lịch world cup việt nam Hướng dẫn thẻ đào tạo FIFA 18 cho người chơi và thủ môn

Hướng dẫn thẻ đào tạo FIFA 18 cho người chơi và thủ môn

 

Tìm hiểu tất cả mọi thứ về FIFA 18 Thẻ đào tạo, bao gồm cả cách chúng làm việc, một danh sách có tất cả các thẻ này và hướng dẫn để giúp bạn quyết định xem bạn có nên sử dụng chúng hay không.

 
Thẻ đào tạo FIFA 18
Vai trò | DANH SÁCH | TẦM QUAN TRỌNG


 
 
 

Vai trò

Thẻ đào tạo FIFA 18 làm gì?
 

Việc phân tích thẻ huấn luyện FIFA 18 cho người chơi và thủ môn có thể được thực hiện cùng một lúc. Vai trò duy nhất của cả hai thẻ là tăng một hoặc tất cả sáu thuộc tính kỹ thuật, trong một trận đấu duy nhất. Sự khác biệt duy nhất giữa các thẻ này là các thuộc tính kỹ thuật của các thủ môn khác với các thuộc tính kỹ thuật của những người chơi khác.

Không giống như các chế độ trò chơi khác, trong Ultimate Team, một thẻ người chơi không thay đổi trừ khi bạn áp dụng nó một thẻ đào tạo. Trong trường hợp đó, hiệu ứng chỉ kéo dài cho một trò chơi. Mỗi thẻ đào tạo chỉ có thể được áp dụng cho một cầu thủ bóng đá. Hiệu ứng của nó được phản ánh trong trận đấu sau. Nó hết hạn sau này. Nếu bạn áp dụng thẻ đào tạo cho người ở trong dự trữ hoặc trên băng ghế dự bị, anh ta sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ hiệu ứng đào tạo cho đến khi anh ta chơi.

Trong FIFA 18 Team Ultimate, các thẻ người chơi trong đó thẻ đào tạo được phân biệt với các thẻ khác bằng một hình chữ nhật có màu chất lượng trong khu vực xếp hạng và bởi một mũi tên ở phía bên phải của thuộc tính đã được tăng cường.

Bạn chỉ có thể tăng một thuộc tính hoặc cả sáu. Bạn không thể làm điều đó với các thuộc tính 2, 3, 4 hoặc 5. Không thể tăng thuộc tính tương tự hơn một lần cho đến khi bạn sử dụng nó. Khi bạn áp dụng một thẻ đào tạo mới cho người chơi, anh ta mất các thuộc tính được cải thiện của thẻ đào tạo trước đó. Nó không tích lũy, nó thay thế. Tuy nhiên, có thể sử dụng số lượng thẻ đào tạo bạn muốn cải thiện số liệu thống kê của một số người chơi của bạn cùng một lúc.

 

Hướng dẫn thẻ đào tạo FIFA 18 cho người chơi và thủ mônThực hiện theo con đường này để mua thẻ đào tạo: Chuyển nhượng - vật tư tiêu hao - Đào tạo


 
 
 

Danh sách FIFA 18 Thẻ đào tạo

Mỗi thẻ đào tạo có trong FIFA 18
 

Các thẻ đào tạo không hiếm có tăng cho các chỉ số của người chơi (tốc độ, bắn, chuyền, rê bóng, phòng thủ hoặc thể chất) hoặc cho các chỉ số của thủ môn (lặn, xử lý, đá, phản xạ, tốc độ hoặc định vị) và thẻ huấn luyện hiếm Những thuộc tính này cùng một lúc.

 

Thẻ đào tạo người chơi
VÀNG
MÀU BẠC
Đồng
    
PHỔ THÔNG   
TỐC ĐỘ +15 +10 +5
CHỤP +15 +10 +5
ĐI QUA +15 +10 +5
Rê bóng +15 +10 +5
PHÒNG THỦ +15 +10 +5
VẬT LÝ +15 +10 +5
    
QUÝ HIẾM   
TẤT CẢ CÁC +10 +6 +3


 
 

Thẻ đào tạo thủ môn
VÀNG
MÀU BẠC
Đồng
    
PHỔ THÔNG   
Lặn +15 +10 +5
SỰ ĐIỀU KHIỂN +15 +10 +5
Đá +15 +10 +5
Phản xạ +15 +10 +5
TỐC ĐỘ, VẬN TỐC +15 +10 +5
Tích cực +15 +10 +5
    
QUÝ HIẾM   
TẤT CẢ CÁC +10 +6 +3


 

Hướng dẫn thẻ đào tạo FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate Team


 
 
 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua thẻ đào tạo không?
 

Rất phổ biến để tìm người mới bắt đầu mua các thẻ này nghĩ rằng các hiệu ứng là vĩnh viễn. Không phải vậy. Nó chỉ kéo dài cho một trận đấu. Theo chúng tôi, nó quá tốn kém để sử dụng chỉ cho một trận đấu duy nhất.

Loại thẻ này về cơ bản là hữu ích cho các trận đấu quan trọng nhất và khi có các giải thưởng lớn liên quan. Điều này có thể được coi là một khoản đầu tư. Tuy nhiên, ngay cả trong những trường hợp này, có xu hướng ưu tiên lái trò chơi qua bàn chân của người chơi với các thuộc tính tăng lên và điều này thường có tác dụng của phong cách chơi méo mó.

Các thẻ đào tạo giúp tăng tốc và tiêu đề được sử dụng nhiều nhất.

Nếu bạn đã lưu trữ Huấn luyện viên trưởng hoặc Huấn luyện viên thủ môn Trên câu lạc bộ của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 50% khi bạn áp dụng thẻ đào tạo.

 

Hướng dẫn thẻ đào tạo FIFA 18 cho FIFA 18 Ultimate Team