lịch world cup 2021 việt nam Xếp hạng trong trò chơi trên FIFA 20 Team Ultimate

Xếp hạng trong trò chơi

 

Công việc của chúng tôi là thông báo cho cộng đồng FIFA 20.Sẽ là một sai lầm lớn khi không nói về cái gọi là xếp hạng trong trò chơi.Những con số này liên tục được phát sóng như một công thức bí mật để thành công, bởi vì Rốt cuộc, chúng có thực sự đúng không?

 

Xếp hạng trong trò chơi

Những con số không có nghĩa là bất cứ điều gì

Bạn có quen với việc nhìn thấy một loạt các hình ảnh đầy màu sắc được xuất bản bởi tất cả các cơ sở dữ liệu FUT với người chơi và xếp hạng cho từng vị trí của sân không? Bạn là? Chà, tất nhiên là bạn, chỉ cần nhìn vào những xếp hạng IG mà chúng tôi có cho Neymar bằng cách xem ba trang web khác nhau. Nếu bạn không biết đây là những gì, về cơ bản, đó là những con số nói rằng một người chơi quyết tâm thực hiện tốt như thế nào ở mỗi vị trí. Ít nhất nó là những gì mà hầu hết cộng đồng nghĩ. Chúng thường được gọi là ‘xếp hạng trong trò chơi, nhưng còn được gọi là‘ xếp hạng trên mỗi vị trí

Trước bất cứ điều gì khác, điều quan trọng là phải đề cập rằng chúng tôi không có gì chống lại cơ sở dữ liệu. Họ cung cấp một loại dịch vụ rất hữu ích, chắc chắn nâng cao trải nghiệm trò chơi cộng đồng. Tuy nhiên, những người theo kịp chế độ trò chơi này hàng ngày, giống như chúng ta, có thể nhận thấy khi có điều gì đó hoàn toàn đúng. Mỗi khi ai đó đưa ra một sự đổi mới, mọi người khác sẽ tiếp tục và sao chép nó. Nếu cuối cùng bạn chạy vào một trang web với một số ý tưởng mới, chỉ trong vài ngày, tất cả họ sẽ bị hấp thụ bởi các trang web lớn hơn. Và điều này là hợp lệ cho cả những điều tốt (giá thẻ, số liệu thống kê của người chơi IG, v.v.) và những điều xấu. Nó đã xảy ra với hóa học khi tất cả các trang web quyết định sao chép nhầm phần thưởng thuộc tính theo Styles, và điều đó đã xảy ra khi mọi người áp dụng một ý tưởng ngu ngốc được đặt theo tên trong trò chơi, mà chúng tôi hiện đang cố gắng hạ bệ. Chúng tôi đã giải thích với một số trang web này làm thế nào những con số này không có ý nghĩa và, nói chung, câu trả lời chúng tôi nhận được là chúng không sẵn sàng đưa thông tin này (mặc dù, mặc dù chúng nhận ra chúng tôi chính xác, đó là một cái gì đó Các tìm kiếm cộng đồng thường xuyên để họ không muốn mất đối tượng, cộng với một số trang web khác sẽ luôn duy trì dữ liệu có thể truy cập được.

Sự thật về xếp hạng trong trò chơi trên FIFA 20 Team Ultimate

Hãy nhớ cách chúng tôi đã nói trong Hướng dẫn xếp hạng người chơi Việc xếp hạng của người chơi phụ thuộc vào vị trí anh ta chơi cho mức trung bình có trọng số của các thuộc tính được tính theo một cách nhất định cho từng vị trí? Vậy thì, đây là xếp hạng trong trò chơi. Họ đã lấy Neymar (tất nhiên không phải theo nghĩa đen!), Đã làm trung bình có trọng số của các thuộc tính cho từng vị trí có thể và tưởng tượng và sau đó công bố kết quả. Có vẻ hoàn hảo, phải không? Đối với chúng tôi, đây là hành động trong đức tin xấu hoặc, có lẽ, nhiều YouTubers nổi tiếng ngoài kia thực sự đã cho thấy một số thiếu kiến ​​thức lớn của FIFA. Chúng tôi sẽ giải thích tại sao.

Hãy để tưởng tượng bạn là một người chơi Fut thường xuyên. Không khó, phải không? Ai đó đã nói với bạn rằng nó có thể biết bất kỳ người chơi nào có thể chơi bên ngoài vị trí ban đầu của anh ấy như thế nào, vì vậy bạn đến một trong những trang web cơ sở dữ liệu này để tìm hiểu xem điều này có đúng hay không. Bạn chọn Neymar, mở trang thẻ NIF của anh ấy và kết luận rằng, sau tất cả, một khi bạn có đủ tiền để mua anh ấy (có lẽ sẽ có RW bởi vì anh ta thực sự cũng thực hiện ở vị trí đó như anh ta làm cầu thủ chạy cánh trái (vị trí bản địa của anh ta). Bạn nhận ra rằng đó là một khám phá khá tuyệt vời, khá không thể vượt qua, sau khi tất cả các con số không nói dối. Thay vì giải quyết với kết luận đó, hãy cố gắng theo kịp chúng tôi ở đây. Bắt đầu bằng cách vào một số cơ sở dữ liệu khác nhau và thực hiện cùng một tìm kiếm. Các kết quả khác nhau có làm bạn bối rối không? Điều đó rất tốt, đó là cách vì cách tính toán được thực hiện khác với trang web này sang trang web khác. Đó là lý do tại sao nếu bạn quyết định sử dụng anh ta làm trung tâm (tại sao dù sao thì ai đó cũng sẽ làm điều đó?), Bạn đã nhận được xếp hạng IG khác nhau từ 47 đến 51 (danh tiếng quốc tế không được tính đến trong các trang web này).

Nếu ngay cả sau khi đọc bài viết này, bạn khăng khăng so sánh người chơi bằng xếp hạng thực sự của họ (chúng ta có thể chống lại sự thôi thúc sử dụng tên này: nó thật ngọt ngào!), Thì bạn có thể thách thức chúng ta. Làm thế nào bạn có thể yêu cầu một số xác định là tốt hoặc xấu nếu, như chúng ta đã thấy trên hướng dẫn xếp hạng người chơi của chúng tôi (vâng, bạn cần đọc nó!) ? Bạn có thể lập luận rằng ít nhất bạn có thể so sánh hai người chơi ở cùng một vị trí vì bạn đang đặt các thuộc tính phù hợp nhất của họ bên cạnh, nhưng đừng quên rằng người chơi không được thiết lập để duy trì sửa chữa tại một vị trí. Họ di chuyển đến các khu vực khác nhau của sân trong trò chơi, thực hiện các vai trò có thể là một đặc điểm của một vị trí khác. Bên cạnh đó, mức trung bình có trọng số của các thuộc tính không có nhiều thứ. Một người chơi quyết tâm có thể có xếp hạng IG vượt trội so với người chơi khác, nhưng, anh ta có thể ngắn hơn, không có ngôi sao của kỹ năng và/hoặc chân yếu. Kết luận: Đặc biệt xếp hạng, xếp hạng trong trò chơi, không có gì.

Nếu bạn là một người cứng đầu, bạn vẫn có thể nghĩ Neymar có thể chơi như một RW xuất sắc. Anh ta cũng có thể làm điều đó, nhưng xếp hạng IG có thể thực sự xác nhận bất cứ điều gì. Bạn có thực sự nghĩ rằng anh ấy sẽ thực hiện một vai trò tiền vệ trung tâm tốt hơn vai trò cánh tả? Nếu câu trả lời của bạn là có, don don nhận điều này một cách cá nhân nhưng bạn vẫn có một nhận thức kém về cách thức hoạt động của nhóm cuối cùng. Những con số kỳ diệu này, nhiều trang web tuyên bố là công thức thành công không hơn là dối trá. Người chơi trung bình sẽ nhìn vào họ và hài lòng với cơ hội của những cơ hội mới và cánh cửa mở. Khi ai đó có loại nhận thức này, bộ não của họ có xu hướng đánh giá cao sự phát hiện và coi thường suy nghĩ logic. Chúng tôi hạnh phúc với một cái gì đó và chúng tôi không muốn nó biến mất. Trong trường hợp này ở đây, mọi người tiếp tục truy cập các trang web này và đưa ra quyết định dựa trên chúng. Mặt khác, chính các quản trị viên cơ sở dữ liệu, mặc dù họ biết rằng họ không cung cấp thông tin chính xác, họ đã tương ứng với nhu cầu để họ giữ tất cả trực tuyến. Bạn có thấy làm thế nào vòng tròn đóng lại không?

Bạn vẫn chưa nhận ra lý do tại sao chúng tôi nói những con số này không có ý nghĩa rõ ràng, ngay cả sau khi chúng tôi giải thích xếp hạng chủ quan như thế nào? Có lẽ ở đây, lý do mạnh nhất trong tất cả: Hóa học. Vì vậy, bạn đã đi trước và đặt cầu thủ chạy cánh của Brazil như một RW. Với điều này, bạn đã mong đợi anh ta chơi như một người chơi được xếp hạng 90 (không tính IR), bất kể điều đó có nghĩa là gì. Nó chỉ là đây không phải là cách mọi thứ hoạt động trong nhóm cuối cùng. Nếu anh ấy chơi bên ngoài vị trí thẻ ban đầu của mình, khả năng của anh ấy bị phạt. Trong trường hợp LW chơi như một RW, và như bạn có thể thấy nơi đây, Thuộc tính này giảm sẽ rất khắc nghiệt đến nỗi Neymar chắc chắn sẽ không chơi tốt như ở vị trí ban đầu của mình. Một cách lạc quan, anh ấy có hóa học cá nhân 7, có nghĩa là anh ấy đã mất một vài điểm xếp hạng tổng thể. Được rồi, lần này bạn đúng: chúng tôi nói về các biến thể xếp hạng khi họ không đại diện cho bất cứ điều gì. Đó chỉ là để chúng tôi có thể cho bạn một ý tưởng, đó cũng là những gì EA có trong đầu khi tạo ra chúng. Vấn đề ở đây là một người nào đó xem xét xếp hạng trong trò chơi tạo ra những kỳ vọng sẽ không bao giờ được thực hiện vì những con số này không suy ngẫm về hóa học PE hình thức thuộc tính mạnh mẽ áp dụng cho người chơi ra khỏi vị trí.

 

8 Suy nghĩ về xếp hạng trong trò chơi trên FIFA 20 Team Ultimate Team

 1. Này Rodrigo, tên tôi là nuno và tôi có một câu hỏi
  Tôi chơi FIFA thực sự như từ năm ngoái (FIFA 19), và tôi bắt đầu tìm đến trong các số liệu thống kê trò chơi.
  Tôi luôn để các cầu thủ ở đúng nơi khi tôi bắt đầu nhưng tôi thay đổi chúng trong trò chơi.
  Giống như ví dụ tôi sử dụng RTTF Willian. Tôi đặt anh ta vào Tatic tại RM nhưng sau đó thay đổi anh ta thành cam trong trò chơi, sử dụng một cái chết.
  Bạn có thể giải thích cho tôi sau đó nếu đây là điều chính xác vì tôi thực sự cảm thấy anh ấy tốt hơn như một cam thay vì một RM?
  BTW Tất cả người chơi Full Chem (10)
  Đối với những gì tôi hiểu, bạn chỉ nói về việc bắt đầu tatic phải không? và bắt đầu với người chơi có ít hóa học hơn, ví dụ như những người có 7 chem

  Cảm ơn về sự liên quan và
  “Feliz Natal”

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Olá Nuno. Khi trò chơi bắt đầu, hóa học của họ không còn thay đổi. Chỉ có phụ sẽ nhận được hóa học mới.
   Vâng, bạn đang làm mọi thứ đúng. Willian sẽ giữ cùng một hóa học.
   Feliz Natal.

   1. Chào Rodrigo, bài viết tuyệt vời. Như một phần tiếp theo của ví dụ Nuno. Ngay cả khi Willian sẽ giữ toàn bộ 10 hóa học nếu đổi thành Cam khi trò chơi bắt đầu. Anh ấy sẽ biểu diễn tốt như thể Cam là vị trí ban đầu của anh ấy? Hay anh ta sẽ có một sự thiên vị để làm mọi thứ như RM trong trò chơi?

    Dọc theo những dòng. Thẻ thay đổi vị trí sẽ chỉ hữu ích cho hóa học? Hay nó thực sự sẽ ảnh hưởng đến cách người chơi cư xử trong trò chơi?

    Tôi hỏi vì tôi vừa có Hummels Tottsf và đang nghĩ đến việc anh ấy chơi như CDM. Suy nghĩ về điều đó?

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Xin chào Ignacio. Mục sửa đổi vị trí chỉ hữu ích cho hóa học. Nó đã giành được ảnh hưởng đến cách một người chơi cư xử trong trò chơi.

 2. Tôi đồng ý với bạn rằng xếp hạng này không có ý nghĩa gì nhưng tôi nghĩ rằng không ai sẽ đặt Neymar vào RW thẳng lên, thay vào đó bạn đặt anh ta ở LW và hơn là với sự thay đổi chiến thuật khi trận đấu bắt đầu bạn chuyển anh ta sang RW ..

  1. Đây là những gì tôi cũng đang nghĩ. Liệu anh ta có bị tăng số liệu thống kê ít hơn nếu bạn chuyển vị trí trong trò chơi của mình (ví dụ như dịch chuyển Neymar từ LW sang RW) không? Điều tương tự cũng xảy ra để thay thế một người chơi sẽ có hóa học ít hơn nếu anh ta bắt đầu trong lần bắt đầu 11 (ví dụ như phụ trong sif orsic thành một đội Ligue 1 đầy đủ). Bạn có thể vui lòng bình luận Rodrigo?

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào. Trong trường hợp đầu tiên, chúng tôi tin rằng sự thúc đẩy của anh ấy đã bị ảnh hưởng. Ở một tay khác, khi một người chơi vào, hóa học cá nhân của anh ta là 5.

  2. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn có thể là một người chơi có kinh nghiệm. Tuy nhiên, hầu hết cộng đồng không phải là và nhiều người trong số họ đặt người chơi vào các vị trí sai dựa trên các xếp hạng thực sự này. Kiến thức tương lai của cộng đồng thấp hơn nhiều so với mọi người nghĩ.

Nhận xét đã đóng cửa.