tỉ lệ keo FIFA 13 Ultimate Team: Chế độ trò chơi mới trên iOS

Quản lý FUT 14 của bạn cho bảng điều khiển trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

 
 

Chúng tôi đã công bố cái mới ứng dụng trên Iphone Điều đó cho phép bạn quản lý Câu lạc bộ FUT 13 của bạn.Hiện nay, FIFA 13 Ultimate Team có sẵn như một chế độ trò chơi mới trong FIFA 13 trên iOS. FIFA Ultimate Team cho iOS là trải nghiệm riêng biệt của riêng mình từ Console & PC Fut.

Cập nhật trò chơi trong App Store và xây dựng đội hình cuối cùng của bạn!

 
 
 

FIFA 13 Ultimate Team: Chế độ trò chơi mới trên iOS

 

Electronic Arts Inc tuyên bố rằng EA Sports ™ đã phát triển FIFA 13 Ultimate Team cho iPhone®, iPad® và iPod Touch®, cho phép người hâm mộ trò chơi di động xây dựng, quản lý và cạnh tranh với đội ngũ tưởng tượng của họ về các ngôi sao bóng đá hay nhất thế giới.

Các game thủ giờ đây có thể kiểm soát và đạt được sân trong trò chơi bóng đá đích thực nhất trên App Store với các tính năng mới và đồ họa tuyệt đẹp được tăng cường cho iPhone 5, cũng như thống trị bảng xếp hạng với trung tâm trò chơi.

FIFA 13 Ultimate Team, một trong những chế độ trò chơi phổ biến nhất trong FIFA 13 trên HD Consoles, lần đầu tiên có sẵn cho iOS trên App Store dưới dạng mở rộng chế độ trò chơi miễn phí cho tất cả những người chơi sở hữu FIFA 13 trên iOS, mang lại nội dung mở rộng và người hâm mộ trò chơi phổ biến đã yêu cầu. FIFA Ultimate Team trên iOS là một trải nghiệm trò chơi riêng biệt Từ FIFA Ultimate Team trên HD Consoles và PC.

Trong FIFA 13, các cầu thủ đồng đội cuối cùng có thể xây dựng một đội hình các siêu sao bóng đá vĩ đại nhất thế giới bằng cách kiếm, mua, giao dịch và đấu thầu cho những cầu thủ đáng thèm muốn với các game thủ đồng đội cuối cùng khác trên thế giới, chọn mọi thứ từ phong cách chơi, đội hình và bộ dụng cụ của họ.

Người hâm mộ có thể tạo ra và chiến lược các đội hình thủ công để có được xếp hạng hóa học và đội tốt nhất, quản lý nhiều đội, sau đó đưa đội của họ lên sân để cạnh tranh trong các giải đấu chơi đơn được cập nhật hàng tuần. Người hâm mộ cũng có thể kiểm tra các kỹ năng của họ chống lại các câu lạc bộ mạnh mẽ nhất trong các thử thách của đội thường xuyên trong tuần. Bằng cách chiến thắng các trận đấu và giải đấu, người hâm mộ kiếm được tiền có thể được sử dụng để có được những người chơi và vật phẩm mới để liên tục cải thiện đội ngũ tưởng tượng của họ.

FIFA 13 là hiệu suất ra mắt lớn nhất toàn cầu của bất kỳ trò chơi nào trên iPhone, iPad và iPod Touch trong lịch sử EA và hiện đang theo dõi +35% so với năm trước dựa trên tải xuống tiêu đề.

Trò chơi mang đến tính xác thực và đổi mới mà nhượng quyền FIFA được biết đến. Ngoài chế độ Đội Ultimate FIFA 13 mới, người chơi có thể cạnh tranh với bạn bè mọi lúc, mọi nơi sử dụng nhiều người chơi trực tuyến và vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng chơi với các siêu sao như Messi và Benzema chống lại bạn bè hoặc các đối thủ khác trong thế giới trực tuyến FIFA.

Thêm vào đó, Câu lạc bộ bóng đá EA Sports kết nối các cầu thủ với các cuộc thi trong thế giới thực, cho phép người hâm mộ hỗ trợ câu lạc bộ yêu thích của họ cũng như kết nối với bạn bè, đối thủ và hàng triệu cầu thủ khác trên thế giới. Người hâm mộ kiếm được điểm kinh nghiệm và tăng cấp để xây dựng vị thế và có thể sống lại các sự kiện bóng đá trong thế giới thực quan trọng thông qua các thử thách thường xuyên để FIFA 13 chơi như mùa giải trong thế giới thực.

 
 
 

Ảnh chụp màn hình của FIFA 13 Team Ultimate trên iOS

 
FIFA 13 Ultimate Team iOS - Ảnh chụp màn hình 1
 
FIFA 13 Ultimate Team iOS - Ảnh chụp màn hình 2
 
FIFA 13 Ultimate Team iOS - Ảnh chụp màn hình 3
 
FIFA 13 Ultimate Team iOS - Ảnh chụp màn hình 4
 
 
 

Đoạn giới thiệu Team Ultimate FIFA 13 cho iOS

 

Video YouTube

 
 
 

97 Suy nghĩ về nhóm FIFA 13 Ultimate Team: Chế độ trò chơi mới trên iOS,

 1. Tôi muốn trò chơi dis tại nền tảng iPad vì tôi không thể. Mua nó theo BCZ của riêng tôi, tôi không có thẻ tín dụng hoặc tiền. Làm cho plx plx có thể, tôi sẽ rất biết ơn bạn nếu bạn cho tôi bạn nên apple tôi sẽ không chạm vào bất kỳ thứ nào khác chỉ cần cài đặt trò chơi nếu có ai có thể giúp tôi liên hệ tại facebook, com/shaad.sameer Tôi hy vọng bạn Có thể hiểu cảm xúc của tôi thnx

 2. Trên iPad của tôi, tôi mua người chơi và sau đó lưu trữ chúng trong câu lạc bộ của tôi nhưng tôi không thể đưa họ vào đội hình hoạt động của mình. Tôi phải làm nó như thế nào ??

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chúng tôi không có thiết bị iOS để dùng thử nhưng nó phải là một người như trong ứng dụng Fut -App, chúng tôi nghĩ: Menu Active Squad - chọn Trình phát - SWAP - Chọn trình phát bạn muốn.
   Regs

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chúng tôi không có phiên bản iOS để kiểm tra nhưng từ những gì chúng tôi biết nó hoạt động theo cùng một cách: đi đến giao dịch - tìm kiếm đấu giá và mua các hợp đồng bạn muốn trong tìm kiếm phát triển trên mạng. Sau đó, chỉ cần chọn người chơi, áp dụng tiêu thụ và chọn hợp đồng bạn đã mua. Bạn cũng có thể mua các gói trên cửa hàng hầu như luôn đi kèm với hợp đồng.

   Bạn cần mua hợp đồng từ đống giao dịch hoặc lấy một gói trong một gói, sau đó áp dụng tiêu thụ cho người chơi

  1. Xin chào Mickey - Truy cập tùy chọn Squads Squads từ menu chính và nhấn vào một trong những người chơi của bạn. Một menu sẽ bật lên sau đó đi đến tùy chọn Câu lạc bộ, sau đó trao đổi người chơi hiện tại với người chơi bạn muốn trong đội hình của bạn.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào.
   Cố gắng làm như sau:
   Trên ứng dụng Web Fut, nhấp vào các đội - Đội hình hoạt động - Nhấp qua người chơi bạn muốn gửi - Chọn tùy chọn thứ tư
   Regs

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào Alessandro.
   Điều đó là không thể. FIFA 13 trên PC, PS3, Xbox360 và iOS đều là các trò chơi khác nhau. Bạn chỉ có thể chơi với người dùng iOS khác.

 3. Xin chào, tôi có FIFA13 trên iPhone 4 của mình, điều này thực sự tốt nhưng tôi vừa mua phiên bản PS3 của nó và tự hỏi liệu tôi có thể chuyển nhóm của mình mà tôi có trên điện thoại không vì tôi đã dành một nửa tiền trên điểm bất kỳ ý tưởng nào xin vui lòng sẽ rất tuyệt vời cảm ơn

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Xin lỗi nhưng những gì bạn đã hỏi là không thể. Các phiên bản PS3, Xbox, PC và iOS đều là các trò chơi FIFA 13 khác nhau. Bạn không thể chuyển bất cứ điều gì giữa bất kỳ nền tảng nào.
   Điều duy nhất bạn có thể làm là quản lý câu lạc bộ PS3 của bạn trên thiết bị iOS của bạn.
   Regs

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Xin lỗi, nhưng chúng tôi không có phiên bản iPhone để dùng thử.
   Nếu ai đó biết câu trả lời, xin vui lòng giúp chúng tôi.

     1. Tôi nghĩ rằng tôi không được hiểu, câu hỏi của tôi là nếu có một tùy chọn là Xbox hay PS3 nơi bạn có thể thay đổi tiền của mình trong danh mục, nhưng trong phiên bản iOS iOS

     2. Quản trị viên nhóm FIFA U

      Chào Robert.
      Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi hiểu câu hỏi của bạn. Nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một câu trả lời vì chúng tôi không có phiên bản iOS. Ý tưởng của chúng tôi là tùy chọn đó không tồn tại trong phiên bản iOS nhưng chúng tôi có thể chắc chắn 100%. Xin lỗi.
      Regs

 4. Sau khi hoàn thành một trò chơi nhóm cuối cùng, vàng tôi nhận được ít hơn những gì tôi cho là có được. Trước đây, tôi sẽ nhận được vàng trung bình 700 sau khi hoàn thành một trò chơi trên thế giới, bây giờ tôi chỉ nhận được khoảng 200 vàng. vấn đề ở đây là gì?

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Có rất nhiều người phàn nàn về điều tương tự. Có vẻ như EA đã thay đổi các quy tắc kể từ ngày 6 tháng Năm. Hoặc có thể đó là một lỗi mà chúng tôi thực sự không biết nhưng có rất nhiều người có cùng một vấn đề.
   Regs

   1. Thật sự thất vọng và bực bội khi chỉ đạt được 180 đồng tiền trong đẳng cấp thế giới, tôi phải ngừng chơi vì tôi không thể trả các hợp đồng người chơi

 5. Tôi có thể áp dụng bất cứ điều gì cho bất kỳ người chơi nào không có gì cho tôi tùy chọn hoặc bất cứ điều gì tôi phải làm gì?

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Phiên bản iOS là khác nhau. Nhưng nếu bạn có phiên bản mới nhất, bây giờ bạn có thể quản lý người chơi của mình.

 6. Tôi thực sự có thể chơi trực tuyến so với ai đó chơi từ ps3/xbox/pc không? Tôi chơi bằng iPad của mình. Nếu họ không làm việc, bạn thực sự nên làm điều gì đó về nó. xin hãy trả lời.
  cảm ơn rất nhiều :)).

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Phiên bản iOS là một trò chơi khác. Bạn chỉ có thể chơi với những người chơi iOS khác.
   Chúng tôi không phải là EA, vì vậy chúng tôi có thể không làm gì về nó.
   Regs

 7. Tôi không biết tại sao nhưng trên iPod của tôi cho FUT, không có nút nào ở bên nói rằng áp dụng để nó giành chiến thắng cho phép tôi thêm các cầu thủ từ câu lạc bộ của tôi vào đội hình hoạt động của tôi? Không biết phải làm gì…

 8. Tại sao trong nhóm cuối cùng, tôi thay đổi cài đặt thành đẳng cấp thế giới nhưng sau đó khi tôi chơi nhóm trong tuần hoặc một trò chơi thông thường, nó sẽ tự động đặt lại cho nghiệp dư, vấn đề là gì ???

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Đúng. Một câu lạc bộ có thể có tới 15 đội. Và bạn có thể mua nhiều khe hơn trên danh mục EASFC.
   Bạn chỉ có thể có một câu lạc bộ cùng một lúc. Nhưng bạn có thể xóa nó và tạo một một mới bốn lần (năm câu lạc bộ).
   Regs

 9. Xin chào, tôi có một số câu hỏi, tôi thấy một số người chơi ở chợ có màu đen, cam và xanh và rất đắt, họ đến như thế nào? Tôi có thể nâng cấp người chơi vàng của mình thành đó không, xin lỗi vì tiếng Anh của tôi

 10. Chào bạn,

  Khi tôi may mắn và giành chiến thắng trong một giải đấu trong FUT, tôi luôn nhận được giải thưởng tiền của mình. Nhưng các hợp đồng hoặc gói bạc/vàng đi đâu !?

  Cảm ơn

  Peter

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Có hai điều khác nhau: một là FUT 13 mà bạn chơi trên iOS FIFA 13 của mình; Cái còn lại là ứng dụng EASFC trong đó bạn có thể quản lý nhóm bảng điều khiển của mình trên thiết bị iOS của mình.
   Cái thứ hai là những gì bạn đang hỏi. Bạn có thể tìm hiểu thêm nơi đây.

 11. Này, câu hỏi của tôi là khi tôi mua một số cầu thủ mới và đưa họ đến câu lạc bộ của tôi, tôi có thể nhìn thấy họ trong câu lạc bộ của mình nhưng không có ánh sáng xanh phía trên họ và tôi không thể đưa họ đến đội của tôi, làm thế nào để làm cho chúng ánh sáng xanh và làm thế nào sử dụng chúng ? Có vẻ như tôi đã mua nhiều người chơi nhưng không thể sử dụng EM!
  Cảm ơn

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể. Nhóm iPad là loại trừ cho hệ thống iOS. Nói cách khác: Ứng dụng Web Fut chỉ dành cho PS3 và Xbox.

 12. Xin chào, tôi chỉ tự hỏi liệu có cách nào để bán những người chơi trong đội của bạn không vì tôi đã tương đối mới với nhóm Ultimate iPad và dường như có thể tìm ra cách chuyển người chơi từ đội của tôi sang giao dịch. Bạn có thể giúp đỡ được không?

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chúng tôi không có phiên bản iOS. Vì vậy, chúng tôi có thể nói với bạn chính xác làm thế nào để làm điều đó.
   Làm ơn, ai đó có thể giải thích nó?

 13. Chào. Sau khi tôi tải xuống trò chơi cho iPad và đi vào Team Ultimate, nó đã không tải lên với nhóm của tôi trên bảng điều khiển. Tôi đã ký vào tài khoản Origin.

 14. Vì vậy, tôi có một câu hỏi khác. Bạn có nghĩ rằng đó sẽ là một ưu đãi tốt nếu tôi mua quảng cáo của đội vàng, một lần chỉ cung cấp một lần, nơi tôi nhận được 11 người chơi vàng và một người quản lý. Tôi dự định mua nó với giá 75 FIFA Bucks, thực sự là 99 xu.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chúng tôi không nghĩ rằng các gói đội vàng là một lựa chọn tốt. Tại sao? Bởi vì bạn không biết bạn sẽ nhận được người chơi nào. Có lẽ bạn sẽ phải bán hầu hết tất cả mọi người vì họ đến từ các câu lạc bộ, quốc tịch hoặc giải đấu khác làm tổn hại hóa học của bạn.
   Nếu ý tưởng của bạn là mua nhóm đó để kiếm lợi nhuận, tình hình có thể hơi khác một chút. Giá trị của tiền là khác nhau cho mỗi chúng ta. Tuỳ bạn quyết định…

 15. Vâng, cảm ơn bạn, tôi hiểu thêm một chút. Tôi có những người chơi giỏi như Sergio Ramos và Maggio Gignac tuy nhiên tôi cảm thấy rằng khi tôi mua hợp đồng, nó rất nhiều tiền. Và tôi không chắc chắn về Catalouge EAFC, làm thế nào tôi có thể tích lũy điều đó thông qua iPhone của mình? Và khi trang web cho một hướng dẫn cho FUT trên thiết bị iOS, bạn có thể làm cho nó dễ dàng tìm thấy. Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi đánh giá cao bạn giúp đỡ.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Để giảm số tiền bạn trả, bạn cần có những người quản lý hiếm. Họ sẽ cung cấp cho bạn một mức tăng đối với thẻ hợp đồng lên tới 50%. Đọc thêm nơi đây.
   Chúng tôi đang viết nhiều bài viết, vì vậy thật dễ dàng để bao gồm tất cả các chủ đề. Chúng tôi sẽ cần thêm thời gian.

 16. Xin chào,
  Tôi thực sự cần giúp đỡ với tương lai của tôi trên iPhone của tôi
  Bạn có thể cho tôi biết làm thế nào tôi có thể có được những người chơi giỏi như bạn không
  Có. Tôi chỉ có khoảng 7 K và tôi đang tự hỏi làm thế nào
  Bạn đã có rất nhiều cooooiiinnnssss !!!!!
  Bạn có thể hướng dẫn tôi đến bất kỳ trục trặc hoặc gian lận hoặc một cái gì đó không
  Để có được cho tôi một đội như thế.
  Tôi cảm thấy bị bỏ rơi khi tôi có một đội xấu như vậy và khi tôi đã chơi qua
  80 trận đấu khi tôi đã thắng 76 người trong số họ, tôi thường chơi
  Trong giải đấu Lower League.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào Mike.
   Nếu bạn nghĩ rằng cách đó là cố gắng một trục trặc hoặc gian lận, bạn hoàn toàn sai.
   Để xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ, bạn cần học cách kiếm tiền. Và có nhiều cách để làm điều đó. Ví dụ: bạn đã cố gắng tăng tiền của mình từ Danh mục EASFC?
   Chúng tôi sẽ xuất bản rất sớm nhiều hướng dẫn kiếm tiền. Vui lòng chú ý đến trang web của chúng tôi.
   Cách tốt nhất để kiếm tiền là giao dịch. Bạn cần nghiên cứu và hiểu thị trường. Cố gắng mua thẻ và bán chúng cao hơn.

     1. Quản trị viên nhóm FIFA U

      Chắc chắn rồi. Chúng tôi đã xuất bản một số bài viết về chủ đề này trong trang web của chúng tôi. Hãy nhìn vào nó.
      Chúng tôi sẽ xuất bản nhiều bài viết về nó.

     1. Quản trị viên nhóm FIFA U

      Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm của chúng tôi.
      Chúng tôi đang xuất bản một số bài viết mới về chủ đề này nhưng bạn có thể bắt đầu đọc những bài viết sau:
      https://www.fifauteam.com/fifa-ultimate-team-coins-guide/
      https://www.fifauteam.com/how-to-earn-fifa-13-ultimate-team-coins-with-packs
      https://www.fifauteam.com/swap-fut-13-coins-versions-platforms/
      https:
      https://www.fifauteam.com/receive-fifa-13-ultimate-tam-coins-gift/
      https://www.fifauteam.com/coins-fifa-13-ultimate-edition/
      https://www.fifauteam.com/how-to-get-fut-13-coins-on-easfc-catalogue/
      https://www.fifauteam.com/fut-13-coins-interest/

      Chẳng mấy chốc sẽ được công bố những cái tốt hơn. Hãy cảnh giác với trang web của chúng tôi.
      Tham gia cùng chúng tôi FacebookTwitter để được cập nhật.

     2. Xin chào, tôi đã xem xét những điều này, bạn có phương pháp cụ thể nào cho iOS không? Xin lỗi là một mối phiền toái. Lời khuyên tuyệt vời mặc dù.

 17. Và thêm một câu hỏi làm thế nào bạn có thể chơi trực tuyến với những người chơi khác bởi vì tôi có thể tìm thấy nút tha. Tôi chỉ thấy Play với Team of the Week, chơi một giải đấu với máy tính và chơi một trận đấu duy nhất. Và sẽ có một bản cập nhật mà bạn có thể chơi một giải đấu trực tuyến hoặc mùa trực tuyến như bạn có thể trên PS3

    1. Quản trị viên nhóm FIFA U

     Không ai biết. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có thể chơi lại với một người bạn sau bản cập nhật tiếp theo.

 18. Xin chào EA, tôi là người Hà Lan và tôi có một câu hỏi.
  Khi tôi xóa FIFA 13 trên thiết bị của mình và tôi sẽ một lần nữa nhóm của tôi biến mất và tôi sẽ bắt đầu lại hoặc tôi có thể tiếp tục với cùng một đội

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Chào. EA không nói gì về bản cập nhật FIFA 13 tiếp theo cho iPad. Bạn đã có FUT trực tuyến nhưng bạn chỉ có thể trao đổi với người chơi iOS.

 19. Tôi đã tải xuống FIFA cho iOS, chứa, khi truy cập FUT, hệ thống không nhận ra rằng tôi đã có một nhóm và cho tôi xem màn hình chính, yêu cầu một tên nhóm mới để giành được gói ban đầu. Tôi sợ phải làm thủ tục và anh ấy xóa nhóm Xbox của tôi.

  1. Quản trị viên nhóm FIFA U

   Xin chào. Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn đã liên hệ và thông báo cho bạn rằng nếu bạn muốn, bạn có thể đi thuyền của chúng tôi Trang mạng ở Bồ Đào Nha. Có hai phần mềm: Quản lý bảng điều khiển và nhóm FUT phiên bản PC của bạn; và một tương lai gốc cho iOS. Có thể đã tải xuống lần thứ hai và đó là lý do tại sao bạn không nhận ra nhóm của mình: bạn chưa thực hiện bất kỳ điều gì trong iOS.

Nhận xét đã đóng cửa.