nhan đinh bong da hom nay Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 17 cho FIFA 17 Ultimate Team

Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 17 cho FIFA 17 Ultimate Team

 
 

Tìm hiểu tất cả mọi thứ về thẻ hợp đồng FIFA 17, bao gồm cả cách chúng làm việc, một danh sách với tất cả các thẻ này và hướng dẫn để giúp bạn quyết định xem bạn có nên sử dụng chúng hay không.

 
 
Truy cập nhanh

 

 
 
 
 
 

Vai trò

Thẻ hợp đồng FIFA 17 làm gì?
 

Thẻ đồng đội FIFA 17 quan trọng nhất là người chơi, và sau đó là các hợp đồng. Về mặt chiến lược, nó là một thẻ có tầm quan trọng lớn, bởi vì đây là thứ duy nhất có thể tiêu thụ để có thể chơi các trận đấu.

Vai trò của các hợp đồng là tăng số lượng trò chơi mà người quản lý hoặc người chơi có thể chơi.

Có hai loại hợp đồng Thẻ Thẻ: Hợp đồng người chơi, chỉ có thể được áp dụng cho người chơi và các hợp đồng người quản lý, chỉ có thể được áp dụng cho người quản lý. Khi một trong số họ được phát hành trong một gói, anh ta đi kèm với 7 hợp đồng trừ khi anh ta được phát hành trong gói khởi đầu. Trong những trường hợp đó, anh ta đi kèm với 45 trận đấu và thẻ không thể được giao dịch.

Số lượng hợp đồng được in trên thẻ của họ giảm mỗi khi bạn sử dụng chúng trong một trận đấu. Khi số lượng trận đấu được in trên người chơi hoặc thẻ người quản lý đạt 0, chúng không thể được sử dụng trong một trận đấu cho đến khi bạn áp dụng cho họ một thẻ hợp đồng một lần nữa. Những thẻ này có thể được áp dụng trong bất cứ lúc nào. Bạn không phải đợi cho đến khi họ hết hợp đồng. Các thẻ người chơi hoặc người quản lý nằm ngoài hợp đồng, được phân biệt với các thẻ khác bằng cách có biểu tượng thư mục và họ có thể được gửi đến danh sách chuyển nhượng như tất cả các thẻ hợp đồng khác.

 

Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 17 cho FIFA 17 Ultimate TeamThực hiện theo con đường này để mua thẻ hợp đồng: Chuyển tiền - vật tư tiêu hao - Hợp đồng

 

 
 
 
 
 
 

Danh sách các thẻ hợp đồng FIFA 17

Tất cả các hợp đồng có trong FIFA 17
 

Các hợp đồng đại diện cho chi phí hoạt động của câu lạc bộ. Chúng ta không thể sống mà không có họ. Các số bên trong hộp thẻ hợp đồng màu đại diện cho số lượng người chơi hoặc người quản lý có thể chơi thêm bao nhiêu trận đấu nếu bạn áp dụng chúng thẻ đó. Ví dụ: nếu bạn áp dụng thẻ hợp đồng cho người chơi bạc, anh ta sẽ có thể chơi nhiều trận đấu hơn theo hình chữ nhật màu xám của thẻ hợp đồng đó, bất kể chất lượng của thẻ đó.

Số lượng trận đấu mà thẻ người chơi/người quản lý không thể cao hơn 99. Bạn có thể áp dụng thẻ hợp đồng FIFA 17 lên đến tối đa 99 mỗi người chơi/người quản lý. Cũng không thể áp dụng hợp đồng cho người chơi cho mượn.

Bất cứ ai chơi một trận đấu đều dành một hợp đồng, ngay cả khi anh ấy bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị. Đó là lý do tại sao bạn nên tránh để thực hiện nhiều sự thay thế.

Thật thuận lợi khi áp dụng thẻ hợp đồng có cùng chất lượng của thẻ người chơi. Tuy nhiên, nó không cần phải như vậy. Ví dụ: bạn có thể áp dụng thẻ hợp đồng đồng cho người chơi vàng.

Thủ thuật lớn không phải là không chi nhiều tiền cho các hợp đồng mà là người quản lý cửa hàng trong câu lạc bộ của bạn cung cấp cho bạn tiền thưởng lên tới 50%. Hơn nữa, luôn luôn nghiên cứu giá quan hệ so với số lượng trận đấu. Đôi khi một thẻ hợp đồng bạc có thể là lựa chọn rẻ nhất cho người chơi vàng của bạn.

 

Người chơi Thẻ hợp đồng
Số lượng trận đấu
Đồng MÀU BẠC VÀNG
Vàng hiếm 28 24 28
Vàng không hiếm 15 11 13
Bạc hiếm 20 24 18
Bạc không hiếm 10 10 số 8
Đồng hiếm 15 6 3
Đồng không hiếm số 8 2 1


 
 

Người quản lý thẻ hợp đồng
Số lượng trận đấu
Đồng MÀU BẠC VÀNG
Vàng hiếm 24 24 28
Vàng không hiếm 11 11 13
Bạc hiếm 18 24 18
Bạc không hiếm số 8 10 số 8
Đồng hiếm 15 6 3
Đồng không hiếm số 8 2 1


 

Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 17 cho FIFA 17 Ultimate Team

 
 
 
 

 
 
 
 
 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua thẻ hợp đồng FIFA 17 không?
 

Không ai có thể sống mà không có hợp đồng. Bạn sẽ cần phải mua chúng nếu bạn muốn chơi. Bạn không có sự lựa chọn.

Trong lịch sử các thẻ hợp đồng chưa bao giờ rẻ. Với tầm quan trọng chiến lược của nó trong trò chơi, có một xu hướng mạnh mẽ để thực hiện cố định giá với họ. Thật bình thường khi thấy các hợp đồng được bán bởi hơn 1.000 đồng tiền vào nửa sau của mùa giải. Tuy nhiên, kể từ FUT 14, EA đã tăng số lượng thẻ hợp đồng trên thị trường và giá đã giảm. Chiếc đắt nhất, vàng hiếm, hiện đang được bán với dưới 500 xu. Vào những thời điểm nhất định, như những giờ hạnh phúc lớn, các bản phát hành biểu mẫu đặc biệt và vào đầu trò chơi, những thẻ này có thể được mua chỉ bằng 150 đồng xu. Cảnh giác.

Đối với mỗi trận đấu bạn chơi, bạn chi tiêu như 80 đến 100 đồng tiền cho các hợp đồng.

Nếu bạn có một người chơi hết hợp đồng và nếu bạn tin rằng anh ta sẽ là một người chơi quan trọng trong câu lạc bộ của bạn, hãy truy cập Danh mục EASFC và đổi mục thẻ 99 hợp đồng. Lần tới khi bạn mở đội cuối cùng của mình, bạn sẽ được hỏi bạn muốn áp dụng thẻ đặc biệt này. Bạn sẽ có thể chơi 99 trận đấu với trình phát đó và sau đó bạn sẽ cần phải áp dụng một thẻ hợp đồng khác.

 

Thẻ hợp đồng FIFA 17 không rẻ, vì vậy bạn nên chú ý đến các mẹo sau:

    - Đối với cùng một mức giá, luôn luôn chọn các thẻ hợp đồng cung cấp cho bạn nhiều trận đấu hơn;
    - Không áp dụng thẻ hợp đồng với nhiều trận đấu cho người chơi hoặc người quản lý mà bạn không biết sẽ ở trong câu lạc bộ của bạn nhiều thời gian hơn;
    - Không lãng phí thẻ hợp đồng nếu vượt quá 99 trận đấu;
    - Chỉ tạo ra sự thay thế là cần thiết nghiêm ngặt.

Nếu bạn đã lưu trữ người quản lý Trên câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 50% khi bạn áp dụng thẻ hợp đồng.

 

Hướng dẫn thẻ hợp đồng FIFA 17 cho FIFA 17 Ultimate Team