spin fo4 garena vn 10 điều bạn có thể không biết về FUT

Bạn nghĩ rằng bạn đã biết tất cả mọi thứ về FIFA Ultimate Team? Co le không.Kiểm tra kiến thức của bạn và bạn có thể học được điều gì đó mới với bài viết của chúng tôi.

Đọc nó đến cuối cùng vì những lời khuyên mới nhất là ít được biết đến nhất.

 
 

10 điều bạn có thể không biết về FUT

Dưới đây là danh sách 10 điều bạn có thể không biết về FUT:

 

[DropCapCircle] 1 [/dropcapcircle] Nếu họ chơi, các sản phẩm thay thế chi tiêu

Đối với mỗi trận đấu chúng tôi chơi, chúng tôi dành mười một hợp đồng.Con số này được tăng lên bởi một hợp đồng cho mỗi lần thay thế chúng tôi thực hiện.Điều này có nghĩa là, rất có thể, tốt nhất là giữ cho mười một khởi đầu.Nếu người thay thế chơi, họ chi tiêu hợp đồng và họ không rẻ!

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

.

Vào cuối mỗi trận đấu và tùy thuộc vào hiệu suất của chúng tôi, chúng tôi nhận được một số tiền. Một trong những yếu tố được phân tích là số lượng mục tiêu ghi được. Lần tới khi bạn chơi, hãy biết rằng sẽ không kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi mục tiêu bạn ghi được sau năm đầu tiên. Tuy nhiên, nó cảm thấy tốt…

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

[DropCapCircle] 3 [/dropcapcircle] Để tạo hiệu ứng, nhân viên cấp độ không cần phải giống như nhóm cấp độ

Người ta thường tìm thấy những người nghĩ rằng chỉ có nhân viên bạc nên được áp dụng cho các đội bạc (ví dụ). Huyền thoại thuần khiết. Bất kỳ nhân viên nào tạo ra hiệu quả của nó đối với bất kỳ người chơi hoặc bất kỳ đội nào. Điều quan trọng là thay đổi hệ số. Nhân viên vàng có tác động lớn hơn nhân viên bạc và nhân viên bạc có tác động lớn hơn nhân viên đồng.

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

.

Mọi người đều biết rằng một người chơi phải ở vị trí tự nhiên của mình để mang lại lợi ích cho hóa học của đội. Nhưng một số người không biết rằng một tiền đạo, chẳng hạn như Ibrahimovic, có thể trở thành một tiền vệ phòng ngự mà không làm hỏng hóa học. Để làm như vậy, chỉ cần áp dụng Thẻ vị trí  ST-CF, CF-CAM, CAM-CM và cuối cùng là CM-CDM.

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

[Dropcapcircle] 5 [/dropcapcircle] EA Sports cung cấp quà tặng vào Giáng sinh

Đó là thực tế phổ biến của EA Sports cung cấp những món quà nhỏ trong mùa lễ. Các ưu đãi thường được thực hiện hàng ngày thông qua ứng dụng web mà còn thông qua chính trò chơi. Chuẩn bị để nhận các gói mini, mã thông báo đấu thầu hoặc thậm chí một vài đồng xu.

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

]

Sự hình thành của người quản lý và quốc tịch ảnh hưởng đến hóa học nhóm. Càng nhiều người chơi có cùng quốc tịch với người quản lý ngồi trên băng ghế dự bị, càng có nhiều điểm hóa học được hưởng lợi. Vì vậy, nếu nhóm của bạn trông giống như Đội Brazil, hãy cố gắng thuê Scolari hoặc một trong bốn nhà quản lý nhóm Ultimate Ultimate Brazil khác.

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

[dropcapcircle] 7 [/dropcapcircle] Nó chỉ là hợp đồng cần thiết cho người quản lý ngồi trên băng ghế dự bị

Đó là một thực tiễn tốt để có trong các nhà quản lý câu lạc bộ của bạn để tăng hiệu quả của hợp đồng hoặc đạo đức lên tới 50%. Chỉ cần thuê chúng. Họ không chi tiêu hợp đồng! Các nhân viên duy nhất cần hợp đồng để duy trì hoạt động là những người quản lý ngồi trên băng ghế dự bị.

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

[DropCapCircle] 8 [/dropcapcircle] Không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất là áp dụng hợp đồng cho người chơi cùng cấp độ

Có xu hướng tìm kiếm các hợp đồng từ cùng một cấp độ của những người chơi chúng tôi có. Nhưng đây không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất. Cố gắng so sánh một thẻ vàng không hiếm với thẻ bạc hiếm. Áp dụng cho người chơi vàng, lần thứ hai cho phép chơi thêm năm trận đấu nữa (không tính hệ số nhân viên). Và có lẽ, chúng rẻ hơn…

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

[dropcapcircle] 9 [/dropcapcircle] Bạn có thể đặt thùng 150

Trong các phiên bản FUT cũ hơn, bạn có thể đặt thùng 150 cho thẻ. Hiện tại, cách duy nhất để làm điều đó là sử dụng phần mềm bên ngoài, chẳng hạn như công cụ gian lận nổi tiếng. Bạn có thể làm điều đó nhưng chúng tôi cảnh báo bạn rằng bạn có thể bị cấm…

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

[DropCapCircle] 10 [/dropcapcircle] FIFA Ultimate Team có trục trặc

FIFA Ultimate Team trông hoàn hảo. Nhưng nó không phải như vậy. Có một số trục trặc có thể được người chơi khai thác để có được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Tìm thấy nơi đây Một trong những trục trặc này.

 10 điều bạn có thể không biết về FUT

 
 

Bạn đã biết 10 điều hoặc một số là mới đối với bạn? Chia sẻ với chúng tôi!

 
 

4 suy nghĩ về "10 điều bạn có thể không biết về Fut"

Nhận xét đã đóng cửa.