lịch vòng loại wc việt nam Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

 

Đối thủ của FUT Division là chế độ trò chơi hoàn toàn mới được giới thiệu trong FIFA 19 Ultimate Team.Trên hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn nên biết về nó, bao gồm cách thức hoạt động, phần thưởng và cách nó liên quan đến các chế độ trò chơi khác.

 
Đối thủ của Fut
GIỚI THIỆU | Sư đoàn đối thủ vs Biệt đội | Câu hỏi thường gặp | TIẾN TRIỂN | Điểm | Phần thưởng


 

Bắt đầu với cuộc thi bắt đầu vào ngày 28 tháng 3, có những yêu cầu xếp hạng kỹ năng của bộ phận phân chia mới.
Phân khu 1 - 2400 >> 1900
Phân khu 2 - 2200 >> 1700
Phân khu 3 - 1900 >> 1500
Phân khu 4 - 1600 >> 1250
Phân khu 5 - 1200 >> 1000
Phân khu 6 - 800 >> 750

 

Các đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

Các đối thủ của FUT Division là gì?

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

 

Như chúng tôi đã nói, các đối thủ của FUT Division là một chế độ trò chơi hoàn toàn mới trong nhóm FIFA 19 Ultimate. Cạnh tranh và kiếm được phần thưởng trong chế độ người chơi trực tuyến hoàn toàn mới này. Dưới đây là năm điều bạn nên biết trước khi bắt đầu chơi nó:

1 Một cách mới để chơi Fut Online
Các đối thủ của FUT Division thay thế chế độ mùa cũ không còn tồn tại.

2 10 bộ phận dựa trên kỹ năng
Cạnh tranh với người chơi ở cấp độ của bạn ở một trong 10 bộ phận dựa trên kỹ năng.

3 Cuộc thi làm mới mỗi tuần
Giống như trong các trận chiến đội hình, mỗi tuần có một khởi đầu mới.

4 Đạt được tiến bộ trên ba mục tiêu cùng một lúc
Xếp hạng phần thưởng hàng tuần của bạn, được thăng cấp lên một bộ phận cao hơn và đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần.

5 Cách mới để đủ điều kiện cho Fut Champions
Các đối thủ của FUT Division thay thế các giải đấu loại trực tiếp hàng ngày cũ không còn tồn tại.

 

Để bắt đầu chơi các đối thủ của FUT Division, hãy vào đội cuối cùng của bạn và chọn các đối thủ phân chia trong phần trực tuyến. Ở đây, một hình ảnh cho bạn biết nơi để đi.

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team


 
 
 

Các đối thủ của Fut

Sự khác biệt giữa các đối thủ Division Fut và các trận chiến đội

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

 

Các đối thủ của FUT Division đang được gọi là các trận chiến đội hình trực tuyến mới, bởi vì hai người này có một vài điểm chung: bạn không phải đủ điều kiện cho bất kỳ chế độ nào trong số này; Cả hai đều có một hệ thống xếp hạng thưởng cho mọi người chơi hàng tuần, khi cuộc thi được làm mới; Họ có bố cục tương tự.

Tuy nhiên, cũng có một số khác biệt lớn giữa chúng và những điều này sẽ giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của chế độ trò chơi này. Dưới đây là năm cái quan trọng nhất:

1 CHẾ ĐỘ ONLINE
Đây là cái quan trọng nhất. Các trận chiến đội chỉ có thể được chơi ở chế độ người chơi duy nhất, trong khi các đối thủ phân chia chỉ có thể được chơi trực tuyến.

2 Trò chơi không giới hạn
Trong các trận chiến đội hình, bạn có 45 trận đấu để chơi mỗi tuần. Trên các đối thủ phân chia, bạn có thể chơi bao nhiêu trận đấu như bạn muốn. Không có giới hạn.

3 Mục tiêu khác nhau
Trong FUT 17, EA đã giới thiệu Fut Champions và cuối tuần, các chế độ trò chơi cạnh tranh cho những người chơi giàu kinh nghiệm nhất. Năm ngoái, họ đã phát hành các trận chiến đội hình cho những người chơi bình thường. Lần này, các đối thủ của FUT Division được thiết kế để trở thành một chế độ trung gian cho tất cả mọi người.

4 Trình độ giải đấu cuối tuần
Trong khi chơi các đối thủ của Fut, bạn cũng giành được điểm để đạt được trình độ giải đấu cuối tuần.

5 Đối thủ từ cùng cấp độ
Trong các trận chiến đội hình, bạn là người chọn đối thủ và chọn một mức độ khó. Trong các đối thủ của Fut Division, các trò chơi cân bằng hơn vì bạn sẽ đối mặt với các đối thủ với xếp hạng kỹ năng tương tự như của bạn.


 
 
 

Làm thế nào để các đối thủ của FUT Division hoạt động?

Phần Câu hỏi thường gặp với mọi thứ bạn cần biết

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

 

Vì đây là một chế độ trò chơi hoàn toàn mới, nên rất tự nhiên khi thấy nhiều người có câu hỏi về cách thức hoạt động của nó. Để làm cho mọi thứ đơn giản nhất có thể, ở đây, phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi:

 
Bộ phận

Những gì một bộ phận trong các đối thủ phân chia?
Một bộ phận là một nhóm người chơi FUT chơi trực tuyến trong các đối thủ phân chia. Bộ phận càng cao, xếp hạng kỹ năng của các cầu thủ trong bộ phận đó càng cao.

Có bao nhiêu bộ phận trong các đối thủ của FUT Division?
Chẳng hạn như trong chế độ mùa trước, có mười bộ phận. Phân khu 1 được chơi bởi những người chơi giỏi nhất, trong khi Division 10 là nơi bạn có thể tìm thấy những người ít kinh nghiệm hơn. Bạn có thể thấy trong trò chơi yêu cầu xếp hạng kỹ năng là gì cho mỗi bộ phận khi bắt đầu mỗi cuộc thi hàng tuần.

Tôi có bắt đầu ở Phân khu 10 không?
Không. Lần đầu tiên bạn mở các đối thủ của FUT Division, bạn sẽ được yêu cầu chơi một loạt các trận đấu vị trí, để trò chơi xác định xếp hạng kỹ năng của bạn. Bộ phận bạn sẽ bắt đầu chiến dịch của mình phụ thuộc vào xếp hạng kỹ năng bạn nhận được. Mục tiêu của các trận đấu vị trí là đảm bảo rằng bạn phải đối mặt với mức độ cạnh tranh chính xác và giảm thời gian bạn dành cho các đối thủ yếu hơn hoặc mạnh hơn đáng kể. Có năm trận đấu vị trí trong các đối thủ phân chia và mỗi trận đấu được sử dụng để hiệu chỉnh xếp hạng kỹ năng của bạn để xác định một bộ phận bắt đầu phù hợp dựa trên kết quả của bạn. Mặc dù vậy, sự kết thúc của các vị trí không phải là kết thúc đánh giá kỹ năng của bạn; Mỗi trò chơi bạn chơi trong các đối thủ sẽ tiếp tục hiệu chỉnh xếp hạng và phân chia kỹ năng của bạn.

Làm thế nào tôi có thể được thăng cấp lên một bộ phận cao hơn?
Mỗi khi chiến dịch hàng tuần kết thúc, bộ phận của bạn được cập nhật. Bạn sẽ được thăng chức hoặc xuống hạng tùy thuộc vào mức độ xếp hạng kỹ năng bạn có được trong suốt cả tuần. Xếp hạng kỹ năng của bạn xác định bộ phận nào bạn sẽ cạnh tranh mỗi tuần, trong khi bộ phận của bạn xác định phạm vi phần thưởng nào sẽ có sẵn cho bạn trong tuần đó, cũng như tỷ lệ bạn kiếm được điểm Fut Champions. Điều quan trọng cần lưu ý là xếp hạng kỹ năng của bạn không được đặt trong đá sau khi vị trí của bạn phù hợp. Nó thay đổi sau mỗi trò chơi đối thủ dựa trên người bạn đã chơi và kết quả của trận đấu của bạn. Nếu bạn thắng, xếp hạng kỹ năng của bạn sẽ tăng lên; Nếu bạn thua, nó sẽ đi xuống. Đối thủ của bạn cũng là một phần quan trọng của phương trình: nếu bạn đánh bại ai đó có xếp hạng kỹ năng cao hơn chính mình, bạn sẽ kiếm được mức tăng xếp hạng kỹ năng lớn hơn so với khi bạn đánh bại ai đó có xếp hạng kỹ năng thấp hơn. Tương tự, khi bạn ở điểm thua trận đấu, xếp hạng kỹ năng của bạn sẽ giảm nhiều hơn khi nó là một người chơi được đánh giá thấp hơn là một người chơi được đánh giá cao hơn.

Tôi có thể di chuyển xuống các bộ phận không?
Vâng, bạn có thể. Nếu xếp hạng kỹ năng của bạn giảm xuống dưới phạm vi cho bộ phận hiện tại của bạn, bạn có thể bị rơi xuống một bộ phận thấp hơn. Ngoài ra, có một khu vực xuống hạng ở tất cả các bộ phận ngoại trừ Phân khu 10. Điều này cung cấp một vùng an toàn dưới phạm vi của bộ phận hiện tại của bạn, nơi bạn đã giành chiến thắng bị xuống hạng trừ khi bạn rơi xuống dưới phạm vi đó. Ví dụ, nếu phạm vi xếp hạng kỹ năng cho Division 5 là 1000 xếp hạng kỹ năng đến 1250 xếp hạng kỹ năng, có thể có bộ đệm của 100 xếp hạng kỹ năng. Điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được chuyển sang Phân khu 6 cho đến khi xếp hạng kỹ năng của bạn giảm xuống dưới 900. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ cần phải tăng xếp hạng kỹ năng của mình trở lại tới 1000 để quay trở lại Division 5.

Tôi có thể được thăng chức hoặc xuống hạng vào giữa tuần không?
Mặc dù EA ban đầu đã báo cáo rằng điều này sẽ có thể xảy ra, nhưng sự thật là bạn thực sự có thể chuyển sang một bộ phận cao hơn hoặc thấp hơn trong tuần. Tuy nhiên, phần thưởng bạn nhận được vào cuối tuần đề cập đến bộ phận mà bạn đã bắt đầu chiến dịch hàng tuần của mình. Khi tuần kết thúc, bạn có thể bỏ qua (hoặc rơi) nhiều bộ phận tùy thuộc vào các điểm bạn đã kiếm được.

Tôi có cần chơi các trận đấu vị trí mỗi tuần không?
Không, chỉ vào lần đầu tiên bạn chơi các đối thủ của Fut. Vào những tuần tiếp theo, bộ phận của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào xếp hạng kỹ năng của bạn.

Tôi phải có bao nhiêu điểm để được thăng chức?
Các đối thủ của FUT Division không hoạt động như mùa. Bạn không nhất thiết phải thắng các trò chơi X để có quyền truy cập vào bộ phận tiếp theo hoặc vẫn ở trong trò chơi bạn đang tham gia. Bạn có được xếp hạng kỹ năng và sự thay đổi bộ phận của bạn sẽ đến ngay khi tuần mới bắt đầu.

Làm thế nào tôi có thể giành được danh hiệu của bộ phận mà tôi đã tham gia?
Không có thứ gọi là gạch trong các đối thủ của FUT Division.

 
Đánh giá kỹ năng

Đánh giá kỹ năng gì?
Nó chính xác những gì nó nghe giống như một cách để đánh giá kỹ năng hoặc hiệu suất của bạn trong các đối thủ phân chia nói chung. Với mỗi trận đấu bạn chơi, xếp hạng kỹ năng của bạn sẽ thay đổi. Nó sẽ tăng hoặc giảm dựa trên cách bạn làm trong các trận đấu của mình.

Đánh giá kỹ năng làm gì?
Xếp hạng kỹ năng của bạn xác định bộ phận nào bạn sẽ cạnh tranh trong mỗi tuần trong các đối thủ phân chia và là một phần của hệ thống mai mối trong các đối thủ phân chia.

Đánh giá kỹ năng của tôi thay đổi như thế nào?
Mỗi trận đấu bạn chơi trong các đối thủ phân chia sẽ xác định mọi thay đổi đối với xếp hạng kỹ năng của bạn. Chiến thắng một trận đấu và xếp hạng kỹ năng của bạn có thể sẽ tăng lên; Mất một trận đấu và nó có thể sẽ đi xuống. Số tiền mà nó thay đổi phụ thuộc vào cả xếp hạng kỹ năng của bạn cũng như đối thủ của bạn. Nếu bạn giành chiến thắng trong một trận đấu với một người có xếp hạng kỹ năng cao hơn bạn, bạn sẽ tăng nhiều hơn nếu bạn giành chiến thắng trước một người có xếp hạng kỹ năng tương tự hoặc thấp hơn. Nếu bạn vẽ, xếp hạng kỹ năng của bạn có thể tăng, xuống hoặc không thay đổi chút nào. Điều đó bởi vì nếu đối thủ của bạn có xếp hạng kỹ năng thấp hơn, thì bạn sẽ giảm. Nếu xếp hạng kỹ năng của họ giống như của bạn, nó có thể ở ngay tại nơi. Nếu xếp hạng kỹ năng của họ cao hơn bạn, xếp hạng kỹ năng của bạn có thể tăng lên.

 
Điểm hàng tuần

Điểm hàng tuần là gì?
Điểm số hàng tuần chỉ là những gì nó giống như đó là điểm số mà bạn đã đạt được trong một cuộc thi hàng tuần của các đối thủ của FUT Division. Nó được sử dụng để xác định thứ hạng của bạn trong bộ phận của bạn cũng như những phần thưởng bạn có thể chọn vào cuối cuộc thi hàng tuần.

Làm cách nào để cải thiện điểm số hàng tuần của tôi?
Bạn có thể cải thiện điểm số hàng tuần của mình theo hai cách: từ chơi và làm tốt, trong trận đấu với các đối thủ của Fut; Từ việc chơi các trận đấu trong Giải đấu cuối tuần của Fut Champions.

Làm thế nào tôi có thể đạt được thứ hạng cao hơn?
Đối với mỗi trận đấu bạn chơi, xếp hạng kỹ năng của bạn được tăng lên nhưng bạn cũng nhận được điểm hàng tuần. Những điểm này được sử dụng để xác định thứ hạng của bạn trong bộ phận và thứ hạng cao hơn có nghĩa là lựa chọn phần thưởng tốt hơn khi cuộc thi kết thúc.

Tôi cần bao nhiêu điểm hàng tuần để đạt được thứ hạng cao nhất?
Các tiêu chí cho mỗi cấp bậc dựa trên kết quả của tất cả những người chơi đang tham gia sự kiện đối thủ của Bộ phận FUT. Điều này có nghĩa là thứ hạng của bạn có thể liên tục thay đổi trong suốt cả tuần vì các tiêu chí cho mỗi cấp bậc điều chỉnh khi người chơi trên khắp thế giới đang chơi. Ví dụ: nếu bạn đã chơi một số trận đấu ngay khi tuần bắt đầu, bạn có thể sẽ xếp hạng rất tốt nhưng ngay khi những người chơi khác bắt đầu chơi, bạn sẽ giảm xuống cấp thấp hơn. Để có được ý tưởng về số điểm bạn sẽ cần, bạn có thể kiểm tra trong trò chơi tỷ lệ phần trăm của người chơi cho mỗi cấp bậc.

Điểm số hàng tuần của tôi ảnh hưởng đến thứ hạng của tôi như thế nào trong bộ phận của tôi?
Mỗi cấp bậc chỉ có thể giữ một tỷ lệ nhất định của những người chơi cạnh tranh trong bộ phận đó trong một cuộc thi hàng tuần hiện tại. Để có được thứ hạng cao nhất, bạn sẽ cần kiếm được nhiều hơn cho điểm số hàng tuần của mình so với hầu hết những người chơi khác trong bộ phận của bạn. Tỷ lệ phần trăm của mỗi cấp bậc có thể được nhìn thấy trong trò chơi.

Điều đó có nghĩa là tôi có thể thay đổi hàng ngũ trong bộ phận của mình ngay cả khi tôi đã làm bất cứ điều gì?
Vâng, bạn có thể. Nếu bạn bắt đầu chơi một loạt các đối thủ phân chia trận đấu vào đầu tuần và kiếm được rất nhiều điểm cho điểm số hàng tuần của bạn, ban đầu bạn có thể ở cấp bậc hàng đầu. Nhưng nếu bạn không tiếp tục chơi các trận đấu trong suốt phần còn lại của tuần, những người chơi khác vẫn có thể chơi và tăng điểm hàng tuần. Điều đó có nghĩa là thứ hạng của bạn có thể giảm, nếu họ kiếm được cho bạn và di chuyển lên. Mặt khác, bạn cũng có thể tăng thứ hạng nếu người chơi không thể vượt qua bạn.

Làm thế nào để tôi biết tôi có bao nhiêu điểm?
Vào cuối mỗi trận đấu, một màn hình với tiến độ của đối thủ phân chia của bạn được hiển thị: Điểm số hàng tuần, xếp hạng kỹ năng và điểm giải đấu cuối tuần.

 
Phần thưởng

Làm thế nào để phần thưởng làm việc trong các đối thủ phân chia?
Mỗi cuộc thi hàng tuần sẽ có một bộ phần thưởng có sẵn cho mỗi bộ phận, với các phần thưởng khác nhau có sẵn cho mỗi cấp bậc trong bộ phận. Khi cuộc thi hàng tuần kết thúc và giả sử rằng bạn có điểm hàng tuần cho tuần đó, bạn sẽ kiếm được phần thưởng.

Phần thưởng có bị ảnh hưởng bởi sự phân chia mà tôi đã tham gia không?
Vâng, thứ hạng của bạn càng cao, phần thưởng của bạn sẽ càng tốt. Đương nhiên, bộ phận của bạn càng cao, phần thưởng của bạn cũng sẽ càng tốt.

Làm thế nào tôi có thể nhận được phần thưởng tốt hơn?
Khi bạn đã hoàn thành các trận đấu vị trí của mình, bạn bắt đầu cuộc thi hàng tuần đầu tiên của mình, một bảng xếp hạng người chơi trong bộ phận của bạn được chia thành cấp bậc. Nếu bạn quen thuộc với hệ thống xếp hạng của đội bóng, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy như ở nhà trong các đối thủ phân chia. Mỗi trò chơi mà bạn chơi trong tuần sẽ đóng góp vào điểm số hàng tuần của bạn và xác định thứ hạng nào bạn kết thúc cho bộ phận của bạn vào cuối tuần. Thứ hạng của bạn càng cao, phần thưởng bạn sẽ nhận được tốt hơn vào cuối mỗi tuần thi đấu. Thứ hạng của bạn trong bộ phận của bạn không được gắn trực tiếp với xếp hạng kỹ năng của bạn; Nó dựa trên một số điểm hàng tuần chỉ kiếm được từ các trận đấu bạn đã chơi trong tuần đó. Chiến thắng có giá trị nhiều hơn so với thua, nhưng mỗi kết quả vẫn ảnh hưởng đến điểm số hàng tuần của bạn. Bên trong mỗi bộ phận, bạn có năm cấp bậc để vượt qua (RANK I, RANK II, RANK III, RANK IV và RANK V). Thứ hạng của bạn càng cao vào cuối tuần, phần thưởng của bạn sẽ càng tốt.

Khi nào các phần thưởng hàng tuần được giao?
Các phần thưởng được giao vào mỗi thứ Năm, lúc 6:55 sáng (UTC+0).

Làm thế nào để tôi nhận được phần thưởng của tôi?
Khi cuộc thi hàng tuần kết thúc, bạn sẽ có thể yêu cầu phần thưởng của mình ngay sau khi cuộc thi kết thúc, trong trò chơi hoặc trên FUT Web và ứng dụng đồng hành. Trong một số trường hợp, bạn sẽ có thể lựa chọn giữa các tùy chọn phần thưởng khác nhau. Phần thưởng có thể là đồng tiền FUT, gói FUT (có thể giao dịch hoặc không thể vượt qua) hoặc các nhà vô địch FUT để giúp bạn đủ điều kiện tham gia FUT Weekning League.

Tôi có thể giành được phần thưởng hàng tháng trong các đối thủ của FUT Division không?
Không, bạn có thể. Phần thưởng duy nhất trong chế độ trò chơi này được giao hàng tuần.

Phần thưởng tốt như thế nào?
Nói chung, họ còn tệ hơn cả phần thưởng cuối tuần nhưng tốt hơn một chút so với các trận chiến đội hình.

Tôi có thể giành được phần thưởng nào?
Đối với mỗi cấp bậc, có các tùy chọn phần thưởng khác nhau. Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định phần thưởng nào mà bạn sẽ nhận được. Nó có thể là các loại gói, tiền xu hoặc thậm chí là điểm vòng loại của FUT Champions.

Các phần thưởng luôn giống nhau?
Không. Phần thưởng đối thủ của Fut là năng động và sẽ thay đổi trên cơ sở nhất quán.

Điều gì xảy ra nếu tôi có thể chơi trong một tuần nhất định?
Bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào cho tuần đó.

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

 
LỊCH
 

Khi nào một chiến dịch mới bắt đầu?
Cuộc thi làm mới mỗi thứ Năm, lúc 6:45 sáng (UTC+0).

Tôi có thể chơi bao nhiêu trò chơi một tuần?
Không có giới hạn về số lượng trò chơi bạn có thể chơi như trong các trận đấu cuối tuần hoặc đội. Chơi bao nhiêu trò chơi như bạn muốn.

Khi nào tôi có thể chơi các đối thủ Division Fut?
Chế độ trò chơi này sẽ có sẵn kể từ ngày 1. Nó có thể được chơi bất cứ lúc nào, bảy ngày một tuần.

Nó có thể được chơi trong khi giải đấu cuối tuần được mở không?
Có, các đối thủ WL và phân chia có thể được chơi cùng một lúc.

Làm thế nào tôi có thể chơi các đối thủ phân chia vào cuối tuần nếu tôi có một giải đấu cuối tuần để chơi?
Nếu bạn đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần, hãy chơi nó. Các trò chơi của nó cũng được tính vào tiến độ đối thủ của bạn, vì vậy bạn không phải chơi cả hai vào cuối tuần.

 
Liên đoàn cuối tuần

Tôi có thể tìm thấy các giải đấu loại trực tiếp hàng ngày. Tại sao?
Họ đã được thay thế bởi các đối thủ của FUT Division. Bây giờ bạn có thể đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần thông qua chế độ trò chơi mới này.

Tôi phải làm gì để đủ điều kiện cho giải đấu cuối tuần?
Đối với mỗi đối thủ phân chia phù hợp với bạn chơi, bạn giành được điểm vòng loại Fut Champions. Ngay khi bạn đạt 2.000 điểm, bạn sẽ giành được một mã thông báo để đủ điều kiện trực tiếp đến giải đấu cuối tuần. Các điểm không sử dụng thực hiện cho đến tuần sau.

Có phải đối thủ của Fut Division là cách duy nhất để đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần?
Trong những năm trước, có thể đạt được trình độ thông qua ba cách: Division 1, DKT và hiệu suất giải đấu cuối tuần. Hai cái đầu tiên không còn tồn tại. Trong FIFA 19, bạn cần đạt được 2.000 điểm vô địch Fut có thể được thu thập trong cả đối thủ của FUT Division và cuối tuần.

Tôi cần có bao nhiêu chiến thắng để có được giải đấu cuối tuần để đạt được trình độ tự động?
Có một số chiến thắng vì bây giờ nó đã đạt được thông qua các điểm Fut Champions. Bạn có thể xếp các điểm bạn giành được trong các đối thủ FUT với những điểm bạn có trong giải đấu cuối tuần để đạt được trình độ. Các điểm không sử dụng luôn mang đến cho tuần tới.

Các mã thông báo cuối tuần có hết hạn không?
Không. Bạn không cần phải sử dụng nó trong các giải đấu cuối tuần sau đó. Bạn có thể lưu mã thông báo để sử dụng nó sau. Bạn có thể tiếp tục thu thập nhiều điểm hơn ngay cả khi bạn đã có một mã thông báo được lưu trữ.

Tôi có thể giữ bao nhiêu mã thông báo sau này?
Chỉ có một cùng một lúc.

Tôi có cần phải ở Division 1 để đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần không?
Không. Trong những năm trước, bạn cần phải tham gia Division 1 mùa để giành được trình độ. Năm nay, tất cả những gì bạn phải làm là đạt 2.000 điểm, bất kể bạn tham gia phân chia nào. Tuy nhiên, mỗi bộ phận có một số nhân liên quan đến nó, khiến bạn khó tích lũy đủ điểm nếu bạn ở mức thấp hơn Các bộ phận vì họ có đối thủ dễ dàng hơn.

 
HƠN

Tôi sẽ chơi với những người chơi cùng một bộ phận với tôi?
Đúng. Khác với những gì đã xảy ra trong các mùa, bạn sẽ chơi hầu hết các lần chống lại những người chơi cùng một bộ phận với bạn, và do đó người chơi cùng cấp độ. Nếu bạn ở dạng tốt, bạn sẽ được thăng cấp lên một bộ phận cao hơn vào cuối tuần và bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi lành nghề hơn, cũng có cơ hội giành được phần thưởng tốt hơn. Tuy nhiên, vì các đối thủ phân chia sẽ luôn cố gắng phù hợp với bạn với một người chơi xếp hạng kỹ năng tương tự, người gần gũi với bạn về mặt địa lý để cung cấp cho bạn trải nghiệm mai mối tốt nhất có thể, nếu bạn đang ở trên đỉnh cao hoặc xuống hạng trong các đối thủ, thì bạn Có thể có khả năng chống lại một đối thủ trong một bộ phận cao hơn hoặc thấp hơn so với bộ phận hiện tại của bạn.

Tôi vẫn có thể chơi các mùa trực tuyến?
Không, bạn có thể. Các mùa trực tuyến và DKT đã được thay thế bởi các đối thủ của FUT Division.

Tôi vẫn có thể chơi các trận chiến đội?
Vâng, các trận chiến đội hình vẫn có sẵn.

Có thể thêm một người bạn vào các đối thủ của Fut không?
Vâng, đúng vậy.

Các đối thủ FUT có được chơi trên một máy chủ chuyên dụng hoặc P2P không?
Các nhà vô địch FUT và các đối thủ phân chia được chơi trên một máy chủ chuyên dụng, trong khi Fut Draft phù hợp với các kết nối ngang hàng.


 
 
 

Tiến bộ đối thủ của Fut

Cách xếp hạng/bảng xếp hạng hoạt động và nhiều chi tiết hơn về các đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

Như bạn đã biết, trên các đối thủ của FUT Division, bạn cạnh tranh và kiếm được phần thưởng trong chế độ trực tuyến FIFA Ultimate Team (FUT) mới. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? Chúng tôi sẽ giải thích nó ngay bây giờ.

Điều đầu tiên bạn nên biết là, vào cuối mỗi trận đấu, bạn tăng xếp hạng kỹ năng, điểm số hàng tuần và điểm giải đấu cuối tuần, mỗi điểm có một mục tiêu khác nhau.

Đánh giá kỹ năng
Khi bạn bắt đầu các đối thủ phân chia lần đầu tiên, bạn sẽ chơi một bộ phù hợp để xem cách bạn đo lường với những người chơi khác. Bạn sẽ được chỉ định xếp hạng kỹ năng dựa trên hiệu suất của bạn trong các trận đấu đó, quyết định bộ phận của bạn. Kết quả của mỗi trận đấu bạn chơi trong bộ phận của bạn trong tuần ảnh hưởng đến xếp hạng kỹ năng của bạn; xây dựng một đánh giá kỹ năng cao để chuyển sang một bộ phận cao hơn.

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

 

Điểm hàng tuần
Mỗi tuần trong các đối thủ phân chia là một cuộc thi hoàn toàn khác nhau và bạn có thể kiếm được phần thưởng vào cuối của nó. Điểm số hàng tuần của bạn xác định thứ hạng của bạn trong bộ phận và thứ hạng cao hơn có nghĩa là lựa chọn phần thưởng tốt hơn khi cuộc thi kết thúc.

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

 

Điểm trình độ chuyên môn của Fut Champions
Mỗi chiến thắng trong các đối thủ phân chia không chỉ đưa bạn đến gần hơn với bộ phận tiếp theo, mà còn đưa bạn đến gần hơn một bước đến giải đấu cuối tuần. Một hệ thống đủ điều kiện được đại tu của Fut Champions trao giải cho bạn các điểm để sử dụng cho trình độ chuyên môn vào giải đấu cuối tuần. Khi bạn đã kiếm đủ điểm, bạn có thể đổi chúng để tham gia giải đấu cuối tuần hiện tại hoặc giữ chúng để sử dụng cho một vòng loại trong tương lai, để bạn có thể quyết định bạn muốn chơi vào cuối tuần nào. khác nhau; Mỗi chiến thắng cuối tuần cũng kiếm được cho bạn những điểm có thể được sử dụng để tham gia vào các giải đấu cuối tuần trong tương lai.

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team


 
 
 

Điểm đối thủ của Fut

Đánh giá kỹ năng, điểm số hàng tuần và các điểm vô địch FUT được tính toán như thế nào?

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

 

Có ba loại điểm trong các đối thủ của FUT Division:

1 Đánh giá kỹ năng
2 Điểm hàng tuần
3 Điểm vô địch Fut

 

Đánh giá kỹ năng

Tùy thuộc vào sự phân chia mà bạn tham gia, mỗi trận đấu có những gì mà Lọ gọi là K-Factor. Đó là một xếp hạng kỹ năng nhất của bạn có thể tăng hoặc xuống từ việc chơi một trận đấu duy nhất. Yếu tố K được xác định riêng cho mỗi người tham gia trận đấu, dựa trên bộ phận hiện tại của người tham gia đó, vì có thể người chơi có thể được kết hợp với nhau ngay cả khi họ ở các bộ phận khác nhau.

PHÂN CÔNG
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
K-Y-YETANCE
30 50 60 60 60 60 60 60 50 30

Ở đây, một ví dụ: nếu bạn ở Phân khu 6, xếp hạng kỹ năng nhất mà bạn có thể đạt được hoặc thua từ một trận đấu sẽ là 60 kể từ đó là hệ số K của bạn. Nếu bạn đang chơi một trận đấu với ai đó mà cũng trong Phân khu 6 và bạn có cùng xếp hạng kỹ năng chính xác, người chơi chiến thắng sẽ đạt được xếp hạng kỹ năng 30 và người chơi thua sẽ thua 30 xếp hạng kỹ năng. Nếu trận đấu kết thúc trong trận hòa, bạn sẽ cả hai ở cùng một xếp hạng kỹ năng.

Xếp hạng kỹ năng của hai người chơi càng xa nhau, lãi/lỗ thay đổi theo. Tối đa 60 điểm xếp hạng kỹ năng có thể đạt được hoặc bị mất giữa hai người chơi.

 
 

Điểm hàng tuần

Thứ hạng của bạn được xác định bởi tổng số điểm bạn nhận được trong một tuần. Điều này phụ thuộc vào kết quả của trận đấu và số lượng bàn thắng đã được ghi.

THẮNG LỢI
VẼ TRANH
SỰ MẤT MÁT
Mục tiêu ghi bàn
WL trận đấu
500
300 150 90* 400

Bảng trước, cho bạn thấy bạn có thể thực hiện bao nhiêu điểm hàng tuần. Điều quan trọng là phải chú ý rằng bạn sẽ không giành được nhiều điểm hơn nếu bạn ghi được hơn 5 bàn thắng.

Bạn cũng nên biết rằng số tiền bạn kiếm được cho điểm số hàng tuần mà bạn nhận được từ trận đấu FUNT cuối tuần là một giá trị cố định cho mỗi trận đấu bạn chơi để hoàn thành. Bạn sẽ nhận được 400 điểm cho điểm số của đối thủ phân chia của mình cho mỗi trận đấu, cho dù bạn có thắng trận đấu cuối tuần hay không.

Điều đó có nghĩa là nếu một trận đấu kết thúc với tỷ số 4-2, với người chơi 1 chiến thắng trận đấu, thì: Người chơi 1 sẽ nhận được 860 cho điểm số hàng tuần của họ và Người chơi 2 sẽ nhận được 330.

 
 

Điểm vô địch Fut

Ngay khi bạn đạt 2.000 điểm, bạn sẽ giành được một mã thông báo để đủ điều kiện trực tiếp đến giải đấu cuối tuần. Trong các đối thủ FUT, có hai cách để giành được các điểm Fut Champions: chơi các trận đấu và vào cuối tuần.

Đối với mỗi đối thủ phân chia phù hợp với bạn chơi, bạn giành được điểm vòng loại Fut Champions. Bạn có thể thấy trong bảng sau đây bạn nhận được bao nhiêu điểm cho mỗi trận đấu.

PHÂN CÔNG
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Điểm số nhân
25.0 12,5 6.2 4.0 3.2 2.5 2.0 1.5 1.2 1.0
Điểm cho mỗi chiến thắng
500 250 124 80 64 50 50 30 24 20
Điểm mỗi lần rút
200 100 50 32 26 20 16 12 10 số 8
Điểm cho mỗi tổn thất
100 50 24 16 14 9 số 8 6 6 4

 

Khi cuộc thi làm mới, mỗi thứ Năm, bạn giành được điểm Fut Champions dựa trên cấp bậc và sự phân chia của bạn. Bạn có thể thấy trong bảng sau đây bạn nhận được bao nhiêu điểm ở cuối vòng.

PHÂN CÔNG
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Xếp hạng i 0 750 375 240 195 100 80 60 25 20
Xếp hạng II 0 500 250 160 130 50 40 30 0 0
Xếp hạng III 500 250 125 80 65 0 0 0 0 0
Xếp hạng IV 250 0 0 0 0 0 0 0 0 0

 

 
 
 

Phần thưởng đối thủ của Fut

Bạn có thể giành chiến thắng gì trong các đối thủ của FIFA 19 Division?

Hướng dẫn đối thủ của FUT Division cho FIFA 19 Ultimate Team

Mỗi thứ Năm, bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa trên thứ hạng của bạn trong bộ phận của bạn. Lần đầu tiên trong FIFA Ultimate Team, bạn sẽ có một lựa chọn liên quan đến các loại phần thưởng bạn muốn nhận để bạn có thể xây dựng câu lạc bộ bạn muốn. Thứ hạng của bạn càng tốt, càng nhiều tùy chọn mở ra cho bạn; Nếu bạn đang tìm kiếm tiền để mua một người chơi trên thị trường chuyển nhượng, bạn có thể chọn đi theo cách đó. Nhưng nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến nội dung người chơi trong trò chơi và muốn chọn gói làm phần thưởng, thì cũng sẽ có các tùy chọn cho điều đó. Sự lựa chọn phần thưởng cho bạn quyền kiểm soát tốt hơn về cách bạn muốn tạo ra câu lạc bộ của bạn trong FUT 19.

Phần thưởng của Fut Division Rivals được phát hành một vài phút sau khi cuộc thi kết thúc, theo đó các bảng xếp hạng. Một danh sách các phần thưởng có sẵn có thể được kiểm tra nơi đây.

 

92 Suy nghĩ về Hướng dẫn đối thủ của Fut Fut Division cho FIFA 19 TEAM ULTIMATE

 1. Tôi thấy tôi đang chơi trò chơi đối thủ với một đội với hai người chơi. Điều đó có thể không? Như vậy có công bằng không? Tôi thấy hai tên khác nhau trên màn hình phía trên người chơi.

 2. Tôi đang ở Division 6 và điểm của tôi là 50 cho một chiến thắng, 20 để rút thăm và 9 trận thua, nhưng từ 2 ngày trước, tôi nhận được 40 cho một chiến thắng, 16 cho trận hòa và 7 cho một trận thua. ?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn không mất điểm. Vấn đề ở đây là những người chơi khác sẽ tiếp tục nhận được điểm. Phân tích các điểm của tuần trước và bạn sẽ tìm ra.

 3. Xin chào

  Nếu tôi kết thúc tuần trên 1190 điểm, trong bộ đệm Division 5 là 1100-1200 điểm, tôi sẽ xuống hạng vào thứ Năm đến 6 hay ở lại 5?

 4. Tôi rất nghi ngờ rằng bạn đã giành được một chương trình khuyến mãi trong các bộ phận trong tuần .. Khi tôi nhận được từ 1890 đến 1930 điểm hoặc điều gì đó thực sự nói rằng tôi đã thăng cấp đến Phân khu 3 (từ Phân khu 4). Nơi nào bạn nhận được thông tin mà bạn đã giành được một chương trình khuyến mãi trong tuần?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Thông tin đó được cung cấp bởi EA khi trò chơi được phát hành. Trên thực tế, có thể chuyển sang một bộ phận cao hơn hoặc thấp hơn vào giữa tuần, nhưng phần thưởng bạn sẽ nhận được là những phần của bộ phận mà bạn đã bắt đầu chiến dịch hàng tuần của mình. Chúng tôi đã cập nhật hướng dẫn. Cảm ơn bạn.

 5. Tôi đã đổi các điểm và đăng ký
  Đối với giải đấu cuối tuần nhưng thật không may, tôi có thể chơi nó. Tôi có thể giữ điểm cho điểm tiếp theo không?

 6. Kết thúc vàng 3 tuần trước và có được gói và 2000 điểm cho cuối tuần này. Đổi các điểm vào thứ năm. Đã đi chơi Fut Champs hôm nay và nó sẽ cho tôi nói chuyện với EA và họ nói rằng điểm của tôi đã không trải qua nên tôi phải đợi đến cuối tuần tới. Vì vậy, bây giờ tôi nhớ cuối tuần do lỗi EA.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nếu bạn đã chuộc lại các điểm trong tuần này, thì chắc chắn đó không phải là lỗi của bạn.

 7. Xin chào

  Cảm ơn cho trang web tuyệt vời. Tôi đang phát ốm vì đội vàng của tôi. Nếu tôi bán tất cả và mua một đội OP Silver, liệu tôi có còn phù hợp với Golds không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn bạn. Theo EA, điều đó không quan trọng nếu bạn có một đội vàng hoặc bạc. Bạn sẽ được kết hợp với người chơi từ cùng một bộ phận, với xếp hạng kỹ năng tương tự và dựa trên vị trí của bạn và sự gần gũi với các máy chủ trò chơi chuyên dụng của EA

 8. Nếu tôi tuần 1 được đặt với 14 chiến thắng và nhận được 2000 điểm cho tuần tới vào cuối tuần L. và sẽ đi vào kỳ nghỉ Thứ Năm và Thứ Sáu. Tôi có thể tham gia giải đấu cuối tuần vào thứ bảy hay đến muộn?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn phải chuộc lại các điểm vô địch Fut của bạn trước khi bắt đầu giải đấu cuối tuần mà bạn muốn tham gia. Nói cách khác, bạn sẽ không thể chơi giải đấu cuối tuần đó. Tuy nhiên, nếu bạn không đổi chúng kịp thời, bạn có thể giữ chúng để sử dụng trong một giải đấu cuối tuần trong tương lai.

 9. Trong suốt tuần, bạn sẽ luôn chơi trong cùng một bộ phận.

  Tuy nhiên, vì các đối thủ phân chia sẽ luôn cố gắng phù hợp với bạn với một người chơi xếp hạng kỹ năng tương tự, người gần gũi với bạn về mặt địa lý để cung cấp cho bạn trải nghiệm mai mối tốt nhất có thể, nếu bạn đang ở trên đỉnh cao của việc quảng bá hoặc xuống hạng trong các đối thủ, thì Bạn có khả năng có thể chơi với một đối thủ trong một bộ phận cao hơn hoặc thấp hơn so với bộ phận hiện tại của bạn.

  Vì vậy, đó là cái nào, chúng ta luôn chơi các cầu thủ từ cùng một bộ phận hay chúng ta có thể chơi người chơi từ các bộ phận khác nhau?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Trong suốt tuần, bạn sẽ luôn chơi trong cùng một bộ phận. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bị xuống hạng hoặc thăng cấp trước khi kết thúc chiến dịch, vào thứ Năm.
   Về đối thủ của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi từ cùng một bộ phận, ngoại trừ trong một vài trường hợp hiếm hoi như được mô tả trong bài viết.

 10. Xin chào,
  Tôi hiện đang thua tất cả các trò chơi của mình trong Phân khu 5 và có thể thấy làm thế nào tôi có thể bị xuống hạng khi tôi giữ điểm ngay cả khi tôi thua..Tôi cảm thấy như tôi bị mắc kẹt trong bộ phận này?

  Bạn có thể vui lòng giúp tôi không, tôi đánh giá cao nó một cách ồ ạt.

  Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Ngay cả khi bạn thua, bạn nhận được điểm. Chính xác. Tuy nhiên, don không quên rằng những người chơi khác trong bộ phận của bạn đang chơi và chiến thắng. Họ đang nhận được nhiều điểm hơn bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị xuống hạng thấp hơn và cuối cùng là một bộ phận thấp hơn. Không có một lượng điểm cố định. Nó là một %.

 11. Này Rodrigo, tôi có một câu hỏi. Tuần trước tôi đã bắt đầu ở Phân khu 6, và vào cuối tuần là ở Phân khu 5. Tôi đã hoàn thành hạng 5 cấp độ 2. Tuy nhiên, tôi đã nhận được phần thưởng cho Phân khu 6 cấp 2.
  Vì vậy, đây là cố ý? Bộ phận của bạn là Set Set ngay khi tuần bắt đầu? Vì vậy, trong tuần tới, tôi đã thiết lập một bộ phận trong Phân khu 5 và sẽ nhận được phần thưởng Division 5 ngay cả khi tôi giảm xuống Division 6? Nhưng sau đó có sự xuống hạng tại 1100 điểm Phân khu 6. Cảm ơn

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Xin chào Justin. Tôi nghĩ rằng vấn đề ở đây có thể là lịch. Đối với người chơi đối thủ Fut, ‘Tuần, kết thúc vào thứ năm lúc 7:45 sáng (giờ Anh). Bạn có thể đã chơi trên Division 6 và được thăng cấp lên Phân khu 5 khi cuộc thi được làm mới. Trong thời gian đó bạn nhận được phần thưởng Division 6 vì đó là bộ phận bạn đã chơi. Ngay bây giờ bạn có thể có thể thấy màn hình Phần thưởng Division 5 vì đây là bộ phận bạn đang tham gia. Vào cuối tuần (thứ năm), bạn sẽ nhận được phần thưởng của bộ phận đó ngay cả khi bạn đã xuống hạng hoặc đạt được khuyến mãi lên mức cao hơn phân công. Chúc mừng

 12. Liệu các điểm đạt được trong các trò chơi Fut Champs có hướng tới hệ thống phần thưởng xếp hạng phần thưởng hàng tuần không? Hay đây là riêng biệt?

 13. Tôi có một câu hỏi nếu tôi ở Devision 5 và ở trong Devision 5, tôi có bắt đầu từ thứ hạng thấp nhất nếu tôi hoàn thành thứ hạng 3 khi một tuần mới của comp bắt đầu. Việc xếp hạng lại được đặt lại mỗi tuần bất kể sự thống trị của bạn trong?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Có, thứ hạng đặt lại mỗi tuần, vì vậy thứ hạng cuối cùng của bạn không có bất kỳ tác động nào đến chiến dịch mới của bạn. Tuy nhiên, bạn (và tất cả mọi người!) Hãy bắt đầu từ Rank 5. Nếu bạn giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên ngay trước khi làm mới vòng, bạn sẽ đi thẳng đến Xếp hạng 1. Bạn không thi đấu với bạn. Bạn đang chơi với tất cả các cầu thủ khác.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Không, chúng tôi không phải vì đây là tuần đầu tiên mà hầu hết mọi người đều chơi nó.
   Điều tốt nhất bạn có thể làm là truy cập màn hình FUT Rivals trong trò chơi và nhấn nút để xem điểm số tuần trước.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Bạn nhận được ít điểm vô địch tương lai hơn và có thể sẽ bị xuống hạng cho một bộ phận thấp hơn vào cuối tuần.

 14. Chào Rodrigo
  Nếu tôi bắt đầu một tuần trong Division 6 nhưng chuyển sang Phân khu 5 vì xếp hạng kỹ năng được cải thiện, sẽ cảm ơn thay đổi thứ hạng phân chia của tôi từ thứ hạng nói 1 trong Phân khu 6 sang một thứ hạng thấp hơn trong Phân khu 5 sau khi tôi được thăng cấp?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Điểm số hàng tuần của bạn xác định thứ hạng của bạn trong bộ phận và thứ hạng cao hơn có nghĩa là lựa chọn phần thưởng tốt hơn khi cuộc thi kết thúc. Khi bạn bắt đầu một tuần mới, có khả năng ở một bộ phận mới, bạn sẽ bắt đầu ở cấp bậc thấp hơn vì bạn đã chơi chưa và không có điểm nào. Ngay khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ leo lên cấp trên.

 15. Câu hỏi:
  Có phải phần thưởng cấp V của Phân khu 5 chẳng hạn hơn so với phần thưởng xếp hạng tôi từ Phân khu 4 không? Hay họ chồng chéo về chất lượng?

  Chỉ có thể thấy phần thưởng cho phân chia 6 atm, thứ hạng i là:
  100 pts champ fut
  Gói người chơi vàng 1x
  Gói Mega 1x

  hoặc

  100 pts champ fut
  52000 xu

  Làm thế nào điều này tương đương với xếp hạng V trong Phân khu 5?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Chúng tôi đang làm việc để xuất bản danh sách tất cả các phần thưởng trên trang này. Cho đến khi chúng ta có tất cả, chúng ta có thể so sánh chúng.
   Xin lỗi.

   1. Xin chào Rodrigo, thx cho công việc của bạn trên trang này, nó thực sự được đánh giá cao! Có bất kỳ cập nhật nào về các phần thưởng khác nhau cho mỗi cấp bậc và phân chia? Cảm ơn rất nhiều người bạn đời.
    Dave

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Chào. Cảm ơn bạn.
     Có, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã công bố danh sách cuối cùng của các đối thủ FUT cho các bộ phận 1 đến 7 (không ai chơi một bộ phận thấp hơn).
     Nó có ý nghĩa khi có phần thưởng tốt hơn cho Rank I Div 6 khi so sánh với Rank V Div 5 chẳng hạn. Để đạt được thứ hạng I, bạn phải chơi rất nhiều trận đấu trong khi bạn chỉ cần chơi một trận đấu để có được thứ hạng 5. Sẽ không công bằng nếu đó là cách này. Đối với cùng một thứ hạng, phần thưởng tốt nhất nên được gán cho bộ phận cao hơn.

 16. Này, tôi có một cái gì đó tôi không chắc chắn. Tôi hiện đang ở Div 6 xếp hạng 1 với 16K điểm. Tuy nhiên, xếp hạng kỹ năng của tôi chỉ là 1 trận đấu Khuyến mãi, tôi sẽ bắt đầu từ Rank 5 trong Div 5 hay thứ hạng ở cấp độ với điểm hàng tuần của tôi?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Đầu tiên, tuần chỉ kết thúc vào sáng thứ năm. Vì vậy, bạn không biết bạn có bị xuống hạng hay không trước đó. Thứ hai, điều đó không có nghĩa là bạn đi cho Div 5 xếp hạng 5. Điểm hàng tuần của bạn xác định thứ hạng của bạn trong bộ phận. Khi bạn bắt đầu một tuần mới, có khả năng ở một bộ phận mới, bạn sẽ bắt đầu ở cấp bậc thấp hơn vì bạn đã chơi chưa và không có điểm nào. Ngay khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ leo lên cấp trên. Nó giống hệt như các trận chiến đội hình.

 17. Mỗi ngày người chơi và trò chơi cảm thấy không giống như ngày hôm trước. Nếu để suy đoán một chút, tôi sẽ nói rằng để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và thưởng cho từng phong cách trò chơi, EA quyết định xoay chuyển đồng đội AI trong tuần.
  Liệu lý thuyết này có quyền sống?
  Bạn có kinh nghiệm tương tự?

 18. Xin chào Rodrigo, tôi hiện đang được đưa vào Phân khu 4, xếp hạng 1. IM 1 giành chiến thắng khi đạt được xếp hạng kỹ năng Division 3 của tôi là 1900 điểm. Các điểm phân chia của tôi (ví dụ như thứ hạng 1) chuyển sang Phân khu 3 hay nó được thiết lập lại?

 19. Có thể tự đi xuống các bộ phận?
  Hiện tại tôi đang ở Division 6 và tôi đã bị đập tan mọi trò chơi. Nó làm mất tinh thần.
  Tôi chơi cho vui, và dòng các mục tiêu đối lập liên tục chắc chắn không phải là niềm vui.

  Giả sử tôi chỉ cần chơi và bị xuống hạng theo cách đó?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào. Không, no không thể. Bạn sẽ phải đợi đến cuối tuần, mà tôi tin rằng nó sẽ là tối nay.
   Ngay khi trò chơi được phát hành, bạn sẽ tìm thấy nhiều đối thủ của cấp độ của mình. Ngay bây giờ tất cả chúng đều bị nén trong 3 hoặc 4 bộ phận.

 20. Tôi đã chơi một trò chơi và trong Rank III là bây giờ tôi sẽ nhận được những phần thưởng đó và không phải chơi trò chơi nữa?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nó giống như các trận chiến đội hình. Nếu bạn không chơi, bạn sẽ lên cấp bậc thấp hơn và nhận được phần thưởng tồi tệ hơn vào cuối tuần.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Điểm Fut Champions chỉ được giao cho bạn khi bạn thắng một trò chơi. Tuy nhiên, vào cuối tuần, bạn cũng giành được một vài điểm theo thứ hạng của đối thủ FUT mà bạn có được.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Cảm ơn bạn đã chỉ ra điều này cho chúng tôi. Chúng tôi đã cập nhật trang với các điểm bạn giành được khi bạn rút hoặc thua.

 21. Xin chào, điều quan trọng là chơi nhiều trò chơi mỗi tuần để nhận được phần thưởng tốt?

  Tôi không chơi 10 trò chơi mỗi ngày và nó không thú vị nếu đó là những gì bạn cần nếu bạn muốn phần thưởng tốt ..

 22. Cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng Rodrigo, được đánh giá cao. Wow 40 chiến thắng, tôi có thể sẽ không chơi 40 trận trong một tuần, đừng bận tâm về 40 chiến thắng! Tôi chỉ là một cầu thủ FIFA trung bình nhưng tôi đã chơi khá nhiều giải đấu cuối tuần vào cuối của nó trong FIFA 18 và có bạc 1 tháng trong chuyến đi chơi cuối cùng của tôi. Tôi thấy rằng một khi tôi đã đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần một lần (thấy rất khó để giành chiến thắng DKT), tôi đã đạt được Silver 2 tương đối dễ dàng và đủ điều kiện cho mỗi giải đấu cuối tuần tiếp theo. Điều này có vẻ như tôi có thể thấy khó khăn hơn và chắc chắn tốn nhiều thời gian hơn để tham gia giải đấu cuối tuần.

 23. Công việc tuyệt vời trên hướng dẫn và cảm ơn vì đã làm điều đó.
  Tôi biết có một số nhân tùy thuộc vào bộ phận nào bạn tham gia nhưng bạn nhận được bao nhiêu điểm đủ điều kiện của Fut Champs cuối tuần cho mỗi trận đấu (trước số nhân được áp dụng) thắng lợi! Có vẻ như nó có thể cần rất nhiều chiến thắng trong một số bộ phận thấp hơn.

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn bạn. Vâng, bạn sẽ cần phải giành chiến thắng rất nhiều. Nó phụ thuộc vào bộ phận của bạn nhưng rất có thể bạn sẽ luôn cần hơn 40 chiến thắng. Chúng tôi tin rằng EA có thể thay đổi nó để mà tại sao chúng tôi đã xuất bản thêm chi tiết cho đến khi trò chơi tắt. Trình độ chuyên môn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn chơi giải đấu cuối tuần.

 24. Vì vậy, ví dụ nếu bạn chơi 150 trò chơi mỗi tuần và bạn mất tất cả trong số họ, bạn vẫn có thể được thăng cấp khi chơi nhiều trò chơi như vậy?

 25. Tôi có một câu hỏi. Ví dụ, nếu bạn chơi năm trận đấu và bạn thắng tất cả trong số họ, bạn có thể bị xuống hạng chỉ khi chỉ chơi năm trận một tuần không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Vâng, bạn có thể. Nó hoạt động như các trận chiến đội hình. Nếu đối thủ của bạn kiếm được nhiều điểm hơn bạn, bạn có thể bị xuống hạng.

 26. Cảm ơn bạn cho bài viết.
  Tôi có một câu hỏi: xếp hạng kỹ năng của bạn có thể đi xuống không? Hãy nói rằng bạn đã chơi các trò chơi vị trí của mình và bạn nhận được 1700 điểm xếp hạng và sau đó bạn thua như 15 trò chơi liên tiếp và sau đó thắng 1. Bạn có còn hơn 1700 không? Hoặc nó sẽ đi xuống khi bạn thua?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Xin chào Andrei. Đó là một câu hỏi hay.
   Chúng tôi vẫn đang thực hiện một vài bài kiểm tra nhưng chúng tôi tin rằng nó không thể đi xuống.
   Ngay khi chúng tôi biết thêm chi tiết về cách xếp hạng kỹ năng, điểm FUT Champions và điểm hàng tuần được tính toán, chúng tôi sẽ thêm chúng vào trang này.

 27. Tôi không chắc. Tôi có thể chơi từ 5-10 mùa một tuần vì không quan tâm đến việc chơi bot. Trong những mùa đó, bạn tạo ra khoảng 17k mỗi mười trò chơi. X10 mùa 170K nhưng trên đó, bạn chỉ nhận được 11k cho dù bạn đã chơi bao nhiêu trận. Đây có vẻ như là một mưu đồ để giảm tiền xu và buộc phải chơi giải đấu cuối tuần. Tôi sẽ cần thuyết phục nhưng tôi càng nghĩ về nó thì tôi càng bị rút ruột.

   1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

    Chào. Nó quá sớm để đánh giá có bao nhiêu đồng tiền mà nó có thể tạo ra vì nó có thể thay đổi từ bản beta sang trò chơi cuối cùng.

 28. Cảm ơn nhóm Fifauteam.com đã làm tốt công việc viết hướng dẫn này. Tôi có một số câu hỏi, bạn có thể vui lòng làm rõ:
  1. Nếu ví dụ. Trong Tuần 1, tôi không đủ điều kiện tham gia WL, tôi sẽ giữ ‘điểm đủ điều kiện mà tôi đã đạt được cho điểm tiếp theo, giúp dễ dàng đủ điều kiện trong Tuần 2, hoặc những điều đó được đặt lại và tôi sẽ bắt đầu với 0 điểm nữa?

  2. Bạn nói rằng người chơi chỉ có thể có 1 mã thông báo WL cùng một lúc, nhưng chúng ta vẫn có thể thu thập các điểm WL ngay cả khi có mã thông báo; Vì vậy, điều này thực tế có nghĩa là trên thực tế chúng ta có thể bảo mật hai WL trước?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Cảm ơn!
   1) Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Tốt đến nỗi chúng tôi sẽ thêm thông tin đó vào hướng dẫn. Bạn sẽ giữ với điểm trình độ giải đấu cuối tuần của bạn từ một tuần đến điểm tiếp theo.
   2) Chính xác. Bạn có thể lưu trữ một mã thông báo và gần 1.200 điểm.

 29. Tôi hiện đang chơi FIFA 19 beta và tôi là thứ hạng 1, phần thưởng được hiển thị trong Tùy chọn 1 và 2 rằng thứ hạng 2 sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn so với RAN 1 là các tùy chọn các giải thưởng thực tế bạn được cung cấp hoặc bạn được cung cấp hoàn toàn khác nhau trên thứ hai?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Nếu bạn đang nhìn thấy phần thưởng cho bộ phận của bạn, thì họ là những phần thưởng bạn sẽ nhận được vào thứ Hai. Đối với cùng một bộ phận, phần thưởng cấp 2 được cho là tồi tệ hơn phần thưởng cấp 1.

    1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

     Đầu tiên, hãy để tôi cập nhật một thông tin: Phần thưởng được gửi vào tối thứ Tư.
     Bạn không bao giờ biết nếu bạn có thứ hạng 1 trước khi tuần kết thúc vì những người chơi khác vẫn đang chơi và bạn có thể bị xuống hạng.

     1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

      Bạn có thể bị xuống hạng vào một bộ phận thấp hơn vào cuối tuần (thứ năm) tùy thuộc vào số lượng điểm kỹ năng bạn đã thực hiện.
      Bạn có thể xuống cấp xuống cấp thấp hơn bất cứ lúc nào tùy thuộc vào số điểm bạn có bao nhiêu điểm.

  2. Xin lỗi khi đi trả lời của bạn nhưng nó đã thắng cho phép tôi bình luận bình thường. Có ai biết nếu điểm của bạn đặt lại trên các đối thủ hay nó sẽ tiếp tục cho đến khi tôi nhận được 2000 vì tôi không có đủ thời gian để có được 2000 trong một tuần để đủ điều kiện. Vẫn không làm được

Nhận xét đã đóng cửa.