nike basketball shoes vietnam FIFA 20 Dự thảo FUT

Dự thảo FIFA 20 - Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đã tạo ra Câu hỏi thường gặp này để giúp dễ hiểu cách thức hoạt động của Fut Draft như thế nào
Dự thảo FIFA 20 là một chế độ trò chơi trong FUT.Chơi nó, bạn có thể kiểm tra kỹ năng xây dựng đội của mình khi bạn chọn phù hợp nhất cho từng vị trí từ trận hòa năm người chơi.Dự thảo một đội hình và thách thức đối thủ trong một loạt tối đa bốn trận đấu để giành được phần thưởng lớn cho câu lạc bộ của bạn.

Là một chế độ cạnh tranh trong FIFA Ultimate Team, Chế độ FUT Draft cho phép xây dựng một đội hình cho câu lạc bộ của bạn từ vết xước với một bộ người chơi chất lượng cao ngẫu nhiên mà bạn có thể chưa có thẻ của họ trong câu lạc bộ của mình. Chế độ dự thảo cung cấp cho bạn cơ hội để trải nghiệm việc xây dựng một đội hình chất lượng cao trong khi bạn có thể tìm hiểu về hóa học của đội và người chơi, cài đặt hình thành và nói chung, tạo thành một nhóm tốt trong FUT.

Về mặt kỹ thuật, Chế độ dự thảo là một ổ đĩa thử nghiệm để bạn xem làm thế nào những người chơi nào từ giải đấu và quốc tịch bạn có thể đi để tạo thành một đội hình tương lai. Trong Chế độ Draft Fut, bạn không chi tiêu tiền/điểm để nhận thẻ người chơi - ngoại trừ việc tham gia cuộc thi, điều này sẽ giúp bạn soạn thảo một đội hành động và cải thiện kiến ​​thức của bạn về cách phù hợp với người chơi trong một đội, vì Cũng như làm thế nào để cải thiện lối chơi của bạn với nhóm đó trong khi bạn đang đạt được giải thưởng và kiếm tiền.
Dự thảo FUT được phát hành lần đầu tiên trong FIFA 16.
Đưa đội của bạn lên sân và thách thức đối thủ của bạn trong một loạt bốn trận đấu. Cạnh tranh trong một người chơi đơn hoặc trực tuyến chống lại các đối thủ trên toàn thế giới. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn khi bạn tiến bộ. Kiếm phần thưởng tốt nhất bằng cách chiến thắng bốn trận liên tiếp.

Hướng dẫn từng bước một:

1 Từ FUT, đi đến ‘trực tuyến hoặc‘ người chơi đơn và chọn Draft Fut.

2 Chọn một trong năm thành tạo khác nhau.
Sự hình thành bạn chọn sẽ là sự hình thành mặc định của bạn trong suốt loạt các trận đấu.

3 Chọn đội trưởng của bạn từ một bộ năm siêu sao.

4 Điền vào phần còn lại của đội hình 23 người của bạn bằng cách chọn người chơi cho mỗi vị trí từ một trận hòa ngẫu nhiên gồm năm người chơi. Khi bạn chọn XI, băng ghế và dự trữ bắt đầu của mình, bạn có thể di chuyển người chơi xung quanh để cải thiện xếp hạng hóa học của mình.
Một loạt cuộc thi FUT Draft chứa bốn trận đấu loại trực tiếp để chơi. Bạn cần một chiến thắng để đủ điều kiện tham gia trận đấu tiếp theo, điều đó có nghĩa là một trận thua sẽ loại bỏ đội của bạn ra khỏi sê -ri. Bạn càng đi cao hơn, đối thủ càng mạnh mẽ hơn và bạn càng kết thúc cuộc thi càng cao, phần thưởng sẽ càng lớn.
Đúng. Chế độ này có sẵn cho một người chơi và trực tuyến.
Có lẽ bởi vì họ có thể tự do thử người chơi mới và thẻ mới.
Để bắt đầu chơi chế độ dự thảo, trước tiên bạn cần chọn đội hình của mình, chọn một đội trưởng, xây dựng nhóm của bạn và chọn người quản lý.

Dự thảo FIFA 20
Không. Giống như nó xảy ra với người chơi, có một lựa chọn ngẫu nhiên gồm năm đội hình để chọn. Bắt đầu bản nháp FUT của bạn bằng cách chọn cái bạn thích nhất. Chọn một cách khôn ngoan: Sự hình thành bạn chọn sẽ vẫn là sự hình thành mặc định của bạn trong suốt loạt các trận đấu.

Dự thảo FIFA 20
Không. Bạn chỉ có thể thay đổi đội hình sau khi mất hoặc bắt đầu lại.
Đội trưởng là người chơi đầu tiên bạn cần chọn cho đội hình FUT Draft của mình. Thông thường, anh ấy là người chơi giỏi nhất trong đội của bạn. Bản vẽ năm người chơi mà bạn sẽ phải chọn cho các vị trí khác dựa trên sự lựa chọn này.

Dự thảo FIFA 20
Sau khi chọn đội trưởng của bạn, hãy điền vào phần còn lại của đội hình 23 người của bạn bằng cách chọn người chơi cho mỗi vị trí từ một trận hòa ngẫu nhiên của năm người chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với các thử thách xây dựng đội ngũ thú vị: Bạn có lấy người chơi được đánh giá cao nhất tốt nhất ở vị trí đó hoặc tập trung vào tối đa hóa hóa học đội không? Hãy thử các kết hợp khác nhau để xem những gì phù hợp nhất với bạn. Sau khi chọn XI bắt đầu của bạn, băng ghế dự bị và dự trữ, bạn có thể di chuyển người chơi xung quanh để cải thiện xếp hạng hóa học của bạn.
Chỉ cần nhìn vào đáy màn hình của bạn. Có một nút để tự động hoàn thành đội hình của bạn.
Không. Bất kỳ người chơi FUT nào cũng có thể xuất hiện trong bản nháp, bao gồm các biểu tượng, đặc biệt và dưới dạng. Với sự đa dạng đó, Dự thảo FUT là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả các game thủ để thử một số người chơi giỏi nhất trong trò chơi.
Vâng, không chỉ trong tuần hiện tại của họ. Ví dụ: Người chơi Toty có thể hiển thị sau khi Toty kết thúc.
Không. Bạn chỉ có thể sử dụng người chơi và người quản lý được hệ thống cung cấp cho bạn trong chế độ Draft Fut.
Không. Trên thực tế, những người chơi này không phải là của bạn. Không có thị trường trong chế độ dự thảo. Bạn chọn đội của bạn và bạn cần giữ họ cho đến khi bạn có một khởi đầu mới.
Không. Bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong khi bạn chiến thắng và nhiều nhất là bốn trận đấu. Sau đó, bạn sẽ phải chọn một đội hình mới để chơi Fut Draft. Người chơi dự thảo chỉ có thể được sử dụng trong chế độ dự thảo. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phần thưởng mà bạn giành được trong chế độ này để cải thiện đội hình FUT ban đầu của bạn.
Don Tiết quên rằng bạn đang chơi Chế độ Đội Ultimate. Một người quản lý có quốc tịch hoặc liên kết giải đấu phù hợp sẽ giúp cải thiện hóa học nhóm của bạn.
Đội hình của bạn sẽ có hóa học đội và xếp hạng đội sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của bạn trên sân. Bên cạnh đó, rõ ràng, những người chơi bạn đã chọn don don chơi theo cùng một cách.
Dễ thôi. Ở chế độ FUT của bạn, hãy truy cập các tab trực tuyến hoặc ‘một người chơi, sau đó chọn‘ bản nháp.

Dự thảo FIFA 20
Mọi người sở hữu một câu lạc bộ FUT đều đủ điều kiện để vào chế độ dự thảo. Để chơi, họ cũng cần phải trả một khoản phí nhập cảnh.
Chế độ trò chơi này có sẵn hàng ngày kể từ ngày đầu tiên, ngày 19 tháng 9.
Không có nó không phải là.
Nếu bạn đang chơi Fut Draft Chế độ chơi đơn, các đội bạn sẽ chơi với các câu lạc bộ thực sự từ các đội do CPU kiểm soát. Trong chế độ trực tuyến Draft Draft, bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi chế độ FUT Draft khác được kết nối với các máy chủ trực tuyến EA.
Ngắt kết nối trong các kết quả kết nối trong chế độ nháp sẽ tuân theo các quy tắc DFN giống như các chế độ trò chơi khác. Hãy chắc chắn có một kết nối tốt vì bạn sẽ mất tiến trình nếu bạn bị ngắt kết nối.
Nhiều lần bạn trả tiền cho mục nhập FUT.
Đúng. Bạn có thể chọn độ khó của trận đấu trong các trận đấu một người chơi. Nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng tiền nhận được mỗi trò chơi nhưng không phải là phần thưởng chiến thắng.
Trước khi tham gia một cuộc thi chế độ dự thảo người chơi, bạn cần chọn độ khó trò chơi của mình, điều này sẽ xác định giải thưởng cạnh tranh của bạn, khó khăn cao hơn, phần thưởng bạn sẽ kiếm được tốt hơn khi kết thúc cuộc thi. Lựa chọn độ khó trò chơi của bạn trong chế độ người chơi nháp không thể thay đổi trong suốt loạt các trận đấu và nó có thể dao động một chút cho mỗi trận đấu. Dưới đây là danh sách các lựa chọn khó khăn bao gồm thông tin phân tích khó khăn của nó.

SỰ KHÓ KHĂN
Tấn công trí thông minh
Tốc độ phản ứng
Đánh dấu và không gian
Người bắt đầu 10% 20% 15%
Nghiệp dư 20% 40% 30%
Bán chuyên nghiệp 40% 50% 50%
Chuyên nghiệp 50% 70% 60%
Đẳng cấp thế giới 75% 80% 80%
Huyền thoại 90% 90% 90%
Tối thượng 100% 100% 100%
Có, có. Nhưng nó không phải bằng tiền thực. Mỗi khi bạn chơi chế độ này, bạn cần phải trả 15.000 đồng tiền hoặc 300 điểm FIFA. Nó có thể trông rất nhiều nhưng không phải bởi vì, ngay cả khi bạn thua trận đầu tiên, bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng bằng phí vào cửa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã thông báo dự thảo FUT.

Dự thảo FIFA 20
Bạn có thể tìm thấy một mã thông báo dự thảo FUT trong các gói FUT, chỉ tùy thuộc vào vận may của bạn và như một phần thưởng dự thảo.
Không. Mã thông báo dự thảo chỉ để đổi lấy và không thể được giao dịch trên thị trường chuyển nhượng.
Khi bạn đã sẵn sàng, đó là thời gian để đưa đội của bạn lên sân và thách thức các đối thủ cạnh tranh trong một loạt bốn trận đấu. Bạn có thể cạnh tranh trong một người chơi hoặc trực tuyến chống lại đối thủ trên toàn cầu. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn, bao gồm tiền xu, gói, và nhiều hơn nữa. Giành chiến thắng bốn trận liên tiếp để kiếm được phần thưởng tốt nhất có thể. Khi bạn bị đánh bại trước trận đấu thứ tư, bạn cũng nhận được phần thưởng nhưng không lớn bằng. Mỗi lần bạn giành chiến thắng, phần thưởng tiềm năng tăng lên.
Đúng. Theo Electronic Arts, bạn sẽ lấy lại khoản đầu tư của mình ngay cả khi bạn thua trận đầu tiên.
Điều tương tự khi bạn bị loại: bạn yêu cầu giải thưởng của mình và sau đó bắt đầu lại từ đầu, xây dựng một đội hình mới và tham gia một mùa FUT Draft mới bốn trận đấu.
Gói, tiền xu và mã thông báo dự thảo FUT. Thông thường bạn nhận được một hoặc nhiều gói mà bạn có thể sử dụng trong đội hình FUT ban đầu của mình. Một danh sách đầy đủ các phần thưởng có thể được kiểm tra nơi đây.
Bạn chỉ nhận được phần thưởng của mình khi bạn kết thúc chiến dịch.
Vâng, họ là. Bạn có thể bán chúng trong thị trường chuyển nhượng nếu bạn muốn.
Trực tuyến.
Không. Phần thưởng của người chơi là không phải bị ảnh hưởng bởi khó khăn trong trò chơi. Nó chỉ ảnh hưởng đến các đồng tiền bạn nhận được ở cuối mỗi trận đấu.