lịch thi đấu vietnam FIFA 21 Vị trí

Mỗi trong số 11 người chơi trong một đội được chỉ định vào một vị trí cụ thể trên sân.Có 17 vị trí FIFA 21 có sẵn trong FUT.Họ mô tả cả vai trò chính của người chơi và khu vực hoạt động của họ trên sân.
Vị trí FIFA 21
Mô tả tất cả các vị trí FIFA 21 bạn có thể tìm thấy ở chế độ trò chơi nhóm cuối cùng.
GK Thủ môn
Thủ môn là vị trí phòng thủ nhất trong bóng đá. Công việc của họ chủ yếu là phòng thủ: để bảo vệ mục tiêu của đội khỏi bị vi phạm (không để đội khác ghi bàn). Thủ môn là cầu thủ duy nhất được phép chạm bóng với tay và cánh tay, tuy nhiên, họ bị hạn chế làm như vậy chỉ trong hộp 18 yard; Vì lý do này, họ phải mặc áo phân biệt chúng với những người chơi ngoài sân khác và trọng tài.

RB Lb ĐẦY ĐỦ TRỞ LẠI
Hậu vệ phải và hậu vệ trái là những người bảo vệ đóng quân ở hai bên của các trung vệ để cung cấp sự bảo vệ khỏi việc tấn công những người chơi rộng. Họ thường phải bảo vệ chống lại các hậu vệ cánh của đối thủ, những người sẽ cố gắng đưa bóng qua họ xuống sườn để vượt qua hoặc chuyển vào khu vực hình phạt cho những kẻ tấn công của họ. Họ cũng có những cú ném và cung cấp hỗ trợ cho hàng tiền vệ rộng phía trước họ, cuối cùng chồng chéo và gửi qua vào hộp đối lập.

RWB LWB Hậu vệ cánh
Hậu vệ cánh phải và hậu vệ cánh trái là một biến thể hiện đại của hậu vệ cánh. Về cơ bản, họ là những người bảo vệ với sự nhấn mạnh nặng nề hơn vào cuộc tấn công. Họ dự kiến ​​sẽ ở trên đường chạm của họ, chồng chéo và gửi thánh giá vào hộp đối lập nhưng vẫn đánh dấu các hậu vệ cánh đối lập khi cần thiết. Đây là một trong những vị trí đòi hỏi thể chất nhất trong bóng đá hiện đại.

CB TẬP TRUNG TRỞ LẠI
Trung tâm chơi ở vị trí trung tâm của phòng thủ. Công việc của họ là ngừng các cầu thủ đối nghịch, đặc biệt là các tiền đạo, từ việc ghi bàn và đưa bóng ra khỏi khu vực phạt của họ. CBS thường cao, mạnh mẽ và có khả năng nhảy, tiêu đề và giải quyết tốt. Các trung vệ thành công cũng cần có khả năng tập trung, đọc tốt trò chơi và dũng cảm và quyết đoán trong việc thực hiện những cú tắc bóng cuối cùng về những người chơi tấn công có thể vượt qua mục tiêu.

CDM TIỀN VỆ PHÒNG NGỰ
Các tiền vệ phòng thủ đóng quân trước mặt các hậu vệ để cung cấp một biện pháp phòng thủ an toàn hơn, do đó, giữ lại sự tự do của các đối thủ để tấn công. CDM sàng lọc phòng thủ bằng cách darching và giải quyết các đội đối lập, những kẻ tấn công và những người bảo vệ. Họ cũng giúp chiến thuật, ví dụ, bằng cách hướng người chơi tấn công trung tâm ra cánh nơi họ có ảnh hưởng hạn chế hơn và bằng cách che đậy các vị trí của các hậu vệ cánh, tiền vệ và thậm chí cả trung vệ khi họ lao vào cuộc tấn công.

Cm Tiền vệ trung tâm
Các tiền vệ trung tâm đóng một số vai trò trên sân chơi, tùy thuộc vào thế mạnh đặc biệt của họ và chiến thuật của đội. Họ là mối liên hệ giữa phòng thủ và tấn công, và cũng phải bảo vệ khi phe đối lập bị chiếm hữu. Vị trí trung tâm của họ cho phép họ có một cái nhìn toàn diện về trận đấu, và khi hầu hết các hành động diễn ra trong và xung quanh khu vực sân của họ, các tiền vệ thường phát huy mức độ kiểm soát lớn nhất đối với cách chơi một trận đấu.

Cam Tiền vệ tấn công trung tâm
Các tiền vệ tấn công được định vị ở vị trí tiền vệ tiên tiến, thường là giữa tiền vệ trung tâm và đội bóng về phía trước. Vai trò chính của họ là tạo ra các cơ hội ghi bàn bằng cách sử dụng tầm nhìn và kỹ năng vượt trội. Tiền vệ tấn công là một vị trí quan trọng đòi hỏi người chơi phải sở hữu các khả năng kỹ thuật vượt trội về mặt chuyền bóng và, có lẽ quan trọng hơn, khả năng đọc phòng thủ đối lập để cung cấp các đường chuyền phòng thủ cho các tiền đạo.

RM LM Tiền vệ phụ
Các tiền vệ phải và trái được đóng quân ở một vị trí rộng lớn ôm lấy đường nét. Giống như tất cả những người chơi tấn công, các tiền vệ rộng cần phải có trí thông minh ngoài bóng, bằng cách có thể đọc các đường chuyền từ hàng tiền vệ mang lại cho họ cơ hội vượt qua hoặc ghi bàn rõ ràng. Thông thường, những người chơi chân phải được chơi ở sườn bên phải và những người chơi chân trái ở bên trái như một vấn đề quen thuộc và thoải mái.

RW LW Cầu thủ chạy cánh
Các hậu vệ cánh phải và trái được đặt ở một vị trí rộng gần các dòng chạm. Một thuộc tính chính của cầu thủ chạy cánh thường là tốc độ, được sử dụng để tấn công và rê bóng qua các hậu vệ đầy đủ của đối thủ để vượt qua hàng phòng thủ và sau đó đưa thập tự giá và đi vào trung tâm cho những kẻ tấn công của họ. Thỉnh thoảng họ có thể hoán đổi các mặt của trường như một động thái chiến thuật.

RF Lf Bên về phía trước
Phải và bên trái về phía trước chơi dọc theo cánh. Vị trí này tương tự như một cầu thủ chạy cánh nhưng một người về phía trước rộng ở tiền tuyến và nhấn mạnh nhiều hơn vào việc đánh bại các hậu vệ hơn là vượt qua bóng. Wingers và Wide Forward chia sẻ nhiều điểm tương đồng như cần vượt qua, rê bóng và tốc độ. Đây là vị trí hiếm nhất trong FUT (chỉ hiển thị trên hệ tầng 3421).

Cf Trung tâm về phía trước
Trung tâm chuyển tiếp được định vị giữa hàng tiền vệ và tấn công. Họ có hai vai trò: thứ nhất, họ ghi bàn thắng thông qua các đồng đội; Thứ hai, họ đánh lạc hướng hàng phòng ngự để nhường chỗ cho tiền vệ tấn công, cầu thủ chạy cánh hoặc rút tiền tiền đạo để tấn công. Họ thường cần một tầm nhìn tốt, kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo.

St Tiền đạo
Các tiền đạo được định vị gần nhất với mục tiêu của đội đối thủ. Trách nhiệm chính của họ là ghi điểm các mục tiêu và tạo ra cơ hội ghi bàn cho những người chơi khác. Họ cũng có thể giữ bóng lên cho đến khi các đồng đội có thể tham gia cuộc tấn công và Harry đối lập những người bảo vệ và thủ môn trong khi không sở hữu. Một tiền đạo phải xuất sắc trong việc nhận và kiểm soát bóng, mạnh mẽ và có khả năng giành bóng trong không trung.
FIFA 21 vị trí viết tắt trong các ngôn ngữ khác nhau.
GKGPorTwGrGOLPorDMBrBrKLMV
RBDDLDRVDDLDTDRaPOPOSGBHB
RWBDLDCADRavTÔI ĐỒNG ÝCỘNGAdaRVVCPSPKOSGKBHyb
CBDCDFCIvDCZagDCCvVÌ THẾVÌ THẾSTPMB
LbDGLiLvDeLeTSLALOLOSLBVb
LWBDLGCAILAVSƯ TỬAdeNHƯ MỘTLVVCLSLKOSLKBVyb
CDMMDCMCDZDMMDCTậpCDCCVMSPDSDZMDOCDM
CmMCMCZMMCMCCcCmSpSZMOCm
CamMOCMCOZomMCOMeiCocCamSpoSozMOOCom
RMMdMdRMMdMdEdRMPpPZSGOHM
RWQuảng cáoEdRFEdPDQuảng cáoRVAPSPKSGKHy.
LMMgMiLMTÔITÔIESLMLPLZSLOVm
LWAgEILfEeThể dụcBẰNGLVALsLKSLKVy
RFAVDSDDR.Quảng cáoĐIÊNATDRVPNPuSGFVf
CfTẠISDACSATẠICa.SnSUCỦACf
LfAVGSDILsAEMaeATSLvLnLUSLFHf
StBUDCStPLAtaAttSpNHuSNTFWD
Người chơi được sử dụng để chơi ở một vị trí quyết tâm nhưng họ có thể thích nghi với các vị trí FIFA 21 tương tự.

Theo định vị của mình, một người chơi có thể ở một trong những tình huống sau:
Chơi ở vị trí tự nhiên của mình;
Chơi ở một vị trí rất giống với vị trí tự nhiên của anh ấy;
Chơi ở một vị trí có một số điểm tương đồng với vị trí tự nhiên;
Chơi ở một vị trí rất khác với vị trí tự nhiên.

Sức khỏe vị trí được tìm thấy trực tiếp bên dưới thẻ người chơi: màu xanh lá cây có nghĩa là anh ta đang chơi ở vị trí tự nhiên của mình, Orange có nghĩa là anh ta đang chơi ở vị trí thích nghi và màu đỏ có nghĩa là anh ta đang chơi ở vị trí rất khác với vị trí tự nhiên .

Khi một người chơi, vị trí ưa thích của người chơi không phù hợp với vị trí mà anh ấy sắp chơi, hoá học bị ảnh hưởng nhưng nó có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng Mục sửa đổi vị trí.

Vị trí FIFA 21 và cách hóa học bị ảnh hưởng
Vị trí FIFA 21 - Mục sửa đổi

Các mục sửa đổi vị trí chịu trách nhiệm sửa đổi vị trí của người chơi.

Mặc dù người chơi có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào, nhưng hóa học của đội và hóa học cá nhân được tăng cường nếu chúng được đặt ở vị trí yêu thích của họ hoặc, ít nhất, ở các vị trí tương tự. Vì không phải lúc nào cũng có thể làm cho các vị trí này phù hợp, có những mục sửa đổi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Các mục sửa đổi vị trí cho phép bạn thay đổi vị trí ưa thích của người chơi thành mục được in trên mặt hàng của anh ấy. Đối với mỗi mục bạn sử dụng, bạn có thể thay đổi một vị trí người chơi một lần. Sử dụng một số mục, bạn có thể thay đổi vị trí của người chơi bao nhiêu lần tùy thích, bao gồm cả việc quay trở lại vị trí ban đầu của anh ấy. Trước khi áp dụng một trong những mục này, hãy đảm bảo rằng người chơi đã không có hóa học cá nhân tối đa. Nếu anh ấy làm, bạn không phải sử dụng mục sửa đổi. Hãy nhớ rằng các mục sửa đổi chứa thông tin về vị trí cũ và mới. Nếu vị trí yêu thích của người chơi không phù hợp với vị trí cũ được in trên vật phẩm, bạn không thể áp dụng vật phẩm đó cho anh ta.

Mỗi mục vị trí chỉ có thể được áp dụng cho người chơi và hiệu ứng kéo dài cho đến khi bạn sử dụng một mục vị trí mới trên anh ta. Đôi khi, bạn cần sử dụng một số mục để có được vị trí bạn muốn. Ví dụ: Để biến một cam thành ST, bạn cần sử dụng một mục CAM-CF và sau đó là một mục CF-ST. Mặt khác, vị trí của thủ môn không thể thay đổi thành bất cứ điều gì khác.