lich thi dau bong hom nay Thẻ đồng đội Ultimate FIFA: Màu tím / xanh nhạt

Đầu tháng 6 năm 2012 đã mang đến cho FIFA Ultimate Team Hai người chơi mới Thẻ: Một màu tím và một màu xanh nhạt khác.

 

Thẻ của người chơi đồng đội FIFA màu xanh nhạt mới

Đó là công chúng mà EA sẽ phát hành thẻ với màu sắc mới.Họ đã làm điều đó vào tháng 5 với màu cam cho MOTM (người đàn ông của trận đấu) và với màu xanh da trời cho người chơi Toty (đội của năm).

Họ đã không mất nhiều thời gian để ra mắt một thẻ mới. Sự nổi tiếng Messi 99 là thẻ màu xanh nhạt đầu tiên. Màu sắc này bắt đầu được liên kết với các thẻ đặc biệt (IF). Những thẻ này là các phiên bản đặc biệt trong đó các thuộc tính gốc được cải thiện nhiều. Đanh gia bởi Messi 99, loại thẻ này có thể là loại có giá trị nhất trong tất cả các thẻ đồng đội cuối cùng của FIFA. Nó cũng được dự kiến ​​sẽ rất hiếm và với ít bản phát hành hơn.

 

Thẻ người chơi nhóm Ultimate Team mới màu tím mới

UEFA Euro 2012 đã mang đến cho FIFA Ultimate Team The New Purple Card. Những thẻ này sẽ thưởng cho những người chơi chơi tốt nhất trong các cuộc thi bóng đá quốc tế lớn.

Các Đầu tiên Để có vinh dự này là ArshavinThì HummelsMandzukic. Sự cải thiện các thuộc tính của chúng chỉ ra rằng các thẻ màu tím này có giá trị hơn TOTW tương ứng (nhóm của người yếu) nhưng ít hơn Toty (nhóm của năm). Giải đấu lớn tiếp theo có thể cho phép phát hành nhiều thẻ màu tím hơn sẽ là Thế vận hội Olympic. Trong Cúp quốc gia châu Phi, mười hai người chơi đã được trao tặng màu đen trong thẻ mẫu. Nếu chúng được phát hành ngày hôm nay, những thẻ này sẽ có màu tím.

 

Bốn màu gần đây nhất

Nói chung, có thể nói rằng các thẻ màu cam và màu xanh nhạt xác định các loại mới (MOTM và đặc biệt), trong khi các thẻ màu xanh và màu tím giúp dễ dàng khác biệt giữa nếu các thẻ đã tồn tại (Toty và các cuộc thi lớn). Không rõ liệu, trong ngắn hạn, sẽ được phát hành Màu sắc mới của FIFA Ultimate Team Player Thẻ. Chúng tôi đặt cược vào màu xanh lá cây…

 

FIFA Ultimate Team Player 'Thẻ - Màu sắc mới

 

Đối với FIFA Ultimate Team, người chơi ít kinh nghiệm hơn, số lượng người chơi Thẻ có thể tạo ra một số nhầm lẫn. Để tìm hiểu mọi thứ về điều này, xin vui lòng đọc bài viết của chúng tôi về FIFA Ultimate Team Người chơi Thẻ.