lịch đá vòng loại world cup châu á FIFA 23 Đội hình chiến đấu

FIFA 23 Squad Battles là chế độ trò chơi người chơi duy nhất nơi bạn đảm nhận Các đội khác từ cộng đồng tương lai.
FIFA 23 Squad Battles

Các trận chiến đội hình giải thích


Squad Battles là một chế độ chơi đơn (hoặc Co-op) trong đội cuối cùng của FIFA 23 cho phép bạn thách thức các đội được điều khiển CPU AI thuộc sở hữu của các cầu thủ chính hãng trên khắp thế giới.

Mỗi tuần trong các trận chiến đội hình FIFA 23 là một cuộc thi hoàn toàn khác nhau. Trên mỗi chiến dịch, bạn chơi tới 42 trận đấu với Đối thủ AI, bao gồm một cặp đội đặc biệt: một dựa trên các cầu thủ bóng đá, cầu thủ chuyên nghiệp FIFA và người nổi tiếng; Một người khác dựa trên đội ngũ hiện tại trong tuần.

Trong chiến dịch hàng tuần, bạn được trình bày với danh sách mới của bốn đối thủ. Bạn có thể làm mới danh sách lên đến mười lần. Sau đó, các trận đấu của bạn không được xếp hạng và không có phần thưởng nào được trao cho các trận đấu đó.

Bằng cách chơi các trận đấu của đội, bạn kiếm được tiền FUT và các điểm chiến đấu. Những điểm này được sử dụng để xác định thứ hạng của bạn trong cuộc thi hàng tuần. Các tiêu chí cho mỗi cấp bậc dựa trên tất cả các kết quả của người chơi đang tham gia vào một sự kiện chiến đấu của đội. Mỗi cấp bậc chỉ có thể giữ một tỷ lệ nhất định của những người chơi thi đấu trong tuần hiện tại.

Bạn đạt được một thứ hạng cụ thể và nhận phần thưởng phóng viên dựa trên số điểm bạn nhận được so với những người chơi khác. Chúng thường là tiền xu, gói và các mặt hàng mỹ phẩm, được phân phối vào mỗi sáng chủ nhật.

Bạn có thể đặt khó khăn cho mỗi đội đối lập trước khi bạn chơi và khó khăn hơn, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Để có được thứ hạng cao nhất, bạn cần kiếm được nhiều điểm chiến đấu hơn tất cả những người chơi khác trong cuộc thi hàng tuần.
Các câu hỏi thường gặp
FIFA 23 Squad Battles là một chế độ trò chơi người chơi, nơi bạn đảm nhận các đội khác từ cộng đồng FUT để kiếm phần thưởng và chuyển lên bảng xếp hạng.
Bạn không cần nó. Mọi người đều được mời. Bạn chỉ cần vào và chơi. Đơn giản vậy thôi.
Các đối thủ FUT có phần thưởng tốt hơn nhiều, nhưng các trận chiến đội hình cũng là một lựa chọn tốt cho những người không thích chơi với các đối thủ thực sự hoặc don lồng có kết nối tốt.
Các trận chiến đội hình có ba cửa sổ:

 • Chọn opptonet
  Đó là nơi bạn đặt cấp độ khó và chọn đối thủ bạn sẽ chơi. Bạn có thể thấy đội hình, đội hình, chiến thuật, bộ dụng cụ, sân vận động và quốc gia của anh ấy. Bạn sẽ thấy đánh dấu màu xanh nhạt nếu bạn đã thi đấu với anh ấy. Trong mỗi vòng, có bốn đội mới để thi đấu. Bạn cũng có thể chơi những lần không giới hạn so với đội hình nổi bật và TOTW, được làm mới hàng tuần.

 • Thứ hạng của bạn
  Còn được gọi là bảng xếp hạng, đây là nơi bạn có thể thấy bạn sẽ đi như thế nào và phần thưởng nào bạn có thể nhận được. Các tầng đi từ đồng 3 đến Elite 1 và cũng là Top 200. Hãy nhớ rằng sự kiện này chỉ kết thúc vào sáng Chủ nhật, vì vậy thứ hạng hiện tại của bạn không phải là lần cuối cùng.

 • Top 200
  Đây là nơi bạn có thể thấy ai là người chơi đội bóng tốt nhất tại thời điểm đó.
Có, điều đó có thể xảy ra nếu bạn đã chơi ít nhất một trận đấu trong các trận chiến, bản nháp (trực tuyến và người chơi đơn), nhà vô địch FUT hoặc các đối thủ phân chia.
Điểm chiến đấu kiếm được ở cuối mỗi trận chiến đội. Chúng được sử dụng để xác định thứ hạng của bạn trong cuộc thi chiến đấu trong đội hình hàng tuần.
Bạn có thể thấy công thức điểm chiến đấu nhấp vào nơi đây.
Trong các trận chiến đội hình, các điểm chiến đấu bạn kiếm được trong tuần xác định thứ hạng của bạn trong cuộc thi hàng tuần. Mỗi cấp bậc chỉ có thể giữ một tỷ lệ nhất định các cầu thủ thi đấu trong các trận chiến trong đội trong cuộc thi hàng tuần hiện tại. Điểm trung bình trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh xác định cấp bậc. Để có được thứ hạng cao nhất, bạn sẽ cần kiếm được nhiều điểm chiến đấu hơn tất cả những người chơi khác trong cuộc thi hàng tuần. Tỷ lệ phần trăm của mỗi cấp bậc có thể được nhìn thấy trong trò chơi.

Nếu bạn là một trong 200 cầu thủ hàng đầu trong một cuộc thi chiến đấu trong đội hình hàng tuần, bạn sẽ kiếm được phần thưởng dựa trên vị trí của bạn trong top 200.
Vâng, bạn có thể. Nếu bạn bắt đầu chơi các trận chiến trong đội vào đầu tuần và kiếm được nhiều điểm chiến đấu, ban đầu bạn có thể ở cấp bậc hàng đầu. Nhưng nếu bạn không tiếp tục chơi các trận đấu trong suốt phần còn lại của tuần hoặc kiếm được ít điểm chiến đấu hơn, những người chơi khác vẫn có thể chơi và kiếm điểm chiến đấu. Điều đó có nghĩa là thứ hạng của bạn có thể giảm nếu họ vượt qua bạn và di chuyển lên.

Mặt khác, bạn cũng có thể tăng thứ hạng nếu người chơi không thể vượt qua bạn.
Nếu hai hoặc nhiều người chơi có cùng một điểm, người chơi có ít trò chơi chơi sẽ có vị trí cao hơn.
Bảng xếp hạng cập nhật khoảng năm phút một lần.
Không còn nữa. Trong FIFA 23, mọi người bắt đầu các đối thủ trong Phân khu 10, vì vậy không có trận đấu nào.
Trong các trận chiến của FIFA 23, bạn có thể chơi với ba loại đối thủ:

 1. Các đội khác từ cộng đồng tương lai;
 2. Đội hình nổi bật;
 3. Đội hình Totw.
Các đối thủ do AI của bạn kiểm soát trong các trận chiến đội hình đến từ các đội thực sự được sử dụng bởi các cầu thủ khác trong FIFA Ultimate Team (FUT). Cụ thể, các đội đã được sử dụng bởi các cầu thủ khi chơi các trận chiến đội, dự thảo (trực tuyến và ngoại tuyến), nhà vô địch FUT và các đối thủ phân chia.
Không. Nó chỉ xảy ra cho các đội đặc trưng.

Bốn đội mới được thêm vào trong mỗi vòng. Bởi vì chế độ này thay đổi từ phút này sang phút khác, bạn và bạn bè của bạn có thể có được các đội khác nhau.
Khi một nhóm đối thủ được cung cấp, khi bắt đầu một cuộc thi chiến đấu của đội mới hoặc khi bạn thực hiện cập nhật đối thủ, trò chơi luôn cung cấp một đội từ mỗi trong ba nhóm khó khăn: dễ dàng, trung bình và khó.

Sau đó, nó chọn đội hình thứ tư từ các thùng dễ dàng hoặc trung bình, với 50% cơ hội của đội đến từ một trong hai thùng.
Mỗi đội trong FUT có giá trị xếp hạng nhóm và giá trị hóa học. Khi những giá trị đó được thêm vào với nhau, bạn sẽ kết thúc với xếp hạng đội tổng thể. Mỗi nhóm khó khăn của chúng tôi trong các trận chiến đội hình chứa một loạt các xếp hạng đội tổng thể:

 • Dễ dàng = 0-140
 • Trung bình = 141-182
 • Cứng = 183+
Các trận chiến đội nổi bật là những trận đấu đặc biệt mà bạn có thể chơi với:

 1. Các đội được tạo ra bởi các thành viên của cộng đồng FIFA và bóng đá, chẳng hạn như các cầu thủ bóng đá thực sự, người nổi tiếng hoặc cầu thủ FIFA Pro;
 2. TOTW.
Không phải mỗi cuộc thi hàng tuần trong các trận chiến đội sẽ có một trận chiến đội hình nổi bật.
Vâng, đúng vậy. Cả hai người chơi sẽ sử dụng một trong những trận đấu hàng tuần của họ khi chọn chơi co-op trong các trận chiến. Dựa trên kết quả của trò chơi, mỗi người tham gia sẽ kiếm được điểm và tiền xu cho trận đấu bằng cách sử dụng các tính toán trong trò chơi thông thường. Nếu một người chơi đã hết các trò chơi được tính cho điểm số hàng tuần của họ, cả hai bạn sẽ không tiếp tục kiếm được điểm hàng tuần.

Điều đó đang được nói, cả hai bạn vẫn có thể chơi trận đấu để kiếm xếp hạng tiền xu & kỹ năng và đạt được tiến bộ đối với các mục tiêu. Bạn sẽ biết trước khi bắt đầu trận đấu nếu điều này được áp dụng, vì cả hai người chơi sẽ nhận được cảnh báo tin nhắn nếu họ ra khỏi trận đấu.
Cuộc thi làm mới mỗi Chủ nhật lúc 09:00 sáng (UTC+0). Bạn có thể thấy lịch hoàn chỉnh của đội hình FIFA 23 nơi đây.
Bạn có thể chơi các trận đấu không giới hạn, nhưng chỉ có 42 người sẽ tính cho thứ hạng của bạn: 40 trận đầu tiên trước các đội khác từ cộng đồng FUT và trận đấu cuối cùng với đội hình nổi bật và TOTW.
Chế độ trò chơi này đã có sẵn kể từ ngày 1. Nó có thể được chơi bất cứ lúc nào, bảy ngày một tuần. Bạn có thể làm mới bốn đội mới bất cứ khi nào bạn muốn cho đến khi bạn đạt tối đa 10 lần làm mới cho cuộc thi hàng tuần (tăng 40 trận mỗi tuần).

Mặc dù mười lần làm mới đầu tiên là đội duy nhất sẽ được tính vào bảng xếp hạng cạnh tranh hàng tuần của bạn, bạn có thể tiếp tục làm mới và khiến các đội đối thủ mới làm việc để hoàn thành các mục tiêu hoặc chỉ để một số đối thủ mới chơi.
Cập nhật đối thủ là cách bạn làm mới danh sách các đội đối thủ có sẵn. Sau khi chơi tất cả các đội đối thủ có sẵn, bạn sẽ phải làm mới danh sách. Để tối đa hóa điểm chiến đấu của bạn, hãy sử dụng tất cả các bản cập nhật đối thủ của bạn trong sự kiện. Nếu bạn bỏ lỡ việc sử dụng một bản cập nhật đối thủ, bạn đã giành được điểm chiến đấu tối đa cho sự kiện này.
Hãy chắc chắn rằng bạn không nhấn nút ‘Cập nhật đối thủ trước khi chơi với tất cả các đối thủ có sẵn. Ngay khi bạn nhấn R1/RB, danh sách đối thủ được làm mới và bạn sẽ không còn có thể chơi các trận đấu đó.
Mỗi cuộc thi hàng tuần sẽ có một bộ phần thưởng có sẵn, với các phần thưởng khác nhau có sẵn cho mỗi tầng. Khi cuộc thi hàng tuần kết thúc và giả sử bạn có điểm cho tuần đó, bạn sẽ kiếm được phần thưởng.
Bạn càng giành được nhiều chiến thắng, bạn càng nhận được phần thưởng tốt hơn. Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể làm để cải thiện chúng nhiều hơn: chơi ở mức độ khó cao nhất; Chơi càng nhiều trận đấu càng tốt, bao gồm cả đội bóng nổi bật; Chơi với các đối thủ tốt nhất; và chiến đấu cho càng nhiều tiền thưởng kỹ năng càng tốt (mục tiêu ghi được, bắn vào mục tiêu, góc, tấm sạch, v.v.).
Bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình ngay sau khi sự kiện kết thúc (thông thường, phải mất 5 phút).
Bạn có thể yêu cầu phần thưởng của mình ngay sau khi cuộc thi kết thúc, trong trò chơi hoặc trên FUT Web và ứng dụng đồng hành.
Nói chung, họ còn tệ hơn nhiều so với các nhà vô địch FUT và phần thưởng của đối thủ FUT.
Nó có thể là các loại gói có thể giao dịch hoặc gói tương lai khác nhau. Kiểm tra hoàn thành Danh sách các phần thưởng cho FIFA 23 Squad Battles.
Bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào cho tuần đó.
Phần thưởng don don hết hạn. Họ sẽ chờ đợi bạn trong đội cuối cùng của bạn.
Chắc chắn rồi. Bạn có thể lưu phần thưởng của mình để được mở khi các mặt hàng đặc biệt tốt nhất có sẵn trong các gói.