những đội dự world cup 2018 FIFA 21 Các mặt hàng sân vận động

Các mặt hàng sân vận động FIFA 21 về cơ bản được sử dụng để cá nhân hóa câu lạc bộ của bạn, làm cho trải nghiệm chơi của bạn trở nên độc đáo nhất có thể.

Vật phẩm Sân vận động FIFA 21

Các mục Sân vận động FIFA 21 là một trong bốn loại thẻ (những loại khác là người chơi, Nhân Viênvật tư tiêu hao). Họ thay thế các mục Câu lạc bộ hạng mục cũ. Các mặt hàng này có thể được giao dịch hoặc không thể vượt qua và có sẵn trong các gói, trên thị trường chuyển nhượng và là phần thưởng. Bạn có thể giữ nhiều vật phẩm Sân vận động FIFA 21 như bạn muốn trong câu lạc bộ của mình, miễn là không có bản sao. Bạn có thể có chúng được nhân đôi trong danh sách chuyển nhượng hoặc mục tiêu, mặc dù. Các Sân vận động FUT là một đấu trường sân vận động có thể tùy chỉnh. Khi bạn tạo câu lạc bộ của mình, bạn sẽ nhận được Sân vận động FUT cơ bản của bạn làm sân vận động mặc định của bạn. Bạn sẽ có thể thay đổi sân vận động của mình thành bất kỳ sân vận động có sẵn nào khác trong FIFA 21 và tùy chỉnh chủ đề và thiết kế của nó bằng tính năng Sân vận động FUT. Để chỉnh sửa và tùy chỉnh sân vận động FUT của bạn, bạn chỉ cần di chuyển lên GamePad, Stick Stick (L) trong bất kỳ màn hình FUT chính nào. Khi bạn ở trong phần Sân vận động FUT, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các danh mục sau: Ngày khớp, đám đông, bên lề và cấu trúc. Để nâng cấp và mở khóa một số mục, bạn sẽ cần hoàn thành các mục tiêu cụ thể. Lưu ý rằng không phải tất cả các sân vận động đều hỗ trợ tất cả các tính năng tùy biến. Hãy chắc chắn kiểm tra các biểu tượng trên đỉnh của mỗi mục sân vận động.
Huy hiệu FIFA 21 DANH HIỆU
Mỗi câu lạc bộ phải có một huy hiệu tích cực. Nó là một trong số đó sẽ được hiển thị trên hoạt hình bắt đầu của mỗi trận đấu, mọi tạm dừng và tất cả các menu của chế độ trò chơi này.
Huy hiệu FIFA 21
Giá bán nhanh của các mặt hàng huy hiệu
PHẨM CHẤT
PHỔ THÔNG
QUÝ HIẾM
Vàng3056
Màu bạc1335
Đồng312
Nói một cách chung chung, và giống như nó xảy ra với bộ dụng cụ, các huy hiệu không có vai trò nào đối với thành công của câu lạc bộ của bạn. Họ hoàn toàn có chức năng thẩm mỹ.

Bạn có thể chọn sử dụng huy hiệu sở thích câu lạc bộ của bạn trong cuộc sống thực để mong đợi một động lực bổ sung nhưng nó sẽ biến mất sau một vài trận đấu.

Nếu bạn không phải là một trong những game thủ thích thu thập tất cả các mục câu lạc bộ trong trò chơi, bạn sẽ chỉ cần một huy hiệu. Một hoạt động. Không có ý nghĩa gì khi sở hữu các huy hiệu khác vì bạn chỉ có thể có một huy hiệu hoạt động tại một thời điểm.

Có lẽ bạn không cần phải mua một huy hiệu vì gói khởi động đã cung cấp cho bạn một cái. Trừ khi bạn muốn trao đổi nó cho một sự lựa chọn khác của bạn và nếu vậy, bạn có thể bán huy hiệu cũ sau khi kích hoạt cái mới.

Nếu bạn đi cho con đường đó, bạn phải chọn một trong khoảng 500 huy hiệu có trong trò chơi. Nếu bạn thích bất kỳ huy hiệu cụ thể nào, hãy đến thị trường chuyển nhượng và lọc bởi Câu lạc bộ tương ứng. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể sử dụng huy hiệu tùy chỉnh mà bạn có thể giành được thông qua các mục tiêu mùa.

FIFA 21 quả bóng NHỮNG QUẢ BÓNG
Mỗi câu lạc bộ phải có một quả bóng tích cực. Để tránh các vấn đề cho những người chơi khác, nó sẽ chỉ được nhìn thấy trên màn hình của riêng bạn.
FIFA 21 quả bóng
Danh sách các quả bóng sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh của các vật phẩm bóng
PHẨM CHẤT
Vàng36
Nếu bạn không phải là một trong những game thủ thích thu thập tất cả các mục sân vận động trong trò chơi, bạn sẽ chỉ cần một quả bóng. Một trong đó sẽ hoạt động. Không có ý nghĩa gì khi sở hữu các quả bóng khác vì bạn chỉ có thể có một hoạt động tại một thời điểm. Nó có thể hữu ích để thay đổi bóng theo điều kiện thời tiết và, trong trường hợp này, bạn sẽ cần một quả bóng thứ hai, nhưng trước khi bắt đầu một trò chơi, bạn không bao giờ biết bạn sẽ chơi dưới ánh mặt trời, mưa hay tuyết. Chỉ những người theo chủ nghĩa thuần túy mới có thể nghĩ rằng họ cần thay đổi bóng dựa trên đội mà họ chọn để chơi một trò chơi cụ thể, nhưng rất hiếm khi tìm thấy một người như thế.

Có lẽ bạn không cần phải mua một quả bóng vì gói khởi động đã cung cấp cho bạn một cái. Trừ khi bạn muốn trao đổi nó cho một sự lựa chọn khác của bạn và nếu vậy, bạn có thể bán quả bóng cũ sau khi kích hoạt chiếc mới.

Nếu bạn đi cho con đường đó, bạn phải chọn một trong khoảng 60 quả bóng trong trò chơi, bao gồm một vài quả bóng tùy chỉnh có sẵn thông qua các mục tiêu mùa. Thật không may, không có bộ lọc để giúp bạn tìm một quả bóng cụ thể theo màu sắc và trọng lượng của nó.

Các quả bóng của đội cuối cùng của FIFA 21 giống như những người trong cuộc sống thực: chúng có màu sắc và trọng lượng khác nhau, và chúng hành xử khác nhau.

Những quả bóng màu cam và đặc biệt là những quả màu hồng là tốt nhất để chơi trong mọi điều kiện thời tiết, vì chúng có thể nhìn thấy cả trong mưa và trong tuyết. Ở phía đối diện, những quả bóng trắng không được khuyến khích chơi trong tuyết.

Các quả bóng cổ điển có trọng lượng hơn và tốt hơn cho những cú đánh dài, ném dài và kiểm soát tốt. Những cái khác quá nhẹ cho những bức ảnh tốt từ bên ngoài khu vực và mặc dù nhanh và phù hợp để thu thập thông tin, việc kiểm soát một trong những quả bóng này khó khăn hơn.
FIFA 21 bộ dụng cụ Bộ dụng cụ
Mỗi câu lạc bộ phải có một bộ dụng cụ gia đình tích cực và một bộ dụng cụ hoạt động. Bạn có thể chọn mà bạn muốn sử dụng trước mỗi trận đấu hoặc trên Sân vận động.
Giá bán nhanh của các mặt hàng bộ dụng cụ
PHẨM CHẤT
PHỔ THÔNG
QUÝ HIẾM
Vàng3056
Màu bạc1335
Đồng312
Nói chung, các bộ dụng cụ không có vai trò nào trong câu lạc bộ của bạn. Bạn có thể chọn bộ dụng cụ của câu lạc bộ của bạn trong cuộc sống thực với mong đợi một động lực thêm nhưng nó sẽ không hoạt động sau một vài trận đấu. Điều tốt nhất bạn nên làm về nó là mua một bộ dụng cụ gia đình và bộ dụng cụ khác với các màu sắc khác nhau để tránh khó phân biệt người chơi của bạn với người chơi đối thủ. Bộ dụng cụ có màu sắc không phổ biến có thể là một chiến lược tốt để nhầm lẫn đối thủ nhưng nó sẽ không mang lại cho bạn một lợi thế lớn.

Nếu bạn là một trong những game thủ không thu thập tất cả các mục câu lạc bộ của trò chơi, bạn sẽ chỉ cần một bộ dụng cụ gia đình và một bộ dụng cụ đi. Những người sẽ hoạt động. Không có ý nghĩa gì khi sở hữu các bộ dụng cụ khác vì bạn chỉ có thể có một bộ dụng cụ gia đình hoạt động và một bộ dụng cụ hoạt động tại một thời điểm.

Thật dễ dàng để chọn một bộ dụng cụ cho câu lạc bộ của bạn. Có hơn 1.500 bộ dụng cụ. Chúng khác nhau về màu sắc, hoa văn và nhà tài trợ. Nếu bạn thích bất kỳ bộ cụ thể nào đi đến thị trường chuyển nhượng và lọc bởi Câu lạc bộ tương ứng. Mỗi câu lạc bộ có hai bộ dụng cụ. Một số trong những cái phổ biến nhất cũng có bộ thứ ba.

Các câu lạc bộ phổ biến nhất cũng là những câu lạc bộ mà bộ dụng cụ được mong muốn nhất. Đó là trường hợp của Real Madrid, Barcelona, ​​Paris Saint Germain, Bayern Munchen, Liverpool, Chelsea và Manchester United. Tuy nhiên, có một vài bộ dụng cụ thậm chí còn đắt hơn.

Bộ dụng cụ tùy chỉnh từ các vị khách đặc biệt, các đội eSports, nhà tài trợ, nghệ sĩ nhạc phim hoặc ngày lễ cụ thể cũng rất phổ biến. Chúng thường có sẵn thông qua các mục tiêu hoặc SBC.
Lễ kỷ niệm FIFA 21 Lễ kỷ niệm người chơi
Bạn có thể thiết lập một lễ kỷ niệm mục tiêu để được thực hiện mặc định khi nhóm của bạn ghi điểm. Bạn vẫn có thể thực hiện các lễ kỷ niệm khác.
Lễ kỷ niệm FIFA 21
Giá bán nhanh của các mặt hàng ăn mừng người chơi
PHẨM CHẤT
PHỔ THÔNG
QUÝ HIẾM
Vàng3056
Màu bạc1335
Đồng312
Bài hát mục tiêu FIFA 21 Bài hát mục tiêu
Bạn có thể thiết lập một bài hát mục tiêu cụ thể sẽ được thực hiện mỗi khi bạn ghi bàn thắng trên sân vận động của mình.
Bài hát mục tiêu
Danh sách các mục mục tiêu các mục sẽ được xuất bản sau.
Giá bán nhanh của các mục mục tiêu
PHẨM CHẤT
Vàng32
Biệt danh câu lạc bộ FIFA 21 Biệt danh câu lạc bộ
Bạn có thể thiết lập một biệt danh được sử dụng bởi các nhà bình luận khi bạn đang chơi với nhóm của mình.
Biệt danh câu lạc bộ
Danh sách các đặc điểm biệt danh câu lạc bộ sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh chóng của các mặt hàng có biệt danh câu lạc bộ
PHẨM CHẤT
Vàng32
Chủ đề Sân vận động FIFA 21 Chủ đề sân vận động
Bạn có thể thiết lập một chủ đề sân vận động sẽ có bên lề và trong đám đông trong suốt trận đấu.
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21
Danh sách các mục chủ đề sân vận động sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh của các mặt hàng chủ đề sân vận động
PHẨM CHẤT
PHỔ THÔNG
QUÝ HIẾM
Vàng3056
Màu bạc1335
Đồng312
FIFA 21 Tifos Tifos
Bạn có thể thiết lập TIFO và TIFO nền sẽ có trong phần giới thiệu trước trận đấu. Sau khi mục tiêu, sẽ có một số phát lại có tính năng TIFO của bạn.
Tifos
Danh sách các mục TiFo sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh của các mặt hàng TIFO
PHẨM CHẤT
PHỔ THÔNG
QUÝ HIẾM
Vàng3056
Màu bạc1335
Đồng312
FIFA 21 Crowdchants Hô vang đám đông
Bạn có thể thiết lập một ca tụng quạ để được chơi trong các macthes trên sân vận động của bạn.
Hô vang đám đông
Danh sách các mục Chant đám đông sẽ được công bố sau.
Bán nhanh giá các mặt hàng của đám đông
PHẨM CHẤT
Vàng32
Câu lạc bộ FIFA 21 Anthems Câu lạc bộ quốc ca.
Bạn có thể thiết lập một bài hát câu lạc bộ để được chơi trên sân vận động của bạn.
Câu lạc bộ quốc ca.
Danh sách các mặt hàng câu lạc bộ sẽ được công bố sau.
Bán nhanh giá các mặt hàng của đám đông
PHẨM CHẤT
Vàng32
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21 Sân vận động sơn
Bạn có thể tùy chỉnh sân vận động của bạn chọn màu chính của cấu trúc.
Sơn gốc
Danh sách các mặt hàng sơn cơ sở sân vận động sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh của các mặt hàng sơn cơ sở sân vận động
PHẨM CHẤT
Vàng56
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21 Sân vận động sơn
Bạn có thể tùy chỉnh sân vận động của bạn chọn màu chính của ghế.
Sơn ngồi
Danh sách các mặt hàng sơn ghế sân vận động sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh của các mặt hàng sơn ghế sân vận động
PHẨM CHẤT
Vàng56
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21 Pháo ngọn lửa
Bạn có thể thiết lập các khẩu pháo ngọn lửa để giới thiệu các khoảnh khắc cụ thể, như lễ kỷ niệm mục tiêu.
Pháo ngọn lửa
Danh sách các mục Flame Cannons sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh của các mặt hàng pháo lửa
PHẨM CHẤT
Vàng56
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21 Pháo confetti
Bạn có thể thiết lập các khẩu pháo confetti để giới thiệu vào những khoảnh khắc cụ thể, như lễ kỷ niệm mục tiêu.
Pháo confetti
Danh sách các mặt hàng Cannons Confetti sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh chóng của các mặt hàng Cannons Confetti
PHẨM CHẤT
Vàng56
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21 Sparklers
Bạn có thể thiết lập Sparklers để giới thiệu vào những khoảnh khắc cụ thể, như lễ kỷ niệm mục tiêu.
Sparklers
Danh sách các mục Sparklers sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh của các mặt hàng Sparklers
PHẨM CHẤT
Vàng56
bắn pháo hoa BẮN PHÁO HOA
Bạn có thể thiết lập một pháo hoa cụ thể để tính năng trên các trận đấu tại nhà.
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21
Danh sách các mặt hàng pháo hoa sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh của các mặt hàng pháo hoa
PHẨM CHẤT
Vàng56
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21 Sân vận động
Nếu bạn không muốn tùy chỉnh ngôi nhà trong đội của bạn, bạn có thể chọn một sân vận động được cấp phép.
Sân vận động
Giá bán nhanh của các mặt hàng sân vận động
PHẨM CHẤT
PHỔ THÔNG
QUÝ HIẾM
Vàng3256
Màu bạc1335
Đồng312
Sân vận động Active là nơi bạn sẽ chơi các trận đấu trên sân nhà khi bạn là một loạt các trận đấu, xảy ra khi bạn có kết nối tốt nhất. Điều đó có nghĩa là ba lợi thế: Bạn có được một số tiền thưởng của đối thủ, chơi với bóng của bạn và bạn chơi trên sân vận động của bạn. Kiểm tra xem bạn có làm mọi thứ có thể không cải thiện kết nối của bạn: Kiểm tra ping của bạn, mở các cổng bộ định tuyến và chơi với Nat 1. Kết nối của bạn càng tốt và bạn càng đến gần với đối thủ của bạn, cao nhất là cơ hội chơi mà bạn không bị tụt hậu.

Các mục sân vận động không chỉ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị mà còn cả trò chơi chơi. Nếu bạn không phải là một trong những game thủ thích thu thập tất cả các mục trò chơi, bạn sẽ chỉ cần một sân vận động. Một trong đó sẽ hoạt động. Không có ý nghĩa gì khi sở hữu một sân vận động khác vì bạn chỉ có thể có một sân vận động hoạt động tại một thời điểm. Ngay cả khi vì một lý do nào đó bạn muốn thay đổi sân vận động, thích điều chỉnh điều kiện thời tiết cho những người chơi bạn đã chọn thành một trận đấu cụ thể, bạn không bao giờ biết trước nếu bạn có phải là chủ nhà hay không.

Có lẽ bạn không cần phải mua một sân vận động vì gói khởi động đã mang đến một sân. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó. Thay đổi nó thành một lựa chọn khác của bạn và bán sân vận động cũ sau khi kích hoạt chiếc mới.

Nếu bạn đi cho con đường đó, bạn phải chọn một trong các sân vận động được cấp phép có trong trò chơi hoặc tùy chỉnh sân vận động FUT. Nếu bạn thích bất kỳ sân vận động cụ thể nào, hãy đến thị trường chuyển nhượng và lọc theo danh mục tương ứng.

Bạn nên chọn một sân vận động và làm quen với nó. Nếu nó khác với sân vận động đối thủ của bạn và nếu bạn là chủ nhà, bạn sẽ có lợi thế hơn anh ta. Bạn càng quen thuộc với sân vận động và nó càng ít bình thường, lợi thế của bạn sẽ càng lớn.

Mỗi sân vận động có một sự kỳ quặc là có mặt trời, mưa hoặc tuyết. Rất khó để thống trị bóng trong điều kiện tốt, với mưa và thậm chí còn khó hơn với tuyết. Nếu bạn muốn tránh chơi trên thời tiết này, bạn nên chọn một trong những sân vận động nơi nó không bao giờ xảy ra. Bên cạnh những hạn chế chơi trò chơi này, điều kiện thời tiết cũng ảnh hưởng đến khả năng hiển thị, đặc biệt là với các quả bóng cụ thể.

Khả năng hiển thị trên một trận đấu FUT phụ thuộc vào cài đặt camera mà bạn đã chọn trên menu FIFA chính. Bạn có thể chọn một camera hiện có hoặc bạn có thể tạo một camera tùy chỉnh điều chỉnh chiều cao và phóng to của nó. Tuy nhiên, mỗi sân vận động cũng có một số trọng lượng về cách bạn xem trường. Nó có thể tồn tại rằng một số yếu tố sân vận động sẽ chặn tầm nhìn của bạn, điều này sẽ xảy ra với những cú đá góc trên các trường nhỏ, hoặc có thể có một cái gì đó thậm chí còn tệ hơn: bóng tối được tạo ra bởi các yếu tố đó trên sân. Họ chịu trách nhiệm cản trở quan điểm của bóng và đôi khi là người chơi. Nếu bạn thường chơi vào ban ngày và cảm thấy không thoải mái với bóng tối, hãy chú ý nhiều hơn đến sân vận động bạn chọn. Nói chung, các máy ảnh cao nhất là những máy ảnh phổ biến nhất. Chúng là khủng khiếp cho một phong cách rê bóng nhưng lớn hơn nếu bạn yêu thích những cú ném dài, tốc độ và những cú đánh dài. Họ cho bạn cơ hội để thấy sự phân phối tốt hơn của người chơi trên sân.
Mục tiêu màu mạng Mục tiêu màu mạng
Bạn có thể tùy chỉnh sân vận động của bạn chọn màu của lưới mục tiêu.
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21
Danh sách các mục mục tiêu Net Màu sắc sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh mục tiêu của mục tiêu các mặt hàng
PHẨM CHẤT
Vàng56
Vật phẩm Sân vận động FIFA 21 Sơn sơn
Bạn có thể tùy chỉnh sân vận động của bạn chọn màu của đường sân. Đây là tùy chỉnh duy nhất mà đối thủ của bạn sẽ không thấy khi chơi trên sân vận động của bạn.
Sơn sơn
Danh sách các mục sơn đường sẽ được công bố sau.
Giá bán nhanh của các mặt hàng sơn đường cao tốc
PHẨM CHẤT
Vàng56