lịch bóng đá nhật bản FIFA 14 Pure Shot and Ball Vật lý

Kỹ thuật chụp trong FIFA 13

 

Lối chơi FIFA 14 sẽ có một số điều mới. Trí thông minh đồng đội và bảo vệ bóng sẽ được cải thiện, nhưng những thay đổi lớn sẽ là trong FIFA 14 Pure Shot and Ball Vật lý.

Sự kết hợp giữa SHOT PURE và Vật lý bóng thật sẽ mở ra cánh cửa cho lựa chọn bắn bổ ích và đa dạng nhất trong nhượng quyền FIFA cho đến nay. Hai tính năng chơi trò chơi mới này sẽ biến đổi cách ghi bàn và làm cho mọi cú sút cảm thấy thật và bổ ích. Tìm hiểu làm thế nào nó sẽ như vậy.

 
FIFA 14 Vật lý bắn và bóng thuần túy
 
 
 

FIFA 14 SHOT PURE MỚI

 

Pure Shot sẽ cho phép người hâm mộ FIFA cảm thấy như thế nào khi kết nối với cuộc đình công hoàn hảo.

Pure Shot được phát triển để cho phép người chơi cảm thấy cùng một cảm xúc khi ghi những bàn thắng tuyệt vời trong FIFA 14 mà tiền đạo yêu thích của bạn làm vào sáng thứ bảy. Mục tiêu tốt nhất là sự kết hợp của thời gian hoàn hảo, dự đoán và định vị tuyệt vời. Người hâm mộ sẽ được thưởng cho cả ba trong FIFA 14. Người chơi hiện điều chỉnh góc cách tiếp cận của họ khi cú sút bắt đầu tìm kiếm một góc phù hợp hơn để đánh bóng. Họ cũng hiểu các giai đoạn bắn súng và sẽ điều chỉnh sải chân và tốc độ của họ để đánh bóng.
Người chơi sẽ cố gắng thiết lập cho cú sút tốt nhất có thể, nhưng điều đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí của họ trên sân và cách bóng được giao đến chân họ. Người chơi sẽ lấy những gì có sẵn cho họ và điều đó có thể có nghĩa là thực hiện một cú đánh mất cân bằng hoặc thực hiện một cú sút vội vàng có thể cản trở tính chính xác và sức mạnh của nỗ lực của họ. Hoạt hình mới sẽ hỗ trợ điều này và chân trượt, bỏ qua và cắt kéo có thể nhìn thấy trong FIFA 13 sẽ bị loại bỏ.

Trong FIFA 14, người chơi của bạn sẽ có thể chuẩn bị tốt hơn nhiều khi chụp. Bạn có thể chụp nhanh hơn những cú đánh nhanh hơn khiến đối thủ mất cảnh giác, vụ nổ súng sẽ cảm thấy sắc nét và bổ ích hơn nhiều và bạn thậm chí có thể bắn những phát trong khi mất cân bằng hoặc chịu áp lực đáng kể. Một số hình ảnh động mới đã được thêm vào để làm mịn toàn bộ quá trình chụp và làm cho nó trông chân thực hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem xét sự khác biệt giữa các bức ảnh FIFA 13 và FIFA 14 trong video sau:

 

Video YouTube

 
 
 

Vật lý bóng mới của FIFA 14

 

Vật lý bóng thực hiện xác định quỹ đạo của các quả bóng, cho phép người chơi đá bóng bằng lực từ xa, khoan những cú sút thấp với độ chính xác, và những cú đánh bóng hoặc hỗn loạn, giống như những người chơi thực sự. Nó cung cấp cho bạn tính xác thực hơn và kiểm soát nhiều hơn đối với việc vượt qua và bắn súng.

Quả bóng trong FIFA 14 hoạt động như trong bóng đá thế giới thực, nhờ vật lý bóng đích thực dựa trên các công thức mới quyết định đường bay và quỹ đạo của một cú sút. Cả hai đã được đại tu cho FIFA 14 để phù hợp với cách bóng di chuyển trong không gian. Điều này mở ra cánh cửa cho nhiều tùy chọn bắn hơn. Bây giờ người chơi sẽ có thể tấn công bóng bằng lực từ khoảng cách, khoan những cú sút tăng thấp với độ chính xác, và bắn súng, hoặc những cú sút. Ngoài ra còn có hiệu ứng nhiễu loạn. Không ai trong số này có thể có trong FIFA 13. Vật lý bóng thực sự cho phép người chơi tấn công bóng với nhiều lực và tinh tế hơn. Các quỹ đạo bóng thực tế hơn sẽ cho phép những cú đánh tăng thấp với độ chính xác và bắn/nhúng.

Vật lý bóng mới sẽ cho phép bóng đi những con đường ít cứng nhắc hơn trong không khí, với 3 đường bay mới: tăng thấp, nhúng và hỗn loạn.

Bạn có thể xem xét sự khác biệt giữa vật lý bóng FIFA 13 và vật lý bóng FIFA 14 trong video sau:

 

Video YouTube

 
 

Chụp thuần túy và vật lý bóng thực sự chắc chắn sẽ làm cho mọi nỗ lực bắn cảm thấy thật và, khi người chơi kết nối với cuộc đình công hoàn hảo, phấn khích. Người chơi sẽ thực sự trải nghiệm cảm xúc của việc ghi những bàn thắng tuyệt vời.