soi kèo nhà cái hôm nay FIFA 20 Đối thủ tương lai

FIFA 20 Rivals - Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đã tạo ra Câu hỏi thường gặp này để giúp dễ hiểu cách thức hoạt động của các đối thủ FUT.
Một bộ phận là một nhóm người chơi FUT chơi trực tuyến trong các đối thủ phân chia. Bộ phận càng cao, xếp hạng kỹ năng của các cầu thủ trong bộ phận đó càng cao.

FIFA 20 FUT Rivals
Có mười bộ phận. Phân khu 1 được chơi bởi những người chơi giỏi nhất, trong khi Division 10 là nơi bạn có thể tìm thấy những người ít kinh nghiệm hơn. Bạn có thể thấy trong trò chơi yêu cầu xếp hạng kỹ năng là gì cho mỗi bộ phận khi bắt đầu mỗi cuộc thi hàng tuần.
Lần đầu tiên bạn mở các đối thủ của FUT Division, bạn sẽ được yêu cầu chơi một loạt các trận đấu vị trí, để trò chơi xác định xếp hạng kỹ năng của bạn. Bộ phận bạn sẽ bắt đầu chiến dịch của mình phụ thuộc vào xếp hạng kỹ năng bạn nhận được. Mục tiêu của các trận đấu vị trí là đảm bảo rằng bạn phải đối mặt với mức độ cạnh tranh chính xác và giảm thời gian bạn dành cho các đối thủ yếu hơn hoặc mạnh hơn đáng kể.

Có năm trận đấu vị trí trong các đối thủ phân chia và mỗi trận đấu được sử dụng để hiệu chỉnh xếp hạng kỹ năng của bạn để xác định một bộ phận bắt đầu phù hợp dựa trên kết quả của bạn. Mặc dù vậy, sự kết thúc của các vị trí không phải là kết thúc đánh giá kỹ năng của bạn; Mỗi trò chơi bạn chơi trong các đối thủ sẽ tiếp tục hiệu chỉnh xếp hạng và phân chia kỹ năng của bạn.
Bạn sẽ được thăng chức hoặc xuống hạng tùy thuộc vào mức độ xếp hạng kỹ năng bạn có được trong suốt cả tuần. Xếp hạng kỹ năng của bạn xác định bộ phận nào bạn sẽ cạnh tranh mỗi tuần, trong khi bộ phận của bạn xác định phạm vi phần thưởng nào sẽ có sẵn cho bạn trong tuần đó, cũng như tỷ lệ bạn kiếm được điểm Fut Champions.

Điều quan trọng cần lưu ý là xếp hạng kỹ năng của bạn không được đặt trong đá sau khi vị trí của bạn phù hợp. Nó thay đổi sau mỗi trò chơi đối thủ dựa trên người bạn đã chơi và kết quả của trận đấu của bạn. Nếu bạn thắng, xếp hạng kỹ năng của bạn sẽ tăng lên; Nếu bạn thua, nó sẽ đi xuống.

Đối thủ của bạn cũng là một phần quan trọng của phương trình: nếu bạn đánh bại ai đó có xếp hạng kỹ năng cao hơn chính mình, bạn sẽ kiếm được mức tăng xếp hạng kỹ năng lớn hơn so với khi bạn đánh bại ai đó có xếp hạng kỹ năng thấp hơn. Tương tự, khi bạn ở điểm thua trận đấu, xếp hạng kỹ năng của bạn sẽ giảm nhiều hơn khi nó là một người chơi được đánh giá thấp hơn là một người chơi được đánh giá cao hơn.
Vâng, bạn có thể. Nếu xếp hạng kỹ năng của bạn giảm xuống dưới phạm vi cho bộ phận hiện tại của bạn, bạn có thể bị rơi xuống một bộ phận thấp hơn. Ngoài ra, có một khu vực xuống hạng ở tất cả các bộ phận ngoại trừ Phân khu 10. Điều này cung cấp một vùng an toàn dưới phạm vi của bộ phận hiện tại của bạn, nơi bạn đã giành chiến thắng bị xuống hạng trừ khi bạn rơi xuống dưới phạm vi đó.
Bạn thực sự có thể chuyển sang một bộ phận cao hơn hoặc thấp hơn trong tuần. Tuy nhiên, phần thưởng bạn nhận được vào cuối tuần đề cập đến bộ phận mà bạn đã bắt đầu chiến dịch hàng tuần của mình. Khi tuần kết thúc, bạn có thể bỏ qua (hoặc rơi) nhiều bộ phận tùy thuộc vào các điểm bạn đã kiếm được.
Không, chỉ vào lần đầu tiên bạn chơi các đối thủ của Fut. Vào những tuần tiếp theo, bộ phận của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào xếp hạng kỹ năng của bạn.
Các đối thủ của FUT Division không hoạt động như mùa. Bạn không nhất thiết phải thắng các trò chơi X để có quyền truy cập vào bộ phận tiếp theo hoặc vẫn ở trong trò chơi bạn đang tham gia. Bạn có được xếp hạng kỹ năng và sự thay đổi bộ phận của bạn sẽ đến ngay khi tuần mới bắt đầu.
Đúng. Bạn sẽ chơi hầu hết các lần chống lại những người chơi cùng một bộ phận với bạn, và do đó người chơi cùng cấp độ. Nếu bạn ở dạng tốt, bạn sẽ được thăng cấp lên một bộ phận cao hơn vào cuối tuần và bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi lành nghề hơn, cũng có cơ hội giành được phần thưởng tốt hơn.

Tuy nhiên, vì các đối thủ phân chia sẽ luôn cố gắng phù hợp với bạn với một người chơi xếp hạng kỹ năng tương tự, người gần gũi với bạn về mặt địa lý để cung cấp cho bạn trải nghiệm mai mối tốt nhất có thể, nếu bạn đang ở trên đỉnh cao hoặc xuống hạng trong các đối thủ, thì bạn Có thể có khả năng chống lại một đối thủ trong một bộ phận cao hơn hoặc thấp hơn so với bộ phận hiện tại của bạn.

Là một người chơi vượt quá 2200 xếp hạng kỹ năng trong Phân khu 1, việc mai mối của bạn sẽ đạt được một chiếc mũ. Điều này được nhắm mục tiêu để cải thiện khả năng kết hợp tổng thể trong các tầng kỹ năng trên và đảm bảo rằng người chơi tìm thấy các trò chơi cả nhanh hơn và đều đặn hơn.
Nó chính xác những gì nó nghe giống như một cách để đánh giá kỹ năng hoặc hiệu suất của bạn trong các đối thủ phân chia nói chung. Với mỗi trận đấu bạn chơi, xếp hạng kỹ năng của bạn sẽ thay đổi. Nó sẽ tăng hoặc giảm dựa trên cách bạn làm trong các trận đấu của mình.
Xếp hạng kỹ năng của bạn xác định bộ phận nào bạn sẽ cạnh tranh trong mỗi tuần trong các đối thủ phân chia và là một phần của hệ thống mai mối trong các đối thủ phân chia.
Mỗi trận đấu bạn chơi trong các đối thủ phân chia sẽ xác định mọi thay đổi đối với xếp hạng kỹ năng của bạn. Chiến thắng một trận đấu và xếp hạng kỹ năng của bạn có thể sẽ tăng lên; Mất một trận đấu và nó có thể sẽ đi xuống. Số tiền mà nó thay đổi phụ thuộc vào cả xếp hạng kỹ năng của bạn cũng như đối thủ của bạn. Nếu bạn giành chiến thắng trong một trận đấu với một người có xếp hạng kỹ năng cao hơn bạn, bạn sẽ tăng nhiều hơn nếu bạn giành chiến thắng trước một người có xếp hạng kỹ năng tương tự hoặc thấp hơn. Nếu bạn vẽ, xếp hạng kỹ năng của bạn có thể tăng, xuống hoặc không thay đổi chút nào. Điều đó bởi vì nếu đối thủ của bạn có xếp hạng kỹ năng thấp hơn, thì bạn sẽ giảm. Nếu xếp hạng kỹ năng của họ giống như của bạn, nó có thể ở ngay tại nơi. Nếu xếp hạng kỹ năng của họ cao hơn bạn, xếp hạng kỹ năng của bạn có thể tăng lên.
Bạn có sẵn thông tin đó trong trò chơi và trong trang phần thưởng của chúng tôi.
Điểm số hàng tuần chỉ là những gì nó giống như đó là điểm số mà bạn đã đạt được trong một cuộc thi hàng tuần của các đối thủ của FUT Division. Nó được sử dụng để xác định thứ hạng của bạn trong bộ phận của bạn cũng như những phần thưởng bạn có thể chọn vào cuối cuộc thi hàng tuần.
Bạn có thể cải thiện điểm số hàng tuần của mình theo hai cách: từ chơi và làm tốt, trong trận đấu với các đối thủ của Fut; Từ việc chơi các trận đấu trong Giải đấu cuối tuần của Fut Champions.
Đối với mỗi trận đấu bạn chơi, xếp hạng kỹ năng của bạn được tăng lên nhưng bạn cũng nhận được điểm hàng tuần. Những điểm này được sử dụng để xác định thứ hạng của bạn trong bộ phận và thứ hạng cao hơn có nghĩa là lựa chọn phần thưởng tốt hơn khi cuộc thi kết thúc.
Các tiêu chí cho mỗi cấp bậc dựa trên kết quả của tất cả những người chơi đang tham gia sự kiện đối thủ của Bộ phận FUT. Điều này có nghĩa là thứ hạng của bạn có thể liên tục thay đổi trong suốt cả tuần vì các tiêu chí cho mỗi cấp bậc điều chỉnh khi người chơi trên khắp thế giới đang chơi. Ví dụ: nếu bạn đã chơi một số trận đấu ngay khi tuần bắt đầu, bạn có thể sẽ xếp hạng rất tốt nhưng ngay khi những người chơi khác bắt đầu chơi, bạn sẽ giảm xuống cấp thấp hơn. Để có được ý tưởng về số điểm bạn sẽ cần, bạn có thể kiểm tra trong trò chơi tỷ lệ phần trăm của người chơi cho mỗi cấp bậc.
Mỗi cấp bậc chỉ có thể giữ một tỷ lệ nhất định của những người chơi cạnh tranh trong bộ phận đó trong một cuộc thi hàng tuần hiện tại. Để có được thứ hạng cao nhất, bạn sẽ cần kiếm được nhiều hơn cho điểm số hàng tuần của mình so với hầu hết những người chơi khác trong bộ phận của bạn. Tỷ lệ phần trăm của mỗi cấp bậc có thể được nhìn thấy trong trò chơi.
Vâng, bạn có thể. Nếu bạn bắt đầu chơi một loạt các đối thủ phân chia trận đấu vào đầu tuần và kiếm được rất nhiều điểm cho điểm số hàng tuần của bạn, ban đầu bạn có thể ở cấp bậc hàng đầu. Nhưng nếu bạn không tiếp tục chơi các trận đấu trong suốt phần còn lại của tuần, những người chơi khác vẫn có thể chơi và tăng điểm hàng tuần. Điều đó có nghĩa là thứ hạng của bạn có thể giảm, nếu họ kiếm được cho bạn và di chuyển lên. Mặt khác, bạn cũng có thể tăng thứ hạng nếu người chơi không thể vượt qua bạn.
Vào cuối mỗi trận đấu, một màn hình với tiến độ của đối thủ phân chia của bạn được hiển thị: Điểm số hàng tuần, xếp hạng kỹ năng và điểm giải đấu cuối tuần.
Mỗi cuộc thi hàng tuần sẽ có một bộ phần thưởng có sẵn cho mỗi bộ phận, với các phần thưởng khác nhau có sẵn cho mỗi cấp bậc trong bộ phận. Khi cuộc thi hàng tuần kết thúc và giả sử rằng bạn có điểm hàng tuần cho tuần đó, bạn sẽ kiếm được phần thưởng.
Vâng, thứ hạng của bạn càng cao, phần thưởng của bạn sẽ càng tốt. Đương nhiên, bộ phận của bạn càng cao, phần thưởng của bạn cũng sẽ càng tốt.
Khi bạn đã hoàn thành các trận đấu vị trí của mình, bạn bắt đầu cuộc thi hàng tuần đầu tiên của mình, một bảng xếp hạng người chơi trong bộ phận của bạn được chia thành cấp bậc. Nếu bạn quen thuộc với hệ thống xếp hạng của đội bóng, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy như ở nhà trong các đối thủ phân chia. Mỗi trò chơi mà bạn chơi trong tuần sẽ đóng góp vào điểm số hàng tuần của bạn và xác định thứ hạng nào bạn kết thúc cho bộ phận của bạn vào cuối tuần. Thứ hạng của bạn càng cao, phần thưởng bạn sẽ nhận được tốt hơn vào cuối mỗi tuần thi đấu.
Thứ hạng của bạn trong bộ phận của bạn không được gắn trực tiếp với xếp hạng kỹ năng của bạn; Nó dựa trên một số điểm hàng tuần chỉ kiếm được từ các trận đấu bạn đã chơi trong tuần đó. Chiến thắng có giá trị nhiều hơn so với thua, nhưng mỗi kết quả vẫn ảnh hưởng đến điểm số hàng tuần của bạn. Bên trong mỗi bộ phận, bạn có năm cấp bậc để vượt qua (RANK I, RANK II, RANK III, RANK IV và RANK V). Thứ hạng của bạn càng cao vào cuối tuần, phần thưởng của bạn sẽ càng tốt.
Các phần thưởng được giao vào mỗi thứ Năm, lúc 6:55 sáng (UTC+0).
Bạn sẽ có thể yêu cầu phần thưởng của mình ngay sau khi cuộc thi kết thúc, trong trò chơi hoặc trên FUT Web và ứng dụng đồng hành. Trong một số trường hợp, bạn sẽ có thể lựa chọn giữa các tùy chọn phần thưởng khác nhau. Phần thưởng có thể là đồng tiền FUT, gói FUT (có thể giao dịch hoặc không thể vượt qua) hoặc các nhà vô địch FUT để giúp bạn đủ điều kiện tham gia FUT Weekning League.
Không, bạn có thể. Phần thưởng duy nhất trong chế độ trò chơi này được giao hàng tuần.
Nói chung, họ còn tệ hơn cả phần thưởng giải đấu cuối tuần nhưng tốt hơn so với các trận chiến đội.
Đối với mỗi cấp bậc, có các tùy chọn phần thưởng khác nhau. Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định phần thưởng nào mà bạn sẽ nhận được. Nó có thể là các loại gói, tiền xu hoặc thậm chí là điểm vòng loại của FUT Champions.
Bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào cho tuần đó.
Đối với mỗi đối thủ phân chia hoặc trận đấu cuối tuần mà bạn chơi, bạn giành được điểm vòng loại Fut Champions. Ngay khi bạn đạt 2.000 điểm, bạn sẽ giành được một mã thông báo để đủ điều kiện trực tiếp đến giải đấu cuối tuần. Các điểm không sử dụng thực hiện cho đến tuần sau.
Có một số chiến thắng vì nó đạt được thông qua các điểm Fut Champions. Bạn có thể xếp các điểm bạn giành được trong các đối thủ FUT với những điểm bạn có trong giải đấu cuối tuần để đạt được trình độ. Các điểm không sử dụng luôn mang đến cho tuần tới.
Không. Bạn không cần phải sử dụng nó trong các giải đấu cuối tuần sau đó. Bạn có thể lưu mã thông báo để sử dụng nó sau. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể lưu một mã thông báo cùng một lúc.
Không. Tất cả những gì bạn phải làm là đạt 2.000 điểm, bất kể bạn tham gia phân chia nào. Tuy nhiên, mỗi bộ phận có một số nhân liên quan đến nó, khiến bạn khó tích lũy đủ điểm nếu bạn ở các bộ phận thấp hơn Vì họ có đối thủ dễ dàng hơn.
Cuộc thi làm mới mỗi thứ Năm, lúc 6:45 sáng (UTC+0).
Không có giới hạn về số lượng trò chơi bạn có thể chơi như trong các trận đấu cuối tuần hoặc đội. Chơi bao nhiêu trò chơi như bạn muốn.
Chế độ trò chơi này sẽ có sẵn kể từ ngày 1. Nó có thể được chơi bất cứ lúc nào, bảy ngày một tuần.
Có, các đối thủ WL và phân chia có thể được chơi cùng một lúc.
Nếu bạn đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần, hãy chơi nó. Các trò chơi của nó cũng được tính vào tiến độ đối thủ của bạn, vì vậy bạn không phải chơi cả hai vào cuối tuần.
Vâng, đúng vậy.
Các nhà vô địch FUT và các đối thủ phân chia được chơi trên một máy chủ chuyên dụng, trong khi Fut Draft phù hợp với các kết nối ngang hàng.