linh bóng đá hôm nay FIFA 21 Đóng beta

FIFA 21 beta được phát hành vào tháng 8 năm 2020 cho một lựa chọn người chơi từ Mỹ và Vương quốc Anh.

Ngày phát hành beta đóng

Tất cả thời gian phát hành được chỉ định trong múi giờ của Vương quốc Anh.
FIFA 21 Bắt đầu: 14 tháng 8 năm 2020 07:00 PM (Thứ Sáu)
Kết thúc: ngày 01 tháng 9 năm 2020 07:00 PM (Thứ Tư)
FIFA 20 Bắt đầu: ngày 09 tháng 8 năm 2019 05:00 PM (Thứ Sáu)
Kết thúc: ngày 21 tháng 8 năm 2019 06:00 PM (Thứ Tư)
FIFA 19 Bắt đầu: ngày 10 tháng 8 năm 2018 05:00 PM (Thứ Sáu)
Kết thúc: ngày 22 tháng 8 năm 2018 06:00 PM (Thứ Tư)
FIFA 18 Bắt đầu: ngày 10 tháng 8 năm 2017 05:00 PM (Thứ năm)
Kết thúc: ngày 20 tháng 8 năm 2017 06:00 PM (Chủ nhật)
FIFA 17 Bắt đầu: 18 tháng 8 năm 2016 05:00 PM (Thứ năm)
Kết thúc: ngày 28 tháng 8 năm 2016 06:00 PM (Chủ nhật)
FIFA 16 Bắt đầu: ngày 13 tháng 8 năm 2015 05:00 PM (Thứ năm)
Kết thúc: ngày 23 tháng 8 năm 2015 06:00 PM (Chủ nhật)
FIFA 15 Bắt đầu: 15 tháng 8 năm 2014 05:00 PM (Thứ Sáu)
Kết thúc: ngày 25 tháng 8 năm 2014 06:00 PM (Thứ Hai)

FIFA 21 beta

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về bản beta đóng FIFA 21.

Mục đích chính của Beta FIFA 21 là cho phép người chơi kiểm tra trò chơi. Bằng cách này, họ có thể đưa ra phản hồi về sự bất thường tiềm năng và đề xuất thay đổi. Bản beta cũng được sử dụng để quảng bá trò chơi.
Cũng giống như các trò chơi trước, FIFA 21 rất phức tạp. Nó kết hợp với một số chế độ trò chơi với nhau, đã được phát triển trong những năm qua. Có một số nhóm khác nhau chịu trách nhiệm phát triển các dự án và khu vực của trò chơi có thể hoặc không thể tích hợp vào sản phẩm cuối cùng theo thời hạn, chất lượng công việc và các yếu tố kinh tế và chiến lược khác. Điều đó có nghĩa là các đội này không phải lúc nào cũng làm việc cho FIFA tiếp theo.

Toàn bộ dự án phải được kiểm tra kỹ lưỡng cho họ để đảm bảo nó hoạt động chính xác. Đó là lý do tại sao nghệ thuật điện tử thường mời một nhóm tình nguyện viên thử nghiệm trò chơi. Sau khi các điều chỉnh liên quan đến thời gian phản hồi đầu tiên được thực hiện, phiên bản alpha được phát hành. Đây là phiên bản EA sử dụng để hiển thị nó cho công chúng lần đầu tiên, tại EA Play. Bản phát hành chính thức của trò chơi xảy ra vào cuối tháng 9 và luôn đi kèm với một bản cập nhật mà Lừa được cho là sửa chữa sự bất thường được phát hiện sau khi các đĩa được in ra. Giữa điều này và một điều khác, có bản beta và bản demo.
FIFA 21 beta cho phép người chơi kiểm tra trò chơi trước khi phát hành cho công chúng. Người dùng may mắn có thể kiểm tra trò chơi được yêu cầu cung cấp phản hồi để EA có thể điều chỉnh trò chơi và sửa bất kỳ lỗi vào phút cuối trước khi phát hành chính thức. Họ có thể làm điều đó trong một diễn đàn Được tạo ra cho mục đích, nơi những người duy nhất có quyền truy cập vào nó là những người chơi đã đăng ký được mời.

Đối với nhóm nhà phát triển, bản beta đóng giống như một thử nghiệm lớn, vì vậy họ có thể yêu cầu bạn kiểm tra một cái gì đó cụ thể. Ví dụ: trong nhóm Ultimate, bạn sẽ nhận được tín dụng và được yêu cầu sử dụng chúng để mua gói.
Phiên bản thử nghiệm này là độc quyền cho PlayStation 4 và Xbox One. Nó đã giành được có sẵn cho PC, máy chơi game Nintendo Switch hoặc nền tảng di động.
Các chế độ trò chơi sau đây có sẵn trong Beta FIFA 21:
1 Bắt đầu;
2 Câu lạc bộ chuyên nghiệp;
3 Chế độ nghề nghiệp;
4 Nhóm cuối cùng;
5 Bóng đá Volta.

Người chơi được chọn cho FIFA 21 Beta sẽ nhận được lời mời đến khởi động và một trong những chế độ trò chơi khác. EA thường thêm người kiểm tra vào chế độ họ đã chơi nhiều nhất. Trong những ngày đầu tiên, họ sẽ chỉ có cơ hội chơi hai chế độ trò chơi được gán cho họ. Tuy nhiên, tất cả các chế độ trò chơi sẽ được mở khóa vào ngày 27 tháng 8.
Beta FIFA 21 chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.
Tệp bạn phải tải xuống là khoảng 40 GB, bất kể chế độ trò chơi bạn đã được chọn.
Nói chung, người chơi và xếp hạng được sử dụng trong bản beta đóng FIFA 21 là những người từ FIFA 20. Ngay cả khi bạn tìm thấy sự khác biệt, điều đó không có nghĩa là những xếp hạng đó sẽ được sử dụng trong bản phát hành trò chơi cuối cùng.
Không có tiến bộ nào được thực hiện trên Beta FIFA 21 sẽ chuyển sang trò chơi cuối cùng.
Người chơi FIFA được chọn ở Mỹ và Anh, những người đã chọn nhận email EA, sẽ nhận được email tại hộp thư đến của họ mà liên kết với tài khoản EA của họ. Do không gian hạn chế trong bản beta đóng, không phải ai cũng sẽ nhận được email có mã. Email sẽ bao gồm mã truy cập Beta đóng FIFA 21 cho PlayStation 4 hoặc Xbox One.
Có một vài yêu cầu cơ bản để chơi beta FIFA 21:

1 Bạn phải có, ít nhất, 18 tuổi;
2 Tài khoản console của bạn phải đến từ Vương quốc Anh hoặc Bắc Mỹ;
3 Bạn phải có bảng điều khiển PlayStation 4 hoặc Xbox One (Beta FIFA 21 không có sẵn cho các nền tảng khác);
4 Bạn phải chơi FIFA 20 thường xuyên;
5 Bạn cần phải có kết nối Internet;
6 Bạn cần phải chấp nhận Thỏa thuận người dùng và Thỏa thuận Beta FIFA 21;
7 Bạn cần phải có một thuê bao tích cực cho Xbox Live Gold hoặc PS Plus, tùy thuộc vào nền tảng nào bạn đang chơi.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu này, thì bạn có cơ hội được mời.
Chỉ những người chơi được mời mới có thể chơi bản beta khép kín. Không ai có thể đảm bảo cho bạn một lời mời nhưng bạn có thể cải thiện cơ hội được chọn. Chỉ cần làm theo hai bước đơn giản sau:

1 Cập nhật tùy chọn liên hệ của bạn
Điều này sẽ thông báo cho EA rằng bạn sẵn sàng nhận email từ họ và cuối cùng là lời mời Beta FIFA 21

1) Mở trình duyệt Internet của bạn và truy cập trang này;
2) Đăng nhập vào tài khoản của bạn;
3) Kiểm tra hộp ‘Có, gửi email cho tôi về sản phẩm, tin tức, sự kiện và chương trình khuyến mãi phù hợp với chính sách bảo mật và cookie của EA;
4) xác nhận rằng nhóm Ultimate FIFA 19, FIFA 20 và FIFA đều được kiểm tra trên hộp trò chơi ưa thích (nếu bạn có thể thấy chúng, hãy nhấp vào ‘Thêm nhiều hơn nữa);
5) Nhấp vào nút ‘Cập nhật ở cuối trang.
Thử nghiệm Beta FIFA 21 - Cách được mời


2 Cập nhật chương trình thử nghiệm trò chơi của bạn
Điều này sẽ thông báo cho EA rằng bạn sẵn sàng kiểm tra FIFA và các trò chơi khác

1) Sau khi cập nhật tùy chọn liên hệ của bạn, nhấp vào nút playting cộng đồng PlayTesting;
2) Thực hiện theo các hướng dẫn để đăng ký.
Thử nghiệm Beta FIFA 21 - Cách được mời  
Nói chung, quá trình lựa chọn là ngẫu nhiên. Bạn không có cơ hội tốt hơn để chơi Beta FIFA 21 nếu bạn sống gần các văn phòng EA, đã chơi hàng ngàn trận đấu FIFA 20 hoặc là một người chơi chuyên nghiệp. Các cố vấn trò chơi không thể ủy quyền và cung cấp lời mời email nếu bạn không nhận được. Như bạn thấy, điều tốt nhất bạn có thể làm để cải thiện cơ hội chơi của mình là làm theo những lời khuyên đơn giản của chúng tôi. Xin lưu ý rằng việc cập nhật tùy chọn liên hệ của bạn, chương trình kiểm tra trò chơi của bạn và trạng thái nội bộ FIFA có thể không đủ để được mời tham gia phiên bản beta.
Chỉ những người chơi được mời mới có thể chơi Beta FIFA 21. EA bắt đầu gửi lời mời vào ngày 12 tháng 8 năm 2020 và đã gửi mã mới vào ngày 26 tháng 8 và 27 tháng 8. Trong những năm trước, những lời mời đã được gửi vào những ngày tiếp theo:

FIFA 20
Ngày 08 tháng 8 năm 2019
FIFA 19
Ngày 08 tháng 8 năm 2018
FIFA 18
Ngày 09 tháng 8 năm 2017
FIFA 17
Ngày 02 tháng 8 năm 2016
FIFA 21 beta
Nếu bạn được mời, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo bốn bước đơn giản này.


Thử nghiệm Beta FIFA 21 - Cách được mời
1 Sử dụng tài khoản mạng Sony Entertainment hiện tại của bạn trên PSN;
2 Chọn biểu tượng PlayStation Store trên màn hình chính hệ thống PS4;
3 Chọn ‘đổi mã mã ở cuối menu trên cửa hàng PlayStation;
4 Nhập mã. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chơi.


Thử nghiệm Beta FIFA 21 - Cách được mời
1 Đi đến ‘trò chơi trên cửa hàng;
2 Chọn ‘Sử dụng mã,;
3 Đăng nhập nếu được nhắc;
4 Chọn hoặc nhập mã 25 ký tự. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chơi.


Hãy cảnh giác với hộp thư của bạn, tài khoản bạn sử dụng cho tài khoản FIFA của mình, để xem bạn có được mời hay không. Hãy chú ý đến tất cả các thư mục, bao gồm cả thư rác. Nếu bạn đã thay đổi địa chỉ email của mình hoặc không còn có quyền truy cập vào tài khoản bạn đã sử dụng để tạo tài khoản của mình, hãy trao đổi email từ tài khoản này sang tài khoản khác.

EA gửi tất cả giao tiếp beta từ noreply@ea.com. Thêm địa chỉ này như một người gửi an toàn để nhận email. Kiểm tra thư mục thư rác, rác hoặc xã hội của bạn để biết bất kỳ tin nhắn email bị bỏ lỡ nào từ ea@e.ea.com. Don Tiết tin tưởng vào bất kỳ email nào được gửi từ một miền khác hoặc chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn.

Bạn sẽ cần một lời mời trực tiếp để thử bản beta FIFA 21. Bạn không thể mua nó cho bất cứ ai. Một mã beta được tạo chỉ cho một người chơi cụ thể và nó có thể được chuyển hoặc chia sẻ với người chơi khác. Nó đã giành được công việc trong các tài khoản khác.

Nếu bạn tìm thấy lời mời để bán, bạn nên biết rằng chúng không hợp pháp vì lời mời luôn được liên kết với tài khoản nguồn gốc của chủ sở hữu.
Bằng cách chấp nhận lời mời, người chơi có nghĩa vụ phải thực hiện thỏa thuận của bản beta khép kín, bao gồm một thuật ngữ bảo mật. Về cơ bản, nó buộc những người tham gia không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến trò chơi bên ngoài diễn đàn được tạo ra cho mục đích này. Truyền phát trực tiếp và chụp ảnh của trò chơi beta khép kín là trái với các quy tắc.

Những người không thực hiện thuật ngữ bảo mật sẽ mất quyền truy cập vào bản beta hiện tại và bất kỳ bản nào khác mà Lừa phát hành sau đó. Các biện pháp khác có thể được thực hiện cho các trường hợp nghiêm trọng hơn.