nhan dinh bóng da FIFA 14 Mẹo: Cách bảo vệ các góc trong FIFA 14

FIFA 14 Mẹo: Cách bảo vệ các góc trong FIFA 14

 
 

Bạn có thể tìm thấy ở đây một số lời khuyên của FIFA 14 về cách bảo vệ các góc.

 
 
 
 

FIFA 14 Mẹo: Cách bảo vệ các góc trong FIFA 14

 

Trước một trò chơi, có thể là một ý tưởng tốt để đi đến màn hình quản lý đội và đặt tự động chuyển thành các quả bóng không khí, trong khi di chuyển hỗ trợ xuống thấp. Bằng cách này, người chơi gần nhất sẽ được tự động chọn khi một cây thánh giá đến để cho bạn cơ hội tốt nhất để thử thách cho quả bóng. Điều này cũng sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn để điều chỉnh vị trí người chơi của bạn vì bạn sẽ không phải dành thời gian chuyển đổi thủ công sang đúng người chơi. Hãy cẩn thận không nhấn LB bằng chuyển đổi tự động được bật vì điều này sẽ bỏ chọn người chơi gần nơi bóng đang hướng tới.

Tìm người chơi cao nhất của bạn và ghép anh ta với mối đe dọa tiêu đề lớn nhất trong đội đối thủ. Đây có thể là người chơi đối lập cao nhất hoặc một người chơi mà bạn biết là nguy hiểm trong không khí. Giải pháp thay thế là đặt người chơi này vào cạnh của hộp sáu sân để chặn các chữ thập thấp trước khi chúng trở thành một vấn đề.

Thật là hấp dẫn khi nhìn vào bản đồ mini và suy nghĩ về một cuộc phản công có thể, nhưng luôn luôn tốt hơn để tập trung vào việc bảo vệ góc ban đầu. Bạn có thể có một tiền đạo trong nhiều không gian nhưng nó sẽ không có lợi cho bạn nếu điểm số của đối thủ do bạn không tập trung phòng thủ. Khi thập tự giá đi vào, hãy sử dụng LS để có được mục tiêu của hậu vệ của bạn và trước một kẻ tấn công theo sau là nút bắn (B trên Xbox và Circle trên PlayStation) để giải phóng mặt bằng mạnh mẽ.

 
 
 
 

Cách bảo vệ các góc trong video FIFA 14

 

Tuần này lời khuyên về phòng khởi động, Darren Cross từ Tạp chí Match chia sẻ trong một video làm thế nào để bảo vệ các góc trong FIFA 14.

 

Video YouTube

 
 

Chúng tôi sẽ xuất bản thêm các mẹo FIFA 14 giúp bạn cải thiện trò chơi của bạn. Hãy cảnh giác và các trò chơi hay!

 
 
 

1 suy nghĩ về FIFA 14 lời khuyên: Cách bảo vệ các góc trong FIFA 14 ”

Nhận xét đã đóng cửa.