lịch thi đấu bóng đá vn 2020 FIFA Ultimate Team Priending (Phần 2)

bên trong phần đầu tiên của bài viết này, chúng tôi cho bạn thấy các vật tư tiêu thụ. Trong phần thứ hai, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn các mục tiêu dùng phát triển.

 
 

FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ hợp đồng

Thẻ hợp đồng cho phép người chơi hoặc người quản lý thực hiện một số lượng trận đấu nhất định. Khi số lượng trận đấu được viết trong thẻ người chơi hoặc thẻ người quản lý đạt 0, chúng sẽ vẫn nằm trong danh sách của bạn nhưng chỉ có thể đóng góp cho nhóm của bạn khi bạn áp dụng cho họ một trong những thẻ này.

Về mặt chiến lược, nó là một thẻ có tầm quan trọng lớn, bởi vì đây là thứ duy nhất có thể tiêu thụ để có thể chơi các trận đấu.

Thật thuận lợi khi áp dụng thẻ hợp đồng có cùng cấp độ của thẻ người chơi. Tuy nhiên, nó không cần phải như vậy. Thẻ hợp đồng người chơi chỉ có thể được sử dụng trên người chơi và thẻ hợp đồng người quản lý chỉ có thể được sử dụng cho người quản lý.

Có 12 loại thẻ hợp đồng khác nhau, chia cho ba cấp độ.

 


Tiêu dùng Đội Ultimate tiêu dùng EM FIFA - Contratos
Thẻ hợp đồng vàng được áp dụng cho người chơi vàng cho phép anh ta chơi thêm 13 trận đấu nữa


 
 

FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ Talks Talks

Kết quả xác định tinh thần của người chơi. Khi những chiến thắng không xuất hiện, người chơi làm mất tinh thần và màn trình diễn của họ bị ảnh hưởng. Vì nó chơi xấu mang lại nhiều tổn thất hơn, xu hướng là trạng thái tinh thần xuống cấp và rất khó để đảo ngược xu hướng này.

Trong những tình huống này, nhưng không chỉ, nó rất hữu ích khi tiêm tinh thần bằng cách nói động lực. Chúng có thể được cung cấp riêng lẻ hoặc cho toàn bộ nhóm bởi các thẻ nói chuyện của nhóm cụ thể.

Có sáu loại thẻ khác nhau được phân phối thành ba cấp độ, như có thể thấy trong bảng sau:

 


FIFA Ultimate Team Peatites - Thẻ nói chuyện nhóm
Thẻ nói của đội có thể tăng đạo đức của người chơi từ 20 đến 60 điểm và đạo đức của đội trong khoảng từ 10 đến 30 điểm


 
 

FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ thể dục

Khi tình trạng thể chất của một hoặc nhiều người chơi thấp, nhưng họ không bị thương, có thể phục hồi chúng nhờ thẻ thể dục.

Thẻ này thêm số lượng điểm được chỉ định trên mục vào điều kiện vật lý được ghi trên thẻ người chơi. Tuy nhiên, ngay cả khi tổng của hai giá trị lớn hơn 99, điều kiện vật lý luôn bị giới hạn bởi số này.

Có sáu loại thẻ khác nhau được phân phối thành ba cấp độ, như có thể thấy trong bảng sau:

 


FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ thể dục
Thẻ thể dục có thể làm tăng tình trạng thể chất từ ​​10 đến 60 điểm


 
 

FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ chữa bệnh

Bất kỳ người chơi nào tham gia vào một trận đấu đều bị ràng buộc bị chấn thương. Khi điều này xảy ra, số lượng trận đấu mà anh ta sẽ mất tích xuất hiện trên thẻ người chơi của mình. Giải pháp duy nhất cho việc không phải bị tước đi người chơi đó trong khoảng thời gian đó là áp dụng cho anh ta một thẻ chữa bệnh.

Loại thẻ này được chia thành hai nhóm: một để chữa lành một chấn thương cụ thể và khác để chữa lành tất cả các chấn thương. Lần đầu tiên giảm thời gian ngừng hoạt động về số lượng trận đấu được viết trên thẻ vì chấn thương ở chân, chân, đầu gối, cánh tay, đầu hoặc lưng. Thứ hai có tác dụng tương tự, nhưng chữa lành tất cả các chấn thương mà người chơi phải chịu.

Nếu sự khác biệt giữa số được viết trên thẻ chữa bệnh và số lượng thời gian chết được viết trên thẻ người chơi bằng hoặc lớn hơn 0, người chơi có thể hoạt động ngay lập tức.

Có 21 loại thẻ khác nhau được phân phối thành ba cấp độ, như có thể thấy trong bảng sau:

 


FIFA Ultimate Team Priending - Thẻ chữa bệnh
Thẻ chữa bệnh tăng tốc sự phục hồi của người chơi từ một đến năm trận đấu


 
 

Bây giờ bạn đã biết tất cả về Đội cuối cùng của FIFA Vật tư là thời gian để tận dụng thông tin này và biến nó thành chiến thắng.

 
 

2 Suy nghĩ về hàng tiêu dùng nhóm Ultimate Team (Phần 2)

 1. Tôi biết làm thế nào một thẻ chữa bệnh hoạt động nhưng vấn đề là tôi không biết nóng để áp dụng nó trên người chơi. Ngay cả khi tôi cố gắng áp dụng hàng tiêu dùng, chỉ có thẻ hợp đồng, thẻ thể dục và thẻ hóa học nhóm xuất hiện. Nhưng câu lạc bộ của tôi nói rằng tôi vẫn còn hai thẻ chữa bệnh. Và ngoài ra, làm cách nào để mua thẻ chữa bệnh?
  Cảm ơn,
  Sean

  1. Rodrigo Lopes (quản trị viên)

   Chào Sean. Chào mừng đến với cộng đồng của chúng tôi.
   Để mua thẻ chữa bệnh, bạn nên đi theo đường dẫn này (ví dụ trên ứng dụng FUT Web): Chuyển khoản - Thị trường chuyển nhượng - Tìm kiếm hàng tiêu dùng (Loại tìm kiếm bộ lọc) - Chữa bệnh (theo loại).
   Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng thẻ này trừ khi bạn có thể nghỉ ngơi cho người chơi bị thương.
   Để áp dụng thẻ chữa bệnh, ví dụ như đi theo đường dẫn này (trên ứng dụng FUT Web): Squads - Active Squad - (chọn người chơi bị thương) - Áp dụng tiêu thụ - Chữa bệnh - (chọn Thẻ chữa bệnh)
   Nếu nó không cho bạn thấy bất kỳ thẻ chữa bệnh nào thì đó là vì bạn không có. Bạn không thể áp dụng thẻ chữa bệnh cho người chơi không bị thương.

   Trân trọng

Nhận xét đã đóng cửa.