lich bong đa hom nay Nhóm hỗ trợ FIFA 21 - Trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác

Nhận trợ giúp trực tiếp từ nhóm hỗ trợ FIFA 21 chính thức qua điện thoại, trò chuyện, email hoặc bất kỳ phương thức liên hệ nào khác.Khám phá khi nào, ở đâu và làm thế nào để thực hiện câu hỏi, khiếu nại và đề xuất của bạn.

 

Khi nào nên liên hệ với nhóm hỗ trợ EA Sports FIFA 21

Các vấn đề mà các cố vấn trò chơi đã sẵn sàng để giải quyết

Khi bạn mua một trò chơi, bạn có quyền dịch vụ sau bán hàng.Trong trường hợp của FIFA 21, điều này được thực hiện thông qua nhóm hỗ trợ EA Sports FIFA 21.

Cố vấn trò chơi
Họ là cầu nối của sự giúp đỡ và lời khuyên giữa bạn và nghệ thuật điện tử. Công việc của họ là trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về trò chơi và giải thích cho bạn những gì bạn nên làm để giải quyết vấn đề của bạn. Đối với các vấn đề kỹ thuật cụ thể, họ có sự hỗ trợ của các chuyên gia trò chơi.

Tìm hiểu trong những tình huống bạn nên yêu cầu trợ giúp từ một cố vấn trò chơi từ hỗ trợ EA Sports FIFA 21:
- Nếu bạn đã mua Điểm FIFA Nhưng bạn đã không nhận được chúng;
- Nếu bạn có bất kỳ mặt hàng nào bị mắc kẹt trong Danh sách đồng hồ hoặc đồng hồ của nhóm Ultimate Team Ultimate của bạn;
- Nếu người chơi FIFA 21 của bạn đã biến mất;
- Nếu có vấn đề với trình độ của bạn cho giải đấu cuối tuần;
- Nếu bạn gặp vấn đề khi tải trò chơi hoặc truy cập tài khoản của bạn;
- Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thanh toán, câu hỏi, vấn đề, khiếu nại hoặc đề xuất nào khác về trò chơi.

Hỗ trợ nhiều hơn
Các cố vấn trò chơi không phải là cách duy nhất để nhận được hỗ trợ cho FIFA 21. Bạn nên sử dụng các kênh có sẵn khác khi tài khoản và trò chơi của bạn trải nghiệm không bị ảnh hưởng mạnh mẽ.

 

Cách nhận trợ giúp FIFA 21

Bạn phải làm gì để liên hệ với nhóm hỗ trợ FIFA 21?

Để liên hệ với nhóm hỗ trợ EA Sports FIFA 21 và nói chuyện với một cố vấn trò chơi sẽ hỗ trợ bạn, chỉ cần làm theo ba bước đơn giản sau:

1 Nhấp chuột nơi đây và chọn nền tảng của bạn.

Nhóm hỗ trợ FIFA 21 - Trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác

2 Chọn chủ đề và vấn đề.

Nhóm hỗ trợ FIFA 21 - Trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác

3 Chọn một trong các tùy chọn liên hệ có sẵn. Chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực của bạn.

4 Nếu bạn chọn Nhận được một cuộc gọi, bạn sẽ cần nhập tên, số điện thoại và địa chỉ email của bạn để một cố vấn trò chơi có thể liên hệ với bạn.
5 Nếu bạn chọn Trò chuyện, bạn sẽ kết nối trực tiếp với một cố vấn trò chơi.
6 Nếu bạn chọn Gửi thư điện tử cho tôi, Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang sự cố mà bạn sẽ cần điền vào chủ đề, mô tả, danh mục của sự cố và tên của bạn.
7 Nếu bạn chọn Gọi cho EA trợ giúp, bạn sẽ phải chờ đợi, cho đến khi bạn có sẵn một cố vấn để thực hiện cuộc gọi của bạn.

Nhóm hỗ trợ FIFA 21 - Trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác
Ghi chú
(1) Nếu bạn không đến từ Vương quốc Anh, vui lòng chọn quốc gia / ngôn ngữ của bạn từ góc trên cùng bên trái của màn hình Bước 1.
(2) Các cuộc gọi có thể được tính theo tỷ lệ quốc gia của bạn.
(3) Để chuyển sang bước 3, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản gốc của mình. Trong các bước trước, bạn có thể kiểm tra góc trên cùng bên phải để xem bạn có đăng nhập không.

 

Hỗ trợ danh bạ và trợ giúp FIFA 21

Các kênh hỗ trợ FIFA 21 có sẵn

Có nhiều cách khác để liên hệ với nhóm hỗ trợ EA Sports FIFA 21 và tìm thông tin liên quan để giúp bạn hiểu về trò chơi. Đây là những người chính:

Trang web FIFAuteam
Nếu bạn muốn biết thêm về FIFA 21, bạn cần đọc các hướng dẫn toàn diện của chúng tôi. Họ là những người tốt nhất!

Hướng dẫn chơi trò chơi
Nếu bạn đã mua trò chơi, bạn có thể kiểm tra ‘Cần ​​trợ giúp? Chương của hướng dẫn sử dụng của bạn và xem các kênh hỗ trợ FIFA 21 mà họ có sẵn cho bạn.

Bìa DVD
Tùy thuộc vào khu vực của bạn, bạn cũng có thể tìm thấy số điện thoại hỗ trợ ở mặt sau của FIFA 21 DVD. Kênh hỗ trợ này dành riêng cho khu vực nơi bạn mua trò chơi.

Giúp trang web EA
Đây là một trang web mà bạn có thể tìm thấy các câu hỏi thường gặp về trò chơi.

Câu trả lời Trang web HQ
Đây là một sáng kiến ​​cộng đồng để có người chơi chia sẻ chuyên môn chơi game của họ với những người chơi khác và điều đó cũng có thể hữu ích cho bạn.

HỖ TRỢ TWITTER
Cần một mẹo nhanh? Tiếp cận trên Twitter của hỗ trợ EA.

Hỗ trợ Facebook
Đăng trên Facebook nơi các chuyên gia trò chơi trực tuyến có sẵn và sẵn sàng giúp bạn.

TRÒ CHUYỆN
Trò chuyện thời gian thực với một cố vấn trò chơi. Nó có thể không hoạt động đúng nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản gốc của mình.

ĐIỆN THOẠI
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ EA Sports FIFA 21 qua điện thoại. Chỉ cần gọi cho họ trong giờ hoạt động. Dưới đây là các đường dây hots hỗ trợ FIFA 21 phổ biến nhất:
 
Nhóm hỗ trợ FIFA 21 - Trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác +61 3 8820 5177 | Thứ Hai-Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều
+0720 883349 | Mỗi ngày từ 10h đến 23h CET
Nhóm hỗ trợ FIFA 21 - Trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác +0720 883349 55+ (11) 3958-5683
Nhóm hỗ trợ FIFA 21 - Trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác +02 808 45 90 | Mỗi ngày từ 10h đến 23h CET
Nhóm hỗ trợ FIFA 21 - Trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác +420 228 880 676 | Thứ Hai-Thứ Sáu, từ 9h đến 18h CET
+44 203014 1818 | Thứ Hai-Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối GMT
+04 81 68 08 08 | Mỗi ngày từ 10h đến 23h CET
+0221 37050193 | Mỗi ngày từ 10h đến 23h CET
+02 89877571 | Mỗi ngày từ 10h đến 23h CET
+0570 081800 | Mỗi ngày từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối
+020-8083219 | Mỗi ngày từ 10h đến 23h CET
+64 9951 8377 | Mỗi ngày từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối
+48 223 970 840 | Thứ Hai-Thứ Sáu, từ 9h đến 21h CET
+308 800 880 | Thứ Hai-Thứ Sáu, từ 9h đến 18h CET
+ 7 (495) 642 73 97 | Thứ Hai-Thứ Sáu, từ 11h đến 23h GMT+3
+421 233 418 468 | Thứ Hai-Thứ Sáu, từ 9h đến 18h CET
+911 230 490 | Mỗi ngày từ 10h đến 23h CET
+0225 181005 | Mỗi ngày từ 10h đến 23h CET
+0870 2432435 | Mỗi ngày từ 9h đến 22h GMT

 

FIFA 21 hỗ trợ hoạt động tốt như thế nào

Bạn có thể mong đợi gì từ nhóm hỗ trợ FIFA 21?

Trước hết, chúng tôi muốn giúp bạn chọn tùy chọn liên hệ tốt nhất cho trường hợp của bạn. Theo chúng tôi, bạn nên tránh sử dụng e-mail vì họ mất nhiều thời gian hơn để cung cấp cho bạn câu trả lời. Nhiều lần bạn don thậm chí còn nhận được một. Gọi hỗ trợ FIFA 21 qua điện thoại là một lựa chọn tốt hơn nhưng thời gian chờ đợi rất lớn, nó có thể tốn kém và bạn không nhận được bằng chứng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn ‘trò chuyện nếu nó có sẵn trong khu vực của bạn. Nó miễn phí, thường nhanh và bạn có thể đọc phiên âm bất cứ lúc nào trong tài khoản gốc của mình.

Để giải thích công việc hỗ trợ FIFA 21 của EA Sports 21 tốt như thế nào, chúng tôi cần phân tích hiệu quả của chúng và thời gian chờ đợi. Cả hai phụ thuộc vào loại trợ giúp bạn cần.

Họ được cho là khắc phục các vấn đề của bạn trong không quá 15 ngày nhưng họ mất nhiều thời gian hơn trong nhiều trường hợp. Đối với các vấn đề dễ dàng, như bỏ chặn một câu lạc bộ bạn đã xóa năm lần, chúng thực sự hữu ích và họ có thể làm điều đó đúng hạn. Tuy nhiên, đối với các vấn đề phức tạp hơn, như khôi phục một câu lạc bộ bị hỏng, họ mất nhiều tháng và hầu hết các lần họ không thể sửa nó. Thật là đau đớn khi liên hệ với sự hỗ trợ của họ về loại vấn đề này bởi vì nó liên quan đến rất nhiều người từ các bộ phận khác nhau và họ chỉ yêu cầu chúng tôi đợi cho đến khi ai đó sửa chữa nó, điều này gần như không bao giờ xảy ra. Tránh những tình huống này, yêu cầu một giải pháp trong quá trình liên lạc của bạn và, nếu có thể, yêu cầu họ liên hệ với chuyên gia trong khi bạn được kết nối với họ. Don lồng tin tưởng một cách mù quáng vào các chi tiết trò chơi được cung cấp bởi dịch vụ này. Hàng chục người chơi đã báo cáo thông tin sai của chúng tôi được chia sẻ bởi họ.

Nếu bạn đang liên hệ với hỗ trợ FIFA 21 qua điện thoại, đừng quên lưu ý đến trường hợp số vì bạn nên sử dụng nó vào lần tới khi bạn liên hệ với họ về vấn đề đó. Bạn có thể tham khảo các trường hợp đã đóng và mở trong tài khoản gốc của bạn. Chỉ cần đi đến Trợ giúp.ea.com/en, kiểm tra xem bạn có đăng nhập không, chọn ‘Quản lý tài khoản của bạn và sau đó là các trường hợp của tôi.

Chỉ là một đề xuất cuối cùng: Theo hỗ trợ của EA, khi bạn trả lời một trường hợp đang tiến hành từ khu vực gốc của bạn, nó sẽ đưa bạn trở lại vị trí cuối cùng trong danh sách chờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với họ khi bạn đang cố gắng biết tiến trình của trường hợp của bạn.

 
Nhóm hỗ trợ FIFA 21 - Trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác

Chỉ một điều nữa: Chúc may mắn! Bạn sẽ cần nó.

95 Suy nghĩ về nhóm hỗ trợ FIFA 21 - trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện hoặc liên hệ khác

 1. Tôi đã mở một gói mà tôi đã giành được, nhưng nội dung không được thêm vào đội của tôi !!!
  Tôi đã cố gắng mở một trường hợp 3 lần, nhưng không ai giúp đỡ !!!
  Những gì có thể được thực hiện?
  Tôi đã thử trò chuyện, nhưng sự hỗ trợ nói với tôi rằng họ có thể giúp đỡ

 2. Cần giúp đỡ, nếu tôi vô tình loại bỏ một người chơi và không có hồi phục trên ứng dụng đồng hành, làm thế nào tôi có thể khôi phục mục đó ?.

 3. Trong tuần qua, tôi đã đi từ việc có thể giành chiến thắng các đối thủ phân chia với một đội bóng tốt. Cho đến bây giờ không thể vượt qua bóng khi tôi có bóng, người chơi cũng rất chậm, chiến thuật don don làm việc, được gọi là việt vị ngay cả khi người chơi đang ở bên. Mục tiêu giành chiến thắng đi vào nhưng tôi đã nhấn từng đúng. Bị chán ngấy với việc chơi với tư cách là đội với xếp hạng cầu thủ thấp hơn hoặc 80 người đột nhiên tốt hơn một đội xếp hạng 89.

 4. Chào mọi người,

  Tại sao tôi không nhận được điểm kỹ năng trong người chơi chuyên nghiệp. Bạn tôi đang nhận được nhưng tôi không. Xin vui lòng giúp đỡ

 5. Tôi muốn phàn nàn về phần trực tuyến lố bịch này của FIFA 21. Đó là một sự ô nhục. Kết nối là tất cả sai, nó tiếp tục cắt. Đôi khi đội bạn chơi với các vở kịch tốt và sau đó họ là tào lao. Người chơi phù hợp là tất cả sai. Một số người chơi một khi họ vượt lên, họ sẽ không chơi và chờ đợi thời gian chạy xuống và sau đó tôi đã bỏ qua và lỏng lẻo. Đôi khi các bộ dụng cụ ăn quá gần màu để tạo ra đội nào là của tôi. Đây là một trò chơi rất đáng thất vọng và bực bội trực tuyến. Tôi thậm chí sẽ đánh giá nó vì nó thực sự kém và sẽ không giới thiệu trò chơi này cho bất cứ ai.

 6. Acccount của tôi gần đây đã bị hack.

  Mặc dù là khách hàng từ FIFA 1995, nhưng không có gì EA có thể làm.

  Tôi hoàn toàn ghê tởm bởi cấp độ dịch vụ được hiển thị ở đây. Mặc dù xác nhận rằng tài khoản của tôi đã bị hack, sẽ không có hành động nào nữa. Tôi đã mất 100 giờ chơi trò chơi và tiền chi tiêu.

  Dịch vụ kinh tởm. Tôi sẽ không bao giờ mua FIFA nữa

 7. Tôi chỉ muốn biết tại sao các bot trực tuyến không nhất quán của nó rất nhiều là bot bên cạnh tôi là rác rưởi nhưng bot phe đối lập thực sự tốt nếu chúng không phải là cùng một cấp độ

 8. Đã chơi 3 trận chiến đội và đã chiến thắng mọi người1 thì tất cả 3 lần phục vụ đã đi xuống và vì vậy không nhận được điểm của tôi hoặc mục tiêu của tôi nghĩ rằng điều này có thể xảy ra 3 lần là sai, hãy nghĩ rằng EA chỉ muốn người chơi hàng đầu nhận được mục tiêu ngay bây giờ

 9. Hỗ trợ hủy hoại trải nghiệm trò chơi của tôi Tôi đã có tài khoản PSN của tôi bị hack nhóm của tôi đã được bán bởi những người thu hoạch tiền xu. Tôi đã gọi điện cho hỗ trợ họ nói với tôi rằng tài khoản của tôi đã được hành động chính xác và bây giờ tôi đã bị cấm từ thị trường chuyển nhượng, toàn bộ trải nghiệm này đang tức giận và có giá £ 65 trong các cuộc gọi điện thoại

 10. Xin chào, khi tất cả các gói TOTS đã ra ngoài, các cầu thủ cũng sẽ ở trong các gói của tôi, tôi có bản thân mình hoặc chỉ trong các gói quảng cáo.

  Cảm ơn

 11. Tại sao The Hell là trận đấu sửa chữa vẫn là một điều bởi vì tôi đã có thể hoàn thành sinh nhật Choudhury Fit bởi vì tôi đã có thể giành được chiến thắng hoặc bàn thắng với các cầu thủ Anh

 12. Thật không công bằng cho một số người chơi FIFA, bạn không thể chơi với một người chơi khác có một đội mạnh mẽ như MBappe hoặc những người chơi giỏi khác trong đội hình của anh ấy. I.VEVE thông báo trong FIFA có 2 loại người chơi. Một người chơi có một đội tốt và đội một tuần khác. Haw bạn có thể thi đấu với anh ấy trong FUT khi bạn có một đội tuần không, tôi cũng thông báo khi bạn mua một số với những người chơi shit. EA Sports chỉ dành cho những người chơi giỏi cho một blogger, Ive đã thấy rất nhiều người trong số họ trên YouTube với các đội rất tốt với 3 hoặc 4 biểu tượng trong đội hình. Nó không công bằng cho những người chơi khác. EA nên bình đẳng với tất cả người chơi. Trò chơi này đã được phát hành 3 hoặc 4 tháng trước và trong một tháng, một số người chơi xây dựng một đội rất tốt. Làm thế nào mà? Có ai biết làm thế nào không?

 13. Xin chào, tôi đã mua 1600 điểm FIFA với giá £ 10,79 của FIFA Store và họ đã được thêm vào FIFA của tôi. Tôi đã mua chúng để có được gói 75 K và hết trong 7 giờ. Tiền đã để lại ngân hàng của tôi để

 14. Xin chào, Love Fifa, chỉ có khiếu nại là tôi đã chán ngấy với các trò chơi bắt đầu với một cuộc đụng độ màu sắc, chúng nên là một loại tự động để ngăn chặn điều này

 15. Bạn có thể giải thích bạn bạn lấy 5% là tiền xu khi chúng tôi bán một người chơi không?

  Và tại sao khi tôi mua một người chơi với giá 300k trong vòng một tuần nếu tôi bán tôi mất trung bình 10-20 K khi chơi tại sao không đặt giá cố định cho họ và giữ họ ở đó?

 16. Những gì một trò đùa phân chia đối thủ là nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được 950 điểm khi ai đó thoát khỏi bạn
  Nhận 680. Không phải là một số 270 có thể cần phải đạt được thứ hạng 1 vào cuối 30 trò chơi. Shorley u có thể thay đổi nó rằng một số người thoát khỏi bạn được trao toàn bộ 950 điểm

 17. Tôi xin lỗi, chế độ FUT của bạn là một trò đùa hoàn toàn. Tôi có 84 xếp hạng, 100 chem, tôi đang chơi với 86, 87 xếp hạng với 100 chem, người chơi của tôi rất chậm và chao đảo mà không thể chơi. Tại sao tôi lại có những người chơi như Timo Werner và Rafinha vv với 91 tốc độ và họ hầu như không đứng trên đôi chân của họ. Các đội khác mà tôi chơi với, họ bay và nhanh nhẹn. Tôi có 14/16/20 cú sút vào mục tiêu, sở hữu 60% và thậm chí có thể ghi được 1 bàn vì người chơi không di chuyển! Chiến thuật thay đổi ngẫu nhiên trong trò chơi, người chơi không phản ứng như được hướng dẫn. F*ck nó! Nó vô lý chế độ FUT này, xấu hổ khi bạn thực hiện một chế độ tào lao, không thực tế và không công bằng như vậy. Tôi đã thực hiện với nó.

 18. Này, điều đó đã xảy ra một vài lần tôi đã hoàn thành một mục tiêu mùa và tôi đã nhận được một gói làm phần thưởng nhưng khi tôi đến cửa hàng, gói của tôi đã biến mất.

 19. Các trò chơi FIFA 21 có thể tốt nhưng tại sao không có nhiều câu lạc bộ đồng quê như Chile, Colombia hoặc Câu lạc bộ Nam Mỹ khác và các câu lạc bộ châu Á khác, và tại sao tôi không thể chuyển hoặc thêm các cầu thủ trong Câu lạc bộ Boca Junior và tôi không thể nhận được ở chế độ đó? Và tại sao bình luận nói rằng bất kỳ người chơi Brizailian nào có tên là xấu hổ bởi vì trong FIFA 20, điều đó sẽ làm như vậy nếu bạn có thể quay lại với câu trả lời của tôi, xin cảm ơn bạn khi tôi thích trò chơi?

 20. Tên tôi là David. Tôi đủ điều kiện cho Fut Champs vào cuối tuần và nhận được Bạc 1 và sáng nay khi tôi mở phần thưởng của mình, tôi chưa bao giờ được chọn Rede và tôi không biết tại sao và tôi rất buồn về điều này, hãy liên hệ lại với tôi sớm nhất có thể

 21. Xin chào! Tôi có thể đi kèm với một gợi ý không? Tôi rất mệt mỏi với những người sợ thua cuộc trước tôi mà luôn luôn không phù hợp. Khi tôi có F.Eks dẫn đầu 2-1, nếu họ bỏ cuộc, tôi tất nhiên sẽ thắng, nhưng trong các trường hợp khác khi tôi xuống 0-2 và khi tôi ghi bàn thắng 2-2, họ luôn luôn có thể mất. Nếu bạn có thể thay đổi điều đó nếu trò chơi là Framme và ai đó, người chơi khác sẽ tự động giành chiến thắng. Sau đó, nhiều người sẽ không phạm vi khi họ đang vẽ một trò chơi. Tôi hiểu nếu họ xuống 3-0 nhưng rất nhiều tên khốn ngoài kia biết tôi sẽ không thắng nếu họ phạm vi. Bạn có thể vui lòng thay đổi nó? Điều tương tự cũng xảy ra ở cuối tuần. Hãy làm điều gì đó về việc này! Đây là một vấn đề thực sự lớn

 22. Xin chào,
  Tôi chưa bao giờ chơi một trò chơi của đội cuối cùng trước đây và chỉ bắt đầu nó và thị trường chuyển nhượng không mở cửa cho tôi. Vì vậy, không thể cải thiện đội của tôi.

 23. Này, bất cứ khi nào tôi bắt đầu FIFA 21 của mình trên PS4 của mình, trò chơi tải và sau đó đột nhiên gặp sự cố cho thấy lỗi CE-34878-0. Tôi đã tải xuống từ cửa hàng PS. Xin vui lòng bạn có bất kỳ giải pháp nào tôi sẽ biết ơn.

 24. Tôi không biết phải làm gì, tôi không thể hoàn thành một trò chơi vì mỗi khi tôi tải vào một trò chơi và kết thúc trò chơi bất kể kết quả, luôn luôn ngày EA không thể xử lý yêu cầu của bạn tại thời điểm này, tôi đang cố gắng thực hiện một mục tiêu Điều đó sẽ hết hạn rất sớm và điều này xảy ra, giúp đỡ sớm.

  1. Vấn đề tương tự tôi đã gặp phải trên các mã thông báo biểu tượng Tôi đã vào trò chơi cuối cùng khi cơn thịnh nộ của Apponemnt bỏ cuộc

 25. Tôi đã chơi Fut Champions vào cuối tuần này và nó nói rằng nó sẽ kết thúc lúc 8 giờ sáng thứ Hai nhưng hôm nay khi tôi đi vào để nhận phần thưởng của mình, nó không cho phép tôi nhận được chúng. Nó cho thấy như thể tôi đã chơi, làm thế nào tôi có thể yêu cầu họ?

 26. Nó không cho phép tôi chơi bất kỳ trận đấu nào trong Fut Champs hoặc Sư đoàn hoặc các trận chiến đội hình! Nó nói rằng không có phiên trò chơi có sẵn.

 27. Tôi đã mất 415000 người chơi thẻ vàng do độ trễ trong ứng dụng FUT21, bạn có thể trả lại thẻ của tôi do sự tôn trọng thời gian và tiền của tôi được đầu tư vào trò chơi không ??

   1. Tôi đã tải xuống APK và cũng tải xuống ứng dụng xác minh gần 2 trong số đó và phát sau đó nhưng nó vẫn yêu cầu xác minh

    Vậy tôi phải làm gì

 28. Chào ngài,

  Tôi muốn đăng nhập vào ứng dụng web nhưng trước khi tôi muốn đăng nhập, tôi nhận được xác minh, vấn đề là tôi không nhận được email có mã. Tôi đã cố gắng thay đổi email của mình hoặc sử dụng số điện thoại của mình nhưng trước khi tôi làm điều đó, tôi phải xác minh email của mình nhưng tôi không nhận được.

  Làm ơn giúp tôi

 29. Câu lạc bộ chuyên nghiệp về trò chơi này là trải nghiệm tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Nó thực sự thổi bay tâm trí tôi những người bảo vệ CPU tồi tệ như thế nào, họ thực sự cho bóng đi mọi lúc và hoàn toàn khủng khiếp. Không đề cập đến họ chơi tệ đến mức đội khác ghi được 3 bàn sau 10 phút. Ngay cả trong Phân khu 9, tôi biết thực tế rằng cuộc thi không tốt để làm điều này. Trò chơi này là khủng khiếp và họ không làm gì để nâng cao trải nghiệm từ trò chơi này sang trò chơi khác. Theo quan điểm của tôi, FIFA 20 tốt hơn nhiều và không hiểu làm thế nào họ có thể làm cho trò chơi tồi tệ hơn

 30. Joseph Sackett Carleaburncafc (Gamertag)

  Tôi có một Xbox One và chơi Ultimate Team, Gamertag Carleaburncafc, mặc dù tôi đã rất thích trò chơi khi bắt đầu tôi đã thất vọng với các gói sau khi mua phiên bản cuối cùng. Đây là lý do tôi liên hệ với bạn. Các đối thủ đã làm việc đúng kể từ thứ bảy, kiểm tra chiến thắng của tôi vào tuần trước !! Bây giờ, do sự chậm trễ và trò chơi intime lộn xộn, tôi đã có thể chơi đúng cách và giành chiến thắng, nó rất căng thẳng và đáng thất vọng khi nói rằng ít nhất. Bây giờ tôi đã mất thứ hạng của mình và sẽ không nhận được những thành tựu mà tôi nên !! Bạn có thể A) khắc phục các vấn đề kết nối của tôi để tôi thực sự có thể chơi trò chơi mà tôi đã chi tiền và b) cho tôi những thành tựu tương tự mà tôi đã được thưởng tuần trước vì đó là tiêu chuẩn của tôi !! Chưa kể thời gian tôi dành cho FIFA. Tôi cảm thấy ít nhất điều này như ít bồi thường. Tôi đã chi rất nhiều tiền trong nhiều năm và chơi cái này với 10, 13 & 14 tuổi của tôi và đã mua trò chơi một cách tôn giáo từ năm 12 tuổi, bây giờ tôi 39. Tôi đã bỏ lỡ trò chơi cuối cùng, FIFA 20 do Trước sự thất vọng trước đây nhưng quyết định mua cái này vì tôi yêu FIFA. Tôi đã được đề cập trước đây rất ấn tượng lúc đầu nhưng bây giờ cảm thấy điều này sẽ bị bỏ qua và không có bồi thường hay trả lời nào sẽ xảy ra !! Thật sự rất khó để có được ai đó để trả lời tôi hoặc thực sự khắc phục vấn đề. XIN VUI LÒNG GIÚP ĐỠ..

 31. Xin chào, tôi đã mua 21 phiên bản Champions và nó nói rằng tôi sẽ nhận được 2 gói mỗi tuần trong 12 tuần đầu tiên nhưng cho đến nay tôi chỉ có 2 gói trong tuần đầu tiên, tuần trước và tuần này tôi chỉ có một gói? ai có thể giúp tôi không

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Với phiên bản Champions, bạn chỉ nhận được 1 gói mỗi tuần. Có lẽ, lần đầu tiên bạn nhận được hai vì một người được chỉ định lần đầu tiên bạn chơi và cái còn lại là gói hàng tuần.

 32. Xin chào đây là tôi một lần nữa nhưng đối với tin nhắn cuối cùng của tôi, tôi đã quên chuyển đổi ID trực tuyến và nền tảng của tôi

 33. Xin chào ea, tôi chỉ muốn xin lỗi về phân phối tiền xu nhưng tôi đã cố gắng giúp đỡ một người tự do. Thị trường chuyển nhượng của tôi đã bị cấm vĩnh viễn nhưng tôi hy vọng bạn có thể cấm nó. Tôi hứa rằng tôi đã thắng một lần nữa-cảm ơn bạn

 34. Làm thế nào tôi không thể mua bất kỳ điều gì để làm với Portsmouth trong đám đông sân vận động hoặc trong các tên Nick ngày trận đấu. Ngoài ra, làm thế nào bạn có thể tìm kiếm trên bất kỳ tab nào ngoài huy hiệu

 35. Xin chào thưa ngài,

  Xin lưu ý rằng tôi đã giành chiến thắng trong một trận đấu đối thủ nhưng sau đó màn hình bị đóng băng và họ khiến tôi thua trận đấu. Vui lòng sửa nó vì tôi muốn điểm của mình?

  Tên người dùng của tôi là harout93

 36. Xin chào ,
  Tôi đã hoàn thành SBC - hãy để tiến về phía trước. Nhưng tôi có thể đổi phần thưởng của mình. Vui lòng gửi lại phần thưởng của tôi cho tài khoản của tôi

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể mô tả cách bạn đã làm điều đó? Bạn đã bị xóa hay đơn giản là đã loại bỏ các cầu thủ khỏi đội của bạn?

 37. Tôi không thể chơi bạn bè, ngay khi tôi vào trận đấu với người điều khiển không hài lòng và tôi không thể kiểm soát người chơi của mình

  Xin vui lòng tư vấn

 38. Làm thế nào tôi có thể thay đổi định dạng từ PS4 thành Xbox One dường như có thể tìm thấy nó khi tôi bắt đầu FIFA 20 trên PS4 nhưng sau đó đã thay đổi thành Xbox nhiều cảm ơn

 39. Xin chào, tại sao đội tuyển quốc gia Albania không ở FIFA. Khi nào bạn sẽ đưa họ vào trò chơi? Albania nên ở FIFA 21 vì họ không được đưa vào bất kỳ FIFA nào

Nhận xét đã đóng cửa.