bxh vl wc chau au FIFA 23 Trận đấu marquee

Các trận đấu FIFA 23 marquee là SBC làm nổi bật sự quan trọng đời thực Các trận đấu cho tuần tới hoặc UEFA Matchday.
Trận đấu FIFA 23 marquee

Trận đấu marquee


Các trận đấu marquee là một loạt các SBC theo chủ đề sắp tới Các trận đấu bóng đá thực sự là phổ biến trên toàn cầu hoặc khu vực. Chúng được thiết kế để làm nổi bật các trận đấu quan trọng cho tuần tới hoặc UEFA Matchday.

MMS thường yêu cầu người chơi từ một trong hai đội, giải đấu và/hoặc quốc gia mà các đội chơi. Bằng cách hoàn thành các thử thách và nhóm của họ, bạn có thể yêu cầu các phần thưởng như các gói FUT có thể giao dịch và các mặt hàng mỹ phẩm.

Trong FIFA 23, có hai loại trận đấu marquee:
  • Thường xuyên;
  • UEFA.
MMS thông thường mới được phát hành vào mỗi thứ Năm, với bốn thử thách. Họ dựa trên Các trận đấu giải đấu trong nước Và, ít thường xuyên hơn, đồ đạc quốc tế. Khi không có trận đấu thiết yếu nào được lên kế hoạch cho tuần tới, nghệ thuật điện tử phát hành lại ‘ném marquee.

Ngoài ra, các thách thức của UEFA cũng được đưa ra vào thứ ba được lựa chọn. Họ cũng kéo dài trong bảy ngày, nhưng, thay vì bốn trận đấu, họ chỉ có hai từ các cuộc thi UEFA Champions League hoặc UEFA Europa League.

Cách truy cập các trận đấu marquee
  1. Từ màn hình chính của FUT, điều hướng đến [các thách thức xây dựng đội hình];
  2. Nhấn R1/RB hai lần để chuyển đến tab [Live];
  3. Di chuyển sang bên phải cho đến khi bạn tìm thấy ‘marquee Matchups.

Danh sách trận đấu marquee


Ngày/DURSBC
29/09 18:00 7d MM thường xuyên W2
Phần thưởng nhóm
FC Porto v Braga
Sevilla v Atl Madrid
Inter v Roma
Man City v Man Utd
Người chơi hỗn hợp hiếm T
3 người chơi vàng T
Người chơi Electrum T
Pha trộn cao cấp T
Người chơi chính T
22/09 18:00 7d MM thường xuyên W1
Phần thưởng nhóm
Đan Mạch v Pháp
Hà Lan v Bỉ
Bồ Đào Nha v Tây Ban Nha
Anh v Đức
Người chơi vàng cao cấp T
Người chơi điện nhỏ T
Người chơi hỗn hợp T
Người chơi vàng nhỏ T
Người chơi hỗn hợp chính T
Tất cả thời gian được hiển thị trong Múi giờ uk.
Các câu hỏi thường gặp
Các trận đấu FIFA 23 Marquee là những thách thức xây dựng đội hình làm nổi bật các trận đấu thực tế và phổ biến trong tuần tới hoặc UEFA Matchday.
Các trận đấu marquee thường xuyên được làm mới vào mỗi thứ Năm lúc 6 giờ chiều (giờ Anh). Chúng vẫn có sẵn trong bảy ngày khi những cái mới thay thế chúng.

Các trận đấu của UEFA Marquee được làm mới vào mỗi thứ ba lúc 6 giờ chiều (giờ Anh). Họ cũng vẫn có sẵn trong bảy ngày.
Các trận đấu FIFA 23 marquee rất dễ thực hiện. Đầu tiên, bạn phải chọn [Thử thách xây dựng đội hình] từ màn hình FUT chính. Sau đó, chọn [Live] và di chuyển ngay cho đến khi bạn thấy [marquee Matchups].

Khi ở trong Marquee hoạt động, bạn phải truy cập từng thử thách và gửi nhóm của bạn tôn trọng các yêu cầu. Ngay khi bốn thử thách được hoàn thành, hãy đổi phần thưởng có thể giao dịch của bạn.
Đúng. Các trận đấu FIFA 23 marquee có thể được hoàn thành trên web và Ứng dụng đồng hành, giống như bất kỳ thử thách xây dựng đội hình khác.
Bằng cách hoàn thành các trận đấu marquee, bạn có thể yêu cầu các gói FUT có thể giao dịch và, ít thường xuyên hơn, các mục khác.