mobile soccer games Fut 23 DỰ THẢO

Dự thảo FUT 23 là một chế độ trò chơi giải đấu được trả phí, nơi bạn chơi một loạt Bốn trận đấu hoặc ngoại tuyến hoặc trực tuyến.
Dự thảo FUT 23

Dự thảo FUT giải thích


FUT Draft là một chế độ trò chơi trong Team Ultimate FIFA 23 cho phép bạn phác thảo đội của mình để thách thức những người chơi khác trong tối đa bốn trận đấu. Bạn có thể chọn nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng xây dựng trò chơi và nhóm của mình với Người chơi bạn không sở hữu trong một người chơi đơn hoặc một giải đấu trực tuyến.

Còn được gọi là Chế độ Dự thảo hoặc Dự thảo cuối cùng, nó yêu cầu bạn phải thanh toán cho việc tham gia. Đây phí có thể được thanh toán trong các đồng tiền FUT (15.000), điểm FIFA (300) hoặc là mã thông báo dự thảo FUT.

Sau mục nhập của bạn, bạn sẽ được nhắc chọn độ khó trò chơi của bạn (chỉ dành cho người chơi đơn) và sự hình thành đội hình của bạn từ danh sách năm tùy chọn. Sau khi lựa chọn thành lập, bạn phải chọn một đội trưởng từ một nhóm gồm năm siêu sao. Sau đó, bạn phải hoàn thành phần còn lại của đội hình 23 người của mình bằng cách chọn người chơi cho mỗi vị trí từ trận hòa ngẫu nhiên năm người chơi.

Cuối cùng, bạn phải chọn một người quản lý từ một nhóm gồm năm người quản lý một cách ngẫu nhiên. Đội hình, người chơi và người quản lý bạn chọn sẽ là các lựa chọn mặc định của bạn trong suốt loạt các trận đấu. Đội ngũ hóa học đội của bạn và xếp hạng đội sẽ tác động đến cách bạn chơi trên sân.

Một loạt cuộc thi dự thảo FUT có chứa Bốn trận đấu loại trực tiếp chơi. Bạn phải giành chiến thắng để đủ điều kiện cho trận đấu tiếp theo, điều đó có nghĩa là một trận thua sẽ loại bỏ đội của bạn khỏi loạt trận. Bạn càng đi cao hơn, đối thủ càng mạnh mẽ mà bạn sẽ phải đối mặt và bạn hoàn thành càng cao trong cuộc thi, phần thưởng sẽ càng lớn.

Khi bạn tiến bộ trong suốt cuộc thi, bạn sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn. Phần thưởng dự thảo FUT bao gồm các gói FUT, tiền xu và mã thông báo chế độ dự thảo. Phần thưởng tốt nhất kiếm được bằng cách chiến thắng bốn trận đấu liên tiếp. Bạn vẫn sẽ được thưởng ngay cả khi bạn thua trận đầu tiên.

So với chế độ dự thảo người chơi, chế độ dự thảo trực tuyến có phần thưởng tốt hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nhận được chúng vào cuối chiến dịch của bạn.
Các câu hỏi thường gặp
Dự thảo FUT 23 là một chế độ trò chơi trong FIFA Ultimate Team. Chơi nó, bạn có thể kiểm tra các kỹ năng xây dựng đội của mình bằng cách chọn phù hợp nhất cho từng vị trí từ trận hòa năm người chơi. Sau đó, phác thảo một đội hình và thách thức đối thủ trong một loạt tối đa bốn trận đấu để giành phần thưởng cho câu lạc bộ của bạn.
Đưa đội của bạn lên sân và thách thức đối thủ của bạn trong một loạt bốn trận đấu. Cạnh tranh trong một người chơi đơn hoặc trực tuyến chống lại các đối thủ trên toàn thế giới. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn khi bạn tiến bộ. Kiếm phần thưởng tốt nhất bằng cách chiến thắng bốn trận liên tiếp.

Hướng dẫn từng bước một:

  1. Từ FUT, đi đến ‘chơi, và chọn bản nháp trực tuyến hoặc‘ một người chơi bản nháp;
  2. Chọn một trong năm thành tạo khác nhau.
    Đội hình bạn chọn sẽ là sự hình thành mặc định của bạn trong suốt loạt các trận đấu;
  3. Chọn đội trưởng của bạn từ một bộ năm siêu sao.
  4. Điền vào phần còn lại của đội hình 23 người của bạn bằng cách chọn người chơi cho mỗi vị trí từ một trận hòa ngẫu nhiên gồm năm người chơi. Khi bạn chọn XI, băng ghế và dự trữ bắt đầu của mình, bạn có thể di chuyển người chơi xung quanh để cải thiện xếp hạng hóa học của mình.
Chế độ FUT Draft cho phép bạn xây dựng một đội hình cho câu lạc bộ của bạn từ đầu với một tập hợp các cầu thủ chất lượng cao ngẫu nhiên mà bạn có thể chưa có thẻ của họ trong câu lạc bộ của bạn. Chế độ dự thảo cho phép bạn trải nghiệm việc xây dựng một đội hình chất lượng cao trong khi bạn có thể tìm hiểu về đội và người chơi hóa học, cài đặt hình thành và nói chung, tạo thành một nhóm tốt trong FUT.

Về mặt kỹ thuật, Chế độ dự thảo FIFA 23 là một ổ đĩa thử nghiệm để bạn xem những người chơi nào từ giải đấu và quốc tịch nào bạn có thể đến để thành lập một đội hình tương lai. Trong Chế độ Draft Fut, bạn không chi tiêu tiền/điểm để nhận thẻ người chơi - ngoại trừ mục nhập cạnh tranh; Điều này sẽ giúp bạn soạn thảo một nhóm hành động và cải thiện kiến ​​thức của bạn về cách phù hợp với người chơi trong một đội, cũng như cách cải thiện lối chơi của bạn với đội đó trong khi bạn đạt được giải thưởng và kiếm tiền.
FUN Draft được phát hành lần đầu tiên trong FIFA 16.
Một loạt cuộc thi dự thảo FIFA 23 chứa bốn trận đấu loại trực tiếp để chơi. Bạn phải giành chiến thắng để đủ điều kiện cho trận đấu tiếp theo, điều đó có nghĩa là một trận thua sẽ loại bỏ đội của bạn khỏi loạt trận. Bạn càng đi cao hơn, đối thủ càng mạnh mẽ mà bạn sẽ phải đối mặt và bạn hoàn thành càng cao trong cuộc thi, phần thưởng sẽ càng lớn.
Đúng. Chế độ này có sẵn cho một người chơi và trực tuyến.
Sự phổ biến của chế độ này là vì bạn có thể thử người chơi mới và các vật phẩm mới.
Để chơi chế độ nháp, trước tiên bạn phải chọn đội hình của mình, chọn đội trưởng, xây dựng nhóm của bạn và chọn người quản lý.
Không. Như nó xảy ra với người chơi, có một lựa chọn ngẫu nhiên gồm năm đội hình để chọn. Bắt đầu dự thảo FUT 23 của bạn bằng cách chọn một trong những bạn thích nhất. Chọn một cách khôn ngoan: Sự hình thành bạn chọn sẽ vẫn là sự hình thành mặc định của bạn trong suốt loạt các trận đấu.
Không. Bạn chỉ có thể thay đổi đội hình sau khi mất hoặc bắt đầu lại.
Đội trưởng là cầu thủ đầu tiên bạn phải chọn cho đội hình FUT Draft của mình. Thông thường, anh ấy là người chơi giỏi nhất trong đội của bạn. Trong trận hòa năm người chơi, bạn sẽ phải chọn các vị trí khác dựa trên sự lựa chọn này.
Sau khi chọn đội trưởng của bạn, hãy điền vào phần còn lại của đội hình 23 người của bạn bằng cách chọn người chơi cho mỗi vị trí từ một trận hòa ngẫu nhiên của năm người chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách xây dựng đội ngũ thú vị: Bạn có nắm lấy người chơi tốt nhất, cao nhất, được đánh giá cao nhất ở vị trí đó hoặc tập trung vào tối đa hóa hóa học đội không? Hãy thử các kết hợp khác nhau để xem những gì phù hợp nhất với bạn. Sau khi chọn XI, băng ghế và dự trữ bắt đầu của bạn, bạn có thể di chuyển người chơi xung quanh để cải thiện xếp hạng hóa học của mình.
Không, bạn don. Chỉ cần nhìn vào đáy màn hình của bạn. Có một nút để tự động hoàn thành đội hình của bạn.
Không. Bất kỳ người chơi FUT nào cũng có thể xuất hiện trong bản nháp, bao gồm các biểu tượng, đặc biệt và theo dạng. Với sự đa dạng đó, dự thảo FIFA 23 là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả các game thủ thử một số người chơi giỏi nhất.
Vâng, không chỉ trong tuần hiện tại của họ. Ví dụ, người chơi Toty có thể hiển thị sau khi Toty kết thúc.
Có, nhưng các phiên bản Prime chỉ có sẵn tại thời điểm đã chọn.
Không. Bạn chỉ có thể sử dụng người chơi và người quản lý được hệ thống đưa ra cho bạn trong chế độ FUT Draft.
Không. Những người chơi này không phải là của bạn. Không có thị trường trong chế độ dự thảo. Bạn chọn đội của bạn và cần giữ họ cho đến khi bạn có một khởi đầu mới.
Không. Bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong khi chiến thắng nhiều nhất là bốn trận đấu. Sau đó, bạn sẽ phải chọn một đội hình mới để chơi Fut Draft. Người chơi dự thảo chỉ có thể được sử dụng trong chế độ dự thảo. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phần thưởng mà bạn giành được trong chế độ này để cải thiện đội hình FUT ban đầu của bạn.
Đội hình của bạn sẽ có hóa học đội và xếp hạng đội, điều này sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của bạn trên sân. Bên cạnh đó, những người chơi được chọn don don chơi theo cùng một cách.
Từ màn hình FUT chính, đi đến [chơi] và chọn bản nháp.
Mọi PlayStation, Xbox, hoặc người chơi PC sở hữu một câu lạc bộ FUT có đủ điều kiện để vào chế độ dự thảo. Để chơi, họ cũng cần phải trả một khoản phí nhập cảnh.
Chế độ trò chơi này đã có sẵn mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên.
Không, nó không có sẵn.
Nếu bạn đang chơi Chế độ chơi đơn Fut 23 dự thảo, các đội bạn sẽ chơi với các câu lạc bộ thực sự từ các đội do CPU kiểm soát. Tuy nhiên, trong Chế độ trực tuyến Draft Fut Draft, bạn sẽ đối mặt với những người chơi chế độ FUT Draft khác được kết nối với các máy chủ trực tuyến EA.
Ngắt kết nối trong các kết quả kết nối trong chế độ nháp sẽ tuân theo các quy tắc DFN giống như các chế độ trò chơi khác. Hãy chắc chắn có một kết nối tốt vì bạn sẽ mất tiến trình nếu bạn bị ngắt kết nối. Don Tiết quên xem xét của chúng tôi Hướng dẫn kết nối.
Bạn có thể chơi nó thường xuyên khi bạn trả tiền cho mục nhập FUT.
Đúng. Bạn có thể chọn độ khó của trận đấu trong các trận đấu một người chơi. Nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng tiền nhận được mỗi trò chơi nhưng không phải là phần thưởng chiến thắng.
Trước khi tham gia một cuộc thi chế độ dự thảo người chơi, bạn cần chọn độ khó trò chơi của mình, điều này sẽ xác định giải thưởng cạnh tranh của bạn; Khó khăn cao hơn bạn chọn, phần thưởng tốt hơn bạn sẽ kiếm được khi kết thúc cuộc thi. Bạn không thể thay đổi mức độ khó trò chơi trong chiến dịch người chơi dự thảo. Dưới đây là danh sách các lựa chọn khó khăn, bao gồm cả thông tin phân tích khó khăn của nó.

Sự khó khăn
Tấn công Inteligence
Tốc độ phản ứng
Đánh dấu và không gian
Người bắt đầu 10% 20% 15%
Nghiệp dư 20% 40% 30%
Bán chuyên nghiệp 40% 50% 50%
Chuyên nghiệp 50% 70% 60%
Đẳng cấp thế giới 75% 80% 80%
Huyền thoại 90% 90% 90%
Tối thượng 100% 100% 100%
Có, có. Nếu bạn không sở hữu mã thông báo, bạn phải trả 15.000 đồng tiền hoặc 300 điểm FIFA mỗi khi bạn chơi chế độ này.
Tùy thuộc vào vận may của bạn, bạn có thể tìm thấy một mã thông báo dự thảo FUT trong các gói FUT và như một phần thưởng dự thảo.
Không. Mã thông báo dự thảo chỉ để đổi lấy và không thể được giao dịch trên thị trường chuyển nhượng.
Sau khi sẵn sàng, đó là thời gian để đưa đội của bạn lên sân và thách thức các đối thủ cạnh tranh trong một loạt bốn trận đấu. Bạn có thể cạnh tranh trong một người chơi đơn hoặc trực tuyến chống lại đối thủ trên toàn cầu. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn, bao gồm tiền xu, gói, và nhiều hơn nữa, khi bạn tiến bộ. Giành chiến thắng bốn trận liên tiếp để kiếm được phần thưởng tốt nhất có thể. Khi bạn bị đánh bại trước trận đấu thứ tư, bạn cũng nhận được phần thưởng nhưng không lớn bằng. Mỗi lần bạn giành chiến thắng, phần thưởng tiềm năng tăng lên.
Đúng. Theo Electronic Arts, bạn sẽ lấy lại khoản đầu tư của mình ngay cả khi bạn thua trận đầu tiên.
Giống như khi bạn bị loại: bạn yêu cầu giải thưởng của mình và bắt đầu lại từ đầu, xây dựng một đội hình mới và tham gia một mùa FUT Draft mới bốn trận đấu.
Gói, tiền xu và mã thông báo dự thảo FUT. Thông thường, bạn nhận được một hoặc nhiều gói mà bạn có thể sử dụng trong đội hình FUT ban đầu của mình. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ trên Trang phần thưởng.
Vâng, họ là. Bạn có thể bán chúng trong thị trường chuyển nhượng nếu bạn muốn.
Có, trong khi chơi Draft Fut, với cùng một lượng chiến thắng, phần thưởng trực tuyến luôn tốt hơn.
Không. Phần thưởng chơi đơn không bị ảnh hưởng bởi độ khó của trò chơi. Nó chỉ ảnh hưởng đến các đồng tiền bạn nhận được ở cuối mỗi trận đấu.