ty le truc tuyen FIFA 14 Mẹo: Điểm số bàn thắng từ các góc mới

FIFA 14 Mẹo: Điểm số bàn thắng từ các góc mới

 
 

Tại đây bạn có thể tìm thấy một số mẹo FIFA 14 về cách ghi bàn từ các góc độ mới.

 
 
 
 

FIFA 14 Mẹo: Điểm số bàn thắng từ các góc mới

 

Bắn súng đã thay đổi đáng kể trong FIFA 14, có nghĩa là hiện tại có những cách khác nhau để ghi điểm.Người chơi bây giờ có cơ hội ghi bàn từ các góc khác thường, đặc biệt là những người từng yêu cầu quay đầu trực tiếp vào khung thành và thường dẫn đến bị chặn.Nếu không trực tiếp trước khung thành mà phải đối mặt với đường viền, hãy hướng tới vị trí xa và kẻ tấn công của bạn sẽ cố gắng sử dụng động lực của anh ta và vật lý bóng nâng cao để hoàn thành, tất cả đều không có nguy cơ bắn bị chặn.Tương tự như vậy, nếu cầu thủ của bạn đang di chuyển ra khỏi khung thành nhưng có quả bóng bắt gặp anh ta đến bàn chân mạnh mẽ của anh ta, thì anh ta sẽ cố gắng quấn chân quanh quả bóng thường có nghĩa là cú sút có thể quay trở lại vào vị trí xa.

Có vẻ như bây giờ dễ dàng hơn để ghi điểm các nỗ lực trong các tình huống một chọi một thay vì cố gắng đưa nó đi xung quanh thủ môn. Nó cần thực hành để có được sức mạnh ngay từ các khoảng cách khác nhau, đặc biệt là khi gần. Thật là hấp dẫn khi đưa một cú đâm tuyệt vọng về phía khung thành khi ở gần, nhưng bây giờ có thể đưa bóng lên xuống trong khu vực hình phạt. Nếu bạn vẫn thích đảm nhận thủ môn, thì hãy nhớ rằng bạn phải giữ RT hoặc R2 trong khi đánh bóng trước bạn với R. Điều này làm cho nó khó khăn hơn khi ghi điểm, nhưng bằng cách chạy ở góc và không thay đổi hình dạng, người chơi của bạn nên có đủ động lực để có được.

Nếu bạn gặp rắc rối với việc chụp kỹ thuật, thì một cái gì đó đơn giản như một phát bắn sớm có thể hiệu quả trong việc bắt gặp đội đối thủ. Nếu một kẻ tấn công nhận bóng ở vị trí tiên tiến, thì việc bắn nhanh trước khi phòng thủ đối thủ của bạn có thời gian để hình dạng lại có thể có nghĩa là bắt chúng ra khỏi vị trí. Điều này đặc biệt đúng nếu một quả bóng được chơi vào hộp và người giữ đã có thời gian để có được mục tiêu chính xác. Chụp sớm với người chơi thường yêu cầu một người chơi có số liệu thống kê hoàn thiện tốt, vì vậy chắc chắn đáng để xem qua đội hình của bạn trước khi một trận đấu để hiểu về những gì đội của bạn có khả năng.

 
 
 

Điểm số mục tiêu từ các góc mới trong video FIFA 14

 

Tuần này lời khuyên về phòng khởi động, Darren Cross từ Tạp chí Match chia sẻ trong một video làm thế nào để ghi bàn từ các góc độ mới trong FIFA 14.

 

Video YouTube

 

Chúng tôi sẽ xuất bản thêm các mẹo FIFA 14 giúp bạn cải thiện trò chơi của bạn. Hãy cảnh giác và các trò chơi hay!