tro choi da bong Hướng dẫn nhân viên cho FIFA 15 Ultimate Team

Hướng dẫn nhân viên trong FIFA 15 Ultimate Team

 
 

Quản lý, huấn luyện viên và vật lý trị liệu. Tìm hiểu tất cả về họ trong hướng dẫn nhân viên của chúng tôi cho nhóm cuối cùng của FIFA 15.

 
 
Truy cập nhanh

 
 
 
 

 
 

Nhân viên cho FIFA 15 Team Ultimate

 

Làm cho nhóm trong mơ của chúng tôi là mục tiêu của bất kỳ người chơi nhóm cuối cùng của FIFA 15. Nhưng để đến đó, nó sẽ mất một cái gì đó không chỉ là người chơi. Bạn sẽ cần biết cách quản lý các thẻ khác trong trò chơi: nhân viên, vật phẩm tiêu dùng và các mặt hàng câu lạc bộ. Đối với điều này, thật tốt khi nhận ra đầy đủ để họ phục vụ, cách chúng hoạt động và những lợi ích thực sự mà họ có thể hoặc không thể mang lại theo chiến lược trò chơi của họ.

Người ta thường nói rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của bất kỳ công ty nào. Điều này cũng xảy ra trong FUT 15. Người chơi chắc chắn rất quan trọng, bởi vì nếu không có họ, nó sẽ không thể chơi. Mặc dù không cần thiết, các nhân viên cũng đóng một vai trò quan trọng. Những lá thư này có trách nhiệm tăng tác dụng của một số vật tư tiêu dùng và, trong trường hợp của các nhà quản lý, cũng giúp hóa học cá nhân của người chơi.

Trong FIFA 15 Team Ultimate có năm loại thẻ nhân viên khác nhau, mỗi loại có chức năng cụ thể:

 • Người quản lý
 • Huấn luyện viên hiện trường
 • Huấn luyện viên thủ môn
 • Huấn luyện viên thể chất
 • Vật lý trị liệu

 

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện ít hơn 300 trò chơi, nếu bạn tạo ra nhóm của mình tốt và nếu bạn đã có hóa học cá nhân tối đa ngay cả khi không có người quản lý, bạn có thể từ bỏ thẻ nhân viên mua thẻ nhân viên

Huấn luyện viên lĩnh vực tăng hiệu quả của thẻ huấn luyện cầu thủ, huấn luyện viên thủ môn tăng hiệu quả của thẻ huấn luyện thủ môn, huấn luyện viên thể dục tăng hiệu quả của thẻ thể dục và vật lý trị liệu làm tăng ảnh hưởng của thẻ điều trị. Nếu bạn không sử dụng vật tư tiêu hao trong câu lạc bộ của mình, ngoài các hợp đồng bạn được yêu cầu sử dụng, bạn có thể từ bỏ việc có nhân viên tại câu lạc bộ của bạn. Mặt khác, bạn bám vào huấn luyện viên hoặc nhà vật lý trị liệu như là một chức năng của các hàng tiêu dùng bạn sử dụng. Ngoại lệ là các nhà quản lý, người hồi hộp các hợp đồng và việc sử dụng thực tế là một yêu cầu để thành công trong trò chơi.

 

Hướng dẫn nhân viên cho FIFA 15 Ultimate Team

Nhấp vào hình ảnh để tối đa hóa nó


 

Giống như bất kỳ chữ cái nào khác, nhân viên có thể được quy cho các gói của một trong bốn chế độ sau:

  - Khi nó tạo ra một câu lạc bộ mới, thông qua gói khởi đầu ‘;
  - Khi mua chúng tại cửa hàng;

  - Khi bạn vượt qua các giải đấu hoặc thời gian có giải thưởng bao gồm các gói;
  - Hoặc khi bạn nhận được quà tặng hàng ngày, chào mừng các gói trở lại và các giải thưởng khác.

Đề xuất của chúng tôi là nếu bạn cần một lá thư nhân viên cụ thể, hãy trực tiếp đến thị trường chuyển nhượng và sử dụng bộ lọc nhân viên. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ chi tiêu các đồng tiền hoàn toàn cần thiết để mua bức thư bạn bỏ lỡ và cũng sẽ nhanh hơn nhiều trong nhiệm vụ của câu lạc bộ của bạn theo nhu cầu của bạn. Rõ ràng các chữ cái bạn nhận được trong các gói cũng nên được sử dụng. Tuy nhiên, nếu họ biết rằng họ sẽ không cần thiết, đưa chúng ra thị trường để nhận một số đồng tiền cho họ.

 

Bạn có thể tiết kiệm cho bạn trong câu lạc bộ của bạn vì nhiều thư nhân viên bạn muốn miễn là bạn không có thẻ bằng nhau. Trong việc chuyển nhượng và tốt nhất là liệt kê bạn thậm chí có thể lặp lại chúng. Trong trường hợp này, giới hạn duy nhất bạn có là số lượng vị trí tuyển dụng được đặt bởi trò chơi cho mỗi danh sách.

Để nhân viên làm việc chỉ cần giữ họ trong 'Câu lạc bộ của tôi'. Mọi thứ khác được tự động xử lý

Một trong những nghi ngờ định kỳ nhất về thẻ nhân viên là về hoạt động của họ: "Những gì cần thiết để làm cho họ hoạt động?" Câu trả lời đơn giản hơn hầu hết người chơi nghĩ. Về cơ bản, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì. Chỉ cần gửi chúng đến câu lạc bộ và để họ ở đó. Đó là, bất cứ khi nào bạn mua thư nhân viên từ thị trường chuyển nhượng hoặc nhận một trong những thẻ này trong một gói, hãy chọn tùy chọn 'Gửi đến Câu lạc bộ'. Sau đó, mỗi khi bạn áp dụng tiêu thụ, hệ thống trò chơi sẽ tự động xác định rằng các thẻ nhân viên liên quan đến tiêu thụ này mà bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của mình và tiền thưởng theo họ.

Bảng sau đây cho phép bạn xác định những điểm tương đồng và khác biệt giữa năm loại thẻ nhân viên:

 

Thưởng
Tiêu thụ Tiền thưởng đơn vị Giới hạn Hóa học Ind. thẻ Giá trung bình
Người quản lý Hợp đồng 0 đến 3 % +50% +1 284 900C
Huấn luyện viên hiện trường Tập huấn 5 đến 15% +50% 0 36 400C
Huấn luyện viên GR Đào tạo GR 5 đến 15% +50% 0 36 300C
Huấn luyện viên cá nhân Sự khỏe khoắn 1 đến 5% +50% 0 36 250c
Chuyên gia vật lý trị liệu Sự đối đãi 5 đến 15% +50% 0 42 200C


 

Bây giờ chúng tôi sẽ phân tích từng chữ cái này chi tiết hơn.

 
 
 
 
 
 

 
 

Người quản lý thư

 

Trong số năm loại thẻ nhân viên, người quản lý rõ ràng là quan trọng nhất. Không chỉ là những người duy nhất có chức năng kép, mà còn can thiệp vào các phần quan trọng hơn của trò chơi. Nếu bạn là một người chơi rất có kinh nghiệm, trong số các thẻ thuộc loại nhân viên, người quản lý là những người duy nhất bạn cần có. Bạn có thể phân phối bất kỳ ai khác nếu bạn là người quản lý tốt của nhóm của bạn. Người quản lý có thể khó giả vờ.

 

Các chữ cái của người quản lý về cơ bản có hai chức năng:

 • kéo dài hợp đồng người chơi
 • đóng góp cho hóa học cá nhân

 

Ngoài việc giảm các khoản phí với các hợp đồng, các nhà quản lý cũng chịu trách nhiệm cho một phần thưởng nhỏ trong hóa học

Như chúng tôi đã nói ở đây, toàn bộ nhân viên có trách nhiệm mở rộng hiệu quả của việc áp dụng tiêu dùng. Trong trường hợp của các nhà quản lý, những hàng tiêu dùng này là các hợp đồng. Chỉ cần lưu trữ các thư quản lý trên câu lạc bộ của tôi rằng hệ thống tự động xác định tiền thưởng mà người quản lý của bạn cung cấp và chuyển phần thưởng này cho tất cả các thẻ hợp đồng bạn áp dụng.

Bạn không nhận thấy? Chúng tôi giải thích tốt hơn. Hợp đồng bị ảnh hưởng tích cực do các nhà quản lý mà một câu lạc bộ có. Mỗi chữ cái người quản lý cho biết tỷ lệ phần trăm tăng hợp đồng mà người quản lý này cung cấp. Khi chúng tôi áp dụng một hợp đồng tiêu thụ, hiệu ứng của chúng được nhân với tổng các hệ số của tất cả các quản lý mà câu lạc bộ có. Là người quản lý bạn có, tổng của các hệ số này không bao giờ có thể vượt quá 50%. Vì lý do này, khi bạn mua thư của người quản lý, bạn nên kiểm soát phần thưởng tích lũy nào đã đạt được. Khi bạn đạt 50%, bạn nên dừng lại, ngoại trừ nếu bạn muốn người quản lý có quốc tịch cụ thể. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có mua người quản lý đóng góp ít nhất 1%không. Đó là các nhà quản lý không hiếm của bạc và đồng không thưởng cho các hợp đồng.

 

Tiền thưởng của người quản lý
Hợp đồng
VÀNG QUÝ HIẾM 3%
Không hiếm 1%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM hai%
Không hiếm 0%
Đồng QUÝ HIẾM 1%
Không hiếm 0%


 

Nhưng ảnh hưởng của các nhà quản lý không cạn kiệt đối với các nguồn hàng quan trọng nhất của trò chơi. Họ cũng là nền tảng trong việc xác định hóa học cá nhân của người chơi. Hay đúng hơn, người quản lý bạn đặt trên băng ghế có thể đóng góp cho một điểm hóa học cá nhân cho mỗi người chơi bắt đầu một trận đấu. Ở giới hạn, nó có thể tăng hóa học của đội lên tới 11 điểm, một cho mỗi người chơi. Một cái gì đó không có gì bỏ qua.

Điều quyết định liệu anh ta có tiền thưởng cho một người chơi với điểm hóa học này hay không là quốc tịch và hợp kim của cả hai. Nếu một trong số họ trùng khớp, người chơi sẽ nhận được một điểm nữa. Nếu không, nó không có gì. Ngay cả khi chúng tích lũy cùng quốc tịch và cùng một hợp kim, phần thưởng không bao giờ có thể cao hơn một điểm. Nếu người chơi đã có hóa học cá nhân tối đa (10) không có ý nghĩa gì để đưa người quản lý lên băng ghế dự bị, bởi vì anh ta sẽ không được thưởng và ngoài việc chi tiêu hợp đồng.

Vì lợi ích của hóa học, sự lựa chọn của người quản lý phải được thực hiện chủ yếu cho quốc tịch của nó. Điều này là do giải đấu đã đăng ký trong thư của người quản lý có thể được thay đổi thành trùng với người chơi bằng cách áp dụng thẻ hợp kim. Quốc tịch không phải.

 

TIỀN BOA

Khi tìm kiếm một người quản lý để giúp hóa học của nhóm của bạn, đừng nhìn vào các quốc tịch và hợp kim được đại diện nhất trong số các cầu thủ của bạn. Điều quan trọng là người chơi tiền thưởng với hóa chất thấp hơn. Đó là cho những người sẽ phải nhìn. Hãy thử người quản lý để có một quốc tịch có lợi cho một số và một giải đấu có lợi cho người khác.


 

Chỉ người quản lý ngồi ở ngân hàng mới chi tiêu hợp đồng

Ngoài quốc tịch, kết nối và tiền thưởng trong các hợp đồng, các thư của người quản lý còn có thông tin hữu ích khác: số lượng hợp đồng. Giống như người chơi, các nhà quản lý cũng dành một hợp đồng cho mỗi trò chơi mà họ ngồi trên băng ghế dự bị. Khi họ dành tất cả các hợp đồng được chỉ định trên thư của bạn, bạn phải áp dụng chúng vào thư hợp đồng để họ có thể tiếp tục ngồi trong ngân hàng. Thư hợp đồng này cũng là tiền thưởng do các nhà quản lý bạn sở hữu trong câu lạc bộ của bạn, bao gồm cả những gì bạn đang ở trong ngân hàng, vì nó xảy ra khi một trong những thẻ này áp dụng cho người chơi. Tất cả người quản lý khác được giữ tại câu lạc bộ không chi tiêu hợp đồng.

 

Theo chúng tôi, các nhà quản lý là nhân viên duy nhất bạn nên lo lắng.

Nếu bạn có thể xây dựng một nhóm nơi tất cả người chơi có hóa học cá nhân 10, bạn có thể thoái vị người quản lý trên ngân hàng. Nhưng đừng nghiêm túc, vì tiết kiệm liên quan chỉ có khoảng 10 đồng mỗi trò chơi. Nếu doanh thu của nhóm của bạn ngụ ý sự cần thiết phải có các giải đấu và người quản lý quốc tịch khác nhau, hãy chọn thay đổi người quản lý của ngân hàng với những người khác đã giữ trong câu lạc bộ của bạn và đáp ứng các yêu cầu này. Hãy nhớ rằng sự phổ biến và danh mục người quản lý không có ảnh hưởng đến việc làm cho nó ngồi trên băng ghế dự bị. Nó hoàn toàn giống như chơi với một người quản lý vàng hoặc người quản lý đồng nếu cả hai đều trùng với cùng một số tiền với quốc tịch và liên minh của những người nắm giữ.

Ngoài khoản đầu tư ban đầu, mỗi phần thưởng là 1% người quản lý đại diện cho gần như một đồng tiền tiết kiệm mỗi trò chơi

Đối với phần thưởng của các hợp đồng, mục tiêu là gắn vào câu lạc bộ với đủ người quản lý để đạt 50%. Trong trường hợp này, nó không quan trọng với quốc tịch, kết nối hoặc số lượng hợp đồng họ có. Trọng tâm duy nhất phải là 50% cho chi phí thấp nhất có thể. Đây là nơi toán học đến. Đối với mục đích này, không có ý nghĩa gì để mua, ví dụ, Mourinho và Joachim Low vì hai chi phí hàng ngàn đồng có thể được sử dụng để mua số lượng lớn hơn các nhà quản lý làm tăng hợp đồng. Kiểm tra, ví dụ, nếu không có người quản lý bạc rẻ hơn hiếm hơn người quản lý vàng không phải là. Trong một tiêu đề chỉ đơn thuần, khoản đầu tư cho phần thưởng 50% khoảng 12.000 đồng và lợi nhuận tiếp cận 40 đồng tiền mỗi trò chơi. Đó là, về lâu dài, các nhà quản lý có thể tiết kiệm cho nó hàng ngàn đồng tiền, ngoại trừ nếu bạn không muốn thực hiện hơn 300 trò chơi, từ đó khoản đầu tư được coi là khấu trừ. Để bạn có thể bắt đầu tiết kiệm sớm, điều quan trọng là thu thập người quản lý càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nó cũng ở đầu trò chơi, chúng đắt hơn, do nhu cầu lớn và vẫn còn hạn chế. Tùy thuộc vào bạn để quản lý việc mua các thư này mà không cần thoát nhiều ngân sách mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

 

Danh sách đầy đủ các nhà quản lý nhóm Ultimate FIFA 15 có thể được tư vấn dưới đây:

 

FIFA 15 Người quản lý cuối cùng
TÊN QUỐC GIA THỂ LOẠI THƯỞNG
Klinsmann tiếng Đức Vàng hiếm 3%
Thấp tiếng Đức Vàng hiếm 3%
Martin Argentina Vàng hiếm 3%
Pochettine Argentina Vàng hiếm 3%
Kuchuk Belarus Vàng hiếm 3%
Verri Brazil Vàng hiếm 3%
Pellegrini Chile Vàng hiếm 3%
Tapia Chile Vàng hiếm 1%
Del Bosque Tây ban nha Vàng hiếm 3%
Julen Tây ban nha Vàng hiếm 3%
Martynez Tây ban nha Vàng hiếm 3%
Deschamp Pháp Vàng hiếm 3%
Garcia Pháp Vàng hiếm 3%
Wenger Pháp Vàng hiếm 3%
Gaal Holanda Vàng hiếm 3%
Hyddink Holanda Vàng hiếm 3%
Hodgson nước Anh Vàng hiếm 3%
Monk nước Anh Vàng hiếm 3%
Pardew nước Anh Vàng hiếm 3%
Rodgers Ireland làm Norte Vàng hiếm 3%
Allegri Itáálie Vàng hiếm 3%
Đếm Itáálie Vàng hiếm 3%
Inzagui Itáálie Vàng hiếm 3%
Montella Itáálie Vàng hiếm 3%
Pioli Itáálie Vàng hiếm 3%
Prandelli Itáálie Vàng hiếm 3%
Chúa Giêsu Bồ Đào Nha Vàng hiếm 3%
Marco Silva Bồ Đào Nha Vàng hiếm 3%
Mourinho Bồ Đào Nha Vàng hiếm 3%
Vrba Cộng hòa Séc Vàng hiếm 3%
Cherchesov Rúsia Vàng hiếm 3%
Slutskiy Rúsia Vàng hiếm 3%
Biệt thự boas Rúsia Vàng hiếm 3%
Hamrén Thụy Điển Vàng hiếm 3%
Yakin Suiça Vàng hiếm 3%
Kaltal Thổ Nhĩ Kỳ Vàng hiếm 3%
Nhiệt Thổ Nhĩ Kỳ Vàng hiếm 3%
Hasi Albania Ouro 1%
Hutter tiếng Đức Ouro 1%
Bianchi Argentina Ouro 1%
Comizzo Argentina Ouro 1%
Mặt sau Argentina Ouro 1%
Falcioni Argentina Ouro 1%
Marcelo Argentina Ouro 1%
Mohamed Argentina Ouro 1%
Schelotto Argentina Ouro 1%
Người từ chối Bélgica Ouro 1%
Dury Bélgica Ouro 1%
Maes Bélgica Ouro 1%
Goncharenko Belarus Ouro 1%
Kononov Belarus Ouro 1%
Halilhodzic Bosnia và Herzegovina Ouro 1%
Ô liu Brazil Ouro 1%
Đá Brazil Ouro 1%
Osorium Colômbia Ouro 1%
Hai mặt Croatia Ouro 1%
Frank Dinmarca Ouro 1%
Olsen Dinmarca Ouro 1%
Baxter Escócia Ouro 1%
Lừa đảo Escócia Ouro 1%
Licbert Escócia Ouro 1%
Strachan Escócia Ouro 1%
Diezon Tây ban nha Ouro 1%
Martín Tây ban nha Ouro 1%
Arveladze Georgia Ouro 1%
Anassiasadis Grécia Ouro 1%
Anastasiosu Grécia Ouro 1%
Alflenll Holanda Ouro 1%
Khốn Holanda Ouro 1%
Boer Holanda Ouro 1%
Bosz Holanda Ouro 1%
Cocu Holanda Ouro 1%
Koeman Holanda Ouro 1%
Rutten Holanda Ouro 1%
Schreuder Holanda Ouro 1%
Allardyce nước Anh Ouro 1%
Bruce nước Anh Ouro 1%
Pearson Pearson nước Anh Ouro 1%
Redknappapp nước Anh Ouro 1%
Luzon Islândia Ouro 1%
Colantunouno Itáálie Ouro 1%
Corini Itáálie Ouro 1%
Donadonioni Itáálie Ouro 1%
Francesco Itáálie Ouro 1%
Mandorlini Itáálie Ouro 1%
Pellegrino Itáálie Ouro 1%
Ranieri Itáálie Ouro 1%
Ventura Itáálie Ouro 1%
Barra México Ouro 1%
Herrera México Ouro 1%
Tena México Ouro 1%
Deila Na Uy Ouro 1%
Solkken Na Uy Ouro 1%
Coleman País de Gales Ouro 1%
Hughes País de Gales Ouro 1%
Mackay País de Gales Ouro 1%
Cardozozoozo Paraguai Ouro 1%
Caixinha Bồ Đào Nha Ouro 1%
Couceiro Bồ Đào Nha Ouro 1%
Hồng Repúlica da Coreia Ouro 1%
Reghecampf Roménia Ouro 1%
Mihajlovic Sérvia Ouro 1%
Vermezovic Sérvia Ouro 1%
Kolerler Suiça Ouro 1%
Súng Thổ Nhĩ Kỳ Ouro 1%
Lasarte Uruguai Ouro 1%
Matosass Uruguai Ouro 1%
Poyet Uruguai Ouro 1%
Schmidt tiếng Đức Prata Raro hai%
Bustostos Argentina Prata Raro hai%
LOPEZ Argentina Prata Raro hai%
Người La Mã Argentina Prata Raro hai%
Zielinski Argentina Prata Raro hai%
Postcoglou Châu Úc Prata Raro hai%
Baumgartner Áustria Prata Raro hai%
Vanhausebroi Bélgica Prata Raro hai%
Sierra Chile Prata Raro hai%
Cardenas Colômbia Prata Raro hai%
F. Torres Colômbia Prata Raro hai%
H. Torres Colômbia Prata Raro hai%
Canedada Tây ban nha Prata Raro hai%
Fraser Holanda Prata Raro hai%
Jansons Holanda Prata Raro hai%
Lodeweges Holanda Prata Raro hai%
Looi Holanda Prata Raro hai%
Dyche nước Anh Prata Raro 1%
Gautieri Itáálie Prata Raro hai%
Ambriz México Prata Raro hai%
Cậu bé México Prata Raro hai%
Bueni México Prata Raro hai%
Meza México Prata Raro hai%
Trejo México Prata Raro hai%
Bozovic Montegrogro Prata Raro hai%
Băng sơn Na Uy Prata Raro hai%
MUMLERS Na Uy Prata Raro hai%
Espírito Santo Bồ Đào Nha Prata Raro hai%
Machado Bồ Đào Nha Prata Raro hai%
Vitória Bồ Đào Nha Prata Raro hai%
Rakhimov Rúsia Prata Raro hai%
Tổng Suiça Prata Raro hai%
Akçay Thổ Nhĩ Kỳ Prata Raro hai%
Kafkas Thổ Nhĩ Kỳ Prata Raro hai%
Korkmaz Thổ Nhĩ Kỳ Prata Raro hai%
Ozdilek Thổ Nhĩ Kỳ Prata Raro hai%
SAGLAMMLAW Thổ Nhĩ Kỳ Prata Raro hai%
Xa Venezuela Prata Raro hai%
Choronon Arábia Saudita Prata 0%
Sánchez Argentina Prata 0%
Trobbiani Argentina Prata 0%
Mulvey Châu Úc Prata 0%
Barisic Áustria Prata 0%
GLASNER Áustria Prata 0%
Heugden Bélgica Prata 0%
Mazzu Bélgica Prata 0%
Staelens Bélgica Prata 0%
Vanderbiest Bélgica Prata 0%
Vanderhaegh Bélgica Prata 0%
Astorga Chile Prata 0%
Plilicerers Chile Prata 0%
Sảnh Chile Prata 0%
Gamero Colômbia Prata 0%
Gutiérrez Colômbia Prata 0%
Bech Dinmarca Prata 0%
Frederiksen Dinmarca Prata 0%
Nielsen Dinmarca Prata 0%
Niel Dinmarca Prata 0%
Ridderholm Dinmarca Prata 0%
Sondergaard Dinmarca Prata 0%
Craige Escócia Prata 0%
Hughes Escócia Prata 0%
McCall Escócia Prata 0%
McInnes Escócia Prata 0%
McNamara Escócia Prata 0%
Milanic Eslovénia Prata 0%
Maqueda Tây ban nha Prata 0%
Thương hiệu Holanda Prata 0%
Dijkhuzen Holanda Prata 0%
Jong Holanda Prata 0%
Menszo Holanda Prata 0%
Streppel Holanda Prata 0%
Wijk Holanda Prata 0%
Toddd nước Anh Prata 0%
Wright Ireland làm Norte Prata 0%
Kriistjansson Islândia Prata 1%
Ortega México Prata 0%
Sosa México Prata 0%
Fagermo Na Uy Prata 0%
GRINDHAUG Na Uy Prata 0%
Hareidee Na Uy Prata 0%
Mjelde Na Uy Prata 0%
Rekdal Na Uy Prata 0%
Danokowski Ba Lan Prata 0%
Pawlowski Ba Lan Prata 0%
Khóc Ba Lan Prata 0%
Smuda Ba Lan Prata 0%
Wdowc nhận Ba Lan Prata 0%
Brito Bồ Đào Nha Prata 0%
Deus Bồ Đào Nha Prata 0%
Encarnação Bồ Đào Nha Prata 0%
Fonseca Bồ Đào Nha Prata 0%
Gonçalves Bồ Đào Nha Prata 0%
Morais Bồ Đào Nha Prata 0%
Santos Bồ Đào Nha Prata 0%
Gudelj Sérvia Prata 0%
Jankovic Sérvia Prata 0%
Slavolub Sérvia Prata 0%
ALM Thụy Điển Prata 0%
Gerhardsson Thụy Điển Prata 0%
Haglund Thụy Điển Prata 0%
Hansen Thụy Điển Prata 0%
Ingesson Thụy Điển Prata 0%
Jonevret Thụy Điển Prata 0%
Jonsson Thụy Điển Prata 0%
Norling Thụy Điển Prata 0%
Olsson Thụy Điển Prata 0%
Stahre Thụy Điển Prata 0%
Avci Thổ Nhĩ Kỳ Prata 0%
Bakkal Thổ Nhĩ Kỳ Prata 0%
Số lượng lớn Thổ Nhĩ Kỳ Prata 0%
çalibay Thổ Nhĩ Kỳ Prata 0%
Rêu Châu Úc Đồng Raro 1%
Muscat Châu Úc Đồng Raro 1%
Ongerschmid để Áustria Đồng Raro 1%
Phá hủy Bélgica Đồng Raro 1%
Hansen Dinmarca Đồng Raro 1%
Adams Escócia Đồng Raro 1%
Archibald Escócia Đồng Raro 1%
Johnston Escócia Đồng Raro 1%
Balague Tây ban nha Đồng Raro 1%
Bradley EUA Đồng Raro 1%
Provierz Ba Lan Đồng Raro 1%
Tarasiewicz Ba Lan Đồng Raro 1%
Alenichev Rúsia Đồng Raro 1%
Hội thảo Rúsia Đồng Raro 1%
Eklund Thụy Điển Đồng Raro 1%
SWARDH Thụy Điển Đồng Raro 1%
Arnold Châu Úc Đồng 0%
Popovic Châu Úc Đồng 0%
Baur Áustria Đồng 0%
Canadi Áustria Đồng 0%
Knalller Áustria Đồng 0%
Kuhbauer Áustria Đồng 0%
Pfeifenberger Áustria Đồng 0%
DAL Dinmarca Đồng 0%
Sorensen Dinmarca Đồng 0%
Hartley Escócia Đồng 0%
McCoits Escócia Đồng 0%
Merrick Escócia Đồng 0%
Neil Escócia Đồng 0%
García Tây ban nha Đồng 0%
Banide Pháp Đồng 0%
Lavagne Pháp Đồng 0%
Coleman nước Anh Đồng 0%
Trưởng khoa nước Anh Đồng 0%
Lowe nước Anh Đồng 0%
Stubbins nước Anh Đồng 0%
Chihab Ma -rốc Đồng 0%
Halvorsen Na Uy Đồng 0%
Kieres Ba Lan Đồng 0%
KOCOCIAN Ba Lan Đồng 0%
Ojrzynski Ba Lan Đồng 0%
Podolinski Ba Lan Đồng 0%
Buckley Cộng hòa Ireland Đồng 0%
Callaghan Cộng hòa Ireland Đồng 0%
Nhăn nhó Cộng hòa Ireland Đồng 0%
Fenlon Cộng hòa Ireland Đồng 0%
Hearty Cộng hòa Ireland Đồng 0%
Kenny Cộng hòa Ireland Đồng 0%
Mathews Cộng hòa Ireland Đồng 0%
Andersson Thụy Điển Đồng 0%
Axén Thụy Điển Đồng 0%
Hóa đơn Thụy Điển Đồng 0%
Gustafsson Thụy Điển Đồng 0%
Larsson Thụy Điển Đồng 0%
Linderoth Thụy Điển Đồng 0%
Olsson Thụy Điển Đồng 0%
Sandberg Thụy Điển Đồng 0%
Shatalov Ukraine Đồng 0%


 
Ghi chú
Danh sách này lần đầu tiên được đặt hàng theo thể loại (vàng hiếm đến đồng), sau đó theo quốc tịch (A đến Z) và cuối cùng theo tên (A đến Z).
Nếu bạn muốn một danh sách được đặt hàng bởi quốc tịch, vui lòng nhấp vào nơi đây.

 
 

TIỀN BOA

Nếu bạn đã xác định ai là người quản lý chính của mình, người đóng góp cho hóa học và bây giờ mục tiêu của bạn là đạt được 50% tiền thưởng trong hợp đồng, thì hãy tìm thị trường bởi người quản lý không có hợp đồng. Chúng thường rẻ hơn và điều này sẽ làm cho bạn bất kỳ sự khác biệt nào.


 
 

Hướng dẫn nhân viên cho FIFA 15 Ultimate Team

 
 
 
 
 

 
 

Thư và thủ môn

 

Giải thích từ các huấn luyện viên hiện trường và thư huấn luyện viên thủ môn có thể được nhóm lại trong một vì nhân viên này chỉ có một chức năng: tăng hiệu quả của thẻ đào tạo. Các lá thư của các huấn luyện viên hiện trường, Huấn luyện viên trưởng Trong tiếng Anh, họ thưởng các thẻ đào tạo của người chơi hiện trường. Các thư thủ môn làm điều tương tự nhưng thư huấn luyện thủ môn. Để nhận ra vai trò mà các huấn luyện viên này đóng trong một đội, điều quan trọng là bạn phải biết thẻ đào tạo làm gì: họ là hàng tiêu dùng làm tăng một hoặc tất cả các thuộc tính của người chơi chỉ trong một trận đấu.

 

Nếu bạn không nghĩ rằng bạn sử dụng thư đào tạo, thì nó thậm chí không đáng để lãng phí thời gian và tiền xu để mua huấn luyện viên

Các huấn luyện viên không giống nhau. Các chữ cái của họ được phân biệt bởi thuộc tính mà mỗi người đào tạo và chất lượng của sự cải thiện này. Đó là, mỗi huấn luyện viên chỉ cải thiện một trong sáu thuộc tính cơ bản của một cầu thủ trường hoặc thủ môn, và với mỗi thuộc tính có sáu huấn luyện viên với các phần thưởng khác nhau (5 đến 15%).

Bất cứ khi nào bạn áp dụng thẻ huấn luyện cho người chơi hiện trường hoặc thủ môn, tiền thưởng anh ta nhận được không phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị của thẻ đào tạo mà còn vào các thư huấn luyện viên trong câu lạc bộ của tôi rằng thuộc tính này. Hệ thống tự động thêm tất cả các phần thưởng được đăng ký trong thẻ huấn luyện viên được lưu trữ và kết quả là các thẻ đào tạo. Tổng của các hệ số này không bao giờ có thể vượt quá 50% vì đây là tổng số tiền thưởng của tất cả các huấn luyện viên cho một thuộc tính nhất định.

Không có sự khác biệt trong cách các huấn luyện viên làm việc khi một thư đào tạo được áp dụng giúp cải thiện tất cả các thuộc tính cùng một lúc. Đó là, ngay trước khi sáu thuộc tính được cải thiện do thư đào tạo ứng dụng, hệ thống này thực hiện phần thưởng của các huấn luyện viên câu lạc bộ cho từng thuộc tính này. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng các huấn luyện viên không tăng thời gian ảnh hưởng của một lá thư đào tạo. Điều này luôn được giới hạn trong một trò chơi cho mỗi thẻ ứng dụng. Những gì huấn luyện viên làm là tăng tiền thưởng mà mỗi thuộc tính nhận được.

 

Huấn luyện viên sân tiền thưởng
VÀNG QUÝ HIẾM 15%
Không hiếm 10%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM 10%
Không hiếm 5%
Đồng QUÝ HIẾM 5%
Không hiếm 5%


 
 

Tiền thưởng thủ môn
VÀNG QUÝ HIẾM 15%
Không hiếm 10%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM 10%
Không hiếm 5%
Đồng QUÝ HIẾM 5%
Không hiếm 5%


 

Phần lớn người chơi áp đảo chỉ sử dụng thẻ đào tạo rất đúng giờ. Đối với họ, mua huấn luyện viên rõ ràng là một khoản đầu tư tồi. Tương tự, những người sử dụng thẻ đào tạo trong hầu hết mọi trò chơi chỉ có thể thấy việc mua huấn luyện viên là một hành động bắt buộc nhằm tiết kiệm.

Đối với những người sử dụng thẻ đào tạo vừa phải, chẳng hạn như trận chung kết giải đấu hoặc các trò chơi quyết định để leo lên/phân chia gốc, vấn đề này phải được phân tích theo hai chuỗi.

Chỉ có câu lạc bộ với huấn luyện viên mới có thể nhận được tiền thưởng lớn hơn 15 điểm trong các thuộc tính của người chơi

Đầu tiên, có huấn luyện viên có thể là cách duy nhất để nhận được các cấp độ thưởng không đạt được. Đó là, nó không phải là một vấn đề kinh tế mà là giá trị hơn. Có tất cả các huấn luyện viên cho một thuộc tính nhất định, có thể đạt được phần thưởng của +23 điểm trong thuộc tính này, so với +15 rằng các thuộc tính thư đào tạo tốt nhất.

Mặt khác, có vấn đề về chi phí. Theo một cách rất chung chung, đầu tư vào các huấn luyện viên có một thuộc tính với 50% chi phí khoảng 2.000 đồng. Lợi nhuận phụ thuộc vào thuộc tính cải tiến. Nó hầu như không đáng kể đối với tất cả các thuộc tính thủ môn và trong hầu hết các cầu thủ trường, nhưng đạt được khoảng 300 đồng tiền mỗi trận khi thuộc tính cải tiến là tốc độ. Đó là, đối với những trường hợp này, khoản đầu tư được trả chỉ sau 7 trận đấu.

 

Danh sách đầy đủ các huấn luyện viên hiện trường và các thủ môn cuối cùng của FIFA 15 như sau:

Huấn luyện viên tại FIFA 15 Team Ultimate
Vàng hiếm VÀNG Bạc hiếm MÀU BẠC Đồng hiếm Đồng
Phòng thủ J. Maxwell S. Bếp G. Wellings H. Eksstrom M. Daish H. Duyệt
Drobble G. Ivancic M. Perrotti C. Smith S. Andersson C. Santiago M. Inglemarr
Nhà vật lý J. Cerny A. Veysey P. Wadhams D. Gelsbrecht D. Borrowski J. Wang
Tốc độ, vận tốc I. Griffith D. Pan P. Pannu P. Blecowe G. Pirola C. Facett
Đi qua S. Bodak P. Yashin M. Rowley D. Doherty M. Gustaffon J. Siggins
Bắn D. Barker P. Astin N. Ustinov G. Hoffman L. Lorn R. Archibald


 

FIFA 15 Đội bóng tối thượng ở FIFA
Vàng hiếm VÀNG Bạc hiếm MÀU BẠC Đồng hiếm Đồng
Lặn T. Reid A. Van Dijk M. Perry H. Mittelstaedt S. Subrmania G. Yuen
Tay -chơi A. Rolfe B. Larsen D. Holme M. David D. Smith I. Japuncic
Đá S. Rempel N. Garis M. Dittmar T. Morrison M. lúm đồng tiền E. Klammer
Định vị M. Leighton D. Tioseco M. Sakiani V. Pang J. Tortorello D. Goetzke
Phản xạ M. Ridlen P. Stockdale D. Bamall V. Neville D. Gustafo G. Voros
Tốc độ, vận tốc C. Sawatsky S. Spinkter E. Kronner X. Parker W. Fedranko A. Coleues


 
 

Hướng dẫn nhân viên cho FIFA 15 Ultimate Team

 
 
 
 
 

 
 

Chữ thể vật lý

 

Nhiều người chơi bỏ qua tầm quan trọng của việc quản lý tình trạng thể chất của một đội. Họ biết rằng hiệu suất của người chơi giảm khi họ mệt mỏi nhưng chỉ quản lý bằng cách áp dụng thẻ thể dục. Đối với họ, các huấn luyện viên thể chất có thể quan trọng vì họ chịu trách nhiệm tăng cường ảnh hưởng của các chữ cái này. Đây thậm chí là chức năng duy nhất của đội ngũ nhân viên này.

Huấn luyện viên thể chất từ ​​bỏ tới 50% tiền thưởng cho thẻ thể dục

Thẻ thể hình được áp dụng cho người chơi hoặc toàn đội, khi bạn muốn họ phục hồi tình trạng thể chất của bạn ngay lập tức và không tự nhiên. Chúng cho phép tăng thể lực lên tới 60 điểm. Sự gia tăng này thậm chí còn có thể lớn hơn tùy thuộc vào số lượng và chất lượng của các huấn luyện viên thể dục của câu lạc bộ. Nhân viên này về cơ bản khác nhau bởi phần trăm đóng góp mà họ cung cấp cho thẻ thể dục, dao động từ 1 đến 5%.

Bất cứ khi nào bạn áp dụng thẻ thể dục cho người chơi, việc tăng tình trạng thể chất của bạn không phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị của thư thể dục mà còn vào thẻ của những người chuẩn bị được lưu trữ trong câu lạc bộ của tôi. Hệ thống sẽ tự động thêm tất cả các phần thưởng được ghi trong các công cụ chuẩn bị được lưu trữ và thẻ thể hình được lưu trữ. Là người chuẩn bị bạn có, tổng của các hệ số này có thể không bao giờ vượt quá 50%. Vì lý do này, khi bạn mua thư từ các huấn luyện viên vật lý, bạn nên kiểm soát phần thưởng tích lũy nào đã đạt được. Khi bạn đạt 50%, bạn nên dừng lại.

Không có sự khác biệt trong cách các huấn luyện viên phù hợp làm việc khi một thẻ thể dục được áp dụng cho người chơi hoặc toàn bộ đội. Trong trường hợp đầu tiên, phần thưởng được chuyển cho người chơi. Trong trường hợp thứ hai tiền thưởng tập trung vào tất cả người chơi.

 

Phần thưởng của các huấn luyện viên thể chất
VÀNG QUÝ HIẾM 5%
Không hiếm 3%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM 3%
Không hiếm hai%
Đồng QUÝ HIẾM hai%
Không hiếm 1%


 

Trừ khi bạn có một ví không giới hạn, việc quản lý mức độ thể chất của vận động viên của bạn không nên được thực hiện với chi phí của thẻ thể dục. Đó là, nếu bạn là một người quản lý giỏi, các huấn luyện viên thể chất sẽ không phục vụ bạn gì. Những gì được khuyến nghị là tận dụng sự phục hồi tự nhiên của người chơi: bất cứ khi nào họ ở trong các khoản thay thế hoặc dự trữ, mức độ tập thể dục của họ tăng lên. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng các huấn luyện viên thể chất không có vai trò trong sự phục hồi tự nhiên này. Có nhiều nhân viên này không tăng tốc độ tập thể dục của người chơi trong ngân hàng hoặc dự trữ.

Mặc dù đầu tư thấp, phải mất một thời gian dài cho đến khi các đồng tiền chi cho các giảng viên có thể trở lại

Một khi thẻ thể dục có thể được áp dụng liên tiếp cho người chơi cho đến khi đạt 99, các huấn luyện viên thể chất chỉ có thể hữu ích theo quan điểm kinh tế.

Đối với những người cải thiện thể lực của người chơi tại một thời điểm, các giảng viên không tự coi mình là người có nhiều giá trị hơn. Vì phần lớn người chơi không để thể lực giảm xuống dưới 80, nên một thẻ bằng đồng đơn giản có thể được mua bởi 150 đồng xu là đủ. Trong những trường hợp này, tiền thưởng của người chuẩn bị không có hiệu quả thực tế. Họ sẽ chỉ có một số sử dụng cho những người muốn phục hồi hơn 20 điểm thể dục. Ngay cả trong những trường hợp này, mức tăng gần như không đáng kể và đầu tư vào đội ngũ nhân viên này sẽ chỉ được khấu trừ khi áp dụng khoảng 160 thẻ thể dục.

Theo quy định, đối với những người làm như vậy theo cách định kỳ, việc áp dụng thẻ thể dục cho toàn đội là một chiến lược tốt hơn một chút so với làm như vậy một cách cá nhân. Trong những tình huống này, có một số huấn luyện viên thể chất trong câu lạc bộ có thể là lợi thế. Tuy nhiên, đối với khoản đầu tư trung bình 4.000 đồng xu để đạt 50% tiền thưởng, bạn phải áp dụng 40 thẻ thể dục hiếm để đặt cược để bắt đầu chứng minh lợi nhuận.

 

Danh sách đầy đủ của các huấn luyện viên thể chất của đội FIFA 15 Ultimate như sau:

Người chuẩn bị thể chất trong FIFA 15 Team Ultimate
Vàng hiếm VÀNG Bạc hiếm MÀU BẠC Đồng hiếm Đồng
A. Neufeld A. Adams C. Belle A. Dacosta C. A. Bachmann
D. Graff F. Tsang C. Evans B. Kuhn D. Sawel F. Baratta
Anh ấy là L. Sakiani D. Edmondson D. Klassen D. Vanderwolf L. Stewart
J. Baerg S. Koo M. Warkentin F. Dickenson E. Finlay R. Backgaard
M. Arneill S. Thomson T. Dutzi J. Erickson J. Sinh S. Chang
R. Lehman T. Người chăn cừu T. Palmer J. Forsyth S. Yeo T. Behl


 

TIỀN BOA

Nếu bạn khăng khăng sử dụng thẻ thể dục, tốt hơn là làm như vậy với các thẻ hiếm ngay cả khi nó ngụ ý người chơi trong tình trạng thể chất tốt hơn những người khác. Nếu giới hạn của bạn là 80 hoặc ít hơn, hãy kiểm tra theo giá thị trường nếu đáng giá hơn để áp dụng hai thẻ thể dục liên tiếp hoặc sử dụng một thẻ liên quan đến nhiều người chuẩn bị.


 
 

Hướng dẫn nhân viên cho FIFA 15 Ultimate Team

 
 
 
 
 
 

 
 

Vật lý trị liệu

 

Không ai thích bị tước đoạt một người chơi quan trọng cho đội của họ. Tất cả chúng ta đều muốn chơi nhiều nhất là sức mạnh của chúng ta. Nhưng không phải lúc nào mọi thứ đều chạy như chúng ta muốn và đôi khi người chơi gây thương tích cho nhau. Trong những trường hợp này chỉ có hai khả năng: hoặc chúng tôi khiến anh ta nghỉ ngơi trong khu bảo tồn và chờ anh ta phục hồi một cách tự nhiên; hoặc áp dụng một lá thư điều trị. Trong trường hợp thứ hai này, có các nhà vật lý trị liệu trong câu lạc bộ có thể làm giảm thời gian vắng mặt của người chơi. Họ chịu trách nhiệm làm cho các thư điều trị hiệu quả hơn. Đây thậm chí là chức năng duy nhất của đội ngũ nhân viên này.

Thư điều trị được áp dụng cho một người chơi bị thương khi bạn muốn giảm thời gian không hoạt động. Ở giới hạn, một người chơi có thể ngay lập tức chuyển từ trạng thái bị thương để phù hợp. Chúng cho phép bạn tăng tốc độ phục hồi trong tối đa 5 trò chơi. Bước này thậm chí còn có thể lớn hơn tùy thuộc vào số lượng và chất lượng của các nhà vật lý trị liệu được giữ trong câu lạc bộ.

Các nhà vật lý trị liệu cho tiền thưởng lên tới 50% cho các thư điều trị

Vật lý trị liệu không giống nhau. Các chữ cái của họ được phân biệt bởi đặc sản (chân, chân, đầu gối, cánh tay, đầu và lưng) và chất lượng của phần thưởng này. Đó là, mỗi nhà vật lý trị liệu chỉ góp phần điều trị một chấn thương cụ thể, và đối với mỗi bộ phận của cơ thể, có sáu nhà vật lý trị liệu với các phần thưởng khác nhau (5 đến 15%).

Bất cứ khi nào bạn áp dụng thẻ cho người chơi, việc giảm thời gian không hoạt động của bạn không phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị của thư điều trị mà còn vào các nhà vật lý trị liệu được lưu trữ trong 'Câu lạc bộ của tôi'. Hệ thống tự động thêm tất cả các phần thưởng được ghi trong các nhà vật lý trị liệu được lưu trữ và kết quả là các thẻ chữa bệnh. Tổng của các hệ số này không bao giờ có thể vượt quá 50% vì đây là tổng số tiền thưởng của tất cả các nhà vật lý trị liệu cho một chuyên ngành cụ thể.

Khi chúng tôi muốn phục hồi một người chơi sau chấn thương, trước tiên chúng ta phải kiểm tra bản chất và thời gian không hoạt động. Nếu nghi ngờ, điều này có thể được thực hiện trong tiểu sử của bạn. Thông thường chúng tôi áp dụng một lá thư điều trị cụ thể cho vùng cơ thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, điều này có thể được thực hiện thông qua một thẻ điều trị hiếm hoi phục hồi người chơi bất kể chấn thương anh ta. Cách các nhà vật lý trị liệu làm việc cho một trường hợp và một trường hợp khác là rất nghiêm ngặt. Đó là, ngay trước khi thư điều trị có hiệu lực, hệ thống làm cho tiền thưởng của các nhà vật lý trị liệu được lưu trữ trong câu lạc bộ cho mỗi đặc sản này.

 

Tiền thưởng của vật lý trị liệu
VÀNG QUÝ HIẾM 15%
Không hiếm 10%
MÀU BẠC QUÝ HIẾM 10%
Không hiếm 5%
Đồng QUÝ HIẾM 5%
Không hiếm 5%


 

Các tình huống mà họ có các nhà vật lý trị liệu rất ít

Nếu bạn đặt cược vào doanh thu của đội thông minh, chấn thương có thể không có vấn đề. Bạn sẽ luôn có một giải pháp thay thế cho người chơi bị thương và sẽ không cần phải phục hồi nó bằng thẻ điều trị. Nó sẽ tiết kiệm các đồng tiền mà các chữ cái này có giá và các đồng tiền có giá cho các nhà vật lý trị liệu, hoàn toàn vô dụng trong các loại tình huống này.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng có thể. Hoặc bởi vì người chơi là trung tâm của hóa học của đội, hoặc vì anh ta muốn tin tưởng vào anh ta trong trận chung kết của một giải đấu hoặc một trò chơi quyết định trong ngày của anh ta. Trong những trường hợp như vậy, có các nhà vật lý trị liệu trong câu lạc bộ có thể chứng minh một quyết định đúng đắn. Nhưng chỉ rõ ràng. Chỉ là câu lạc bộ với các nhà vật lý trị liệu, những người bị chấn thương 50% có thể tiêu tốn của bạn bất cứ thứ gì như 8.500 xu. Nếu bạn muốn đầu tư vào đội ngũ nhân viên này, gần như bắt buộc phải mua tất cả 42 nhà vật lý trị liệu vì chúng tôi không bao giờ biết loại chấn thương nào sẽ là nó.

Ngoài ra, sự chắc chắn là khoản đầu tư này sẽ không bao giờ được phục hồi. Đầu tiên vì chênh lệch giá giữa các thẻ chữa bệnh khác nhau là tương đối nhỏ. Sau đó, bởi vì nếu bạn giữ một thể lực cân bằng và tránh các đối thủ hung hăng hơn, các tổn thương sẽ rất ít. Ít và ngắn. Đó là, nó sẽ không bao giờ áp dụng thư điều trị đủ để thu hồi đầu tư. Và cuối cùng vì thẻ thể dục phục hồi người chơi chỉ trong một hoặc hai trò chơi - cũng có 4 và 5 trận nhưng rất hiếm khi người chơi tự làm mình bị thương quá lâu - vì vậy chỉ có phần thưởng 50% sẽ có bất kỳ hiệu ứng thực tế nào. Mọi người khác sẽ không có giá trị gì.

 

Danh sách đầy đủ các nhà vật lý trị liệu nhóm cuối cùng của FIFA 15 như sau:

Vật lý trị liệu trong nhóm FIFA 15 Ultimate
Vàng hiếm VÀNG Bạc hiếm MÀU BẠC Đồng hiếm Đồng
Cánh tay S. Slanski V. Jackson P. Newbury R. Cho J. Bradford D. Colomb
Cái đầu L. de Goosman J. Newton M. Pressley A. Đi chơi C. Bailey J. Farr
Mặt sau D. Schneider D. Bowen M. Chen Y. Santos I. Yeung D. Yoo
Đầu gối M. Cree J. McCarthy P. Beetham S. Bissel L. Hazell N. Pandev
Bàn Chân T. Lee J. Kalinski S. Pang Y. Tomas C. Ramsey S. Parkin
Chân Y. Blais B. Kilford M. Hood H. R. Fletcher S. Gardner
Thân cây D. Crowe C. McKee Một bệnh nhân L. Carluccio C. Berry P. Jones


 
 

Hướng dẫn nhân viên cho FIFA 15 Ultimate Team

 
 
 
 
 

 
 

Video

 

Đối với những người đang bắt đầu trong trò chơi, chúng tôi đã tạo ra một số video.

 

Cách sử dụng người quản lý


 
 
 

Cách sử dụng huấn luyện viên sân


 
 

Cách sử dụng các huấn luyện viên thể chất


 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

Tin tức

 

Đối với những người là một người chơi thông thường của chế độ nhóm cuối cùng, hầu hết những gì chúng tôi mô tả ở đây đã có kiến ​​thức của họ. Theo cách này, chúng tôi tạo ra một chương đơn giản, nơi họ có thể tham khảo ý kiến ​​ngắn gọn về lịch sử của những thay đổi liên quan đến nhân viên:

 

FUT 14 >> FUT 15

 • Huấn luyện viên Headfield được thay thế bởi các huấn luyện viên vóc dáng;
 • Đã thêm 116 người quản lý.

 

FUT 13 >> FUT 14

 • Người quản lý không đóng góp cho đạo đức, tuy nhiên đã bị loại bỏ;
 • Người quản lý đóng góp cho hóa học cá nhân và không trực tiếp vào hóa học nhóm;
 • Danh mục quản lý trở nên không liên quan đến hóa học;
 • Người quản lý không còn có một chiến thuật liên quan và nó không đóng góp cho hóa học;
 • Người quản lý có một hợp kim liên quan, đóng góp vào hóa học cá nhân và có thể được thay đổi bằng một lá thư hợp kim.

 
 
 
 
 
 

 
 

Câu hỏi thường gặp

 

Q: Tôi có thể có bao nhiêu yếu tố nhân viên trong câu lạc bộ của mình?
A: Những người bạn muốn miễn là bạn không có chữ cái lặp đi lặp lại.

Q: Tôi phải làm gì với nhân viên để họ tạo hiệu ứng?
A: Không có gì. Chỉ cần thuê họ và giữ chúng trong câu lạc bộ.

Q: Có giới hạn cho hiệu ứng mà nhân viên có không?
A: Có. 50%.

Q: Tôi có thể thấy hiệu ứng mà nhân viên có ở đâu?
Trả lời: Trong menu nhóm hoạt động, chọn người chơi và chọn 'Áp dụng tiêu thụ'. Bạn sẽ có thể thấy hiệu ứng mà nhân viên có khi chọn thư tiêu thụ.

Q: Tôi có thể tìm nhân viên ở đâu để thuê?
Trả lời: Trong thị trường chuyển nhượng, sử dụng bộ lọc nhân viên hoặc trong các gói.

Q: Tôi có thể tìm nhân viên mà tôi thuê ở đâu?
A: Trong thực đơn câu lạc bộ. Nếu họ không ở đó, hãy kiểm tra danh sách chuyển nhượng, danh sách mục tiêu và danh sách không được mã hóa.

Q: Có người quản lý bằng vàng hay đồng giống nhau không?
A: Liên quan đến sự đóng góp cho hóa học là như nhau. Sự khác biệt duy nhất liên quan đến phần thưởng của các hợp đồng trong đó người quản lý có các trọng số khác nhau.

Q: Tôi có thể thay đổi liên minh của một người quản lý không?
A: Có. Chỉ cần áp dụng một lá thư thay đổi hợp kim quản lý.

Q: Tôi có thể thay đổi quốc tịch của người quản lý không?
A: Không.

Q: Nhân viên nào chi tiêu hợp đồng?
Trả lời: Chỉ các nhà quản lý ngồi trên ngân hàng mà họ chi tiêu hợp đồng. Tất cả những người được lưu trữ trong câu lạc bộ tạo ra hiệu ứng của họ mà không cần chi tiêu hợp đồng.

Q: Tôi có thể chọn không có bất kỳ nhân viên nào ở câu lạc bộ của mình không?
A: Có. Mặc dù rất khuyến khích có ít nhất một người quản lý để đặt vào băng ghế dự bị.

 
 
 
 
 

15 Suy nghĩ về Hướng dẫn nhân viên của người Viking cho FIFA 15 Team Ultimate

 1. Thật là một lời giải thích tuyệt vời của trang web này! Cũng giống như tất cả các giải thích khác tôi tìm thấy ở đây!

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn. Miễn là có sự kiên nhẫn để đọc thông tin ở đây.

 2. Chúc ngủ ngon. Các bạn.
  Rodrigo Tôi đã theo dõi trang web chưa đầy 1 tháng (thời gian tôi bắt đầu chơi)
  Tôi biết những điều cơ bản hơn đôi khi tôi không hiểu một số điều và trang web này đã giúp tôi rất nhiều. Tôi chỉ leo lên bộ phận đầu tiên và chỉ bây giờ tôi đang mua các nhà quản lý để đạt 50%. Hóa ra tôi đã mua 10 đến 15 người quản lý hiếm (vàng) với 3% đàm phán, nhưng trong các cuộc đàm phán, nó chỉ là 9% tiền thưởng khi tôi áp dụng các hợp đồng. Tôi đã mua một cái khác để kiểm tra, nhưng nó không đi lên. Tôi không biết cách tính toán hoạt động như thế nào, nhưng trong logic sẽ là tỷ lệ phần trăm x số lượng người quản lý tôi có thể trong câu lạc bộ hay tôi đã sai? Tôi cảm ơn bạn đã chú ý và xin chúc mừng vì công việc tuyệt vời mà bạn đã làm. Abs

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Một cách chính xác. Chỉ cần đến câu lạc bộ của tôi - người quản lý và thêm tỷ lệ phần trăm ở đó. Có các báo cáo về một lỗi đôi khi làm tổn thương tổng số và có thể được xem khi bạn sẽ áp dụng một obstrate cho người quản lý hoặc người chơi.

 3. Bán hàng Alexandre

  Rodrigo lopes, hãy trả lời tôi một điều, bạn nghĩ rằng có thẻ hiếm và vàng tương ứng có thể giúp tôi cải thiện hơn để tránh gãy xương và bầm Điều đó đã đủ? Người chơi của tôi đều là vàng hiếm. Có nhân viên của tôi về các huấn luyện viên vật lý vàng và vàng hiếm hoi?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Tôi đã bối rối bởi câu hỏi của bạn.
   Bạn nghĩ rằng bạn có thẻ vàng hiếm và vàng Những chữ cái nào? Không có thư nào sẽ giúp bạn tránh chấn thương. Xem thêm nơi đây.
   Quy tắc chung, của nhân viên chỉ có người quản lý.

 4. Marco Miranda

  Rất tốt. Nó đã là bình thường trong các bài viết của bạn. Họ rất tốt.
  Ôm với toàn đội.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Theo EA, vâng. 🙂
   Chúng tôi nhận thấy nó trong những ngày đầu của trò chơi và thậm chí đăng một cái gì đó trên kênh Twitter của chúng tôi.
   Và những sai lầm không xảy ra ...

Nhận xét đã đóng cửa.