lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu á Hướng dẫn thẻ của FIFA 17 Quản lý cho FIFA 17 Ultimate Team

Hướng dẫn thẻ của FIFA 17 Quản lý cho FIFA 17 Ultimate Team

 
 

Các nhà quản lý là thẻ nhân viên quan trọng nhất của trò chơi. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng với sự trợ giúp của hướng dẫn thẻ FIFA 17 Managers cho FIFA 17 Ultimate Team.

 
 
Truy cập nhanh

 

 
 
 
 
 

Vai trò

Người quản lý FIFA 17 làm gì?
 

Trong số năm loại thẻ nhân viên, thẻ quản lý FIFA 17 rõ ràng là những thẻ quan trọng nhất. Họ phát triển hai vai trò tham gia vào các phần chính của trò chơi. Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, các nhà quản lý là thẻ nhân viên duy nhất mà bạn thực sự cần có được. Bạn có thể đủ khả năng để bỏ qua bất kỳ loại nhân viên nào khác nếu bạn biết cách quản lý đội hình của bạn tốt. Đi mà không có người quản lý giành chiến thắng, mặc dù vậy, bạn có tốt.

 

Thẻ người quản lý về cơ bản có hai chức năng:

 • gia hạn các hợp đồng của người chơi
 • đóng góp cho hóa học cá nhân

 
Hướng dẫn quản lý nhóm cuối cùng của FIFA 17
 

 
 
 
 
 
 

Hợp đồng tăng cường

Làm thế nào các nhà quản lý có thể giúp bạn với hợp đồng?
 

Như chúng tôi đã nói, tất cả nhân viên có trách nhiệm tăng ảnh hưởng của vật tư tiêu dùng. Đối với các nhà quản lý, đó là những hợp đồng. Bạn chỉ cần lưu trữ các thẻ người quản lý trong câu lạc bộ của tôi và để hệ thống thực hiện phần còn lại, nó sẽ tự động xác định số tiền thưởng mà bạn sẽ nhận được cho mỗi hợp đồng được áp dụng theo số lượng bạn có.

Vẫn không có được nó? Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn. Các hợp đồng bị ảnh hưởng tích cực theo các nhà quản lý mà một câu lạc bộ có. Mỗi thẻ người quản lý hiển thị phần trăm tiền thưởng hợp đồng. Khi bạn áp dụng hợp đồng, hiệu ứng của nó được nhân với tổng các hệ số của tất cả các nhà quản lý câu lạc bộ của bạn. Cho dù bạn có bao nhiêu nhà quản lý, tổng số hệ số của họ sẽ dừng ở mức 50% tiền thưởng, vì đó là lý do tại sao bạn nên giám sát chúng để bạn không phải là tiền thải. Khi bạn đạt 50%, bạn nên dừng lại, trừ khi bạn thực sự cần một người quản lý có quốc tịch cụ thể để ảnh hưởng đến một hoặc một vài người chơi hóa chất. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có mua các nhà quản lý đóng góp với ít nhất 1%không. Các nhà quản lý bằng đồng không hiếm và tất cả các nhà quản lý không cho tiền thưởng.

 
 

THƯỞNG
VÀNG Thẻ hiếm 3%
Thẻ không phải là REAR 1%
MÀU BẠC Thẻ hiếm 2%
Thẻ không phải là REAR 0%
Đồng Thẻ hiếm 1%
Thẻ không phải là REAR 0%


 
 

Khi bạn đang áp dụng một hợp đồng, bạn có thể kiểm tra mức độ lớn của các nhà quản lý hiện tại của câu lạc bộ của bạn. Bạn chỉ cần tìm đến tỷ lệ phần trăm được hiển thị trong thẻ thưởng hợp đồng, như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây. Nếu bạn tổng hợp các hệ số của tất cả các nhà quản lý được lưu trữ trong ‘Câu lạc bộ của tôi, bạn sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm giống nhau.

 

Hướng dẫn thẻ của FIFA 17 Quản lý cho FIFA 17 Ultimate TeamTrong trường hợp này, câu lạc bộ không có bất kỳ người quản lý nào được lưu trữ hoặc họ không tăng hợp đồng

 
 

 
 
 
 
 
 

Tăng cường hóa học

Làm thế nào các nhà quản lý có thể giúp bạn với hóa học?
 

Hiệu ứng của người quản lý không giới hạn bản thân chỉ đối với các hàng tiêu dùng quan trọng nhất của trò chơi. Họ cũng rất quan trọng để xác định các hóa chất cá nhân của người chơi. Người quản lý bạn chọn cho một đội có thể tăng một điểm hóa học riêng cho mỗi người chơi bắt đầu trận đấu. Về giới hạn của mình, anh ta có thể tăng tổng thể hóa học của đội hình lên 11 điểm, một cho mỗi người chơi. Điều đó khá quan trọng.

Điều gì quyết định nếu anh ta cho một người chơi tiền thưởng hay không? Hoặc nếu đó là quốc tịch và giải đấu của anh ấy. Nếu một trong số họ phù hợp, người chơi sẽ có một điểm. Nếu không, anh ta không nhận được gì. Ngay cả khi chúng phù hợp với cả quốc tịch và giải đấu, tiền thưởng sẽ không bao giờ nhiều hơn một điểm. Nếu người chơi đã có hóa học cá nhân tối đa (10) thì không có điểm nào về việc sử dụng người quản lý vì đã giành được bất cứ điều gì để cải thiện và bạn vẫn sẽ chi tiêu hợp đồng.

Để cải thiện hóa học, quá trình chọn người quản lý nên được thực hiện chủ yếu theo quốc tịch. Giải đấu của họ có thể được thay đổi nếu bạn áp dụng hàng tiêu dùng của Trình quản lý, trong trường hợp bạn muốn nó phù hợp với người chơi, nhưng bạn có thể làm điều tương tự cho quốc tịch.

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm một người quản lý để tăng hóa học đội hình của bạn, hãy theo dõi quốc tịch thường xuyên nhất trong đội. Điều quan trọng là cung cấp tiền thưởng cho những người chơi có hóa học thấp hơn. Đây là những người bạn nên chú ý. Hãy thử có một người quản lý với quốc tịch có lợi cho những người và một giải đấu có lợi cho người khác.

 

 
 
 
 
 
 

Người quản lý hợp đồng

Bạn cần gì để giữ FIFA 17 người quản lý trong trò chơi?
 

Khác với quốc tịch, liên minh và phần trăm tiền thưởng, thẻ người quản lý cũng hiển thị một thông tin quan trọng khác: số lượng hợp đồng. Cũng giống như người chơi, các nhà quản lý cũng dành hợp đồng mỗi trận đấu mà họ tham gia. Khi họ hết hợp đồng, bạn cần áp dụng những người mới để họ có thể ở trên băng ghế dự bị cho trận đấu tiếp theo. Loại hợp đồng họ cần cũng nhận được tiền thưởng theo số lượng thẻ quản lý bạn có trong câu lạc bộ, bao gồm cả khoản tiền mà bạn sử dụng. Phần còn lại của các nhà quản lý don don chi tiêu hợp đồng.

 
Hướng dẫn thẻ của FIFA 17 Quản lý cho FIFA 17 Ultimate Team

Để mua hợp đồng cho các nhà quản lý, hãy chuyển sang chuyển nhượng - chuyển thị trường - hàng tiêu dùng - hợp đồng

 
 

 
 
 
 
 
 

Tầm quan trọng

Tôi có nên mua thẻ quản lý FIFA 17 không?
 

Theo chúng tôi, các nhà quản lý là nhân viên duy nhất bạn nên lo lắng.

Nếu bạn có thể xây dựng một đội nơi tất cả người chơi có 10 điểm hóa học cá nhân, bạn có thể phân phối các nhà quản lý trên băng ghế dự bị. Nhưng don lồng coi điều này quá nghiêm trọng, bởi vì ngân sách liên quan đến điều này thường là khoảng 10 xu mỗi trận đấu. Nếu vòng quay của đội của bạn ngụ ý sử dụng các nhà quản lý với các giải đấu và quốc tịch khác nhau, hãy thử chuyển người quản lý từ băng ghế sang những người bạn đã lưu trữ trong câu lạc bộ của mình theo những gì bạn cần trước khi bắt đầu một trận đấu. Hãy nhớ rằng sự phổ biến và hiếm hoi của người quản lý không tạo ra sự khác biệt khi họ đi trên băng ghế dự bị. Tất cả các nhà quản lý FIFA 17 đều bình đẳng khi họ chuyển sang đội hình, điều đó thậm chí còn không quan trọng nếu bạn chuyển người quản lý vàng của mình sang một đồng, họ sẽ ảnh hưởng đến hóa học miễn là giải đấu và quốc tịch của họ là như nhau.

Khi nói về tiền thưởng cho các hợp đồng, mục tiêu của bạn là thu thập đủ các nhà quản lý để đạt 50%. Trong trường hợp này, nó không quan trọng quốc tịch, giải đấu hoặc các hợp đồng còn lại mà người quản lý có. Nếu bạn đã có người quản lý chính và mục tiêu của bạn bây giờ là đạt được phần thưởng hợp đồng 50%, hãy tìm kiếm trên thị trường bởi các nhà quản lý hết hợp đồng. Chúng thường rẻ hơn và nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào cho bạn. Bạn chỉ nên tập trung vào việc đạt tổng cộng 50% chi tiêu ít có thể. Đây là nơi tính toán xuất hiện. Đối với mục tiêu này, việc mua các nhà quản lý phổ biến đã giành được ý nghĩa vì chúng có thể tốn quá nhiều cách, bạn có thể sử dụng các đồng tiền này để mua một số nhà quản lý khác. Kiểm tra, ví dụ, nếu có bất kỳ nhà quản lý bạc hiếm nào rẻ hơn những người không phải là vàng. Tổng số tiền trung bình đã chi để đạt 50% tiền thưởng hợp đồng xoay quanh khoảng 7,500 đồng, là lợi nhuận xấp xỉ 40 đồng mỗi trận. Trong một thời gian dài, các nhà quản lý sẽ có thể tha cho bạn hàng ngàn đồng tiền, trừ khi bạn không có ý định chơi hơn 200 trận đấu, bởi vì trong trường hợp này, khoản đầu tư đã giành được. Nếu bạn muốn bắt đầu tiết kiệm tiền của mình sớm, điều quan trọng là bạn phải bắt đầu thu thập người quản lý càng sớm càng tốt. Mặc dù, nó cũng sớm khi trò chơi bắt đầu rằng chúng đắt hơn, do nhu cầu lớn và nguồn cung nhỏ. Nó tùy thuộc vào bạn để quản lý để mua các thẻ này mà không chi tiêu nhiều hơn giá trị trung bình mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

 
 

 
 
 
 
 
 

Các nhà quản lý Premier League

Một trong những bổ sung lớn nhất trong năm
 

Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền FIFA, các nhà quản lý đang tham gia trò chơi.FIFA 17 có tất cả 20 nhà quản lý Premier League, tạo ra một Premier League đáng tin cậy trong trải nghiệm cầu thủ và chế độ nghề nghiệp mới của Hành trình.Tuy nhiên, họ là không phải Có sẵn trong các trận đấu FUT.

 
Hướng dẫn thẻ của FIFA 17 Quản lý cho FIFA 17 Ultimate Team
 

Dưới đây là danh sách các nhà quản lý Premier League bạn có thể tìm thấy trong trò chơi:

  Jose Mourinho (Manchester United)
  Jürgen Klopp (Liverpool)
  Arsène Wenger (Arsenal)
  Pep Guardiola (Thành phố Manchester)
  Aitor Karanka (Middlesbrough)
  Alan Pardew (Crystal Palace)
  Claudio Ranieri (Thành phố Leicester)
  David Unsworth (Everton)
  Eddie Howe (AFC Bournemouth)
  Francesco Guidolin (Thành phố Swansea)
  Guus Hiddink (Chelsea)
  Mark Hughes (Thành phố Stoke)
  Mauricio Pochettino (Tottenham Hotspur)
  Ronald Koeman (Southampton)
  Sam Allerdyce (Sunderland)
  Sean Dyche (Burnley)
  Slaven Bilic (West Ham United)
  Steve Bruce (Thành phố Hull)
  Tony Pulis (West Bromwich Albion)
  Walter Mazzarri (Watford)

 


 
 
 
 
 
 

Danh sách Thẻ quản lý FIFA 17

Mỗi người quản lý có trong trò chơi
 

Danh sách đầy đủ của các nhà quản lý FIFA 17 trong FUT có thể được tư vấn dưới đây:

 

Tên Dân tộc Xếp hạng Hợp đồng tăng Phẩm chất
Besnik Hasi ?? Albania 74 2% Màu bạc
Kheïreddine Madoui ?? Thư viện 666 0% Màu bạc
Lito Vidigal ?? Angola 73 2% Màu bạc
Diego Simeone ?? Argentina 86 3% Vàng
Jorge Sampaoli ?? Argentina 83 3% Vàng
Mauricio Pochettino ?? Argentina 83 3% Vàng
Eduardo Berinzzo ?? Argentina 81 3% Vàng
Antonio Mohamed ?? Argentina 777 1% Vàng
Mauricio Pellegrino ?? Argentina 777 1% Vàng
Hernán Cristante ?? Argentina 75 1% Vàng
Juan Eduardo Esáiider ?? Argentina 75 1% Vàng
Pablo Gueda ?? Argentina 75 1% Vàng
Sebastián Beccacece ?? Argentina 75 1% Vàng
Luis Zubeldía ?? Argentina 75 0% Vàng
Jorge Almirón ?? Argentina 74 2% Màu bạc
Matias Almayda ?? Argentina 74 2% Màu bạc
Diego Osella ?? Argentina 73 2% Màu bạc
Pablo Marini ?? Argentina 73 2% Màu bạc
Gustavo Costas ?? Argentina 72 2% Màu bạc
Javier Torrente ?? Argentina 72 2% Màu bạc
Ricardo Valiño ?? Argentina 71 0% Màu bạc
Cristián Arán ?? Argentina 70 0% Màu bạc
Martín Palermo ?? Argentina 70 0% Màu bạc
Dalcio Giovagnoli ?? Argentina 67 0% Màu bạc
Benicio Perolsa ?? Argentina 57 1% Đồng
Ezequiel Castilloza ?? Argentina 57 0% Đồng
Lautaro Garcero ?? Argentina 57 0% Đồng
Santino Ortigozo ?? Argentina 57 0% Đồng
Graham Arnold ?? Châu Úc 69 0% Màu bạc
John Aloisi ?? Châu Úc 69 0% Màu bạc
Kevin Muscat ?? Châu Úc 69 0% Màu bạc
Tony Popovic ?? Châu Úc 67 0% Màu bạc
Scott Miller ?? Châu Úc 65 0% Màu bạc
Tony Walmsley ?? Châu Úc 65 0% Màu bạc
Damir Canadi ?? Áo 67 0% Màu bạc
Heimo Pfeifenberger ?? Áo 67 0% Màu bạc
Ivica Vastić ?? Áo 67 0% Màu bạc
Karl Daxbacher ?? Áo 666 0% Màu bạc
Oliver Lederer ?? Áo 666 0% Màu bạc
Hans Trottberger ?? Áo 57 0% Đồng
Vadim Skripchenko ?? Belarus 71 0% Màu bạc
Viktor Goncharenko ?? Belarus 70 0% Màu bạc
Michel Preud'homme ?? nước Bỉ 78 1% Vàng
Huh Vanhaezebrouck ?? nước Bỉ 76 1% Vàng
Peter Maes ?? nước Bỉ 75 1% Vàng
Yannick Ferrera ?? nước Bỉ 75 1% Vàng
Yves Vanderhaeghe ?? nước Bỉ 75 1% Vàng
Felice Mazzu ?? nước Bỉ 73 2% Màu bạc
Franky Dury ?? nước Bỉ 73 2% Màu bạc
Georges Leekens ?? nước Bỉ 73 2% Màu bạc
Frank Vercauteren ?? nước Bỉ 71 0% Màu bạc
Bob Peeters ?? nước Bỉ 70 0% Màu bạc
Glen de Boeck ?? nước Bỉ 70 0% Màu bạc
Bầu chọn Stijn ?? nước Bỉ 69 0% Màu bạc
Erwin Sánchez ?? Bolivia 72 2% Màu bạc
Ferretti Tuca ?? Brazil 777 1% Vàng
Fabiano bay lên ?? Brazil 73 2% Màu bạc
Hélio dos Anjos ?? Brazil 666 0% Màu bạc
Ander Kaique ?? Brazil 57 1% Đồng
Andrey Denão ?? Brazil 57 1% Đồng
Breno Gutti ?? Brazil 57 1% Đồng
Danilinho Fabian ?? Brazil 57 1% Đồng
Davon Nascimento ?? Brazil 57 1% Đồng
Jacsson Marlos ?? Brazil 57 0% Đồng
Klever Lipe ?? Brazil 57 0% Đồng
Shorty ?? Brazil 57 0% Đồng
Marcus Leanddrão ?? Brazil 57 0% Đồng
Matthew Danilinho ?? Brazil 57 0% Đồng
Ricci Taffarel ?? Brazil 57 0% Đồng
Romarzinho Alan ?? Brazil 57 0% Đồng
Valdemir Liminha ?? Brazil 57 0% Đồng
Welbinho Ricardo ?? Brazil 57 0% Đồng
Chuck Deanman ?? Canada 57 1% Đồng
Manuel Pellegrin ?? Chile 83 3% Vàng
Phòng Mario ?? Chile 74 2% Màu bạc
Jorge Pellicer ?? Chile 71 0% Màu bạc
Jose Luis Sierra ?? Chile 71 0% Màu bạc
Ronald Fuentes ?? Chile 71 0% Màu bạc
Tapia Héctor ?? Chile 69 0% Màu bạc
Jaime Vera ?? Chile 68 0% Màu bạc
Miguel Ponce ?? Chile 67 0% Màu bạc
Leonel Álvarez ?? Colombia 74 2% Màu bạc
Mario Yepes ?? Colombia 74 2% Màu bạc
Reinaldo Rueda ?? Colombia 74 2% Màu bạc
Alberto Gamero ?? Colombia 72 2% Màu bạc
Flabio Torres ?? Colombia 69 0% Màu bạc
Harold Rivera ?? Colombia 69 0% Màu bạc
Jorge Luis Bernal ?? Colombia 69 0% Màu bạc
Jaime de la Pava ?? Colombia 67 0% Màu bạc
Juan Carlos Sánchez ?? Colombia 63 0% Đồng
Slaven Bilić ?? Croatia 81 3% Vàng
Ivan Juric ?? Croatia 78 1% Vàng
Igor Roustor ?? Croatia 73 2% Màu bạc
Zoran Mamić ?? Croatia 73 2% Màu bạc
Ivan Leko ?? Croatia 72 2% Màu bạc
Pavel vrba ?? Cộng hòa Séc 73 2% Màu bạc
Jiří Neček ?? Cộng hòa Séc 70 0% Màu bạc
Allan Kuhn ?? Đan mạch 73 2% Màu bạc
Jess Thorup ?? Đan mạch 72 2% Màu bạc
Glen Riddersholm ?? Đan mạch 69 0% Màu bạc
Jakob Michelsen ?? Đan mạch 69 0% Màu bạc
Lars Søndergaard ?? Đan mạch 69 0% Màu bạc
Kent Nielsen ?? Đan mạch 68 0% Màu bạc
David Nielsen ?? Đan mạch 666 0% Màu bạc
Johnny Mølby ?? Đan mạch 666 0% Màu bạc
Asper Hjulmand ?? Đan mạch 666 0% Màu bạc
Bo Heriksen ?? Đan mạch 64 1% Đồng
Peter Sørensen ?? Đan mạch 63 1% Đồng
Alan Pardew ?? nước Anh 80 3% Vàng
Mike Phelan ?? nước Anh 78 1% Vàng
Steve McClaren ?? nước Anh 78 1% Vàng
Eddie Howhowe ?? nước Anh 76 1% Vàng
Sean Dyche ?? nước Anh 75 1% Vàng
Kenny Lowe ?? nước Anh 69 0% Màu bạc
Colin Todd ?? nước Anh 68 0% Màu bạc
Mark Dempsey ?? nước Anh 68 0% Màu bạc
Graham Potter ?? nước Anh 666 0% Màu bạc
Lee Clark ?? nước Anh 65 0% Màu bạc
Dave Robertsonson ?? nước Anh 60 1% Đồng
Callum Powlson ?? nước Anh 57 1% Đồng
Clive Whitememarsh ?? nước Anh 57 1% Đồng
Declan Snodin ?? nước Anh 57 1% Đồng
Denis Hykeham ?? nước Anh 57 1% Đồng
Dermot Selley ?? nước Anh 57 1% Đồng
Desmond Kettlethope ?? nước Anh 57 1% Đồng
Duncan Rheadie ?? nước Anh 57 1% Đồng
Dwayne Clitheroe ?? nước Anh 57 0% Đồng
Garry Greythroat ?? nước Anh 57 0% Đồng
Gerry Landsbury ?? nước Anh 57 0% Đồng
Iain Blankney ?? nước Anh 57 0% Đồng
Johny Haythwaite ?? nước Anh 57 0% Đồng
Marcus Keynsham ?? nước Anh 57 0% Đồng
Martyn worplesden ?? nước Anh 57 0% Đồng
Thánh Woodgrove ?? nước Anh 57 0% Đồng
Owain Holdstock ?? nước Anh 57 0% Đồng
Percy Linnecor ?? nước Anh 57 0% Đồng
Vernon Lambell ?? nước Anh 57 0% Đồng
Álvaro Cervera ?? Equatorial Guinea 71 0% Màu bạc
Mika Lehkosuo ?? Phần Lan 666 0% Màu bạc
Zinedine Zidane ?? Pháp 888 3% Vàng
Arsene Wenger ?? Pháp 86 3% Vàng
Claude Puel ?? Pháp 80 3% Vàng
Karim Belhocine ?? Pháp 72 2% Màu bạc
Adrien Balier ?? Pháp 57 1% Đồng
Colin Poulezac ?? Pháp 57 1% Đồng
Hervé Bouloud ?? Pháp 57 0% Đồng
Jérémy Andillly ?? Pháp 57 0% Đồng
LOïc Bardonnet ?? Pháp 57 0% Đồng
Maxence Delafon ?? Pháp 57 0% Đồng
Morgan Daulny ?? Pháp 57 0% Đồng
Quentin Moriau ?? Pháp 57 0% Đồng
Raphaël Egasse ?? Pháp 57 0% Đồng
Romuald Peyras ?? Pháp 57 0% Đồng
Timothée Urgel ?? Pháp 57 0% Đồng
Valentin Bigault ?? Pháp 57 0% Đồng
Victor Bourva ?? Pháp 57 0% Đồng
Yves Ravaisson ?? Pháp 57 0% Đồng
Jürgen Klopp ?? nước Đức 844 3% Vàng
Mike Büskens ?? nước Đức 71 0% Màu bạc
Alexander Zorniger ?? nước Đức 70 0% Màu bạc
Peter Hyballa ?? nước Đức 70 0% Màu bạc
Thorsten Fink ?? nước Đức 70 0% Màu bạc
Franco Foda ?? nước Đức 69 0% Màu bạc
Arnd Pfulinger ?? nước Đức 57 1% Đồng
Bernhard Wichlitzky ?? nước Đức 57 1% Đồng
Franz Dittges ?? nước Đức 57 0% Đồng
Friedhem Gutmansdorf ?? nước Đức 57 0% Đồng
Hans-dieter Küppler ?? nước Đức 57 0% Đồng
Heribert Feiermann ?? nước Đức 57 0% Đồng
Lukas Mauerblum ?? nước Đức 57 0% Đồng
Martin Kranzmeister ?? nước Đức 57 0% Đồng
Michael Hanmund ?? nước Đức 57 0% Đồng
Sebastian Blechmüller ?? nước Đức 57 0% Đồng
Siegbert Heidelmann ?? nước Đức 57 0% Đồng
Stefan Schnotzky ?? nước Đức 57 0% Đồng
Timo Köpfler ?? nước Đức 57 0% Đồng
Ulrich Kleinebrinker ?? nước Đức 57 0% Đồng
Giorgos Donis ?? Hy Lạp 72 2% Màu bạc
Giannis Anastasiou ?? Hy Lạp 71 0% Màu bạc
Zafiris Xenakisis ?? Hy Lạp 57 0% Đồng
Ólafur Kristjánsson ?? Nước Iceland 69 0% Màu bạc
Rúnar Kristinsson ?? Nước Iceland 67 0% Màu bạc
Antonio Contee ?? Ý là Ý 877 3% Vàng
Massimilano Allegri ?? Ý là Ý 877 3% Vàng
Claudio Ranieri ?? Ý là Ý 81 3% Vàng
?? Francesco Guidolin ?? Ý là Ý 81 3% Vàng
Simone Inzaghi ?? Ý là Ý 81 3% Vàng
Vincenzo Montella ?? Ý là Ý 81 3% Vàng
Walter Mazzarri ?? Ý là Ý 80 3% Vàng
Giuseppe Iachini ?? Ý là Ý 79 1% Vàng
Stefano Pioli ?? Ý là Ý 79 1% Vàng
Andrea Stramaccion ?? Ý là Ý 78 1% Vàng
Eusebio di ?? Francesco ?? Ý là Ý 78 1% Vàng
Gian Piero Gasperini ?? Ý là Ý 78 1% Vàng
Marco Giampaolo ?? Ý là Ý 78 1% Vàng
Roberto Donadini ?? Ý là Ý 78 1% Vàng
Rolando Maran ?? Ý là Ý 78 1% Vàng
Giampiero Ventura ?? Ý là Ý 777 3% Vàng
Fabio Pecchia ?? Ý là Ý 76 1% Vàng
Massimo Rastelli ?? Ý là Ý 76 1% Vàng
Davide Ballardini ?? Ý là Ý 75 1% Vàng
Edoardo Reja Reja Reja ?? Ý là Ý 75 0% Vàng
Fabrizo Cassori ?? Ý là Ý 74 2% Màu bạc
Andrea LOTETAL ?? Ý là Ý 67 0% Màu bạc
Gegnodan Caito ?? Ý là Ý 57 0% Đồng
Lacin Douhou ?? bờ biển Ngà 57 0% Đồng
Ankan Itmimi ?? Nhật Bản 57 1% Đồng
Thủ đô Cayman ?? Nhật Bản 57 1% Đồng
Hayashi Mathsusi ?? Nhật Bản 57 0% Đồng
Kazushi Daini ?? Nhật Bản 57 0% Đồng
Kengo Inoki ?? Nhật Bản 57 0% Đồng
Kosuke Fujharu ?? Nhật Bản 57 0% Đồng
Pape Barro-Diene ?? Nhật Bản 57 0% Đồng
Maby Konare ?? Malai 57 0% Đồng
Ignacio Ambriz ?? Mexico 76 1% Vàng
Francisco Palenence ?? Mexico 75 1% Vàng
Jose Manuel của Torrh ?? Mexico 75 1% Vàng
Luis Ferdinand Tena ?? Mexico 74 2% Màu bạc
Miguel Herrera ?? Mexico 74 2% Màu bạc
Cậu bé Tomás ?? Mexico 74 2% Màu bạc
Hen Henry Meza ?? Mexico 73 2% Màu bạc
Victor Manuel Vicetich ?? Mexico 73 2% Màu bạc
Alfonso Sosa ?? Mexico 72 2% Màu bạc
José Guadalupe Cross ?? Mexico 72 2% Màu bạc
žko petrović petrović petrović than bùn ?? Montenegro 72 2% Màu bạc
Ronald Koeman ?? nước Hà Lan 82 3% Vàng
Louis Van Gaal ?? nước Hà Lan 81 3% Vàng
Jan Olde Riekerinnk ?? nước Hà Lan 79 1% Vàng
Peter Bosz ?? nước Hà Lan 79 1% Vàng
Phillip Cocu ?? nước Hà Lan 79 1% Vàng
Giovanni Van Brronckhorst ?? nước Hà Lan 78 1% Vàng
John van den Brom ?? nước Hà Lan 75 1% Vàng
Erik ?? nước Hà Lan 74 2% Màu bạc
Ernest Faber ?? nước Hà Lan 74 2% Màu bạc
Henk Frára ?? nước Hà Lan 74 2% Màu bạc
Phố Jurgen ?? nước Hà Lan 73 2% Màu bạc
John Stageman ?? nước Hà Lan 72 2% Màu bạc
Ron Jans ?? nước Hà Lan 72 2% Màu bạc
Erwin Van của Looi ?? nước Hà Lan 71 0% Màu bạc
René Hake ?? nước Hà Lan 71 0% Màu bạc
Mitcheel Van NCE GAAG ?? nước Hà Lan 70 0% Màu bạc
Alex pastod ?? nước Hà Lan 69 0% Màu bạc
Hans của Kinging ?? nước Hà Lan 69 0% Màu bạc
John Van Van Schip ?? nước Hà Lan 68 0% Màu bạc
Maxwell Ridenton ?? New Zealand 57 0% Đồng
Rodgers Rodgers ?? Bắc Ireland 75 1% Vàng
Tommy Wright ?? Bắc Ireland 68 0% Màu bạc
Kenny Shiels ?? Bắc Ireland 60 1% Đồng
Darragh Magennis ?? Bắc Ireland 57 0% Đồng
Steplele Solbakken ?? Na Uy 74 2% Màu bạc
Kåre Inebrigtsen ?? Na Uy 73 2% Màu bạc
Bjør Petter ?? Na Uy 70 0% Màu bạc
DAG-EILEILOV FAGERMO ?? Na Uy 70 0% Màu bạc
Công chúa Kjetl ?? Na Uy 70 0% Màu bạc
Ole Gunnar Solskjær ?? Na Uy 70 0% Màu bạc
Long Arne Nilensen ?? Na Uy 69 0% Màu bạc
Geir Bakke ?? Na Uy 67 0% Màu bạc
Trond Fredriksen ?? Na Uy 67 0% Màu bạc
Aasmand Bjørkann ?? Na Uy 666 0% Màu bạc
Bård Flovik ?? Na Uy 666 0% Màu bạc
Eirik Bakke ?? Na Uy 65 0% Màu bạc
Steinar Pedersen ?? Na Uy 65 0% Màu bạc
Jose Saturnino Cardozo ?? Paraguay 72 2% Màu bạc
Daniel Maidez ?? Paraguay 57 1% Đồng
Đô thị Jan ?? Ba Lan 73 2% Màu bạc
Pitr! ?? Ba Lan 71 0% Màu bạc
Dariusz Wdowchot ?? Ba Lan 70 0% Màu bạc
Kazimierz Moskal ?? Ba Lan 70 0% Màu bạc
Mariusz Rumak Rumak ?? Ba Lan 69 0% Màu bạc
Michał Probierz ?? Ba Lan 69 0% Màu bạc
Jacek Zieliński ?? Ba Lan 68 0% Màu bạc
Piotr Stakowiec ?? Ba Lan 68 0% Màu bạc
Czesław Michniewic Czesław ?? Ba Lan 67 0% Màu bạc
Tomasz Wilman ?? Ba Lan 67 0% Màu bạc
Waldemar Fornalyik ?? Ba Lan 67 0% Màu bạc
Andrzej Rybarski ?? Ba Lan 666 0% Màu bạc
Grrz Niciński ?? Ba Lan 65 0% Màu bạc
Joseph Mourinho ?? Bồ Đào Nha 86 3% Vàng
Rui VII Chiến thắng ?? Bồ Đào Nha 83 3% Vàng
Jorge Jesus ?? Bồ Đào Nha 82 3% Vàng
Tinh thần nữ tu cho Chúa Thánh Thần ?? Bồ Đào Nha 82 3% Vàng
Paulo Sousa ?? Bồ Đào Nha 82 3% Vàng
Vitor Pereira Vitor ?? Bồ Đào Nha 81 3% Vàng
Luís André Cabral Villas-Boas ?? Bồ Đào Nha 79 1% Vàng
Joseph Peseiro ?? Bồ Đào Nha 78 1% Vàng
Pedro Martins ?? Bồ Đào Nha 76 1% Vàng
Nuno Capuccho ?? Bồ Đào Nha 75 1% Vàng
Joseph Couceiro ?? Bồ Đào Nha 74 2% Màu bạc
José Morais ?? Bồ Đào Nha 74 2% Màu bạc
Joseph Gomes ?? Bồ Đào Nha 73 2% Màu bạc
Manuel Machado ?? Bồ Đào Nha 73 2% Màu bạc
Ricardo Sá Pinto ?? Bồ Đào Nha 68 0% Màu bạc
Lázaro Godão ?? Bồ Đào Nha 57 0% Đồng
Stephen Kenny ?? Tái bản Ireland 64 1% Đồng
John Caulfield ?? Tái bản Ireland 63 1% Đồng
Liam Buckley ?? Tái bản Ireland 63 1% Đồng
Keith Long ?? Tái bản Ireland 62 1% Đồng
Tommy Dunne ?? Tái bản Ireland 159 1% Đồng
Ollee Horgan ?? Tái bản Ireland 558 1% Đồng
Shane Keegan ?? Tái bản Ireland 558 1% Đồng
Pradiv Maguire-Stevens ?? Tái bản Ireland 57 0% Đồng
Eunna Devitt ?? Tái bản Ireland 57 0% Đồng
Ritchie Sarum ?? Tái bản Ireland 57 0% Đồng
Seus là Thimbleby ?? Tái bản Ireland 57 0% Đồng
Anh em họ Tony ?? Tái bản Ireland 155 0% Đồng
Ánh sáng Mircea ?? Romainia 82 3% Vàng
Cosmin Contra ?? Romainia 72 2% Màu bạc
Leonid Slutskiy ?? Nga 80 1% Vàng
Dmitriy Alenichev ?? Nga 79 1% Vàng
Oleg Kononov ?? Nga 79 1% Vàng
Igor Cherevchenko ?? Nga 76 0% Vàng
Rashid Rakhimov ?? Nga 74 2% Màu bạc
Valeriy Petrakov ?? Nga 70 0% Màu bạc
Gadzhi Gadzhiev ?? Nga 69 0% Màu bạc
Serge Pavlov ?? Nga 69 0% Màu bạc
Sami Al Jaber ?? Ả Rập Saudi 68 0% Màu bạc
Dhaahir jabour ?? Ả Rập Saudi 57 1% Đồng
Irfaan Soliman ?? Ả Rập Saudi 57 0% Đồng
Mundhir Satter ?? Ả Rập Saudi 57 0% Đồng
Nếu BỉAan Bangle ?? Ả Rập Saudi 57 0% Đồng
David Moyes ?? Scotland 79 1% Vàng
Alex Neil Neil ?? Scotland 75 0% Vàng
Derek McInnes ?? Scotland 70 0% Màu bạc
Robbie Neilson ?? Scotland 69 0% Màu bạc
Jim McIntyre ?? Scotland 68 0% Màu bạc
Alan Archibald ?? Scotland 67 0% Màu bạc
Ernie Merrick ?? Scotland 666 0% Màu bạc
Mark McGHEE ?? Scotland 666 0% Màu bạc
Paul Hartley ?? Scotland 666 0% Màu bạc
Martin Canning ?? Scotland 65 0% Màu bạc
John Hughes ?? Scotland 64 1% Đồng
Sinš Mihajlović ?? Serbia 80 1% Vàng
Vladimir Ivić ?? Serbia 76 1% Vàng
Alikud Janković ?? Serbia 71 0% Màu bạc
Jaroslav Puškárik ?? Serbia 57 0% Đồng
Steve Compela ?? Nam Phi 73 2% Màu bạc
Mal cằm keg ?? Hàn Quốc Hàn Quốc 57 0% Đồng
Hát chảo ook ?? Hàn Quốc Hàn Quốc 57 0% Đồng
Sớm bok nahm ?? Hàn Quốc Hàn Quốc 57 0% Đồng
Luis Enrique ?? Tây ban nha 888 3% Vàng
Pep Guardiola ?? Tây ban nha 877 3% Vàng
Ernesto Valverde ?? Tây ban nha 82 3% Vàng
Paco Ayestalán ?? Tây ban nha 82 3% Vàng
Eusebio ?? Tây ban nha 80 3% Vàng
Gaizka Garitano ?? Tây ban nha 80 1% Vàng
Juande Ramos ?? Tây ban nha 80 1% Vàng
Javi Gracia Grace ?? Tây ban nha 79 1% Vàng
Marcelino ?? Tây ban nha 79 1% Vàng
Quiques Flores ?? Tây ban nha 79 1% Vàng
Quique Setién ?? Tây ban nha 79 1% Vàng
Roberto Martínez ?? Tây ban nha 79 1% Vàng
Aitor Karanka ?? Tây ban nha 78 1% Vàng
Minilar ?? Tây ban nha 78 1% Vàng
Abelardo ?? Tây ban nha 777 1% Vàng
Cát ?? Tây ban nha 777 1% Vàng
Asser Gatano ?? Tây ban nha 76 1% Vàng
Muñiz ?? Tây ban nha 76 1% Vàng
Paco Jémez ?? Tây ban nha 76 1% Vàng
Óscar garcía ?? Tây ban nha 75 1% Vàng
Víctor Sánchezez ?? Tây ban nha 75 0% Vàng
Enrique Martín ?? Tây ban nha 74 2% Màu bạc
Julio Velázquez ?? Tây ban nha 74 2% Màu bạc
Luis Milla ?? Tây ban nha 74 2% Màu bạc
Fernando Hierro ?? Tây ban nha 73 2% Màu bạc
Pablo Machín ?? Tây ban nha 73 2% Màu bạc
Paco Herrera ?? Tây ban nha 73 2% Màu bạc
Vicente Moreno ?? Tây ban nha 73 2% Màu bạc
Alberto Toril ?? Tây ban nha 72 2% Màu bạc
Fernando Vazquez ?? Tây ban nha 72 2% Màu bạc
Jagoba Arrasate ?? Tây ban nha 72 2% Màu bạc
Jose Luis Oltra ?? Tây ban nha 72 2% Màu bạc
Martí ?? Tây ban nha 72 2% Màu bạc
Anquela ?? Tây ban nha 71 0% Màu bạc
Carlos Terrazas ?? Tây ban nha 71 0% Màu bạc
Luis César ?? Tây ban nha 71 0% Màu bạc
Natxo González ?? Tây ban nha 71 0% Màu bạc
Bao cao su Jordi ?? Tây ban nha 68 0% Màu bạc
Guillermo Amor ?? Tây ban nha 67 0% Màu bạc
Andrés Dantero ?? Tây ban nha 57 1% Đồng
Antonio Arddabal ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Edu Gandean ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Emilio Millas ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Joaquín Narcero ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Joselu Barros ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Julián Sandaro ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Miguel Galdán ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Nando Candaval ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Paco Sebarra ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Rafa Gastiano ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Sebas Fargal ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Sergio Cerrión ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Vicente Restero ?? Tây ban nha 57 0% Đồng
Jörgen Lennartsson ?? Thụy Điển 71 0% Màu bạc
Rikard Norling ?? Thụy Điển 71 0% Màu bạc
Peter Gerhardsson ?? Thụy Điển 70 0% Màu bạc
Magnus Haglund ?? Thụy Điển 70 0% Màu bạc
Jens Gustafsson ?? Thụy Điển 69 0% Màu bạc
Nanne Bergstrand ?? Thụy Điển 69 0% Màu bạc
Alexander Axén ?? Thụy Điển 68 0% Màu bạc
Henrik Larsson ?? Thụy Điển 68 0% Màu bạc
Kjell Jonevret ?? Thụy Điển 68 0% Màu bạc
Peter Swärdh ?? Thụy Điển 68 0% Màu bạc
Andreas Alm ?? Thụy Điển 67 0% Màu bạc
Jimmy Thelin ?? Thụy Điển 666 0% Màu bạc
Joel Cedergrg ?? Thụy Điển 65 0% Màu bạc
Thomas Andersson ?? Thụy Điển 65 0% Màu bạc
Hans Eklund ?? Thụy Điển 64 1% Đồng
Jan Andersson ?? Thụy Điển 64 1% Đồng
Pelle Olsson ?? Thụy Điển 64 1% Đồng
Roger Sandberg ?? Thụy Điển 62 0% Đồng
Rasmus Byqvist ?? Thụy Điển 57 0% Đồng
René Weiler ?? Thụy sĩ 78 1% Vàng
Darije Kazić ?? Thụy sĩ 67 0% Màu bạc
Helmut Schnützli ?? Thụy sĩ 57 0% Đồng
Patrice Moustiers ?? Thụy sĩ 57 0% Đồng
Robert Leitmannsberg ?? Thụy sĩ 57 0% Đồng
Siegund Schneuzli ?? Thụy sĩ 57 0% Đồng
Jamel Qasem ?? Tunisia 67 0% Màu bạc
Şenol Güneş ?? Thổ Nhĩ Kỳ 81 3% Vàng
Senun Yanal ?? Thổ Nhĩ Kỳ 78 1% Vàng
Abdullah avci ?? Thổ Nhĩ Kỳ 76 1% Vàng
Hamza Hamzaoğlu ?? Thổ Nhĩ Kỳ 76 1% Vàng
Mustafa reşit Akçay ?? Thổ Nhĩ Kỳ 76 1% Vàng
Aykut Kocaman ?? Thổ Nhĩ Kỳ 74 2% Màu bạc
Cihat Arslan ?? Thổ Nhĩ Kỳ 74 2% Màu bạc
Muhsin Ertuğral ?? Thổ Nhĩ Kỳ 73 2% Màu bạc
Riza çalimbay ?? Thổ Nhĩ Kỳ 73 2% Màu bạc
Ismail Kartal ?? Thổ Nhĩ Kỳ 72 2% Màu bạc
Hikmet Karaman ?? Thổ Nhĩ Kỳ 71 0% Màu bạc
Kostyantyn Seminenko ?? Ukraine 57 0% Đồng
Gustavo Poyet ?? Uruguay 80 1% Vàng
Diego Alonso ?? Uruguay 75 1% Vàng
Gustavo Matosas ?? Uruguay 74 2% Màu bạc
Rubén Israel ?? Uruguay 74 2% Màu bạc
Dayro Menendez ?? Uruguay 57 1% Đồng
Mark Hughes ?? Xứ Wales 81 3% Vàng
Tony Pulis ?? Xứ Wales 79 1% Vàng
Geraint Rhydderch ?? Xứ Wales 57 0% Đồng
Calum Calaway ?? Hoa Kỳ 57 1% Đồng
Drake Rayhart ?? Hoa Kỳ 57 1% Đồng
Ralf Hennigan ?? Hoa Kỳ 57 0% Đồng
Rochester Copse ?? Hoa Kỳ 57 0% Đồng
Travis Metheringham ?? Hoa Kỳ 57 0% Đồng

 
 
 
 
 

11 Suy nghĩ về Hướng dẫn Thẻ Quản lý của FIFA 17 cho FIFA 17 Ultimate Team

 1. Xếp hạng người quản lý dựa trên là gì? Tôi không nghĩ rằng họ đang ở trên thẻ FUT17. Và những xếp hạng này có quan trọng không?

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Đó là một câu hỏi tuyệt vời.
   Những xếp hạng này là vô dụng trên FUT. Nó EA EA, người quyết định xếp hạng.

 2. Tôi đã tìm thấy hy vọng như vậy nó sẽ hữu ích cho những người khác: (vàng hiếm +3% hợp đồng)
  Guardiola, Wenger, Pochettino, Jorge Jesus. Lucescu, Mourinho, Zidane, Klopp, Rui Vitoria, Enrique, Santo, Poyet, Conte, Puel, Guidolin, Berizzo, Mihajlovic, Simeone, Valverde, Ayestaran, Sampaoli.

Nhận xét đã đóng cửa.