lich vl wc 2022 Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

 
 

Danh mục EAS FC chứa hàng trăm vật phẩm có thể mở khóa trong trò chơi khác nhau giúp cải thiện trải nghiệm FIFA của bạn.Tìm hiểu cách nó hoạt động và những gì mới trong danh mục EAS FC cho nhóm Ultimate Ultimate FIFA 15 trong hướng dẫn hoàn chỉnh này.

 
 

CẬP NHẬT

Ngày 23 tháng 11 năm 2014
Những người chơi cho vay từ danh mục EAS FC đã được cập nhật.


 
 
 
Truy cập nhanh

 

 
 
 
 
 

FC FC là gì

 

Câu lạc bộ bóng đá EA Sports là mạng xã hội FIFA.Nó là nhịp tim của FIFA và nó trở nên kết nối hơn và xã hội hơn.

Nó kết nối bạn với tất cả bạn bè FIFA của bạn và chia sẻ những thành công và thành tích của bạn với họ thông qua nguồn cấp dữ liệu tin tức và cảnh báo trong trò chơi. Khả năng gửi quà tặng hoặc tin nhắn cho họ đã trở lại cũng như khả năng đi trực tiếp đến các khu vực khác nhau của trò chơi trực tiếp từ nguồn cấp dữ liệu tin tức và cảnh báo. Điều này có nghĩa là tất cả mọi người được kết nối với bạn bè ở FIFA hơn bao giờ hết. Nó cũng theo dõi tiến trình thông qua trò chơi bằng cách trao cho bạn các khoản tín dụng của Câu lạc bộ XP và bóng đá, cho phép bạn đổi hàng trăm vật phẩm không thể khóa trong trò chơi để nâng cao trải nghiệm FIFA của bạn.

Trải nghiệm Câu lạc bộ bóng đá EA Sports không chỉ bắt đầu và kết thúc trên bảng điều khiển của bạn. Khi bạn không chơi trò chơi, bạn có khả năng kết nối với tất cả các hoạt động FIFA của bạn bè trên ứng dụng đồng hành của Câu lạc bộ bóng đá EA Sports và trên Trang web của Câu lạc bộ bóng đá thể thao EA. Điều này có nghĩa là trải nghiệm FIFA của bạn có thể ở lại với bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Năm nay, EA Sports Football Club có một tiện ích mới có mặt trên tất cả các chế độ giúp chia sẻ tin tức với bạn bè của bạn dễ dàng hơn và đổi các mặt hàng trong danh mục. Với tiện ích EAS FC mới, bạn có thể:

  Đăng lại
  Bạn quyết định chính xác những gì cần chia sẻ với các tin nhắn tùy chỉnh xung quanh các chiến thắng lớn, chương trình khuyến mãi hoặc người chơi tuyệt vời mà bạn vừa tìm thấy trong Team Ultimate.
  Tương tác
  Nhận xét, như hoặc không thích tin tức được chia sẻ bởi bạn bè của bạn khi nó xảy ra. Hệ thống nhắn tin cũng được cải thiện. Sẽ có ít spam điền vào nguồn cấp tin tức của bạn.
  Cửa hàng
  Các mục danh mục liên quan đến chế độ mà bạn hiện đang ở hiện đang được hiển thị đầu tiên. Giày ảo mới, bộ dụng cụ, lễ kỷ niệm, vật phẩm FUT và nhiều thứ khác sẽ có sẵn để đổi lấy các khoản tín dụng của Câu lạc bộ bóng đá được xây dựng chỉ bằng cách chơi trò chơi.

 

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

Tiện ích EAS FC mới mang lại những cải tiến lớn


 

 
 
 
 
 

Danh mục FC FC là gì

 

Có giới hạn 2000 xp hàng ngày

Bây giờ bạn đã biết Câu lạc bộ bóng đá EA Sports là gì, chúng tôi sẽ tập trung vào danh mục EAS FC. Đây là một loại cửa hàng nơi bạn có thể giao dịch FCC (Tín dụng Câu lạc bộ bóng đá) kiếm được với hàng trăm mặt hàng.

Danh mục EAS FC chứa hàng trăm vật phẩm có thể mở khóa khác nhau trong trò chơi giúp cải thiện trải nghiệm FIFA của bạn. Cấp độ Câu lạc bộ bóng đá EA của bạn xác định cái nào có sẵn để bạn đổi lấy. Là một game thủ cấp 10, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào các mục được phân loại từ cấp 1 đến 10. Vì vậy, bạn càng chơi và lên cấp sẽ cho phép bạn truy cập vào các mục có thể mở khóa hơn. Sử dụng FCC mà bạn đã kiếm được thông qua vở kịch của bạn để đổi các vật phẩm để sử dụng. Các mục bao gồm những thứ như lễ kỷ niệm mục tiêu, bộ dụng cụ lịch sử, các trận đấu bổ sung trong các mùa và tăng xu trong đội cuối cùng.

 

Danh mục EAS FC ban đầu được tạo ra cho nhóm Ultimate FIFA 13. Đó là cách mà EA tìm thấy để thưởng cho bạn bằng cách chơi FIFA Time của bạn. Cho đến khi đó, sự tiến triển của bạn có thể được theo dõi bởi cấp độ XP của bạn nhưng nó là vô dụng. Với việc nghiện Danh mục EAS FC, bạn có nhiều lý do hơn để chơi trò chơi vì những nỗ lực của bạn được thưởng bằng các mặt hàng có thể mở khóa.

Năm ngoái, bổ sung lớn nhất cho danh mục EAS FC là tính năng cho phép bạn gửi quà cho bạn bè. Nhưng mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp. EA Sports đã vô hiệu hóa vật phẩm phổ biến và mong muốn nhất của Danh mục EAS FC, phần thưởng Fut Coin tăng cường, bởi vì hàng ngàn người chơi đã khai thác một trục trặc cho phép họ kiếm được nhiều tiền hơn nhiều so với dự kiến. Mục này không có sẵn trong năm tháng, từ tháng 10 năm 2013 đến tháng 2 năm 2014.

Fut Coin Phần thưởng tăng cường và tính năng gửi quà tặng hiện đã trở lại trong FUT 15. Sự bổ sung lớn nhất trong năm nay có lẽ là vật phẩm cho vay cho bạn cơ hội thử các cầu thủ hàng đầu trong đội hình cuối cùng của bạn.

 

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

Có rất nhiều người chơi đang chờ được cho bạn mượn trong và ngoài danh mục EAS FC


 

 
 
 
 
 

Cách thức hoạt động của danh mục FC FC

 

Như chúng tôi đã nói, bạn cần hai điều để đổi các mặt hàng từ danh mục EAS FC trên FIFA 15 Ultimate Team: EAS FC Cấp độ và tín dụng FC.

 • EAS FC cấp độ
 • Bất kể chế độ trò chơi nào bạn tham gia, có rất nhiều điều bạn có thể làm để được tự động trao tặng XP (điểm kinh nghiệm). Khi bạn hoàn thành một trong những sự kiện này, bạn sẽ được thông báo rằng bạn đã kiếm được XP thông qua cửa sổ bật lên trong trò chơi. Nó cũng sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức cá nhân của bạn và được cho tất cả các nguồn cấp tin tức của bạn bè của bạn để giới thiệu những gì bạn đã làm (nó phụ thuộc vào bộ lọc nào trên). Tổng số XP của bạn sẽ được nhìn thấy trong tiện ích Câu lạc bộ bóng đá EA Sports ở góc của hầu hết các màn hình. Mỗi lần bạn đạt đến một ngưỡng XP nhất định, được hiển thị trong một mét lấp đầy, bạn sẽ đạt đến một cấp độ mới. Bạn cũng có thể so sánh cấp độ của bạn với tất cả bạn bè FIFA của bạn trong bảng điều khiển bảng xếp hạng từ trung tâm Câu lạc bộ bóng đá EA Sports.

 • Tín dụng FC
 • FCC là chữ viết tắt của Tín dụng Câu lạc bộ bóng đá, tiền tệ của Câu lạc bộ bóng đá EA Sports. Don Tiết nhầm lẫn với đồng đội cuối cùng. Theo cách chính xác như cách bạn kiếm được XP, bạn sẽ kiếm được FCC. Tổng số FCC của bạn có thể được nhìn thấy trong tiện ích EAS FC ở góc của hầu hết các màn hình. Bạn có thể sử dụng FCC của mình để đổi các mặt hàng có thể mở khóa có thể nâng cao trải nghiệm FIFA của bạn trong danh mục EAS FC.

Bạn có thể kiếm được XP và FCC trong các trận đấu chơi FUT 15, chiến thắng các giải đấu, được thăng cấp hoặc san bằng cấp độ FC FC của bạn. Bên ngoài Chế độ nhóm Ultimate, bạn cũng có thể kiếm được các thử thách hoàn thành XP và FCC trong các điểm nổi bật trong tuần, được thăng cấp trong các mùa trở thành đầu hoặc trong co-op và giành giải thưởng hoặc cúp trong sự nghiệp.

 

Không giống như những gì đã xảy ra trong những năm trước, bây giờ bạn có thể truy cập vào danh mục EAS FC mọi lúc mọi nơi. Bạn không phải lùi ra khỏi chế độ mà bạn đã tham gia vì nó luôn có sẵn thông qua tiện ích Câu lạc bộ bóng đá EA Sports mới. Để truy cập vào danh mục, hãy làm theo nhấp vào ‘Danh mục trong menu nhà hoặc nhấn đúng thanh và sau đó đi tất cả sang phải cho đến khi bạn thấy biểu tượng giỏ hàng. Danh mục EAS FC hiện được tối ưu hóa để hiển thị cho bạn các mục trước của chế độ trò chơi bạn đang ở.

Bên trong danh mục EAS FC, các mục được tổ chức theo cấp độ kinh nghiệm và theo chế độ trò chơi. Ví dụ, có thể lọc các mục dành riêng cho chế độ nhóm cuối cùng. Bạn không thể đổi các mặt hàng ở cấp độ cao hơn của bạn và bạn không được phép mua một mặt hàng nhiều lần. Các mặt hàng đã mua được đánh dấu bằng một ve xanh và các mặt hàng không hoạt động được đánh dấu màu xám cho đến khi bạn đạt đến cấp độ tương ứng.

Danh mục EAS FC chỉ có sẵn trong bảng điều khiển. Bạn không thể truy cập nó thông qua ứng dụng web hoặc thiết bị di động. Bạn sẽ không tìm thấy nó trong FIFA 15 Team Ultimate cho Android hoặc cho iOS, nhưng tiến trình của bạn trong trò chơi sẽ đóng góp cho các khoản tín dụng cấp XP và FC của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để đổi các mặt hàng trên bảng điều khiển của bạn.

 

Có thể cung cấp một mặt hàng mà bạn đã tự đổi

Để cung cấp một mặt hàng có thể rất thuận lợi vì nó chỉ có giá một nửa giá bạn phải trả khi bạn đổi đồ đó cho chính mình. Yêu cầu một người bạn cung cấp cho bạn những món đồ bạn muốn và làm điều tương tự với anh ta. Cả hai sẽ tiết kiệm.

Nó rất đơn giản để gửi một món quà. Bạn chỉ cần đi đến danh mục EAS FC, tìm thấy nó và chọn tùy chọn ‘Gửi một món quà, bên cạnh tùy chọn chuộc lỗi. Nó sẽ xuất hiện một danh sách bạn bè của bạn và bạn chỉ cần chọn người bạn muốn gửi món quà để hoàn thành quá trình. Bạn chỉ có thể cung cấp các vật phẩm cho bạn bè chơi trong cùng một giao diện điều khiển bạn làm. Ví dụ: không thể gửi một món quà cho chủ sở hữu PlayStation 3 nếu bạn chơi trong PlayStation 4.

Bạn chỉ có thể đổi một vật phẩm cho chính mình một lần. Tuy nhiên, bạn có thể gửi nó như một món quà nhiều lần như bạn muốn, ngay cả khi bạn đã có nó. Theo cách tương tự, bạn chỉ có thể chấp nhận quà tặng nếu bạn chưa có chúng.

 

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

Bạn chỉ có thể đổi một mặt hàng một lần


 

 
 
 
 
 

Các mặt hàng cho FUT 15

 

Danh mục EAS FC có hàng trăm mặt hàng nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào các nhóm cuối cùng. Chúng tôi sẽ giải thích từng cái một, vai trò của từng mục.

 
 

FUT tăng mục tiêu chuyển đổi kích thước cọc

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

 

Danh sách mục tiêu chuyển nhượng FUT 15 có, theo mặc định, 30 khe cắm. Mục danh mục FC FC này cho phép bạn thêm thủ công thêm 20 mục vào mục tiêu chuyển nhượng của bạn.

Sự gia tăng này sẽ tự động diễn ra vào lần tới khi bạn đến FIFA 15 Ultimate Team sau khi mua mặt hàng.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng mặt hàng này, đặc biệt nếu bạn nghĩ rằng bạn có kỹ năng giao dịch tốt. Một đống mục tiêu chuyển nhượng lớn thực sự hữu ích để giúp nghiên cứu thị trường.

FUT tăng mục tiêu chuyển đổi kích thước cọc
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
20 500 fc c 20


 
 
 
 
 

Fut tăng kích thước danh sách chuyển nhượng

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

 

Nếu bạn chưa đạt đến cấp độ được yêu cầu để đổi các mặt hàng này, hãy yêu cầu ai đó có kinh nghiệm hơn bạn cung cấp cho bạn

Danh sách chuyển giao FUT 15 có, theo mặc định, 30 khe cắm. Mục danh mục FC FC này cho phép bạn tăng danh sách chuyển nhượng của mình. Sự gia tăng này diễn ra tự động vào lần tới khi bạn đến FIFA 15 Ultimate Team sau khi mua mặt hàng.

Phải có cái này. Bạn có thể cải thiện lợi nhuận của mình nhờ một danh sách chuyển nhượng lớn hơn. Bạn sẽ có thể gửi đến thị trường nhiều mặt hàng hơn, điều đó có nghĩa là họ sẽ bán nhiều hơn. Nó giống như có một cửa hàng nhỏ và lớn. Cái nào bán nhiều hơn?

Những người chơi có cấp cao nhất có cơ hội tăng kích thước danh sách chuyển từ 30 đến 100 khe (!).

Fut tăng kích thước danh sách chuyển nhượng
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
11 600 fc c 10
35 1.250 fc c 10
53 2.750 fc c 30
83 2.000 fc c 20


 
 
 
 
 

Tăng khen thưởng đồng xu Fut

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

 

Mục danh mục EAS FC này cho phép bạn nhận thêm một số đồng tiền FUT cho mỗi trận đấu bạn chơi và mục đang hoạt động. Phần thưởng được thêm vào cuối mỗi trận đấu, cùng với các đồng tiền do hiệu suất của bạn. Ví dụ: phần thưởng tiền thưởng FUT tăng 1000 × 5 có nghĩa là bạn sẽ nhận được 1000 đồng tiền FUT bổ sung ở cuối mỗi 5 trận tiếp theo bạn hoàn thành.

Đây là mục danh mục EAS FC được mong muốn nhất cho nhóm Ultimate FIFA 15. Tùy thuộc vào số lượng trận đấu và cấp độ XP của bạn, bạn có thể nhận được tới 90 nghìn xu. Đó là một món quà lớn cho bất kỳ câu lạc bộ. Người chơi nên có được các mặt hàng này càng sớm càng tốt, bởi vì chúng có giá trị hơn khi bắt đầu trò chơi khi có ít dòng tiền trên thị trường.

Tăng khen thưởng đồng xu Fut
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
1 150 fc c 200 × 10
số 8 350 fc c 200 × 5
14 600 fc c 200 × 10
20 1.000 fc c 1000 × 10
28 1.500 fc c 200 × 15
32 800 fc c 1000 × 5
36 750 fc c 200 × 5
45 2.000 fc c 1000 × 15
51 2.000 fc c 1000 × 10
56 2.250 fc c 1000 × 10
61 1.750 fc c 1000 × 5
73 3.500 fc c 1000 × 10
95 5.000 fc c 1000 × 15
113 6.000 fc c 200 × 15


 
 

TIỀN BOA

Đổi tất cả các mặt hàng tăng xu đồng xu cùng một lúc. Chỉ có một người sẽ hoạt động tại một thời điểm nhưng trò chơi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được thưởng cho đến khi hết các mục.


 
 
 
 

Người chơi cho mượn

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

 

Matuidi, Bale và James Rodríguez là những ví dụ về những người chơi có sẵn để cho vay trong danh mục

Mục Danh mục FC FC này cho phép bạn thử trong đội của mình một số cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới trong suốt thời gian cho vay. Người chơi được thêm vào đội của bạn vào lần tới khi bạn đến FIFA 15 Ultimate Team sau khi mua mặt hàng.

Người chơi cho mượn là sự bổ sung lớn nhất cho danh mục FC FC cho đội cuối cùng của FIFA 15. Trong mùa giải, sẽ có những người chơi cho vay mới được thêm vào. Bạn nên đổi các mặt hàng này càng sớm càng tốt. Bạn có thể chơi với một số người chơi cho mượn cùng một lúc. Nếu họ vẫn ở trên phụ hoặc dự trữ, thời gian cho vay của họ giữ nguyên.

Người chơi cho vay
23 tháng 9 đến 23 tháng 11 năm 2014
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
2 200 fc c Killian Brennan (24)
5 400 fc c Sam Winnall (24)
7 800 fc c Luca Toni (15)
10 1.000 fc c Jonathan Soriano (14)
12 1.200 fc c Raheem Sterling (11)
15 1.200 fc c Aaron Ramsey (9)
18 1.800 fc c Blaise Matuidi (8)
21 2.200 fc c Wesley Sneijder (7)
23 2.500 fc c James Rodríguez (5)
25 3.000 fc c Arturo Vidal (5)
27 3.500 fc c Gareth Bale (4)
30 4.000 fc c Robert Lewandowski (4)
Ngày 23 tháng 11 năm 2014 để KHÔNG XÁC ĐỊNH
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
2 200 fc c Mauricio Albornoz (23)
5 400 fc c Sven Lüscher (22)
7 800 fc c Habib Habibou (17)
10 1.000 fc c Graham Zusi (16)
12 1.200 fc c Esteban Paredes (12)
15 1.200 fc c Arribas (12)
18 1.800 fc c Juanfran (11)
21 2.200 fc c Rémy Cabella (11)
23 2.500 fc c Marko Baša (10)
25 3.000 fc c Paul Pogba (9)
27 3.500 fc c Sergio Agüero (3)
30 4.000 fc c Manuel Neuer (3)


 
 
 
 
 

Khe cắm tương lai

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

 

Câu lạc bộ FUT 15 có, theo mặc định, 15 đội. Mục danh mục FC FC này cho phép bạn tạo thêm một đội hình cho câu lạc bộ của bạn. Sự gia tăng này diễn ra tự động vào lần tới khi bạn đến FIFA 15 Ultimate Team sau khi mua mặt hàng.

Hầu hết các game thủ không cần mặt hàng này. Nó chỉ dành cho những người thích xây dựng một số đội và đã đạt đến giới hạn.

Khe cắm tương lai
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
4 200 fc c 1
12 400 fc c 1
25 600 fc c 1
29 800 fc c 1
40 1.000 fc c 1
49 1.100 fc c 1
58 1.200 fc c 1
63 1.300 fc c 1
69 1.400 fc c 1
89 1.500 fc c 1


 
 
 
 
 

Hợp đồng người chơi Fut Match

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

 

Mục danh mục EAS FC này cho phép bạn nhận được một thẻ có thể được áp dụng cho bất kỳ người chơi nào, tăng thời gian hợp đồng của họ lên 99 trận đấu. Điều này được trao tự động vào lần tới khi bạn đến FIFA 15 Ultimate Team sau khi mua mặt hàng.

Mọi người nên chuộc lại mặt hàng này. Hợp đồng có thể rất tốn kém và đó là một cách tốt để tiết kiệm một vài đồng tiền. Bạn nên áp dụng mục này cho các cầu thủ cuối cùng tốt trong đội của bạn khi họ hết hợp đồng.

Hợp đồng người chơi Fut Match
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
15 1.000 fc c 99
31 1.800 fc c 99
62 3.000 fc c 99
80 4.000 fc c 99
99 6.000 fc c 99


 
 
 
 
 

Tên câu lạc bộ thay đổi Fut

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

 

Mục danh mục FC FC này cho phép bạn thay đổi tên câu lạc bộ của bạn trong FUT. Bạn sẽ tự động được nhắc với tùy chọn thay đổi tên vào lần tới khi bạn đến FIFA 15 Ultimate Team sau khi mua mặt hàng.

Khi bạn tạo một câu lạc bộ mới, bạn chọn một tên cho nó. Nếu bạn chơi FUT 14, bạn có cơ hội thay đổi nó khi bạn bắt đầu FUT 15 lần đầu tiên. Mục này là cách duy nhất để thay đổi nó một lần nữa sau đó. Hầu hết các game thủ không cần mặt hàng này, nhưng đối với những người họ cần, nó có thể thực sự quý giá.

Tên câu lạc bộ thay đổi Fut
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
22 2.000 fc c 1


 
 
 
 
 

Lễ kỷ niệm, bộ dụng cụ và bóng

Hướng dẫn danh mục EAS FC cho FIFA 15 Ultimate Team

 

Các mặt hàng như lễ kỷ niệm có thể được sử dụng trong một số chế độ trò chơi

Trong những năm trước, có thể sử dụng các lễ kỷ niệm, bộ dụng cụ và bóng trong tất cả các chế độ trò chơi, bao gồm cả Team Ultimate. Nếu bạn không biết điều đó, bạn có cơ hội làm điều đó trong năm nay.

Bạn có thể đổi bất kỳ lễ kỷ niệm, bộ hoặc bóng bạn thích và nó sẽ được mở khóa để sử dụng trong các chế độ nhóm cuối cùng của bạn. Đó là một cách tốt để gây ấn tượng với đối thủ của bạn. Nếu bạn muốn biết bạn phải nhấn nút nào để thực hiện lễ kỷ niệm bạn đã chọn, hãy nhấp vào nơi đây. Nếu bạn muốn biết thêm về bộ dụng cụ và bóng, nhấp vào nơi đây.

Kỷ niệm mục tiêu
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
1 50 fc c Muevelo
11 350 fc c Chim prancing
16 500 fc c Cơ bắp
22 750 fc c Nhảy
31 1.250 fc c Bình tĩnh
37 1.500 fc c Con sâu
41 2.000 fc c Đẩy mạnh
47 2.250 fc c Con gấu
50 2.500 fc c Thịt gà khiêu vũ
55 3.000 fc c Nhảy phi nước đại
60 3.500 fc c Bánh patty
77 4.000 fc c Cưỡi con mèo


 
 
 

NHỮNG QUẢ BÓNG
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
1 250 fc c Uhlsport Ligue 2 OMB Winter
5 500 fc c Adidas Fevernova và Adidas Jabulani
6 250 fc c Hummel Blade
16 250 fc c Under Armor 695 OMB
16 500 fc c Adidas Tango España và Tango Pasadena
18 500 fc c Adidas Questra và Tricolore
21 250 fc c Adidas Teamgeist
21 500 fc c Phương án hợp nhất Macron và Macron
26 500 fc c Adidas Telstar Duralast
28 500 fc c Chiến binh siêu nhiệt (trắng / vàng / đỏ)
30 500 fc c Adidas Azteca Mexico và Adidas Etrusco Unico
30 500 fc c Adidas Tango Rosario


 
 
 

Bộ dụng cụ
MỨC ĐỘ GIÁ BÁN HIỆU ỨNG
3 600 Notts Country (1948) và Preston (1888)
4 900 Helsingborgs nếu (1944), nếu Elfsborg (1949) và Malmo FF (1951)
5 900 Chelsea (1981-1983), Newcastle UTD (1995) và West Brom (1968)
6 900 ATL. Nacional (1989), Ind. Santa Fé (1975) và Millionarios FC (1987)
số 8 900 Arsenal (1970), Burnley (1960) và Thành phố Stoke (1972)
9 900 Blackburn Rovers (1995), Hạt Derby (1971) và Wolverhampton (1986)
10 900 1. FSV Mains 05 (1006-1997), Bayer 04 (1970), Eint. Frankfurt (1959) và FC Augsburg (1973-1974)
13 900 Boca Juniors (2000), River Plate (1996) và San Lorenzo (2007)
14 900 Aik (1937), Djurgardens If (1977) và Ifk Goteborg (1957)
15 900 Bor. Dortmund (1966), Bor. M hèGladbach (1972) và SC Freiburg (2004)
16 900 Athletic Bilbao (1902), FC Barcelona (1992) và Valencia CF (1980)
17 900 1. FC Koln (1973), FC Bayern (1972) và VFB Stuttgart (1991/1992)
18 900 América (1987), Guadalajara (1990) và U.N.A.M. (1980)
20 900 Inter (1908), Milan (1899) và Sampdoria (1946)
22 900 Marseille (1984), Losc Lille (1940) và Olympique Lyon (2001)
23 900 1899 Hofenheim (1974-1975), FC Schalke 04 (1997), Hamburger SV (1983) và Hertha BSC (1906)
24 1500 Bordeaux (1984-1985), Fiorentina (1926), Braunschweig (1950), 1. FC Nurenburg (1920-1940) và Hoa Kỳ (2013)
26 900 Aston Villa (1960), Everton (1986) và Manchester City (1969)
28 900 Juventus (1996), Roma (1983) và Torino (1977)
29 1500 Atlético Madrid (1974), Liverpool (1998), Napoli (1986), PSG (1998), Đức (1988)
30 900 Hannover 96 (1972-1973), VFL Wolsburg (1993-1994) và Werder Bremen (1966)


 
 

 
 
 
 
 

Video

 

Đây là một video sẽ cho bạn thấy toàn bộ danh mục:

Video YouTube

 

 
 
 
 
 

Công cụ mới

 

Đối với các game thủ đồng đội tối thượng có kinh nghiệm, hầu hết những gì chúng tôi đã xuất bản ở đây là mới. Theo cách đó, chúng tôi đã tạo ra chương ngắn này để cho bạn thấy điều gì đã thay đổi với Danh mục EAS FC:

 

FUT 14 >> FUT 15

  Thiết kế mới
  Tích hợp vào một tiện ích mới
  Truy cập dễ dàng hơn và nhanh hơn
  Đã thêm các mặt hàng cho vay của người chơi
  Cấp độ, giá cả và điều chỉnh tiền thưởng trong các mặt hàng tăng xu đồng xu

 

 
 
 
 
 

Danh mục EAS FC thường xuyên đặt câu hỏi

 

Q: Làm thế nào tôi có thể truy cập vào danh mục EAS FC?
A: Từ tiện ích FC FC.

Q: Tôi có thể mua những mặt hàng nào?
Trả lời: Bạn có thể mua tất cả các mặt hàng mà bạn có đủ tín dụng và không được đánh dấu bằng màu xám. Các mục có cấp cao hơn bạn không có sẵn cho bạn cho đến khi bạn đạt đến các cấp độ này.

Q: Có số lần giới hạn bạn có thể mua một mặt hàng không?
A: Có. Bạn chỉ có thể mua từng mặt hàng một lần, ngoại trừ để cung cấp cho bạn bè của bạn.

Q: Đâu là mặt hàng để tăng kích thước cọc hàng tiêu dùng?
A: Nó không tồn tại. Trong FIFA 15 Team Ultimate, đống tiêu thụ không có giới hạn.

Q: Tôi đã sử dụng mục tên Câu lạc bộ Fut thay đổi nhưng tôi muốn thay đổi nó một lần nữa. Tôi có thể làm gì ?
A: Không có gì. Không có thời gian nào khác.

Q: Tôi có thể sử dụng bao nhiêu phần thưởng tiền thưởng tương lai? Họ đang tích lũy?
Trả lời: Bạn có thể và bạn nên sử dụng tất cả các phần thưởng tiền tương lai mà cấp độ của bạn cho phép bạn. Tuy nhiên, chỉ có một phần thưởng sẽ hoạt động tại một thời điểm. Bạn có thể mua tất cả chúng cùng một lúc và mỗi khi một mặt hàng hết hạn các lượt sau hoạt động.

Q: Các khoản tín dụng FC của tôi và mức XP của tôi có được chuyển từ FIFA 14 đến FIFA 15 không?
A: Có. Cả hai.

Q: Làm thế nào tôi có thể gửi một món quà cho một người bạn?
Trả lời: Chỉ cần chọn mục trong danh mục, chọn đổi nó và bạn sẽ được cung cấp một tùy chọn để tặng nó cho bạn bè. Chỉ có giá 50% giá thông thường để gửi một món quà và bạn có thể tặng một món đồ cho một người bạn đã đạt đến mức mà mặt hàng này đến từ.

Q: Nếu tôi gửi một món quà cho một người bạn, tôi vẫn có thể chuộc nó cho chính mình?
A: Có! Bạn có thể tặng món đồ này cho nhiều người như bạn muốn, và vẫn có thể tự chuộc nó.

Hỏi: Mỗi lần tôi mua một mặt hàng trong danh mục EAS FC, bạn bè của tôi sẽ được thông báo. Làm thế nào để tôi vô hiệu hóa nó?
Trả lời: Bạn có thể sửa đổi cài đặt quyền riêng tư của mình để chia sẻ hoặc không chia sẻ tin tức của bạn với FIFA Friends của bạn thông qua Câu lạc bộ bóng đá EA Sports. Chỉ cần truy cập: ‘Tùy chỉnh, - Cài đặt trực tuyến - Cài đặt riêng tư.

 
 
 
 
 

83 Suy nghĩ về Hướng dẫn danh mục FC FC cho FIFA 15 Team Ultimate

 1. Có phải tự hỏi nếu một người bạn gửi cho tôi một món quà vượt quá mức của tôi chẳng hạn nếu tôi là LVL 14 nhưng một người bạn gửi cho tôi một món quà LVL 22 tôi có thể đổi nó không?

 2. Xin chào, tôi đã mua các bản cập nhật chuyển nhượng để đi từ 30 đến 40 và điều đó hoạt động tốt vài tháng sau tôi đã mua bản cập nhật để đi từ 40. - 50 nhưng điều đó không hoạt động cũng đã được tặng bản cập nhật để tăng thêm 30 nhưng Nó không hoạt động nếu tôi vào danh mục của mình, nó cho thấy một dấu tích của tất cả chúng nhưng tôi vẫn ở tuổi 40 khi tôi nên ở tuổi 80

 3. H, tôi mở khóa tất cả các đồng xu tăng trong danh mục của mình nhưng tôi vô tình xóa câu lạc bộ của mình. Tôi sẽ có thể tăng cường với nhóm mới mà tôi đã tạo ra?

 4. Xin chào,

  Tôi có vấn đề với việc mua đồ từ danh mục EA.
  Bất cứ khi nào tôi mua một cái gì đó hoặc cho vay một người chơi, nó nói rằng tôi đã nhận được nó. Nhưng trong thực tế, tôi không bao giờ thực sự có bất cứ điều gì. Chỉ có Coinboosts làm việc.
  Có cách nào tôi có thể sửa chữa cái này không?

  Trân trọng
  Arthur - PS3

 5. Chỉ muốn biết liệu bạn có thể mua giày trên phiên bản Android hay không, hãy chơi nó vào giờ nghỉ của tôi và có thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu

 6. Chào Rodrigo

  Nếu tôi đã sử dụng tên câu lạc bộ thay đổi cấp 22 trên FUT 15, nó có thể được tặng cho tôi từ một người bạn để tôi có thể sử dụng lại không?

  Cảm ơn bạn trước.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không. Nếu bạn đổi một món đồ, bạn không thể nhận nó như một món quà.
   Bạn cũng có thể cố gắng mở các nhiệm vụ của người quản lý và thay đổi tên câu lạc bộ từ đó.

 7. Cũng có thể hỏi, tôi đã ký hợp đồng với người chơi cho vay, mua hợp đồng và bộ dụng cụ 99 nhưng không đến FIFA ULT của tôi Tôi phải làm gì?

 8. Nếu tôi xóa câu lạc bộ đội cuối cùng của mình, danh mục đội cuối cùng sẽ được thiết lập lại? Tôi có thể mua các mặt hàng, chuyển danh sách chuyển nhượng và tăng tiền xu đã được mua lại với câu lạc bộ cũ của tôi cho câu lạc bộ mới của tôi hoặc chỉ là một puchase thời gian?

 9. Xin chào Rod

  Bạn khỏe không? Gần đây tôi đã ký 3 người chơi cho mượn, nó nói rằng tôi sở hữu chúng nhưng có thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu !!

  Cảm ơn Mike

 10. ID PS4 của tôi - neeewwtt.

  Tôi đã nhận được các mặt hàng FUT mà tôi đã mua từ cấp 1 đến cấp 49. Tôi có mặt hàng kiểm tra màu xanh lá cây gần đó và tôi đã nhận được nó. Tôi liên hệ với hỗ trợ EA và không có gì họ có thể làm về nó. Họ nói rằng không thể xóa tiến trình này và thử lại. Họ chỉ có thể cho tôi khoản bồi thường 200 fcc cho mỗi mặt hàng mà tôi đã mua.

  Vì vậy, tôi có mặt hàng? - Không, tôi don! Tôi có thể mua nó không? - Không, tôi có thể! Ai đó có thể tặng tôi nó? - Không, vì nó có vẻ đã mua! O_o lố bịch, phải không?

  Hỗ trợ EA tuyệt vời.

 11. Có ai sẵn sàng tặng cho tôi 2 mục danh sách chuyển nhượng cuối cùng (PS3) không, tôi có thể tặng bất cứ thứ gì lên đến cấp 34 để đáp lại

 12. Eae Pessoal, BLZ ??

  [MÁY TÍNH]
  Estou Querendo Negociar Coins Pelos Itens do Catalogo Abaixo (EAS FC)

  Interessado ?? Nguồn gốc Deixe Sua

  53 - +30 Không Tamanho da Lista de Trasferências do Fut
  54 - Comemoração: Dança do Galope
  59 - Comemoração: Adoletá
  83 - +20 Không Tamanho da lista de transferencias do FUT
  77 - Comemoração: O Gato

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể làm nhiều việc (đăng nhập nhiều lần, chơi, v.v.) nhưng bạn không thể nhận được nhiều hơn 2500 xu mỗi ngày.

 13. Tôi đã sử dụng ưu đãi quản lý quốc tế, bây giờ tôi muốn sử dụng lại, một người bạn có thể tặng nó cho tôi không? Và nếu có, làm thế nào để tôi đổi nó?

 14. Tôi chơi FIFA 15 trên PC và tôi thực sự muốn món quà FITHANGE FUT CLUBE TÊN MỘT TUYỆT VỜI TỪ EAC. Nếu bạn có thể giúp tôi, tôi sẽ rất vui khi gửi bất kỳ món quà nào bạn muốn. Tôi cấp độ 53.

  Nguồn gốc: UVB-76Buzzer

 15. Xin chào các bạn, rất thích giao dịch COIN Boosters. Thêm tôi trên nguồn gốc. Nick: Timminata
  Thêm tôi để chúng tôi có thể giao dịch và giúp đỡ nhau để có được các đội cuối cùng của chúng tôi!

 16. Này, làm thế nào để tôi đến một số cấp độ nhất định nơi tôi có thể mua nhiều thứ hơn từ danh mục? Tôi muốn có được đôi giày Nike và một vài điều khác nhưng nói rằng tôi chỉ ở cấp 4 và giành chiến thắng cho tôi. Bạn có thể giúp tôi với tình huống này. Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn cần chơi để tiến lên một cấp độ khác. Bạn cũng có thể yêu cầu một người bạn cung cấp mặt hàng bạn muốn.

 17. Làm thế nào để bạn lọc danh mục? Làm thế nào tôi có thể thấy những thứ tôi đã mua cho chính mình? Tôi chỉ có thể nhìn thấy những người mà tôi có nghĩa là tôi có thể tặng những cái mà tôi đã chuộc lại.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào.
   Đó là bởi vì bạn đang kiểm tra danh mục qua R3.
   Chỉ cần đến màn hình ‘Home, của FIFA 15 và nhập vào‘ Danh mục. Bạn sẽ có cơ hội lọc. Sở hữu cho bạn cơ hội để xem các mặt hàng bạn đã mua.

 18. Xin chào,
  Về danh mục chế độ nghề nghiệp: Tôi đã mua cả 3 lối tắt của Scout Scout A Star cho nhóm của mình, nhưng chỉ nhận được một người chơi trong đội trẻ của tôi. Tôi nên có 3 ý tưởng về điều này?

 19. Ive đã mua Microsoft Points Làm thế nào tôi có thể thay đổi chúng thành FIFA Points? Khi tôi sử dụng cửa hàng UT, nó đi kèm với địa chỉ thanh toán và sẽ không cho phép tôi sử dụng điểm của mình. Bất kỳ trợ giúp?

 20. Xin chào,

  Tôi đã mua kích thước danh sách chuyển nhượng tăng +10 lần 2 lần và +30 tăng 1 lần.
  Điều này sẽ tạo ra tổng cộng 80 mục mà tôi có thể liệt kê trong danh sách chuyển nhượng của mình.
  Nhưng khi tôi đi qua đó, nó nói rằng tôi chỉ có thể liệt kê 60 mục ..
  Tôi thực sự đã mua nó cho chính mình, bởi vì tùy chọn để đưa nó cho một người bạn vẫn còn dễ dàng.

  Bạn có thể giải thích lý do của điều này là gì?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn luôn có thể cung cấp một mặt hàng cho một người bạn bất kể bạn có đổi nó cho chính mình hay không.
   Nếu bạn có thể liệt kê 60 mục bạn rất may mắn. Hầu hết người chơi chỉ có thể liệt kê 30 ngay cả với tất cả các mục EASFC do lỗi mà EA Sports đang làm việc để sửa chữa.
   Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, bạn sẽ phải hỏi họ.
   Trân trọng

 21. Xin chào
  Một trong những người bạn của tôi có thể chia sẻ bất kỳ mục nào từ danh mục với tôi, nhưng khi anh ấy chia sẻ nó với một người bạn khác, họ nhận được nó. Bạn có thể giúp đỡ được không?.

  Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Câu hỏi hay, Paul!
   Trong bất kỳ FIFA 15 Menu nhấn R3 (PlayStation). Bây giờ bạn sẽ thấy XP hàng ngày và giới hạn hàng ngày của bạn ở phía trên bên phải bên dưới ngân sách của nhóm được hỗ trợ của bạn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Ồ! Xin lỗi!!!
   Bạn hoàn toàn đúng. Chúng tôi đã viết bài viết này trong Beta FIFA 15 nhưng họ đã thay đổi người chơi cho vay có trong danh mục. Ngay sau đó, FIFA 15 đã được phát hành, chúng tôi đã cập nhật bài viết với những người chơi mới nhưng chúng tôi đã quên cập nhật điểm nổi bật rằng ba người chơi này đã ở trong danh mục.
   Cảm ơn bạn bây giờ nó là mọi thứ ổn.
   Trân trọng

  1. cùng một vấn đề, tôi không nhận được bất cứ điều gì, chỉ có tín dụng khi tôi bắt đầu một Ligue mới hoặc tôi hoàn thành các thử thách nhưng không phải từ các trận đấu

 22. Chào Rodrigo

  Tôi đã mua các mặt hàng để tăng kích thước danh sách chuyển giao lên 80.
  Nhưng nó không hoạt động. Tôi đã đặt cho 80 nhưng tôi chỉ có thể cung cấp 30 trong số đó.

  Bạn có thể giúp tôi được không?

  Cảm ơn rất nhiều.

    1. Được rồi, nó đã hoạt động với Chrome nhưng tôi có một vấn đề khác. Để chỉnh sửa bộ dụng cụ và khuôn mặt tôi cần trình phát web Unity. Tôi tải xuống và chạy nó nhưng nó vẫn không hoạt động và nó bảo tôi chạy ứng dụng nhưng tôi đã làm nó

Nhận xét đã đóng cửa.