản phẩm thay thế

   

  Trong cuộc sống thực, huấn luyện viên sử dụng các sản phẩm thay thế và dự trữ để họ có thể cho một số phần còn lại bắt đầu. Nó cùng một nguyên tắc để bạn quản lý đội hình của bạn. Đối với mỗi vị trí bạn nên có một sự thay thế. Khi người chơi chính bị thương hoặc có thể lực thấp, người thay thế của anh ta sẽ ở đó để che chở cho anh ta. Một khi bạn có mười một trên sân và 23 trên tổng số, có một phần còn lại để bạn thay đổi chiến thuật. Theo chiến thuật mà bạn sử dụng, bạn thậm chí có thể không cần thay thế cho mỗi người chơi. Ví dụ, trong 3-X-X, có 5 lưng trung tâm là đủ.

  Một trong những khó khăn của việc sử dụng các sản phẩm thay thế để điều hành một đội là về thực tế là không phải tất cả người chơi đều mệt mỏi với cùng tốc độ. Điều đó có nghĩa là từ trận đấu đến trận đấu sẽ có những người chơi được cho là một phần của mười một bắt đầu để nghỉ ngơi và cuối cùng trở lại. Liên quan đến hóa học, quản lý trở nên khá khó khăn. Bạn nên có kinh nghiệm cho điều đó. Nó làm cho bạn có một đội hình dựa trên cùng một giải đấu hoặc quốc tịch, điều này không tốt cho chất lượng của đội. Sau tất cả, luôn có nguy cơ bạn không có người chơi tốt như nhau cho mỗi vị trí. Nếu bạn không sử dụng những người chơi cùng giải đấu hoặc quốc tịch, thì hóa ra đó là một thách thức lớn hơn. Xây dựng một đội ngũ lai, nơi tất cả người chơi cần có kết nối tốt cho tất cả các kết hợp có thể trở thành một câu đố thực sự.

  - Sử dụng những người chơi giỏi nhất nhiều lần
  - Không chi tiêu
  - Luôn có người chơi thay thế những người bị thương hoặc mệt mỏi

  - Quản lý cực kỳ khó khăn
  - Có thể thiếu chất lượng cho các lựa chọn thứ hai
  - người quen với đội

   
   
   

  Tùy chọn 4 - Sử dụng một đội độc lập có cùng giải đấu/quốc tịch

   

  Thay vào đó là sử dụng các sản phẩm thay thế để chạy đội của bạn, bạn có thể tiếp tục và sử dụng một nhóm người chơi độc lập. Bạn chơi bình thường bằng cách sử dụng những người chơi chính của mình và sau đó, ngay khi họ bắt đầu thiếu thể lực, hãy chuyển chúng sang một nhóm người chơi hoàn toàn mới của cùng một giải đấu/quốc tịch; Sử dụng chúng trong một hoặc hai trận đấu để người chơi chính của bạn có thể khôi phục thể lực của họ. Khác với những gì xảy ra trong phương pháp trước, cuối cùng bạn sử dụng mục yêu thích của mình ít thường xuyên hơn vì bạn phải cho tất cả chúng nghỉ ngơi ngay cả khi chỉ có một số ít cần nó.

  Bằng cách chọn xây dựng đội thứ hai đó dựa trên cùng một giải đấu hoặc quốc tịch với Eleven Eleven, bạn sẽ tránh được nguy cơ phải thay đổi toàn đội cho trận đấu tiếp theo trong trường hợp bất kỳ người chơi nào bị thương hoặc bị đình chỉ. Bên cạnh đó, đối với các trường hợp đặc biệt, bạn sẽ có thể chọn khôi phục một người chơi, đặc biệt bằng cách dùng đến đội thứ hai đó. Mặt khác, bạn sẽ có ít lựa chọn hơn vì bạn sẽ chỉ giới hạn ở một giải đấu/quốc tịch. Đối với trường hợp này cũng vậy, chiến thuật mà bạn sử dụng có thể tạo ra một số ảnh hưởng lớn. Ví dụ, lưng trung tâm tốt được tìm thấy thường xuyên hơn so với mặt phải và lưng bên trái, vì một chiến thuật 3-X-X sẽ giảm bớt sự quản lý của đội hình của bạn.

  - Quản lý đội hình tương đối dễ dàng
  - Không chi tiêu
  - Luôn luôn có những người thay thế cho những người bị thương và mệt mỏi

  - Lựa chọn người chơi bị giới hạn bởi hóa học
  - Có thể thiếu chất lượng cho các tùy chọn thứ cấp
  - Những người chơi giỏi nhất sẽ chơi ít thường xuyên

   
   
   

  Lựa chọn 5 - Sử dụng một đội độc lập của một giải đấu/quốc tịch khác

   

  Tùy chọn cuối cùng chúng tôi cung cấp cho bạn không gì khác hơn là một biến thể của trước đó. Bạn chơi bằng cách sử dụng đội chính của mình và khi bạn cần khôi phục một người chơi thể dục, hãy chuyển toàn bộ đội sang đội thứ hai mà hoàn toàn độc lập, nhưng không liên quan gì đến nhóm chính. Thông thường, điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng đội chính của mình cho khoảng hai trận đấu trước khi bạn phải chuyển chúng, nhưng trong trường hợp này không quá tệ vì bạn sẽ không bị giới hạn bởi hóa học và bạn sẽ có thể xây dựng một giây nhóm tốt như người chính. Nói cách khác, bạn chỉ cần có được hai hoặc nhiều đội mạnh và xen kẽ chúng giữa mười một lần bắt đầu và băng ghế dự bị (dự trữ phụ+) theo thể lực của người chơi. Trong số 23, còn có một không gian còn lại để giúp một người chơi bị thương hoặc bị treo tiềm năng, hoặc thêm một không gian cần phục hồi thể lực. Nếu bạn cần thay đổi nhiều hơn một vị trí, thì không có vấn đề gì về việc sử dụng một sự thay thế trong trận đấu cho một người chơi mà Lừa nằm trên băng ghế dự bị, bởi vì anh ấy sẽ nhận được hóa học cá nhân từ người bắt đầu chơi.

  Một trong những điều tồi tệ về phương pháp này sẽ là các điều kiện bạn có thể phải tuân theo khi bạn xây dựng các nhóm của mình. Mặc dù họ dựa trên các giải đấu và quốc tịch khác nhau, nhưng có thể có các yếu tố phổ biến cho cả hai đội và bạn sẽ phải chọn một, bởi vì cùng một người chơi có thể ở trong mười một lần bắt đầu và băng ghế. Xây dựng hai đội dựa trên hai giải đấu khác nhau thay vì một giải đấu và một quốc tịch đã giành được đủ để tránh vấn đề này vì các mùa chuyển nhượng, điều đó có thể xảy ra vào đầu tháng 1. Họ có thể làm cho một người chơi có hai thẻ khác nhau trên cùng một giải đấu.

  Đối với những người không thể xây dựng một đội thứ hai tốt như nhóm chính, có thể bắt buộc họ phải luôn dành một vài đồng tiền cho thể dục và thẻ chữa bệnh do họ không có đủ người chơi có thể thay thế trực tiếp mười một .

  - Khả năng luôn luôn chơi hết sức mạnh
  - Nhiều lựa chọn tốt liên quan đến sự hình thành cho các đội

  - Không thể sử dụng các bản sao chung cho cả hai đội
  - Nó có thể liên quan đến một số chi phí
  - Rất ít lựa chọn cho các thay đổi đúng giờ trong nhóm

   
   
   

  Quản lý điều kiện thể dục của đội của bạn không nên bắt đầu khi một trong những người chơi của bạn được thể dục thấp hơn 90. Nó nên được lên kế hoạch từ khi bắt đầu quá trình xây dựng đội của bạn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải thấy các phương pháp khác nhau để bạn quản lý sự tập trung của người chơi đúng cách. Nó không có nghĩa là một trong những phương pháp nhất thiết phải tốt hơn các phương pháp khác. Bạn không cần phải tuân thủ một phương pháp. Bạn có thể sử dụng nhiều hơn một lần. Nó phụ thuộc vào sở thích của bạn.

  Để dễ dàng giải thích và phân tích, bảng sau đây cho bạn thấy những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp:

  PHƯƠNG PHÁP 1 2 3 4 5
  Luôn có thể sử dụng những người chơi giỏi nhất + - +
  Phí tổn - + + +
  Quản lý dễ dàng + + -
  Các lựa chọn thay thế tương tự + + +
  Đội quen + -
  Khác - + + +

  + TốtTrung bình - Xấu
   
   

  Sau khi tất cả các chủ đề thể dục rộng hơn nó có vẻ, phải không?

   
   

  TIỀN BOA

  Chuyển từ bắt đầu mười một sang thay thế và dự trữ khá mệt mỏi, đặc biệt nếu bạn phải làm điều đó cứ sau hai trận đấu. Không có nhu cầu cho tất cả công việc đó nếu bạn chỉ tạo hai đội trong đó mười một bắt đầu và băng ghế được đảo ngược. Bạn chỉ cần làm điều đó một lần. Chuẩn bị sẵn sàng, tiến lên trên menu Trận đấu và trước khi tìm kiếm đối thủ nhấn y (Xbox) hoặc tam giác (PlayStation) để chọn đội hình khác. Không mất quá 5 giây.


   
   
   
   
   
   
   

   
   
   

  Công cụ mới

   

  Đối với các game thủ đồng đội tối thượng có kinh nghiệm, hầu hết những gì chúng tôi đã xuất bản ở đây là mới. Theo cách đó, chúng tôi đã tạo ra chương ngắn này để cho thấy những gì đã thay đổi với thể dục:

   

  FUT 14 >> FUT 15

  • Stamina hiện đang hoạt động ở chế độ nhóm cuối cùng

   
   
   
   
   
   

   
   

  Câu hỏi thường gặp về hàng tiêu dùng - Câu hỏi thường gặp

   

  Q: Làm thế nào người chơi của tôi có thể phục hồi mức độ thể lực của họ?
  A: Làm cho chúng nghỉ ngơi trong dự trữ.

  Q: Thể dục của tôi cũng bị ảnh hưởng trong các trận đấu với các trận đấu với những người bạn?
  A: Có. Bạn mất điểm thể dục nhưng việc phục hồi thể lực của bạn là không thể.

  Q: Mức độ tập thể dục tăng bao nhiêu khi người chơi nghỉ ngơi?
  A: Thường không quá 15 điểm mỗi trận đấu. Tuy nhiên, tốc độ phục hồi có thể cao hơn nếu mức độ thể dục của người chơi thực sự thấp.

  Q: Tôi mất bao nhiêu thể dục trong một trận đấu?
  A: Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hầu hết các lần, một cầu thủ trường mất 3 đến 5 điểm và một thủ môn không quá một điểm.

  Q: Điều gì khác biệt giữa các giá trị tập thể dục và sức chịu đựng?
  A: Giá trị thể dục là bao nhiêu thể dục mà người chơi bắt đầu trong trò chơi. Giá trị sức chịu đựng thể hiện mức độ nhanh chóng của một người chơi thể dục.

   
   
   
   
   

  14 Suy nghĩ về Hướng dẫn tập thể dục của nhóm Ultimate Team Ultimate 15

  1. Xin chào, tôi đang gặp vấn đề với việc đào tạo đội hình. Tôi có rất nhiều thẻ huấn luyện đội hình nhưng họ ở trong đội của tôi nhưng họ không cho phép tôi sử dụng chúng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Bạn cần phải đến với bạn menu Squad hoạt động, sau đó là đội hình và vật tư tiêu hao. Sau đó áp dụng nó.

  2. Cảm ơn bạn cho bài viết này. Tuy nhiên, tôi đã không tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm.

   Câu hỏi của tôi không được trả lời thông qua bài viết là: Tôi sử dụng hai đội như bạn đã đề xuất và vì vậy bằng cách chuyển đổi đội hình mỗi trò chơi, mọi người chơi đều có được mức độ tập thể dục của họ ngoại trừ một lần! Vì một số lý do, một hậu vệ dường như không có được bất kỳ sự tập trung nào cả. Và khi tôi chuyển người chơi và đặt người khác thay vì anh ta từ dự trữ của tôi, người chơi đó dường như gặp phải vấn đề tương tự. Làm thế nào điều này có thể và làm thế nào tôi có thể sửa nó?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Đây là một cái gì đó mới đối với chúng tôi. Bạn có chắc là bạn đang cho anh ta nghỉ ngơi trong các sản phẩm thay thế hoặc trong dự trữ?

    1. Vâng tôi chắc chắn. Trên thực tế, tôi đã bỏ anh ta trong phụ để nghỉ ngơi hơn hai trận đấu và khi sức khỏe lên tới 80, tôi đã thêm một hợp đồng thể dục hơn 60+ và chơi lại anh ta nhưng điều tương tự đã xảy ra và thể lực của anh ta không bao giờ hồi phục nữa và mặc dù tôi đã đặt Một hậu vệ khác thay vì anh ta từ đội dự bị, điều tương tự đã xảy ra với hậu vệ mới.

  3. Chỉ một từ "Cảm ơn bạn.
   Tôi đã tìm kiếm một cái gì đó như bài viết này. Nó rõ ràng và dễ hiểu. Bây giờ sau khi đọc bài viết của bạn, tôi sẽ bán tất cả các thẻ vật lý trị liệu của mình vì tôi nghĩ rằng họ có thể giảm thiểu việc giảm thể lực hoặc giảm thiểu nguy cơ chấn thương người chơi. Bây giờ tôi hiểu rằng họ chỉ cần thiết để tăng thời gian chữa bệnh cho những người chơi bị thương.
   Một lần nữa cảm ơn bạn cho bài viết này và cho những nỗ lực của bạn.
   GT Xbox 360: THECOACH612 (từ Tunisia).

  4. Xin chào, tôi muốn chơi mọi trò chơi với Vidal và Marchisio ở hàng tiền vệ. Nhưng vì tỷ lệ làm việc của họ là h/h, 7 thể lực lỏng lẻo mỗi trò chơi. Hướng dẫn cho thấy rằng trên 90 là ổn để chơi. Nhưng nếu tôi bắt đầu trò chơi với Vidal ở 93 Fitness, anh ấy sẽ đi dưới 90 trong một nửa thời gian. Tôi có nên quan tâm không?

  5. Xin chào
   Tôi đã sử dụng một biến thể nhỏ của phương pháp 5. Tôi có một nhóm BPL và BBVA. Trong một đội, tôi có 11 và phụ từ BPL (vì vậy tôi có thể chuyển người chơi trong trò chơi nếu cần). 5 res là từ BBVA. Sau một trò chơi, tôi chuyển 5 res sang phần còn lại của những người chơi BBVA mà thiên đường đã được nghỉ ngơi. Tôi biết rằng chỉ tạo ra 10 nhưng nói chung tôi có thủ môn trong subs vì nó khá hiếm khi bạn cần thay đổi thủ môn trong trò chơi. Sau hai trận đấu, tôi chuyển sang đội BBVA và bắt đầu lại. Như bạn đã đề xuất, tôi có tất cả các đội sẵn sàng trong các vị trí khác nhau để tôi có thể chuyển đổi dễ dàng.
   Chỉ có vấn đề là tôi chi nhiều tiền hơn cho người chơi vì tôi xây dựng hai đội. Nhưng nó rất vui khi chuyển đổi giữa các đội BBVA và BPL.

  Nhận xét đã đóng cửa.