link bong da hom nay Tất cả sự thật về dự thảo Fut

Tất cả sự thật về dự thảo Fut

Rodrigo Lopes, tác giả của trang web, luôn muốn làm một cái gì đó trong khi ở một nơi nào đó gần cộng đồng nơi anh ta có thể khám phá nhiều tự do hơn về nội dung.Trong lĩnh vực này, sẽ bắt đầu bằng cách là một điều hàng tháng, anh ấy chắc chắn sẽ có cơ hội thể hiện một tầm nhìn cá nhân chủ yếu về (không chỉ) trò chơi.

 

Tất cả sự thật về dự thảo Fut

Tất cả sự thật về dự thảo Fut

 

Tôi nợ các bạn một bài báo, don lồng tôi?Không ai thực sự phàn nàn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ yêu một bài viết mới để đọc, phải không?

FIFA 16 đã ra ngoài và nhóm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn các hướng dẫn và bài viết có chất lượng tốt nhất (và số lượng).Khó đến nỗi chúng tôi gần như không có thời gian để chơi.Nhưng bạn làm.Vậy còn bạn thì sao, bạn thích nó như thế nào?Có rất nhiều Tất cả các loại ý kiến Nhưng ở đây, một thứ gì đó mà ít nhiều là một vấn đề đồng thuận: chế độ dự thảo mới, bổ sung nhỏ của EA trên FUT FUT năm nay.Vui vẻ, đầy thách thức và gây nghiện, Dự thảo FUT đến ở lại. Nó đã được một thời gian dài kể từ lần cuối tôi nghe về điều gì đó nhất trí. Bạn cũng thích nó, bạn cũng không?

Nếu bạn đã đọc các bài viết trước đây của tôi (nếu bạn trú ẩn, bạn nên có!), Bạn biết rằng bây giờ tôi đã chống lại nó một chút. Vì vậy, tôi đã mong đợi bạn trả lời câu hỏi cuối cùng của tôi với ‘Yeah! Phạm tội nàyTốt, theo cách này, tôi đã có một cái gì đó để viết về", Tôi nghĩ đến bản thân mình. Vì vậy, Yeah, FUT Draft là một tính năng mới sáng tạo và thú vị, nhưng không phải mọi thứ đều tốt như nó có vẻ. Đây là những gì tôi sẽ nói về ngày hôm nay.

Bản nháp FUT thực tế là tin tức duy nhất cho đội cuối cùng của đội bóng năm nay. Chương trình khuyến mãi của nó được thực hiện rất tốt, vượt qua ngay cả khi giới thiệu các đội tuyển quốc gia nữ. Trước khi trò chơi được phát hành, bạn đã thấy dự thảo FUT được nhấn mạnh ở bất cứ nơi nào bạn nhìn vào: tại E3, GamesCom, trên bản demo hoặc bất kỳ loại đánh giá nào. Mọi người đều muốn chơi Draft Fut. Tôi muốn, bạn muốn, tất cả chúng ta đều muốn.

Tôi không nói tất cả chúng tôi muốn chơi chỉ vì EA thuyết phục chúng tôi. Nó khác xa với điều đó. Trò chơi thực sự là một luồng không khí trong lành và chúng tôi dường như có thể thử những người chơi mà chúng tôi không bao giờ có đủ khả năng là một sự thật siêu thú vị. Tôi chỉ muốn cho bạn thấy những kỳ vọng của EA cao đến mức nào đối với chế độ trò chơi này. Cao hơn bạn tưởng tượng. Trên thực tế, những người trong công ty nhận ra rằng năm nay sẽ làquan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng tại sao dự thảo FUT lại quan trọng như vậy? Đừng lo lắng, tôi sẽ giải thích.

 

Tất cả sự thật về dự thảo Fut

 

Tôi có lẽ là một trong số ít người đã nhận được rất nhiều sự nhiệt tình khi dự thảo FUT được công bố, cũng vì tôi nghĩ rằng nó sẽ không được miễn phí. Vâng, tôi là một người rẻ tiền. Tôi chỉ bị cám dỗ để dùng thử khi EA thực sự hứa với chúng tôi sẽ lấy lại khoản đầu tư của mình ngay cả khi chúng tôi thua trận đầu tiên. Nhưng nó có thực sự như vậy không? Vậy thì, bộ phận tiếp thị của EA, đã cố gắng làm cho nó trông giống như chúng ta không có gì để mất, nhưng thực sự chúng ta làm. Khi chúng tôi không vượt qua giai đoạn đầu tiên, chúng tôi nhận được một cái gì đó giống như hai Gói vàng trị giá 5k mỗi và một Gói bạc Đáng giá 2,5k, cộng thêm dưới 15K mà chúng tôi đã chi để tham gia dự thảo FUT. Nói dối là tuyệt vời, ea.

Bạn cũng phải suy nghĩ ngay bây giờ rằng bạn sẽ không may mắn khi thua trận đấu đầu tiên, phải không? Vâng, đây chỉ là toán học. Về mặt lý thuyết, cơ hội bạn chiến thắng một trận đấu trực tuyến là 50%. Nó không có gì bí mật, trong một trò chơi ở đó chỉ có một người chiến thắng. Cái khác mất. Điều đó có nghĩa là, đối với ai đó để thắng bốn trận liên tiếp, ít nhất bốn người đã thua. Nó có thể là mười sáu nhưng hãy để Lừa thực sự rằng bạn có thể đối mặt với những người chơi trong các giai đoạn khác nhau so với bạn. Bạn có muốn tiếp tục làm toán hay nó trở nên phức tạp? Tôi sẽ phá vỡ nó cho bạn: Trung bình, điều được mong đợi nhất là bạn chỉ giành được một trận đấu cho mỗi lần tham gia chứ không phải hai, đó là những gì chúng tôi đã dẫn đến tin tưởng. Vì vậy, những gì phần thưởng trung bình cho một tình huống như vậy? Vâng, bạn có thể nhận được một cái gì đó giống như một Gói bạc, một Gói vàng và a Gói vàng cao cấp. Tiết kiệm thời gian của bạn, tôi đã thực hiện tính toán: phần thưởng trung bình bằng yêu cầu tham gia - 15 nghìn đồng tiền. Rốt cuộc, nếu bạn dừng lại và suy nghĩ trong một khoảnh khắc ear thường rất hào phóng, phải không?

Nhưng bạn có thể bướng bỉnh hơn tôi, bạn đang nghĩ rằngTôi đủ tốt để đạt được một chuỗi chiến thắng tốt đẹp”. Được rồi, tôi không nghi ngờ gì nữa, bạn rất giỏi, sau tất cả những gì bạn không chỉ là một người chơi bình thường khác. Nhưng đừng quên rằng trò chơi sẽ luôn cố gắng và kết hợp bạn với một người có lịch sử chiến thắng tương tự như của bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều công việc. Cho dù bạn tốt đến đâu, cơ hội của bạn luôn khoảng 50% trong mỗi trận đấu. Muốn quay lại toán học để biết cơ hội là bao nhiêu và bao nhiêu gói bạn nhận được theo hiệu suất trực tuyến của bạn có giá trị? Tôi sẽ giúp:

 • Một cách chính xác 0 Thắng
 • Xác suất trung bình 50%
  12.500 xu

 • Một cách chính xác 1 Thắng lợi
 • Xác suất trung bình 25%
  15.000 xu

 • Một cách chính xác 2 Thắng
 • Xác suất trung bình 12,5%
  30.000 xu

 • Một cách chính xác 3 Thắng
 • Xác suất trung bình 6,25%
  40.000 xu

 • Một cách chính xác 4 Thắng
 • Xác suất trung bình 6,25%
  80.000 xu

 
 

Tất cả sự thật về dự thảo Fut

 

Nếu bạn nhìn vào những con số này một cách cẩn thận, bạn sẽ thấy Draft Fut thực sự có thể rất thú vị, nhưng không phải cho ví của bạn. Và trong những phần thưởng này, có khá nhiều biến thể, vì nếu bạn đạt được bốn chuỗi chiến thắng, chẳng hạn, bạn có thể nhận được gói trị giá 60k hoặc có thể 100k. Bằng cách này hay cách khác, nó không phải là một chế độ trò chơi hiệu quả về chi phí. Trung bình, một người chơi cần tham gia dự thảo FUT mười sáu lần trước khi họ giành được giải thưởng lớn.

ThìDonith thích nó, don lồng chơi nóBạn có thể nói (đủ công bằng). Tôi không có gì chống lại EA tạo ra một chế độ trò chơi trong đó mọi người phải đầu tư để tham gia. Họ có tất cả quyền để làm như vậy, đặc biệt là nếu sản phẩm tốt như nó dường như là sự đồng thuận. Những gì tôi không chấp nhận là tất cả các quảng cáo sai quay xung quanh nó, tuyên bố bạn không có gì để mất. Có một chiến lược tiếp thị được xây dựng để khiến bạn tin vào lời nói dối này, điều này từ các giải thưởng tốt hơn nhiều trong phiên bản beta để đánh giá đi xa từ vô tư. Nhân tiện, bạn đã nhận được nhiều mã thông báo nháp trong gói? Không cần phải trả lời điều đó.

Nhưng lời nói dối không kết thúc ở đây. Đối với tôi, ảo tưởng chính là một điều khác: giải thưởng tham gia được đưa ra trực tiếp trong tiền xu, nhưng gói. Nó giống như giáo viên kinh tế của tôi thường nói, tốt hơn là có tiền trong túi của bạn hơn là bất cứ điều gì khác. Có tiền, bạn có thể quyết định phải làm gì với họ. Không giống nhau với gói. Và có một điều nữa mà nhiều người dường như quên đi: bạn hiếm khi được vô hiệu hóa chi phí của gói bằng cách bán toàn bộ nội dung của nó trên thị trường. Trung bình, nó là một sự mất giá khoảng 60%. Nói cách khác, trong trường hợp bạn không vượt qua đối thủ đầu tiên, bạn có thể mất 50% những gì bạn đã dành để tham gia. Bạn nên tự tin rằng bạn sẽ thắng.

 

Bây giờ, hãy để Lừa xem EA một phần của thỏa thuận. Tại sao họ mong muốn rất tệ đến nỗi dự thảo FUT làm tốt?

Ở nơi đầu tiên bởi vì, như tôi đã chỉ cho bạn, nó thực sự sinh lợi cho công ty. Rốt cuộc, EA là tất cả về bán gói. Với dự thảo FUT, họ liên tục bán. Mỗi lần ai đó tham gia, cho dù họ có muốn hay không, họ sẽ mua gói. Bạn mua sự tham gia của bạn và nhận gói cho giải thưởng. Lợi nhuận đảm bảo cho EA. Nó làm tôi nhớ đến những ngôi nhà đánh bạc. Bạn thắng, đối thủ của bạn thua, EA thắng. Bạn thua, đối thủ của bạn chiến thắng, EA thắng. Kết nối bị mất, cả hai đều thua, EA giành chiến thắng gấp đôi. Ai sẽ muốn một phần trong một thỏa thuận như vậy?

Nhưng EA don lồng sống độc quyền bán gói. Lần đầu tiên trong lịch sử của Team Ultimate, FIFA Points có một tiện ích khác (ngoài việc mua gói). Thanh toán tham gia dự thảo FUT cũng có thể được thực hiện thông qua chúng. Với tất cả những kỳ vọng được tạo ra xung quanh chế độ trò chơi này, hãy tưởng tượng có bao nhiêu người chơi ngoài kia muốn dùng thử, và vì họ không có nhiều tiền nhưng họ đã mua FIFA Points để chơi. Chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời nơi sự giàu có đến từ hư không.

 

Tất cả sự thật về dự thảo Fut

 

Điều này đang bắt đầu trông giống như một bài viết có ý kiến ​​đầy đủ các sự kiện không thể bác bỏ. Nó thời gian để suy đoán một chút. Điều gì sẽ xảy ra nếu kế hoạch thực sự của EA vượt xa tất cả lợi nhuận tức thì? Trong trường hợp bạn đã nhận thấy, công ty đã có trong tay họ một trò chơi tuyệt vời, nhưng điều đó không bao giờ hoạt động khá đúng. Các vấn đề và nhiều vấn đề hơn: Tạo đồng xu nhân tạo, các ứng dụng không có nửa năm qua, Autobuyers thúc đẩy sự đồng tình không công bằng, các máy chủ không đủ năng lực, đàm phán tiền xu trên thị trường song song, v.v.

Cho đến nay, chiến lược đã giữ cho mọi người hạnh phúc qua những tuần đầu tiên sau khi phát hành trò chơi. Sau khi tất cả mà không bán bản sao, họ có thể bán FIFA điểm sau đó. Các ứng dụng đang hoạt động, phạm vi giá rộng và thúc đẩy ý tưởng rằng nhiều điều đã được thực hiện để các vấn đề trước đây không lặp lại. Nhưng không thực sự. Một vài tháng trước, sau mùa giải FIFA Point (Giáng sinh và Toty) nóng nhất, họ bắt đầu đổ lỗi cho người bán tiền xu và người tự động khi mọi thứ quay trở lại với họ. Các ứng dụng bị tắt, phạm vi giá được rút ngắn cho đến khi mọi khả năng giao dịch chết và họ bắt đầu quảng bá FIFA tiếp theo. Tuy nhiên, EA biết rằng chiến lược này đã giành chiến thắng mãi mãi, và chỉ bằng cách chắc chắn sẽ đóng cửa thị trường, họ có thể cung cấp cho trò chơi sự bảo mật mà nó cần. Đây là nơi dự thảo FUT đến. Nếu FUT Draft đạt được sự chấp nhận toàn cầu, công ty sẽ có thể quảng bá nó như là chế độ trò chơi nhóm cuối cùng chính và về cơ bản là sống. Ví dụ, hãy tưởng tượng, một bản nháp FUT trong đó bạn có thể lưu các thẻ mà bạn có thể chơi cùng, sử dụng chúng một cách có điều kiện trong đội hình của bạn; Bạn sẽ có thể bán chúng cho bất kỳ ai nhưng bạn được ủy quyền giao dịch chúng hoặc bán chúng cho trò chơi với giá được thiết lập sẵn để bạn có được tiền để tiếp tục tham gia. Và, tất nhiên, các gói sẽ được bán. Đây chỉ là một ý tưởng sơ bộ ngắn gọn về những gì tất cả những điều này có thể có là kết quả. Tôi chắc chắn EA có thể nghĩ về những thay đổi tốt hơn khác. Rốt cuộc, nó có lợi nhuận mà chúng tôi nói về

 

Tôi muốn nói rõ rằng tôi không cố gắng khiến bạn bỏ trò chơi Fut Draft với bài viết này. Ngược lại. Ai đó đã tiếp tục cho ăn EA. Mục đích của việc này là để làm rõ các chủ đề ít minh bạch hơn cho cộng đồng. Và, tất nhiên, tiết lộ sự thật trong lời nói dối sớm được công bố.

Chơi game tốt cho mọi người!

 
 
 
 
 
 

44 Suy nghĩ về “Tất cả sự thật về dự thảo FUT”

 1. Vấn đề là đôi khi tôi cảm thấy bị lừa dối và nhiều người chơi khác cũng đang trả 60 đô la cho trò chơi và phần thưởng là tào lao mà một số người trong chúng ta muốn là người chơi yêu thích nhưng chúng ta không thể trả tiền cho chúng ta
  Ví dụ của tôi: Là một người hâm mộ Juventus, tôi rất thích chơi như Del Piero nhưng tôi không thể vì giá cao và nhiều người chơi khác cảm thấy như vậy về trò chơi

 2. Rodrigo, bạn có bao giờ có cảm giác rằng trò chơi được gian lận. Tôi có thể có một chuỗi chiến thắng và sau đó, ngay cả khi chơi tốt mọi thứ chỉ cần đi đúng cách. Không chỉ một trò chơi, mà cả trò chơi sau trò chơi. Tôi cũng chơi các đội có ít hóa học và dường như không có nhiều sự khác biệt. Tôi chắc chắn rằng bạn được hỏi điều này suốt thời gian nhưng tôi rất thích ý kiến ​​của bạn!

 3. Này các bạn, tôi đã chơi bản nháp ngoại tuyến kể từ khi nó ra mắt, tôi đã có một số giải thưởng tử tế không có gì tuyệt vời nhưng những người như Kroos và Benzema. Nếu bạn chơi trực tuyến là giải thưởng tốt hơn rất nhiều? Bạn đã thắng tốt nhất là gì? Chúc mừng

 4. Bạn có thể nói rằng 0 chiến thắng là 50% và 1 thắng là 25%. Đó là tổng cộng 75%, không có 25% cơ hội kết quả thứ 3. 1 thắng trong 1 trò chơi là 100%, 1 thắng trong 2 trận là 50%. 1 tổn thất trong 1 là 0%, bạn không thể có 2 tổn thất trong 2.

  Nói rằng bạn có 25% cơ hội nhận được một chiến thắng là sai, bất kể logic căng thẳng nào bạn sử dụng để đi đến kết luận đó, nó vẫn sai. Tôi đã đọc lời giải thích của bạn dưới đây và trong khi tôi hiểu những gì bạn đang cố gắng nói, toán học vẫn sai.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Xin lỗi nhưng chúng tôi tin rằng bạn đã sai.
   Nếu bạn đọc các nhận xét, bạn sẽ thấy rằng bạn không phải là người đầu tiên nói điều đó. Sau khi họ đọc lời giải thích của chúng tôi, tất cả họ đều đồng ý rằng chúng tôi đúng. Vui lòng đọc các ý kiến ​​và bạn sẽ hiểu.

 5. Nó có thể có lợi nhuận. Tôi chơi các mùa để kiếm tiền sau đó khi tôi đã lưu 15000 tôi chơi bản nháp. Tôi không bao giờ mua bất kỳ điểm nào và bây giờ tôi có Reus, Aubameyang, Costa, Ozil, chèo thuyền và những người khác .. hoàn toàn từ lợi nhuận tôi tạo ra từ các gói dự thảo. Tôi đã giành được nó 9 lần trong số 32 mục

 6. Nó không phải là một trò chơi đồng xu lật. Chắc chắn một nửa người chơi sẽ bị loại trong mỗi cấp độ. Nhưng bạn không thể nói rằng tỷ lệ cược là 50%.

 7. Tôi vừa thắng 4 trận liên tiếp trên bản nháp và tôi đã có Yaya Toure! Bạn có biết có nên bán hay không có lời khuyên nào? Anh ấy đi với 86k+

 8. Trên thực tế, dự thảo tương lai của bạn đang mua vào một trò chơi cơ hội như với tất cả các trò chơi đánh bạc khác.

  Mua của bạn là 15k hoặc 300 điểm.

  Phần thưởng của bạn được nhìn thấy so với giá gói.

  Bạn có thể bux hai Prem. Gói vàng trị giá 15k hoặc chơi trận đấu và trò chơi xác suất.
  Bạn có thể đóng gói Skiller được xếp hạng cao 5* mong muốn trong một gói đã mua cũng như trong một gói dự thảo được khen thưởng.

  Bạn đi theo con đường nào để có được gói là của bạn…

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Sự thật 1: Gói mua hàng đắt tiền hơn trong dự thảo FUT hơn trong Fut Store.
   Sự thật 2: Bạn không thể phát dự thảo Fut mà không cần «mua gói.

 9. Rất thất vọng. Giành chiến thắng 4 trận liên tiếp để yêu cầu giá tối đa, rất phấn khích. Nhưng, sau khi tôi mở tất cả các gói, người chơi giỏi nhất tôi có là Sissoko, trị giá như 4K. Tất cả trong tất cả, tôi đã có một lợi nhuận 5k hút. Ý tôi là, nếu bạn thắng 4 trận liên tiếp, tôi đã mong đợi ít nhất là lợi nhuận 50k. Thật nực cười… nó là một kế hoạch ponzi

 10. Xin chào Rodrigro,

  Tôi đến để tràn ra sự thất vọng của mình với Draft Fut.

  Sau khi chơi chế độ dự thảo trong 5 lần, cuối cùng tôi đã có thể giành chiến thắng bốn trận liên tiếp để đạt được giải thưởng tối đa. Tôi đã rất hào hứng khi thấy rằng tôi đã giành được một gói người chơi vàng cao cấp, một gói vàng hiếm và một gói lớn.

  Sau khi tôi tuyên bố và mở gói của tôi, tôi đã rất thất vọng. Người chơi giỏi nhất tôi có là Sissoko đáng giá như 4-5k

  Khi tất cả đã được nói và làm tôi hầu như không có lợi nhuận. LỐ BỊCH. Tôi thắng tất cả các trò chơi và hầu như không phù hợp với khoản đầu tư của mình. Làm thế nào mà EA mong đợi mọi người chơi shit này. Đó là một sơ đồ ponzi

  1. Bạn có thể có yếu tố trong nội dung của những gì bạn kéo trong gói của bạn và nói rằng nó làm cho dự thảo FUT không đáng giá.
   Tất cả những gì bạn có thể là yếu tố là giá trị khuôn mặt thực tế của gói chưa mở. Giá trị giá trị so với giá trị phí vào cửa. Nếu nó là hơn 15k, bạn có lợi nhuận. Những gì bên trong các gói chỉ là ngẫu nhiên như thể bạn đã mua các gói thẳng lên. Mặt khác, nếu bạn đóng gói Messi, thì đột nhiên nó có giá trị, nhưng không có gì khác biệt xảy ra so với khi bạn không nhận được Messi.

 11. Chào

  50% xác suất chiến thắng và thua. Dự thảo có 4 trò chơi tất cả đều có thể được chơi. Vì vậy, ngay cả khi bạn mất 3 đầu tiên, bạn có thể chơi tất cả 4. Bạn đã giả định thoát về tổn thất chính xác.

  Đối với 4 tổn thất: (0,5)^4 = 6,25%
  Đối với chính xác một chiến thắng: 4*(0,5)^4 = 25%
  Đối với chính xác 2 chiến thắng: 6*(0,5)^4 = 37,5%
  Đối với chính xác 3 chiến thắng: 4*(0,5)^4 = 25%
  Đối với chính xác 4 chiến thắng: (0,5)^4 = 6,25%
  Tổng cộng = 100%

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Nhận xét của bạn là hoàn hảo và tính toán của bạn đều ổn. Tuy nhiên, có một cái gì đó mà tôi có thể hiểu được. Tại sao bạn nói tất cả những thứ có thể được chơi? Như bạn đã nói, tôi cho rằng tồn tại về sự mất mát. Bạn vẫn có thể chơi bản nháp ngay cả khi bạn lỏng lẻo? Các bài kiểm tra của tôi là với chế độ trực tuyến nhưng tôi tin rằng nó giống với ngoại tuyến.

 12. Tôi đã chơi Chế độ dự thảo ngoại tuyến và thích nó, cho đến tối qua. Tôi đã tăng 3-0 trong thời gian thêm của trò chơi thứ ba ở cấp độ chuyên nghiệp khi kết nối với EA bị mất. Khi tôi đăng nhập lại vào các máy chủ, nó đã khiến tôi thua 3-0 và yêu cầu tôi nhận giải thưởng của mình, lúc 2 chiến thắng, không tốt như giải thưởng cho 3 hoặc 4 chiến thắng. Tôi có một kết nối Internet khá đáng tin cậy, có dây. Xem xét tần suất mà tôi bị loại khỏi các máy chủ EA, có khoảng 6,25% trong 4 trò chơi mà không xảy ra. Nó bực bội khi mất tiền khi nó xảy ra trong một trận đấu thường xuyên, nhưng khi nó xảy ra ở chế độ dự thảo, bạn sẽ mất gấp đôi (tiền xu và phí vào cửa tương lai). Tôi ra ngoài.

 13. Chào Rodrigo.

  Bài viết tuyệt vời như bình thường.

  Tôi đã thực hiện chia sẻ công bằng của tôi về các khóa học xác suất ở trường và đại học.
  Bạn hoàn toàn đúng về xác suất.
  Để giành chiến thắng chính xác 4 trận đấu là 6,25%.
  Chính xác 3 trận đấu 6,25%
  Chính xác 2 trận đấu 12,5%
  Chính xác 1 trận đấu 25%
  Chính xác 0 trận đấu 50%
  Tất cả cộng lại lên tới 100% như bạn đã nói và thích nó!

  Về dự thảo FUT, các giải thưởng thực sự không tốt chút nào !!
  Tôi đã chơi nó như 7 hoặc 8 lần và có được 4 chiến thắng một lần.
  Tôi đã giành được 12 cầu thủ vàng tất cả các gói hiếm. Tôi có thể thực sự không may mắn nhưng không ai trong số các cầu thủ tốt và tất cả đều được bán với giá dưới 1000 đồng tiền !!
  Tôi nghĩ rằng khi tôi có được 4 chiến thắng, ít nhất tôi sẽ nhận được mã thông báo để phát chế độ dự thảo một lần nữa ngoài giải thưởng thông thường, nhưng đó không phải là trường hợp.
  Đó là một sự thất vọng lớn và tôi đã ngừng chơi bản nháp kể từ đó - đó là thứ bảy này nhưng tôi thực sự đã dừng lại!

  Tôi có thể hỏi bạn một vài câu hỏi được không?
  Đầu tiên là liên quan đến các trang web cung cấp cho chúng tôi biến động giá của người chơi trong những tuần qua.
  Năm ngoái tôi đã sử dụng Futbin và nó đã hoạt động rất tốt. Nhưng nó không hoạt động nữa trong năm nay. Bạn có biết tại sao? Bạn có thể đề xuất bất kỳ trang web nào khác không?

  Câu hỏi thứ hai liên quan đến nếu thẻ. Tôi đã mua Bacca Totw trong tuần anh ấy ở trong gói.
  Nếu tôi không nhầm điều này nếu Bacca sẽ ở trong các gói chỉ trong 1 tuần, phải không?
  Và giá của anh ấy thường sẽ tăng trong những tuần tới, phải không?
  Tôi đã mua anh ta với giá 60k và anh ta đang bán với giá khoảng 55k bây giờ.
  Có phải giao dịch với TOTW một ý tưởng tồi trong năm nay? Tôi có nên bán anh ta với giá 55k và cắt lỗ của tôi hay bạn nghĩ rằng giá của anh ta sẽ tăng trở lại?

  Cảm ơn rất nhiều trước cho câu trả lời của bạn.

  Kịp các công việc tuyệt vời!

  Trân trọng,
  Alan

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Alan. Bạn đã cứu một ngày của tôi! Tôi cũng có các lớp học xác suất ở trường đại học nhưng tôi đã bắt đầu tự hỏi mình có làm gì sai không.
   Về câu hỏi của bạn:
   1) Futbin đã làm việc cách đây vài ngày nhưng bây giờ, ngoại trừ Xbox 360. Tôi biết nó không có lịch sử tuần qua, nhưng theo tôi, đó là trang web đáng tin cậy hơn.
   2) BACCA nếu được phát hành trong Totw thứ hai. Anh ta thay thế thẻ thông thường của mình trong các gói từ ngày 23 đến 30 tháng 9. Bây giờ bạn chỉ có thể tìm thấy anh ta trong gói. Bạn có thể thấy nơi đây, hành vi giá của thẻ nếu. Tôi tin rằng giá của anh ấy sẽ cao hơn trong một vài tuần, nhưng có lẽ bạn nên đầu tư những đồng tiền đó vào các thẻ khác.
   Trân trọng

 14. Tôi đã chơi dự thảo ngoại tuyến, trên Semipro rất dễ giành được vấn đề là phần thưởng. Tôi có một gói vàng và một gói jumbo vàng. Nội dung từ cả hai gói là khoảng 8000-9000. Cách dưới 15.000. Và đây có lẽ là một thời gian với giá cao nhất mọi thời đại. Có lẽ đây là một thỏa thuận tốt cho những người mua tiền FIFA bằng tiền thật. Nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, nó không quá thú vị, với các cơ hội giao dịch.

 15. Lập luận của bạn đối với dự thảo làm tôi lo lắng, tôi thấy logic của họ và xem xét kinh nghiệm trước đây với các trò chơi FIFA, chúng có thể hợp lệ. Mặc dù, trên một trang web quảng bá cho người bán tiền xu, tôi phải nói rằng, họ có vẻ hơi thiên vị. Ý tôi là nói về lợi nhuận cho EA (các nhà sản xuất thực tế của trò chơi) so với lợi nhuận mà nông dân và người quảng bá của họ kiếm được (thu lợi nhuận cho công việc của EA và tiền của người chơi). Tuy nhiên, tôi chấp nhận tính hợp lệ của các điểm của bạn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Paul.
   Trước hết, đây là một mảnh cột. Rõ ràng là bạn có thể tự do đồng ý hoặc không đồng ý và tôi tôn trọng điều đó.
   Theo tôi, khi EA nói rằng bạn lấy lại khoản đầu tư của mình, họ không nói đúng và tôi tin rằng sẽ không dễ dàng với ai đó cho tôi thấy rằng họ đúng và tôi sai.
   Về ‘Thúc đẩy người bán tiền xu, đó là điều mà tôi đã giải thích ở đây nhiều lần, và vì lý do đó, tôi sẽ nói ngắn gọn lần này:
   1) Trang web không có quyền kiểm soát hầu hết các biểu ngữ vì chúng được cung cấp bởi các công ty bên thứ ba, như Google Adsense. Những gì họ thể hiện có liên quan đến sở thích của khách truy cập.
   2) Bên cạnh đó, các biểu ngữ của người bán tiền xu không phải là bất hợp pháp, nếu không EA sẽ dễ dàng loại bỏ chúng khỏi AdSense và các công ty phổ biến khác. Họ có thể vì nó chống lại các điều khoản sử dụng của họ nhưng nó không phải là bất hợp pháp ngoài trò chơi.
   3) Vấn đề trong nền kinh tế thị trường là nông dân tiền xu. Những người bán tiền xu don lồng tạo ra những đồng tiền mới. Nông dân tiền xu làm. Tôi không nói rằng người bán tiền xu là ổn, nhưng theo tôi, họ không quá tệ khi EA cố gắng thể hiện. Rõ ràng, chúng ảnh hưởng đến lợi nhuận EA EA và điều đó không đúng.
   4) Ngay cả khi trang web này được hỗ trợ bởi những người bán tiền xu, theo tôi, nó tốt hơn các trang web & YouTubers (như Futhead, Futwiz, Spencer và những người khác) được EA hỗ trợ để nói những gì họ muốn, khi họ muốn và họ muốn như thế nào.
   Trân trọng

 16. Vâng, chỉ cần chơi bản nháp ngoại tuyến: Phần thưởng thấp hơn (giảm một nửa), nhưng bạn có thể chọn cấp độ và thắng cả bốn trò chơi. Cho đến bây giờ, tôi đã luôn nhận được một gói vàng cao cấp (7500) và gói vàng 26 thẻ với 7 Rares (ít nhất là 15000 xu tôi cho là), vì vậy chúng tôi có 22500 giá trị gói. Nó không vui như trực tuyến, nhưng nó có giá trị tốt hơn so với mua gói trực tiếp. Và nếu bạn mất trò chơi đầu tiên, bạn sẽ nhận được một gói vàng (5000) phí bảo hiểm bạc (3750) một bạc với 24 hoặc 26 thẻ và 7 Rares (7000) và gói cho vay (?). Đây là hơn 15000 và các mặt hàng bạc có thể bán được nhiều hơn, ít nhất là đối với tôi và trên PC vì chúng khan hiếm hoặc tuyệt chủng. Sau đó, bạn có thể bán các thẻ, lấy tiền và chơi lại, có thể với sự trợ giúp của một phương thức giao dịch đơn giản (Gói đồng hoạt động cho tôi). Sau 2 hoặc 3 lần bạn có nhiều gói hơn bạn có thể bán trong danh sách chuyển nhượng. Nó là một phương pháp thực sự rẻ, có thể có những cách tốt hơn, nhưng nó hoạt động với tôi. Hoặc bạn luôn có thể quyết định không chơi bản nháp, như bạn có thể quyết định không mua gói (như tôi đã thực hiện năm ngoái).

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn phản hôi của bạn. Thành thật mà nói, chúng tôi đã thử nghiệm Draf ngoại tuyến. Tất cả những gì bạn nói là hoàn toàn đúng. Chỉ có một điều mà điều quan trọng là phải nói: Ở mức độ khó thấp hơn, đồng tiền của bạn cũng thấp hơn nhiều.
   Trân trọng

   1. Có, đồng tiền trận đấu thấp hơn, nhưng chỉ một vài hàng trăm hoặc ít hơn. Nó bổ sung trong 4 trận đấu, nhưng tổng số kết quả của việc có các gói tốt hơn (và đôi khi là một người chơi giỏi hoặc một thẻ khác) là giá trị mất mát. Tôi chơi bản nháp ngoại tuyến tại Semi-Pro và tôi đã luôn thắng cả 4 trận. Tại Pro, tôi thường thắng hoặc hòa, nhưng đôi khi có trận đấu kỳ lạ và thua tại các hình phạt với một đội được xếp hạng 60 đã thực hiện 0 cú sút vào khung thành và có một thủ môn siêu, với tôi có 15-20 cú sút vào khung thành. Ngoài ra, trận đấu thứ ba hoặc thứ tư một cách ngẫu nhiên có thể cao hơn một cấp độ, và bây giờ là đẳng cấp thế giới đối với tôi, nó chỉ là rủi ro nếu tôi chỉ muốn nghiền các gói. Nó có thể nhàm chán, nhưng đó là tiền dễ dàng từ các trận đấu và một gói 7500 hơn so với chi 15000 đồng tiền trực tiếp trên 2 gói vàng cao cấp, một điều mà tôi luôn làm vì mở gói là một trò lừa đảo, nhưng cũng rất vui và đây là điều rẻ nhất Phương pháp tôi đã tìm thấy cho đến bây giờ

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Có 50% cơ hội chiến thắng ít nhất một trận đấu. Tôi đồng ý với bạn trong đó. Nhưng cơ hội chiến thắng chính xác một trận đấu là khác nhau. Trong trận đấu đầu tiên, bạn có thể thắng hoặc lỏng lẻo (50%) và trong trận đấu thứ hai, bạn cũng có thể thắng hoặc thua (50%). Điều đó có nghĩa là cơ hội của win-hoose là 50%x50%= 25%. Bạn có đồng ý không ?

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Bạn là người thứ ba ở đây (thứ năm trong tất cả các trang web của chúng tôi) để nói điều đó. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng tôi đúng. Xin lỗi, nhưng tôi rất thích thảo luận về điều này bởi vì tôi nghĩ rằng có một sự hiểu lầm ở đây.
      Giống như bạn đã nói, cơ hội chiến thắng hoặc thua trong trò chơi đầu tiên là cả hai là 50 phần trăm. Hoàn toàn đồng ý. Trên thực tế, cơ hội chiến thắng bất kỳ trận đấu nào luôn là 50% (tất nhiên là trung bình). Tôi cũng đồng ý với điều đó. Nhưng trong trận đấu thứ hai, bạn có thể thắng hoặc lỏng lẻo. Cơ hội chiến thắng một trận đấu là 50% nhưng cơ hội chiến thắng chính xác một trận đấu là 25% vì bạn cần thắng trận đấu đầu tiên và mất trận thứ hai (50% trên 50%).
      Câu hỏi là: cơ hội nhận được phần thưởng X là bao nhiêu? Sau đó, tổng của phần trăm phải là 100%.
      Tôi đúng hay không? Hãy trả lời tôi vì tôi muốn làm rõ điều này càng sớm càng tốt. Nếu cần, tôi sẽ thay đổi một cái gì đó trong bài viết để làm cho nó rõ ràng hơn.
      Cảm ơn bình luận của bạn.

    1. Những gì bạn đang nêu ở đây là Rodrigo chính xác. Nếu chúng tôi cho rằng bạn sẽ giành chiến thắng bất kỳ trận đấu nào 50% thời gian và chúng tôi đảm nhận tình huống bạn giành được một (50%) sau đó mất một trận đấu khác (50%), điều này sẽ xảy ra 25% thời gian. 50% x 50% = 25%.

   1. Ừ. Giờ thì tôi đã hiểu. Bạn đúng Rodrigo.
    Didn đã thấy rằng đó chính xác là 1 trận đấu.
    Bởi vì nếu bạn giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên, bạn còn lại với 50% và những thay đổi để giành chiến thắng trong trò chơi thứ hai là 50% một lần nữa. Vì vậy, hiện tại nó đã thay đổi 50% thành 1 chiến thắng và thay đổi 50% để tiếp tục. Và nếu bạn giảm 50% từ 50% mà chúng tôi đã để lại, nó 25% (0,5 × 50% = 25%).
    Khó giải thích vì tôi không giỏi tiếng Anh lắm.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Đó chính xác là điều đó.
     Trên thực tế, tôi chỉnh sửa bài viết để thêm ‘chính xác sau khi bạn đưa ra nhận xét đầu tiên.
     Cảm ơn bạn.

   2. Toán học vẫn sai.

    Trong kịch bản 4 sự kiện độc lập, xác suất của bất kỳ kết quả nào là 1/2 * 1/2 * 1/2 * 1/2 * 1/2 = 1/32.

    Bởi vì có năm kịch bản từ bộ này:
    Wwww
    Wwwl
    Wwll
    Wlll
    Llll
    Lưu ý rằng bạn có thể xem các yếu tố trong sự cô lập, nhưng được thực hiện toàn bộ. Xác suất chỉ có một chiến thắng trong tay với xác suất ba thua.

    Vì trình tự không quan trọng, khả năng của bất kỳ bộ nào xảy ra là 1/32. Tất nhiên, vấn đề trình tự trong cuộc sống thực và tâm lý học hành vi bắt đầu với sự ngụy biện bàn tay nóng bỏng; Một tâm lý và cách tiếp cận cho mỗi trận đấu có thể là một đỉnh cao của sự căng thẳng được xây dựng và ảnh hưởng đến cách bạn chơi trò chơi. Bạn có thể chấp nhận rủi ro hoặc chơi một trò chơi phòng thủ hơn và cách tiếp cận ít phân tích hơn có thể làm lệch cơ hội chiến thắng của bạn trong một trận đấu giống hệt nhau từ 1/2.

    Tuy nhiên, bài viết hay.

   3. Bỏ qua bài viết của tôi. Tôi đã không hiểu biết. Không biết bạn bị đánh gục với một người bị mất (do đó tôi ở đây). Đặt hàng quan trọng để toán học của bạn đứng!

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Bạn không phải là người đầu tiên nghĩ rằng bạn vẫn có thể chơi sau khi bị đánh gục.
     Tôi thích xem làm thế nào chúng ta có thể thảo luận ở đây về FUT, sử dụng toán học!
     Trân trọng

Nhận xét đã đóng cửa.