ltd wc FUT 14 của tôi - Nhật ký của Câu lạc bộ Đội Ultimate FIFA 14 của tôi

FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

 
 

Đó không phải là trong kế hoạch của chúng tôi nhưng cộng đồng đã hỏi và chúng tôi quyết định mang về FUT 14 của tôi. Vì ai không biết, đó là nơi chúng tôi cho thấy câu lạc bộ nhóm Ultimate Ultimate của chúng tôi đang diễn ra như thế nào.

Tìm hiểu những vấn đề phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp phải trong câu lạc bộ, lời khuyên, lời khuyên, phân tích và mọi thứ bạn cần phải giàu có trong trò chơi này.

 
 
 

FUT 14 EP của tôi.21 - Sergio Aguero

Ngày 17 tháng 7 năm 2014

 

World Cup đã kết thúc. Sergio Aguero thiên đường đã chơi tốt nhưng anh ấy gần như đã giành chiến thắng trong giải đấu.

Theo chúng tôi, anh ấy là một trong những tiền đạo FUT 14 giỏi nhất. Mạnh mẽ, nhanh chóng và một người hoàn thiện tuyệt vời. Bạn có thể xem anh ấy ’trực tiếp trong video sau đây.

Đừng quên bật HD!

 

Video YouTube

 

Trò chơi hay!

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 20 - Lionel Messi

Ngày 29 tháng 5 năm 2014

 

Chúng tôi đã trở lại với thêm 14 tập FUT của tôi sau cơn sốt Tots.

Trong các tập cuối, chúng tôi cho bạn thấy rằng nguy cơ và casillas xấu như thế nào vào lĩnh vực này. Hôm nay chúng ta sẽ làm điều đó tương tự nhưng với Lionel Messi.

Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và, một cách tự nhiên, của FUT 14. Bên cạnh đó là một tiền đạo tuyệt vời, ghi được rất nhiều bằng đầu, anh ấy còn rất chơi CF nhờ tốc độ tuyệt vời và rê bóng. Tuy nhiên, theo tôi, anh ấy quá đắt đối với những người tốt mà anh ấy mang đến cho đội.

Đừng quên bật HD!

 

Video YouTube

 

Lần tới chúng tôi sẽ mang Aguero đến với bạn.

Từ biệt!

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 19 - Eden Hazard

Ngày 13 tháng 3 năm 2014

 

Bây giờ, FUT 14 của tôi sẽ được xuất bản vào thứ Năm, cứ sau 15 ngày.

Hôm nay tôi sẽ ra mắt video thứ hai của người chơi của tôi cho thấy họ tốt và tệ như thế nào. Tất cả các video này đã được lấy từ các phần hàng đầu của thực tế của FUT 14 để cho bạn cơ hội nhìn bằng mắt những gì bạn có thể mong đợi từ những người chơi này.

Eden Hazard là người được bình chọn nhiều nhất ở đây trong tuần này. Anh ấy là một trong những người chạy cánh FUT 14 hàng đầu. Tôi yêu anh ấy.

Đừng quên bật HD!

 

Video YouTube

 

Bạn chọn người bạn muốn cho video tiếp theo: Messi hoặc Aguero.

Từ biệt.

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 18 - Iker casillas

Ngày 28 tháng 2 năm 2014
 

Hôm nay tôi sẽ ra mắt video đầu tiên về những người chơi của tôi cho thấy họ tốt và tệ như thế nào. Tất cả các video này đã được lấy từ các phần hàng đầu của thực tế của FUT 14 để cho bạn cơ hội nhìn bằng mắt những gì bạn có thể mong đợi từ những người chơi này.

Iker Casillas là người đầu tiên. Anh ấy là một trong những thủ môn hàng đầu FUT 14, với các thuộc tính tuyệt vời và với một liên kết siêu phàm với một trong những hậu vệ giỏi nhất, Sergio Ramos, cho phép chúng tôi tạo ra các đội nguyên bản hơn. Điểm yếu nhất của anh ấy là chiều cao của anh ấy. Đó là lý do tại sao anh ta thừa nhận một số mục tiêu từ các cú đánh Chip.

Đừng quên bật HD!

 

Video YouTube

 

Bạn chọn người bạn muốn cho video tiếp theo: Messi, Aguero hoặc Hazard.

Từ biệt.

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 17 - để ea với tình yêu

Ngày 14 tháng 2 năm 2014
 

EA thân mến,

Tôi chắc chắn rằng trong hai năm qua, tôi đã giúp bạn bán nhiều bản FIFA. Đổi lại, tôi chỉ hỏi bạn một trò chơi đàng hoàng. Tôi biết rằng đó không phải là một điều dễ dàng nhưng tôi nghĩ bạn có thể cố gắng hơn.

Tôi biết rằng bạn đang tặng ngày hôm nay cho tất cả mọi người chơi trò chơi trên bảng điều khiển một gói với bốn thẻ (một trong số các thẻ này là một người chơi). Tôi cũng biết rằng bạn đã phát hành ngày hôm nay một giải đấu mới với những giải thưởng tuyệt vời (tìm hiểu thêm về nó NƠI ĐÂY). Đây là tất cả những điều tốt nhưng tôi giao dịch nó bằng máy chủ làm việc. Điều đó là có thể ?

Tôi không muốn phàn nàn về người khác nhưng ba người bạn của bạn đã chuyển sang danh sách chuyển nhượng của tôi và họ không muốn ra ngoài. Họ nghĩ rằng đó là nhà của họ. Tên của họ là Benteke, Mandzukic và Podolski. Nhờ họ, danh sách chuyển nhượng của tôi bị mắc kẹt.

Để hoàn thành, tôi gửi cho bạn một bức ảnh của BIOS của họ. Theo hình ảnh này, tôi đã mua chúng vào năm 1996. lạ. Tôi không nhớ mua Fut 14 người chơi vào ngày đó

Với tình yêu…
Rodrigo lopes

 

FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

Bấm để tối đa hóa


 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 16 - Video đầu tiên

Ngày 09 tháng 2 năm 2014
 

Chào.

Đối với hôm nay tôi có một cái gì đó rất đặc biệt: video đầu tiên của nhóm của tôi:

 

Video YouTube

 

Xin lỗi. Lần này không thể tạo phiên bản của video này với âm thanh tiếng Anh. Lần tới. Nếu bạn thích nó tham gia Kênh YouTube của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhiều video hơn.

Từ biệt

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 15 - Tuần lễ của tôi

Ngày 24 tháng 1 năm 2014
 

Chào.

Tôi đã đưa cho bạn ở đây trên trang web này hàng chục cách để nhận tiền. Tuy nhiên, tôi luôn nói rằng phương pháp giao dịch tự nhiên nhất cũng đơn giản như mua thấp, bán cao hơn. Tôi biết rằng vấn đề là chắc chắn nếu giá sẽ giảm hoặc đi để tăng. Đó là vấn đề chính. Đôi khi nó dễ dự đoán hơn. Ví dụ: Trong những giờ hạnh phúc lớn với các gói 100k, bạn nên biết rằng giá giảm.

Tuần Toty là một thời gian tuyệt vời để giao dịch bởi vì nó dễ dàng hơn để biết điều gì sẽ xảy ra với giá cả. Thông thường tôi không muốn đưa ra lời khuyên về giá dự kiến ​​vì tôi không muốn chịu trách nhiệm nếu có gì sai. Nhưng tôi đã làm điều đó với Toty Week và tất cả các dự đoán của tôi là đúng. Nếu bạn làm theo lời khuyên của tôi, bây giờ bạn đã giàu có. Nhờ tôi.

Dự đoán của tôi cho Tuần lễ Toty có các giai đoạn khác nhau:

  Giai đoạn 1 - Trước khi phát hành Toty
  Giá giảm một vài tuần trước
  Giai đoạn 2 - Ngày đầu tiên của Toty (Thứ Hai)
  Thẻ thậm chí còn rẻ hơn
  Giai đoạn 3 - Ngày thứ hai của Toty (Thứ ba)
  Giá tăng lên vì thị trường đã bão hòa của những người bảo vệ
  Giai đoạn 4 - Ngày thứ ba và thứ tư của Toty (Thứ Tư và Thứ Năm)
  Giá tăng trở lại vì chỉ có 3 người chơi trong gói thay vì 5 và mọi người đều mong đợi những người đắt nhất: tiền đạo
  Giai đoạn 5 - Ngày thứ năm và thứ sáu của Toty (Thứ Sáu và Thứ Bảy)
  Giá đi xuống với việc phát hành các thẻ bị truy nã nhất: tiền đạo
  Giai đoạn 6 - Ngày thứ bảy của Toty (Chủ nhật)
  Thẻ thậm chí còn rẻ hơn do các gói 100k và tất cả người chơi Toty được phát hành theo gói
  Giai đoạn 7 - Tuần sau Toty
  Giá tăng trở lại. Không đắt hơn trước giai đoạn 1 nhưng không rẻ hơn bất kỳ giai đoạn nào trong số này

Bạn có muốn biết tôi đã làm gì không? Tôi đã chi 1,2 triệu đồng tiền trong thẻ người chơi. Nhưng không phải bất kỳ thẻ nào. Tôi biết, ví dụ, tôi có thể mua Eto hèo bằng 20k và bán anh ta bây giờ là 30k. Nhưng nó có nghĩa là lợi nhuận thấp hơn so với khi tôi mua những người chơi rẻ hơn với lợi nhuận 100 %. Tôi đã mua một cái gì đó như 1400 thẻ. Vâng, bạn đọc nó tốt. 1400 thẻ người chơi. Hãy cùng tìm kiếm một số ví dụ:

  Benteke - Mua cho 700 đồng và tôi đang bán bây giờ với 1500 đồng xu
  Ben Arfa - Mua cho 700 đồng và tôi đang bán bây giờ bởi 1500 đồng xu
  Evra - Mua cho 750 đồng và tôi đang bán bây giờ với 1500 đồng xu
  Mandzukic - Mua cho 700 đồng và tôi đang bán bây giờ bởi 1500 đồng xu
  Podolski - Mua cho 700 đồng và tôi đang bán bây giờ bởi 1500 đồng xu
  Valencia - Mua cho 750 đồng và tôi đang bán bây giờ bởi 1500 đồng xu
  Remy - Mua cho 800 đồng và tôi đang bán bây giờ bởi 1700 đồng xu
  Torres - Mua cho 800 đồng và tôi đang bán bây giờ bởi 1700 đồng xu
  Aubameyang - Mua cho 2400 đồng và tôi đang bán bây giờ bởi 4800 đồng xu
  Cazorla - Mua cho 7000 đồng và tôi đang bán bây giờ với 13000 đồng xu

 

FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

Tôi hy vọng sẽ bán mọi thứ vào cuối tuần sau Toty.
Mua với những mức giá này, không thể không nhận được lợi nhuận tốt


 

Tôi đã chọn những người chơi này nhưng nó hoạt động với hàng trăm thẻ khác.

Vấn đề duy nhất là để biết liệu EA Sports có cứu toàn bộ lịch sử mua hàng của tôi hay không. Như bạn đã biết, danh sách chuyển giao, mục tiêu chuyển và danh sách không được chỉ định có giới hạn. Sau khi bạn lấp đầy nó, bạn có thể thấy các thẻ bạn tiếp tục mua. Cho đến bây giờ, mọi thứ đều hoàn hảo và tôi tin rằng nó sẽ hoạt động tốt.

Tôi đã mua tất cả các thẻ vào tối thứ bảy khi giá thấp hơn. Một tuần sau tôi nghĩ rằng tôi sẽ tăng gấp đôi khoản đầu tư của mình. 1,2 triệu đồng chỉ trong một tuần. Bạn nghĩ gì về nó ? Nó tốt hay không?

Nếu bạn không theo lời khuyên của tôi, tôi xin lỗi bạn. Giữ kết nối với chúng tôi nếu bạn muốn trở nên giàu có. Chỉ trên FUT 14, tất nhiên.

Cập nhật: Tôi hoàn toàn quên rằng trong bảng điều khiển có thể thấy tất cả các thẻ chúng tôi đã mua. Trong ứng dụng Web Fut, chúng ta chỉ có thể thấy 10 trang. Tôi vẫn có hơn 900 thẻ để bán.

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 14 - Ấn tượng đầu tiên

Ngày 17 tháng 1 năm 2014
 

Chào.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn những suy nghĩ đầu tiên của tôi về đội của tôi.

Trước hết, tôi đã thử một số thành tạo và 433 đó là sở thích của tôi. Tôi vẫn đang suy nghĩ để quay trở lại 442 cũ của mình, nhưng bây giờ tôi sẽ cố gắng nhiều hơn một chút. Điều quan trọng là mô tả phong cách chơi của tôi. Sự tiến triển thường được thực hiện bởi đôi cánh. Tôi sử dụng các hậu vệ cánh để vượt qua hoặc để cắt ở giữa. Tôi bảo vệ rất tốt nhưng tôi tấn công của tôi là kém.

Casillas có thể không phải là thủ môn FUT 14 tốt nhất nhưng chắc chắn anh ấy là một trong những người giỏi nhất. Anh ấy là người duy nhất cho phép tôi xây dựng một con lai với Sergio Ramos trên hàng phòng ngự. Người chơi Madrid Madrid là không thể thay thế. Theo tôi, anh ấy ở mức cao hơn Thiago Silva. Hậu vệ PSG PSG có một vấn đề khác: anh ấy không phải là một cầu thủ giỏi về hóa học của đội. Giữa Miranda nếu và Kompany, sở thích của tôi khi CB đến với người chơi BPL. Cole bảo vệ tốt hơn Alba và Marcelo nhưng anh ta không phải là kẻ tấn công tốt như họ. Cuối cùng, Dani Alves không có sự cạnh tranh ở phía bên kia của hàng phòng ngự.

Touré là người chơi chính trên hàng tiền vệ. Anh ta là người kết nối phòng thủ với cuộc tấn công. Tôi có năm người chơi khác cho vị trí này: David Silva, Neymar, Rooney, Mata và Iniesta (theo thứ tự ưu tiên). David Silva giúp rất nhiều sự tiến bộ của đội và Neymar hỗ trợ nhiều lần. Anh ta thậm chí có thể tốt hơn nếu anh ta mạnh mẽ hơn. Cả hai thường chơi trên mười một.

Ở phía bên phải, Navas tốt hơn nhiều so với Di Maria. Theo phong cách chơi của tôi, anh ấy thật tuyệt vời: nhanh, rê bóng tốt, kiểm soát bóng tốt và thậm chí bắn súng tốt. Ở phía đối diện, tôi đã ngạc nhiên với tỷ lệ giá/chất lượng tốt của Schurlle. Tuy nhiên, Willian thậm chí còn tốt hơn. Khi tôi nghĩ rằng không ai sẽ tốt hơn Willian, tôi đã thử nguy hiểm và nhận ra sự khác biệt. Bây giờ tôi đã hiểu tại sao anh ấy rất đắt. Có nhiều mục tiêu hơn từ Crosses và tôi đã giành được một người chơi có thể chơi rất tốt ở giữa.

Aguero là lựa chọn tự nhiên cho cuộc tấn công của tôi. Tuy nhiên, Eto hèo là người ghi được nhiều mục tiêu hơn: nhiều hơn một trò chơi. Anh ấy đang khiến tôi suy nghĩ liệu tôi có nên quay lại để hình thành với hai tiền đạo.

Dưới đây là một số chỉ số về những người chơi trong đội của tôi, giúp bạn hiểu vai trò của từng người:

 • Mục tiêu tốt nhất trung bình
 • Eto hèo 1,07 bàn mỗi trận đấu;
  Aguero 0,54;
  Nguy hiểm 0,50;
  Willian 0,27;
  Di Maria 0,24;
  David Silva E Kompany 0,16.

 • Hỗ trợ tốt nhất trung bình
 • Hazard 0,70 hỗ trợ cho mỗi trận đấu;
  Rooney 0,40;
  Di Maria 0,32;
  Iniesta 0,28;
  Willian 0,25;
  Neymar 0,24;
  Aguero 0,21;
  David Silva 0,20.

  • Người chơi được sử dụng nhiều nhất
  • Casillas (thủ môn có thể lực tốt hơn), Dani Alves (một vài lựa chọn thay thế tốt) và Jesus Návas (chất lượng cao)

  • Nhiều người chơi vô kỷ luật hơn
  • Thiago Silva, Jordi Alba và Di Maria.

   

  Dưới đây là hai ví dụ về các đội tôi thường sử dụng (tất cả những người chơi có hóa học Indidivual 10):

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  Clique Em Cima Das Imagens Para Maximizá-Las.


   

  Bây giờ tôi đã được thăng hạng lên Phân khu 3. Bộ phận duy nhất mà tôi đã thất bại trong chương trình khuyến mãi trong lần thử đầu tiên, đó là lần thứ sáu. Đây là, tôi đã chơi tám mùa và được thăng cấp bảy lần. Có lẽ bây giờ, những điều sẽ phức tạp hơn. Tôi đã có tiền cho Messi hoặc Bale nhưng tôi cần thêm thời gian để phân tích nhóm của mình.

  Chẳng mấy chốc, tôi sẽ phân tích từng người chơi trong đội của tôi.

  Cho đến khi ở đó, đừng bỏ lỡ cơ hội mua những người chơi chất lượng giá rẻ được bán bằng một nửa mức giá mà họ sẽ có giá trong một hoặc hai tuần. Don lồng lãng phí tiền của bạn trên các gói.

   
   
   

  Chào.

  Một số theo sau
   
   
   

  FUT 14 EP của tôi. 13 - Người chơi Giá và phong cách hóa học

  Ngày 03 tháng 1 năm 2014
   

  Chào.

  Một số người theo dõi đã hỏi tôi hai điều về đội hình của tôi: Tôi đã trả bao nhiêu cho các cầu thủ của mình và phong cách hóa học nào tôi nên áp dụng cho họ.

  Tôi là một nhà giao dịch thực sự tốt, nhưng khi đến lúc mua người chơi cho đội của tôi, tôi không tìm kiếm giá tốt nhất. Hầu hết các lần tôi mất tiền vì tôi không muốn mua thẻ kiểu hóa học và định vị. Nó quá nhàm chán. Tôi muốn chơi. Vì giá luôn giảm kể từ khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tìm thấy giá tốt hơn trên thị trường so với mức tôi đã trả:

   Casillas - 36.500 xu
   Diego Alves - 1.300 đồng tiền
   Dani Alves - 58.500 xu
   Juanfran - 1.400 đồng tiền
   Thiago Silva - 36.500 xu
   Miranda if - 40.000 đồng tiền
   Sergio Ramos - 36.750 xu
   Ashley Cole - 3.900 xu
   Alba - 6.300 tiền
   Marcelo - 10,750 xu
   Touré - 117.000 đồng tiền
   Ramires - 10,500 đồng tiền
   Juan Mata - 49.500 xu
   Wayne Rooney- 45,250 xu
   Neymar - 330.000 đồng xu
   David Silva - 135.000 xu
   Navas - 30.500 tiền
   Di Maria - 34.000 xu
   Willian - 30.250 tiền
   Schurrle - 12.500 tiền
   Aguero - 295.000 xu
   Eto hèo - 37.500 xu

   

  Đối với những người không biết, có thể bất cứ lúc nào để kiểm tra giá của những người chơi chúng tôi có trong câu lạc bộ của chúng tôi. Chỉ cần đến ‘Squads, -‘ Squad, hoặc đến câu lạc bộ của tôi, chọn một người chơi và sử dụng R3 (PlayStation) hoặc RS (Xbox) để đi đến tiểu sử của anh ấy.

   

  Để chọn phong cách hóa học là rất chủ quan. Nó phụ thuộc vào sự hình thành chúng ta sử dụng, về sở thích và phong cách chơi của mỗi người chúng ta và rõ ràng là người chơi. Chúng tôi sẽ xuất bản một hướng dẫn với các đề xuất phong cách hóa học trong tương lai. Hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy các phong cách hóa học mà tôi nghĩ là những kiểu tốt hơn cho mười một khởi đầu của tôi:

   Casillas - Găng tay
   Dani Alves - Powerhouse
   Miranda nếu - Sentinel
   Sergio Ramos - Sentinel
   Marcelo - Powerhouse
   Touré - Shadow
   Neymar - Deadeye (hoặc Maestro)
   David Silva - Hunter
   Navas - Động cơ
   Willian - Động cơ
   Aguero - Hawk (hoặc người hoàn thành)

   

  Bắt đầu từ tập tiếp theo, tôi sẽ phân tích mọi người chơi trong đội của mình, riêng lẻ.

  Giao dịch tốt và trò chơi hay!

   
   
   

  FUT 14 EP của tôi. 12 - Điều chỉnh

  Tháng 12, ngày 26 năm 2013
   

  Chào bạn lần nữa nhé.

  Thật không may, tôi không có nhiều thời gian để kiểm tra nhóm của mình vì vậy tôi không có nhiều thứ để chia sẻ.

  Tôi đã bắt đầu bằng cách thử một đội hình mới. Tôi đã quen với 442 và 451 không làm việc cho tôi. Tại thời điểm này, tôi đã di chuyển đến 433 nổi tiếng, nhưng tôi vẫn không chắc liệu tôi có tiếp tục chơi với đội hình này không.

  Tôi thường hài lòng với đội của tôi. Tôi đã tham gia một số người chơi giỏi với hóa học cao hoặc rất cao. Đây là mười một khởi đầu của tôi:

   Casillas
   Dani Alves
   Miranda nếu
   Sergio Ramos
   Marcelo
   Touré
   Neymar
   David Silva
   NAVAS
   Willian
   Aguero

   

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  Nhấp qua hình ảnh để tối đa hóa nó


   

  Trong nhóm này, mọi người đều có hóa học cá nhân 10 ngoại trừ touré có 8. Phong cách hóa học không phải là cuối cùng.

  Về các chất thay thế, chúng được chọn theo nhu cầu và chất lượng của đội, giữ cho hóa học cao:

   Diego Alves
   Thiago Silva
   Ashley Cole
   Juanfran
   Juan Mata
   Ramires
   Di Maria
   Schurrle
   Eto hèo

   

  Navas và Eto hèo là những người chơi nổi bật nhất trong chương trình khuyến mãi phân chia đầu tiên này. Trong tương lai, tôi muốn thử Hazard, Iniesta và Rooney. Tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật. Gặp lại bạn vào tuần tới.

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 11 - Mùa bắt đầu ngay bây giờ

Tháng 12, ngày 13 năm 2013
 

Chào mừng trở lại.

Đối với một số người chơi, mùa giải chỉ bắt đầu ngay bây giờ. Đó là trường hợp của tôi. Tôi đã sử dụng các thử nghiệm hiện tại nhưng tài khoản cá nhân của tôi đã được lưu cho PS4 mới của tôi.

Các mùa giải trước đã không bị lãng quên. Với giao dịch hàng ngày, tôi thu thập rất nhiều tiền. Đối với nhóm này, ngân sách của tôi là 1,2 triệu đồng tiền. Trong những tuần tới, tôi sẽ chia sẻ ở đây hành vi của đội của tôi, một vài video và ý kiến ​​của tôi về trò chơi và về các cầu thủ.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn đội đầu tiên của tôi. Đó là một đội hình lai, với ba giải đấu và những cầu thủ thực sự tuyệt vời. Tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm nó trên đội hình 451 (2). Bạn nghĩ gì về đội này và những gì bạn sẽ thay đổi nếu đó là của bạn?

 

FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

Nhấp qua hình ảnh để tối đa hóa nó


 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 10 - Dừng các thương nhân!

Tháng 11, ngày 22 năm 2013
 

Chào bạn lần nữa nhé.

Kể từ ngày 20 tháng 11, hàng ngàn người chơi FUT trên toàn thế giới có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên ứng dụng FUT Web. Mỗi khi họ cố gắng tìm một thẻ trên thị trường, họ sẽ nhận được câu trả lời mà không có kết quả phù hợp nào được tìm thấy. Vui lòng sửa đổi tiêu chí tìm kiếm của bạn và thử tìm kiếm lại. Ngay cả khi họ không chọn bất kỳ bộ lọc nào. Nó là một lỗi? Không. Đó là mùa săn bắn thương nhân!

EA Sports đã chặn tính năng này cho tất cả những người chơi chưa chơi bất kỳ trận đấu nào trên bảng điều khiển. Và đây là vĩnh viễn. Không còn giao dịch cho những người chơi này trên ứng dụng FUT Web hoặc ứng dụng đồng hành (Android và iOS). Làm thế nào để sửa chữa nó? Mua trò chơi.

Tôi không chống lại quyết định này. Nó giúp cuộc chiến chống lại một số loại gian lận, bao gồm cả người dùng có nhiều tài khoản và phần mềm Autobuyer. Không có ý nghĩa gì khi thấy trong các bảng xếp hạng rằng trong top của các nhà giao dịch là những người chơi không kiếm được một đồng tiền. FUT 14 là một trò chơi được chơi trên bảng điều khiển. Có những người kiếm tiền với nó mà don don biết cách thực hiện một hình phạt.

Những gì tôi không đồng ý là một điều khác. Tôi có thể hiểu tại sao nó được thực hiện mà không cần thông báo trước. Thậm chí tệ hơn: họ đang trừng phạt người đã mua trò chơi hiện tại nhưng đang có kế hoạch mua FIFA 14 cho thế hệ tiếp theo. Đó là trường hợp của tôi. Tôi có một tài khoản cho trang web (kiểm tra, v.v.) và một cá nhân khác. Đó là một tuần tuyệt vời để giao dịch, với một SIF Ronaldo quanh đây, và tôi sẽ mất cơ hội thu thập thêm hàng trăm ngàn đồng tiền. Cảm ơn Chúa, ngày 29 đang đến…

Còn bạn ? Bạn nghĩ gì về nó ? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi.

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 9 - Mua giá rẻ, bán cao hơn

Tháng 11 năm 2013
 

Chào. Vâng tôi vẫn ở đây.

Tôi biết rằng ngay bây giờ bạn quan tâm nhiều hơn đến việc có ý kiến ​​của tôi về người chơi và các đội tiềm năng, nhưng hôm nay tôi vẫn sẽ nói về giao dịch. Thông thường các bài viết của chúng tôi rất lý thuyết. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến đây một số ví dụ thực tế để cho thấy mức độ dễ dàng của một triệu phú FUT. Ngày mai Silvio Teixeira sẽ giải thích việc sửa giá (phiên bản Bồ Đào Nha), và hôm nay tôi sẽ nói thêm một chút về quy tắc giao dịch cơ bản nhất: mua giá rẻ và bán cao hơn.

Đối với nhiều người, có vẻ phức tạp khi biết mua giá nào, với giá bán nào và đầu tư thẻ nào. Các Hướng dẫn giao dịch Đã giải thích mọi thứ, nhưng tôi sẽ cố gắng làm cho mọi thứ đơn giản hơn.

Như tôi luôn nói, có thể kiếm được lợi nhuận với (gần như) bất kỳ thẻ nào. Hãy thử. Chọn bất kỳ thẻ BPL nào, bằng cách trở thành giải đấu phổ biến nhất, sẽ là người có nhu cầu cao hơn. Nếu bạn chọn một thẻ rất đắt tiền, bạn sẽ chấp nhận rủi ro cao hơn vì giá có thể tăng cao hơn hoặc giảm lớn hơn. Ở giai đoạn đầu này, tôi khuyên bạn nên chọn một thẻ từ 2K đến 6K. Nhưng làm thế nào để tôi biết giá cả, bạn yêu cầu. Nếu bạn đang nghĩ rằng câu trả lời là tham khảo ý kiến ​​cơ sở dữ liệu, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho tôi. Tôi sẽ cố gắng giải thích trong một bài viết dành riêng cho chủ đề này, nhưng bây giờ tôi có thể cung cấp cho bạn một lời giải thích ngắn. Đầu tiên, giá trung bình mà cơ sở dữ liệu hiển thị được tính từ một mẫu chứ không phải từ tất cả các giao dịch. Đó là, nó luôn luôn bị lỗi. Lỗi này có thể khá lớn trong nhiều trường hợp xảy ra khi các thẻ của mẫu phải chịu sự va chạm giá. So sánh giá của Neymar, Aguero hoặc Bale trong cơ sở dữ liệu và thẻ được bán của họ trên ứng dụng FUT Web. Đôi khi có thể tìm thấy sự khác biệt cao hơn 30%. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng các mục tiêu chuyển để xem giá của các thẻ mà bạn quan tâm. Nếu bạn không có thời gian để kiểm tra giá vào các giờ khác nhau trong ngày, hãy tìm ra thùng tối thiểu. Chỉ cần thử một vài thùng, từ những cái cao hơn đến những cái cao hơn, cho đến khi bạn không có kết quả.

Đối với phạm vi giá này, luôn có thể mua thẻ bằng cách trả giá cho 300-500 xu thấp hơn thùng tối thiểu. Vì vậy, bạn chỉ cần đi đến thị trường và trả giá tất cả các thẻ với giá đó. Ví dụ, nếu Torres có thùng 3K tối thiểu 3K, giá thầu tất cả các thẻ của anh ấy có thể cho 2.500 xu. Nếu bạn có cơ hội, trước khi đi ngủ, hãy trả giá một số thẻ kết thúc trong giờ giao thông thấp (3 giờ sáng đến 6 giờ sáng Vương quốc Anh). Bạn sẽ không giành được tất cả các thẻ mà là những thẻ bạn giành được, được đảm bảo lợi nhuận. Chỉ cần đặt chúng để bán cho 200 hoặc 300 xu nhiều hơn thùng tối thiểu.

Phương pháp này đảm bảo cho tôi 10 nghìn đồng tiền mỗi ngày nhưng bạn không nên quên làm theo tất cả các mẹo hướng dẫn giao dịch: Phương pháp giờ, là bản gốc khi chọn thẻ, đặt thùng cao hơn 10% so với giá thầu, đặt đấu giá thời gian thấp hơn có thể, v.v. …

Đối với những người chơi khăng khăng hỏi chúng tôi trong số họ nên đầu tư, chúng tôi có một mẹo mới. Bây giờ, ứng dụng FUT Web cho phép bạn tìm kiếm theo tên người chơi, vì nó xảy ra trong bảng điều khiển, bạn nên đầu tư vào những người chơi khó tìm hơn trước bộ lọc mới này. Ví dụ: nếu bạn muốn xem tất cả các thẻ của Ramires, bạn đã buộc phải giới thiệu nhiều bộ lọc hơn để không nhận được thẻ Óscar trong kết quả. Nhưng tại sao đây là một chiến lược tốt? Đầu tiên bởi vì các nhà giao dịch ưu tiên thực hiện giao dịch của họ trong ứng dụng FUT Web và họ không muốn sử dụng những người chơi yêu cầu nhiều bộ lọc. Ngay bây giờ, chúng đã được sử dụng để làm việc với một số thẻ và ít có khả năng họ sẽ thay đổi thành các thẻ khó hơn bây giờ khi bộ lọc tên người chơi là một tính năng ứng dụng Fut Web mới. Một lý do khác là Autobuyers. Họ làm việc như con người, sử dụng các bộ lọc để tìm thấy những gì họ muốn. Những thẻ này đại diện cho một nỗ lực lớn hơn và thời gian lớn hơn để tìm thấy chúng. Đó là lý do tại sao nhiều nhà xuất bản của loại phần mềm này không khuyên bạn nên làm việc với các thẻ tương tự này.

Trở nên giàu. Gặp lại bạn vào tuần tới.

 
 
 
 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 8 - Ai muốn trở thành triệu phú?

Tháng 11 năm 2013
 

Chào.

Ngay bây giờ chúng tôi đang hoàn thành một trong những hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi từng viết. Nó sẽ được xuất bản vào Chủ nhật tới. Cho đến khi chúng tôi có rất nhiều việc phải làm và đó là lý do tại sao tập phim này sẽ ngắn hơn một chút.

Tôi sẽ dành thời gian của mình để nói với bạn cái nào là khoảnh khắc nóng nhất trong tuần của tôi.

Như bạn có thể đã biết, EA Sports đã dừng các máy chủ Ultimate Team và EAS FC vào thứ Tư tuần trước để thực hiện bảo trì. Đối với tôi, đó là một khoảnh khắc tuyệt vời để làm kinh doanh tốt. Nếu bạn không biết tại sao, hãy kiểm tra nó NƠI ĐÂY. Tôi đã không chuẩn bị với danh sách giá như tôi nên làm, nhưng tôi đã đấu thầu thẻ bằng 150c mà biết tôi sẽ có thể bán từ 800C đến 1800C. Tuy nhiên, khoảnh khắc lớn chưa đến. Như thường lệ, việc bắt đầu bảo trì đã bị trì hoãn một vài phút và tôi quyết định tìm kiếm một số người chơi. Tôi thực sự ngạc nhiên khi không có thẻ có giá trị thấp hơn nhiều so với giá thầu thông thường. Có vẻ như mọi người đã bắt đầu cẩn thận hơn. Nhưng không phải tất cả mọi người. Vài giây trước khi bắt đầu gián đoạn, tôi quyết định thử vận ​​may của mình và tìm một Aguero giá rẻ, một người chơi rất phù hợp trong nhóm dự án của tôi rằng tôi sẽ trình bày cho bạn vào tuần tới. Tôi biết rằng gần như không thể tìm thấy anh ấy nhưng anh ấy đã ở đó trước mắt tôi: không phải là một Aguero thông thường mà là thẻ TOTW của anh ấy được đặt trên thị trường vài giây trước bởi một anh chàng không may mắn. Tôi đã dành 30 giây cuối cùng để kiểm soát giá thầu của thẻ này để đảm bảo rằng ưu đãi cuối cùng là của tôi. Đột nhiên thị trường đi xuống. Nó màu xanh! Tôi đã kiểm tra tất cả các trình duyệt và tất cả chúng đều nói điều tương tự: việc bảo trì đã bắt đầu trong thời điểm đó. Tôi giữ bình tĩnh và tôi đã dành 5 giờ đau đớn để biết liệu tôi có trở thành triệu phú hay không (vâng, vì gần như ở đó - chỉ cần 100 nghìn cho triệu đầu tiên của tôi). Khi các máy chủ cuối cùng đã trở lại, một cảm giác từ chức đã đến với tôi: Tôi đã mất cuộc đấu giá và tôi sẽ cần tiếp tục tham gia tất cả các mảnh vụn để xây dựng đội ngũ mơ ước của mình. Đối với người chiến thắng, điều đó đã bị ảnh hưởng cùng lúc với tôi, đó là một buổi sáng hạnh phúc chắc chắn: anh ta đã trả 91k tiền bằng một thẻ có giá trị 680k. Không tệ.

Vì vậy, nếu người may mắn đang đọc những dòng này, xin vui lòng gửi cho tôi một nửa lợi nhuận.Nếu không, tôi sẽ nói với bạn gái của bạn rằng không phải mọi thứ bạn làm trên máy tính của bạn đều giao dịch trên ứng dụng Fut Web.

Tôi muốn trở thành triệu phú theo kỹ thuật này.Tôi gần như ở đó.Và don không quên sử dụng giá bắt đầu cao.Giao dịch tốt cho tất cả mọi người!

 
 
 

FUT 14 EP của tôi.7 - Thị trường đã thay đổi

Tháng 10, ngày 25 năm 2013
 

Thật là một shit (tôi có thể nói shit?).Hôm nay là thứ sáu và tôi đã chuẩn bị bất cứ điều gì tốt để đặt ở đây.Đó là một tuần nữa mà tôi phải viết một cái gì đó trông thú vị.Có lẽ sẽ không ai đọc được điều này.Nó sẽ là một hình phạt tốt cho những trang web sao chép nhóm FIFA U.Nếu họ sao chép cái này mà không cần kiểm tra, đó sẽ là kết thúc của các trang web đó.

Chà, hãy để Lừa nâng cao mức độ trò chuyện. Hãy nói về nền kinh tế. Hoặc một cái gì đó tương tự: thị trường FUT 14 (đây là phần mà những người vẫn đang đọc từ bỏ). Mọi người đã yêu cầu chúng tôi viết về những điều thú vị khác. Có thể là tuần sau. Lần này chúng ta sẽ tiếp tục nói về giao dịch. Có những điều thú vị để thảo luận về thị trường FUT 14.

Nếu bạn đã chơi Team Ultimate trong những năm trước, bạn có thể nhận thấy rằng thị trường là khác nhau. Đúng ? Chúng tôi nghe thấy ở đây một người khác, nó còn tệ hơn bây giờ. Đối với 95% người chơi, điều đó tồi tệ hơn, nhưng đối với 5% thì tốt hơn nhiều. Trong tự nhiên, không có gì được tạo ra, không có gì bị mất, mọi thứ thay đổi. Và đây là điều tương tự. Các đồng tiền mà 95% người chơi đang thua đang đi thẳng vào túi của 5% người chơi khác. Tôi sẽ không giải thích lại làm thế nào để trở thành một phần của 5%, bởi vì nó đã được khám phá rộng rãi trong trang web của nhóm FIFA U, nhưng tôi muốn cố gắng trả lời câu hỏi về điều gì đã thay đổi trong thị trường FUT 14? Có thể đó là chủ đề cho một cuốn sách, nhưng một tá dòng là đủ để có được một số ý tưởng. Rốt cuộc, nếu tôi xuất bản một cuốn sách, bạn sẽ chỉ đọc bản tóm tắt của bìa sau, phải không? Vì bạn là một chàng trai thông minh, tôi sẽ viết rất ngắn gọn một nửa từ. Không phải theo nghĩa đen, tất nhiên.

Trước hết, bạn phải hiểu những gì đang xảy ra với thị trường. Sau đó, tôi sẽ giải thích tại sao nó đang xảy ra. Bạn biết hàm logarit là gì? Nếu bạn không, hãy kiểm tra hình ảnh sau:

 

FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

 

Điều tôi muốn cho bạn thấy là giá của người chơi theo một phân phối như biểu đồ: có rất nhiều người chơi cực kỳ rẻ và chỉ có một tá trong số họ đắt một cách lố bịch. Không có ý nghĩa gì, ví dụ, Bale có giá trị rất nhiều như một ngàn người chơi vàng cùng nhau. Muốn nhìn thấy anh ta trên sân chống lại tất cả những người này.

Khi điều này xảy ra, sự phân tán giá là nhỏ hơn. Hầu hết các thẻ đều rẻ đến mức không có chỗ cho sự phân tán rộng. Điều đó có nghĩa là, thật khó để kiếm lợi nhuận. Giá bạn phải trả cho một thẻ gần như giống như bạn nhận được khi bán nó.

Trong những tuần qua, nhiều người đã phàn nàn về việc giao dịch khó khăn hơn như thế nào. Nó đang ngày càng khó khăn hơn. Nhiều lần, những gì bạn nhận được bằng cách bán một người chơi là không đủ để trả thuế 5% cho EA Sports. Có phàn nàn là đúng. Giá thị trường quá chặt chẽ và cạnh tranh là rất lớn. Nhưng tại sao? Về cơ bản có hai yếu tố đóng góp cho điều này: các sự kiện và người chơi.

Hãy bắt đầu bởi các sự kiện. Thẻ không thể vượt qua trong các gói khởi động, phần thưởng trung thành tồi tệ hơn và điểm FIFA không có sẵn chỉ là cầu chì cho một cuộc thi thậm chí còn khốc liệt hơn. Với ít tiền hơn khi lưu hành, tất cả người chơi muốn kiếm được 100 đồng tiền của một thẻ vô dụng. Sau đó, có những trục trặc trong danh mục FC FC và trong các vật tư tiêu hao. Những sai lầm như vậy thường làm cho một vài người chơi trở nên giàu có hơn và những người khác nghèo nhất, vì thẻ của họ bị mất giá do nhu cầu tăng lên, làm tăng khoảng cách giữa người giàu và người nghèo mà tôi sẽ nói sau.

Nhưng có nhiều sự kiện hơn: những sự kiện chưa đến và điều đó dẫn đến một bong bóng đầu cơ. Trong những năm trước, nó bắt đầu vào Giáng sinh và tăng lên với sự ra mắt của Toty trong những ngày đầu tiên của tháng một. Bây giờ bắt đầu sớm hơn nhiều, do phát hành Thẻ Huyền thoại và Xbox One, và một vài ngày sau đó của PlayStation 4. Về cơ bản, chúng tôi có suy đoán kể từ khi bắt đầu trò chơi. Nhiều người sẽ nói rằng thị trường sẽ sụp đổ nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng cũng đúng là chúng ta sẽ không bao giờ gần gũi như trong những tuần tới.

Người chơi cũng chịu trách nhiệm cho hành vi dị thường này của thị trường. Sự thật là mỗi năm, họ đang tích lũy kinh nghiệm giao dịch và thiểu số trong số họ đã trở thành một cỗ máy thực sự để tạo ra tiền. Một số trong số họ đã cải thiện chiến thuật của họ bằng cách sử dụng autobuyers. Bạn có biết rằng có những người được trả tiền để kiếm tiền trong cả ngày không? Một vài triệu phú này, cố ý hay không, đặt giá thị trường. Chỉ những người chơi giỏi nhất mới có thể cung cấp cho họ lợi nhuận tốt và họ chỉ tập trung vào họ. Nhờ đó, tất cả các thẻ khác, bao gồm cả những người bảo vệ, thấy giá của họ liên tiếp giảm giao dịch với họ rất không phù hợp. Nó giống như một loại hình xoắn ốc trong đó, vì nó xảy ra trong thế giới thực, những người giàu có trở nên giàu có hơn nhưng người nghèo trở nên nghèo hơn. Và nếu một người nghèo tập hợp đủ tiền để mua một thẻ hàng đầu, anh ta sẽ phải trả giá cho bộ giàu.

Bạn giàu hay nghèo trong FUT 14?

Từ biệt.

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 6 - ngắn

Tháng 10, 18 năm 2013
 

Xin chào.

Chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết cuối cùng để ra mắt vào cuối tuần này, FIFA 14 Ultimate Team Home Hub của chúng tôi sẽ giúp những người theo dõi chúng tôi dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của chúng tôi. Vì vậy, tập phim này sẽ ngắn hơn (thậm chí) so với thông thường.

Tuần này không phải là một tuần giao dịch tốt nhưng đây là một phần của cuộc sống của bất kỳ nhà giao dịch nào. Thứ nhất vì tôi không có nhiều thời gian và sau đó (hoặc là ngược lại?) Bởi vì tôi đặt cược vào con ngựa sai. Nó có vẻ là một lời sáo rỗng nhưng đó không phải là lỗi của tôi. Đó là lỗi thể thao EA.

Tôi đã mua hàng chục thẻ thay đổi vị trí, hy vọng sẽ bán chúng với lợi nhuận lớn, nhờ phương thức bán chúng ở mức thấp nhất của thị trường. Làm thế nào tôi đã mua các thẻ vào giữa tuần với giá thấp, tôi sẽ thu lợi liên tiếp trước khi kết thúc cuộc đấu giá hàng trăm đồng tiền cho mỗi thẻ. Tôi đã suy nghĩ để kiếm khoảng 200 nghìn tiền trong một ngày cuối tuần. Vậy điều gì đã xảy ra sai? Về cơ bản có một lỗi hoặc trục trặc, bất cứ điều gì bạn muốn gọi, trong đó đối với mọi tiêu dùng mà bạn đã mua, bạn sẽ có một lỗi khác miễn phí. Một cái gì đó như bạn thấy trong các siêu thị: Mua một, lấy hai. Nhiều người chơi đã nhân cơ hội này và đã mua hàng trăm thẻ này (hãy nhớ rằng không có giới hạn để lưu trữ hàng tiêu dùng trong FUT 14). Làm thế nào bạn có thể tưởng tượng, giá của các thẻ này đã giảm rất nhiều và cuối tuần giao dịch của tôi đã bị hủy hoại. Hy vọng rằng, tôi có các thẻ khác để bán - chúng tôi luôn nên đa dạng hóa một chút. Trong một thời gian nữa, thị trường hàng tiêu dùng nên tránh vì những người đã mua sẽ đợi một lúc cho đến khi phát hành thẻ của họ, kéo dài trạng thái sụp đổ ảo này.

Trong những tuần tiếp theo, tôi sẽ cho bạn thấy những gì tôi đang nghĩ với nhóm của mình, nói về sự nguy hiểm của cơ sở dữ liệu, giải thích những gì đã thay đổi trên thị trường và mang đến đây một số mẹo nữa.

Nếu bạn có kỹ năng viết tốt và biết nhiều về FUT hơn những người đã sản xuất nó, tiếp xúc chúng ta. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được giúp đỡ.

Cảm ơn vì đã tham gia với chúng tôi và các trò chơi tốt cho tất cả!

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 5 - Chúng tôi yêu những ngày cuối tuần

Tháng 10, ngày 11 năm 2013
 

Chào.

Chúng tôi không biết chúng tôi có bao nhiêu tiền ngay bây giờ. Tại sao ? Bởi vì cuối tuần đang đến.

Người cuối cùng là tuyệt vời như chúng tôi đã dự đoán trong tập cuối và chúng tôi đang đặt cược mọi thứ trong phần này. Mục tiêu chuyển nhượng của chúng tôi có đầy đủ các nhà quản lý vàng và một số David Luiz. Cọc hàng tiêu dùng của chúng tôi có hàng tá người quản lý giải đấu, phong cách hóa học và thẻ định vị. Số dư của chúng tôi rất thấp ngay bây giờ nhưng nếu mọi thứ sẽ ổn, chúng tôi sẽ tăng vận may của chúng tôi trong 50% vào cuối tuần này.

Chúng tôi đã kiếm được nhiều lợi nhuận trong tuần vì chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu các cơ hội mới và chúng tôi mất một thời gian. Bây giờ, rằng chúng tôi đã hiểu làm thế nào mọi thứ đang hoạt động, đó là thời gian để làm tiền. Bạn có nên làm điều tương tự bởi vì nó sẽ không bao giờ dễ dàng làm tiền xu như bây giờ. Chúng tôi đã giải thích theo cách dễ nhất nhưng chúng tôi sẽ thử lại:

  1) Nghiên cứu thị trường. Don Tiết hỏi chúng tôi một lần nữa bạn nên sử dụng thẻ nào. Bạn có thể kiếm lợi nhuận với bất kỳ thẻ. Chỉ cần chắc chắn nghiên cứu giá của họ trong tuần và trong các thời điểm khác nhau trong ngày. Bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu nhưng để sử dụng danh sách đích chuyển là lựa chọn tốt nhất.
  2) Mua thẻ vào tối thứ Tư hoặc thứ Năm.
  3) Bán thẻ vào tối thứ Sáu và tất cả thứ bảy và chủ nhật.

Dễ dàng hơn thế là khó khăn. Nếu bạn muốn hiểu mọi thứ về giao dịch, chỉ cần kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi NƠI ĐÂY.

 

FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

 

Nếu bạn có một ý tưởng tốt về giá cuối tuần, hãy cố gắng làm điều tương tự mà chúng tôi sẽ làm: mua nhiều thẻ (ưu tiên tiêu thụ vì cọc không có giới hạn) và đặt chúng để bán thấp hơn 50 xu so với thùng thấp nhất bạn tìm thấy Đối với các thẻ này (nên cao hơn nhiều so với giá bạn đã trả cho bạn). Bạn sẽ bán tất cả chúng trong vòng chưa đầy một giờ, điều đó có nghĩa là bạn đang kiếm lợi nhuận mọi lúc.

Chúng tôi yêu những ngày cuối tuần. Còn bạn ?

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 4 - Hai mẹo

Tháng 10, ngày 4 năm 2013
 

Ở đây chúng tôi lại là một lần nữa.

Hôm nay chúng tôi muốn tập trung vào hai lời khuyên tuyệt vời mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn: The Magic Cuối tuần và tính năng mới gần như không biết FC.

Đội của chúng tôi sẽ ổn. Chúng tôi hiện có 250 nghìn xu hơn 120k thẻ mà chúng tôi mong đợi sẽ sớm bán được. Chúng tôi đã bỏ các thẻ League League và chúng tôi hiện đang kiếm được một số lợi nhuận tốt với người chơi và thẻ định vị. Các thẻ quản lý đã diễn ra tốt đẹp cho đến vài ngày trước nhưng giá đã giảm quá nhiều. Dưới đây là một số ví dụ về những gì chúng tôi đã làm:

David Luiz (Người chơi được giao dịch nhiều nhất trong FUT 13) - Mua ở mức 23k và bán với giá 29k
Ramires - Mua ở mức 17k và bán ở mức 22k
Thẻ thay đổi vị trí CF-ST-Mua tại 600C và bán ở mức 900C
Một số người quản lý vàng không hiếm-mua ở 150C và bán ở mức 350C

Thỏa thuận tốt nhất của chúng tôi là mua người quản lý Đức thấp vào 1400C (anh ấy sẽ được bán bởi 4000C) nhờ phương thức bảo trì mà chúng tôi đã giải thích NƠI ĐÂY. Nhưng, như nhiều bạn, chúng tôi có rất nhiều thẻ được xếp chồng lên nhau trong danh sách chuyển nhượng của chúng tôi mà không ai muốn mua. Don Tiết lo lắng về điều đó. Chỉ cần tiếp tục theo dõi thị trường, mua nhiều thẻ giá rẻ hơn và chờ đợi cuối tuần. Bạn sẽ thấy rằng cuối tuần này sẽ là thời gian tuyệt vời để bán thẻ. Chúng tôi gần như chắc chắn rằng chúng tôi sẽ bán tất cả mọi thứ và chúng tôi sẽ khóc vì đã không mua thêm thẻ trong những ngày trong tuần. Đó là mẹo đầu tiên của chúng tôi trong ngày và nếu bạn không tin rằng đó là một mẹo thực sự tốt, chỉ cần chờ xem. Trong khi bạn chờ đợi, chúng tôi sẽ mua thêm thẻ để bán vào cuối tuần.

 

FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

Gửi quà cho bạn bè là một tính năng mới tuyệt vời của danh mục EAS FC


 

Hầu hết mọi người không biết rằng trong FUT 14, có thể gửi một món đồ FC EAS cho một người bạn làm quà tặng. Và những người biết, thiên đường đã sử dụng tính năng tuyệt vời này bởi vì họ đã nhận ra những lợi ích mà họ có thể nhận được. Thật tuyệt vời đến nỗi EA Sports đã không thực hiện nhiều công khai vì sợ việc sử dụng nó. Trên thực tế, bạn có thể gửi một mặt hàng với giá một nửa cho nhiều người bạn mà bạn muốn và vẫn có thể tự đổi nó. Như bạn đã biết, rất dễ dàng để có được hàng ngàn tín dụng FC trong tài khoản của chúng tôi. Vì vậy, tại sao không sử dụng chúng để gửi quà cho bạn bè của bạn và yêu cầu họ làm điều tương tự cho bạn? Bạn có thể cải thiện hợp đồng, quy mô danh sách chuyển giao, chuyển đổi kích thước danh sách mục tiêu và nhiều hơn nữa. Các phần thưởng của EA Sports Fut Coin Boosts đã tạm thời bị vô hiệu hóa trong danh mục EAS FC trong khi EA Sports điều tra một vấn đề, nhưng khi nó quay trở lại, chiến thuật này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Bạn còn chờ gì nữa ? Nếu bạn cần một số trợ giúp, chúng tôi sẽ xuất bản một hướng dẫn danh mục EAS FC vào thứ Hai tới.

Cuối tuần vui vẻ!

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 3 - Ngày trọng đại

Tháng 9, ngày 27 năm 2013
 

Chào mừng trở lại với FUT 14 của tôi.

Hôm nay là ngày trọng đại. Trò chơi hiện có sẵn trong hầu hết các cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả các cửa hàng châu Âu. Đối với nhiều game thủ, đây là ngày đầu tiên của FUT 14. Hơn 1 triệu người chơi đã tận dụng lợi thế từ ứng dụng Web Fut 14 truy cập sớm nhưng có nhiều người chơi chỉ bắt đầu nó ngày hôm nay. Khi chúng ta nói rằng hôm nay là ngày trọng đại, chúng ta không chỉ nói về bản phát hành FIFA 14. Chúng tôi đang nói về giao dịch.

Nếu bạn đã lưu một số đồng tiền như chúng tôi đã bảo bạn làm trong các tập trước, bây giờ bạn sẽ có cơ hội nhân các đồng tiền này nhiều lần. Nó đã bắt đầu ngày hôm qua nhưng hôm nay thị trường sẽ điên rồ. Hàng ngàn người chơi sẽ mở các gói cố gắng tìm một thẻ Messi (mà họ đã giành được tìm thấy) và họ sẽ bán thẻ bằng giá thực sự rẻ. Hãy chắc chắn mất vài giờ để mua và bán các thẻ này. Nếu bạn là một nhà giao dịch thực sự giỏi, bạn có thể kiếm được hơn 100 nghìn đồng xu trong một ngày (!). Cơ hội như thế này không tồn tại mãi mãi. Giữ cho đôi mắt của bạn mở to.

Trong tuần này, chúng tôi đã tạo ra một cái gì đó giống như 70k đồng xu. Chúng tôi hy vọng sẽ kiếm được nhiều hơn trong những ngày tới. Dưới đây là một số đề xuất giao dịch:
Thẻ thay đổi vị trí CF-ST-Mua tại 900C và bán với giá 1.400c
Thẻ phong cách Hóa học Sniper - Mua tại 750C và bán tại 1100C
Thẻ League Manager POR 1 - Mua tại 150C và bán ở mức 400C
Thẻ League League Bra 1 - Mua tại 150C và bán tại 450C
Một số người quản lý vàng không hiếm-mua ở 150C và bán ở mức 500C
Một số nhà quản lý vàng hiếm - mua ở 900C và bán với giá 1.400c

 

FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

 

Như bạn có thể nhận thấy, thị trường đang thay đổi rất nhiều và lợi nhuận hiện lớn hơn. Hôm qua, ví dụ, chúng tôi mua/bán một số thẻ với lợi nhuận 500%. Yêu thích của chúng tôi là sự thay đổi vị trí, phong cách hóa học, người quản lý giải đấu và thẻ nhân viên.

Hơn bao giờ hết bạn cần sử dụng Phương pháp giờ. Nếu có thể gia hạn thẻ của bạn mỗi giờ. Bạn đang mong đợi điều gì?

Chúng tôi gần như quên nó. Nếu bạn muốn chơi các trận đấu, hãy sử dụng người chơi Gói khởi động của bạn trong các trận đấu ngoại tuyến. Đó là một cách tốt để tạo ra một số đồng tiền vì bạn không thể giao dịch chúng nhưng bạn có thể sử dụng 45 hợp đồng họ có và nhận phần thưởng trận đấu.

Hẹn sớm gặp lại.

 
 
 

FUT 14 EP của tôi. 2 - yếu đầu tiên

Tháng 9, ngày 20 năm 2013
 

Chúng tôi đang ở đây, như đã hứa.

Chúng tôi chỉ có 18k tiền trong 5 ngày, những gì ít hơn nhiều so với chúng tôi mong đợi. Năm ngoái chúng tôi đã có một cái gì đó như 200k trong tuần đầu tiên. Chúng tôi đã có nhiều thời gian để kiếm tiền nhưng chúng tôi đã thử một số thứ.

Như bạn có thể đã biết, theo ý kiến ​​của chúng tôi, bất kỳ thẻ nào cũng phải là một thẻ tốt để giao dịch. Chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ về thẻ mà chúng tôi đang giao dịch thành công nhưng bạn nên làm điều đó với thẻ của riêng bạn. Điều quan trọng là phải nghiên cứu thị trường và thử mọi thứ cho đến khi tìm một vị trí thích hợp trong đó chúng tôi cảm thấy thoải mái.

Đây là những thẻ có kết quả tốt hơn:
Thẻ thay đổi vị trí CF-ST-Mua ở mức 3.000C và bán với giá 3.300c
Thẻ thay đổi vị trí CAM-CM-Mua tại 2.900C và bán với giá 3.200C
Thẻ theo phong cách Hóa học Sniper - Mua tại 700C và bán ở 900C
Thẻ MLS Manager League - Mua tại 150C và bán ở mức 250C
Thẻ Liên đoàn quản lý Tur - Mua tại 150C và bán ở mức 250C
Thẻ League Manager Eng2 - Mua tại 150C và bán ở mức 250C

 

FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

 

Chúng tôi biết rằng lợi nhuận của chúng tôi thấp nhưng chúng tôi đã biết rằng hầu hết các bạn đều ở cùng một vị trí. Tại sao nó lại xảy ra? Nó rất dễ dàng. Bởi vì không có tiền trên thị trường. Và tại sao nó khác với năm trước? Chúng tôi sẽ cho bạn một vài lý do:

 • Tất cả các thẻ Gói khởi động hiện không thể vượt qua. Đó là một cách tuyệt vời để tạo ra vài ngàn đồng xu trong các phiên bản trước.
 • Phần thưởng trung thành là tồi tệ hơn nhiều trong năm nay. Nói một cách chung chung, bởi nhiều năm tương lai, chúng tôi có ít gói hơn.
 • Ứng dụng FUT Web đã bắt đầu một vài ngày trước đó. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để có được việc tiêm các đồng tiền trận đấu.
 • Người chơi FUT 14 là những người giao dịch tốt hơn người chơi FUT 13. Nó khó hơn để tìm thấy những giao dịch tốt.
 • Các điểm FIFA không có sẵn để mua, điều đó có nghĩa là chỉ một vài game thủ đang mua gói và họ làm điều đó với tiền xu. Nó không giúp ích gì để có được nhiều tiền hơn trên thị trường.
 • 

  Chúng tôi biết rằng có nhiều game thủ không hài lòng với lợi nhuận của họ. Nhưng nếu họ dừng lại một lúc để suy nghĩ về lý do tại sao nó xảy ra, họ sẽ nhận ra rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Và nó sẽ trở nên tốt hơn rất sớm. Các buổi sáng mà không bán một thẻ nào là kết thúc. Mùa giải bắt đầu hôm nay cho các thuê bao vé mùa và họ sẽ giúp rất nhiều để mang lại nhiều tiền hơn cho thị trường. Với sự gia tăng của lạm phát vào cuối tuần này, giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Sẽ có nhiều tiền hơn và mọi người sẽ chi tiêu nhiều hơn.

  Nhưng không phải mọi thứ đều là tin tốt. Nếu bạn gần như có đủ tiền để mua người chơi giỏi mà bạn muốn, bạn nên biết rằng giá của anh ấy sẽ tăng rất sớm. Mỗi khi bạn nghĩ rằng cuối cùng bạn có những đồng tiền bạn cần mua anh ta, giá của anh ta sẽ tăng trở lại. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng những ngày đầu tiên rất quan trọng. Nó có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc đi trước một bước hoặc một bước đằng sau lạm phát.

  Rất nhanh tất cả chúng ta sẽ phải quyết định xem chúng ta sẽ mua người chơi, bây giờ hầu hết họ đều rẻ, hoặc nếu chúng ta sẽ giữ với tiền đó để giao dịch. Nó phụ thuộc vào những gì chúng tôi muốn cho nhóm của chúng tôi. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi tin rằng chúng tôi có kỹ năng thương nhân tốt và chúng tôi sẽ cố gắng làm giàu hơn trước đây để xây dựng đội hình của chúng tôi.

  Lời khuyên cuối cùng cho ngày hôm nay: Hãy kiên nhẫn. Không ai nói rằng nó là dễ dàng. Khi các điểm FIFA và trò chơi bán lẻ được phát hành, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn: sẽ có nhiều tiền hơn trên thị trường và sẽ có rất nhiều game thủ, đặc biệt là những người mới, lãng phí thẻ tốt. Cho đến đó, hãy cố gắng trở thành một bước tiến từ lạm phát.

  Gặp lại bạn vào tuần tới.

   
   
   

  FUT 14 EP của tôi. 1 - Mùa mới

  Tháng 9, ngày 18 năm 2013
   

  Mùa đã bắt đầu!

  EA Sports đã dự đoán trong hai ngày phát hành ứng dụng web FUT 14 để tránh các vấn đề về máy chủ và sự thật là năm nay mọi thứ đã tốt hơn nhiều. Do vấn đề kỹ thuật Ngày của chúng tôi là vào ngày 15 tháng 9. Nếu bạn đã chơi FUT 13 và don lồng đã truy cập ứng dụng web FUT 14, bạn còn chờ gì nữa?

  Khi chúng ta bắt đầu mùa giải mới, điều đầu tiên chúng ta nên làm là trả lời nếu chúng ta muốn giữ tên câu lạc bộ của chúng ta hay không. Điều quan trọng là phải chú ý đến bước này vì không thể thay đổi nó một lần nữa ngoại trừ bằng cách sử dụng mục Danh mục EASFC và cái này có thể yêu cầu một mức độ trải nghiệm XP nhất định mà chúng ta có thể không có.

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  Mọi người đều nhận được một gói khởi động ngay từ đầu và nó không khác với chúng tôi. Gói này có 34 thẻ không hiếm: 3 loại vàng, 2 loại bạc và phần còn lại của loại đồng. Những thẻ này không thể được giao dịch, điều đó có nghĩa là chúng vô dụng cho đến khi phát hành trò chơi. Như bạn có thể thấy, không chỉ bạn có thẻ khủng khiếp.

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  Chúng tôi đã bắt đầu chơi Ultimate Team vào tháng 11 năm 2010. Chúng tôi đã được thưởng bằng cùng một gói bổ sung mà chúng tôi đã nhận được năm ngoái: hai gói tất cả người chơi, với 4 thẻ người chơi của mỗi danh mục và hai gói vàng, với 12 thẻ chủ yếu là vàng. 95% người chơi không nhận được thẻ tốt trong các gói này. Trong trường hợp của chúng tôi, Popov và Nolito là những người tốt nhất. Vâng, chúng tôi biết: quá tệ…

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  Có một cách tốt để có thêm một số thẻ. Chỉ cần mở ứng dụng web FUT 14 của bạn hàng ngày và bạn sẽ nhận được một lần một ngày một món quà hàng ngày. Chúng tôi thích những cái cho chúng tôi lên tới 2.500 xu.

  FUT 14 của tôi - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  Trong tập đầu tiên này, chúng tôi chỉ cho bạn xem thẻ đầu tiên của chúng tôi. Trong tập tiếp theo, sẽ được xuất bản vào thứ Sáu, chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách chúng tôi tạo ra tiền và chúng tôi sẽ cố gắng giải thích những gì đang xảy ra với thị trường trong tuần đầu tiên này. Hãy bình luận bất cứ điều gì bạn muốn.

   
   
   

  192 Suy nghĩ về FUT của tôi 14 - Nhật ký của câu lạc bộ nhóm Ultimate FIFA 14 của tôi

  1. Nhật ký đẹp. Bạn sẽ phải phát triển một số kỹ thuật giao dịch mới cho FIFA 15, đặc biệt là khoảng thời gian của Tots. Bạn có thể dự trữ các mặt hàng như vậy nữa.

  2. Này Rodrigo! Đã đến thăm sau một thời gian dài hôm nay! Thật tốt khi xem trang web mới! Giữ công việc tuyệt vời đang diễn ra!
   Tại sao ứng dụng Fut không hoạt động lâu? Bất kỳ ý tưởng khi nó sẽ hoạt động trở lại (giao dịch đó)?
   Không thể chờ đợi FIFA15! Vì tôi là người dùng PC, không thể chờ máy tính FIFA15 dựa trên động cơ Ignite !!!
   Và khi nào sẽ bắt đầu giao dịch FIFA 15 FUT trên web? Bất kỳ ý tưởng? Giống như năm ngoái, nó sẽ được trước khi ra mắt tôi tin.
   Tất cả những gì nhóm FUT của tôi là ngày hôm nay, và tất cả sẽ có trong FIFA15, 16, Mạnh .. sẽ là tất cả vì bạn! Mãi mãi trong bạn thân của bạn! Tiếp tục giúp những người mới như tôi và làm cho họ vô địch !!! 😀

   Tái bút: Xin lỗi vì đã đến thăm sau SOOO Long 🙁 Thực sự đã mất hứng thú với FUT14 một thời gian trước (khi trở thành nhà vô địch trong cả Div1 trực tuyến và ngoại tuyến, và đã có những đội mà tôi mơ ước, tất cả là nhờ bạn :), sớm hơn nhiều so với dự kiến) . Đã chơi các chế độ nghề nghiệp khác nhau trong vài tháng qua.

   1. Cảm ơn Sarbajit, ứng dụng FUT hoặc tốt hơn là giao dịch của nó có xu hướng không hoạt động nữa vào cuối tất cả các phiên bản FIFA. Tôi nghĩ rằng đó là vì EA đã làm việc trên trang web mới - có thể cũng để làm chậm các trang web của người bán tiền xu.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Xin chào Sarbajit. Chào mừng trở lại!
     Hody đã trả lời bạn nhưng tôi chỉ muốn thêm một chi tiết nhỏ: chúng tôi tin rằng ứng dụng web sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 9.
     Trân trọng

  3. Xin chào tất cả, mọi thứ thế nào, tôi nghĩ mọi người đều nhận được nhiều hơn từ trang web này và quan điểm của bạn rất khó để hỗ trợ
   Khách truy cập mới.

  4. xin chào,
   Lời chào từ Thành phố Zamboanga, Philippines.
   Manyas Gracias cho một trang web tuyệt vời FUT14. Nó thực sự đã giúp tôi rất nhiều trong việc tạo ra nhóm BBVA của tôi trên Android. Didn lồng chi một khoản tiền cho nhóm xếp hạng 85 của tôi với 100 hóa học. Có tất cả từ giao dịch :). Chỉ muốn chia sẻ nhóm của tôi

   FC Zamboanga 4-3-3 (2)
   GK Lopez (RMA)
   RB Alves (FCB)
   CB Pique (FCB)
   CB Vidic (Manu)
   LB Alba (FCB)
   CM Mordric (RMA)
   CDM Busquets (FCB)
   CM ISCO (RMA)
   RW Pedro (FCB)
   St Benzema (RMA)
   LW Biệt thự (AM)

   Subs
   Khedira (RMA)
   Cole (CFC)
   Mascherano (FCB)
   Alonso (RMA)
   Alves (VCF)
   Biabiany (Parma)
   Bài hát (FCB)

   Cảm ơn bạn 🙂

    1. TNX là do những gì tôi học được từ việc đọc về các chủ đề của bạn. Tôi có thể hỏi một câu được không? Gần đây tôi đã mua Cesc Fabregas và nếu tôi thay đổi bất kỳ người chơi nào có xếp hạng thấp hơn anh ta thì xếp hạng giảm xuống còn 84 thay vì tăng. Dù sao những người chơi Target tiếp theo sẽ là Casillas, Ramos và Di Maria. Inieta, Neymar, Xavi, Messi, Bale và c. Ronaldo là cách đắt đỏ. Gracias

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi xếp hạng trên trang web của chúng tôi. (Nhìn vào các bình luận quá nơi tôi đã giải thích tại sao điều đó xảy ra).
      Ramos nên là người tiếp theo. Anh ấy rẻ.
      Trân trọng

  5. Hôm nay tôi đã đăng nhập vào tài khoản FUT của mình thông qua ứng dụng web và với cú sốc hoàn toàn của tôi, tôi đã mất tất cả các đồng tiền của mình và hầu hết các cầu thủ vàng và bạc của tôi cũng là món quà miễn phí của tôi với 4 gói vàng cao cấp Tôi chưa bao giờ chia sẻ tôi hoặc Mật khẩu với bất cứ ai làm thế nào điều này có thể xảy ra và làm thế nào tôi có thể lấy lại chúng.

  6. Tôi thực sự đang vật lộn để thoát khỏi Div 2 với anh ấy theo dõi và tự hỏi liệu bạn có bất kỳ đề xuất nào không, hoặc BPL thay thế hoặc BBVA

   Chơi 4-3-3

   Lloris (CECH)
   Walker (Richards)
   Kaboul (Luiz)
   Kompany (Vidic)
   Sáo rỗng (Baines)
   Toure (Ramires)
   Rooney (Nasri)
   Silva (Mata)
   Navas (Walcott)
   Nguy hiểm (Willian)
   Eto hèo (Suarez/Remy)

   Tôi chỉ có khoảng 20k để chi tiêu, nhưng rất vui khi được bán để cải thiện.

   Cảm ơn nhiều

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    CHÀO.
    Các ý kiến ​​của hướng dẫn BPL đã đóng cửa vì bạn có ý kiến ​​để trả lời câu hỏi của bạn.
    Hãy nhìn vào Koscielny.

  7. Ước gì tôi đã khai thác các bản nâng cấp mà nên mua nếu thẻ những người chơi mà tôi nghĩ sẽ được nâng cấp và sau đó bán chúng sau khi số liệu thống kê của thẻ được cải thiện. Ồ tốt.

  8. Chào Rodrigo,

   Trước hết tôi muốn nói rằng bạn đã thực hiện một công việc tuyệt vời trên trang web này và tôi đã học được rất nhiều từ nó. Đó là nơi đầu tiên của tôi để kiểm tra bất kỳ câu hỏi nào tôi có về trò chơi.

   Điều đó đang được nói, tôi có một số câu hỏi tôi không thể tìm thấy câu trả lời cho ở đây.

   1, những gì dữ liệu mang đến trò chơi tiếp theo của FIFA (đặc biệt là FUT). FUT14 là lần đầu tiên tôi chơi Team Ultimate ở FIFA vì vậy tôi đã tự hỏi những gì sẽ mang đến FIFA (FUT) 15.

   2, tôi đọc một trong những bài viết của bạn về việc mua gói. Nó nói rằng nó khôn ngoan hơn khi tiêu tiền của bạn để mua tiền xu chứ không phải là điểm FIFA. (Hoặc đó là những gì tôi nhận được từ nó, xin vui lòng sửa cho tôi nếu tôi sai.) Nếu đó là trường hợp. Những gì mà bạn đề nghị về mua tiền, có nghĩa là, nếu nó là một lựa chọn tốt và mua chúng ở đâu.

   Cảm ơn bạn, hãy tiếp tục làm tốt như vậy nhé.

   Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Hơn bạn rất nhiều.
    Hãy xem nào:
    1) FUT15 là một trò chơi mới. Bạn sẽ mất hầu hết mọi thứ: Tiền xu, thẻ, lịch sử, v.v ... Điều duy nhất bạn có thể mang theo là Cấp độ XP, Tín dụng FC và tên Cub của bạn.
    2) Có. Nếu bạn muốn tiêu tiền, mua tiền là một lựa chọn tốt hơn. Gửi cho chúng tôi một email và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một người bán tốt.
    Trân trọng

    1. Cảm ơn đã trả lời nhanh chóng.

     Vì vậy, những gì bạn nói là bạn sẽ phải bắt đầu từ đầu (trong FUT) mỗi mùa? Làm cho tất cả những nỗ lực của bạn để kiếm tiền để lãng phí hoặc để nói thành công tạm thời?

     Được rồi, tôi sẽ gửi và gửi email và xem những gì cung cấp có.

     Trân trọng

      1. Tôi thấy làm thế nào nó là một doanh nghiệp lớn cho Ea Hehe.

       Câu hỏi cuối cùng, có hướng dẫn về cách bắt đầu mùa giải tiếp theo của bạn không? Những điều bạn cần biết để có được lợi thế về giá cả, người chơi hoặc cơ hội kiếm tiền, v.v.?

  9. Chào Rodrigo!

   Câu hỏi nhỏ: Tôi đã thử nhiều lần để gửi một món quà cho một người bạn nhưng sau khi tôi chọn màn hình của bạn tôi, tôi nhận được một thông báo lỗi nói rằng họ không thể giao tiếp vào lúc này và yêu cầu thử sau này, trong 10 ngày qua ) nhưng không thành công. Bạn có biết gì về điều đó không? Tôi có làm điều gì sai? (Tôi chơi trên PS3).

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Vâng, có lẽ tôi biết những gì đang xảy ra. Bạn đã cố gắng gửi một ý chính cho bạn bè của bạn và món quà đó là một tiền tăng. Nếu bạn thử với một mục khác, có lẽ bạn sẽ có thành công.
    EA Sports đã công bố sự trở lại của COINS Boost nhưng họ quên thông báo cho chúng tôi rằng việc gửi mặt hàng này cho bạn bè của chúng tôi không còn nữa. Họ mất 5 tháng để khắc phục vấn đề tăng tiền xu và giải pháp duy nhất mà họ tìm thấy là vô hiệu hóa tính năng này. Nó xấu hổ.
    Trân trọng

  10. Này Rodrigo! Tôi đã theo dõi tất cả các bài viết của bạn nhưng bình luận sau một thời gian dài! Từ phần của tôi, chơi trong Div 2 trực tuyến và các giải đấu div1 ngoại tuyến bây giờ 😀 đã tập hợp gần như tốt nhất của các đội Tây Ban Nha, Anh, Ý và Đức chắc chắn là một số phòng để cải thiện là có, nhưng chi phí quá cao nên tôi sẽ không cứ liều thử đi. Giao dịch tốt, nhờ bạn 🙂 Khá hài lòng với nhóm của tôi, nhưng không bao giờ mua bất kỳ thẻ UF nào, vì tôi không tin rằng họ là VFM tốt. Tiếp tục công việc tốt và tiếp tục giúp đỡ những người mới như tôi! Tôi đã mơ về đội này và tình huống này tại buổi ra mắt FIFA 14, nhưng đối với bạn, đó là một thực tế bây giờ 😀 Tất cả Rodrigo tốt nhất!

  11. Tôi may mắn là một phần của 5% thậm chí có thể 0,1% để nhận được một nếu 84 Balotelli xếp hạng! Không phải từ các gói EA miễn phí mà từ 8 gói đặt hàng vàng tôi có! :
   Đáng buồn thay, lần đầu tiên tôi từng là người chơi FUT 14 nên tôi quyết định chơi khoảng 100 trận với Balotelli và ghi gần 140 bàn thắng và bán anh ấy sau đó với giá 298k ngay từ đầu anh ấy đã bán với giá 600k ATM Hes bán với giá 450k! 🙁

  12. Cảm ơn bạn,
   Vâng, tôi có tốt nhất nên muốn có được Toty Alves và Silva. Sau đó, tôi sẽ thử một đội với Cr7 và Messi, trước một đội tuyển Anh cho World Cup và kết thúc với các huyền thoại.
   Tôi đã không biết bạn có thể cong bóng mặc dù rất thú vị! Crosses là cách tốt nhất để gây ra tình trạng hỗn loạn trong FUT 14.
   Trân trọng

    1. Cảm ơn Rodrigo,

     Làm thế nào để bạn cong bóng và bạn cong nó theo cách nào (vào hoặc ra)? Ngoài ra, nếu tôi đã có đội bóng Brazil tốt nhất, tôi nên chi 500k của mình nếu không phải cho Toty Dani Alves?

     Trân trọng,
     Giles.

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Chào.
      Bạn cần phải có những người chơi có chỉ số ’đường cong tốt để làm tốt điều đó. Tôi sử dụng cây gậy bên phải và đường cong ra để tránh GK bắt bóng.
      Nếu bạn đã có tất cả các cầu thủ Brazil giỏi, bạn có thể đến Thiago Silva.
      Trân trọng

  13. Chào Rodrigo,

   Cảm ơn vì những lời khuyên mà họ rất hữu ích. Tôi nhận thấy rằng như tôi, bạn thích vượt qua bóng rất nhiều cho các tiêu đề. Bạn có sử dụng vòi đôi cho bài gần không?

   Cảm ơn,
   Giles.

  14. Xin chào, bạn có sử dụng các điều khiển bán hoặc hỗ trợ thủ công cho nhóm cuối cùng của bạn không? Và điều này cũng có vẻ như là một câu hỏi ngu ngốc nhưng việc kiểm soát thủ công có khiến người chơi như Pirlo trở nên vô dụng khi bạn có quyền kiểm soát đường chuyền của mình không?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Tôi sử dụng semi, tôi nghĩ. Nó là mặc định FIFA.
    Tôi hiểu câu hỏi của bạn nhưng nó không làm cho Pirlo trở nên vô dụng.

  15. Chào. Tôi đã tự hỏi những gì bạn có nghĩa là Casillas không phải là lựa chọn GK tốt nhất cho đội của bạn (nhưng cần cho hóa học). Casillas có phản xạ tốt nhất, lặn tốt nhất thứ 2 và tôi tin rằng tốc độ tốt nhất (không chắc chắn). Hơn nữa, các số liệu thống kê của Neuer không trông tốt như vậy. 87 Phản xạ 85 Lặn là tốt nhưng có tốt hơn nhiều, và 81 Xử lý 81 Định vị cũng không tuyệt vời. 91 Kicking là rất tốt cho chỉ số nhưng nó được cho là chỉ số ít quan trọng nhất. Casillas có một thẻ tốt hơn theo ý kiến ​​của tôi. Tại sao hầu hết mọi người nghĩ rằng neuer là tốt nhất và casillas không tốt lắm? Joe Hart là một lựa chọn cho đội của bạn, và thẻ nếu anh ấy cũng tốt. Chỉ là một gợi ý có thể.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Tôi đã nói rằng anh ấy có thể không. Tôi không nói rằng anh ấy không phải là người tốt nhất. Đối với tôi, thực tế của việc liên kết tốt với Sergio Ramos làm cho quyết định của tôi dễ dàng hơn nhiều. Bây giờ tôi hạnh phúc với anh ấy và tôi sẽ không thử ai khác.
    Trân trọng

  16. Chào Rodrigo,

   Hướng dẫn chi tiết rất tốt, bạn thực sự giúp đỡ cộng đồng đấu tranh với FUT. Tôi biết tôi đã viết sai bài viết nhưng bạn có thể vui lòng vui lòng trả lời một vài câu hỏi dễ dàng.

   Câu 1: Tôi đã phát triển phương pháp đấu thầu đại chúng của riêng mình, tôi kiếm được 45 đồng tiền cho mỗi người chơi, không có gì nhưng tôi đã cam kết nên tôi bán khoảng 500 thẻ mỗi ngày là lợi nhuận khoảng 25k (sửa cho tôi nếu tôi sai), Sau khoảng 5 giờ giao dịch liên tục. Tôi đã tự hỏi nếu bạn có bất kỳ người chơi nào mà bạn trả giá hàng loạt với giá trị khoảng 5K-10K thùng? Tôi kiếm được tiền để từ từ và nó thực sự căng thẳng cho phương pháp mà tôi sử dụng bây giờ. Nếu bạn không muốn làm hỏng chiến lược của mình bằng cách đăng lên công chúng thì bạn có thể gửi email cho tôi cảm ơn trước

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    45 xu mỗi người chơi là quá thấp. Nó ít hơn 22k tiền mỗi ngày (don không quên thuế EA 5%). Đó là một số tiền của Chúa nhưng không ai nên dành quá nhiều thời gian cho giao dịch.
    Các phương pháp tôi sử dụng được giải thích trên trang web này. Trên tập 9 của trang này, bạn có một ví dụ tốt.
    Trân trọng

  17. Lời chào Rodrigo,
   Tôi nghi ngờ tiếng Bồ Đào Nha của bạn như tôi ngay cả vì vậy tôi sẽ viết bằng tiếng Anh.
   Tôi đã bị kết án rằng tôi nên đặt cược hiệu lực ở giai đoạn này với việc phát hành Toty. Nhưng tôi thực sự không biết phải làm gì. Đây là, tôi có hơn 400.000 đồng xu để chi tiêu và muốn nhân số tiền này với việc bán một số người chơi. Trân trọng, chính xác thì tôi nên làm gì?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Olá Alexandre. Sim, Somos đồng bào. Se Você Quiser Ler o Trang web em Bồ Đào Nha Temos Uma Réplica do Mesmo.
    Về câu hỏi của bạn, tôi nghĩ rằng đó không phải là thời điểm tốt để đầu tư. Tuần Toty là thời điểm thích hợp. Bây giờ, bạn nên đợi một vài ngày vì không ai có thể chắc chắn về việc thị trường sẽ như thế nào. Toty Market là một thị trường rủi ro. Với 400 nghìn đồng xu, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu mua thấp và bán nhiều loại thẻ rẻ hơn.
    Trân trọng

    1. Cảm ơn bạn vì sự suy nghĩ của bạn, tôi chắc chắn sẽ làm điều đó.
     Trong một chủ đề không liên quan khác, có một điều gì đó khá kỳ lạ xảy ra với một số người chơi đã mua. Tôi đã thực hiện một nghiên cứu thị trường và tôi đã nhận thấy rằng có một số lượng người chơi bị hạn chế ở một số giá khởi điểm khác nhau nhưng luôn dưới giới hạn được bán với giá cao hơn giá thị trường thông thường.
     Chẳng hạn, tôi đã thấy một số tour du lịch ngày hôm qua được mua bởi +230000 (giá bắt đầu từ khoảng 30000) và các mối nguy hiểm ngày khác được mua bởi +290000 (bắt đầu giá khoảng 50000). Đây có phải là mô hình thực sự hay đây chỉ là một điều xảy ra? Bạn đã nghe gì về nó (nếu bạn làm)?

  18. Chào Rodrigo!
   Bạn có sử dụng chiến thuật tùy chỉnh hay gì đó không?
   Điều gì về một hướng dẫn chiến thuật tùy chỉnh của người Viking cho hầu hết các thành tạo phổ biến và các cách chơi khác nhau?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin chào!
    Tôi không sử dụng chiến thuật tùy chỉnh nhưng tôi nên. Tôi cần thời gian để làm điều đó và tôi không bao giờ có đủ thời gian để làm những gì tôi muốn.
    Chúng tôi sẽ xuất bản một hướng dẫn chiến thuật tùy chỉnh nhưng cho đến khi bạn có thể kiểm tra cái này. Nó là bằng tiếng Bồ Đào Nha nhưng bạn có thể sử dụng Google dịch, ví dụ.

  19. Xin chào. Trong nhóm của bạn tại sao sử dụng 4-3-3 (1) so với 4-3-3 (2)? Điểm CDM là một tài sản tuyệt vời và Yaya Toure là hoàn hảo cho nó. Nó giải phóng CBS và CMS của bạn. Tôi thấy không có lý do tại sao không sử dụng biến thể này thay thế.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Tôi sử dụng 433 (1) vì nó tốt hơn cho một phong cách đi qua. Tôi có thể thử 433 (2) nhưng nó làm cho hóa học của tôi yếu hơn.
    Trân trọng

  20. Thành thật mà nói, tôi không thể hiểu trò chơi này .. \

   Tôi có một nhóm Barclay (giống như nhóm không giới hạn bạn đã thử nghiệm và đăng trong trang của bạn)

   Ngoại trừ việc tôi có thông báo đầu tiên Aguero + nếu walcott

   Tôi đang ở Division 6 bây giờ, những gì tôi không hiểu, tôi đã chơi với một đội với một nửa người chơi vàng thông thường một nửa ..

   Mỗi lần bắn với những kẻ tấn công của mình, anh ta ghi điểm ngay cả từ một khoảng cách xa.
   Và luôn luôn cắt bóng rất dễ dàng từ các cầu thủ của tôi? !!!!

   Và mỗi khi tôi chụp với nếu Aguero hoặc Etoo, cảnh quay của họ rất yếu và hầu hết thời gian trên mặt đất ..

   làm thế nào mà ? Tôi thất vọng .. tại sao chúng tôi đang chi hàng triệu đô la cho một đội hoàn hảo khi một đội gồm đồng đội (ngay cả GK của họ là đồng thông thường !!) có thể chiến thắng chúng tôi rất dễ dàng. !!!

   Là một lời giải thích của họ cho điều này hay là một cái gì đó của họ trên bối cảnh của trò chơi chúng ta phải làm để điều chỉnh?

   Tốt bụng 🙁 🙁

  21. Xin chào Rodrigo, Cảm ơn bạn đã hướng dẫn, tôi thấy chúng rất hữu ích.
   Tôi chỉ tự hỏi, có một người chơi mà tôi muốn mua (Ibrahimovic), người hiện có giá trị hơn 1 triệu đồng và giá của anh ấy tiếp tục tăng. Bạn có nghĩ rằng tôi nên mua một người chơi như thế này bây giờ hay tôi nên đợi đến sau cuối tuần? Lời khuyên nào sẽ được đánh giá cao. Cảm ơn

  22. Xin chào Rodrigo, Ive đã thấy một số người chơi có dấu vàng ở vị trí và các số liệu thống kê ngày càng ít hơn 10 điểm cho mỗi PC, SHO, DRI, PAS, v.v.
   Làm thế nào để đưa một người chơi vào hiệu suất như vậy.
   PS: Trang web này là Genial!
   Abraço

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Olá Ricardo. Antes de Mais Obrigado. Nós Temos Uma Versão Igual Do Site Mas em Bồ Đào Nha.
    Về câu hỏi của bạn, bạn chỉ cần áp dụng thẻ đào tạo cho người chơi bạn muốn. Nhưng sự chú ý: Nó chỉ là một trận đấu cuối cùng!

  23. Cảm ơn, tôi kiếm được 11k tiền trong một giờ
   Nhưng nó thực sự khó chịu khi giao dịch trên iPhone, người dùng iOS không có quyền truy cập vào ứng dụng WEP

   Tôi yêu trang web này.

  24. Đây là nhóm của tôi

   Đội hình hiện tại của tôi là 4-4-2 vì nó là đội hình mặc định nên tôi không bận tâm thay đổi nó và cũng tôi cũng thoải mái nhưng tôi có thể chuyển sang 4-3-3 vì tôi đã chơi toàn bộ FUT13, nhưng lần này Cam và 2 cms

   Đội hình 4-4-2 của tôi hiện
   GK - Adler/Weidenfeller
   LB - Schmelzer
   CB - Hummels
   CB - Subotic/ Sokratis
   RB - Piszczek
   CM - Gundogan
   CM - Sahin/ Mkhitaryan (anh ấy là một cam)
   RM - Muller/ Blaszchotowski
   LM - Reus
   St - Huntelaar
   ST - Aubameyang/ Mandzukic

   Tôi còn 182k còn lại và có Neuer, Alaba, Gotze, Schweinsteiger, Lewandowski và Robben là tương lai mua cho đến nay. (Ribery quá đắt và tôi nghi ngờ anh ấy tốt như trong trò chơi)

     1. Huntelaar không tuyệt vời nếu không có phong cách Hunter vì tốc độ của anh ấy trong khi người hoàn thành khen ngợi chỉ số của anh ấy. Bạn cần phải có được Lewandowski.

  25. Nếu bạn có tiền, tại sao không mua Suarez? Ý tôi là Sif Suarez thay vì Aguero?
   Aguero là không thể tin được không nghi ngờ gì ở đó, nhưng tôi thích ghi bàn tiêu đề ghi bàn
   Và bạn đã có những người chơi chéo thực sự tốt vì vậy tôi cảm thấy bạn có thể có được nhiều mục tiêu hơn theo cách đó so với Augero. Cũng nhìn thấy các số liệu thống kê của phiên bản TOTW, anh ta được cho là một trong những tiền đạo hoàn chỉnh nhất trong FUT 14 cho đến nay, tôi có nghĩa là Pace rê bóng vào sức mạnh và hầu hết mọi chỉ số bạn tìm kiếm trong một tiền đạo mà anh ta có số liệu thống kê tuyệt vời. Bạn nghĩ sao?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Tất cả những gì bạn nói là sự thật, nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, bạn đã bỏ lỡ điều gì đó. Nếu thẻ không phải là những gì mọi người nghĩ họ là.
    Chúng tôi sẽ cố gắng giải thích nó tốt hơn trên một bài viết đặc biệt mà chúng tôi đang viết, nhưng về cơ bản là số liệu thống kê của cơ sở dữ liệu và các số liệu thống kê chúng tôi thấy được in trên thẻ người chơi là sai. Chúng khác với các chỉ số trong trò chơi. Vùng không gian các thẻ if. Sự khác biệt trên các thẻ này là rất lớn. Nếu thẻ không tốt như hầu hết mọi người nghĩ.
    Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng đội hình của mình với ít hơn nếu thẻ có thể.
    Cảm ơn bạn đã gợi ý.
    Trân trọng

  26. Chào Rodrigo
   Đội ngũ hiện tại của tôi
   GK: Mignolet
   RB: Walker
   CB: Nhận thức
   CB: Miranda
   LB: Filipe Luis
   CM: Ramires
   CM: Coutinho
   Cam: Oscar
   LW: Willian
   ST: Diego Costa
   RW: Hulk

   Ngân sách 100k

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn có những người chơi từ một số giải đấu và chúng tôi chưa kiểm tra tất cả.
    Nó có vẻ ổn nhưng nếu bạn muốn có một câu trả lời tốt hơn, hãy hỏi chúng tôi sau khi chúng tôi phát hành Hướng dẫn BBVA hoặc Hướng dẫn Brazil.
    Trân trọng

  27. Này Rodrigo, tôi thực sự cần sự giúp đỡ của bạn, người đàn ông của tôi, sự nghiệp cuối cùng của tôi đã đi đến một kết thúc ubrupt. Chỉ có bạn có thể giúp tôi bây giờ… .. làm ơn:
   Đầu tiên khi tôi bắt đầu FUT14, tôi đã chơi thoải mái kỷ lục mùa trực tuyến của mình là 56-6-13, nhưng đột nhiên tất cả địa ngục vỡ ra. Đội chính của tôi (BBVA) chơi giống như tất cả các cầu thủ trên 6 chem. Từ Div 1, tôi đã chìm vào Div 6, hồ sơ của tôi bây giờ là 86-19-78. Mỗi trò chơi tôi chơi, người chơi di chuyển như rùa. Họ không có cơ hội mở, họ có thể rê bóng nữa. Tại sao điều này xảy ra với tôi hoặc tại sao nó lại xảy ra đột ngột ,,, xin vui lòng làm ơn giúp tôi.
   Đội của tôi: 4231
   Costa (ST)
   Modric (LCAM)
   Iniesta (Cam)
   ISCO (RCAM)
   Xabi (LCDM)
   Bài hát (RCDM)
   Marcelo
   Ramos
   Miranda
   Van Dani
   Casillas

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Đó là một chút lạ. Bắt đầu thua nhiều trận đấu là điều tự nhiên vì bây giờ có những người chơi tốt hơn và sự mai mối của bạn tham gia cùng bạn với những người chơi giỏi. Nó đã xảy ra với hàng ngàn game thủ: họ dễ dàng giành chiến thắng ngay từ đầu và sau đó họ luôn chơi với các game thủ giỏi hơn và bắt đầu thua.
    Về điều rùa, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Nếu bạn có hóa học tốt (100/10 - bạn có), những người chơi giỏi (bạn có!) Và Full Fitness, không có lý do gì cho điều đó. Cố gắng chơi ngoại tuyến để xem nó cũng xảy ra. Và đừng quên rằng bạn nên bình tĩnh và tập trung. Hầu hết các cầu thủ thường quên rằng yếu tố tinh thần là rất mạnh.
    Trân trọng

    1. Hmm cảm ơn người đàn ông… và cũng khi nào mà hướng dẫn BBVA của bạn sẽ hoàn thành. Tôi không thể chờ đợi để có được nó. Hãy để bạn biết nếu nó vẫn còn thảm hại ..

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Ok, cảm ơn bạn.
      Chúng tôi đã có Hướng dẫn BBVA sẵn sàng nhưng chúng tôi đang chờ được kiểm tra bởi một thành viên khác trong nhóm của chúng tôi trước khi xuất bản nó.
      Nó sẽ trực tuyến có thể vào ngày 8 tháng 12.
      Trân trọng

  28. Xin bạn có thể cho tôi suy nghĩ của bạn về BPL SQAUD 4-1-2-1-2, có một vài người chơi cho mỗi vị trí

   GK - Lloris / Cech
   RB - Richard / Walker
   CB - Kompany/ Vidic
   CB - Kaboul / Luiz
   LB - Baines / Cole
   CDM - Ramires / Fellani / Sandro /
   RM - Navas / Walcott / Lamela / Ben Arfa
   LM - Schrulle / Jarvis
   Cam - Rooney / Eriksen
   ST - Remy / Benteke / Defoe
   ST - Eto hèO / Jovetic / Hernandez / Carrol (kết thúc trò chơi)

   Tôi có 55k tiền và không quá chắc chắn để đầu tư vào đâu, bạn sẽ làm gì? Tôi có nên bán Rooney và mua yaya không? Ngoài ra với những người chơi bạn nghĩ gì là mạnh nhất 11? cảm ơn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Bạn có thể vui lòng đăng nó trong hướng dẫn BPL của chúng tôi không?
    Chúng tôi sẽ trả lời bạn ở đó, ok?
    Cảm ơn bạn.

  29. Xin chào, tôi đã gửi một tin nhắn vài tuần trước về nhóm của tôi, bây giờ tôi có 80k để chi tiêu và muốn biết suy nghĩ của bạn. Tôi đã tìm kiếm hướng dẫn nhưng dường như có thể tìm thấy nó. Cảm ơn nhiều

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Chúng tôi có thể tìm thấy bất kỳ tin nhắn nào khác từ IP hoặc địa chỉ email này. Nếu bạn không sử dụng cùng một người thì không thể biết bạn là ai và thông điệp đầu tiên của bạn là gì.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    EA Sports đã vô hiệu hóa phần thưởng FUT Coin tăng cường trong danh mục EAS FC trong khi họ điều tra một vấn đề ảnh hưởng đến nền kinh tế tương lai.

  30. Xin bạn có thể cho tôi suy nghĩ của bạn về BPL SQAUD 4-1-2-1-2, có một vài người chơi cho mỗi vị trí

   GK - Lloris / Cech
   RB - Richard / Walker
   CB - Luiz / Vertonghan
   CB - Kaboul / Kosheilny
   LB - Baines / Gibbs
   CDM - Ramires / Sandro / Pauliniho
   RM - Navas / Walcott / Lamela / Ben Arfa
   LM - Schrulle / Jarvis
   Cam - Rooney / Eriksen
   St - Benteke / Remy / Defoe
   ST - Jovetic / Hernandez / Carrol (kết thúc trò chơi)

   Tôi có 45k đồng xu và không quá chắc chắn để đầu tư ở đâu, bạn sẽ làm gì? Ngoài ra với những người chơi bạn nghĩ gì là mạnh nhất 11? cảm ơn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào Roy.
    Chúng tôi hiện đang thử nghiệm các cầu thủ của một số giải đấu và chúng tôi sẽ xuất bản một hướng dẫn cho mỗi giải đấu nổi tiếng trong vài tuần tới. Người đầu tiên sẽ là BPL, Chủ nhật tới. Donith hiểu sai về chúng tôi nhưng chúng tôi luôn cố gắng đưa ra ý kiến ​​tốt hơn có thể và ngay bây giờ chúng tôi không thể làm điều đó vì chúng tôi chưa kiểm tra tất cả người chơi. Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn các đề xuất cho đến khi chúng tôi chắc chắn 100% về những gì chúng tôi đang nói. Vui lòng hỏi chúng tôi một lần nữa về các ý kiến ​​của Hướng dẫn BPL, Chủ nhật tới. Sẽ rất vui khi được giúp bạn.
    Trân trọng

  31. Chúng ta có thể mong đợi thị trường làm gì khi Xbox One được phát hành? Những chiến lược nào chúng ta có thể bắt đầu chuẩn bị bây giờ để kiếm tiền trên Xbox360? Bạn sẽ phát hành hướng dẫn LA Liga sau hướng dẫn BPL của bạn chứ?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Câu hỏi thực sự tốt. Có một chút khó khăn để biết thị trường sẽ như thế nào trong tương lai nhưng chúng tôi nghĩ rằng giá sẽ giảm vào ngày phát hành Xbox One và trong những ngày tiếp theo.
    Đó chỉ là một gợi ý nhưng những người có các đội đắt tiền nên bán chúng và mua lại sau vài ngày. Đối với các thương nhân, đây sẽ là thời điểm tốt để mua thẻ giá rẻ để bán sau đó với giá cao hơn.
    Có, hướng dẫn BBVA sẽ là người thứ hai. Nó sẽ được xuất bản một hoặc hai tuần sau khi hướng dẫn BPL.
    Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin chào!
    Chúng tôi đã có hướng dẫn sẵn sàng nhưng nó cần được kiểm tra bởi một thành viên khác trong nhóm của chúng tôi trước khi được xuất bản.
    Nó sẽ được xuất bản vào ngày 17 tháng 11 hoặc ngày 24 tháng 11.
    Trân trọng

  32. Tôi đã gia nhập toàn bộ nguồn gốc và tôi chắc chắn rằng tôi đã không bỏ qua nó. Dù sao cũng cảm ơn vì đã trả lời rất nhanh.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào. Cảm ơn bạn đã liên hệ của bạn.
    Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ. Sau khi mua nó, lần đầu tiên bạn tham gia FUT một lần nữa, nó sẽ được nhắc bạn chèn một tên câu lạc bộ mới. Nếu bạn không làm điều đó hoặc bạn bỏ qua màn hình đó, bạn sẽ không có cơ hội khác. Để biết nếu bạn đã lãng phí vật phẩm, hãy truy cập danh mục EAS của bạn và kiểm tra xem mặt hàng có được sử dụng hay không.
    Trân trọng

  33. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chắc chắn, tại sao không?
   Tôi chưa bao giờ mua một điểm FIFA nào và mỗi năm, đội của tôi có Messi & những người chơi giỏi khác.
   Trân trọng

  34. Xấu xê Rodrigo! Chúc may mắn hơn lần sau, và tôi sẽ đứng trên gót để đưa ra kế hoạch của bạn !!!
   Những trò đùa khác biệt, muốn thông báo cho bạn rằng tôi đã tập hợp 4 đội đủ tốt bây giờ, một người Đức/Bundesliga dựa trên, một người Tây Ban Nha/La Liga, một EPL/English dựa trên và một người Ý/Serie A dựa trên.
   Và vâng, chắc chắn đang yêu nó. Không bao giờ chán, xen kẽ các đội mọi lúc và sau đó

  35. Bạn đã gặp vấn đề gì với những người đấu thầu người chơi của họ với hai hoặc nhiều tài khoản? Trong 100.000 phạm vi, tôi thấy các câu lạc bộ tương tự lừa đảo mọi người bằng cách đấu thầu người chơi của họ từ một tài khoản ở mức 101.000 so với giá thầu trước đó. Kinh nghiệm của tôi, đấu thầu 154.000 trên Hazard, Guy trả giá 255.000, vì vậy tôi đã trả giá 256.000. Họ thao túng giá thầu lên 150.000 trên Hazard với khoảng 5-10 phút còn lại, sau đó một khi họ có thể khiến ai đó trả giá nhanh chóng với họ, họ tăng giá 101.000. Tôi khiến bạn phải chú ý, nhưng sau khi xem họ có được mọi người mỗi lần. Cuối cùng tôi đã ra khỏi tổng cộng 75k. Có cách nào để tìm GT từ chỉ tên câu lạc bộ không?

    1. Gamertag, tôi đã vượt qua nó bây giờ. Tôi đã chơi xong vì EA không có quyền kiểm soát thị trường. Tôi biết rằng việc mua tiền xu đã trở nên phổ biến trong 13, nhưng việc tăng giá khi bạn nói, và các chương trình phần mềm đang thiết lập thị trường, những chương trình mới có phải là 14 trong năm nay không?

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Ohhh! Gamertag, cảm ơn bạn. Tôi là người dùng PS, vì vậy tôi không quen với các thuật ngữ Xbox. 🙂
      Vâng, những kẻ gian lận đang điều hành thị trường. EA đang cố gắng làm điều gì đó về nó nhưng nó không dễ dàng. Ví dụ: Để ngăn chặn việc nhảy giá, họ đang suy nghĩ để thực hiện một hệ thống trong đó không ai có thể đấu thầu quá 10k so với giá thầu cuối cùng.
      Những phần mềm mà bạn nói không phải là mới đối với FUT 14.
      Mặc dù tất cả các gian lận này, vẫn có thể làm cho lợi nhuận thành thật.
      Trân trọng

  36. Tôi chỉ muốn khen các mục blog của bạn về thị trường, tôi không nghĩ rằng bạn nên ngăn chặn chúng! Họ là một người thực sự có sự can thiệp cho một chàng trai là chính tôi, người đã bắt đầu chơi FUT với FIFA 14. Tôi đã sử dụng chiến thuật của bạn để kiếm được một số tiền bỏ túi, ngay cả khi thị trường đã đi xuống một khóa học ổn định.

   Điều tôi đã nhận thấy đến nay là bạn không nên giữ một thẻ trong hơn một vài ngày vào thời điểm này. Điều này có thể đã bị ảnh hưởng bởi thực tế là đã có 2 giờ hạnh phúc (giờ hiện tại một ngày hạnh phúc) chỉ trong khoảng một tuần và rất nhiều thẻ lưu hành. Vẫn có thể kiếm được lợi nhuận 1000coin cho một nhà đầu tư ngân sách nhỏ như tôi.

  37. Tôi thực sự thích blog của bạn, ngay cả khi có vẻ như bạn đang bị hao mòn. Tôi hoàn toàn đồng ý với các tuyên bố của bạn về thị trường đang tào lao trong năm nay. Tôi đã có thể kiếm được một khoản lợi nhuận hợp lý khi sử dụng nhiều mẹo của bạn và một số hiểu biết của riêng tôi, nhưng đã dành hàng giờ theo nghĩa đen mỗi ngày kể từ khi phát hành để làm như vậy. Vợ tôi không hài lòng về điều đó và tôi vẫn không có đủ để mua Ronaldo. Vài giờ mỗi ngày + người vợ tức giận nên = ronaldo imo, nhưng đó là tương lai trong năm nay. Các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn và kiến ​​thức tăng lên có sẵn chắc chắn đã dẫn đến tỷ suất lợi nhuận nhỏ hơn và nhiều sự thất vọng hơn. Nó làm cho tôi ước mình đã bỏ ra những nỗ lực này trong những năm qua. Tôi cho rằng từ quan điểm của EA, đó là một điều tốt bởi vì nó buộc mọi người phải mua nhiều gói hơn. Đó là tất cả cho bây giờ 🙂

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Cảm ơn bình luận của bạn. Tôi biết điều đó là gì về người vợ đang tức giận. 🙂
    Đó là một điều tốt cho EA Sports, tôi đồng ý.
    Trân trọng

  38. Chào. Bạn đã quản lý để xem xét BPL GK chưa thực sự gặp khó khăn, đã sử dụng cả Begovic và Lloris, cả hai đều mắc lỗi thường xuyên. Suy nghĩ của bạn về mạnh nhất ở vị trí này sẽ được đánh giá cao. Cảm ơn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Chúng tôi không biết bất kỳ GK nào chưa bao giờ phạm sai lầm. Sau nhiều bài kiểm tra, chúng tôi đã bầu Lloris là người giỏi nhất và Begovic là lựa chọn rẻ nhất của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng đó là những gì bạn muốn nghe, nhưng đối với chúng tôi, họ là những lựa chọn tốt nhất cho một nhóm BPL.
    Chúng tôi sẽ xuất bản Hướng dẫn BPL của chúng tôi trong 10 ngày.
    Trân trọng

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Phụ thuộc vào ngân sách và đội hình của bạn. Tôi tin rằng anh ấy có giá trị thêm nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn quyết định.
      Hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn chắc chắn.
      Trân trọng

      1. Tôi háo hức chờ đợi việc phát hành hướng dẫn sẽ thực sự xen kẽ để xem suy nghĩ của bạn. Rooney tốt hơn có một ngay lập tức tuyệt vời… anh ấy là một con quái vật

  39. Q. Cuối cùng về vấn đề này 🙂

   Những gì nên là số liệu thống kê tốt nhất cho CDM và tôi sẽ tìm kiếm một người chơi.

   (Những thông số kỹ thuật cần tập trung vào việc chọn thẻ CDM?)

   Cảm ơn bạn trước.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào. Phụ thuộc vào sự hình thành bạn sử dụng. Theo chúng tôi, nó là bảo vệ và vượt qua. Nhưng tốc độ, tiêu đề, kiểm soát bóng, mạnh mẽ và sức chịu đựng cho những người có tỷ lệ làm việc cao/cao cũng rất quan trọng.
    Trân trọng

  40. Cảm ơn bạn đã giúp đỡ..

   chắc chắn, tôi sẽ đợi BBVA xuất bản của bạn ..

   Nhưng đối với Benzema..bạn nghĩ rằng không cần phải mua iniesta bây giờ?

   và ramos thay vì modric hoặc một trong các cbs

   cảm ơn

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Tôi đang nói về kinh nghiệm của tôi trong những năm trước.
    1) Ramos thay vì puyol.
    2) Modric không có số liệu thống kê tốt nhất cho vị trí đó.
    3) Benzema là tuyệt vời như cam.
    Trân trọng

  41. Rodrigo thân mến ..

   Nhắc, ý kiến ​​của bạn cần thiết cho nhóm BBVA của tôi ..

   Tôi có một đội tuyệt vời nhưng tất cả các thẻ này và xếp hạng của tôi là 85..

   không hài lòng ở hai vị trí:

   CDM và LM .. Bạn có gợi ý tốt hơn không?

   Và đối với Cam..c bối rối..kham thu thập tiền để có được iniesta hoặc tôi sẽ sửa đổi benzema và làm cho anh ta cam cam

   trân trọng,

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Chúng tôi đã hoàn thành ngày hôm qua Hướng dẫn BPL của chúng tôi. Đó là cái đầu tiên và nó sẽ được xuất bản trong vòng chưa đầy 1 hoặc 2 tuần.
    Hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi sẽ là về BBVA. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đã thử nghiệm các cầu thủ từ giải đấu này. Bạn có thể hỏi về nhóm của bạn khi chúng tôi xuất bản Hướng dẫn BBVA.
    Vì chúng tôi là những người tốt, chúng tôi sẽ cố gắng nói điều gì đó với bạn về đội của bạn ngay cả khi không kiểm tra người chơi.
    Đó là một đội thực sự tốt đẹp (Messi? WHOOO). Cá nhân, tôi không chắc chắn nếu CB của bạn có đủ nhanh không. Tôi biết rằng bạn có Modric ở đó nhưng dù sao tôi cũng muốn đề xuất Ramos. Như bạn đã nói, CDM và LM là những vị trí yếu nhất.
    Benzema sẽ hoàn hảo như cam.
    Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Tôi đã có đủ tiền để xây dựng một nhóm tốt nhưng tôi sẽ chỉ sử dụng tài khoản này để chơi trên PS4. Vì vậy, tôi có một tháng nữa để xây dựng đội hình của mình. Trong một trong những tập tiếp theo, tôi sẽ cho bạn thấy kế hoạch của tôi là gì.
    Trân trọng

  42. Chào Rodrigo! Tôi thực sự thích loạt FUT sữa của bạn.
   Bạn nghĩ gì về đội bóng Premier League của tôi? Có người chơi tôi nên mua không?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin chào! Cảm ơn bạn.
    Nó thông báo một đội hình tốt.
    Chúng tôi hiện đang hoàn thành các bài kiểm tra của chúng tôi với người chơi BPL để xuất bản hướng dẫn BPL vào đầu tháng 11. Trong thời gian đó, bạn có thể hỏi chúng tôi về nhóm của bạn và chúng tôi sẽ vui lòng giúp bạn. ĐƯỢC RỒI ?
    Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chúng tôi hiện đang hoàn thành các bài kiểm tra của chúng tôi với người chơi BPL để xuất bản hướng dẫn BPL vào đầu tháng 11.
    Chúng tôi có hai tài khoản: một để thử nghiệm và một tài khoản khác để chơi. Trên MyFut14, chúng tôi chỉ giao dịch vì chúng tôi đang chờ PS4 của mình. Chúng tôi sẽ phải chờ thêm một chút để biết về các đội trong bài đăng này nhưng bạn có thể xem hướng dẫn đội của chúng tôi.

  43. Hy Rodrigo! Một câu hỏi ngắn gọn! Tôi đã bắt đầu chơi tương lai vào tháng 12 năm ngoái, vì vậy tôi hầu như không biết thị trường khi nó bắt đầu. Bản thân tôi, tôi đã nghĩ đến việc đầu tư vào bất kỳ người chơi nào, nhưng họ dường như tiếp tục giảm giá. Tôi nghĩ rằng họ sẽ tăng lên nhưng điều này không xảy ra như vậy, có bất kỳ dự đoán nào không?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Có một chút đáng ngạc nhiên khi xem những giá này giảm. Nó đã xảy ra những năm qua. Đó là bởi vì họ là những người bảo vệ và họ ít bị truy nã hơn những kẻ tấn công phổ biến nhất.
    Trong những năm trước, những người chơi giỏi nhất có giá cao đáng kinh ngạc và tất cả những người khác thực sự rẻ. Năm nay nó sẽ xảy ra nhiều hơn nữa. Chỉ 8 đến 10 người chơi sẽ có giá cao. Thực sự cao. Tuy nhiên, sẽ rất dễ dàng để xây dựng một đội ngũ tốt mà không cần những người chơi đó.
    Tôi tin rằng những người bảo vệ này sẽ tăng nhưng đó là một dự đoán khó khăn

    1. Tôi đã có hai Silvas Thiago, tôi đã đóng gói một người và tôi cũng đóng gói Iniesta, nhưng tôi quyết định bán tất cả mọi thứ vì tôi chỉ mất tiền, tôi đã hy vọng giá sẽ tăng. Dù sao thì tôi cũng đã xây dựng một đội hình tuyệt vời và tôi đang tận hưởng trò chơi mà không phải lo lắng về việc đầu tư 😉

  44. Hiii .. Tôi đã bắt đầu chơi Fut 14 chỉ vài ngày trước…
   Và đây là nhóm bpl của tôi mà tôi đã thành lập TIIL bây giờ .. 😀

   GK: Ruddy
   RB: Azpiculeta
   CB: Sakho
   CB: Chiriches
   LB: Ciskho
   CM: Witsel
   Cam: Coutinho
   Cam: Bruyne
   RM: Mirallas
   LM: Moses
   ST: Lukaku

   Đây là nhóm của tôi… tôi có thể cải thiện nó ở khu vực nào ??

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Chúng tôi đang hoàn thành các bài kiểm tra của chúng tôi cho các đội BPL để xuất bản một hướng dẫn về nó vào cuối tháng. Vì vậy, chúng tôi chưa sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn.
    Nó nối một đội hình tử tế nhưng chúng ta cần phải làm nhiều bài kiểm tra hơn trước khi đề xuất một cái gì đó.
    Trân trọng

  45. Xin chào Rodrigo, tôi thực sự sẽ đánh giá cao suy nghĩ của bạn về nhóm của tôi và bất kỳ khuyến nghị nào bạn sẽ đưa ra. Hiện đang chơi 41212

   GK - Begovic
   RB - Azpilicueta
   CB - Chiriches/Cahill
   LB - Ciskho
   CDM - Sissoko
   RM - Lennon
   LM - Sterling
   Cam - Nzogbia
   St - Lukaku / Defoe

   Có khoảng 10 nghìn để chi tiêu nhưng không chắc chắn những việc cần làm là nghĩ là PAULINIHO hoặc FERNANDINDO nhưng không chắc chắn điều gì. Sau đó, có thể Gibbs cho Cisshko. Bất kỳ đề xuất chào mừng. Cảm tạ

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin chào Mark.
    Chúng tôi xin lỗi nhưng chúng tôi đã thực hiện đủ các bài kiểm tra để có được kết luận mạnh mẽ. Chúng tôi phải kiểm tra trước đây để đề xuất một cái gì đó.
    Nó kết hợp một nhóm khởi đầu tốt đẹp nhưng bạn sẽ cần phải đợi hai tuần nữa để hỏi chúng tôi ý kiến ​​của chúng tôi, OK? Chúng tôi sẽ xuất bản một hướng dẫn BPL trong hai tuần, giống như chúng tôi đã làm năm ngoái.
    Trân trọng

  46. Rodrigo, bây giờ bạn là một người đàn ông giàu có 🙂
   Tôi đang giao dịch ít hơn nhiều bây giờ. Đã đưa ra một đội hình tốt và chính cho điều này mà tôi muốn giao dịch ở nơi đầu tiên. Tôi là một người chơi hơn là một nhà giao dịch và khá hài lòng với những gì tôi đã có bây giờ. Chơi, chiến thắng và từ từ tạo ra đội mơ của tôi
   Nhóm hiện tại của tôi (dựa trên EPL):
   GK: Cech, Hart
   LB: Cole, Evra
   RB: Zabaleta, Ivanovic
   CB: Vidic, Ferdinand, Varmaelen, Kosciellny
   CM: Carrick, Wilshere
   RM: Valencia, Lamela
   LM: Young, Podolski
   Cam: Kagawa, Eriksen
   ST: Soldado, Negredo, Dzeko, Hernandez và Berbatov.

   Mục tiêu tương lai của tôi cho đội mơ của tôi: Kompany, Hazard, Nani, Ozil/Mata, Rooney, Van Persie, Aguerro

   Tôi có cả năm để thực hiện điều này có thể. Và có tiền mặt khoảng 35k.
   Có 50% người quản lý tăng hợp đồng, sân vận động FAV, bộ dụng cụ và huy hiệu của tôi. Và đã xếp chồng các hợp đồng trị giá ít nhất 45-50k

   Vì vậy, tất cả những gì tôi đang làm bây giờ là chơi và tận hưởng với đội mà tôi đã đưa ra sau tất cả những công việc khó khăn này!
   Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn Rodrigo, nếu không thì nó sẽ không thể sớm như vậy 🙂

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Xin chào!
    Mọi người đều có thể có ngân sách như tôi có. Tôi không mất nhiều thời gian để làm điều này. Có hàng ngàn người chơi có nhiều thời gian có sẵn và ngân sách cao hơn.
    Chơi, chiến thắng và dần dần tạo ra đội mơ của tôi - đó chính xác là phần hay nhất của FUT.
    Trò chơi vừa mới bắt đầu và bạn đã có một đội hình rất tốt. Bạn đã làm một công việc thực sự tốt. Bây giờ, nó giống như bạn đã nói: Chơi và từ từ cải thiện đội của bạn. Công việc khó khăn hơn được thực hiện. Xin chúc mừng!

  47. Khi nào tôi nên bán nếu dân quân. Tôi đã mua cho anh ta một vài ngày trước vào năm 18000 và nghĩ rằng tôi sẽ bán anh ta sau đó vì giá của anh ta sẽ tăng khi anh ta ra khỏi gói.

   Vậy khi nào tôi nên bán anh ta? Khi nào anh ta sẽ đạt đến đỉnh cao của mình?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chúng tôi đã xuất bản một cái gì đó về nó. Nhưng nó có thể thay đổi, đặc biệt là trong những lần đầu tiên.
    Trân trọng

  48. Có một kỹ thuật giao dịch tốt. Có thể đạt được mục tiêu 100k của tôi trong 2 tuần. Tôi sẽ cho bạn biết tôi đi được bao xa

  49. Xin chào! Tôi đã mua Lamela từ Spurs một vài ngày trước với giá 7k, bây giờ, anh ấy đã tăng lên 9k. Bạn có nghĩ rằng tôi nên tiết kiệm và chờ giá tăng cao hơn hay tôi nên bán anh ấy ngay bây giờ với giá 9k? PS. Tôi không thích anh ấy trong trò chơi nên tôi không sử dụng anh ấy.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Nếu bạn là một nhà giao dịch tự nhiên, hãy bán anh ta và đầu tư tiền đó vào một cái gì đó có lợi hơn.
    Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào. Theo EA Sports:
    Người chơi FIFA có thể thấy sự chậm trễ trong việc nhận mã đặt hàng trước của họ cho FIFA 14 Gói vàng.
    Nếu bạn đã đặt hàng trước FIFA 14 thông qua Origin, bạn sẽ nhận được mã của mình thông qua email trong vòng 1-3 ngày.
    Nếu bạn đặt hàng trước thông qua một nhà bán lẻ khác, bạn đã nhận được mã của mình. Hãy chắc chắn liên hệ với nhà bán lẻ của bạn nếu bạn chưa nhận được mã của mình. "
    Trân trọng

  50. Thêm một câu hỏi nữa (xin lỗi):

   Tôi đã quyết định tôi sẽ bán tiền 70 nghìn tiền FUT 13 của mình và những người chơi khác với số tiền FUT 14. Bạn có ý tưởng gì về tỷ lệ chuyển đổi gần đúng là gì không? Tôi có nên đợi lâu hơn để nhận thêm 14 đồng từ FUT 14 từ cùng một đồng tiền FUT 13 không? (AKA tỷ lệ chuyển đổi sẽ trở nên tốt hơn?)

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Bạn sẽ không nhận được nhiều tiền. Tỷ lệ chuyển đổi có thể là 1:15 chẳng hạn. Và bạn sẽ tìm thấy những người muốn thực hiện thỏa thuận với bạn. Bạn sẽ không nhận được tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn nhiều chờ đợi nhiều thời gian hơn.
    Trân trọng

  51. Chào. Hãy nhớ tôi? 😀 Tôi nghi ngờ nó.

   Được rồi, Fut 13 là tương lai đầu tiên của tôi và tôi đã có khả năng bắt đầu vào năm ngoái. Năm nay tôi đã sửa chữa nhiều lỗi, với sự giúp đỡ của hướng dẫn tuyệt vời làm thế nào để bắt đầu

   Tôi vẫn có người chơi gói khởi động của mình, nhưng từ các gói và quà tặng khác, tôi đã có nhiều người chơi hơn. Tôi đã bán khá nhiều và có khoảng 7,5k, với 7 vàng, 15 bạc và 8 đồng vẫn còn để đi.

   Tôi chỉ có thể mua trò chơi sau một vài tháng vì vậy tôi chỉ giao dịch cho đến lúc đó.

   Tôi đã đọc điều này và tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu với giao dịch với các nhà quản lý vàng không hiếm vì họ dường như là lợi nhuận tỷ lệ cao nhất. Cho đến nay tôi đang mua chúng ở 150, nhưng có những cái tôi nên đi không? Và tôi nên bán gì cho SP và Bin?

   Làm ơn hãy trả lời! Và cảm ơn vì những lời khuyên đẹp mà bạn đã tiết lộ sớm cho FUT 14, họ đã thực sự giúp đỡ, và cũng là sự giúp đỡ bạn đã cho tôi cho FUT 13!

   Ngoài ra, tôi có nên bán các nhân viên khác vì tôi không sử dụng các thuộc tính? Và những gì về các mặt hàng của câu lạc bộ, vì chúng khá vô dụng ngoại trừ sân vận động.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Bạn có thể không tin nhưng ngay cả ngày hôm qua chúng tôi đã nghĩ về bạn.
    Chúng tôi nhớ sự khởi đầu tồi tệ của bạn năm ngoái nhưng chúng tôi chắc chắn rằng năm nay mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều vì bạn là một trong những người luôn cố gắng học hỏi nhiều hơn.
    Theo chúng tôi, bạn nên bán mọi thứ bạn không cần như các nhân viên khác và các mặt hàng câu lạc bộ vô dụng. Bạn cần tiền để kiếm thêm tiền.
    Về các nhà quản lý, nó hoạt động như mọi thứ khác. Bạn cần nghiên cứu thị trường đầu tiên và vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Thêm một số thẻ của các nhà quản lý khác nhau vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng của bạn (danh sách xem đồng hồ) và bạn sẽ tìm thấy giá bạn nên bán (bạn có thể đặt thùng cao hơn 10 đến 20%). Bạn đề nghị chú ý đến những người Ý. Cho chúng tôi phản hồi sau.
    Trân trọng

    1. Rodrigo, tôi vẫn nhớ dòng đó của bạn: Mọi thẻ đều có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận, nếu bạn có thể làm việc đúng!
     Các sân vận động làm việc rất tốt cho tôi, và họ đã cho tôi rất nhiều lợi nhuận. Nhưng bây giờ nó đến thấp 🙁
     Một thẻ tuyệt vời khác đối với tôi là các nhà quản lý, theo đề xuất của bạn. Tôi đã quản lý để lấp đầy hạn ngạch hợp đồng 50% của mình và yest kiếm được lợi nhuận tuyệt vời. Theo mô tả của tôi trong bài viết trên, bạn có thể hiểu tôi đã đầu tư bao nhiêu vào nhóm của mình. Tuy nhiên, ổn định về mặt tài chính 🙂 một lần nữa, rất nhiều nhờ bạn 😀
     Nhân tiện,
     Nacho Monreal Out, Evra in 😀
     Phil Jones Out, Zabaleta trong 😀
     Mục tiêu tiếp theo là Wilshere cho Cabaye
     Sau đó, từng người một sẽ cố gắng để có được Cech, Hazard, Ozil/Mata/Silva, Rooney và Van Persie.
     Tôi biết nó sẽ mất nhiều thời gian cho điều đó, nhưng tôi tin rằng năm nay tôi sẽ có thể có được đội mơ của mình! 😉
     Tôi thực sự rất hạnh phúc với đội của tôi vào lúc này, tất cả là nhờ bạn Rodrigo! Bạn và Fifauteam đã dạy tôi A B C của Fut, và hôm nay rất vui khi được ở đây 😀

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Tôi sẽ đóng khung nhận xét của bạn!
      Chúng tôi chỉ giúp bạn nói cách làm điều đó. Bạn đã làm phần khó khăn nhất. Xin chúc mừng.
      Chúng tôi sẽ xuất bản một số hướng dẫn tốt này và tuần tới.
      Trân trọng

   2. Rất vui khi biết bạn nhớ tôi 😀

    Được rồi, vì vậy tôi đang chờ đợi mọi thứ được bán, điều này sẽ đưa tôi đến khoảng 9-10k.

    Điều về các nhà quản lý là tất cả các nhà quản lý tôi mua cho 150c đều rất giống nhau. Hầu hết là Olsen và Jansen và Van der Bor và những người khác, vì vậy tôi nên làm những cái khác nhau hay một vài người vẫn ổn?

    Tôi sẽ đặt SP là 300 và thùng là 500?

    Và được rồi, tôi sẽ tập trung vào người Ý, cảm ơn 😀

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Chào.
     Như chúng tôi đã nói với bạn trong các bình luận trước đây, bạn cần thêm chúng vào danh sách theo dõi của bạn. Có những người quản lý mà bạn mua bằng 150C và bán 250C và có những người quản lý mà bạn mua bằng 150C và bán thêm 600C. Bạn cần nghiên cứu thị trường.
     Trân trọng

     1. Tôi đã đánh cắp thị trường và không bao giờ có kết quả thẳng. Tất cả người Ý đi với giá khác nhau. Tôi nên đi cái nào? Tôi nên mua anh ta với giá bao nhiêu? SP và Bin?

  52. Chào Rodrigo,

   Đội bpl hiện tại của tôi 😀

   Tôi chơi 4-1-2-1-2

   GK: Begovic, Vorm
   LB: Kolarov, Nacho Monreal
   RB: Ivanovic, Phil Jones
   CB: Vidic, Ferdinand, Lescott, Kosciellny
   CM: Cabaye, Carrick
   RM: Valencia, Mirallas
   LM: Podolski, Pienaar
   Cam: Kagawa, Eriksen
   ST: Dzeko, Negredo, Hernandez, Demba BA, Berbatov

   Quản lý: Alan Pardew

   Hóa học 100 cho cả sự kết hợp của các nhóm mà tôi sẽ sử dụng!

   Áp dụng các kiểu hóa học thích hợp trên đầu này! Vẫn hoàn thành 45 trận đấu của người chơi Gói khởi động. Sau khi hoàn thành, sẽ bắt đầu với đội này
   Người quản lý đã mua cho các tiêu chí hợp đồng 50%
   Thêm vào đó đã có bộ dụng cụ và sân vận động sẵn sàng cho sự lựa chọn của tôi (Home Kit Man United Red, Away Kit Real Madrid White, Sân vận động Old Trafford)! Đã lưu trữ khoảng 20-25 hợp đồng vàng để sử dụng. 😀
   Và tôi hiện có khoảng 40 nghìn xu trong tay với việc giao dịch hàng ngày và phát triển chậm về tài chính nhưng đều đặn!
   Và vâng, tất cả cảm ơn bạn và hướng dẫn của bạn! Tôi rất hạnh phúc!

   Cảm ơn rất nhiều,
   Sarbajit

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào.
    Khi tôi bắt đầu đọc bình luận này, tôi đã nghĩ rằng ‘nhóm tốt, nhưng có thể cải thiện. Sau đó, tôi nhận ra rằng đó là một đội hình FUT 14 chứ không phải là FUT 13.
    Xin chúc mừng. Bạn là một người đọc rất giỏi: bạn đã sử dụng các con vật không thể kiểm soát, người quản lý và hợp đồng đã mua, v.v ... Bạn chắc chắn rằng đó sẽ là một mùa tuyệt vời cho bạn.
    Cảm ơn bạn!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Không thể trả lời vì chúng tôi vẫn đang thử nghiệm người chơi. Nó là quá sớm cho điều đó. Bạn nên làm như vậy.
    Phụ thuộc vào ngân sách của bạn, ví dụ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền, hãy thử BBVA. Nếu không, Serie A có thể là một lựa chọn tốt.
    Trân trọng

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Sớm hơn so với năm trước.
      Chúng tôi hiện đang hoàn thiện các hướng dẫn quy tắc và chúng tôi sẽ cố gắng xuất bản một hướng dẫn đội hình mới mỗi tuần, bắt đầu từ giữa tháng Mười.
      Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Đó là Bin. Tôi đã bán một số thẻ. Với Bin 1.400, nó chưa đầy một giờ. Họ mua nó trước khi nó kết thúc.
    Trân trọng

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Phụ thuộc. Chỉ cần thêm một vài trong số chúng vào mục tiêu chuyển nhượng của bạn và xem họ có bán hàng không và ít nhất là bao nhiêu (ít nhất là 200C).
    Nếu chúng là, và bạn dễ dàng mua chúng ở 150C, hãy tiếp tục.

  53. Good Good Rodrigo! 18K trong thị trường này là khá tốt, tôi đoán. Tôi lại nhớ gói tất cả người chơi của mình sau khi đọc cái này 😛
   Tôi hiện đang ở khoảng 15k, mà không nhận được các gói khởi động. Mua những người chơi cấp độ tiếp theo sẽ rất khó khăn vì giá của họ là cách chi phí. Nhưng vâng, tôi hiểu thị trường là như vậy trong năm nay. Hãy xem những gì đi lên.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Cảm ơn phản hôi của bạn.
    Thật tốt khi biết rằng có những người thực sự đằng sau màn hình.
    Giao dịch tốt cho bạn!

    1. Rodrigo, một số câu hỏi liên quan đến các nhà quản lý trong FUT14.
     1. Trong quan điểm của hóa học, cả quốc gia hoặc giải đấu nếu các trận đấu chúng ta sẽ nhận được 1 điểm hóa học. Nếu cả hai, thì cũng 1 điểm hóa học. Đúng?
     2. Điều này sẽ phụ thuộc vào vàng/vàng hiếm/bất kỳ người quản lý lớp nào khác? Ý tôi là bất kể lớp học của anh ấy, chúng tôi sẽ nhận được 1 điểm hóa học nếu các trận đấu của quốc gia/giải đấu, phải không?
     3. Sau đó, ngoài 3% tiền thưởng hợp đồng, không có sự khác biệt nào khác giữa một vàng và một người quản lý vàng hiếm hoi của cùng một quốc gia/giải đấu, phải không?

     1. Và lấy một ý tưởng khác, chỉ muốn chia sẻ với bạn. Những người muốn đội của họ mặc áo đấu của Barcelona hoặc Real Madrid, có thể lựa chọn Liga Adalante Barcelona B hoặc RM Castilla áo. Họ giống như các đội đầu tiên, chỉ có huy hiệu giải đấu sẽ khác. Chúng là những chiếc bạc, và rẻ hơn nhiều! 😀

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Lạm phát sẽ bắt đầu. Bán nó nếu bạn là một nhà giao dịch giỏi. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn với cái đó.
    Trân trọng

  54. Quên nói với bạn, tôi cũng đã xây dựng một nhóm đồng, với hóa học 100%. Tôi hy vọng rằng tôi có thể kiếm được một số tiền với nó khi bắt đầu. Tôi nghĩ rằng tôi chơi tốt hơn trong các hạng mục người chơi kỹ năng thấp. Không có ngọn lửa, chỉ cần footbal!

   Từ biệt!

  55. Greetings Rodrigo, tôi đang chơi FUT cho năm thứ hai, nhưng lần đầu tiên chơi kém. Tôi đã đọc lời khuyên và bình luận của bạn, và có những ngày đầu tiên tốt. Đã bán mọi người chơi vàng không hiếm (mặc dù không có nhiều trong số họ, và không có vàng hiếm cho tôi) và mua một cặp quản lý vàng hiếm. Bắt được một khoảnh khắc thị trường tốt, và không có thời gian biến họ thành năm người quản lý vàng hiếm hoi và không có tiền trong túi của tôi. Được mua sau đó cho một cái gì đó như 650-700, đến 1000 xu, đôi khi được bán với giá gấp đôi. Nhưng bây giờ tôi đã mua 11 hợp đồng người chơi vàng hiếm và 2 hợp đồng quản lý vàng hiếm hoi, một số người không hiếm hơn, tổng cộng 27. Có thể quản lý để bán chúng với giá cả, quá nhiều lời đề nghị và không có nhu cầu. Bạn sẽ làm gì?

   Cảm ơn!! Trang web tuyệt vời!

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào Santiago. Cảm ơn bạn.
    Don Tiết quên rằng trong hướng dẫn FUT 14 khởi đầu của chúng tôi, chúng tôi đã nói rằng bạn không nên đầu tư tất cả các đồng tiền của mình. Nhưng đừng lo lắng. Không ai mua người quản lý của bạn vì không có đủ tiền trên thị trường. Nó sẽ thay đổi sớm. Hôm nay bắt đầu mùa giải cho người giữ vé mùa. Họ sẽ tạo ra tiền trong các trận đấu và thị trường sẽ sống lại.
    Trân trọng

  56. Tôi đã nhận được 5000 đồng xu làm quà tặng hàng ngày hôm nay! Dành khoảng 5-6 giờ mỗi ngày trong ngày phát hành, vì vậy cuối cùng EA cảm thấy thương hại và cho điều này tôi tin !!! Có Olic, Bojan, Michu, Domizzi, Adruiz, De Jong (Milan) và một vài vàng hiếm khác cho 600-700 mỗi cái. Chọn một vàng hiếm hoi của giải đấu không thành công cho 400, nhưng hey có thể loại bỏ nó với giá 634 !!! Có 2 người quản lý vàng không hiếm cho 200-250. Cố gắng bán vàng hiếm với giá 800-900, nếu chưa bán được vì giá của chúng sẽ tăng trong tương lai. Ai trong số này đáng để giữ Rodrigo?

   1. Thật không may, tôi đã không nhận được một gói tất cả các cầu thủ mặc dù câu lạc bộ được thành lập vào tháng 9 năm 2011
    Nếu điều đó đi vào bức tranh, tôi tin rằng tôi sẽ ở một vị trí tốt hơn, nhưng dù sao, vẫn tốt hơn là bắt đầu trò chơi trên Zero! 🙂

   2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    5.000 xu? thật sự ? kinh ngạc.
    Nếu bạn là một nhà giao dịch giỏi, vì bạn có vẻ như vậy, hãy bán tất cả. Bạn sẽ cần tiền đó để đầu tư vào những cái khác.
    Trân trọng

    1. Cảm ơn rất nhiều! Có Rodrigo, tôi đang cố gắng hết sức! Nhưng hiện tại vẫn còn tổng giá trị (tiền mặt + giá trị của thẻ thuộc sở hữu) là khoảng 8-9k. Tôi vẫn quên rằng tôi đã không nhận được tất cả các gói người chơi 🙁 nhưng hôm nay vẫn là món quà hàng ngày được tạo thành cho đến một mức độ nhỏ mà tôi đoán là 🙂
     Một điều nữa tôi đã quyết định, tôi sẽ chơi toàn bộ 45 trò chơi được ký hợp đồng với người chơi và người quản lý gói khởi động của mình, chắc chắn ngoại tuyến và kiếm được càng nhiều tiền trận đấu càng tốt (vì tôi là một game thủ hơn là một nhà giao dịch, và một người ít nhất!). Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục giao dịch trong giai đoạn này. Sau đó, một khi 45 trò chơi kết thúc, sẽ loại bỏ những người chơi Gói khởi động và hy vọng sẽ có ngân sách tốt sau đó để xây dựng đội ngũ ban đầu của tôi. Ý tưởng thế nào?

    2. Đội hình 100k BPL / BUNDESLIGA tốt nhất! (Xbox) 100cem

     4-4-1-1

     GK Weidenfella RCB Boateng Lcb Hummles RB Lahm LB Cole LM Young LCM Gerrard RCM Martinez RM Muller CF Rooney St Eto Muffo

  57. Tôi không thể đăng nhập vào ứng dụng Webb, nó đã hoạt động trước đây tôi đang thử Everyfday và nó không hoạt động và phần buồn là tôi đang bỏ lỡ những món quà hàng ngày của mình nhưng tôi đang thử hàng ngày 🙁 rất không công bằng tôi thực sự tôi đã thử mọi thứ.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Hãy thử trong một PC khác, một người lái xe khác, làm sạch bộ nhớ cache, truy cập vào bảng điều khiển trước, thay đổi mật khẩu và câu hỏi bảo mật của bạn, bạn đã thử tất cả những điều này chưa?

  Nhận xét đã đóng cửa.