lịch vòng loại thứ 3 world cup 2022 Hướng dẫn khắc phục sự cố kết nối FIFA 20

Hướng dẫn khắc phục sự cố kết nối FIFA 20

Các máy chủ EA chưa bao giờ quá tải như bây giờ. Nhiều người đang suy nghĩ từ bỏ vì họ có thể chơi trò chơi. Nếu đó là trường hợp của bạn, hãy làm điều đó. Hầu hết các lần, có nhiều cách để cải thiện kết nối trò chơi của bạn. Chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào trong hướng dẫn khắc phục sự cố FIFA 20 kết nối của chúng tôi. Năm nay, hướng dẫn của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn bởi vì chúng tôi đã thêm trải nghiệm EA EA vào nó.

 
 

Các vấn đề kết nối FIFA 20

Tìm hiểu cách cải thiện kết nối FIFA 20 của bạn
 

Có hàng ngàn game thủ có vấn đề kết nối với máy chủ FIFA 20.

Trong số những dị thường phổ biến nhất là:

Kết nối giảm quá thường xuyên (bao gồm cả ở cuối mỗi trận đấu);
Độ trễ cao;
Sự cố tìm kiếm đối thủ để thi đấu;
Sự cố kết nối với FUT 20 ngay cả khi các máy chủ EA đang bật.

 

Đúng là các máy chủ EA còn lâu mới tuyệt vời. Nhưng, không giống như ý tưởng rằng cộng đồng thường có lỗi lớn nhất không phải là từ EA. Nó là những người chơi. Don Tiết quên rằng kết nối được sử dụng trên hầu hết các chế độ trò chơi FIFA 20 là P2P (ngang hàng).

Nhà cung cấp dịch vụ Internet kém hoặc cấu hình sai của cài đặt kết nối là những lý do chính cho những vấn đề này. Nhiều trong số những tình huống này có thể được sửa chữa mà không gặp khó khăn lớn. Đó là những gì chúng tôi dự định sẽ cố gắng giúp đỡ trong bài viết này. Chúng tôi không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này nhưng chúng tôi cũng có vấn đề kết nối và đã điều tra rất nhiều để tìm giải pháp. Hôm nay chúng tôi chơi mà không có vấn đề gì.

Chúng tôi không đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ có thể chơi sau khi làm theo lời khuyên của chúng tôi nhưng ít nhất bạn có thể thử. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi làm theo những lời khuyên này cải thiện trải nghiệm trò chơi của họ.

 

Có một số cách để cố gắng cải thiện kết nối FIFA 20 của bạn.

Chúng tôi sẽ liệt kê 20 Các vấn đề kết nối FIFA 20 quan trọng nhất theo thứ tự dễ thực hiện hơn:

01 Kiểm tra trạng thái máy chủ
02 Cố gắng đăng nhập với một tài khoản khác
03 Khởi động lại thiết bị mạng của bạn
04 Đơn giản hóa thiết lập của bạn
05 Cải thiện tín hiệu không dây của bạn
06 Kết nối bằng cáp
07 Thay đổi các tùy chọn mai mối
08 Tối đa hóa băng thông của bạn
09 Kiểm tra tốc độ kết nối của bạn
10 BẬT/TẮT UPNP trên phần cứng mạng của bạn
11 Thử kết nối modem trực tiếp
12 Thêm một ngoại lệ cho tường lửa của bạn
13 Đóng chương trình chạy trong nền
14 Xóa dữ liệu bộ nhớ cache / xóa
15 Tránh sử dụng IPv6
16 Gán một địa chỉ IP tĩnh
17 Mở các cổng mạng
18 Tối ưu hóa MTU của bạn
19 Nhận loại NAT mở
20 Thay đổi thành ISP khác


 
 
 
 
 

Kiểm tra trạng thái máy chủ

PHƯƠNG PHÁP 1 | Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪ | 1 phút

Hướng dẫn khắc phục sự cố kết nối FIFA 20

 

Trước bất cứ điều gì khác, bạn nên chắc chắn rằng các máy chủ EA đang chạy mà không gặp vấn đề gì.

Nó rất dễ kiểm tra nó:

1 Nhấp chuột nơi đây
2 Bấm vào 'trạng thái máy chủThì
3 Kiểm tra xem máy chủ của bảng điều khiển của bạn có hoạt động hay không.

 

Bạn cũng nên kiểm tra trạng thái bảng điều khiển. Nó rất dễ dàng để làm điều đó:

1 Nhấp chuột nơi đây (Xbox) hoặc nơi đây (PlayStation), tùy thuộc vào nền tảng của bạn
2 Xác nhận nếu máy chủ là ‘bình thường trong‘ trò chơi, (Xbox) hoặc nếu ‘trò chơi và mạng xã hội có màu xanh lá cây (PlayStation).


 
 
 
 
 

Cố gắng đăng nhập với một tài khoản khác

PHƯƠNG PHÁP 2 | Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪ | 3 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Trước khi dành một lượng thời gian tốt để kiểm tra tất cả các bước của hướng dẫn này, bạn nên chắc chắn rằng vấn đề nằm trong kết nối của bạn chứ không phải trong tài khoản của bạn.

Chỉ khi bạn không thể vào tài khoản nhóm cuối cùng của mình hoặc tài khoản EAS, hãy tạo tài khoản mới và kiểm tra nó trên cùng một bảng điều khiển để xem liệu tài khoản đầu tiên của bạn có phải là CORRUPTING / BẮT ĐẦU hoặc nếu vấn đề nằm trong kết nối của bạn.


 
 
 
 
 

Khởi động lại thiết bị mạng của bạn

PHƯƠNG PHÁP 3 | Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪ | 5 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Nếu bạn chỉ gặp vấn đề với kết nối FIFA 20 của mình ngay bây giờ, vì vậy đây sẽ là bước đầu tiên của bạn trong nỗ lực giải quyết chúng.

Thực hiện theo các bước tiếp theo và cuối cùng, hãy kiểm tra lại kết nối của bạn:

1 Tắt bảng điều khiển và phần cứng mạng của bạn (ví dụ: modem và bộ định tuyến của bạn);
2 Chờ 30 giây;
3 Bật modem của bạn và chờ nó trở lại trên đường (khoảng một phút);
4 Bật phần phần cứng tiếp theo (ví dụ: bộ định tuyến) và đợi một phút nữa;
5 Lặp lại bước cuối cùng cho mỗi phần phần cứng mạng bổ sung.

 

Đảm bảo bộ định tuyến hoặc trình điều khiển modem của bạn được cập nhật. Để làm như vậy, bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ từ trang web của nhà sản xuất bộ định tuyến của bạn.


 
 
 
 
 

Đơn giản hóa thiết lập của bạn

PHƯƠNG PHÁP 4 | Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪ | 5 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Mặc dù không có khả năng bạn đi và tìm giải pháp cho vấn đề của mình trong việc đơn giản hóa cấu hình mạng, nhưng điều quan trọng là phải sàng lọc mọi cơ hội.

Bộ định tuyến hoặc cổng của bạn có thể gặp sự cố khi chia sẻ kết nối Internet. Để xem liệu điều này có đúng hay không, hãy cố gắng thực hiện một trong những điều sau đây và cuối cùng, hãy kiểm tra lại kết nối của bạn:

Có dây sự liên quan
Tạm thời rút phích cắm mọi thứ từ bộ định tuyến của bạn, ngoại trừ cáp đến modem của bạn và cáp đến bảng điều khiển Xbox của bạn hoặc đến bảng điều khiển PlayStation của bạn.

Không dây sự liên quan
Tạm thời tắt mọi thứ mà kết nối với mạng không dây của bạn ngoại trừ bảng điều khiển Xbox hoặc bảng điều khiển PlayStation của bạn.


 
 
 
 
 

Cải thiện tín hiệu không dây của bạn

PHƯƠNG PHÁP 5 | Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪ | 3 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Tín hiệu không dây yếu có thể gây ra hiệu suất FIFA 20 kém. Kiểm tra của bạn Độ bền tín hiệu không dây và làm theo những lời khuyên sau:

Di chuyển bộ định tuyến hoặc cổng của bạn ra khỏi sàn và cách xa các bức tường và vật kim loại.

Di chuyển bảng điều khiển của bạn ra khỏi sàn và cách xa các bức tường và vật kim loại. Loại bỏ bảng điều khiển của bạn khỏi một trung tâm giải trí kín, giá sách hoặc giá đỡ TV.

Giảm thiểu các vật cản dọc theo một đường thẳng giữa bảng điều khiển của bạn và bộ định tuyến không dây hoặc cổng. Các vật cản có thể bao gồm TV, tủ, thiết bị, thiết bị điện tử và đồ nội thất khác.

Rút ngắn khoảng cách giữa bảng điều khiển của bạn và bộ định tuyến không dây hoặc cổng. Lý tưởng nhất, phần cứng mạng của bạn phải ở gần trung tâm nhà của bạn.

Tắt các thiết bị không dây. Nếu bộ định tuyến của bạn sử dụng băng tần 2,4 GHz, hãy thử tắt các thiết bị không dây, chẳng hạn như điện thoại không dây 2,4 GHz, thiết bị Bluetooth và màn hình trẻ em. Nếu bạn đang sử dụng tai nghe không dây với trạm gốc, hãy thử di chuyển bộ phát ra khỏi bảng điều khiển của bạn hoặc tạm thời tắt nó để xem tín hiệu mạng không dây của bạn có cải thiện được không.

✅ Hãy thử thay đổi kênh không dây của bạn. Bộ định tuyến và cổng không dây có thể phát trên các kênh khác nhau và một kênh có thể rõ ràng hơn một kênh khác. Ví dụ: hãy thử kênh 1 hoặc 11. Xem tài liệu phần cứng của bạn để được trợ giúp thay đổi các kênh không dây.

Thêm một bộ lặp không dây để mở rộng phạm vi mạng không dây của bạn. Bạn có thể tăng cường sức mạnh tín hiệu của mình bằng cách đặt một bộ lặp không dây giữa bộ định tuyến hoặc cổng và bảng điều khiển của bạn.


 
 
 
 
 

Kết nối bằng cáp

PHƯƠNG PHÁP 6 | Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪ | 3 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Hầu hết người chơi sử dụng chức năng cho phép họ kết nối bảng điều khiển với Internet thông qua kết nối không dây. Nó chắc chắn là thiết thực hơn, nhưng thường các kết nối không dây cũng chậm hơn. Hơn nữa, các kết nối không dây cũng có nhiều khả năng kết nối xung đột và lỗi.

Cố gắng kết nối bảng điều khiển của bạn với bộ định tuyến bằng cách tốt Cáp Ethernet Và, nếu cần thiết, hãy thiết lập quyền truy cập Internet của bạn trên bảng điều khiển của bạn.

Nếu bạn đã sử dụng kết nối có dây, hãy thay đổi cáp Ethernet của bạn.


 
 
 
 
 

Thay đổi các tùy chọn mai mối

PHƯƠNG PHÁP 7 | Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪ | 1 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Nếu vấn đề lớn nhất của bạn là tìm một đối thủ để chơi, thì bạn nên cố gắng thay đổi các tùy chọn mai mối. Matchmaking vị trí gần đúng sử dụng địa chỉ IP của bạn để tìm đối thủ gần bạn hơn để chơi trực tuyến trong các chế độ từ đầu đến đầu.

Để thay đổi nó, bạn chỉ cần bắt đầu FIFA 20 và làm theo đường dẫn tùy chỉnh - cài đặt trực tuyến - tùy chọn mai mối và chọn ‘Có, vào việc mai mối vị trí gần đúng. Trò chơi sẽ cố gắng tìm đối thủ gần bạn.


 
 
 
 
 

Tối đa hóa băng thông của bạn

PHƯƠNG PHÁP số 8 | Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪ | 1 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Băng thông là lượng thông tin được truyền qua kết nối Internet của bạn. Nếu băng thông của bạn bị hạn chế hoặc dao động đáng kể, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của các trận đấu FIFA 20 của bạn.

Khi ai đó trong nhà bạn duyệt Internet, họ sử dụng băng thông có thể đi đến bảng điều khiển của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra, khi ai đó sử dụng một hộp thiết lập chẳng hạn.

Nếu bạn gặp vấn đề khi chơi FIFA 20, hãy đảm bảo rằng các máy tính khác trong nhà bạn không tải xuống hoặc chuyển tệp trong khi bạn đang cố gắng chơi và các thiết bị khác không kết nối với Internet.


 
 
 
 
 

Kiểm tra tốc độ kết nối của bạn

PHƯƠNG PHÁP 9 | Khó khăn: ⚫⚫⚫⚪⚪ | 15 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Nếu bạn đang gặp sự cố kết nối, bạn có thể muốn kiểm tra tốc độ kết nối của mình. Đó là những gì họ sẽ yêu cầu bạn làm nếu bạn liên hệ với hỗ trợ EA. Có một số cách để thực hiện việc này bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn trên máy tính của bạn hoặc với một chương trình mạnh mẽ có tên UOTRACE sẽ cung cấp thêm thông tin bạn có thể gửi cho một cố vấn.

 

Uotrace Cung cấp cho bạn con đường mà gói đi qua, cũng như tốc độ và phần trăm tổn thất.

Thực hiện theo các bước bên dưới để thực hiện kiểm tra bằng UOTRACE:

1 Tải xuống uotrace nơi đây và chạy nó;
2 Nhấp vào menu Tùy chọn ở đầu cửa sổ và chọn nâng cao;
3 Trong cửa sổ nơi máy chủ được liệt kê, nhập vào Easo.ea.com.com;
4 Nhấp vào nút Traceroute. Sau khi Traceroute hoàn thành, nhấp vào nút Poll;
5 Hãy để chương trình gửi khoảng 100 gói sau đó nhấp vào dừng cuộc thăm dò.

 

Bài kiểm tra ping cung cấp cho bạn kết quả tốc độ ping trung bình.

Thực hiện theo các bước bên dưới để thực hiện kiểm tra bằng cách sử dụng bài kiểm tra ping:

1 Nhấp vào nút Bắt đầu, sau đó nhập CMD CMD vào thanh tìm kiếm.

2 Nhấp chuột phải vào trên CMD CMD, hoặc CMD.exe, trong các chương trình của các chương trình, sau đó chọn Run Run với tư cách là Quản trị viên
3 Tại loại lời nhắc lệnh trong nhóm ping ping, theo sau là địa chỉ máy chủ: Easo.ea.com. Nhấn Enter và chờ kết quả.

 

Tuyến đường theo dõi Cung cấp cho bạn con đường mà gói đi qua, cũng như tốc độ.

Thực hiện theo các bước bên dưới để thực hiện kiểm tra bằng cách sử dụng tuyến đường theo dõi:

1 Nhấp vào nút Bắt đầu, sau đó nhập CMD CMD vào thanh tìm kiếm;
2 Nhấp chuột phải vào trên CMD CMD, hoặc CMD.exe, trong các chương trình của các chương trình, sau đó chọn Run Run với tư cách là Quản trị viên
3 Tại loại lời nhắc lệnh trong nhóm Tracert Tracert, theo sau là địa chỉ máy chủ: Easo.ea.com. Nhấn Enter và chờ kết quả.

 

FIFA 20 sử dụng giao thức TCP/IP gửi dữ liệu dưới dạng gói. Thời gian ping là lượng thời gian cần thiết để một gói dữ liệu được gửi từ máy tính của bạn đến máy chủ máy chủ. Những con số này là một hướng dẫn chung và ý nghĩa của ping của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hoặc thể loại của trò chơi mà bạn đang chơi hoặc hoạt động mà bạn đang cố gắng thực hiện.

Các ống thấp nhất quán ảnh hưởng đến các trò chơi có nhịp độ nhanh như FIFA, nhưng ít ảnh hưởng đến việc chơi các trò chơi có nhịp độ chậm hơn hoặc tải xuống các trò chơi.
Nếu bạn đang nhận được ping trung bình 75-100ms, bạn có thể ổn. Nếu bạn có nhiều ping> 100ms, điều đó có thể báo hiệu các vấn đề kết nối trong trò chơi của bạn.

Tên/máy chủ của máy chủ là các máy tính riêng lẻ tạo nên Internet. Kết nối bạn thực hiện với máy chủ có thể di chuyển hoặc nhảy qua 15-25 máy chủ riêng lẻ trước khi tiếp cận nó. Nếu chủ nhà đang gặp bất kỳ vấn đề nào, họ có thể gây ra hiệu suất trò chơi kém.

Nếu ping cho một máy chủ cụ thể trong vài lần đầu tiên (3 đến 4) cao đáng kể (thường là gần hoặc trên 175ms), nó biểu thị rằng máy chủ định tuyến sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn nó có thể xử lý một cách hiệu quả hoặc có một số loại vấn đề kỹ thuật.

Nếu một vài bước nhảy đầu tiên hiển thị địa chỉ IP đọc hỗn hợp 10.x.x.x, 172.16.x.x hoặc 192.168.x.x, điều này có nghĩa là kết nối của bạn đang di chuyển qua một số mạng riêng có thể gây ra sự cố với kết nối trò chơi, điều này thường là khi bạn 'trên một mạng lưới rất mở, chẳng hạn như trong khuôn viên trường đại học, tại một thư viện, trên một căn cứ quân sự, v.v.; Nếu đây là trường hợp, bạn có thể cần liên hệ với quản trị viên mạng của mình để cố gắng giải quyết mọi vấn đề. Di chuyển qua bội số của cùng một loại mạng riêng, có nghĩa là họ liên tục chia sẻ cùng một số ghép trong tiền tố đã nêu ở trên của họ, thường là tốt.

Nếu hop thứ ba cụ thể hiển thị địa chỉ IP 0,0.0.0, điều này có thể có nghĩa là thiết bị của bạn đang gặp sự cố độ phân giải DHCP, bạn có thể giải quyết bằng cách thiết lập địa chỉ IP tĩnh cho thiết bị chơi game của mình. Bạn có thể nhận được hướng dẫn về cách thiết lập địa chỉ IP tĩnh từ ISP, nhà sản xuất bộ định tuyến hoặc tài nguyên trực tuyến khác.

Trong UOTRACE, các biểu tượng khiên bên cạnh tên máy chủ cho thấy một màn hình đồ họa về chất lượng. Màu xanh lá cây chỉ ra một kết nối tốt; Khi nó xấu đi, các màu sắc đi qua nhiều sắc thái khác nhau của màu vàng, đỏ, xám và cuối cùng là màu đen.

Phần trăm tổn thất là tỷ lệ phần trăm của các gói bị mất hoặc thông tin mà bạn đang gửi mà máy chủ không nhận được hoặc có thể quay lại. Nói chung, nếu phần trăm của bạn mất bất cứ thứ gì khác ngoài 0 hoặc 100%, thì có một vấn đề, thì một phần trăm mất 1% hoặc 2% là đủ để gây ra vấn đề. Những vấn đề này có thể là kết quả của các vấn đề về phần cứng tại máy chủ máy chủ, kết nối giao dịch chai (quá nhiều người dùng giao tiếp thông qua máy chủ đó), tiếng ồn của đường dây điện thoại hoặc các yếu tố khác.

Một ping cao sẽ khiến khách hàng của bạn không thể giao tiếp đủ nhanh với máy chủ để trò chơi duy trì chuyển động chất lỏng. Điều này sẽ dẫn đến các chuyển động trò chơi của bạn xuất hiện giật và bạn sẽ nhận thấy rằng những người chơi xung quanh bạn dường như có thể di chuyển nhanh hơn nhiều so với bạn có thể. Điều này là do thực tế là những người chơi khác rất có thể đang đi một tuyến đường khác đến máy chủ và không bị ảnh hưởng bởi cùng một vấn đề bạn.


 
 
 
 
 

BẬT/TẮT UPNP trên phần cứng mạng của bạn

PHƯƠNG PHÁP 10 | Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪ | 5 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Đôi khi, khi bạn có nhiều thiết bị - chẳng hạn như bảng điều khiển, máy tính, máy tính bảng và điện thoại - tất cả đều đồng thời trên cùng một mạng, đặc biệt là khi cố gắng kết nối với một máy chủ trò chơi, có một cơ hội là một hoặc nhiều người chơi sẽ bị ngắt kết nối với máy chủ. Điều này thường có thể được giải quyết bằng cách kích hoạt UPNP trên bộ định tuyến của bạn, cũng như đảm bảo rằng tất cả các thiết bị trên mạng đều có hỗ trợ UPNP và nó được thiết lập thành hoạt động. Universal plug and play (UPNP) là một tiêu chuẩn giúp các bộ định tuyến giao tiếp hiệu quả.

 

Nếu bộ định tuyến hoặc cổng của bạn hỗ trợ UPNP, hãy đảm bảo cài đặt này được bật.

Thực hiện theo các bước bên dưới để bật UPNP trên phần cứng mạng của bạn:

1 Đăng nhập vào trang quản trị bộ định tuyến của bạn;
2 Tìm kiếm UPNP, thường được tìm thấy trong các cài đặt nâng cao;
3 Bật tất cả các chức năng UPNP;
4 Khởi động lại giao diện điều khiển của bạn và khởi động lại FIFA 20.

 

Mặt khác, đôi khi người chơi trải qua kết nối không liên tục hoặc độ trễ trong trò chơi chơi và một trong những cách giải quyết là tắt UPNP.

Thực hiện theo các bước bên dưới để tắt UPNP trên phần cứng mạng của bạn:

1 Đăng nhập vào trang quản trị bộ định tuyến của bạn;
2 Tìm kiếm UPNP, thường được tìm thấy trong các cài đặt nâng cao;
3 Tắt tất cả các chức năng UPNP;
4 Khởi động lại giao diện điều khiển của bạn và khởi động lại FIFA 20.

 

Nếu bạn đang gặp sự cố kết nối khi chơi FIFA 20, hãy kiểm tra xem UPNP có hoạt động hay không và bật / tắt.


 
 
 
 
 

Thử kết nối modem trực tiếp

PHƯƠNG PHÁP 11 | Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪ | 5 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Nếu bảng điều khiển của bạn được kết nối với Internet thông qua bộ định tuyến hoặc cầu, hãy thử kết nối bảng điều khiển trực tiếp đến modem, thay vì thông qua các thiết bị đó.

Để làm điều đó, cắm một đầu của cáp mạng vào mặt sau của bảng điều khiển và đầu kia trực tiếp vào modem của bạn.

Nếu hiệu suất được cải thiện, vấn đề là với bộ định tuyến hoặc cầu của bạn. Trong trường hợp đó, thay đổi nó cho những cái mới hoặc nghiên cứu cơ hội kết nối giao diện điều khiển của bạn trực tiếp với modem của bạn.


 
 
 
 
 

Thêm FIFA 20 làm ngoại lệ cho tường lửa của bạn

PHƯƠNG PHÁP 12 | Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪ | 3 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Bước này dành cho máy tính Chỉ người chơi. Nếu bạn chơi FIFA 20 trên PC, hãy thêm trò chơi như một ngoại lệ cho tường lửa của bạn hoặc, nếu bạn không được tự do về bảo mật, hãy tắt hoàn toàn tường lửa của bạn.

Thực hiện theo các bước bên dưới để thêm FIFA 20 vào danh sách ngoại lệ của tường lửa Windows của bạn:

1 Tìm kiếm cho Tường lửa trên mạng trong menu bắt đầu Windows 8 /10 và chọn nó từ các tùy chọn xuất hiện ở phía trên bên trái;
2 Nhấp vào trên mạng cho phép một ứng dụng hoặc tính năng thông qua Windows Firewall, trong cửa sổ Tường lửa Windows;
3 Nhấp vào Thay đổi Cài đặt Thay đổi Cài đặt trong cửa sổ tiếp theo. Nhấp vào cho phép một ứng dụng khác ở góc dưới bên phải;
4 Chọn FIFA 20 và sau đó nhấp vào Thêm Thêm vào đó để thêm ngoại lệ vào danh sách.


 
 
 
 
 

Đóng chương trình chạy trong nền

PHƯƠNG PHÁP 13 | Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪ | 3 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Đây là một bước khác cho máy tính Chỉ người chơi.

Mặc dù có nhiều ứng dụng chạy đồng thời có thể chỉ đơn giản là làm chậm máy tính của bạn một chút, dẫn đến việc chơi trò chơi khung hình hoặc độ trễ, một số ứng dụng thậm chí có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như kết nối hạn chế và sự cố trò chơi. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi khuyên bạn nên đóng bất kỳ và tất cả các ứng dụng nền mà trước khi bạn có thể khởi chạy Origin để đảm bảo hiệu suất chơi trò chơi tốt nhất và tính ổn định có thể.

Nếu một chương trình có khả năng gây ra sự can thiệp với các trò chơi của bạn hoặc có nguồn gốc, bạn có thể chỉ cần đóng hoặc vô hiệu hóa chúng, hoặc đặc biệt là trong trường hợp của các ứng dụng bảo mật, có thể thêm nguồn gốc và các trò chơi riêng lẻ của bạn là ngoại lệ , Cho phép hoặc cho phép, các quy trình của họ bị bỏ qua bởi chương trình hoặc chương trình của bạn.

Các ứng dụng và loại chương trình sau đây đã được báo cáo để gây ra các vấn đề về nguồn gốc và chơi FIFA 20:

Các ứng dụng chống vi-rút và chống phần mềm
Bất kỳ chương trình chống vi-rút nào cũng có khả năng chặn truy cập trò chơi gốc và nguồn gốc, đặc biệt là khi không được cấu hình đúng để sử dụng với nguồn gốc. Đảm bảo rằng Origin và FIFA 20 được liệt kê là ngoại lệ cho các chương trình này để chúng có thể chạy tự do. Nếu các vấn đề vẫn còn, hãy thử vô hiệu hóa hoặc thậm chí tạm thời gỡ cài đặt chương trình, để kiểm tra vấn đề.

FTP và các chương trình máy chủ web khác
Giống như phần mềm ngang hàng, FTP hoặc các chương trình máy chủ web khác có thể ăn hết băng thông internet của bạn, ảnh hưởng đáng kể đến trò chơi trực tuyến của bạn hoặc thậm chí chiếm rất nhiều tài nguyên hệ thống của bạn, dẫn đến trò chơi chậm lại hoặc chậm trễ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thoát khỏi bất kỳ FTP hoặc chương trình tương tự nào trước khi chơi hoặc tối thiểu đảm bảo rằng không có bản tải xuống hoặc tải lên nào đang hoạt động.

Tải xuống các ứng dụng quản lý
Tải xuống các chương trình quản lý, phổ biến nhất trong số đó là máy gia tốc tải xuống, có thể ảnh hưởng đến FIFA 20 tải xuống hoặc cập nhật của bạn. Trước khi cố gắng mở Origin, bản thân nó có thể yêu cầu cập nhật hoặc tự động bắt đầu tải xuống các bản cập nhật trò chơi, hãy đảm bảo đóng phần mềm quản lý tải xuống của bạn.

Ứng dụng VPN
Các mạng riêng ảo cho phép người dùng truy cập vào các mạng riêng, an toàn, chẳng hạn như mạng nội bộ kinh doanh, trên các mạng công cộng, như Internet. VPN chiếm một số băng thông kết nối Internet bổ sung cũng như sức mạnh xử lý máy tính, cả hai đều có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và khả năng đáp ứng của các trò chơi của bạn, trong khi một số mạng riêng có thể có các biện pháp bảo mật bổ sung cũng sẽ hạn chế khả năng chơi trò chơi. Đảm bảo ngắt kết nối với bất kỳ VPN nào bạn có thể được kết nối trước khi bắt đầu trò chơi của mình.

Proxy, lọc IP và các chương trình mặt nạ IP
Sử dụng proxy, hoặc sử dụng bất kỳ loại bộ lọc IP hoặc mặt nạ IP nào, có thể ảnh hưởng đến cách máy tính và trò chơi của bạn kết nối với các máy chủ trò chơi Orior và EA. Tắt bất kỳ proxy, lọc IP hoặc che giấu IP trước khi nhảy vào máy khách gốc hoặc trò chơi của bạn. Lưu ý, việc sử dụng máy chủ proxy không được hỗ trợ bởi máy khách gốc.


 
 
 
 
 

Xóa dữ liệu bộ nhớ cache / xóa

PHƯƠNG PHÁP 14 | Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪ | 3 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Một số mẹo khắc phục sự cố cho đóng băng trò chơi, tải trò chơi chậm hoặc không thành công và các vấn đề khác khuyên bạn nên xóa dữ liệu trò chơi trên PlayStation hoặc xóa bộ đệm trên Xbox One. Việc sử dụng Internet thường xuyên khiến máy tính của bạn tự động lưu trữ địa chỉ IP và kết quả hệ thống tên miền khác. Xóa bộ đệm này sẽ làm mới dữ liệu, loại bỏ dữ liệu lỗi thời có thể gây ra các vấn đề kết nối. Thực hiện theo các bước dưới đây tùy thuộc vào nền tảng của bạn.
 
 
XB1 Xbox một
1 Nhấn và giữ nút nguồn ở mặt trước của bảng điều khiển cho đến khi nó cấp nguồn hoàn toàn.
2 Rút phích cắm cáp nguồn từ phía sau của bảng điều khiển để gạch nguồn không được kết nối với bảng điều khiển.
3 Nhấn nút nguồn trên bảng điều khiển ba hoặc bốn lần. Điều này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ nguồn điện còn lại trong pin đều được thoát ra, xóa bộ đệm trên bảng điều khiển.
4 Cắm cáp nguồn trở lại vào bàn điều khiển và chờ đèn trên gạch điện thay đổi từ màu trắng sang cam.
5 Bật bảng điều khiển bằng nút nguồn.
 
 
 
PS4 Playstation 4
1 Mở menu Cài đặt ở đầu bảng điều khiển.
2 Chọn ứng dụng Quản lý dữ liệu đã lưu.
3 Chọn dữ liệu đã lưu trong lưu trữ hệ thống trong menu Quản lý dữ liệu đã lưu ứng dụng.
4 Chọn Xóa.
5 Chọn một trò chơi để truy cập vào trò chơi dữ liệu đã lưu.
6 Chọn các mục từ danh sách các trò chơi để xóa. Mở menu Tùy chọn để sắp xếp hoặc xem thêm thông tin về một tệp.
 
 
 
máy tính máy tính
1 Điều hướng đến máy tính để bàn. Giữ phím Windows và nhấn R. (Điều này sẽ mở cuộc đối thoại chạy)
2 Nhập CMD, và nhấn Enter. (Điều này sẽ mở một dấu nhắc lệnh)
3 Nhập ‘ipconfig /flushdns, và nhấn‘ Enter.
4 Nhập ‘ipconfig /registerdns, và nhấn‘ Enter
5 Nhập IPConfig /phát hành và nhấn ‘Enter.
6 Nhập ‘IPConfig /Renew, và nhấn‘ Enter.
7 Nhập ‘Netsh Winsock Reset, và nhấn‘ Enter.
số 8 Khởi động lại máy tính.


 
 
 
 
 

Tránh sử dụng IPv6

PHƯƠNG PHÁP 15 | Khó khăn: ⚫⚫⚪⚪⚪ | 3 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

FIFA 20 sử dụng kết nối ngang hàng hoặc kết nối được chia sẻ giữa bạn và một hoặc nhiều người chơi khác, để chơi trò chơi trực tuyến và mai mối. Người chơi có bộ định tuyến của họ được thiết lập để sử dụng giao thức Internet phiên bản 6 (IPv6) cho các kết nối của họ có xu hướng có vấn đề tương thích với người chơi sử dụng IPv4 phổ biến hơn. Chẳng hạn, nếu một người chơi nằm trên kết nối IPv6 đã nghèo thì tất cả người chơi thường bị ngắt kết nối.

Người chơi PC Có thể thay đổi phiên bản giao thức Internet của hệ thống của họ bằng:

1 Trên PC của bạn, mở bảng điều khiển và sau đó tìm kiếm bộ điều hợp. Trong kết quả tìm kiếm của bạn trong Mạng và Trung tâm chia sẻ, bấm Xem kết nối mạng;
2 Nhấp chuột phải vào kết nối mạng hoạt động của bạn và chọn Thuộc tính;
3 Trong các thuộc tính, bạn nên xem các hộp kiểm cho cả giao thức Internet phiên bản 4 (TCP/IPv4) và giao thức Internet phiên bản 6 (TCP/IPv6);
4 Nếu bạn đã gặp sự cố kết nối thường xuyên và IPv6 sẽ được kiểm tra, hãy bỏ chọn nó;
5 Nếu bạn đã gặp sự cố kết nối thường xuyên và IPv4 được kiểm tra, hãy kiểm tra nó.

 

Nếu bạn gặp phải các vấn đề kết nối mới sau khi vô hiệu hóa IPv6 trên PC của bạn, hãy thử lại nó để loại bỏ các vấn đề mới của bạn.


 
 
 
 
 

Gán một địa chỉ IP tĩnh

PHƯƠNG PHÁP 16 | Khó khăn: ⚫⚫⚫⚫⚪ | ⏲ ​​20 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Việc gán một địa chỉ IP vĩnh viễn cho bảng điều khiển của bạn đảm bảo rằng nó luôn có cùng địa chỉ IP nội bộ ngay cả sau khi nó được khởi động lại. Một địa chỉ IP tĩnh sẽ đảm bảo rằng bộ định tuyến của bạn luôn biết nơi có thể tìm thấy bảng điều khiển của bạn. Một số bộ định tuyến cho phép bạn gán thủ công một địa chỉ IP, vì vậy bạn nên kiểm tra xem đó có phải là tùy chọn trong bộ định tuyến của bạn không. Nếu bộ định tuyến của bạn không cho phép gán thủ công, bạn có thể thiết lập địa chỉ IP tĩnh trong bảng điều khiển của mình.

Các hướng dẫn để thiết lập một địa chỉ IP tĩnh trên bảng điều khiển của bạn quá dài để được xuất bản trong hướng dẫn này. Vì lý do đó, chúng tôi yêu cầu bạn theo các liên kết bên dưới tùy thuộc vào nền tảng của bạn:

XB1 Xbox một
PS4 Playstation 4

 

Sau khi bạn gán địa chỉ IP tĩnh trên bảng điều khiển của mình, bạn cần đặt bảng điều khiển thành DMZ. Khu vực phi quân sự hóa là một nơi không được bảo vệ bởi bất kỳ tường lửa/bộ định tuyến nào từ một cuộc tấn công. Một máy tính trên DMZ dễ bị bất kỳ nỗ lực hack nào và sẽ dựa vào tường lửa và chống vi-rút để bảo vệ bạn. Không ổn đối với bảng điều khiển nhưng thường không khôn ngoan khi sử dụng phương pháp này cho máy tính. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

1 Mở PC của bạn và bắt đầu trình duyệt Internet của bạn;
2 Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ IP mặc định cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn, sau đó nhấn Enter;
Nếu bạn không biết cách truy cập trang Quản trị viên Bộ định tuyến của mình, hãy giữ phím Windows và nhấn R, sau đó nhập ‘CMD, nhấn Enter, nhập‘ IPConfig /All, trong cửa sổ lệnh và nhấn lại Enter. Nó sẽ cho bạn thấy một cái gì đó như 192.168.1.254 hoặc tương tự;
3 Ở đâu đó trong cài đặt bộ định tuyến của bạn, có một tùy chọn để gán ‘DMZ. Tìm nó và đặt vào địa chỉ IP mà bạn đã đưa cho bảng điều khiển của bạn sớm hơn;
4 Lưu cài đặt của bạn và khởi động lại cả bộ định tuyến và bảng điều khiển của bạn trước khi kiểm tra lại kết nối.


 
 
 
 
 

Mở các cổng mạng

PHƯƠNG PHÁP 17 | Khó khăn: ⚫⚫⚫⚪⚪ | ⏲ ​​10 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Đối với những người chơi gặp khó khăn khi kết nối với chơi trực tuyến hoặc với những người chơi khác, có khả năng họ cần phải mở hoặc chuyển tiếp, các cổng trực tuyến của họ.

Các cổng về cơ bản là ‘điểm cuối giữa hai kết nối. Một số cổng cổng được gán cho mỗi đầu, giống như một địa chỉ, để hướng luồng lưu lượng truy cập Internet.

Nếu bạn đang gặp phải sự cố kết nối với FIFA 20 trên Bảng điều khiểnvà bạn đã cạn kiệt tất cả sự cố kết nối cơ bản mà chúng tôi đã mô tả, bạn có thể cần làm theo các hướng dẫn này để tìm hiểu cách mở các cổng bộ định tuyến hoặc cổng:

1 Mở PC của bạn và bắt đầu trình duyệt Internet của bạn;
2 Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ IP mặc định cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn, sau đó nhấn Enter. Nếu bạn không biết IP mặc định, hãy thử tìm nó trên tài liệu của bạn hoặc trên trang web của nhà sản xuất phần cứng. Phổ biến nhất là Belkin (192.168.2.1), Linksys (192.168.1.1), D-Link (192.168.0.1) và Netgear (192.168.0.1. Hoặc 192.168.1.1). Nếu bạn vẫn không biết cách truy cập trang Quản trị viên Bộ định tuyến của mình, hãy giữ phím Windows và nhấn R, sau đó nhập ‘CMD, nhấn Enter, nhập‘ IPConfig /tất cả trong cửa sổ lệnh và nhấn lại Enter. Nó sẽ cho bạn thấy một cái gì đó như 192.168.1.254 hoặc tương tự;
3 Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn), sau đó bấm OK. Nếu bạn không biết tên người dùng và mật khẩu mặc định, hãy tham khảo tài liệu của nhà sản xuất phần cứng của bạn;
4 Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ xem trang cấu hình bộ định tuyến hoặc cổng của bạn.
Làm theo các mẹo của Portfoward về cách mở các cổng của mô hình cụ thể của bạn. Không thể hiển thị ở đây vì có hàng trăm mô hình khác nhau với các quy trình khác nhau;
5 Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, hãy chèn các cổng sau trên trang chuyển tiếp của bạn về phía trước:

XB1 Xbox một
UDP: 53, 88, 500, 3074, 3544, 3659, 4500
TCP: 53, 80, 3074, 3659

PS4 Playstation 4
UDP: 3074, 3478-3479, 3659, 6000
TCP: 80, 443, 1935, 3478-3480, 3659, 10000-10099, 42127

Nguồn gốc PC Nguồn gốc PC
UDP: 3659, 9565, 9570, 9000 - 9999
TCP: 3569, 9946, 9988, 10000 - 2000, 42124

Nếu bộ định tuyến của bạn là mới, bạn có thể không phải thực hiện quá trình này. Kiểm tra xem nó có hỗ trợ cài đặt cổng chơi game được định cấu hình trước không, chọn cài đặt được cấu hình sẵn của Xbox Live/PlayStation Network và gán nó cho bảng điều khiển của bạn.

Nếu bạn đang gặp phải sự cố kết nối với FIFA 20 trên máy tính, bạn có thể cần làm theo các hướng dẫn này để tìm hiểu cách mở các cổng bộ định tuyến hoặc cổng:

1 Trên Windows 7, hãy mở menu bắt đầu máy tính để bàn của bạn, sau đó nhấp vào tùy chọn ‘Điều khiển bảng điều khiển để mở nó. Trên Windows 8 /10, nhấn Windows Key + X và sau đó nhấp vào bảng điều khiển, để mở nó;
2 Trong hộp tìm kiếm ‘Tường lửa. Nhấp vào tùy chọn ‘Windows Firewall, xuất hiện và sau đó trong‘ Cài đặt nâng cao;
3 Nếu bạn được nhắc nhập mật khẩu hoặc xác nhận quản trị viên, hãy nhập mật khẩu để xác nhận. Nếu không, xin vui lòng bỏ qua bước tiếp theo. Ở khung bên trái của Tường lửa Windows với hộp thoại Nâng cao bảo mật, nhấp vào ‘Quy tắc trong nước;
4 Trong khung bên phải, nhấp vào ‘Quy tắc mới. Điều này sẽ khiến một trình hướng dẫn quy tắc trong nước mới chạy ở nơi bạn sẽ có thể nhập các cổng sau:

UDP: 3659, 9565, 9570, 9000 - 9999
TCP: 3569, 9946, 9988, 10000 - 2000, 42124


 
 
 
 
 

Tối ưu hóa MTU của bạn

PHƯƠNG PHÁP 18 | Khó khăn: ⚫⚫⚫⚪⚪ | ⏲ ​​10 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Đơn vị truyền tối đa của giao thức truyền thông của một lớp là kích thước của đơn vị dữ liệu giao thức lớn nhất mà lớp có thể truyền đi. Giới hạn MTU được đặt quá cao có thể gây ra các gói bị phân mảnh và mất gói trên kết nối của bạn.

Điều đầu tiên cần làm là tìm MTU tối ưu của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần đặt giá trị đó trên cài đặt bảng điều khiển của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn này để tìm hiểu cách thực hiện:

1 Mở PC của bạn và điều hướng đến máy tính để bàn. Giữ phím Windows và nhấn R (điều này sẽ mở cuộc đối thoại chạy);
2 Nhập CMD, và nhấn Enter (điều này sẽ mở một dấu nhắc lệnh);
3 Nhập ping www.google.com -F -L 1500. Bạn sẽ thấy một tin nhắn nói rằng ‘100% mất gói.
4 Bây giờ, bạn muốn hạ giá trị cuối cùng từ 10-15 hoặc hơn, hãy tiếp tục hạ thấp cho đến khi các gói của bạn không còn bị phân mảnh và nhận được 100%. Cuối cùng, bạn sẽ muốn tăng giá trị cuối cùng, từng chút một, cho đến khi các gói của bạn bắt đầu phân mảnh một lần nữa. Vd: 1421, 1422, 1423, v.v. Thêm 28 vào giá trị cuối cùng của bạn và lưu ý đến giá trị MTU tối ưu của bạn;
5 Chuyển đến menu Cài đặt trên bảng điều khiển của bạn và sau đó thiết lập kết nối Internet mới hoặc chỉnh sửa một kết nối hiện có. Thay đổi tùy chọn từ tự động sang tùy chỉnh, sau đó đặt MTU thành giá trị MTU tối ưu của bạn.


 
 
 
 
 

Nhận loại NAT mở

PHƯƠNG PHÁP 19 | Khó khăn: ⚫⚫⚫⚫⚪ | ⏲ ​​20 phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Có lẽ phần quan trọng nhất và bị bỏ qua của kết nối chất lượng là loại NAT của bạn.

Dịch địa chỉ mạng (NAT) là quá trình sửa đổi thông tin địa chỉ IP trong các tiêu đề gói IP trong khi quá cảnh qua thiết bị định tuyến giao thông. Trên NAT Type 1 NAT Type 1 thường là địa chỉ IP tĩnh với PAT (Dịch địa chỉ cổng) và modem kết nối trực tiếp với bảng điều khiển của bạn. NAT Type 2 là địa chỉ IP động với PAT và bộ định tuyến được sử dụng để kết nối modem với bảng điều khiển của bạn.

Loại NAT của bạn là Mở, vừa phải hoặc nghiêm ngặtvà kiểm soát những loại NAT khác mà bạn có thể kết nối. Một loại NAT mở có nghĩa là bạn có thể kết nối khá nhiều với bất kỳ ai nhưng là ít phổ biến nhất trong ba loại có. Một loại NAT vừa phải, phổ biến nhất trong ba loại, có nghĩa là bạn chỉ có thể kết nối với những người khác mở hoặc vừa phải. Một loại NAT nghiêm ngặt có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể kết nối với những người khác đang mở.

Như bạn có thể tìm ra, nếu bạn có một loại NAT nghiêm ngặt, bạn có thể sẽ có một thời gian tồi tệ, ít nhất là khi cố gắng chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè của bạn.
Trên hết, đôi khi nó rất khó để các trò chơi của bạn tìm ra loại của bạn và sẽ kết nối bạn không chính xác, đôi khi ISP của bạn có một loại NAT riêng biệt và đôi khi các máy chủ EA hoặc kết nối của bạn có thể bị giảm.

Nếu bạn đến đây mà không khắc phục vấn đề của mình, đừng lo lắng: Có nhiều cơ hội tốt để có được thành công với mẹo này nếu bộ định tuyến của bạn hỗ trợ DMZ. Chúng tôi để mẹo này đến cùng vì nó có một nhược điểm lớn: bạn sẽ không thể sử dụng Internet ở nhà trong khi chơi FIFA 20. Nhưng ít nhất, bạn sẽ chơi hoàn hảo.

Một modem có bộ định tuyến được tích hợp luôn là một giải pháp để tránh. Đó là lý do tại sao bạn nên cố gắng để có được NAT Type 1. Nó sẽ tránh được nhiều vấn đề về bộ định tuyến, vì những vấn đề xảy ra khi nó không lưu các thay đổi cổng mở.

Để kiểm tra loại NAT của bạn, hãy làm theo các bước sau:

XB1 Xbox một
1 Chuyển đến Cài đặt và sau đó tất cả các cài đặt;
2 Đi đến mạng;
3 Loại NAT của bạn sẽ thuộc trạng thái mạng hiện tại.

PS4 Playstation 4
1 Chuyển đến Cài đặt và sau đó cài đặt mạng;
2 Chạy trạng thái kết nối Internet;
3 Loại NAT của bạn sẽ được liệt kê gần dưới cùng của màn hình.

 

Để tìm hiểu cách định cấu hình kết nối NAT Type 1 trên Xbox Thực hiện theo các bước sau:

1 Mở PC của bạn và bắt đầu trình duyệt Internet của bạn. Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ IP mặc định cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn, sau đó nhấn Enter. Nếu bạn không biết IP mặc định, hãy thử tìm nó trong tài liệu của bạn hoặc trên trang web của nhà sản xuất phần cứng;
2 Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn), sau đó bấm OK. Nếu bạn không biết tên người dùng và mật khẩu mặc định, hãy tham khảo tài liệu của nhà sản xuất phần cứng của bạn hoặc hỏi ISP của bạn;
3 Ngắt kết nối Internet thông qua một đường dẫn phụ thuộc vào mô hình bộ định tuyến của bạn nhưng phải tương tự như kết nối băng thông rộng -> Dịch vụ Internet -> Ngắt kết nối;
4 Trên bảng điều khiển của bạn, đi đến Xbox của tôi, sau đó chọn Cài đặt hệ thống;
5 Chọn Cài đặt mạng và sau đó chọn WiredNetwork hoặc tên của mạng không dây của bạn, nếu bạn được nhắc làm như vậy;
6 Chọn Cấu hình mạng và trên tab Cài đặt bổ sung, chọn Cài đặt PPPOE;
7 Chọn Tên người dùng, nhập nó và chọn Xong;
số 8 Nhập mật khẩu và tên dịch vụ của bạn. Nếu bạn không biết tên người dùng, mật khẩu hoặc tên dịch vụ (cài đặt PPPOE), vui lòng liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn;
9 Nhấn nút B trên bộ điều khiển của bạn, sau đó kiểm tra kết nối của bạn.
? Mỗi khi bạn bật bảng điều khiển, bạn phải tắt internet trong bộ định tuyến (Bước 1 đến 3). Chỉ sau đó, bảng điều khiển mới có thể kết nối với Internet.
Mỗi khi bạn ngắt kết nối bảng điều khiển, bạn phải kết nối internet trong bộ định tuyến để có nó trên các thiết bị khác.

 
 

Để tìm hiểu cách định cấu hình kết nối NAT Type 1 trên PlayStation Thực hiện theo các bước sau:

1 Mở PC của bạn và bắt đầu trình duyệt Internet của bạn. Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ IP mặc định cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn, sau đó nhấn Enter. Nếu bạn không biết IP mặc định, hãy thử tìm nó trong tài liệu của bạn hoặc trên trang web của nhà sản xuất phần cứng;
2 Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (cho bộ định tuyến hoặc cổng của bạn), sau đó bấm OK. Nếu bạn không biết tên người dùng và mật khẩu mặc định, hãy tham khảo tài liệu của nhà sản xuất phần cứng của bạn hoặc hỏi ISP của bạn;
3 Ngắt kết nối Internet thông qua một đường dẫn phụ thuộc vào mô hình bộ định tuyến của bạn nhưng phải tương tự như kết nối băng thông rộng -> Dịch vụ Internet -> Ngắt kết nối;
4 Trên bảng điều khiển của bạn, hãy chuyển đến Cài đặt mạng -> Cài đặt kết nối Internet;
5 Chọn Tùy chỉnh -> Không dây -> Nhập cài đặt WLAN của bạn -> Chèn khóa WLAN của bạn (nếu được kết nối không dây)
hoặc chọn tùy chỉnh -> Cáp mạng -> Phát hiện tự động (nếu được kết nối bằng cáp);
6 Chọn PPPOE và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (cài đặt PPPOE). Nếu bạn không biết tên người dùng, mật khẩu hoặc tên dịch vụ (cài đặt PPPOE), vui lòng liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn;
7 Theo dõi đường dẫn tự động DNS -> tự động mtu -> không sử dụng proxy -> vô hiệu hóa upnp;
số 8 Lưu và kiểm tra kết nối của bạn;
9 Mỗi khi bạn bật bảng điều khiển, bạn phải tắt internet trong bộ định tuyến (Bước 1 đến 3). Chỉ sau đó, bảng điều khiển mới có thể kết nối với Internet.
Mỗi khi bạn ngắt kết nối bảng điều khiển, bạn phải kết nối internet trong bộ định tuyến để có nó trên các thiết bị khác.


 
 
 
 
 

Thay đổi thành ISP khác

PHƯƠNG PHÁP 20 | Khó khăn: ⚫⚪⚪⚪⚪ | ⏲ ​​- phút

Hướng dẫn sự cố kết nối khắc phục sự cố cho FIFA 20

 

Nếu không có mẹo nào trước đó đã giúp bạn, xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn. Phơi bày vấn đề và yêu cầu giúp đỡ. Yêu cầu cập nhật chương trình cơ sở cho bộ định tuyến của bạn hoặc chuyển sang thiết bị khác.

Nếu vấn đề vẫn còn, hãy xem xét thay đổi thành ISP khác. Trước khi bạn làm, hãy cố gắng nói chuyện với những người chơi khác và phân tích phản hồi mà họ cung cấp cho bạn về các ISP khác. Nó không phải là giải pháp hoàn hảo, nhưng nếu chơi FIFA 20 thực sự quan trọng đối với bạn, nó có thể là giải pháp duy nhất.

 

Nếu bạn không có may mắn sau hướng dẫn khắc phục sự cố FIFA 20 kết nối này, hãy liên hệ với hỗ trợ EA.