lich thi dau world cup 2021 Hướng dẫn nhân viên nhóm Ultimate FIFA 16

Guia de Staff Para FIFA 16 Đội cuối cùng

 
 

Các nhà quản lý, huấn luyện viên và vật lý học.Nhận biết thêm về họ trong hướng dẫn nhân viên của chúng tôi cho nhóm cuối cùng của FIFA 16.

 
 
Truy cập nhanh

 
 
 
 

 
 

FIFA 16 Nhân viên Đội Ultimate

 

Xây dựng một nhóm mơ ước là mỗi người chơi nhóm cuối cùng của FIFA 16. Để đạt được điều đó, một cái gì đó không chỉ cần người chơi. Bạn cần phải biết cách quản lý các loại thẻ khác trong trò chơi: nhân viên, vật tư tiêu hao và các mặt hàng câu lạc bộ. Đối với điều này, thật tốt khi bạn hoàn toàn hiểu những gì họ đã làm, cách họ làm việc và những lợi ích thực sự mà họ có thể hoặc không thể mang lại cho bạn theo chiến lược của bạn.

Nó thường nói rằng nguồn nhân lực là tất cả các tài sản có giá trị nhất của công ty. Điều này xảy ra trong FUT 15 là tốt. Người chơi không nghi ngờ gì nữa, bởi vì nếu không có họ, bạn sẽ không thể chơi. Mặc dù họ không thể thiếu, nhưng các nhân viên cũng thực hiện một vai trò rất quan trọng. Các thẻ này có trách nhiệm tăng cường hiệu quả của một số vật tư tiêu dùng và, trong trường hợp của các nhà quản lý, họ thậm chí còn tăng hóa học cá nhân của người chơi.

Trong FIFA 16 Team Ultimate, có năm loại thẻ nhân viên khác nhau, mỗi loại có một vai trò cụ thể:

 • Người quản lý
 • Huấn luyện viên trưởng
 • Huấn luyện viên thủ môn
 • Huấn luyện viên thể dục
 • Vật lý

 

Nếu bạn có kế hoạch chơi ít hơn 300 trận đấu và bạn biết cách quản lý đội hình của mình, đã có hóa học cá nhân tối đa ngay cả khi không có người quản lý, bạn có thể tự từ bỏ việc mua thẻ nhân viên

Huấn luyện viên trưởng tăng ảnh hưởng của thẻ huấn luyện cầu thủ, huấn luyện viên thủ môn tăng hiệu quả của thẻ huấn luyện thủ môn, huấn luyện viên thể dục tăng hiệu quả của thẻ thể dục và huấn luyện viên vật lý làm tăng hiệu quả của thẻ chữa bệnh. Nếu bạn không sử dụng vật tư tiêu hao trong câu lạc bộ của mình, ngoại trừ các hợp đồng bắt buộc, bạn có thể thoái vị bản thân khỏi có nhân viên. Nếu không, hãy trang bị cho mình các huấn luyện viên và vật lý vật lý theo đó bạn sử dụng vật tư tiêu hao nhất. Các nhà quản lý là một ngoại lệ, vì vì họ có vai trò quan trọng trong hợp đồng, họ thực sự rất yêu cầu nếu bạn muốn thành công.

 

Hướng dẫn nhân viên nhóm Ultimate FIFA 16

Để mua nhân viên, hãy chuyển đến chuyển khoản - Thị trường chuyển nhượng - Tìm kiếm nhân viên

 
 

Cũng giống như bất kỳ loại thẻ nào khác, nhân viên có thể được tìm thấy trong các gói thông qua các cách sau:

  - Khi bạn tạo một câu lạc bộ mới, từ gói khởi đầu;
  - Khi bạn mua chúng trên cửa hàng;
  - Khi bạn chơi Draft Fut;
  - Khi bạn giành chiến thắng các giải đấu hoặc mùa bao gồm các gói làm phần thưởng;
  - Hoặc khi bạn nhận được quà tặng hàng ngày, chào mừng gói lại và các giải thưởng khác.

Nếu bạn cần một thẻ nhân viên cụ thể, đề xuất của chúng tôi là bạn đi và tìm kiếm nó trên thị trường bằng các bộ lọc. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ dành tiền cho các thẻ mà bạn không có và bạn sẽ trang bị câu lạc bộ của mình theo những gì nó cần. Rõ ràng các thẻ bạn nhận được từ các gói cũng nên được tính đến. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng họ không cần thiết, hãy đưa chúng ra thị trường và nhận được một vài đồng tiền từ họ.

 

Bạn có thể giữ nhiều thẻ nhân viên như bạn muốn trong câu lạc bộ của mình, miễn là không có bản sao. Bạn có thể có chúng được nhân đôi trong danh sách chuyển nhượng hoặc mục tiêu, mặc dù. Trong trường hợp này, giới hạn duy nhất bạn có là danh sách công suất tối đa.

Để các nhân viên làm việc, bạn chỉ cần lưu trữ chúng trong câu lạc bộ của tôi. Tất cả các quy trình còn lại được thực hiện tự động. Khi bạn sử dụng một tiêu thụ, trò chơi sẽ cho một phần thưởng theo các nhân viên bạn sở hữu.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến thẻ nhân viên là về cách thức hoạt động của nó: Bạn cần làm gì để có chúng hoạt động? Câu trả lời đơn giản hơn hầu hết người chơi nghĩ. Về cơ bản, bạn không phải làm bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần gửi chúng đến câu lạc bộ và để họ ở đó. Mỗi khi bạn mua thẻ nhân viên trên thị trường hoặc lấy một từ một gói, hãy chọn tùy chọn Gửi đến Câu lạc bộ. Sau đó, khi bạn áp dụng tiêu thụ, hệ thống sẽ tự động xác định những thẻ nào được liên kết với loại tiêu thụ mà bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của mình và bạn được nhận một phần thưởng theo chúng.

 

Bảng dưới đây cho phép xác định sự tương đồng và khác biệt giữa năm loại thẻ nhân viên có:

Tiêu thụ Thưởng Giới hạn Ind. Hóa học thẻ Giá trung bình
Người quản lý Hợp đồng 0 đến 3 % +50% +1 174 600C
Huân luyện viên trưởng Tập huấn 5 đến 15% +50% 0 61 600C
Huấn luyện viên GK Đào tạo GK 5 đến 15% +50% 0 64 200C
Huấn luyện viên thể hình Sự khỏe khoắn 1 đến 5% +50% 0 60 250c
Vật lý Đang lành lại 5 đến 15% +50% 0 64 200C


 
 

Bây giờ chúng tôi sẽ phân tích cụ thể mỗi một trong số các thẻ này.

 
 
 
 
 

 
 

Thẻ quản lý

 

Trong số năm loại thẻ nhân viên, các nhà quản lý rõ ràng là những người quan trọng nhất. Đi mà không có người quản lý giành chiến thắng, mặc dù vậy, bạn có tốt.

 

Thẻ người quản lý về cơ bản có hai chức năng:

 • Gia hạn các hợp đồng của người chơi
 • Khi bạn áp dụng hợp đồng, hiệu ứng của nó được nhân với tổng các hệ số của tất cả các nhà quản lý câu lạc bộ của bạn.

 • Đóng góp cho hóa học cá nhân

Người quản lý bạn chọn cho một đội có thể tăng một điểm hóa học cá nhân cho mỗi người chơi bắt đầu trận đấu nếu họ có cùng một giải đấu hoặc/và quốc tịch của anh ta.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về các nhà quản lý nơi đây


 
 
Hướng dẫn nhân viên nhóm Ultimate FIFA 16
 
 
 
 
 
 

 
 
 

Huấn luyện viên trưởng và huấn luyện viên thủ môn

 

Mỗi khi bạn áp dụng thẻ huấn luyện cho người chơi hoặc thủ môn, phần thưởng họ nhận được không chỉ phụ thuộc vào giá trị thẻ mà còn tất cả các huấn luyện viên được lưu trữ trong câu lạc bộ của tôi đối với thuộc tính này được tính đến. Hệ thống tự động tổng hợp tất cả các tỷ lệ phần trăm được hiển thị của huấn luyện viên và sau đó cung cấp cho bạn tổng số tiền thưởng cho thuộc tính, không thể cao hơn 50% vì đây là giá trị tối đa có thể theo số lượng huấn luyện viên trong trò chơi cho một thuộc tính .

Huấn luyện viên trưởng cung cấp cho các cầu thủ đào tạo tiền thưởng trong khi các huấn luyện viên thủ môn trao phần thưởng thẻ huấn luyện thủ môn.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về huấn luyện viên nơi đây


 
 
Hướng dẫn nhân viên nhóm Ultimate FIFA 16
 
 
 
 
 
 

 
 

Thẻ huấn luyện viên thể dục

 

Mỗi khi bạn áp dụng thẻ thể dục cho người chơi, phục hồi thể dục của anh ấy sẽ không phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị thẻ, mà còn vào các huấn luyện viên thể dục mà bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của mình. Hệ thống tự động tổng hợp tất cả các huấn luyện viên thể dục, tỷ lệ phần trăm hiển thị và sau đó cung cấp cho bạn một phần thưởng theo tổng giá trị. Nó không vượt quá 50%, vì vậy bạn nên chú ý đến số tiền bạn có.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về huấn luyện viên thể dục nơi đây


 
 
Hướng dẫn nhân viên nhóm Ultimate FIFA 16
 
 
 
 
 
 

 
 

Thẻ vật lý

 

Mỗi khi bạn áp dụng thẻ chữa bệnh cho người chơi, việc giảm thời gian chữa bệnh của anh ấy không phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị thẻ mà còn vào số lượng huấn luyện viên vật lý mà bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của tôi. Hệ thống tự động thêm tất cả các tỷ lệ phần trăm được hiển thị trên mỗi thẻ Huấn luyện viên Physio và sau đó cung cấp cho bạn tổng tiền thưởng theo đó. Tổng số của các hệ số này không bao giờ có thể vượt qua 50% vì đây là giá trị tối đa theo số lượng huấn luyện viên vật lý của mỗi chuyên ngành có trong trò chơi.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về các vật lý nơi đây


 
 
Hướng dẫn nhân viên nhóm Ultimate FIFA 16
 
 
 
 
 
 

 
 

Video

 

Chúng tôi tạo một vài video để giúp ai đang bắt đầu chế độ trò chơi này.
Những video này được tạo cho FUT 15 nhưng chúng vẫn được cập nhật cho FIFA 16.

 

Cách sử dụng người quản lý

Video YouTube

 
 
 

Cách sử dụng huấn luyện viên trưởng

Video YouTube

 
 

Cách sử dụng huấn luyện viên thể dục

Video YouTube

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

Công cụ mới

 

Đối với những người được sử dụng cho nhóm cuối cùng, hầu hết những gì chúng tôi đã mô tả ở đây đều là kiến ​​thức của họ. Bằng cách này, chúng tôi quyết định tạo ra một chương đơn giản, nơi bạn có thể tham khảo một lịch sử ngắn gọn về những thay đổi liên quan đến nhân viên.

 

FUT 15 >> FUT 16

 • Người quản lý ít hơn
 • Nhiều huấn luyện viên và vật lý

 

FUT 14 >> FUT 15

 • Huấn luyện viên trưởng cho thuộc tính tiêu đề được thay thế bởi các huấn luyện viên thể dục;
 • Đã thêm 116 người quản lý.

 

FUT 13 >> FUT 14

 • Các nhà quản lý ngừng có ảnh hưởng đến tinh thần, bị loại bỏ;
 • Các nhà quản lý bắt đầu có ảnh hưởng đến hóa học cá nhân và không chỉ trực tiếp vào hóa học đội hình;
 • Các nhà quản lý thể loại bắt đầu không liên quan đến hóa học;
 • Các nhà quản lý ngừng có một đội hình ưa thích và nó ngừng là một trong những ảnh hưởng của hóa học;
 • Các nhà quản lý bắt đầu có một giải đấu liên kết, đóng góp cho người chơi hóa học cá nhân và có thể được thay đổi bằng cách áp dụng một loại tiêu thụ.

 
 
 
 
 
 

 
 

Câu hỏi thường gặp

 

Q: Tôi có thể có bao nhiêu thẻ nhân viên trong câu lạc bộ của mình?
A: Nhiều như bạn muốn miễn là không có bản sao.

Q: Tôi nên làm gì để nhân viên của mình làm việc?
A: Không có gì. Chỉ cần mua chúng và gửi chúng đến câu lạc bộ của bạn.

Q: Có giới hạn cho hiệu ứng của nhân viên không?
A: Có. 50%.

Q: Tôi có thể thấy hiệu ứng nhân viên của mình đang thực hiện ở đâu?
Trả lời: Trong menu Đội hình, khi bạn áp dụng tiêu thụ cho một trong những người chơi của mình. Bạn có thể nhìn thấy tiền thưởng của họ trước khi bạn sử dụng nó.

Q: Tôi có thể tìm nhân viên ở đâu để thuê?
Trả lời: Trên thị trường chuyển nhượng, sử dụng bộ lọc cho nhân viên hoặc trong gói.

Q: Tôi có thể tìm nhân viên mà tôi vừa thuê ở đâu?
A: Trong thực đơn câu lạc bộ của tôi. Nếu họ không ở đó, hãy kiểm tra danh sách chuyển nhượng và mục tiêu của bạn, cũng như không được chỉ định.

Q: Có một người quản lý vàng giống như có một người bằng đồng?
A: Đó là cho đóng góp hóa học. Sự khác biệt duy nhất là về phần thưởng hợp đồng, họ có trọng số khác nhau cho điều đó.

Q: Tôi có thể thay đổi một giải đấu người quản lý không?
A: Có. Bạn chỉ cần áp dụng anh ta một giải đấu quản lý tiêu thụ.

Q: Tôi có thể thay đổi một người quản lý quốc tịch không?
A: Không.

Q: Nhân viên nào chi tiêu hợp đồng?
Trả lời: Chỉ người quản lý hoạt động trong đội hình của bạn chi tiêu hợp đồng. Các phần còn lại làm hiệu lực của họ mà không phải chi tiêu hợp đồng trong khi được lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn.

Q: Tôi có thể chọn không có bất kỳ nhân viên nào trong câu lạc bộ của mình không?
A: Có. Mặc dù nó rất khuyến khích bạn có ít nhất một người quản lý cho đội của mình.

 
 
 
 
 
 

1 suy nghĩ về hướng dẫn đội ngũ đội ngũ cuối cùng của nhóm FIFA 16

Nhận xét đã đóng cửa.