lich bong da hom nay anh FIFA 15 - Giải đấu nào là giải đấu mạnh nhất?

FIFA 15 - Giải đấu mạnh nhất?

 
 

Với ứng dụng Web FIFA 16 hiện có sẵn và FIFA 15 tốt và thực sự đạt đến giai đoạn kết thúc, đây là thời điểm tuyệt vời để phản ánh và nhìn lại những người chơi và thẻ khác nhau đã được sử dụng trong năm qua.Khi mỗi câu lạc bộ được làm mới và chuyển đổi cho FIFA tiếp theo, theo nhiều cách, một lời tạm biệt với tất cả những người chơi xuất sắc đã được sử dụng trong đội của bạn.

Nhưng giải đấu nào là xứng đáng để nắm giữ danh hiệu giải đấu mạnh nhất?Trong khi trong thế giới thực, điều này có thể được lập luận bằng cách sử dụng một số lượng lớn các biến và ý tưởng, trong trò chơi, đó là một câu hỏi hoàn toàn khác.Kết quả là tôi đã thực hiện một thử nghiệm - tôi đã trải qua Hướng dẫn đội hình Trên trang web này, các đội bị đồng hóa từ năm giải đấu chính chủ yếu dựa trên các hướng dẫn và cho họ một vài trò chơi trong các trận đấu trực tuyến. Và cuối cùng, tôi đã có một ý tưởng rõ ràng về việc giải đấu nào cung cấp những người chơi giỏi nhất và là người tốt nhất để sử dụng trên FIFA 15.

Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch ở lại với FIFA 15 trong một thời gian, bạn có thể sử dụng điều này như một hướng dẫn đội hình cho năm giải đấu chính trong trò chơi - với giá cập nhật, quá.

 
 
 
 
Truy cập nhanh

 

 
 
 
 
 

Ligue 1

FIFA 15 - Giải đấu mạnh nhất?

 

Sự bao gồm của Ligue 1 là một trong những giải đấu lớn nhất châu Âu là một nguồn gây tranh cãi - Mặc dù các quốc gia như Bồ Đào Nha và được cho là ngay cả Nga và Thổ Nhĩ Kỳ giữ kỷ lục lớn hơn với các câu lạc bộ của họ ở Châu Âu Pháp có liên minh của họ là một trong Big Five và do đó có được nhiều người chơi được xếp hạng cao.

 

Bắt đầu XI
Chức vụ Người chơi Câu lạc bộ Xếp hạng Giá cả (k)
GK Sirigu PSG 84 1.8
RB Aurier PSG 77 1.0
CB cầu thủ David Luiz PSG 82 1.6
CB Thiago Silva PSG 87 8.0
Lb Coentrao Monaco 79 3.1
RM Lucas PSG 83 4.0
CDM Matuidi PSG 83 2.0
Cam Moutinho Monaco 83 1.5
LM Lavezzi PSG 82 2.0
St Cavani PSG 86 2.3
St Ibrahimovic PSG 90 85,5
Tổng số bắt đầu XI Giá 112.8
Phần còn lại của đội
GK Mandanda Marseille 82 1.0
RB Van der Wiel PSG 77 1.0
CB Nkoulou Marseille 80 1.0
CB ABDENNOUR Monaco 80 2.3
Lb Bedimo PSG 76 1.4
RM Ben Arfa Tốt đẹp 78 2.0
CDM Motta PSG 82 1.0
Cam Valbuena Lyon 81 2.9
LM Alessandrini Marseille 76 1.6
St Lacazette Lyon 82 2.0
St Beauvue Lyon 75 1.3
Tổng giá phần còn lại 17,5
TỔNG GIÁ 130.3


 

Phòng thủ
Sự bảo vệ của Ligue 1 là một vấn đề lớn đối với tôi. Trong khi tôi ngưỡng mộ Thiago Silva, người dễ dàng là một trong những người bảo vệ tốt nhất trong trò chơi, thì khá rõ ràng là nếu không có người Brazil, có một khoảng cách gây sốc về chất lượng giữa các thẻ còn lại được tìm thấy trong giải đấu này. David Luiz là đàng hoàng nhưng không phải là chất lượng cần thiết để bảo vệ tốt và thường ra khỏi vị trí. Phần còn lại là các mức độ xấu khác nhau của Bad - Aurier và Coentrao không đạt tiêu chuẩn cho một hậu vệ phòng thủ đầy đủ tốt và tôi thường thấy mình bị khuất phục Nkoulou chỉ để thoát khỏi một trong hai cặp. Trong khung thành, Sirigu là đàng hoàng nhưng không phải là một người đánh bóng thế giới - Mandanda không có gì phải chịu trách nhiệm, người sẽ thừa nhận các mục tiêu đơn giản chỉ vì tầm vóc ngắn của anh ta.

Tiền vệ
Hàng tiền vệ từ Ligue 1 phẳng hơn để lừa dối. Tất cả bốn tiền vệ trong đội hình đều có xếp hạng an toàn vào thập niên 80 nhưng thường họ hiếm khi thể hiện điều đó. Lavezzi và Moutinho nói riêng là những thất vọng lớn, không người chơi nào có những màn trình diễn tuyệt vời khi được sử dụng và đặc biệt là Moutinho thường cảm thấy yếu đuối và không đủ sức mạnh. Lucas khác ở chỗ tôi thực sự sẽ thấy mình muốn sử dụng anh ta một lần nữa sau khi tôi kết thúc với trò chơi nếu đơn giản là cho sự rê bóng và rõ ràng của anh ta. Matuidi đã ổn - Tôi đã không thích anh ấy vô cùng nhưng vì những gì anh ấy làm, anh ấy đã vượt qua. Nhìn chung, mặc dù don don mong đợi những điều kỳ diệu từ hàng tiền vệ này.

Tấn công
Cavani và Ibrahimovic là hai trong số những tiền đạo được đánh giá cao nhất trong FIFA 15, và nó cho thấy - họ là hai cầu thủ chất lượng ghi bàn khi có cơ hội. Nếu tôi có những người chơi tốt hơn trong tương lai, tôi sẽ dễ dàng ghi được nhiều bàn thắng hơn. Nắm bắt chính của tôi với bộ đôi PSG là thiếu tốc độ - cũng không nhanh chóng và kết quả là họ không phải lúc nào cũng có nó để thực hiện các cuộc chạy cần thiết. Mặc dù vậy, khi họ có bóng, họ là những cầu thủ nguy hiểm nhất trong đội.

Độ sâu của đội
Nếu bạn nhìn vào bảng trên, bạn sẽ nhận thấy rằng 12 trong số 22 người chơi trong đội chơi cho PSG - và đó là một sự phản ánh đáng buồn về nơi những người chơi giỏi nhất ở Liên đoàn Pháp. PSG là cơ sở cho bất kỳ đội Ligue 1 nào và những người chơi khác không đủ tốt để cắt nó về chất lượng. Những người chơi như Moutinho, Coentrao và Lavezzi đưa nó vào đội hình vì không có đủ chất lượng ở nơi khác để đảm bảo họ bỏ rơi - một người chơi như Ben Arfa nên ở gần đội này và không nên dựa vào anh ta cho một trò chơi.

Giá bán
Giá thị trường thấp, điều đó có nghĩa là chỉ có một người chơi trong toàn đội có giá trị hơn 10k - Ibrahimovic có giá gần hai phần ba của toàn bộ đội. Việc thiếu các vấn đề chi phí lớn làm cho nhóm này rất dễ xây dựng với một lượng đồng xu kha khá - nhưng thực sự cho những gì bạn có được trên sân, tôi không biết liệu nó có đáng để chi tiêu quá nhiều cho một người chơi hay không, khi phần còn lại của đội không đặc biệt tuyệt vời. Ngoài ra, có một lý do rất nhiều người chơi đội hình ở đây là bụi bẩn rẻ tiền. Lacazette cũng là một lựa chọn rất tốt nếu bạn không muốn sử dụng một trong hai tiền đạo của PSG và sẽ dễ dàng đánh bật một trong số họ nếu cần.

Tổng thể
Ligue 1 là một giải đấu rất tốt nếu bạn có một vài đồng tiền nổi quanh câu lạc bộ của bạn và muốn một đội ngũ nhanh chóng, rẻ tiền để xây dựng. Ngoại trừ Ibrahimovic, không ai trong số các cầu thủ trong đội này phải trả một khoản phí tống tiền và không khó sử dụng, vì những người chơi như Lacazette và Lucas rất tuyệt khi có trong một đội. Tuy nhiên, khi chống lại một đối thủ mạnh mẽ hơn, cho dù thông qua những người chơi mạnh mẽ hơn hay một tâm trí tốt hơn cho trò chơi, đội này sẽ đấu tranh. Tiền vệ này quá yếu để cạnh tranh với một đối thủ vật lý, và thiếu những quả bóng giết người để có được lối chơi với Cavani và Ibrahimovic. Việc phòng thủ ngoại trừ Thiago Silva là nghèo nàn đáng sợ, và những kẻ tấn công giỏi sẽ dễ dàng khắc phục đội bóng.

Tôi cũng không nghĩ rằng nó đáng để mua Ibrahimovic trừ khi bạn đã chết để có được anh ta, và hài lòng với bên Ligue 1. Theo tôi, nó không có giá trị quá nhiều trên một người chơi khi phần còn lại của đội gặp khó khăn khi phù hợp với khả năng của anh ấy.

 
 

 
 
 
 
 

Serie A

FIFA 15 - Giải đấu mạnh nhất?

 

Sư đoàn đầu tiên của Ý đang lên sau nhiều năm suy giảm dường như vô tận-như được nhìn thấy bởi sự tiến bộ của các câu lạc bộ Ý ở châu Âu trong mùa giải 2014-15. Tuy nhiên, từ triển vọng, nó xuất hiện như thể giải đấu vẫn bị thiếu chất lượng tổng thể mà các giải đấu khác nắm giữ.

 

Bắt đầu XI
Chức vụ Người chơi Câu lạc bộ Xếp hạng Giá cả (k)
GK Handanovic Chôn cất 84 1.6
RB Maicon Fiorentina 79 1.1
CB Chiellini Juventus 84 2.0
CB Barzagli Juventus 83 1.4
Lb Evra Juventus 80 2.0
RM Cuadrado Fiorentina 83 4.0
Cm Pogba Juventus 84 6.3
CDM Vidal Juventus 85 3.0
LM Gervinho Roma 81 2.0
St Tevez Juventus 85 3.2
St Doumbia Roma 82 2.4
Tổng số bắt đầu XI Giá 29.0
Phần còn lại của đội
GK Buffon Juventus 83 1.6
RB Richards Fiorentina 77 4.0
CB Miranda Chôn cất 83 2.0
CB Castan Roma 81 1.5
Lb Cole Roma 81 1.6
RM Candreva Lazio 83 3.0
Cm Marchisio Juventus 83 1.5
CDM Pjanic Roma 83 1.3
LM El Shaarawy Milan 80 4.0
St Higuain Napoli 84 1.2
St Jovetic Chôn cất 82 1.5
Tổng giá phần còn lại 23.2
TỔNG GIÁ 52.2


 

Phòng thủ
Serie A đã sản xuất và tổ chức một số người bảo vệ tốt nhất trên thế giới trong những năm qua - Cannavaro, Nesta, Maldini và Cafu đều đã chơi trong phân chia ở một giai đoạn nào đó trong sự nghiệp của họ. Hiện tại, giải đấu không ở đâu gần các cấp độ năng lực đó. Trong khi Chiellini là một cầu thủ hàng đầu, người sẽ cải thiện bất kỳ đội hình nào anh ta được đưa vào, như Thiago Silva trong Ligue 1, anh ta không có sự hỗ trợ xung quanh anh ta để phù hợp với khả năng của mình. Barzagli là đàng hoàng, nhưng một lần nữa, hai mặt sau đầy đủ không đạt tiêu chuẩn. Cả Evra và Cole đều không cảm thấy mạnh mẽ như đánh giá của họ sẽ gợi ý và dễ dàng bị gạt sang một bên bởi bất kỳ cầu thủ chạy cánh tốt nào, và trong khi Maicon và Richards mạnh mẽ hơn ở phía bên kia, họ không cung cấp nhiều như số liệu thống kê tốt của họ cũng yêu cầu họ. Miranda là một vị trí đàng hoàng trên bốn phía sau, tôi tìm thấy.

Tiền vệ
Cuadrado, Pogba và Vidal tạo ra một trục mạnh mẽ ở hàng tiền vệ - một đại diện của thể chất và tốc độ cho giải đấu. Cả ba đều là những cầu thủ vững chắc, những người có thể cải thiện hầu hết các đội với sự bao gồm của họ và nó cho thấy, vì tiền vệ không dễ để đánh bại bóng. Pogba và Vidal là những người chơi tròn trịa rất tốt nhưng thật không may, họ không phải là người gây chết người nhất với bóng và đôi khi chuyền có thể hơi tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, điều đó không là gì so với trò đùa là Gervinho bên trái. Làm thế nào anh ta được đánh giá cao đến mức tôi sẽ không bao giờ biết - không kiểm soát bóng, chạm đầu tiên khủng khiếp và một cú sút tồi tệ. Tốc độ của anh ấy là một ân sủng cứu rỗi của anh ấy nhưng không mong đợi nhiều từ anh ấy - người Ivorian là một người chơi để tránh bằng mọi giá nếu bạn không cần anh ấy.

Tấn công
Tevez và Doumbia trên giấy là một cuộc tấn công tuyệt vời - một tiền đạo nhanh nhẹn, nhanh nhẹn ở Doumbia và một đối tác mạnh mẽ, hiệu quả ở Tevez. Tuy nhiên, trong các trò chơi tôi đã chơi với một bên, hai người hiếm khi bổ sung cho nhau và thay vào đó trông xa cách và tách biệt. Tôi hiếm khi có thể khiến hai người làm việc cùng nhau trong một động thái, và cả hai trông nghèo nàn bất cứ khi nào cần phải hoàn thành cơ hội. Trong số hai người tôi thực sự thích Doumbia - phần lớn là theo tốc độ, mà tôi biết được xem là ’giá rẻ bởi nhiều người nhưng tôi cảm thấy như mình có thể phụ thuộc nhiều hơn vào Ivorian hơn tôi có thể người Argentina.

Độ sâu của đội
Một tình huống lành mạnh hơn nhiều mà ở Ligue 1. Miranda và Buffon, tôi sẽ vui vẻ trao đổi với những cầu thủ tôi đặt trong đội đầu tiên, mang lại cho hàng phòng ngự một chút sự khoan hồng hơn một chút về những người bạn cần ở bên. Ở hàng tiền vệ, tôi thực sự nghĩ rằng Pjanic và Marchisio là những người độc lập tuyệt vời cho Pogba và Vidal-đặc biệt là Pjanic, người dễ dàng là người qua đường tốt nhất tôi sử dụng từ Serie A. bên trái là một điểm yếu lớn, vì El Shaarawy không tốt hơn nhiều so với Gervinho và tôi thấy mình tránh chơi trên sườn đó, Candreva, Jovetic và Higuain đều là những kẻ tấn công đàng hoàng và sẽ biểu diễn nếu được đưa vào đội.

Giá bán
Một điều mà giải đấu này có trong năm người khác là giá của các cầu thủ của nó. Không một trong những đội sẽ khiến bạn mất hơn 10 nghìn và bạn chỉ cần khoảng 30k để xây dựng toàn bộ đội một. Với tổng giá 50 nghìn, đó là một số tiền rất hiệu quả và lành mạnh để chi tiêu cho một đội hình, và bạn đã giành được tiền tìm thấy tiền cạn kiệt để không hiệu quả. Đáng buồn thay, có một vài người chơi được chuyển giao, có nghĩa là Richards, Cuadrado và El Shaarawy có giá cao hơn, nhưng điều này không nên ngăn cản bạn vì nói chung là giải đấu có giá cả tuyệt vời cho những gì nó cung cấp.

Tổng thể
Serie A là một giải đấu xa, vượt xa với Ligue 1 - các cầu thủ ra ngoài phù hợp với họ ở gần mọi vị trí, đội cân bằng hơn và có nhiều lựa chọn tốt hơn nếu bạn không muốn dựa vào một số người chơi như bạn có với Liên đoàn Pháp. Tuy nhiên, tôi thấy rằng tôi đã có một thời gian khó khăn hơn khi sử dụng đội này - Pogba và Vidal, vì tốt như họ, không phải là những người chơi lý tưởng cho những đường chuyền tuyệt vời và trên thực tế Pjanic thường tạo ra sự khác biệt khi tôi đưa anh ấy vào - thường là của Gervinho khủng khiếp. Tôi đã ghi được nhiều bàn thắng, và tôi đã đặt điều đó xuống để thiếu một người chơi được đánh giá cực kỳ cao trong đội. Ibrahimovic và ở một mức độ nào đó Cavani đã ghi được 50-50 bàn cho tôi trong đội Ligue 1, Tevez và Doumbia đã không-và thực sự không có ai trong giải đấu này có xếp hạng đẳng cấp thế giới.

Những người biểu diễn nổi bật là Chiellini, Cuadrado và đáng ngạc nhiên là Pjanic - nhưng tôi thấy đội này khó sử dụng hơn Ligue 1 và kết quả là tôi sẽ không tư vấn cho giải đấu nếu bạn muốn những cầu thủ giỏi nhất. Tuy nhiên, với chi phí, và người chơi đã sử dụng, đây chắc chắn là một lựa chọn khả thi cho những người thích bộ phận.

 
 

 
 
 
 
 

Bundesliga

FIFA 15 - Giải đấu mạnh nhất?

 

Bộ phận Đức là một người khác đã chứng kiến ​​sự tiến bộ to lớn trong vài mùa giải qua, đặc biệt là với đội tuyển quốc gia Đức đã giành chiến thắng tại World Cup vào mùa hè năm ngoái. Don Tiết cho ý tưởng rằng Bayern Munich là đội duy nhất vào đầu bạn như trong thực tế Dortmund, Wolfsburg và Leverkusen đều sở hữu các đội rất mạnh. Trong trò chơi mặc dù, điều này có thể là một chút khác biệt

 

Bắt đầu XI
Chức vụ Người chơi Câu lạc bộ Xếp hạng Giá cả (k)
GK Neuer Bayern 90 35.0
RB Piszczek Dortmund 82 2.8
CB Boateng Bayern 86 3.0
CB Benatia Bayern 84 1.5
Lb Alaba Bayern 82 9.4
CDM Schweinsteiger Bayern 88 5.0
Cm Lahm Bayern 87 4.0
Cm Gotze Bayern 86 5.5
RW Robben Bayern 90 75.0
St Lewandowski Bayern 87 13.0
LW Reus Dortmund 86 14.0
Tổng số bắt đầu XI Giá 168.2
Phần còn lại của đội
GK Weidenfeller Dortmund 83 1.3
RB Trasch Wolfsburg 76 1.0
CB Hummels Dortmund 86 3.0
CB Sokratis Dortmund 82 1.0
Lb Rodriguez Wolfsburg 80 1.5
CDM Gustavo Wolfsburg 82 1.2
Cm Gundogan Dortmund 83 1.6
Cm Kagawa Dortmund 83 1.3
RW Sam Schalke 80 1.5
St Hernandez Leverkusen 81 4.0
LW Ribery Bayern 88 35.0
Tổng giá phần còn lại 52.4
TỔNG GIÁ 220.6


 

Phòng thủ
Neuer là thủ môn được đánh giá cao nhất trong trò chơi và nó cho thấy - trong khi giá 35k của anh ta có thể khiến bạn mất nếu bạn có tiền để mua anh ta, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt mà bạn đã giành được nhiều mục tiêu. Việc phòng thủ trước mặt anh ta cũng rất vững chắc - Piszczek và Alaba là những người trở lại đầy đủ tuyệt vời và rất quan trọng đối với bất kỳ đội nào của Bundesliga, trong khi Boateng và Benatia tạo ra một cặp phòng thủ có ý nghĩa, hiệu quả. Quốc phòng trong giải đấu này được cho là mạnh nhất trong số các giải đấu ở châu Âu, và bạn sẽ cảm thấy nó nếu bạn sử dụng dòng sau này.

Tiền vệ
Bộ ba Bayern tôi đặt ở giữa là một trong những phần tốt nhất của đội. Lahm không đáng thất vọng không phải là một hậu vệ đầy đủ nhưng thẻ của anh ấy chắc chắn hơn bao giờ hết - ngoại trừ chiều cao và thể chất, anh ấy dễ dàng là một trong những người chơi giỏi nhất tôi đã sử dụng trong trò chơi này, tiến lên để tấn công và trở lại. Gotze là một tiền vệ tấn công khác cũng rất mạnh mẽ - vượt qua tuyệt vời, rê bóng tuyệt vời và một cú sút tốt là tốt. Schweinsteiger ở Middle cung cấp an ninh phòng thủ và một cú sút xa rất mạnh - khá rõ ràng là ba người này ở trên tất cả những người khác với sự tham gia của họ trong đội này và tạo ra một trong những tiền vệ tốt nhất ở châu Âu, cho cả Bundesliga và Bayern.

Tấn công
Nếu bạn không bị thuyết phục bởi ý kiến ​​hào phóng của tôi về bộ ba tiền vệ Bundesliga, thì không có gì khác ngoài ba mặt trước cho một ví dụ về chất lượng mà Bundesliga cung cấp. Robben, Lewandowski và Reus tạo ra một trong ba mặt trận mạnh nhất mà bạn có thể xây dựng - Robben và Reus có tốc độ phồng rộp, một cú sút chết người và rê bóng hoàn hảo, trong khi Lewandowski là lâm sàng và chính xác và là người đàn ông hoàn hảo để giữ bóng và giữ lại bóng và Cung cấp đòn cuối cùng. Cả ba đều dễ dàng là một số trong những chuyển tiếp tốt nhất mà tôi đã sử dụng trong trò chơi và sẽ dễ dàng tạo danh sách rút gọn cho một thế giới XI XI.

Độ sâu của đội
Một điều rất rõ ràng khi bạn xem đội hình này - câu lạc bộ cung cấp gần tất cả chất lượng là Bayern Munich. Đội hình rất dễ dàng là một đội hình Bayern vì sự thiếu đa dạng của nó trong mười một chính. Tuy nhiên, điều đó không nên ngăn cản bạn khỏi bộ phận vì có rất nhiều chất lượng được tìm thấy trong phần còn lại của đội. Hummels và Sokratis là những lựa chọn rất tốt cho CB, cũng như Naldo, Subotic và thậm chí cả Martinez, người mà tôi đã đưa vào đội hình. Ricardo Rodriguez là một trong những hậu vệ đầy đủ được đánh giá thấp nhất trong trò chơi - các số liệu thống kê mảnh ghép xuất sắc và một hậu vệ mạnh mẽ, và sẽ dễ dàng trở thành một phó phòng tốt cho Alaba. Tiền vệ ba của Gustavo, Gundogan và Kagawa vẫn là một người mạnh mẽ, và Ribery rất có thể hoán đổi với REUS - đó là lựa chọn của riêng bạn là người bạn thích cho XI bắt đầu.

Điều đó không có nghĩa là có vấn đề với các vấn đề với dòng ở bên này. Không có chất lượng trở lại ngay khi Piszczek được chọn, có nghĩa là bạn phải chọn một người tương tự như Trasch - người chỉ làm cho nó trở thành một người chơi gói miễn phí trong đội hình. Tương tự như vậy ở bên phải, không có người chơi ở bất cứ nơi nào gần chất lượng của Robben - Farfan và Blaszchotowski không tốt như những năm trước và tôi thấy sử dụng Bellarabi và Aubameyang là bực bội do thiếu sản phẩm cuối cùng. Sam chỉ ở trong đội hình tôi thể hiện - một lần nữa - anh ấy là một người chơi gói miễn phí. Có lẽ vấn đề lớn nhất nằm ở phía trước - nếu bạn không thích như Lewandowski, những lựa chọn khác của bạn là Huntelaar, Kiessling và Hernandez - trong đó tôi chỉ thích và muốn giới thiệu người Mexico. Độ sâu đội hình khác nhau tùy thuộc vào vị trí trong đội hình.

Giá bán
Có khá nhiều người chơi được đánh giá cao trong đội này, và kết quả là đội này sẽ có giá một số tiền kha khá. Trong vạch xuất phát, cả ba trong số các tiền đạo có giá năm con số và cùng nhau họ đã vượt quá 100k - và như đã đề cập trước khi Neuer yêu cầu rất nhiều tiền để bỏ ra. Ribery ngồi trên băng ghế dự bị với giá 35k cũng sẽ là một sự kìm kẹp đối với một số người, đặc biệt là khi một số đội có thể được mua với số tiền đó. Cũng như nhiều cầu thủ câu lạc bộ lớn, yếu tố Bayern tăng giá một chút, điều này làm cho đội đầu tiên trở nên đắt hơn so với nhiều đối tác châu Âu.

Tổng thể
Với Bundesliga, chúng tôi bắt gặp nhiều người chơi chất lượng thực sự trong FIFA 15. Neuer và Robben là những người chơi được đánh giá cao nhất ở vị trí của họ và khi được sử dụng, nó cho thấy - những người chơi tương tự như Alaba, Boateng, Reus và Schweinsteiger là một Một phần của bên mà chúng được đặt vào. Bên không có liên kết yếu trong đội hình xuất phát và có thể được dựa vào để cung cấp kết quả. Tôi thấy đội dễ sử dụng, tuyệt vời để chơi và có thành tích chiến thắng tốt nhất với đội bóng - cho nó sự chấp thuận rất tốt từ tôi.

Rõ ràng nếu bạn không có tiền thì một vài trong số những người chơi này sẽ nằm ngoài tầm với, và nếu bạn tin rằng một hàng phòng thủ không nên có nhiều chi tiêu cho nó thì những người như Alaba và Neuer có thể không phải là người chơi. Nhưng trong dưới 300k, tôi sẽ nói rằng đội hình xuất phát mang lại đầy đủ, và tạo nên một đội hình rất mạnh. Chắc chắn đáng giá vào cuối trò chơi.

 
 

 
 
 
 
 

Liga Bbva

FIFA 15 - Giải đấu mạnh nhất?

 

Liên đoàn Tây Ban Nha nắm giữ hai trong số các đội thành công nhất trong bóng đá thế giới - Barcelona và Real Madrid. Hai bên đã giành được hai chiếc cúp châu Âu cuối cùng và thường được coi là đỉnh cao của bóng đá câu lạc bộ. Các đội như Atletico, Valencia và Sevilla cũng đã tăng trong những năm gần đây để được coi là một trong những người giỏi nhất ở châu Âu và nói chung, giải đấu rất mạnh. Một số người chơi giỏi nhất thế giới giao dịch thương mại của họ trong bộ phận.

 

STarting XI
Chức vụ Người chơi Câu lạc bộ Xếp hạng Giá cả (k)
GK Casillas Real Madrid 84 2.4
RB Dani Alves Barcelona 83 5.6
CB Ramos Real Madrid 87 22,5
CB Pique Barcelona 84 2.5
Lb Marcelo Real Madrid 82 6.0
Cm Iniesta Barcelona 89 6.0
Cm Modric Real Madrid 87 4.8
Cm Rodriguez Real Madrid 86 3.0
RW Bale Real Madrid 87 80,5
St Messi Barcelona 93 501.0
LW Ronaldo Real Madrid 92 604.0
Tổng số bắt đầu XI Giá 1238.3
Phần còn lại của đội
GK Bravo Barcelona 83 1.6
RB Carvajal Real Madrid 80 2.0
CB Chúa ơi Atletico Madrid 84 1.3
CB Miranda Atletico Madrid 83 2.0
Lb Jordi Alba Barcelona 81 3.0
Cm ISCO Real Madrid 84 3.4
Cm Xavi Barcelona 86 3.0
Cm Busquets Barcelona 85 2.5
RW Vela Xã hội thực sự 83 3.3
St Suarez Barcelona 89 71.0
LW Neymar Barcelona 87 50.0
Tổng giá phần còn lại 143.1
TỔNG GIÁ 1381.4


 

Phòng thủ
Rất hiếm khi có bốn người trở lại tốt hơn là tấn công hơn là phòng thủ, nhưng hàng phòng thủ được cài đặt trong đội này đã cố gắng hết sức để biến mục tiêu của họ. Dani Alves và Marcelo rất tuyệt vời trong việc tiến lên và giúp đỡ cuộc tấn công, nhưng thường xuyên ra khỏi vị trí đến nỗi họ rời khỏi phòng thủ rộng mở. Ramos thường quên anh ta là một trung tâm và tính phí về phía trước quá thường xuyên - tuyệt vời cho các góc và các cuộc tấn công vào phút cuối, nhưng rác cho hầu hết các trò chơi và một trách nhiệm ở phía sau. Pique tốt hơn một chút so với Ramos nhưng cũng chậm hơn và được đánh giá thấp hơn nhiều - làm cho nó ít dễ bị kích thích hơn khi anh ta theo Ramos để đẩy về phía trước. Khi bốn người trở lại, họ rất tốt, nhưng nếu đối thủ của bạn thích phản công sẽ được chuẩn bị để thừa nhận. Casillas là Casillas - thực hiện những pha cứu thua rất tốt nhưng thường có sự tập trung và thừa nhận các mục tiêu mà anh ấy không nên làm. Nhưng anh ấy không nghèo như nhiều người sẽ khiến anh ấy trở thành và vẫn có thể đóng một vai trò tốt trong đội này.

Tiền vệ
Iniesta, Modric và Rodriguez là một trong những tiền vệ được đánh giá cao nhất trong trò chơi và nó cho thấy - cả ba đều có khả năng vượt qua và tấn công tuyệt vời và thường xuyên tham gia vào các tiền đạo trong việc tạo ra các mục tiêu và tạo ra cơ hội. Trong khi tôi thấy rằng chúng có thể dễ dàng đẩy bóng do sự thiếu sức mạnh hoặc thể chất của chúng, chúng là các pháp sư trong khi trên đó và vẫn là một phần quan trọng của phe vì nó. Dễ dàng là những người chuyền bóng tốt nhất mà tôi đã sử dụng trong FIFA và Iniesta đặc biệt phải có trong mỗi đội Liga BBVA - những hỗ trợ mà anh ấy sẽ tăng lên là vô số.

Tấn công
Hai cầu thủ được đánh giá cao nhất trong trò chơi tạo nên hầu hết các cuộc tấn công này và nó cho thấy - Ronaldo và Messi là những cầu thủ xuất sắc, những người bắt buộc đối với bất kỳ đội nào chất lượng cao của Tây Ban Nha. Kiểm soát bóng Messi, rê bóng và chuyền bóng là không ai sánh kịp, trong khi Ronaldo, tính thể thao và sức mạnh tuyệt đối trong cú sút của anh ta khiến anh ta trở thành một cơn ác mộng tuyệt đối để đối thủ của bạn đối phó. Tất nhiên, rõ ràng là tất cả những người chơi giỏi nhất trong trò chơi chơi một cách xuất sắc, nhưng nó cần làm nổi bật rằng nếu bạn có những người chơi này, họ sẽ ghi bàn cho bạn. Mặc dù vậy, Don Tiết cho phép khả năng của Messi và Ronaldo vượt qua Bale - người xứ Wales là một người chơi rất tài năng theo cách riêng của mình và là một tài sản rất hữu ích để có trong đội của bạn. Anh ấy tạo nên những gì dễ dàng là cuộc tấn công mạnh nhất trong FIFA 15 - và bạn sẽ rất khó khăn để dừng lại nếu bạn biết bạn đang làm gì và có ba cái này.

Độ sâu của đội
Phần còn lại của Liga BBVA rất tài năng theo cách riêng của mình, chứa nhiều cầu thủ tài năng từ các đội bên ngoài Barcelona và Real Madrid. Tôi thực sự thích phòng thủ trong đội thứ hai của mình cho giải đấu này vì Godin và Miranda vẫn ở phía sau trong hầu hết các trò chơi - làm cho họ đáng tin cậy hơn nhiều so với bộ đôi Tây Ban Nha mà tôi có trong đội chính của mình. ISCO, Xavi và Busquets chỉ tệ hơn một chút so với tiền vệ trong đội đầu tiên nhưng không cho phép bạn ngăn cản bạn sử dụng trục Tây Ban Nha này - họ là một bộ ba hàng đầu và sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho bạn. Tuy nhiên, một lần nữa về phía trước là nơi những người chơi vĩ đại nhất nằm khi Suarez và Neymar nói dối chờ bạn sử dụng chúng - hai người đủ tốt để xếp hàng đầu tiên và chỉ gặp bất hạnh khi có Messi và Ronaldo trước họ. Vela ở bên phải là một sự sụt giảm chất lượng từ Bale nhưng không có nghĩa là một người chơi nghèo có, và không phải trong đội hình nói dối những người như Griezmann và Benzema là những kẻ tấn công mạnh mẽ.

Không có vị trí nào trong đội hình này mà tôi cảm thấy thiếu một dự phòng phù hợp và tôi nghĩ rằng Liga BBVA thực sự được phục vụ tốt khi nói đến độ sâu của những người chơi bạn có thể chọn. Không được đề cập trong đội hình này là những người như De Marcos, Filipe Luis, Pepe, Varane, Mathieu, Kroos, Rakitic và Pedro - cho thấy độ rộng của các cầu thủ có sẵn trong giải đấu này.

Giá bán
Đây là lỗ hổng lớn nhất với đội hình này - giá voi ma mút mà một số người chơi có. Trước khi chúng tôi đạt được nguồn chi phí rõ ràng trong đội, những người chơi như Ramos, Alves và Marcelo đã có giá cao cho FIFA giai đoạn nào và tính hữu dụng thực tế mà họ có trong đội, và được đưa ra cách phòng thủ cho tôi Không có cách nào tôi muốn trả hơn 20k cho Ramos. Mọi người trong đội hình xuất phát là Barcelona hoặc Real Madrid, điều này sẽ tăng giá của họ hơn nữa-cáu kỉnh nếu cố gắng mua một số tiền vệ được đánh giá cao trong giải đấu này.

Nhưng vào cơn đau mắt lớn nhất trong đội - giá của bạn về phía trước. Messi và Ronaldo đã kết hợp với chi phí hơn một triệu đồng xu - đó là một số tiền lố bịch phải thuê ngoài để đủ khả năng và không phải là thứ mà nhiều người chỉ có trong câu lạc bộ của họ để chi tiêu. Bale, Neymar và Suarez có giá hơn 200 nghìn - bạn phải hỏi liệu có đáng để chi tiêu rất nhiều cho người chơi ngay cả trong đội đầu tiên không. Bạn cần sự giàu có lớn để có thể có những người chơi này trong đội của bạn và kết quả là đây là một sự tắt lớn đối với nhiều người chơi. Tôi đã phải dành nhiều thời gian giao dịch để thử và xây dựng sự giàu có để có hai người chơi này trong đội của tôi.

Tổng thể
Khi sử dụng đội này, tôi đã đưa bóng nhiều nhất có thể cho Messi và Ronaldo - họ chỉ cần đặt những cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi bằng một dặm và chất lượng của họ không thể so sánh với bất kỳ ai khác. Bất cứ khi nào họ ở trên quả bóng họ có thể ghi bàn, và có những người chơi hàng đầu như Iniesta và Rodriguez xung quanh họ chỉ khiến cuộc tấn công vào đội này thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, sự bảo vệ của tôi không thể được khen ngợi tương tự - trong khi một số người đổ lỗi cho tôi vì không có bất kỳ tiền vệ phòng thủ thực sự nào điều chỉnh bốn lần trở lại cho thấy sự đoàn kết và để nhiều mục tiêu nhờ vào việc không ở xung quanh để ngăn chặn các đội đối thủ tấn công. Ramos đặc biệt là khủng khiếp vì điều này và không nơi nào vững chắc như những người chơi như Thiago Silva, Boateng và Chiellini trong các đội trước.

Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra đội này đắt như thế nào. Tôi là một trong những người may mắn ở chỗ tôi phải trải nghiệm bằng cách sử dụng những người chơi này, trong khi thực tế, người chơi trung bình không có cơ hội sử dụng Messi hoặc Ronaldo trong đội của họ do chi phí của họ. Điều đó làm giảm lời khen ngợi mà tôi dành cho Liga BBVA - nhiều kẻ tấn công tốt nhất sẽ không bao giờ đạt được cho nhiều người. Tôi muốn giới thiệu rằng nếu bạn không có tiền cho hai người đó, tôi sẽ tìm kiếm một kiện, ba người Benzema Neymar vì họ vẫn còn rất mạnh và tốn kém hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ hội tận hưởng việc sử dụng Ronaldo và Messi, hãy biết ơn những gì bạn có vì nó rất mạnh.

 
 

 
 
 
 
 

Premier League

FIFA 15 - Giải đấu mạnh nhất?

 

Vào giải đấu cuối cùng của chúng tôi, ’tốt nhất trên thế giới - Premier League. Những năm gần đây đã chứng kiến ​​các đội Anh suy giảm, với những màn trình diễn kém ở châu Âu và thành công của đội tuyển quốc gia - nhưng điều đó không phản ánh ở FIFA khi nhiều cầu thủ giỏi nhất thế giới chơi trong bộ phận này.

 

Bắt đầu XI
Chức vụ Người chơi Câu lạc bộ Xếp hạng Giá cả (k)
GK Courtois Chelsea 86 7.0
RB Zabaleta Người đàn ông thành phố 83 3.0
CB Kompany Người đàn ông thành phố 86 5.4
CB Koscielny Arsenal 82 2.2
Lb Baines Everton 82 3.0
RM Sanchez Arsenal 85 12,5
Cm Yaya toure Người đàn ông thành phố 86 30,5
Cm Di Maria Con người đoàn kết 86 14,5
LM Nguy hiểm Chelsea 88 40,5
St Aguero Người đàn ông thành phố 87 45.0
St Costa Chelsea 86 4.3
Tổng số bắt đầu XI Giá 167.9
Phần còn lại của đội
GK De gea Con người đoàn kết 85 2.5
RB DEMUCHY Arsenal 80 1.3
CB Cahill Chelsea 81 1.9
CB Vertonghen Tottenham 82 1.4
Lb Filipe Luis Chelsea 82 2.4
RM Walcott Arsenal 81 1.5
Cm Schweinsteiger Con người đoàn kết 88 10.0
Cm Ozil Arsenal 86 4.0
LM Cazorla Arsenal 84 1.6
St Falcao Con người đoàn kết 88 4.0
St Sturridge Liverpool 83 3.0
Tổng giá phần còn lại 33,6
TỔNG GIÁ 201.5


 

Phòng thủ
Courtois là thủ môn giỏi thứ hai trong trò chơi và điều đó được phản ánh trên sân - chiều cao 6 feet 6 của anh ấy và chỉ số to lớn của anh ấy khiến anh ấy trở thành một phần quan trọng của đội khi anh ấy được kêu gọi. Đánh giá cao của Kompany, thực sự cho thấy ở đây khi anh ấy khiến bạn cảm thấy sự hiện diện của anh ấy - và với Koscielny bên cạnh anh ấy, thường không thể phá vỡ chúng. Ở Zabaleta và Baines, tôi đã tìm thấy hai mặt sau phòng thủ và tuyệt vời - dễ dàng một số mục yêu thích của tôi trong trò chơi vì chúng vững chắc trong suốt thời gian tôi sử dụng chúng. Những người bảo vệ ở lại có thể không được coi là thú vị như những người như Alves hoặc Marcelo nhưng khi đến lúc để bảo vệ, họ rất quan trọng và tôi có thể nói một cách an toàn rằng hai người này trong đội này.

Tiền vệ
Tôi đặc biệt nghĩ rằng bạn cần phải nói nhiều về tiền vệ để xem nó mạnh đến mức nào - Hazard, Yaya, Di Maria và Sanchez tạo ra một số người chơi bị áp đảo nhất trong trò chơi và họ phản ánh hơn trong trò chơi. Yaya là một lực lượng được tính toán ở giữa công viên, Di Maria tiến lên rất xuất sắc, và Hazard và Sanchez có thể dễ dàng được đẩy lên cánh đồng để được thực hiện thành các tiền đạo thực tế. Trong khi đó, có một người chơi trong khuôn mẫu của Iniesta hoặc Gotze như vậy, tốc độ và sức mạnh tuyệt đối của Di Maria và Yaya làm cho điều này trở thành một điều tuyệt vời theo ý kiến ​​của tôi.

Tấn công
Đằng sau Messi, Sergio Aguero là tiền đạo yêu thích của tôi trên FIFA 15. Anh ấy là điều tạo nên sự khác biệt trong nhiều lần trong đội hình xuất phát này và thời gian anh ấy đã giải cứu tôi khỏi thất bại là vô số. Tốc độ, bắn và rê bóng của anh ấy khiến anh ấy trở thành người chơi lý tưởng trong trò chơi, và không có anh ấy, đội bóng Premier League bị thiếu rất nhiều. Nhưng sau đó, bạn đến câu hỏi hóc búa của người nên hợp tác với anh ta - đó là điều tôi chưa thực sự trả lời. Kinh nghiệm của tôi về Van Persie có thể được mô tả là không có gì là khủng khiếp ở phía trước, và Rooney tôi đã chuyển đổi thành một trung tâm và do đó bị bỏ qua khỏi đội hình này. Costa là tốt nhưng không tuyệt vời và Aguero tiếp theo, điều này được hiển thị khá nhiều - nhưng anh ấy đã vượt qua Falcao, người thiếu tốc độ và sức mạnh để thành công với mức độ của người Tây Ban Nha, và Sturridge, mặc dù nhanh chóng và tốt với cú sút là thiếu trong các lĩnh vực chất lượng của trò chơi.

Độ sâu của đội
Tôi sẽ lập luận rằng Premier League được tổ chức với độ sâu đội hình tốt nhất trong số năm giải đấu lớn. Ở mỗi vị trí có ít nhất hai người chơi khác được đánh giá trên 80 người có thể đảm nhận vị trí người chơi chính và cũng làm tốt công việc. Phòng thủ đội không mạnh mẽ không có Courtois và Kompany, nhưng điều đó không nên lấy đi bất cứ điều gì từ khả năng của Cahill và Vertonghen, những người làm một công việc vững chắc. Luis và Debuchy cũng là người đứng vững cho Baines và Zabaleta.

Đó là vị trí giữa bên trái có lẽ có vị trí yếu nhất. Nếu bạn là người đánh giá cao tốc độ và tốc độ của các hậu vệ cánh của bạn, thì trừ khi bạn muốn sử dụng Schurrle hoặc Depay, có một vị trí thích hợp cho cầu thủ chạy cánh. Đối với tôi, Cazorla là một tiết lộ để sử dụng và một trong những người chơi yêu thích của tôi - do đó đưa anh ấy vào đội của tôi không phải là vấn đề. Silva có lẽ sẽ là một lựa chọn mạnh mẽ hơn nếu bạn ổn khi xem xét Cazorla cho vị trí này. Những người chơi như Walcott, Sturridge và Falcao đều sẽ làm kinh doanh thay cho các cầu thủ chính của Premier League.

Giá bán
Trong khi Premier League nổi tiếng vì đã tăng quá mức và không hấp dẫn, rõ ràng là với thời gian trong năm, giá thực sự hoàn toàn có thể đạt được. Những người chơi như Aguero, Hazard và Di Maria đều có thể được mua với giá dưới 50 nghìn mỗi người, và trong tổng số đội có chi phí chỉ hơn 200k - ít tốn kém hơn so với các đội Bundesliga và Liga BBVA. Điều này cho thấy giá trị lớn mà giải đấu bây giờ có kết quả, và sẽ khiến bất cứ ai lo lắng về giá của các cầu thủ BPL đặt sự nghi ngờ của họ để nghỉ ngơi.

Đó là một cách để nói rằng giải đấu là rẻ bằng bất kỳ phương tiện nào - 200k vẫn là rất nhiều tiền. Nhưng nó rẻ hơn nhiều so với BBVA và cũng ít hơn Bundesliga, vì vậy đừng lấy hai giải đấu khác về việc này chỉ đơn giản là giảm giá.

Tổng thể
Premier League tự hào là một giải đấu đóng gói nhanh, hành động, nơi mọi người có thể làm tốt - và đó là những gì bạn nhận được từ đội đã chọn. Không giống như ở các giải đấu khác, nơi luôn có một đội nổi bật trong tất cả các đội bạn làm, đội này có một loạt các cầu thủ từ tất cả các đội hàng đầu - và tất cả các đội hàng đầu đều có đội bóng hàng đầu. Điều này có nghĩa là nhiều người chơi không được đề cập trong đội hình này vẫn làm cho đội này trở thành một đội xuất sắc.

Tôi đã sử dụng một đội hình Premier League cho phần lớn FIFA, và tôi có thể nói một cách an toàn rằng như một sở thích cá nhân, đó là sở thích của tôi để sử dụng. Nghe có vẻ rẻ nhưng tốc độ của nhiều tiền đạo trong giải đấu so với những người khác ở các giải đấu khác là vô song và tôi nghĩ giải đấu là cân bằng nhất trong số những người khác trong trò chơi. Điểm yếu thực sự duy nhất tôi có thể nghĩ là thiếu một tiền đạo thứ hai để hỗ trợ Aguero, tuy nhiên một đội hình có thể dễ dàng được điều chỉnh để khắc phục điều đó. Nhìn chung, tôi sẽ nói rằng đây là giải đấu yêu thích của tôi để sử dụng - tuy nhiên tôi sẽ có một số thiên vị vì tôi là người Anh và tôi đã sử dụng đội bóng Premier League ngoài nghiên cứu này.

 
 

 
 
 
 

FIFA 15 Tóm tắt Liên đoàn mạnh nhất

 

Trên tất cả năm giải đấu ở đây, có những điểm mạnh và điểm yếu, và điều đó cần được công nhận. Tôi đã làm cho bảng này để tóm tắt ý kiến ​​của riêng tôi.

 

  Phòng thủ Tiền vệ Tấn công Độ sâu của đội Giá bán Giá trị Tổng thể
1 Bundesliga Liga Bbva Liga Bbva Premier League Ligue 1 Serie A Premier League
2 Premier League Premier League Bundesliga Liga Bbva Serie A Liga Bbva Liga Bbva
3 Liga Bbva Bundesliga Premier League Serie A Premier League Premier League Bundesliga
4 Serie A Serie A Ligue 1 Bundesliga Bundesliga Ligue 1 Serie A
5 Ligue 1 Ligue 1 Serie A Ligue 1 Liga Bbva Bundesliga Ligue 1


 

Theo ý kiến ​​của tôi, Premier League là giải đấu tốt nhất sắp ra mắt FIFA 15. Có những cầu thủ, trong khi không ở cấp độ Messi và Ronaldo, vẫn rất tuyệt vời để sử dụng và chi phí một phần của giá cả của Barca Và chuyển tiếp thực sự làm. Nó có độ sâu đội hình tốt nhất với nhiều cầu thủ chất lượng cho mỗi vị trí, và khả năng đội hình thậm chí nhiều nhất trên sân. Tôi nghĩ rằng năm nay nó là bộ phận đầu tiên của Anh tỏa sáng như là mạnh nhất.

Bạn nghĩ sao? Để lại ý kiến ​​của bạn về những gì giải đấu mạnh nhất đã có trong các bình luận.

 
 
Giá của bài viết này là dành cho xbox
 
 
 
 
 
 

Tác giả: Owen MacDonald

Owen MacDonald là một người 25 tuổi đến từ London, Vương quốc Anh và hỗ trợ Fulham FC. Trong khi một người mới đến tương đối với nhượng quyền của Đội Ultimate, đã tạo ra đội đầu tiên của mình trong FUT 13, niềm đam mê của Owen, và kiến ​​thức ngày càng phát triển về thế giới bóng đá đã dẫn đến tình yêu cho FUT.

Sự nhiệt tình của anh ấy với trò chơi không phù hợp với nhiều người, và nếu được hỏi sẽ sẵn sàng nói về FUT và bóng đá trên toàn bộ hàng giờ. Rời khỏi bóng đá Owen là một nhà văn sắc sảo và thích chính trị và điện ảnh.

 
 
 
 
 
 

2 Suy nghĩ về FIFA FIFA 15 - giải đấu nào mạnh nhất?

  1. Với đội bóng Premier League của bạn, tôi nghĩ rằng bạn đã có Walker và Felipe Luis về Zabaleta và Baines từ các hướng dẫn viên.

    Bài viết hay. Bạn sẽ làm hướng dẫn đội hình cho FIFA 16?

Nhận xét đã đóng cửa.