lịch vietnam đá Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate Team

Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate Team

 
 

Đào tạo, vị trí, người quản lý giải đấu, hợp đồng, thể dục, chữa bệnh và phong cách hóa học. Tìm hiểu thêm về họ trên hướng dẫn hàng tiêu dùng FIFA 17 của chúng tôi.

 
 
Truy cập nhanh

 
 
 

 
 
 

FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng

Giới thiệu về Thẻ hàng tiêu dùng FIFA 17
 

Trong bóng đá hiện đại, những cầu thủ giỏi don don tạo ra một đội chiến thắng. Họ cần được hỗ trợ bởi câu lạc bộ của họ. Nó có thể là đào tạo cụ thể, chuẩn bị thể chất nghiêm ngặt hơn hoặc điều trị đơn giản cho chấn thương. Trong FUT 16, hỗ trợ này được hành động bằng cách sử dụng vật tư tiêu hao.

Vật tư tiêu hao là một trong bốn loại thẻ trong trò chơi. Theo định nghĩa, tất cả chúng đều là các thẻ có thể được áp dụng cho người chơi hoặc người quản lý để cải thiện một số đặc điểm của họ. Chúng khác với các thẻ khác vì chúng hết hạn sau khi chuyển hiệu quả của nó cho người chơi hoặc người quản lý thẻ, khiến chúng có giá trị hơn hoặc điều chỉnh hơn với các mục tiêu của đội. Vật tư tiêu hao là thẻ được áp dụng cho người chơi hoặc người quản lý làm cho chúng có giá trị hơn.

Có tám loại hàng tiêu dùng FIFA 17, mỗi loại có một phần để chơi:

 • Người chơi đào tạo
 • Đào tạo thủ môn
 • Chức vụ
 • Người quản lý Liên đoàn
 • Hợp đồng
 • Sự khỏe khoắn
 • Đang lành lại
 • Phong cách hóa học

 

Các thẻ đào tạo cải thiện số liệu thống kê của người chơi trong một trận đấu. Thẻ của người quản lý cho phép bạn thay đổi giải đấu ưa thích của anh ấy, điều có thể quan trọng để có được các hóa chất cá nhân tốt. Thể dục và thẻ chữa bệnh chịu trách nhiệm cải thiện tình trạng thể chất của người chơi hoặc khiến anh ta trở lại sau chấn thương. Thẻ phong cách hóa học là một cách tốt để khiến người chơi chơi giống như bạn muốn và giữ chúng ở cấp độ để làm như vậy (thể dục khôn ngoan và không chấn thương). Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các hợp đồng là rất cần thiết nếu bạn muốn sử dụng người chơi và người quản lý. Tất cả những thẻ này là quan trọng, nhưng một số hơn những thẻ khác.

 

Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate TeamĐể mua hàng tiêu dùng, hãy chuyển sang chuyển nhượng - Thị trường chuyển nhượng - Tìm kiếm hàng tiêu dùng

 
 

Cũng giống như bất kỳ loại thẻ nào khác, FIFA 17 hàng tiêu dùng có thể được tìm thấy trong các gói thông qua các cách sau:

  - Khi bạn tạo một câu lạc bộ mới, từ gói khởi đầu;
  - Khi bạn mua chúng trên cửa hàng;
  - Khi bạn chơi Fut Draft, nhà vô địch FUT hoặc các thử thách xây dựng đội hình;
  - Khi bạn giành chiến thắng các giải đấu hoặc mùa bao gồm các gói làm phần thưởng;
  - Hoặc khi bạn nhận được quà tặng hàng ngày, chào mừng gói lại và các giải thưởng khác.

Đề xuất của chúng tôi là, nếu bạn cần bất kỳ tiêu thụ cụ thể nào, bạn nên trực tiếp đến thị trường chuyển nhượng và mua nó bằng các bộ lọc trên cửa sổ ‘Giới thiệu. Theo cách đó, bạn sẽ chỉ dành những đồng tiền bạn phải chi tiêu và bạn sẽ nhanh chóng di chuyển để tuân thủ nhu cầu của câu lạc bộ của bạn. Rõ ràng, nếu bạn nhận được một thẻ tiêu thụ trong một gói, bạn sẽ không loại bỏ nó. Bạn có thể sử dụng nó cho câu lạc bộ của riêng bạn hoặc nếu bạn không cần nó, bạn có thể bán nó trên thị trường.

 

Không có giới hạn cho hàng tiêu dùng FIFA 17 mà bạn có thể lưu trữ trong câu lạc bộ của mình. Các đống hàng tiêu dùng là không giới hạn. Bạn vẫn cần tôn trọng các vị trí có sẵn trong danh sách chuyển nhượng và trên mục tiêu chuyển nhượng, nhưng bạn có thể lưu trữ thẻ lặp đi lặp lại không giới hạn trong câu lạc bộ của bạn.

 

Các game thủ không có trải nghiệm nhóm cuối cùng có thể gặp một số vấn đề khi sử dụng FIFA 17 hàng tiêu dùng. Đầu tiên, điều quan trọng là phải làm rõ rằng tất cả các thẻ này được áp dụng cho người chơi. Ngoại lệ duy nhất là hợp đồng. Chúng cũng có thể được sử dụng trên các nhà quản lý. Thẻ giải đấu cũng chỉ có thể được áp dụng cho các nhà quản lý.

Để áp dụng một tiêu thụ, bạn nên bắt đầu bằng cách chọn người chơi hoặc người quản lý mà bạn muốn áp dụng, sẽ đến ‘Câu lạc bộ của tôi hoặc vào các đội hình -’ Squad Active Squad. Với thẻ được chọn, bạn chỉ cần nhấn Square (PlayStation) hoặc X (Xbox) và chọn áp dụng tiêu thụ. Điều này sẽ đưa ra một danh sách tất cả các hàng tiêu dùng, được sắp xếp trong các thư mục và bạn sẽ có thể chọn cái bạn muốn sử dụng.

Thẻ thể dục là thẻ duy nhất có thể được áp dụng cùng một lúc cho toàn bộ nhóm thay vì thực hiện nó riêng lẻ. Để làm điều đó, bạn phải đi đến menu Active Squad (‘Squads, -‘ Squads,) và nhấn Tam giác (PlayStation) hoặc Y (Xbox) được chuyển hướng đến màn hình hành động của đội. Ở đó bạn có một tùy chọn để áp dụng thẻ thể dục cho tất cả 23 người chơi của bạn.

Bạn chỉ có thể sử dụng vật tư tiêu hao mà bạn đã lưu trữ trong đống hàng tiêu dùng hoặc ngay sau khi mua chúng.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ trong ba loại của các thẻ này (vàng, bạc hoặc đồng) một cách độc lập trên người chơi, hoặc người quản lý. Ví dụ: bạn có thể áp dụng thẻ hợp đồng thẻ đào tạo bằng đồng cho người chơi vàng.

 

Các thẻ nhân viên có trách nhiệm tăng hiệu ứng tiêu thụ. Bạn chỉ cần lưu trữ chúng trong câu lạc bộ của bạn và phần thưởng được tự động được chỉ định. Các huấn luyện viên trưởng đưa ra một phần thưởng cho các thẻ huấn luyện, các huấn luyện viên thủ môn tặng một phần thưởng cho các thẻ huấn luyện thủ môn, các huấn luyện viên thể dục cho các thẻ thể dục, các nhà vật lý thưởng cho các thẻ chữa bệnh và các nhà quản lý cho một phần thưởng cho các hợp đồng. Nếu bạn muốn biết phần thưởng mà các nhân viên lưu trữ trong câu lạc bộ của bạn đang cung cấp cho tiêu thụ cụ thể, hãy mô phỏng ứng dụng của nó. IE, chọn người chơi hoặc người quản lý, chọn Ứng dụng tiêu thụ và chọn loại tiêu thụ mà bạn muốn áp dụng. Trước khi hủy thao tác, bạn có thể kiểm tra tỷ lệ phần trăm tăng lên trên màn hình. Nếu tiền thưởng nhân viên của bạn được hiển thị không chính xác khi bạn đang cố gắng áp dụng hợp đồng, chữa bệnh, thể dục hoặc thẻ đào tạo, không phù hợp với nhân viên bạn sở hữu trong câu lạc bộ của bạn, hãy thoát khỏi đội cuối cùng của bạn và mở lại. Để tìm hiểu thêm về chủ đề này, xin vui lòng xem Hướng dẫn nhân viên.

 

Bảng sau đây cho bạn thấy sự khác biệt giữa tám loại hàng tiêu dùng FIFA 17:

Nhân Viên Đăng kí Thưởng Tích lũy thẻ Giá trung bình
Người chơi đào tạo Huân luyện viên trưởng Người chơi +3 đến +15 Không 21 150 đến 2000C
Đào tạo GK Huấn luyện viên GK Người chơi +3 đến +15 Không 21 150 đến 750C
Chức vụ - Người chơi - - 39 150 đến 2000C
Người quản lý Liên đoàn - Người quản lý - - 20 150 đến 400C
Hợp đồng Người quản lý PL / người quản lý +1 đến +28 Đúng 36 150 đến 300C
Sự khỏe khoắn Huấn luyện viên thể hình Người chơi +10 đến +60 Đúng 6 150 đến 1000C
Đang lành lại Vật lý Người chơi +1 đến +5 Đúng 24 150 đến 400C
Phong cách hóa học - Người chơi - - 24 150 đến 3000C


 

Chúng tôi sẽ phân tích từng thẻ này một cách chi tiết hơn.

 
 
 
 
 
 
 

 
 
 

Thẻ đào tạo người chơi

Tăng số chỉ số người chơi của bạn
 

Vai trò duy nhất của người chơi và thẻ đào tạo thủ môn là tăng một hoặc tất cả sáu thuộc tính kỹ thuật, trong một trận đấu duy nhất. Sau khi bạn áp dụng một trong những thẻ này, hiệu ứng của nó được phản ánh trong trận đấu sau. Nó hết hạn sau này. Sự khác biệt duy nhất giữa các thẻ này là các thuộc tính kỹ thuật của các thủ môn khác với các thuộc tính kỹ thuật của những người chơi khác.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về thẻ đào tạo FIFA 17 nơi đây

 
 
Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate Team
 
 
 
 
 
 

 
 
 

Thẻ thay đổi vị trí

Thay đổi vị trí người chơi của bạn
 

Thẻ thay đổi vị trí cho phép bạn thay đổi vị trí ưa thích của người chơi thành vị trí được in trên thẻ. Đối với mỗi thẻ mà bạn sử dụng, bạn chỉ có thể thay đổi một vị trí của người chơi một lần. Sử dụng một số thẻ, bạn có thể thay đổi vị trí của người chơi bao nhiêu lần tùy thích.

Vị trí Thẻ Thẻ chứa thông tin về vị trí cũ và mới. Nếu một vị trí yêu thích của người chơi không phù hợp với vị trí cũ được in trên thẻ, chúng ta không thể áp dụng thẻ đó cho anh ta. Điều đó có nghĩa là, ví dụ rằng bạn sẽ không bao giờ biến đổi một mặt trái thành cầu thủ chạy cánh trái.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về thẻ thay đổi vị trí FIFA 17 nơi đây

 
 
Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate Team
 
 
 
 
 
 

 
 
 

Quản lý thẻ giải đấu

Thay đổi giải đấu quản lý của bạn
 

Các nhà quản lý đóng góp một điểm cho hóa học cá nhân của tất cả người chơi từ mười một người bắt đầu có cùng quốc tịch hoặc cùng một liên minh với họ.

Vì không phải lúc nào cũng có thể phù hợp với các giải đấu, có những thẻ giúp giải quyết vấn đề này. Chúng cho phép bạn thay đổi giải đấu được in trên thẻ người quản lý thành thẻ được in trên thẻ. Đối với mỗi thẻ mà bạn chi tiêu, bạn có thể thay đổi giải đấu một lần. Bạn có thể thay đổi giải đấu người quản lý bao nhiêu lần tùy thích.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về thẻ FIFA 17 Manager Leagues nơi đây

 
 
Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate Team
 
 
 
 
 
 

 
 
 

Thẻ hợp đồng

Tiêu thụ quan trọng nhất
 

Vai trò của các hợp đồng là tăng số lượng trò chơi mà người quản lý hoặc người chơi có thể chơi.

Số lượng hợp đồng được in trên thẻ người chơi và thẻ quản lý giảm mỗi khi bạn sử dụng chúng trong một trận đấu. Khi số lượng trận đấu được in trên người chơi hoặc thẻ người quản lý đạt 0, chúng không thể được sử dụng trong một trận đấu cho đến khi bạn áp dụng cho họ một thẻ hợp đồng một lần nữa. Những thẻ này có thể được áp dụng trong bất cứ lúc nào. Bạn không phải đợi cho đến khi họ hết hợp đồng.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về thẻ hợp đồng FIFA 17 nơi đây

 
 
Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate Team
 
 
 
 
 
 

 
 
 

Thẻ thể hình

Tăng cường thể lực của người chơi của bạn
 

Vai trò duy nhất của các thẻ này là thêm các điểm thể dục được chỉ định trên vật phẩm vào điều kiện vật lý được in trên thẻ người chơi.

Có hai loại thẻ thể dục: thẻ cá nhân và đội hình. Những cái đầu tiên, cho phép bạn chỉ phục hồi một người chơi. Những người khác làm tăng thể lực của tất cả 23 người chơi của bạn - bắt đầu mười một, thay thế và dự trữ.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về FIFA 17 Thẻ thể dục nơi đây

 
 
Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate Team
 
 
 
 
 
 

 
 
 

Thẻ chữa bệnh

Phục hồi người chơi của bạn sau chấn thương
 

Thẻ thể hình là vô dụng nếu người chơi bị chấn thương. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải áp dụng thẻ chữa bệnh nếu bạn muốn sử dụng người chơi này ngay lập tức hoặc ít nhất bạn có thể giảm thời gian chết của anh ấy. Đây là vai trò duy nhất của thẻ chữa bệnh.

Có hai loại thẻ chữa bệnh: những loại đặc hiệu cho từng loại chấn thương (chân, chân, đầu gối, cánh tay, đầu, lưng hoặc trên Bất kể anh ấy bị chấn thương nào, giảm tối đa 4 trận.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về thẻ chữa bệnh FIFA 17 nơi đây

 
 
Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate Team
 
 
 
 
 
 

 
 
 

Thẻ kiểu hóa học

Phân phối lại phần thưởng chỉ số của người chơi của bạn
 

Phong cách hóa học là một thẻ cho phép người chơi chọn thuộc tính nào sẽ bị ảnh hưởng bởi hóa học. Những thẻ này có thể được áp dụng cho người chơi để thay đổi phong cách chơi của họ điều chỉnh các thuộc tính của người chơi cho nhu cầu đội của họ. Họ không thay đổi số hóa học của bạn. Họ phân phối lại các số liệu thống kê sẽ nhận được các phép tăng hóa học sẽ tăng giá trị của các chỉ số trong trò chơi cụ thể-do đó làm tăng khả năng thực hiện của người chơi.

 
 

Bạn có thể tìm thấy một lời giải thích đầy đủ về Thẻ Kiểu hóa học FIFA 17 nơi đây

 
 
Hướng dẫn thẻ FIFA 17 Thẻ hàng tiêu dùng cho FIFA 17 Ultimate Team
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

Video

 

Chúng tôi tạo một vài video để giúp ai đang bắt đầu chế độ trò chơi này.
Những video này được tạo cho FUT 15 nhưng chúng vẫn được cập nhật cho FIFA 17.

 

Cách áp dụng thẻ đào tạo

Video YouTube

 
 

Cách thay đổi vị trí người chơi

Video YouTube

 
 

Cách áp dụng thẻ hợp đồng

Video YouTube

 
 

Làm thế nào để cải thiện thể lực

Video YouTube

 
 

Cách thay đổi phong cách hóa học

Video YouTube

 
 
 

 
 
 
 

Công cụ mới

 

Đối với các game thủ đồng đội tối thượng có kinh nghiệm, hầu hết những gì chúng tôi đã xuất bản ở đây là mới. Theo cách đó, chúng tôi đã tạo ra chương ngắn này để hiển thị những gì đã thay đổi với hàng tiêu dùng:

 

FUT 16 >> FUT 17

 • Thiết kế thẻ mới
 • J1 League mới trên Thẻ Trình quản lý Leagues

 

FUT 15 >> FUT 16

 • Thiết kế thẻ mới
 • Liên đoàn Brazil mới trên Thẻ của Quản lý Giải đấu
 • Hầu hết các thẻ rẻ hơn

 

FUT 14 >> FUT 15

 • Thiết kế thẻ mới
 • Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ thay thế các giải đấu của người Brazil trong thẻ quản lý giải đấu
 • Phy tái tạo HEA trên tất cả các thẻ kiểu hóa học
 • Thẻ đào tạo tiêu đề được thay thế bằng thẻ đào tạo thể chất

 

FUT 13 >> FUT 14

 • Thẻ đạo đức đã bị xóa
 • Thẻ hình thành người chơi đã bị xóa
 • Thẻ hình thành người quản lý đã bị xóa
 • Đã thêm Thẻ Kiểu hóa học
 • Đã thêm thẻ quản lý giải đấu

 
 
 
 
 
 

 
 

FIFA 17 hàng tiêu dùng: Câu hỏi thường gặp

 

Q: Tôi có thể lấy thẻ FIFA 17 hàng tiêu thụ ở đâu?
A: Trên thị trường chuyển nhượng. Chọn bộ lọc ‘Tìm kiếm Tìm kiếm‘ Nếu bạn đang tìm kiếm đào tạo, vị trí, giải đấu, hợp đồng, thể dục, chữa bệnh hoặc thẻ hóa học.

Q: Tôi có thể áp dụng một người chơi cho người chơi thuộc thể loại khác không?
A: Có. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trong ba loại của các thẻ này (vàng, bạc hoặc đồng) độc lập với các cầu thủ của người chơi hoặc huấn luyện viên.

Q: Khi tôi áp dụng thẻ đào tạo cho người chơi, các thuộc tính cải tiến của anh ấy có ở lại như vậy mãi mãi không?
A: Không. Nó kéo dài một trận đấu.

Q: Nếu tôi áp dụng nhiều thẻ đào tạo cho người chơi, tôi có thể tích lũy ảnh hưởng của nó không?
A: Không. Đối với mỗi trận đấu, bất kỳ thuộc tính nào chỉ có thể được cải thiện một lần.

Hỏi: Điều gì xảy ra nếu tôi áp dụng thẻ đào tạo cho người chơi ở trên dự trữ hoặc trên băng ghế dự bị?
A: Không có gì. Anh ấy sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ hiệu ứng đào tạo cho đến khi anh ấy chơi.

Q: Có thể áp dụng thẻ định vị để biến CDM thành ST?
A: Vâng, nó là. Bạn chỉ cần áp dụng thẻ ST-CF, CF-CAM, CAM-CM và CM-CDM.

Q: Khi nào tôi nên áp dụng thẻ hợp đồng?
Trả lời: Không muộn hơn khi người chơi hoặc người quản lý có thể được ngăn chặn tham gia vào một trận đấu do thiếu hợp đồng.

Q: Điều gì có nghĩa là những con số trong thẻ hợp đồng?
Trả lời: Đó là số lượng trận đấu mà người chơi có thể chơi trước khi hết hợp đồng theo danh mục người chơi.

Q: Khi nào tôi nên áp dụng thẻ thể dục?
A: Tránh phải làm điều đó. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên làm nếu người chơi của bạn có thể lực thấp hơn 90.

Q: Tại sao tôi có thể bán một người chơi bị thương?
A: Bởi vì nó là không thể. Bạn có thể bán người chơi và người quản lý ra khỏi hợp đồng nhưng nếu họ bị thương, bạn cần cho họ nghỉ ngơi hoặc áp dụng cho họ một thẻ chữa bệnh trước khi bạn bán chúng.

Q: Khi nào tôi nên áp dụng thẻ kiểu hóa học?
Trả lời: Khi bạn cảm thấy rằng nhóm và người chơi của bạn cần cải thiện một số thuộc tính.

Q: Tại sao sân vận động, bộ dụng cụ, huy hiệu và bóng không tiêu thụ?
A: Bởi vì bạn không thể chi tiêu chúng. Họ là những vật phẩm câu lạc bộ.

Q: Làm thế nào tôi có thể giảm chi phí của vật tư tiêu dùng?
Trả lời: Bắt đầu bằng cách tuyển dụng nhân viên được định hướng đến thẻ hàng tiêu dùng FIFA 17 mà bạn thường sử dụng nhất. Don Tiết quên rằng vòng quay là một trong những chìa khóa thành công của FUT 17.

 
 
 
 
 
 
 

2 Suy nghĩ về hướng dẫn thẻ FIFA 17 cho FIFA cho FIFA 17 Team Ultimate

Nhận xét đã đóng cửa.