su kien fifa4 Ai đang ở trong trang bìa FIFA 14 UK?

Ai đang ở trong trang bìa FIFA 14 UK?

 
 

Vương quốc Anh là thị trường tốt nhất cho EA Sports. Ít nhất là đến các trò chơi FIFA. Đối với khu vực này, mọi thứ được thực hiện với rất cẩn thận. Tìm hiểu ai sẽ tham gia Messi trên trang bìa FIFA 14 UK.

 
 
 
 

Ai đang ở trong trang bìa FIFA 14 UK?

 

Chúng tôi đã hiển thị NƠI ĐÂY Bìa FIFA 14 quốc tế sẽ như thế nào. Messi rõ ràng sẽ có trong tất cả các bìa FIFA 14, nhưng ở một số khu vực, những người chơi phổ biến khác sẽ tham gia cùng anh ta. Ví dụ, ở Bắc Mỹ, đó sẽ là Javier, Chicharito Hồi Hernandez để có vinh dự được ở bên cạnh cầu thủ Barcelona. Trên trang bìa Nam & Trung Mỹ, người được chọn là Arturo Vidal. Nhưng có nhiều…

Bìa chờ nhiều nhất là một trong những trò chơi sẽ được bán với trò chơi ở Anh. Thật dễ hiểu tại sao: Trong toàn thế giới, nó có nhiều người chơi FIFA hơn. Năm ngoái, Joe Hart, thủ môn của Manchester City và Alex Oxlade-Chamberlain, cầu thủ trẻ hứa hẹn Arsenal, có phải là người được chọn tham gia và những gì trong năm nay? Ai đang ở trong trang bìa FIFA 14 UK? Hãy xem nào…

 

Ai đang ở trong trang bìa FIFA 14 UK?


 

Đúng. Đúng như dự đoán, được chọn là Gareth Bale. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Southampton, chơi ở phía sau trái. Kể từ khi chuyển sang Spurs vào năm 2007, các ca làm việc quản lý và chiến thuật đã thấy anh ta biến thành một người chơi định hướng tấn công hơn. Kể từ mùa giải 200910, Bale đã đóng một vai trò không thể thiếu trong thành công của Tottenham trong nước và tại Champions League. Mùa trước, anh đã được trao tặng cầu thủ trẻ của năm PFA, cầu thủ của PFA Cầu thủ xuất sắc nhất năm và Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA. Siêu sao Tottenham Hotspur Gareth Bale sẽ ra mắt trên trang bìa của FIFA 14 ở Anh, Ireland và Trung Đông khi trò chơi ra mắt vào tháng 9 này.

Để làm cho điều này thậm chí còn trung gian hơn, EA Sports đã cung cấp các gói cho những người đoán ai tham gia Messi trên trang bìa FIFA 14 UK (có thể vẽ) và cũng đã đưa ra một lời trêu ghẹo về nó. Xem nó:

 

Video YouTube